Tài xế taxi bỏ mặc nạn nhân sau tai nạn : Sự vô cảm lấn át lòng nhân ái

Tài xế taxi bỏ mặc nạn nhân sau khi va chạm giao thông làm 1 người chết cho thấy xã hội đang đối mặt với tình trạng vô cảm trước nỗi đau người khác.

Công an quận Tân Phú, TP HCM đang khẩn trương điều tra làm rõ vụ tai nạn giữa taxi Vinasun do tài xế Đặng Tấn Phú (48 tuổi) điều khiển và xe máy do Nguyễn Hoàng Long (16 tuổi, ngụ Hóc Môn) cầm lái, chở chị Nguyễn Thị Mỹ Tiên (24 tuổi, quê Bến Tre), xảy ra trên đường Võ Công Tôn ở P.Tân Quý, Q.Tân Phú, TP.HCM rạng sáng 25/6 vừa qua.

Tài xế taxi bỏ mặc nạn nhân sau tai nạn : Sự vô cảm lấn át lòng nhân ái - Hình 1

Hình ảnh tài xế taxi xuống nhìn nạn nhân nằm bất động rồi bỏ đi.

Đáng lên án là sau khi xảy ra va chạm khiến 2 nạn nhân trên xe máy văng lên vỉa hè, co giật rồi nằm bất động thì tài xế taxi chỉ xuống xe đứng nhìn khoảng chục giây, rồi nhanh chóng bỏ trốn khỏi hiện trường, để mặc 2 nạn nhân trong tình trạng nguy kịch.

Hậu quả là người phụ nữ trẻ đã tử vong, người còn lại bị thương nặng. Quá trình điều tra, công an xác định cả hai người điều khiển phương tiện đều có lỗi, trong đó tài xế Phú vi phạm 2 lỗi là rẽ trái không bật tín hiệu và rời khỏi hiện trường, không giúp đỡ người bị nạn. Hành vi của tài xế taxi bị cộng đồng lên án mạnh mẽ.

Anh Huỳnh Quốc Long, hành nghề tài xế tại TPHCM bức xúc: “Nếu không đủ kinh nghiệm sơ cứu thì mình phải báo với công an hay lực lượng chức năng gần nhất để đưa nạn nhân đi cấp cứu. Ở đây mình lại bỏ đi luôn như vậy, thì cái tâm không cho phép và xã hội cũng lên án cách ứng xử như vậy”.

Hình ảnh do camera ghi lại cho thấy, ngoài tài xế taxi bỏ đi khỏi hiện trường sau tai nạn, còn có 17 người khác và một ôtô 4 chỗ di chuyển qua khu vực, thấy cảnh nam thanh niên vùng vẫy kêu cứu, cô gái nằm bất động trên vỉa hè nhưng không ai tiến lại gần, chỉ có một người đi xe máy dừng lại.

Tài xế taxi bỏ mặc nạn nhân sau tai nạn : Sự vô cảm lấn át lòng nhân ái - Hình 2

Video đang HOT

Luật sư Nguyễn Thạch Thảo.

Trao đổi về vấn đề pháp lý, luật sư Nguyễn Thạch Thảo cho rằng, tình tiết nghiêm trọng của vụ việc là cô gái đã tử vong do không được cấp cứu kịp thời. Trường hợp này, tài xế có thể đối mặt với khung hình phạt từ 3 đến 10 năm tù theo điểm C khoản 2 điều 260 Bộ Luật hình sự, với tình tiết tăng nặng là không cứu giúp nạn nhân. Những người khác chứng kiến vụ việc mà không giúp đỡ người gặp nạn, nếu bị truy xét cũng sẽ chịu mức phạt theo quy định của pháp luật .

“Trong trường hợp này, theo quy định của pháp luật, thì bất cứ một người dân nào khi thấy người khác bị rơi vào tình trạng nguy hiểm đến tính mạng thì tất cả những người đó phải có nghĩa vụ đưa nạn nhân đi cấp cứu kịp thời. Ngoài ra còn phải làm những động tác điện thoại nhờ hỗ trợ của các cơ quan chức năng và công an”, luật sư Thảo cho hay.

Tài xế taxi bỏ mặc nạn nhân sau tai nạn : Sự vô cảm lấn át lòng nhân ái - Hình 3

Chuyên gia tâm lý – đào tạo kỹ năng mềm Đỗ Văn Sự, Phó Viện trưởng Viện Đào tạo nhân lực và hợp tác Quốc tế.

Chuyên gia tâm lý – đào tạo kỹ năng mềm Đỗ Văn Sự, Phó Viện trưởng Viện Đào tạo nhân lực và hợp tác Quốc tế cho rằng, đoạn clip ghi lại vụ tai nạn giữa taxi và xe máy lan truyền trên mạng đã để lại cảm xúc tiêu cực, nhất là cách ứng xử của người có liên quan trực tiếp và những người dân đi qua hiện trường.

Tài xế taxi không dám chịu trách nhiệm, đối mặt với hậu quả vụ tai nạn có nguyên nhân sâu xa là do thiếu kỹ năng, thiếu sự can đảm và bình tĩnh khi xảy ra sự cố. Bên cạnh đó, nhiều trường hợp ra tay giúp đỡ người gặp nạn nhưng rồi bị vạ lây đã dẫn đến tâm lý sợ liên lụy, khiến họ quay đi, vô cảm trước nỗi đau của người khác.

Chính vì vậy, việc trang bị cho người dân, kể cả trẻ em về kỹ năng sơ cấp cứu hay ý thức dám làm, dám chịu trách nhiệm rất cần được quan tâm giáo dục ngay từ gia đình, nhà trường. Những hành động nghĩa hiệp, giúp đời, giúp người cần được tuyên truyền nhiều hơn, để những hành động, nghĩa cử đẹp đẽ, nhân văn được lan toả rộng rãi.

Chuyên gia tâm lý Đỗ Văn Sự nói: “Có nhiều người nêu lý do sợ bị dàn cảnh nhưng trong trường hợp này, có nhiều người đã đặt lợi lợi ích của mình lên trên lợi ích của người khác, khiến chúng ta đối diện với hệ lụy kéo theo là sự thờ ơ, vô cảm biểu hiện rất rõ”.

Mỗi ngày trên cả nước xảy ra hàng trăm vụ va chạm và tai nạn giao thông. Có rất nhiều nạn nhân được cứu sống nhờ được đưa đến bệnh viện cấp cứu kịp thời, nhưng cũng có người phải đối mặt với tử thần hoặc thương tật suốt đời vì không được giúp đỡ kịp thời. Tai nạn, rủi ro là điều không ai mong muốn. Sẽ ra sao nếu chính bản thân hoặc người thân của mình rơi vào tình cảnh tương tự, không ai giúp đỡ khi chẳng may gặp nạn giữa đường? Vì vậy, mỗi người hãy đặt bản thân mình vào vị trí người khác để cảm nhận, đồng cảm với nỗi đau của họ. Giúp đỡ mọi người khi khó khăn là việc làm cần thiết và là trách nhiệm của mỗi cá nhân. Nó không chỉ thể hiện tinh thần tương thân tương ái của người dân Việt Nam mà còn là cách hành xử của những người có văn hóa, là tấm gương cho con cháu noi theo./.

Theo Vinh Quang/VOV- TP HCM

Tài xế Vinasun khai nguyên nhân bỏ mặc cô gái chết sau tai nạn

Sau tai nạn, tài xế taxi Vinasun thấy nạn nhân nằm co giật nên hoảng loạn, lái xe rời hiện trường.

Ngày 28/6, Công an quận Tân Phú, TP.HCM đang điều tra vụ tai nạn giữa taxi Vinasun do tài xế Đặng Tấn Phú (48 tuổi) cầm lái và xe máy do anh Nguyễn Hoàng Long (16 tuổi, ngụ Hóc Môn) chở Nguyễn Thị Mỹ Tiên (24 tuổi, quê Bến Tre).

Vụ tai nạn khiến chị Tiên tử vong, còn nạn nhân Long bị thương nặng.

Tài xế Vinasun khai nguyên nhân bỏ mặc cô gái chết sau tai nạn - Hình 1

Công an khám nghiệm hiện trường. Ảnh: An Huy.

Theo Công an quận Tân Phú, tài xế Phú ở lại hiện trường 13 giây rồi rời đi. Cảnh sát vào cuộc truy xét, mời tài xế Phú lên làm việc sau 2 giờ xảy ra tai nạn.

"Khi làm việc với công an, tài xế Phú khai thấy nạn nhân nằm co giật nên bị hoảng loạn và lái xe rời khỏi hiện trường", đại diện Công an quận Tân Phú nói lý do tài xế không cứu người, mà rời khỏi hiện trường.

Công an quận Tân Phú xác định tài xế Phú vi phạm 2 lỗi là rẽ trái không bật tín hiệu giao thông và rời khỏi hiện trường sau khi gây tai nạn.

"Nạn nhân Long cũng có lỗi trong vụ tai nạn. Tuy nhiên, do sức khỏe của Long chưa ổn định nên công an chưa thông tin về việc này, sợ ảnh hưởng đến tâm lý cũng như sức khỏe của nạn nhân", đại diện Công an quận Tân Phú chia sẻ.

Theo Công an quận Tân Phú, ngoài vi phạm quy định về điều khiển phương tiện giao thông đường bộ, cơ quan điều tra còn phải xem xét, chứng minh hành vi của tài xế Phú có đủ để cấu thành tội phạm hình sự hay chưa.

"Khi một vụ tai nạn giao thông xảy ra, cơ quan điều tra sẽ xem xét toàn diện tất cả các tội danh. Nếu cấu thành tội danh nào, đủ chứng cứ thì cơ quan điều tra sẽ khởi tố ở tội danh đó", đại diện Công an quận Tân Phú nói thêm.

Khoảng 3h sáng 25/6, xe máy do Nguyễn Hoàng Long cầm lái chở chị Nguyễn Thị Mỹ Tiên va chạm với taxi Vinasun tại giao lộ Tân Hương - Võ Công Tồn (quận Tân Phú, TP.HCM). Cú tông mạnh khiến đôi nam nữ văng lên vỉa hè.

Chị Tiên tử vong tại chỗ, còn nam thanh niên bị thương nặng. Sau tai nạn, tài xế taxi Vinasun xuống xe quan sát rồi lặng lẽ bỏ đi.

Hình ảnh từ camera cho thấy, ngoài tài xế này còn có 17 người đi xe máy và một ôtô 4 chỗ di chuyển qua khu vực. Chứng kiến cảnh nam thanh niên vùng vẫy kêu cứu, còn cô gái nằm bất động trên vỉa hè nhưng chỉ có một người đi xe máy dừng lại.

Sau tai nạn khiến 2 người thương vong, tài xế taxi Vinasun xuống xe nhìn nạn nhân rồi bỏ đi. Vụ việc xảy ra sáng 25/6 tại quận Tân Phú, TP.HCM.

Theo Zing

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Y bác sĩ khóc khi điều dưỡng quỳ gối trước 'món quà' từ người chồng vắn sốY bác sĩ khóc khi điều dưỡng quỳ gối trước 'món quà' từ người chồng vắn số
10:37:57 23/05/2025
Đò chở 10 học sinh bị lật trên sông MãĐò chở 10 học sinh bị lật trên sông Mã
15:40:31 23/05/2025
Đang tìm kiếm bé gái 10 tuổi bị nước cuốn trôi, nhiều nơi ở TP Biên Hòa ngập nặngĐang tìm kiếm bé gái 10 tuổi bị nước cuốn trôi, nhiều nơi ở TP Biên Hòa ngập nặng
18:17:53 24/05/2025
Tạm đình chỉ giáo viên có hành vi bạo hành trẻ mầm nonTạm đình chỉ giáo viên có hành vi bạo hành trẻ mầm non
22:01:13 23/05/2025
Phát hiện thi thể phân hủy, nhiều bộ phận trơ xương dưới chân đèo Bảo LộcPhát hiện thi thể phân hủy, nhiều bộ phận trơ xương dưới chân đèo Bảo Lộc
14:40:05 23/05/2025
Lũ cuốn trôi 3 mẹ con ở Sơn La, 2 người mất tíchLũ cuốn trôi 3 mẹ con ở Sơn La, 2 người mất tích
13:17:30 24/05/2025
Vừa gặt lúa vừa xem điện thoại, người đàn ông bị sét đánh tử vongVừa gặt lúa vừa xem điện thoại, người đàn ông bị sét đánh tử vong
22:16:56 23/05/2025
Vụ hoa hậu Thùy Tiên: TP.HCM thông tin việc TikToker Nguyễn An quảng cáo kẹo KeraVụ hoa hậu Thùy Tiên: TP.HCM thông tin việc TikToker Nguyễn An quảng cáo kẹo Kera
08:30:16 23/05/2025

Tin đang nóng

Một ca mắc Covid-19 chuyển nặng, dịch tại Việt Nam có đáng lo?Một ca mắc Covid-19 chuyển nặng, dịch tại Việt Nam có đáng lo?
20:24:33 24/05/2025
Truy tố nhóm đối tượng truy đuổi và bắn tử vong cô gái ở Hà NộiTruy tố nhóm đối tượng truy đuổi và bắn tử vong cô gái ở Hà Nội
23:47:56 24/05/2025
Nam ca sĩ nổi tiếng đăng loạt ảnh thương 2 con riêng của bạn gái lỡ một lần đò như con ruộtNam ca sĩ nổi tiếng đăng loạt ảnh thương 2 con riêng của bạn gái lỡ một lần đò như con ruột
21:56:48 24/05/2025
Đến nhà bạn trai ăn cơm, tôi kinh ngạc trước câu nói của một cô gái lạĐến nhà bạn trai ăn cơm, tôi kinh ngạc trước câu nói của một cô gái lạ
20:41:10 24/05/2025
Nam NSƯT lấy vợ năm 19 tuổi, đẻ 4 con, vợ cầm tiền đầu tư bất động sản nên giàu toNam NSƯT lấy vợ năm 19 tuổi, đẻ 4 con, vợ cầm tiền đầu tư bất động sản nên giàu to
22:32:31 24/05/2025
Ga T3 Tân Sơn Nhất lại chảy nước mưa ào ào từ máiGa T3 Tân Sơn Nhất lại chảy nước mưa ào ào từ mái
19:46:31 24/05/2025
Phát hiện bộ xương người trong bãi đất trống ở Bình DươngPhát hiện bộ xương người trong bãi đất trống ở Bình Dương
23:31:12 24/05/2025
Tài tử tuổi 60 Quách Tấn An phủ nhận yêu hoa hậu 23 tuổiTài tử tuổi 60 Quách Tấn An phủ nhận yêu hoa hậu 23 tuổi
21:53:56 24/05/2025

Tin mới nhất

Tài xế ô tô trốn đo nồng độ cồn, tông thẳng vào CSGT

Tài xế ô tô trốn đo nồng độ cồn, tông thẳng vào CSGT

23:24:43 24/05/2025
Ngày 24/5, Công an tỉnh Thái Nguyên đã tạm giữ Nguyễn Văn Huy (26 tuổi, ở phường Đồng Tiến, TP Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên) để điều tra về hành vi chống người thi hành công vụ.
Vụ người đàn ông tấn công nữ chủ tiệm cắt tóc: Nạn nhân nhập viện

Vụ người đàn ông tấn công nữ chủ tiệm cắt tóc: Nạn nhân nhập viện

23:09:18 24/05/2025
Bị người đàn ông lạ mặt xông vào tiệm hành hung, nữ chủ tiệm cắt tóc ở Nghệ An phải nhập viện trong tình trạng đau đầu, hoảng loạn. Công an đang truy tìm nghi phạm.
TP.HCM phát hiện biến chủng Covid-19 mới khiến số ca bệnh gia tăng

TP.HCM phát hiện biến chủng Covid-19 mới khiến số ca bệnh gia tăng

23:05:54 24/05/2025
TP.HCM ghi nhận 83% mẫu giải trình tự gien ở một số bệnh nhân Covid-19 dương tính với biến chủng mới NB.1.8.1.Đây là một biến thể lần đầu xuất hiện vào đầu năm 2025 và đã có mặt tại 22 quốc gia, vùng lãnh thổ.
"Cho phép mua bán dữ liệu cá nhân là cho phép mua bán quyền con người"

"Cho phép mua bán dữ liệu cá nhân là cho phép mua bán quyền con người"

22:51:51 24/05/2025
Theo Bộ trưởng Bộ Công an Lương Tam Quang, nếu không cấm buôn bán dữ liệu cá nhân như hàng hóa thông thường và có chế tài xử lý nghiêm sẽ có nguy cơ hình thành chợ đen về dữ liệu cá nhân.
Nam thanh niên tử vong sau tiếng nổ lớn

Nam thanh niên tử vong sau tiếng nổ lớn

21:42:27 24/05/2025
Cơn mưa lớn kéo dài gần 2 giờ ở TP Biên Hòa (Đồng Nai) khiến nhiều tuyến đường ngập sâu, một bé gái 10 tuổi nghi bị nước cuốn mất tích.
Khám chữa bệnh dưới 351.000 sẽ được miễn phí

Khám chữa bệnh dưới 351.000 sẽ được miễn phí

21:13:51 24/05/2025
Thông thường, người tham gia bảo hiểm y tế (BHYT) đi khám chữa bệnh sẽ được quỹ BHYT chi trả 80% chi phí. Tuy nhiên, nếu chi phí thấp hơn 15% mức lương cơ sở thì được chi trả 100%.
Sở GD&ĐT phải chịu trách nhiệm trước pháp luật khi chọn sách giáo khoa

Sở GD&ĐT phải chịu trách nhiệm trước pháp luật khi chọn sách giáo khoa

20:45:37 24/05/2025
UBND thành phố Hà Nội đã ủy quyền cho Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) phê duyệt danh mục lựa chọn sách giáo khoa của các cơ sở giáo dục đến tháng 12/2027.
Ba chiến lược tiến tới miễn viện phí toàn dân

Ba chiến lược tiến tới miễn viện phí toàn dân

20:30:20 24/05/2025
Đây là một mục tiêu lớn, có tính nhân văn cao, không chỉ mang đến sự đảm bảo sức khỏe mà còn cả đảm bảo về an sinh xã hội cho mỗi người dân.
Vụ mái nhà ga metro Cát Linh thủng 8 tháng không sửa: Hanoi Metro nhận lỗi

Vụ mái nhà ga metro Cát Linh thủng 8 tháng không sửa: Hanoi Metro nhận lỗi

13:24:27 24/05/2025
Phía Hanoi Metro đã thừa nhận việc để mái nhà ga tuyến metro Cát Linh - Hà Đông (Hà Nội) chưa được khắc phục là do công ty có sự chậm trễ, chưa tích cực phối hợp với các đơn vị liên quan để khắc phục kịp thời.
Clip ghi lại phút nước lũ dâng nhanh chóng mặt khiến nhiều người thót tim

Clip ghi lại phút nước lũ dâng nhanh chóng mặt khiến nhiều người thót tim

13:07:06 24/05/2025
Lũ trên các suối, đặc biệt là lũ quét, có thể gây chết người và phá hủy tài sản. Lũ quét thường xảy ra đột ngột, gây ra dòng chảy xiết, cuốn theo bùn đá, đất, gây sạt lở và tàn phá nghiêm trọng.
Đột kích xưởng phân bón hoạt động 'chui', nhập nguyên liệu từ Trung Quốc

Đột kích xưởng phân bón hoạt động 'chui', nhập nguyên liệu từ Trung Quốc

13:00:33 24/05/2025
Lực lượng chức năng Đồng Nai vừa đột kích xưởng sản xuất phân bón không phép, dùng nguyên liệu Trung Quốc. Sản phẩm được đóng gói tại xưởng rồi đưa đi tiêu thụ tại nhiều tỉnh, thành.
Thủ tướng chỉ đạo 'nóng' về xuất khẩu sầu riêng, giao công an điều tra việc gian lận

Thủ tướng chỉ đạo 'nóng' về xuất khẩu sầu riêng, giao công an điều tra việc gian lận

12:57:12 24/05/2025
Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà vừa ký Công điện số 71 ngày 23/5 của Thủ tướng Chính phủ về một số nhiệm vụ thúc đẩy sản xuất và xuất khẩu sầu riêng bền vững.

Có thể bạn quan tâm

Vì sao chiến trường ở Ukraine như một "mạng nhện" khổng lồ và chết chóc?

Vì sao chiến trường ở Ukraine như một "mạng nhện" khổng lồ và chết chóc?

Thế giới

23:44:18 24/05/2025
Chuyên gia nhận định, sự xuất hiện ồ ạt của dòng vũ khí mới mà cả Nga và Ukraine đang đưa ra chiến trường đã biến mặt trận thành mạng nhện khổng lồ.
Rơi từ tầng 12, nữ lao công sống sót kỳ diệu, giục chồng gọi cấp cứu

Rơi từ tầng 12, nữ lao công sống sót kỳ diệu, giục chồng gọi cấp cứu

Netizen

23:41:06 24/05/2025
Câu chuyện của chị Peng Huifang, sống tại thành phố Lê Bình (tỉnh Giang Tây, Trung Quốc), gây xôn xao cộng đồng mạng nước này vì được ví như một phép màu của sự sống.
Tôi đuổi em họ của chồng ra khỏi nhà, anh không dám phản đối vì lý do này

Tôi đuổi em họ của chồng ra khỏi nhà, anh không dám phản đối vì lý do này

Góc tâm tình

23:03:12 24/05/2025
Chúng tôi từng có cuộc sống yên bình đến mức đôi lúc, tôi đã quên mất mọi thứ bình yên quá cũng là một dạng nguy cơ. Cuộc hôn nhân 4 năm trôi qua không ồn ào, nhưng cũng chẳng thiếu sóng ngầm.
Nhan sắc biến dạng của mỹ nam Vườn Sao Băng, còn đâu một thời đẹp ăn đứt cả Lee Min Ho

Nhan sắc biến dạng của mỹ nam Vườn Sao Băng, còn đâu một thời đẹp ăn đứt cả Lee Min Ho

Hậu trường phim

22:59:14 24/05/2025
Nhan sắc lạ lẫm cùng giọng không còn nội lực khó nhận ra càng khiến nhiều fan Kim Hyun Joong không khỏi tiếc nuối hình ảnh xưa cũ.
Cách rã đông gà nguyên con chuẩn để giữ hương vị

Cách rã đông gà nguyên con chuẩn để giữ hương vị

Ẩm thực

22:55:31 24/05/2025
Bạn sẽ mất khoảng 1-2 giờ nếu rã đông gà nguyên con theo cách truyền thống, nhưng mẹo dưới đây sẽ rút ngắn thời gian đáng kể mà vẫn đảm bảo chất lượng của gà.
Nếu NSX Tân Binh Toàn Năng biết cách "biến hình" tổ hợp thí sinh trội nhan sắc cỡ này, thì có lẽ show đã hot hơn?

Nếu NSX Tân Binh Toàn Năng biết cách "biến hình" tổ hợp thí sinh trội nhan sắc cỡ này, thì có lẽ show đã hot hơn?

Tv show

22:37:20 24/05/2025
Được kỳ vọng sẽ tiếp nối thành công từ đàn anh, tuy nhiên, Tân Binh Toàn Năng vẫn chưa thu hút được sự chú ý của đông đảo khán giả dù đã lên sóng được 6 tập.
Cấp cứu 2 cháu bé lâm nguy vì mảnh kính vỡ, cây tăm xỉa răng

Cấp cứu 2 cháu bé lâm nguy vì mảnh kính vỡ, cây tăm xỉa răng

Sức khỏe

21:56:52 24/05/2025
Mới đây, một bé trai tên C. (13 tuổi, ngụ tỉnh Long An) được người nhà đưa đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng máu chảy ồ ạt từ vết thương sâu ở cổ tay phải, đau đớn và hoảng loạn.
'Tàng Hải truyện': Diễn xuất của Tiêu Chiến gây tranh cãi

'Tàng Hải truyện': Diễn xuất của Tiêu Chiến gây tranh cãi

Phim châu á

21:49:34 24/05/2025
Bộ phim Tàng Hải truyện do Tiêu Chiến đóng chính có khởi đầu tốt, tuy nhiên nam diễn viên lại nhận nhiều ý kiến trái chiều về diễn xuất.
Tại sao sân bay bổ nhiệm hai chú chó làm giám đốc?

Tại sao sân bay bổ nhiệm hai chú chó làm giám đốc?

Lạ vui

21:49:11 24/05/2025
Theo lý giải của giới chức thành phố Odate (Nhật Bản), 2 chú chó giống Akita được bổ nhiệm làm giám đốc sân bay để kỷ niệm hành trình 10 năm loài chó này đóng vai trò chào đón du khách.
Công an Nghệ An bắt nghi phạm cướp tiền ở Hà Nội

Công an Nghệ An bắt nghi phạm cướp tiền ở Hà Nội

Pháp luật

21:13:37 24/05/2025
Dùng dao khống chế nhân viên tạp hóa ở Hà Nội để cướp 5 triệu đồng lúc rạng sáng, đối tượng bỏ trốn bằng xe khách thì bị Cảnh sát giao thông Nghệ An phát hiện, bắt giữ khi đang lẩn trốn qua địa bàn.
Giá iPhone 16, iPhone 16 Pro Max mới nhất giảm không phanh, thấp kỷ lục, cơ hội 'rinh dế xịn' giá tốt

Giá iPhone 16, iPhone 16 Pro Max mới nhất giảm không phanh, thấp kỷ lục, cơ hội 'rinh dế xịn' giá tốt

Đồ 2-tek

21:09:12 24/05/2025
iPhone 16 Pro Max hiện đã có nơi bán với giá dưới 30 triệu đồng điều này khiến nó càng trở nên hấp dẫn hơn nữa. Tuy nhiên nó sẽ chỉ giảm khá ít trong thời gian tới.