Tái diễn nạn dàn cảnh trấn lột đồ trong dịp Tết

Theo dõi VGT trên

Ngay sau đợt cao điểm trấn áp tội phạm Tết nguyên đán, 2 ngày gần đây các loại tội phạm trong đó có cướp giật, dàn cảnh có dấu hiệu xuất hiện trở lại.

Tái diễn nạn dàn cảnh trấn lột đồ trong dịp Tết - Hình 1

Từ 28 Tết cho đến sáng 13/2 – (tức mùng 6 Tết), Công an TP.HCM ghi nhận trên địa bàn xảy ra trên 40 vụ phạm pháp hình sự, chủ yếu là trộm cắp, cướp giật, tăng 5 vụ so với năm ngoái và trên 35 vụ tai nạn giao thông.

Theo phản ảnh của nhiều người dân đi đường, ngay sau đợt cao điểm trấn áp tội phạm Tết nguyên đán, 2 ngày gần đây các loại tội phạm trong đó có cướp giật, dàn cảnh có dấu hiệu xuất hiện trở lại.

Nhiều người đi đường đã bị giật túi xách hoặc bị chặn xe xin đểu.

Cụ thể xuất hiện nhiều đối tượng đi theo nhóm, dàn cảnh người đi đường nếu gặp sự phản kháng thì bị các đối tượng này hăm dọa rạch mặt, tay chân để lây nhiễm HIV.

Ông Trần Đức Thanh, đang đi trên đường Ung Văn Khiêm, Bình Thạnh thì bất ngờ bị trấn lột lấy hết tiền, tư trang bức xúc: “Mình thấy rất bức xúc, đi ngoài đường thanh thiên bạch nhật mà còn bị trấn lột. Mình đàn ông bị hăm dọa còn lúng túng huống chi phụ nữ chắc sẽ nghiêm trọng hơn. Những ngày này đường còn vắng vẻ, đề nghị lực lượng chức năng tiếp tục tuần tra tránh kẻ gian lợi dụng”.

Để tiếp tục duy trì sự ổn định về an ninh trật tự Đại tá Nguyễn Sỹ Quang – Chánh văn phòng Công an TP.HCM cho biết: Về cơ bản tình hình an ninh trật tự của thành phố những ngày qua tương đối ổn định. Công an thành phố sẽ tiếp tục duy trì lực lượng và có sơ kết tình hình an ninh trật tự trong những ngày qua để có phương án xử lý một số nhóm đối tượng tội phạm cướp giật, trộm cắp xuất hiện trở lại ngay sau Tết.

Về tình hình giao thông, Đại tá Nguyễn Sỹ Quang cho hay sẽ tiếp tục tăng cường lực lượng đảm bảo an ninh trật tự như trước và trong dịp Tết nguyên đán. Dự đoán tình hình giao thông căng thẳng trong những ngày tới, cảnh sát giao thông và công an quận huyện vẫn tiếp tục tuần tra chốt chặn ở các để chủ động xử lý tình huống, quan trọng nhất là phải kéo giảm ùn tắc ở các tuyến cửa ngõ vào thành phố./.

Theo_VOV

Video đang HOT

Xóa sổ nhiều băng nhóm dàn cảnh cướp tài sản người đi đường

Nhằm bảo vệ bình yên cho nhân dân trong dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán, lực lượng Cảnh sát hình sự của Công an các quận, huyện thành phố Hồ Chí Minh đã nhanh chóng vào cuộc, triệt phá được nhiều băng nhóm, bắt nhiều đối tượng, thu giữ nhiều tài sản trả lại cho người bị mất

Thời gian gần đây, trên đường phố TP Hồ Chí Minh liên tục xảy ra những vụ dàn cảnh để cướp tài sản của người đi đường. Bọn tội phạm thường tập trung từ 5-7 đối tượng sử dụng xe gắn máy phân khối lớn lượn lờ trên khắp các tuyến đường, đến khi phát hiện người đi đường bỏ nhiều tiền trong túi quần - áo hoặc đeo đồ trang sức đắt tiền thì nhanh chóng tiếp cận giả bộ tạo ra những vụ va chạm giao thông trên đường, như cãi nhau đòi nợ vô cớ làm rào cản cho đồng bọn móc túi cướp tiền và các loại tài sản có giá trị khác.

Nhằm bảo vệ bình yên cho nhân dân trong dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán, lực lượng Cảnh sát hình sự của Công an các quận, huyện thành phố Hồ Chí Minh đã nhanh chóng vào cuộc, triệt phá được nhiều băng nhóm, bắt nhiều đối tượng, thu giữ nhiều tài sản trả lại cho người bị mất.

Từ dàn cảnh cướp tài sản mua ma túy đá

Chiều 11-1-2016, Công an quận 11, TP Hồ Chí Minh đã bắt hai đối tượng Bùi Ngọc Phước, sinh năm 1989 tại quận 11 và Hồ Đắc Vạn, sinh năm 1993 tại quận 6 về tội cướp tài sản. Theo cơ quan điều tra, do biết anh Bùi Hữu P thường xuyên ve vãn bạn gái của mình là Nguyễn Thị Bích T nên đầu giờ chiều 21-1, hắn đã gài cho bạn gái mình rủ anh P đi khách sạn để tâm sự và hút chích ma túy.

Xóa sổ nhiều băng nhóm dàn cảnh cướp tài sản người đi đường - Hình 1

Các đối tượng dàn cảnh cướp tài sản của ông Hải trên đường Bàn Cờ, quận 3.

Chờ khi cả hai cùng vào phòng, Phước cùng Vạn bất ngờ lao vào đánh vào mặt T rồi sử dụng một cây kéo khống chế yêu cầu anh P phải giao nộp toàn bộ tài sản mang theo là chiếc điện thoại iPhone 5S, 300 ngàn đồng tiền mặt và giấy tờ xe gắn máy. Không thể chống chọi nổi với Vạn và Phước, anh P đành chấp nhận đưa tài sản cho chúng rồi đến cơ quan Công an trình báo.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Công an quận 11 đã cử các trinh sát thuộc Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội vào cuộc và đến ngày 15-1 đã tóm gọn được Phước và Vạn khi chúng đang cùng nhau hít ma túy đá trong một khách sạn trên đường Tên Lửa, quận Bình Tân.

Trước đó, vào lúc 14 giờ ngày 5-9-2015, chị Đỗ Phạm Quỳnh Châu, ngụ quận 4, điều khiển xe gắn máy Attila đang lưu thông trên đường đến trước cửa số nhà 346 Bến Vân Đồn thì bị hai đối tượng chạy xe gắn máy hiệu Yamaha biển số 59D1-500.37 giả bộ tạo ra vụ va quệt rồi giật chiếc giỏ xách treo trên xe tẩu thoát.

Xóa sổ nhiều băng nhóm dàn cảnh cướp tài sản người đi đường - Hình 2

Nguyễn Thị Thảo và đồng bọn đang kéo lê ông Hải trên đường.

Ngay lúc đó, trinh sát Nguyễn Minh Sơn (Đội hình sự, Công an quận 4) đang trên đường tuần tra phát hiện vụ việc nên phóng xe đuổi theo. Chạy đến đường Hoàng Diệu, phường 5, quận 4, hai đối tượng này đã ném túi xách xuống đường rồi ra ám hiệu cho một đối tượng khác sử dụng xe gắn máy cản địa. Không thể để cho bọn cướp có thời gian tẩu thoát, đồng chí Sơn tiếp tục tăng ga đuổi theo và đến trước cửa nhà số 211 Nguyễn Thái Học, quận 1 thì đạp ngã xe của đối tượng, khống chế bắt gọn tên cầm lái là Nguyễn Chất Thiết, riêng đối tượng ngồi sau đã nhanh chân chạy thoát vào một con hẻm gần đó.

Tại cơ quan Công an, Thiết khai nhận, ngoài hắn ra, trong băng còn có Lê Đức Nguyên, Nguyễn Huỳnh Hoàng Huy và Lê Minh Tân. Trong mỗi lần đi cướp, Huy và Minh chở nhau trên một xe gắn máy giả bộ tạo ra vụ va quệt giao thông và làm nhiệm vụ cản địa nếu bị nạn nhân hoặc các trinh sát hình sự truy đuổi, riêng hắn và Nguyên đi chung một xe khác và thực hiện việc cướp tài sản. Số tiền cướp được, chúng sử dụng vào việc hít ma túy đá và ăn nhậu.

Đến dàn cảnh cướp tiền để... nuôi 9 con

Sáng 21-1-2016, ông Đỗ Đức Hải, sinh năm 1970, là Giám đốc một công ty dịch vụ bảo vệ có trụ sở ở quận 3, TP Hồ Chí Minh, bỏ một cọc tiền 50 triệu đồng vào túi quần rồi sử dụng xe gắn máy chạy đi trả lương cho nhân viên đang làm việc tại các khu công nghiệp ở tỉnh Đồng Nai. Tuy nhiên, khi vừa chạy đến đường Bàn Cờ thì bất ngờ bị hai thanh niên đi xe gắn máy phân khối lớn ép hai bên tạo ra vụ tai nạn giao thông, một tên khác giả bộ đưa chân vào bánh xe của ông Hải rồi la hét kêu đau đớn giống như bị chấn thương nặng.

Xóa sổ nhiều băng nhóm dàn cảnh cướp tài sản người đi đường - Hình 3

Vạn và Phước - hai đối tượng dùng bạn gái gài bẫy tình để cướp tiền mua ma túy đá.

Trong lúc ông Hải còn ngơ ngác chưa biết chuyện gì xảy ra thì một tên thò tay vào túi quần ông rút cọc tiền. Phát hiện bị dàn cảnh để cướp tiền, ông Hải vừa kêu cứu, vừa nắm tay chúng kéo lại nhưng bị chúng kéo lê trên một đoạn đường dài, trong lúc đó một tên khác chạy xe phía sau liên tục húc, đạp vào người khiến ông Hải đành phải buông tay cho chúng thoát. Trong lúc lộn xộn, các tên đồng bọn còn lại vội vàng gom số tiền rơi ra đường (khoảng trên 3 triệu đồng) rồi chẻ ra mỗi tên một hướng tẩu thoát.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, Công an quận 3 đã cử các trinh sát hình sự giỏi nghề lập tức xuống hiện trường ghi nhận vụ việc, nắm bắt tình hình để mở hướng điều tra vụ án. Tuy nhiên, quá trình tìm kiếm chứng cứ tại hiện trường gặp không ít khó khăn bởi ngoài một vài vết trượt của giày dép và xe gắn máy bị ngã, không một người dân nào nhận diện được hung thủ và cũng không có ai nhớ được một trong những biển số xe mà chúng sử dụng.

Các trinh sát tiếp tục tăng cường các biện pháp nghiệp vụ và đến chiều cùng ngày đã vận động được một gia đình có gắn camera an ninh ngoài cửa tại điểm xảy ra vụ việc cung cấp băng ghi hình. Qua hình ảnh từ canera của gia đình này, Công an quận 3 đã nhanh chóng xác định đây là băng nhóm mà lâu nay Công an quận 1 đang tích cực truy xét nên đơn vị này tập trung lực lượng cùng phối hợp phá án.

Sau nhiều giờ quần thảo trên các tuyến đường, đến tối 21-1, một mũi trinh sát phát hiện nhóm thanh niên có nhiều biểu hiện nghi vấn đang lượn lờ ở khu vực vòng xoay Lý Thái Tổ nên đã âm thầm bám theo. Đến sáng 22-1-2016, sau khi xác định chính xác băng nhóm này đã gây ra vụ dàn cảnh cướp tiền trên đường Bàn Cờ, các trinh sát hình sự Công an quận 1 và 3 đã tổ chức bắt gọn các đối tượng trong đường dây này.

Tại cơ quan Công an, chúng khai tên Nguyễn Thị Thảo, sinh năm 1958; Đỗ Phương Minh, sinh năm 1986, cùng ngụ quận 4; Kiều Ngọc Lịch, sinh năm 1972, ngụ quận 8; Phạm Nguyễn Thanh Nhật, sinh năm 1993, ngụ quận 1 và Trương Khắc Bảo, sinh năm 1979 tại tỉnh Đồng Nai. Tất cả những tên này cùng một số đối tượng khác đều hoạt động dưới sự chỉ đạo của Thảo, số tài sản có được sau mỗi lần "ăn hàng" cũng được nộp hết cho Thảo để thị định đoạt việc chia chác theo thứ bậc trong nhóm.

Cũng theo lời khai của Thảo, do hoàn cảnh gia đình khó khăn, bản thân không có công ăn việc làm và phải nuôi 9 đứa con lớn nhỏ nên mới lập băng nhóm đi dàn cảnh cướp tài sản. Buổi sáng 21-1, cả bọn hẹn nhau tại một quán cà phê ở quận 4 để bàn bạc.

Sau một hồi suy tính, cả bọn quyết định chạy xe ra trung tâm Sài Gòn tìm "con mồi". Khi đến đường Nguyễn Đình Chiểu, quận 3, Thảo phát hiện ông Hoàng chạy xe gắn máy, phía túi quần hằn lên một gói giống như cọc tiền nên đã ra ám hiệu cho đồng bọn bám theo.

Đến trước cửa nhà số 38 đường Bàn Cờ, hai xe gắn máy trong nhóm vượt lên phía trước kẹp xe của ông Hoàng lại giả bộ như một vụ tai nạn bất ngờ. Khi ba chiếc xe bị kẹt với nhau, một tên trong nhóm giả bộ bị kẹt chân vào bánh xe la hét đau đớn, tên khác nhảy xuống túm áo, chửi bới om sòm khiến cho ông Hoàng bối rối.

Ngay sau đó, tên Minh nhảy xuống thò tay vào túi quần ông Hoàng rút cọc tiền nhưng bị ông phát hiện và nhanh tay chộp lấy tên Minh và bị chúng kéo lê trên một đoạn đường dài. Thấy đồng bọn bị nạn nhân túm áo, một tên khác chạy xe gắn máy phía sau bất ngờ tăng ga cho xe đâm và co chân đạp thẳng vào người ông Hoàng, Trong lúc lộn xộn, sợ bị lộ tẩy nên cả bọn đã hốt hoảng vơ được khoảng 3 triệu đồng rồi rú ga tẩu thoát quay về quán cà phê ở quận 4 chia tiền.

Theo một cán bộ điều tra Công an quận 3 cho biết: Trong những tháng từ giữa năm 2015 đến nay, trên đường phố xuất hiện một số băng nhóm chuyên dàn cảnh để cướp tài sản của người dân. Mỗi băng nhóm tập hợp từ 3-7 đối tượng chủ yếu nghiện hút và thường sử dụng xe gắn máy phân khối lớn rảo quanh các tuyến đường đông người qua lại, đặc biệt là những khu vực có nhiều cửa hàng buôn bán hoặc các khu chợ để rình rập.

Khi phát hiện có ai mang nhiều tài sản như tiền, vàng và các loại tài sản có giá trị khác, chúng liền cắt cử một vài đối tượng bám theo cho đến khi đến đoạn đường vắng người qua lại thì dùng xe gắn máy ép xe của nạn nhân giả vờ tạo ra một vụ va quệt xe rồi ra ám hiệu cho các đối tượng khác theo sau ra tay móc túi cướp tiền hoặc giật túi xách, dây chuyền...

Đặc biệt, những đối tượng này rất hung hãn, manh động nên khi cướp được tài sản, chúng sử dụng từ hai đến 3 xe gắn máy khác cản địa và sẵn sàng sử dụng hung khí tấn công nếu nạn nhân chống cự hoặc bị trinh sát hình sự theo đuổi.

Để bảo đảm an toàn về tính mạng lẫn tài sản, đề nghị bà con nhân dân khi đi ra ngoài đường nếu có đeo các loại nữ trang cần phải mặc áo khoác bên ngoài để che chắn và không bỏ những loại tài sản đắt tiền vào túi xách treo trên xe... Qua đây cũng đề nghị mọi người dân, nếu phát hiện bọn tội phạm hãy nhanh chóng thông báo cho cơ quan Công an gần nhất để có biện pháp ngăn chặn kịp thời, truy bắt đối tượng.

Theo Canh sat Toan câu

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Buồn đau, nước mắt 'vây kín' phiên xử vụ cháy chung cư mini làm 56 người chếtBuồn đau, nước mắt 'vây kín' phiên xử vụ cháy chung cư mini làm 56 người chết
18:26:57 10/03/2025
Bắt nghi phạm người Hàn Quốc cầm đá sát hại đồng hương ở Q.3Bắt nghi phạm người Hàn Quốc cầm đá sát hại đồng hương ở Q.3
21:32:50 10/03/2025
Truy nã đặc biệt Trịnh Văn Thái trong đường dây lừa đảo của TikToker Phó Đức NamTruy nã đặc biệt Trịnh Văn Thái trong đường dây lừa đảo của TikToker Phó Đức Nam
16:02:53 10/03/2025
Xét xử vụ cháy chung cư mini làm chết 56 người: Chủ tòa nhà khai gì?Xét xử vụ cháy chung cư mini làm chết 56 người: Chủ tòa nhà khai gì?
17:32:48 10/03/2025
'Mỹ nhân kế' trong đường dây mua bán người sang Campuchia'Mỹ nhân kế' trong đường dây mua bán người sang Campuchia
06:31:10 11/03/2025
Phạt 44 năm tù 2 kẻ cướp tài sản, hiếp dâmPhạt 44 năm tù 2 kẻ cướp tài sản, hiếp dâm
07:47:53 12/03/2025
Truy nã đặc biệt nữ bị can tổ chức sử dụng trái phép chất ma túyTruy nã đặc biệt nữ bị can tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy
17:43:01 10/03/2025
Khởi tố vụ án người đàn ông đấm vào mặt CSGT khi bị kiểm tra nồng độ cồnKhởi tố vụ án người đàn ông đấm vào mặt CSGT khi bị kiểm tra nồng độ cồn
16:58:37 10/03/2025

Tin đang nóng

Công nhân vệ sinh tìm thấy 7 kg vàng trị giá hơn 17 tỷ đồng trong thùng rác sân bayCông nhân vệ sinh tìm thấy 7 kg vàng trị giá hơn 17 tỷ đồng trong thùng rác sân bay
10:41:33 12/03/2025
Sao Việt lên tiếng vụ vợ cố nghệ sĩ Quý Bình bị bàn tán: "Tôi cần nói ra điều này vì người anh của mình"Sao Việt lên tiếng vụ vợ cố nghệ sĩ Quý Bình bị bàn tán: "Tôi cần nói ra điều này vì người anh của mình"
06:42:58 12/03/2025
Ngày tàn của Kim Soo Hyun đã đến: 15 thương hiệu cao cấp xếp hàng chờ bồi thường, có nguy cơ nhận án tù?Ngày tàn của Kim Soo Hyun đã đến: 15 thương hiệu cao cấp xếp hàng chờ bồi thường, có nguy cơ nhận án tù?
07:35:14 12/03/2025
Hoang mang tột độ: Kim Sae Ron bị công ty Kim Soo Hyun ép đi tiếp khách, uống rượu trước khi gây tai nạn?Hoang mang tột độ: Kim Sae Ron bị công ty Kim Soo Hyun ép đi tiếp khách, uống rượu trước khi gây tai nạn?
07:56:00 12/03/2025
Rầm rộ tin Won Bin trả nợ 12 tỷ cho Kim Sae Ron, Kim Soo Hyun bị chê chỉ đáng xách dépRầm rộ tin Won Bin trả nợ 12 tỷ cho Kim Sae Ron, Kim Soo Hyun bị chê chỉ đáng xách dép
09:40:27 12/03/2025
Công an TP HCM thông tin về clip CSGT có lời nói chưa chuẩn mựcCông an TP HCM thông tin về clip CSGT có lời nói chưa chuẩn mực
06:16:37 12/03/2025
Nam thần VTV một thời nghỉ việc ở nhà hát, giờ phụ vợ bán bún riêu, dắt xe cho khách vẫn vui vẻNam thần VTV một thời nghỉ việc ở nhà hát, giờ phụ vợ bán bún riêu, dắt xe cho khách vẫn vui vẻ
11:11:29 12/03/2025
Ngắm loạt ảnh này mới biết, các ái nữ vạn người mê chẳng qua cũng chỉ là "hậu duệ nhan sắc" của các mẹ mà thôi!Ngắm loạt ảnh này mới biết, các ái nữ vạn người mê chẳng qua cũng chỉ là "hậu duệ nhan sắc" của các mẹ mà thôi!
11:13:29 12/03/2025

Tin mới nhất

Vụ ngụy trang đất hiếm 'tuồn' ra nước ngoài: Bộ Công an truy nã Lưu Đức Hoa

Vụ ngụy trang đất hiếm 'tuồn' ra nước ngoài: Bộ Công an truy nã Lưu Đức Hoa

11:26:18 12/03/2025
Hàng trăm tấn quặng đất hiếm được pha trộn, khai báo sai phạm nhằm tuồn ra nước ngoài. Bộ Công an làm thủ tục truy nã người đàn ông tên Lưu Đức Hoa, quốc tịch Trung Quốc.
TAND Q.1 xét xử tài xế đánh người trước Bệnh viện Từ Dũ

TAND Q.1 xét xử tài xế đánh người trước Bệnh viện Từ Dũ

10:18:54 12/03/2025
Theo lịch xét xử, sáng 14.3, TAND Q.1 (TP.HCM) sẽ xét xử sơ thẩm vụ án cố ý gây thương tích đối với bị cáo Quách Minh Nhựt (33 tuổi, ngụ Q.6, TP.HCM). Bị cáo Nhựt đã đánh người trước Bệnh viện Từ Dũ gây bức xúc dư luận hồi tháng 12.2024...
Xét xử phúc thẩm vụ nam sinh lớp 8 bị đánh tử vong khi chơi bóng rổ

Xét xử phúc thẩm vụ nam sinh lớp 8 bị đánh tử vong khi chơi bóng rổ

09:04:01 12/03/2025
Phiên tòa phúc thẩm được mở do có các kháng cáo của bị cáo Trương Văn Minh, người đại diện hợp pháp của bị cáo và người đại diện hợp pháp của bị hại.
Điều gì dẫn đến thảm kịch khiến 56 người chết tại tòa chung cư mini?

Điều gì dẫn đến thảm kịch khiến 56 người chết tại tòa chung cư mini?

09:01:56 12/03/2025
Công bố bản luận tội, đại diện VKSND TP Hà Nội đã chỉ ra những nguyên nhân cũng như trách nhiệm của từng bị cáo trong vụ hỏa hoạn tại chung cư mini số 37 Khương Hạ, làm 56 người tử vong.
Vụ cháy 56 người chết: Ám ảnh cuộc gọi "bố ơi, cháy, cứu con với"

Vụ cháy 56 người chết: Ám ảnh cuộc gọi "bố ơi, cháy, cứu con với"

08:46:50 12/03/2025
Sau cuộc gọi bố ơi, cháy, cứu con với , người bố lập tức thuê xe tải lúc nửa đêm để đến phố Khương Hạ, Hà Nội. Cuộc gọi cuối cùng của con khiến ông luôn ám ảnh, hoảng loạn phải nhập viện điều trị.
Thủ đoạn buôn lậu của Chủ tịch Công ty Đất hiếm Việt Nam

Thủ đoạn buôn lậu của Chủ tịch Công ty Đất hiếm Việt Nam

08:30:25 12/03/2025
Ông Lưu Anh Tuấn và cấp dưới thừa nhận hành vi sai phạm trong việc không khai báo đầy đủ nguồn gốc, khai báo sai mã hàng hóa xuất khẩu tổng oxit đất hiếm với trị giá hơn 379 tỷ đồng.
Tạm giữ hình sự nhóm thanh thiếu niên gây rối trật tự công cộng tại Bắc Ninh

Tạm giữ hình sự nhóm thanh thiếu niên gây rối trật tự công cộng tại Bắc Ninh

07:57:52 12/03/2025
Bước đầu tại cơ quan điều tra, nhóm thanh, thiếu niên này khai nhận điều khiển xe tốc độ cao lạng lách đánh võng, nẹt pô, hò hét, sử dụng hung khí nguy hiểm quẹt xuống đường để giương oai.
Xử phạt đối tượng đăng tải sai sự thật về Nghị định 168

Xử phạt đối tượng đăng tải sai sự thật về Nghị định 168

07:26:06 12/03/2025
Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Công an TP Hà Nội đã ra quyết định xử phạt một trường hợp về hành vi đăng tải thông tin sai sự thật về Nghị định số 168/2024/NĐ-CP của Chính phủ trên mạng xã hội.
Bắt quả tang 12 đối tượng đánh bạc và tổ chức đánh bạc

Bắt quả tang 12 đối tượng đánh bạc và tổ chức đánh bạc

07:23:27 12/03/2025
Trước đó, vào lúc 17h ngày 10/3/2025, tổ công tác của Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh đã ập vào một chòi nuôi cá tại thôn An Trú, xã Triệu Tài, huyện Triệu Phong (Quảng Trị).
Đăng tải, chia sẻ thông tin bắt cóc và buôn người sai sự thật, 3 đối tượng bị xử phạt

Đăng tải, chia sẻ thông tin bắt cóc và buôn người sai sự thật, 3 đối tượng bị xử phạt

07:06:46 12/03/2025
Tại cơ quan Công an, 3 đối tượng đều thừa nhận hành vi đăng tải, chia sẻ trên mạng xã hội phản ánh việc bắt cóc, buôn người xảy ra tại địa bàn TP Huế là bịa đặt, sai sự thật và đã gây hoang mang dư luận.
Đề nghị từ 11 đến 12 năm tù đối với chủ chung cư mini vụ cháy khiến 56 người tử vong

Đề nghị từ 11 đến 12 năm tù đối với chủ chung cư mini vụ cháy khiến 56 người tử vong

07:01:49 12/03/2025
Đại diện Viện kiểm sát đề nghị Hội đồng xét xử tuyên phạt bị cáo Nghiêm Minh Quang (SN 1979, trú tại phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội) là chủ chung cư mi ni từ 11-12 năm tù về tội "Vi phạm quy định về phòng cháy, chữa cháy".
Giết người do... làm vịt hoảng sợ

Giết người do... làm vịt hoảng sợ

06:46:37 12/03/2025
Ngày 11/3, tại nhà văn hoá xã Tân Long (thị xã Ngã Năm), TAND tỉnh Sóc Trăng mở phiên toà sơ thẩm xét xử lưu động và tuyên phạt bị cáo Phạm Hà Đô (SN 1994, ngụ xã Tân Long, thị xã Ngã Năm, tỉnh Sóc Trăng) 13 năm tù về tội Giết người .

Có thể bạn quan tâm

Kim Soo Hyun bị quay lưng: 1 sao hạng A thẳng tay hủy theo dõi, hàng ngàn người hâm mộ vội vã "thoát fan"!

Kim Soo Hyun bị quay lưng: 1 sao hạng A thẳng tay hủy theo dõi, hàng ngàn người hâm mộ vội vã "thoát fan"!

Sao châu á

13:25:05 12/03/2025
Sáng 12/3, tờ Osen đưa tin danh hài hạng A Jo Se Ho đã nhấn hủy follow tài khoản của Kim Soo Hyun trên Instagram.
Trung Quốc: Nghịch lý khi giới trẻ quan tâm đến thú cưng nhiều hơn sinh con

Trung Quốc: Nghịch lý khi giới trẻ quan tâm đến thú cưng nhiều hơn sinh con

Thế giới

13:12:41 12/03/2025
Nhưng bất kỳ hy vọng nào về một cuộc bùng nổ sinh đẻ đều trở nên "mong manh" vì những người Trung Quốc trẻ tuổi ngày nay dường như dành niềm quan tâm hơn đối với chó và mèo và các loài thú cưng khác.
Sốc: Bé trai 10 tuổi bị mẹ nuôi nặng 154kg ngồi đè lên người tới ngưng thở, camera ghi lại những cảnh tượng cuối cùng kinh hãi

Sốc: Bé trai 10 tuổi bị mẹ nuôi nặng 154kg ngồi đè lên người tới ngưng thở, camera ghi lại những cảnh tượng cuối cùng kinh hãi

Netizen

13:06:29 12/03/2025
Theo đó, cảnh sát đã lập tức đến ngôi nhà tại Valparaiso, Indiana (Mỹ) sau khi nhận được cuộc gọi khẩn cấp báo cáo về việc một bé trai đã ngưng thở. Khi cảnh sát đến nơi, bé đã không còn mạch và xuất hiện những vết bầm tím trên cổ và ng...
Noo Phước Thịnh bật mood "mỏ hỗn" khi bị yêu cầu hợp tác một nam nghệ sĩ: "Quan trọng là đạo đức"

Noo Phước Thịnh bật mood "mỏ hỗn" khi bị yêu cầu hợp tác một nam nghệ sĩ: "Quan trọng là đạo đức"

Nhạc việt

12:59:28 12/03/2025
Dù chỉ là câu hỏi mở nhưng bài đăng này nhanh chóng thu hút hàng nghìn lượt tương tác chỉ sau 1 giờ cùng hàng trăm bình luận gợi ý nghệ sĩ hợp tác cho giọng ca Giá Như.
Bạn thân ngành giải trí đăng ảnh Kim Sae Ron, ẩn ý giữa "phốt" chấn động của Kim Soo Hyun: "Mình chưa từng rời đi..."

Bạn thân ngành giải trí đăng ảnh Kim Sae Ron, ẩn ý giữa "phốt" chấn động của Kim Soo Hyun: "Mình chưa từng rời đi..."

Nhạc quốc tế

12:57:05 12/03/2025
Động thái của nữ thần tượng nhà SM giữa lúc chuyện tình cảm của Kim Sae Ron và Kim Soo Hyun bị đào bới khiến dân tình xôn xao.
Cầu thủ Việt kiều nhận vinh dự giống Công Phượng, HLV Việt Nam tiết lộ kế hoạch ở châu Âu

Cầu thủ Việt kiều nhận vinh dự giống Công Phượng, HLV Việt Nam tiết lộ kế hoạch ở châu Âu

Sao thể thao

12:50:44 12/03/2025
Chiều nay (11/3), Andrej Nguyễn An Khánh có buổi tập đầu tiên cùng U22 Việt Nam. Do bận thi đấu ở giải hạng 4 CH Séc, tiền vệ Việt kiều về hội quân muộn hơn 1 ngày so với đồng đội.
Điều đặc biệt ở sa mạc Sahara trông như một viễn cảnh ngoài hành tinh

Điều đặc biệt ở sa mạc Sahara trông như một viễn cảnh ngoài hành tinh

Lạ vui

11:02:21 12/03/2025
Gò đất nổi giữa sa mạc Sahara nhìn thấy từ ngoài vũ trụ trông như một con mắt, cảnh vật xung quanh khiến nó càng giống hình ảnh ngoài Trái Đất.
Người phụ nữ 31 tuổi sống một mình trong căn hộ tối giản, đẹp mê: Đi đâu cũng không bằng về nhà

Người phụ nữ 31 tuổi sống một mình trong căn hộ tối giản, đẹp mê: Đi đâu cũng không bằng về nhà

Sáng tạo

10:57:13 12/03/2025
Mỗi người đều muốn tự tay xây một tổ ấm - một góc nhỏ dịu dàng để nghỉ ngơi và tận hưởng chút bình yên. Hôm nay, hãy cùng khám phá ngôi nhà của một người phụ nữ 31 tuổi ở Liêu Ninh (Trung Quốc), nổi tiếng nhờ phong cách thiết kế tối giả...
Đánh hội đồng nữ sinh lớp 7 rồi tung clip lên mạng xã hội

Đánh hội đồng nữ sinh lớp 7 rồi tung clip lên mạng xã hội

Tin nổi bật

10:45:55 12/03/2025
Do mâu thuẫn liên quan đến tin nhắn mượn chiếc váy, nhóm thiếu nữ đánh hội đồng nữ sinh lớp 7 ở TX Sông Cầu (Phú Yên) rồi tung clip lên mạng xã hội Facebook khiến nhiều người bức xúc.
7 sai lầm trong việc skincare có thể hủy hoại làn da của bạn

7 sai lầm trong việc skincare có thể hủy hoại làn da của bạn

Làm đẹp

10:33:46 12/03/2025
Biện pháp phòng vệ tốt nhất? Sử dụng kem chống nắng hàng ngày. Các chuyên gia khuyên bạn nên thoa ít nhất SPF 30 và thoa lại sau mỗi vài giờ, đặc biệt là khi ở ngoài trời. Tia UV vẫn tiếp cận làn da của bạn, ngay cả khi không có nắng.
Công thức bỏ túi để diện quần âu lưng cao không hề đơn điệu

Công thức bỏ túi để diện quần âu lưng cao không hề đơn điệu

Thời trang

10:25:11 12/03/2025
Ngoài ra với những cô nàng văn phòng thì không thể nào bỏ qua bộ đôi áo sơ mi và blazer khi diện cùng chiếc quần này. Tổng thể trở nên cuốn hút hơn bao giờ hết khi Bảo Ngọc chọn cho mình set đồ cùng màu với chiếc áo trắng dài tay bên tr...