Tai nạn liên hoàn, cao tốc Thăng Long- Nội Bài ùn tắc
Vào khoảng 15h ngày 2/3, 5 chiếc xe ô tô đang lưu thông cùng chiều theo hướng từ sân bay Nội Bài về cầu Thăng Long.
Khi đi qua cầu vượt Kim Chung khoảng 800m thì xảy ra va chạm. Xe sau húc vào đuôi xe trước, khiến cho 4 chiếc xe bị hư hỏng khá nặng.
Theo những người dân chứng kiến hiện trường, nguyên nhân bắt nguồn từ việc một chiếc xe tải đang lưu thông trên đoạn đường này thì bất ngờ chuyển hướng lưu thông để rẽ phải vào khu công nghiệp Xí nghiệp Bắc Hà.
Chiếc xe Toyota mang BKS 30F-5386 lưu thông ngay phía sau bị bất ngờ nên đã giảm tốc độ đột ngột khiến cho chiếc xe Nissan BKS 30Y-7273 húc ngay vào đuôi, rồi tiếp đến là các xe Innova BKS 29Z-9224; Ford BKS 30K-2404 cuối cùng là xe tải BKS 29C-13831.
Video đang HOT
Như vậy, những chiếc xe này cùng chịu chung một “nỗi oan” bắt nguồn từ việc chuyển hướng đột ngột của một chiếc xe tải (chưa xác định được BKS). Tuy nhiên, tai nạn liên hoàn trên một phần do các tài xế không làm chủ được tốc độ, cũng như giữ khoảng cách an toàn nên đã dẫn đến va chạm.
Vụ va chạm không gây thương tích cho các tài xế, tuy nhiên, có 3 chiếc xe đã bị hư hỏng khá nặng. Giao thông bị ùn tắc kéo dài từ điểm xảy ra va chạm đến khu vực ngã tư Nam Hồng theo hướng di chuyển về cầu Thăng Long.
Ngay sau khi xảy ra sự việc, lực lượng chức năng đã có kịp thời để điều tiết giao thông và giải quyết vụ việc. Tuy nhiên, do gặp khó khăn trong việc xác định nguyên nhân vụ tai nạn nên khoảng hơn 1 tiếng sau các phương tiện mới được di dời hoàn toàn khỏi hiện trường.
Đến khoảng 17h15′, vụ việc mới được giải quyết triệt để, và các dòng phương tiện mới bắt đầu di chuyển được bình thường./.
Theo dantri
TP.HCM: Tài xế Lexus cuốn 2 bố con vào gầm bị bắt
Hơn một tuần sau khi lái xe Lexus trong lúc say rượu, gây ra tai nạn làm chết hai cha con, ông Thư đã bị khởi tố.
Hiện trường chiếc Lexus cuốn 2 bố con bé gái vào gầm.
Ngày 3/1, Công an quận Gò Vấp (TP HCM) đã khởi tố vụ án, bắt tạm giam ông Nguyễn Ngọc Thư (50 tuổi) để điều tra về tội Vi phạm quy định về điều khiển phương tiện giao thông đường bộ.
Trước đó, khoảng 20h30 ngày 25/12, ông Thư lái xe Lexus đến giao lộ Phạm Huy Thông - Lê Đức Thọ (phường 6, quận Gò Vấp) đã tông vào xe máy do ông Đào Ngọc Quảng (45 tuổi, ngụ quận 7) chở con ruột Đào Hồng Ngọc (7 tuổi).
Cú tông mạnh khiến 2 cha con ông Quảng bị hất văng, xe máy nằm lọt thỏm dưới gầm ôtô và bị kéo đi một đoạn. Xe Lexus chỉ dừng lại khi lao lên vỉa hè, tông vào quán nhậu hải sản. Ông Quảng và bé Ngọc bị thương nặng được đưa đi cấp cứu, song cả hai đã tử vong sau đó vài giờ. Ông Thư ra trình diện cơ quan chức năng trong tình trạng nồng nặc mùi rượu bia.
Kết quả khám nghiệm cho thấy, ông Thư điều khiển xe khi nồng độ còn vượt mức cho phép và không làm chủ tốc độ. Chiếc Lexus cũng đi không đúng phần đường.
Theo xahoi
Lật xe cần cẩu đang thi công, 1 người bị thương Chiếc xe cẩu đang tháo dỡ hệ thống cần cẩu tháp phục vụ công trình trường Đại học Y Dược thì bất ngờ lật nhào. Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 9h sáng nay (29/11), tại công trình xây dựng trường đại học Y Dược, số 217 đường Hồng Bàng, phường 11, quận 5, TP HCM. Hiện trường vụ tai nạn Nhiều...