tại tỉnh Phú Thọ Vụ cô bé thiểu năng trí tuệ bị xâm hại : Vì sao không khởi tố vụ án?

Theo dõi VGT trên

Trong một lần đi ăn cưới, L.M.L đã bị tên Phùng Quốc Tuấn, SN 1985, trú tại xã Thạch Khoán, huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ rủ đi chơi rồi hãm hiếp tại nghĩa địa hoang vắng. Tuy nhiên, “yêu râu xanh” đến nay vẫn chưa bị khởi tố…

Như báo PL&XH đã thông tin, em L.M.L, 16 tuổi bị thiểu năng trí tuệ từ nhỏ. Trong một lần đi ăn cưới, L.M.L đã bị tên Phùng Quốc Tuấn, SN 1985, trú tại xã Thạch Khoán, huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ rủ đi chơi rồi hãm hiếp tại nghĩa địa hoang vắng. Tuy nhiên, “yêu râu xanh” đến nay vẫn chưa bị khởi tố…

Đi ăn cưới gặp… “râu xanh”

Chiều 5-4, em L.M.L, sinh ngày 13- 6-1995, đi giúp đám cưới nhà hàng xóm. Đến 19h, không thấy em về nên gia đình đã đi tìm khắp nơi. Khoảng 22h30, gia đình mới tìm được em ở gần nhà trong tình trạng hoảng loạn, nước mắt đầm đìa…

Được biết, khoảng 18h, sau khi ăn cưới xong, em L.M.L chuẩn bị ra về thì Phùng Quốc Tuấn, người cùng làng, đã gọi em lên xe máy để chở về nhà. Ban đầu L không đồng ý, song Tuấn không từ bỏ mà dụ được cô bé lên xe.

Khi cô bé đã ngồi sau tay lái của mình, Tuấn không chở cô bé về nhà mà đưa thẳng đến khu vực nghĩa địa cách nhà em 200m. Tại đây, Tuấn hiện nguyên hình là một tên “yêu râu xanh”. Mặc cho L giãy giụa, khóc lóc van xin, tên Tuấn vẫn dùng vũ lực để cưỡng bức.

Video đang HOT

Khi đã thỏa mãn thú tính, khoảng 22h30, tên Tuấn chở L về nhà, nhưng không đưa đến cổng mà cho L xuống xe cách nhà 50m. Vì không tìm thấy con nên anh Quý (bố đẻ L.M.L) đã đứng ở cổng chờ con về. Lúc Tuấn dừng xe, anh Quý phát hiện có người đi cùng con gái nên lại gần để hỏi rõ sự việc. Tuy nhiên, Tuấn đã phóng xe bỏ chạy, anh Quý thấy sự việc bất thường nên đuổi theo Tuấn nhưng không kịp.

“Lúc đó khoảng 23h, tôi đưa cháu L về tắm giặt và hỏi chuyện. Nhìn vẻ mặt của con gái, biết có sự chẳng lành nên tôi gặng hỏi cháu lý do về muộn. Lúc đó, cháu L chỉ sợ hãi và khóc, không nói được câu nào. Mãi đến trưa 6- 4, khi L đi học về, bà nội cháu (bà Lê Thị Lai) cùng gia đình gặng hỏi mãi, cháu mới vừa khóc vừa kể lại sự việc bị tên Tuấn cưỡng hiếp tại khu vực nghĩa địa ngay gần nhà” – anh Quý bức xúc kể lại.

L là con cả trong gia đình hai chị em. Từ khi sinh ra L đã bị dị tật, thiểu năng trí tuệ nên chịu rất nhiều thiệt thòi so với các bạn cùng trang lứa. Gia đình vẫn cho em đi học bình thường nhưng khả năng nhận thức của em không được như các bạn. Năm nay đã 16 tuổi nhưng em chỉ làm những công việc vặt trong gia đình và phải có người chỉ dẫn. Năm 2008 bố mẹ ly dị, L ở với bố và bà nội, nên cũng thiếu thốn tình cảm của mẹ. Hàng tháng em được Nhà nước hỗ trợ 270.000 đồng vì bị thiểu năng.

Bà Lê Thị Lai bất bình: “Từ nhỏ tới giờ tôi luôn túc trực, chăm sóc cho cháu L. Từ hôm cháu bị xâm hại đến nay, đầu óc cháu càng thêm mất ổn định, đêm ngủ hay nằm mơ rồi gào thét dữ dội. Càng lớn bệnh thiểu năng của cháu càng phát mạnh, nó đã khổ rồi nay còn khổ hơn”.

tại tỉnh Phú Thọ Vụ cô bé thiểu năng trí tuệ bị xâm hại : Vì sao không khởi tố vụ án? - Hình 1

Nạn nhân L.M.L vẫn chưa qua khỏi sợ hãi.Vì sao không khởi tố?

Trước sự việc L.M.L bị Phùng Quốc Tuấn hãm hiếp, gia đình L đã làm đơn tố cáo. Tuy nhiên sau khi sự việc xảy ra, gia đình Tuấn cũng đã đến nhà em L để xin lỗi và bồi thường cho gia đình em L số tiền là 40 triệu đồng. Vì nể người trong làng ngoài xóm, dù sao sự việc không mong muốn cũng đã xảy ra nên gia đình em L đã đến CA xã Thạch Khoán rút đơn tố cáo.

Nhưng theo thông tin từ phía gia đình em L.M.L, ông Quý cho biết: “Gia đình tôi chỉ rút đơn tố cáo, nhưng theo tôi được biết thì theo quy định pháp luật vẫn phải truy tố cái tội tày trời mà Tuấn gây ra”.

Điều gây xôn xao dư luận là em L.M.L bị cưỡng hiếp khi mới 16 tuổi và là người bị thiểu năng trí tuệ, không làm chủ được bản thân. Những hành vi của Tuấn gây ra là quá vô nhân tính, làm tâm lý của em bị hoảng loạn nghiêm trọng.

Ngoài ra, sau khi em L.M.L bị cưỡng hiếp đã được gia đình cùng CQCA đưa đi giám định pháp y tại Bệnh viện đa khoa huyện Thanh Thủy. Tại đây các bác sỹ cũng có kết luận là em L.M.L bị rách màng trinh, vết mới.

Bà Lai bày tỏ: “Gia đình có đến CA xã Thạch Khoán hỏi thì mấy cán bộ CA xã nói là em L đã qua tuổi vị thành niên nên không có lý do kết tội. Trong khi đến giờ L mới đang ở độ tuổi 16″.

Một số người dân cho biết, đối tượng Tuấn sau khi học xong cấp III về làm nghề tự do ở quanh khu vực. Bản thân Tuấn ham chơi, hay tụ tập bạn bè. Nhìn thấy tên “yêu râu xanh” hàng ngày vẫn lượn lờ ngoài đường khiến người dân trong khu vực rất bức xúc và đặt ra câu hỏi tại sao các cơ quan chức năng lại không truy tố những tội danh mà Tuấn đã gây ra?

Khi PV báo PL&XH đến trụ sở CA huyện Thanh Sơn để tìm hiểu thông tin thì nhận được câu trả lời: “Không thể cung cấp thông tin nếu chưa có ý kiến của CA tỉnh Phú Thọ”. PV hỏi Tuấn cưỡng hiếp em L.M.L, là người thiểu năng trí tuệ và mới chỉ 16 tuổi, vì sao không bị khởi tố, thì một cán bộ CA huyện Thanh Sơn cười trừ và ngập ngừng nói không biết (?).

Với hành vi phạm tội nghiêm trọng của Tuấn gây ra, các cơ quan chức năng trên địa bàn huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ cần kết luận xử lý nghiêm minh theo quy định của pháp luật.

Theo PLXH

Điều tra vụ cô bé thiểu năng trí tuệ bị xâm hại

Chiều ngày 5-4, em L.M.L sinh ngày 13- 6- 1995 trú tại khu Cầu, xã Thạch Khoán, huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ đi làm giúp đám cưới nhà hàng xóm.

Đến 19h không thấy em về nên gia đình đã đi tìm khắp nơi nhưng không thấy. Khoảng 22h30 gia đình mới tìm được em ở gần nhà trong tình trạng hoảng loạn, nước mắt đầm đìa...

Khoảng 18h, sau khi ăn đám cưới xong, em L.M.L chuẩn bị ra về thì Phùng Quốc Tuấn (SN 1985) là người cùng làng đã dụ dỗ em lên xe máy để chở về nhà dù lúc đầu em L không đồng ý. Không từ bỏ ý định, Phùng Quốc Tuấn đã dùng những lời lẽ ngon ngọt khiến cô bé động lòng đồng ý ngồi lên xe máy để Tuấn chở về. Tuy nhiên, khi L lên xe, Tuấn không chở về nhà mà đưa thẳng L đến khu vực nghĩa địa cách nhà em 200m. Tại đây, Tuấn hiện nguyên hình là một tên "yêu râu xanh". Mặc cho cô bé giẫy giụa, khóc lóc van xin, tên Tuấn vẫn dùng vũ lực để cưỡng bức em L. Khi đã thỏa mãn thú tính, khoảng 22h30 tên Tuấn chở em L.M.L về nhà, nhưng không chở đến cổng mà cho em L xuống xe cách nhà 50m. Vì không tìm thấy con nên anh Lương Cao Quý (bố đẻ L.M.L) đã đứng ở cổng chờ con về. Lúc Tuấn dừng xe, anh Quý phát hiện có người đi cùng con gái nên lại gần để hỏi rõ sự việc. Do có hành vi hãm hiếp em L, Tuấn đã phóng xe bỏ chạy, anh Quý thấy sự việc bất thường nên đã đuổi theo Tuấn nhưng không kịp.

Điều tra vụ cô bé thiểu năng trí tuệ bị xâm hại - Hình 1

Em L.M.L thì ngồi ủ rũ trong căn phòng của mình từ khi xảy ra sự việc. Ảnh: Đ.Hạnh

Thông tin với PL&XH anh Quý cho biết, khoảng 23h tôi đưa cháu L về tắm giặt và hỏi chuyện. Nhìn vẻ mặt của con gái có sự chẳng lành nên anh Quý gặng hỏi cháu lý do về muộn. Lúc đó cháu L chỉ sợ hãi và khóc, không nói được câu nào. Mãi đến trưa ngày 6- 4, khi em L đi học về, bà nội em (bà Lê Thị Lai) cùng gia đình gặng hỏi mãi em vừa nói vừa khóc kể lại sự việc xảy ra tối qua đã bị tên Tuấn cưỡng hiếp tại khu vực nghĩa địa ngay gần nhà.

Khi nghe em L kể lại sự việc, gia đình rất bức xúc nên đã làm đơn tố cáo gửi lên CA xã.

Anh Quý cho biết: "Gia đình sinh hạ được 2 cháu, L là con cả trong gia đình. Từ khi sinh ra cháu đã bị dị tật, thiểu năng trí tuệ nên chịu rất nhiều thiệt thòi, bất hạnh so với các bạn cùng trang lứa. Gia đình vẫn cho cháu đi học bình thường nhưng khả năng nhận thức của cháu thì không được như các bạn. Năm nay đã 16 tuổi nhưng cháu chỉ làm những công việc vặt trong gia đình và phải có người chỉ dẫn". Năm 2008 bố mẹ ly dị, L ở với bố và bà ngoại, nên cũng thiếu thốn tình cảm của mẹ. Hàng tháng cháu được nhà nước hỗ trợ 270.000 đồng vì bị thiểu năng.

Tuy đã 16 tuổi nhưng em L vẫn đùa nghịch hồn nhiên như một đứa trẻ. Nhìn khuôn mặt ngây thơ của em khiến ai cũng phải động lòng. Bị thiểu năng trí tuệ lại chịu nhiều áp lực về tâm lý, không biết sau này cuộc sống của em sẽ ra sao. Em L suốt ngày ngồi ủ rũ trong căn buồng tối tăm, không dám gặp người lạ mặt. Bà Lai với khuôn mặt thất thần, ủ rũ kèm đầy bức xúc: "Từ nhỏ tới giờ tôi luôn túc trực, chăm sóc cho cháu L. Từ hôm cháu bị hãm hiếp đến nay, đầu óc cháu không được như trước nữa, đêm ngủ hay nằm mơ rồi gào thét dữ dội. Càng lớn bệnh thiểu năng của cháu càng tái phát mạnh, nó đã khổ rồi nay còn khổ hơn".

Hiện tại, L luôn trong tình trạng sợ hãi, hoảng loạn, vẻ mặt ngơ ngác không muốn tiếp xúc với ai. Em không còn nhớ hôm đi ăn cưới về ai chở mình, chỉ đến khi nhiều người nhìn thấy em đi cùng với tên Tuấn và khi Tuấn thú nhận hành vi phạm tội thì em L mới nhận ra tên "yêu râu xanh" đã hãm hại mình.

Trao đổi với PV báo PL&XH ông Hà Mạnh Ngọc, Trưởng CA xã Thạch Khoán cho biết: Đây là hành vi đặc biệt nghiêm trọng cho nên sau khi nhận được đơn tố cáo từ gia đình em L.M.L, CA xã đã lập hồ sơ xử lý đồng thời báo cáo lên CA huyện Thanh Sơn tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Theo PLXH

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Mr Pips và những "cú lừa" dạy làm giàuMr Pips và những "cú lừa" dạy làm giàu
09:08:44 01/02/2025
Đại án Vạn Thịnh Phát: Bản án nghiêm khắc cho sự tha hóa quyền lựcĐại án Vạn Thịnh Phát: Bản án nghiêm khắc cho sự tha hóa quyền lực
18:11:29 01/02/2025
Để rượu cúng ngoài bờ rào, người 'vợ hờ' bị đấm chếtĐể rượu cúng ngoài bờ rào, người 'vợ hờ' bị đấm chết
10:00:36 02/02/2025
Đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm từ Campuchia về nước đầu thúĐối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm từ Campuchia về nước đầu thú
19:14:56 02/02/2025
Khởi tố cán bộ xã chiếm đoạt gần 53 triệu đồng tiền hỗ trợ bệnh nhân hiểm nghèoKhởi tố cán bộ xã chiếm đoạt gần 53 triệu đồng tiền hỗ trợ bệnh nhân hiểm nghèo
07:50:30 01/02/2025
Lời khai của đối tượng hành hung tài xế ô tô tại bến phà Cồn NhấtLời khai của đối tượng hành hung tài xế ô tô tại bến phà Cồn Nhất
21:06:37 02/02/2025
Dắt ma túy trong người đi chơi Tết thì bị CSGT bắtDắt ma túy trong người đi chơi Tết thì bị CSGT bắt
06:48:53 02/02/2025
Nhóm thanh niên thuê nhà nghỉ phê ma túy tối mùng 3 TếtNhóm thanh niên thuê nhà nghỉ phê ma túy tối mùng 3 Tết
13:49:47 02/02/2025

Tin đang nóng

Chấn động vụ đánh ghen ngay tại rạp Việt dịp Tết, tình tiết y hệt phim Trấn Thành khiến 3,6 triệu người quá sốcChấn động vụ đánh ghen ngay tại rạp Việt dịp Tết, tình tiết y hệt phim Trấn Thành khiến 3,6 triệu người quá sốc
21:52:25 02/02/2025
Chê phim Tết nhạt, Quốc Thuận bị đào lại phát ngôn về đàn em sao hạng A, "nói nhiều miệng không kịp kéo da non"Chê phim Tết nhạt, Quốc Thuận bị đào lại phát ngôn về đàn em sao hạng A, "nói nhiều miệng không kịp kéo da non"
21:56:12 02/02/2025
Ảnh hiếm của diễn viên Việt bên chồng ngoại quốc, vẫn giữ 1 nguyên tắc dù từng vướng nghi vấn làm vợ 2Ảnh hiếm của diễn viên Việt bên chồng ngoại quốc, vẫn giữ 1 nguyên tắc dù từng vướng nghi vấn làm vợ 2
23:30:59 02/02/2025
Diễn viên Xuân Nghị gầy sọp sau biến cố, tìm tới Phật pháp và ăn chayDiễn viên Xuân Nghị gầy sọp sau biến cố, tìm tới Phật pháp và ăn chay
21:35:07 02/02/2025
Lê Giang lộ diện sau ồn ào Quốc Thuận chê Bộ Tứ Báo Thủ, Trấn Thành nói đúng 1 câuLê Giang lộ diện sau ồn ào Quốc Thuận chê Bộ Tứ Báo Thủ, Trấn Thành nói đúng 1 câu
22:09:17 02/02/2025
Vợ chồng Việt Hương - Hoài Phương đón tết trong căn biệt thự 'khủng'Vợ chồng Việt Hương - Hoài Phương đón tết trong căn biệt thự 'khủng'
23:25:16 02/02/2025
Lê Giang bật khóc trước hàng trăm khán giả giữa lùm xùm phim Trấn Thành nhận bão chê baiLê Giang bật khóc trước hàng trăm khán giả giữa lùm xùm phim Trấn Thành nhận bão chê bai
21:49:40 02/02/2025
Độc lạ có thật 100%: Sao nam Vbiz đi bộ hơn 100km, suốt 20 tiếng về diện kiến gia đình bạn gái!Độc lạ có thật 100%: Sao nam Vbiz đi bộ hơn 100km, suốt 20 tiếng về diện kiến gia đình bạn gái!
23:36:10 02/02/2025

Tin mới nhất

Âm mưu triệu USD của trùm giang hồ Bình 'Kiểm'

Âm mưu triệu USD của trùm giang hồ Bình 'Kiểm'

20:38:32 02/02/2025
Khi đang thực hiện âm mưu bắt cóc ca sĩ, người mẫu nổi tiếng rồi khống chế cưỡng ép quan hệ tình dục và quay video bán cho các trang web khiêu dâm để thu về triệu USD thì trùm giang hồ Bình Kiểm và đàn em bị bắt.
Sau 6 tiếng, Công an bắt 2 đối tượng cướp giật tài sản ngày mùng 2 Tết

Sau 6 tiếng, Công an bắt 2 đối tượng cướp giật tài sản ngày mùng 2 Tết

19:16:52 02/02/2025
Ngày 2/2, Công an huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với Đào Văn Thắng
Giữ người trong trường hợp khẩn cấp 2 đối tượng hành hung tài xế ở Nam Định

Giữ người trong trường hợp khẩn cấp 2 đối tượng hành hung tài xế ở Nam Định

19:10:50 02/02/2025
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với 2 đối tượng có hành vi hành hung tài xế tại bến phà Cồn Nhất.
Truy tố một cựu vụ phó ở Bộ Công Thương

Truy tố một cựu vụ phó ở Bộ Công Thương

19:08:02 02/02/2025
Ông Nguyễn Lộc An, cựu Vụ phó Vụ Thị trường trong nước, Bộ Công Thương, bị cáo buộc chủ động gợi ý nhận 14,2 tỷ đồng từ lãnh đạo 2 doanh nghiệp xăng dầu.
Khởi tố nhóm 'quái xế' mang hung khí náo loạn đường phố Đà Nẵng đêm giao thừa

Khởi tố nhóm 'quái xế' mang hung khí náo loạn đường phố Đà Nẵng đêm giao thừa

13:41:41 02/02/2025
Nhóm 12 thanh thiếu niên ở Đà Nẵng mang theo hung khí, chạy xe lạng lách, đuổi chém người đi đường trong đêm giao thừa vừa bị khởi tố.
Cảnh sát giao thông bắt quả tang đối tượng tàng trữ ma túy

Cảnh sát giao thông bắt quả tang đối tượng tàng trữ ma túy

10:33:11 02/02/2025
Theo kết quả điều tra ban đầu, chiều cùng ngày, tại khu vực ngã tư Lương Phú (xã Thân Cửu Nghĩa, huyện Châu Thành), Tổ công tác thuộc Phòng CSGT đã truy bắt quả tang đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy.
Liên tiếp triệt phá các tụ điểm đánh bạc ngày Tết

Liên tiếp triệt phá các tụ điểm đánh bạc ngày Tết

10:30:49 02/02/2025
Ngày 2/2, Công an xã Long Thới (huyện Tiểu Cần, tỉnh Trà Vinh) cho biết, đang củng cố hồ sơ xử lý 5 đối tượng có hành vi đánh bạc trái phép.
Điều tra vụ tài xế xe ôm công nghệ bị nhóm người say xỉn đánh

Điều tra vụ tài xế xe ôm công nghệ bị nhóm người say xỉn đánh

06:50:59 02/02/2025
Anh N. cho biết không xảy ra va quẹt, không mâu thuẫn với nhóm người trên nhưng những người này vẫn hùng hổ xông vào chửi bới và tấn công anh N...
Từ Hải Phòng sang Campuchia vận chuyển ma túy về tiêu thụ dịp Tết

Từ Hải Phòng sang Campuchia vận chuyển ma túy về tiêu thụ dịp Tết

06:41:31 02/02/2025
Chiều 1/2, Cơ quan CSĐT Công an huyện Bến Cầu (Tây Ninh) cho biết, vừa bắt giữ Mai Nhất Nam (SN 1997, ngụ quận Lê Chân, TP Hải Phòng) để điều tra, làm rõ về hành vi tàng trữ trái phép chất ma tuý.
Đầu tư tiền ảo, ngoại hối... và những "chiếc bẫy" phía sau

Đầu tư tiền ảo, ngoại hối... và những "chiếc bẫy" phía sau

09:23:41 01/02/2025
Thay vì lời mời gọi việc nhẹ lương cao , nhóm đối tượng lừa đảo tài chính dụ dỗ con mồi bằng những câu quảng cáo đầu tư chắc chắn thắng .
6 con trâu nghi bị bắn, giết xẻ thịt bán Tết, 3 anh em chủ trâu mất gia sản

6 con trâu nghi bị bắn, giết xẻ thịt bán Tết, 3 anh em chủ trâu mất gia sản

07:50:25 01/02/2025
Chiều 30-1 (tức mùng 2 Tết Ất Tỵ), ông Lê Văn Huân - chủ tịch UBND xã Hải Sơn (Hải Lăng, Quảng Trị) - xác nhận công an xã đang điều tra vụ giết hại 6 con trâu xảy ra trên địa bàn.
Phạt người đàn ông để đàn trâu vào cao tốc theo nghị định 168

Phạt người đàn ông để đàn trâu vào cao tốc theo nghị định 168

23:22:30 31/01/2025
Người đàn ông có đàn trâu khoảng 20 con vừa đi vào đường cao tốc Hà Nội - Bắc Giang bị cơ quan công an xử phạt vi phạm hành chính theo nghị định 168.

Có thể bạn quan tâm

Shark Bình tự tay nấu phở, Phương Oanh nhận xét một câu nghe mà ngỡ ngàng

Shark Bình tự tay nấu phở, Phương Oanh nhận xét một câu nghe mà ngỡ ngàng

Netizen

06:58:28 03/02/2025
Ngày nghỉ Tết cuối cùng, Shark Bình khoe lên trang cá nhân thành quả vào bếp của mình. Ông xã Phương Oanh tự tay nấu phở đãi cả nhà, dù là đầu bếp không chuyên nhưng món ăn của nam doanh nhân vẫn trông cực kỳ ngon mắt.
Nhìn vợ biếu mẹ chồng con lợn đất, bên trong chứa gần nửa tỷ mà đầu óc tôi hoang mang

Nhìn vợ biếu mẹ chồng con lợn đất, bên trong chứa gần nửa tỷ mà đầu óc tôi hoang mang

Góc tâm tình

06:58:16 03/02/2025
Đầu năm mới, vợ đã tạo cho cả nhà tôi một bất ngờ quá lớn. Sau khi cưới, mấy người chị ruột cho rằng lương của tôi cao, thu nhập của vợ thấp
Tướng Mỹ: Cắt giảm viện trợ cho Ukraine lúc này là thời điểm tồi tệ nhất

Tướng Mỹ: Cắt giảm viện trợ cho Ukraine lúc này là thời điểm tồi tệ nhất

Thế giới

06:57:14 03/02/2025
Theo Trung tướng Lục quân Mỹ đã nghỉ hưu, phương Tây cần tiếp tục duy trì đà viện trợ cho Ukraine vì thực tế tình hình kinh tế, quân sự của Nga cũng đang rất yếu.
Lê Giang tiếp tục phẫn nộ vì phim bị chê, Trấn Thành vừa nghe vội làm ngay 1 việc gây bất ngờ!

Lê Giang tiếp tục phẫn nộ vì phim bị chê, Trấn Thành vừa nghe vội làm ngay 1 việc gây bất ngờ!

Sao việt

06:55:29 03/02/2025
Mới đây, clip Lê Giang bày tỏ bức xúc khi giao lưu với khán giả tại Cần Thơ được lan truyền, hút hàng trăm nghìn lượt xem trên mạng xã hội.
Triệu Lộ Tư lộ diện với tình trạng bất ngờ giữa lúc hàng triệu người đuổi khỏi showbiz vì marketing lố bệnh tật

Triệu Lộ Tư lộ diện với tình trạng bất ngờ giữa lúc hàng triệu người đuổi khỏi showbiz vì marketing lố bệnh tật

Sao châu á

06:52:28 03/02/2025
Studio cập nhật hình ảnh mới của Triệu Lộ Tư giữa lúc cô bị công chúng xứ tỷ dân tẩy chay vì marketing bệnh tật quá đà, phản cảm
Ngắm vịnh Bái Tử Long kỳ ảo khi xuân về

Ngắm vịnh Bái Tử Long kỳ ảo khi xuân về

Du lịch

06:46:44 03/02/2025
Thiên nhiên đã ưu ái ban tặng Quảng Ninh một vịnh Hạ Long kiều diễm, lại hào phóng tặng thêm một vịnh Bái Tử Long trong trẻo kế bên
Pep Guardiola tiết lộ Busquets từ chối cơ hội thay thế Rodri

Pep Guardiola tiết lộ Busquets từ chối cơ hội thay thế Rodri

Sao thể thao

06:40:29 03/02/2025
Manchester City đã bận rộn trên thị trường chuyển nhượng tháng giêng nhưng Pep Guardiola thừa nhận ông không thể đạt thỏa thuận chiêu mộ cậu học trò cũ Sergio Busquets trong bối cảnh Rodri chấn thương.
Con gái nuôi Phi Nhung trở lại 'Solo cùng bolero' khiến Quang Lê phấn khích

Con gái nuôi Phi Nhung trở lại 'Solo cùng bolero' khiến Quang Lê phấn khích

Tv show

06:30:30 03/02/2025
Trở lại Solo cùng bolero để hỗ trợ cho thí sinh Nhất Minh, Quỳnh Trang được Quang Lê và dàn giám khảo khen ngợi vì sự trưởng thành sau thời gian hoạt động nghệ thuật.
Bữa sáng dinh dưỡng với bánh mì kẹp bò ngò tươi thơm ngon, nóng hổi

Bữa sáng dinh dưỡng với bánh mì kẹp bò ngò tươi thơm ngon, nóng hổi

Ẩm thực

06:29:30 03/02/2025
Bánh mì giòn tan, phủ sốt mayonnaise béo ngậy, cùng thịt bò đậm đà và rau củ tươi ngon sẽ khiến bất kỳ thực khách khó tính nào cũng phải xiêu lòng.
Trấn Thành quỳ gối xin lỗi khán giả

Trấn Thành quỳ gối xin lỗi khán giả

Hậu trường phim

06:25:04 03/02/2025
Trấn Thành khi đứng trước câu hỏi khó của nữ khán giả thì đã bị khắc chế hoàn toàn. Anh thậm chí còn bất ngờ quỳ xuống xin lỗi khán giả và nói mình sẽ về kiểm tra lại đoạn đó.
Phim Tết cán mốc doanh thu 7.600 tỷ chỉ sau 4 ngày, phá 14 kỷ lục phòng vé nhờ nam chính vừa đẹp vừa ngầu

Phim Tết cán mốc doanh thu 7.600 tỷ chỉ sau 4 ngày, phá 14 kỷ lục phòng vé nhờ nam chính vừa đẹp vừa ngầu

Phim châu á

22:00:38 02/02/2025
Ngày 2/2, QQ đưa tin chủ đề bộ phim Na Tra: Ma Đồng Náo Hải phá 14 kỷ lục phòng vé trong lịch sử điện ảnh Trung Quốc thu hút tới hơn 32 triệu lượt đọc.