Tai bay vạ gió

Đang là giám đốc của một doanh nghiệp ăn nên làm ra, năm 2017, anh Phan Thanh Trà (ngụ tại quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng) bị bắt oan, dẫn đến công ty phá sản. Đến tháng 4/2018, Viện KSND thành phố Đà Nẵng có quyết định đình chỉ vụ án vì hành vi của anh không cấu thành tội phạm, nhưng lúc này anh đã trắng tay…

Tai bay vạ gió - Hình 1

Từ giám đốc của một công ty, bị bắt oan, Phan Thanh Trà trở thành công nhân làm thuê

Hình sự hóa một vụ việc dân sự

Câu chuyện của anh Phạm Thanh Trà (Giám đốc Cty TNHH TM&KT Phan Ngọc Lê) tóm tắt như sau: Vào ngày 24/3/2017 anh Trà bị Công an thành phố Đà Nẵng bắt vì tội “chiếm đoạt tài sản”, nhưng đến tháng 10/2017 được thả. Hơn 6 tháng sau, Viện KSND thành phố có quyết định đình chỉ vụ án. Vụ việc gây xôn xao dư luận.

Vụ án bắt đầu khi vào năm 2017, Cơ quan An ninh điều tra Công an thành phố Đà Nẵng đã hình sự hóa vụ việc dân sự giữa Công ty CP Chefmeat Việt Nam và Công ty TNHH TM&KT Phan Ngọc Lê. Cụ thể, Công ty CP Chefmeat Việt Nam (Công ty Chefmeat) đóng trên địa bàn quận Sơn Trà (Đà Nẵng) do ông Kamogari Yamato làm Tổng giám đốc (đại diện cho đối tác Nhật Bản góp vốn 51%) và ông Nguyễn Xuân Thắng, Phó tổng giám đốc (góp vốn 49%). Trong quá trình xây dựng các hạng mục của nhà máy Chefmeat, Công ty Trí Tuệ Việt (do ông Nguyễn Tấn Bình, 41 tuổi làm giám đốc) nhận thầu thi công hệ thống cơ điện.

Ông Bình đã giới thiệu ông Phan Thanh Trà ký hợp đồng kinh tế với Chefmeat nhận lại công việc của mình. Vì quá gấp rút để dự án kịp hoạt động, ông Trà không chắc chắn chất lượng thiết bị Trung Quốc nên đã thay đổi sang thiết bị đã qua sử dụng do Nhật Bản sản xuất. Việc thay đổi này, sau đó ông Trà đã chủ động làm việc với Công ty Chefmeat để thương lượng sửa sai và khắc phục đền bù. Ngoài ra, từ khi lắp đặt và đưa vào sử dụng đã hơn 4 năm, tất cả máy móc thiết bị mà ông Trà lắp đặt đã được chủ đầu tư xác nhận hoạt động bình thường.

Trong điều khoản hợp đồng này có nêu rõ bất kỳ trường hợp tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến hợp đồng này sẽ được giải quyết trên tinh thần thương lượng, hòa giải. Nếu thương lượng, hòa giải không thành, tranh chấp sẽ được đưa ra TAND có thẩm quyền tại Đà Nẵng giải quyết. Tuy nhiên, đến ngày 24/3/2017, VKSND TP Đà Nẵng phê chuẩn lệnh bắt bị can để tạm giam đối với ông Trà về tội “lừa đảo chiếm đoạt tài sản”. Ông Nguyễn Tấn Bình cũng bị truy tố và bắt giam với cùng tội danh trên.

Khi công bố cáo trạng, Viện KSND Đà Nẵng xác định: Trong thời gian khoảng tháng 8/2013 đến 2/2014 Nguyễn Tấn Bình và Phan Thanh Trà đã thông đồng với nhau thực hiện hành vi gian dối thi công lắp đặt không đúng với nội dung hợp đồng đã ký, thay đổi máy mới thành máy cũ chiếm đoạt phần tiền chênh lệch 430 triệu đồng của Công ty Chef Meat Việt Nam. Vụ án gây xôn xao dư luận ở thành phố Đà Nẵng trong thời gian dài khi giới luật sư cho rằng cơ quan chức năng cố tình hình sự hóa một quan hệ dân sự .

Video đang HOT

Đến ngày 13/4 vừa qua, Viện KSND thành phố Đà Nẵng đã có quyết đình chỉ vụ án Nguyễn Tấn Bình và Phan Thanh Trà do xét thấy hành vi của cả 2 không cấu thành tội phạm.

Từ giám đốc trở thành người đi làm thuê

Một ngày cuối tháng 8, điện thoại hẹn gặp, anh Trà cho hay đang ở tận Bình Dương chưa về được. Hỏi chuyện mới hay, sau những oan sai hiện anh đang làm công nhân cho một công ty tại Bình Dương để mưu sinh, nuôi sống gia đình. Lần lữa mãi, dịp anh về Đà Nẵng thăm vợ con, tôi mới gặp lại anh.

Bên ly cà phê, khuôn mặt anh Trà đầy tư lự. Sinh ra trong gia đình khó khăn nhà có 2 chị em. Nỗ lực vượt khó, tốt nghiệp Đại học Thủy sản Nha Trang với tấm bằng ngành cơ điện lạnh, anh Trà làm việc cho nhiều đơn vị để đúc kết kinh nghiệm và tạo mối quan hệ. Năm 38 tuổi, khi đủ điều kiện anh thành lập Công ty TNHH TM&KT Phan Ngọc Lê chuyên về thi công điện, điện lạnh, dân dụng và công nghiệp. Hoạt động thuận lợi, làm ăn phát đạt được 7 năm thì anh dính vào vòng lao lý, Cty phá sản, công nhân tứ tán.

“Mấy lần mình nói với điều tra viên, việc này là chuyện dân sự, hai bên ký hợp đồng với nhau, có điều khoản rõ ràng nên mình không có tội”. Nhưng tất cả không được ghi nhận. Chiều ngày 24/3/2017, công an đến nhà đọc lệnh bắt vị giám đốc trẻ. “Lúc đó có công an phường, tổ dân phố chứng kiến, tôi có nói rõ ràng: “Nếu các anh bắt tôi thì hàng ngàn doanh nghiệp khác ở Đà Nẵng cũng bị bắt”… Đáp lại, một anh công an lúc đó nói: “Nếu tôi làm sai tôi sẽ ngồi thế chỗ anh. Nhưng việc bắt anh, tôi phải bắt”.

7 tháng tù tội, 6 tháng sau ngày được tại ngoại nhưng không có quyền công dân với anh đó là cả một chuỗi ác mộng của một đời người. “Đó là chuỗi ngày âm u nhất của đời mình”, anh Trà chua xót.

Tháng 4 vừa qua, anh được trả lại quyền công dân nhưng uy tín không còn, muốn làm ăn, xin việc ở Đà Nẵng cũng khó. Biết hoàn cảnh, mấy tháng trước, một đối tác cũ thương tình, giới thiệu vào Bình Dương làm công nhân thi công nhà máy. Thương vợ con, anh vác ba lô lên đường.

“Giờ làm công nhân ăn lương theo ngày. Khổ cực nhưng phải mưu sinh để nuôi vợ con. Hồi xưa trẻ có sức, có tâm huyết. Nay cũng đã có tuổi, muốn vực dậy nhưng không biết có nổi không”, anh Trà thở dài. Mỗi ngày làm thuê, anh được trả 270.000 đồng, cùng vài đồng phụ cấp. Giấc mơ lập lại nghiệp sao nghe quá xa vời, nhưng anh bảo quyết không từ bỏ. Hôm về lại Đà Nẵng thăm vợ con, đưa tiền lương tháng đầu cho vợ, anh Trà kể: Bảy tháng tù tội oan, vợ anh đã phải nói dối con rằng: “Bố đang đi công tác xa”. Nay anh biền biệt trời Nam để mưu sinh sau biến cố, vợ anh cũng chỉ biết động viên con: “Bố sẽ chóng về”.

Tai bay vạ gió - Hình 2

Quyết định đình chỉ vụ án đối với bị can Phan Thanh Trà

Chờ một lời xin lỗi công khai

Mấy ngày sau khi có quyết định đình chỉ vụ án, trả lời báo chí, ông Nguyễn Hữu Linh, Phó viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân TP Đà Nẵng (người trước đây ký quyết định truy tố 2 bị can) cho biết vấn đề xin lỗi và bồi thường cho người bị oan sai, theo quy định của luật Trách nhiệm bồi thường nhà nước thì người bị oan có đơn yêu cầu, sau khi xem xét đơn đó với các yêu cầu của họ như thế nào thì mới xem xét.

Anh Trà cho biết: Sau khi có quyết định đình chỉ vụ án đến nay chưa có bất cứ cơ quan chức năng nào liên hệ để làm việc hay nói chuyện về việc xin lỗi, bồi thường. Riêng anh vì bận đi làm nên đã nhờ luật sư làm các thủ tục, tuy nhiên vẫn chưa có động tĩnh gì.

Liên hệ với anh Nguyễn Tấn Bình người cùng cảnh ngộ trong vụ án, đầu dây bên kia giọng anh buồn rượi: “Thôi em ạ. Giờ mọi chuyện đã qua, anh chỉ muốn bình yên, không muốn ồn ào ảnh hưởng vợ con nữa. Em thông cảm”. Anh Trà cho biết: sau khi bị bắt oan, công ty của Bình cũng phá sản, nợ chồng chất, gia đình lao đao. Cuộc sống của Bình hiện cũng khốn đốn đủ đường. Giờ cũng phải cảnh làm thuê để trả nợ, nuôi vợ con.

NGUYỄN THÀNH

Theo TPO

Nữ kế toán được VKS xin lỗi sau 7 năm bị bắt oan

Sau 7 năm bị truy tố oan về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản, nữ kế toán ở Đồng Nai được Viện kiểm sát xin lỗi công khai.

Ngày 4.10, Viện kiểm sát TP.Biên Hòa (Đồng Nai) tổ chức xin lỗi bà Trịnh Thị Nghị (40 tuổi) tại phường Long Bình, nơi bà đang ở.

Theo hồ sơ, năm 2007, bà Nghị làm kế toán tại công ty sợi Tainan ở Đồng Nai. Một năm sau, bà bị công ty tố cáo đã kê khống tiền lương của 245 công nhân thôi việc để chiếm đoạt hơn 359 triệu đồng.

Năm 2010, nữ nhân viên kế toán bị Viện kiểm sát TP.Biên Hòa phê chuẩn khởi tố, bắt giam về hành vi Lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Tuy nhiên, khi vụ án được đưa ra xét xử thì TAND TP.Biên Hòa đã trả hồ sơ do thiếu chứng cứ buộc tội. Đầu năm nay, bà được đình chỉ điều tra.

Nữ kế toán được VKS xin lỗi sau 7 năm bị bắt oan - Hình 1

Bà Nghị được xin lỗi công khai sau 7 năm bị bắt oan. Ảnh: Phước Tuấn

Tại buổi xin lỗi, có mặt gia đình người thân và chính quyền địa phương, đại diện Viện kiểm sát cho rằng việc khởi tố oan sai đã gây thiệt hại về vật chất, tinh thần, ảnh hưởng đến uy tín, nhân phẩm cho bà Nghị.

"Những mất mát thiệt hại của bà Nghị là không thể nào bù đắp hết được. Vì vậy, chúng tôi gửi lời xin lỗi chân thành đến bà và gia đình, mong nhận được lời chấp nhận của bà", đại diện VKS nói và cho biết sẽ xử lý nghiêm những cá nhân liên quan đến sai phạm.

Bà Nghị cho biết trong thời gian qua, bà và gia đình đã phải kêu cứu khắp nơi mới có được ngày hôm nay. "Lúc bị bắt tôi còn nuôi con nhỏ dưới 36 tháng tuổi nhưng xin tại ngoại lại không được chấp nhận. Việc xin lỗi tôi và gia đình hôm nay là quá muộn", bà nói.

Hiện mức bồi thường vẫn chưa được hai bên thống nhất.

Theo Phước Tuấn (VNE)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Cận cảnh Tịnh thất Bồng Lai: Rộng 2000m2, nội bất xuất, ngoại bất nhập nhiều năm nay00:49Clip: Nghẹt thở giây phút bắt giữ thanh niên cướp ngân hàng 3 tỷ để mua xe phân khối lớn00:56NÓNG: Tịnh Thất Bồng Lai bị khởi tố 3 tội danh, có tội loạn luân03:03Vụ án Loạn luân tại "Tịnh thất Bồng Lai": Người phụ nữ "đặc biệt" gắn bó nhiều năm với Lê Tùng Vân, mẹ của những đứa trẻ bị gắn mác mồ côi là ai?02:03NÓNG: Đủ cơ sở để khởi tố ‘dì ghẻ’ bạo hành bé gái 8 tuổi tội giết người03:18Thanh niên cướp tiền ngân hàng ở Hải Phòng đã lên Hà Nội mua xe phân khối lớn trị giá hơn 700 triệu đồng trước khi sa lưới01:15Lê Tùng Vân “Tịnh thất Bồng Lai” đối diện án tù chung thân, có tình tiết giảm nhẹ vì trên 70 tuổi? 03:43Lê Thanh Trùng Dương - "đệ tử ruột" của Lê Tùng Vân là ai mà lại khiến nhiều người tò mò khi bị tạm giam?00:40Ông Lê Tùng Vân từng khuyên phải học hỏi Diễm My về vấn đề đạo đức03:17NÓNG: Khởi tố bổ sung tội giết người đối với dì ghẻ bạo hành bé gái 8 tuổi, cha ruột có thoát tội?03:30Diễn biến mới nhất vụ Tịnh thất Bồng Lai: Ông Lê Tùng Vân chưa bị khởi tố thêm tội danh03:40Xách cưa máy truy sát hàng xóm vì có… ác cảm01:00Diễn biến mới nhất vụ Công an Long An xử lý Tịnh thất Bồng Lai: Chưa bắt giam ai03:42Tuyên phạt bị cáo Tất Thành Cang 10 năm tù; Tề Trí Dũng 20 năm tù04:27Hé lộ nguyên nhân chỉ "cấm đi khỏi nơi cư trú" với Lê Tùng Vân chứ không bắt tạm giam03:27YouTuber Lê Chí Thành lĩnh 2 năm tù vì "chống người thi hành công vụ"03:19TP.HCM: Xe máy dựng trước nhà bị kẻ trộm bẻ khóa lấy trong tích tắc01:35Bộ Công an vào cuộc vụ CDC Bình Phước mua kit test Việt Á16:53TP.HCM: Xét xử Lê Chí Thành tội 'chống người thi hành công vụ'03:45Bắt 2 cán bộ ‘làm luật’ cho xe qua cửa khẩu Lạng Sơn giá 100-300 triệu đồng/xe06:33

Tiêu điểm

Quảng Nam: Bắt giam bị can nhiễm HIV dụ dỗ nhiều trẻ em quan hệ đồng tính
07:49:55 15/01/2022
Gia đình bé V.A "chốt" mời 6 luật sư nổi danh hỗ trợ vụ án, chi phí phải bỏ ra gây bất ngờ
18:21:22 15/01/2022
Vụ nhiễm HIV, quan hệ đồng tính với nhiều trẻ em: Xét nghiệm các nạn nhân
14:26:40 15/01/2022
Luật sư: 'Trang bực tức khi biết giữa Thái và vợ cũ từng hạnh phúc nên bạo hành bé V.A'
08:50:40 16/01/2022
Đã bắt được 3 tên cướp trói chủ nhà ở chung cư HH1A Linh Đàm, Hà Nội
09:40:52 15/01/2022
Diễn biến mới nhất vụ Tịnh thất Bồng Lai: Ông Lê Tùng Vân chưa bị khởi tố thêm tội danh
14:08:42 15/01/2022
Kinh hoàng clip hai tên cướp áp sát giật túi xách khiến người phụ nữ ngã sấp mặt, nằm bất tỉnh trong đêm
11:03:24 16/01/2022
Phát hiện vợ và bí thư đảng uỷ phường đi ra từ phòng ngủ, người chồng gây án kinh hoàng
10:51:21 15/01/2022
Vụ bé gái 6 tuổi ở Hà Nội tử vong: Người bố dùng đũa, thanh tre, cán chổi đánh con trong lúc dạy bé học, bị đề nghị truy tố khung 7-14 năm tù
14:37:23 15/01/2022
Kỳ án giết người 42 năm không có lời giải ở Bình Thuận đã tìm được hung thủ thực sự, một người đàn ông bị hàm oan đến lúc chết
14:59:25 15/01/2022

Thông tin đang nóng

“Đàn anh xã hội” nổi trận lôi đình, đòi xử đẹp Trang Nemo vì đánh vợ mình tại shop
21:08:59 16/01/2022
Chân dung "anh lớn" Quận 8 - chồng người phụ nữ bị nhân viên Trang Nemo hành hung: Xăm trổ kín người
22:51:22 16/01/2022
MỚI: Trang Nemo lên tiếng sau vụ xô xát với Trần My, “chị đại” quận 4 lập tức vỗ mặt: “Mày hết đường lui”
23:19:35 16/01/2022
NÓNG: Trần My tiết lộ người thân bị đàn em Trang Nemo đánh trọng thương: “Xuất huyết mắt”
22:22:28 16/01/2022
Trang Nemo và Trần My xô xát, một người phụ nữ bị đánh dã man
20:18:40 16/01/2022
Trang Nemo bất ngờ lên tiếng vụ ẩu đả với phía Trần My: Tất cả chỉ là kịch bản?
23:14:29 16/01/2022
Món thạch giảm cân "thần thánh" cỡ nào mà khiến Trang Nemo và Trần My có màn "đi đường quyền" gây xôn xao MXH hôm nay?
21:34:27 16/01/2022
Bé gái 4 tuổi "thập tử nhất sinh" vì bị mẹ kế ngược đãi dã man, thủ đoạn tàn nhẫn đến nỗi dân mạng phải thốt lên: Vô nhân tính!
19:34:17 16/01/2022
Trang Nemo đang nổi đình nổi đám, đi quyền cước với vợ ‘anh lớn' trong vụ Trần My là ai?
23:50:02 16/01/2022
Lộ tình hình hiện tại của vợ "anh lớn Quận 8" bị phía Trang Nemo hành hung: Mắt tụ máu, mặt mũi thâm tím, tóc rụng từng mảng
00:50:49 17/01/2022

Tin mới nhất

Giang hồ Hà "mát" vừa bị Công an TP.HCM bắt là ai?

22:59:46 16/01/2022
Hà mát là một tay giang hồ cộm cán, có nhiều tiền án tiền sự tội cố ý gây thương tích và đã từng chém đứt tay con nợ

50 tỷ đồng "chảy" vào túi siêu lừa tiền ảo "ngôi sao kim cương" thế nào?

21:31:36 16/01/2022
Nhóm Team STAR DIAMOND liên tục tổ chức các sự kiện hoành tráng như: Đại tiệc anh hùng, lễ tri ân... trên du thuyền, khu nghỉ dưỡng... khiến nhiều người hoa mắt, vội đổ tiền đầu tư

Hà Nội: Tên cướp manh động dùng dao chém thẳng vào cổ tài xế taxi

21:28:40 16/01/2022
Vũ Hoàng Huân bất ngờ dùng dao chém một nhát chí mạng vào cổ tài xế taxi. Nạn nhân giằng co, hô hoán khiến Huân hoảng sợ, bỏ chạy

Bắt nguyên Phó Giám đốc Trung tâm phát triển quỹ đất TP Kon Tum

21:23:46 16/01/2022
Ngày 16/1, Công an TP Kon Tum, tỉnh Kon Tum khởi tố bị can và bắt tạm giam bà Hồ Thị Hạnh - nguyên Phó Giám đốc Trung tâm phát triển quỹ đất TP Kon Tum

Con trai đánh mẹ, bị nam thanh niên dùng dao đâm chết

21:18:26 16/01/2022
Công an tỉnh Tiền Giang cho biết đang điều tra vụ án giết người tại thị xã Gò Công vào rạng sáng 16-1 khiến 1 người chết

Một F0 tại Hà Nội cầm dao bầu đi cướp

21:02:22 16/01/2022
Lực lượng chức năng tại Hà Nội vừa bắt Đỗ Ngọc Tú (SN 1991, Long Biên, Hà Nội) về hành vi dùng dao cướp tài sản. Qua xét nghiệm, đối tượng Tú dương tính với Covid-19

Hi hữu: Dùng dao khống chế chủ nhà rồi nói "chị bình tĩnh, em là cướp đây"

20:13:23 16/01/2022
Phát hiện nữ gia chủ ở nhà cùng 2 con nhỏ, Đỗ Ngọc Tú dùng dao dí vào bụng chị này, khuyên chủ nhà hãy bình tĩnh, có tiền và tài sản thì giao nộp. Sự việc vừa xảy ra ở Hà Nội

Thông tin mới về nhóm đối tượng xông vào nhà xịt hơi cay, cướp điện thoại

17:23:44 16/01/2022
Biết nhau qua nhóm facebook Hội những người vỡ nợ muốn làm liều, ba thanh niên rủ nhau thực hiện phi vụ xịt hơi cay, cướp điện thoại tại căn hộ chung cư ở Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

Làm sổ đỏ giả, lừa bán chiếm đoạt hơn 300 triệu đồng

17:21:03 16/01/2022
Cần tiền để trả nợ, Cường thuê người khác làm sổ đỏ giả rồi lừa bán và chuyển nhượng cho một phụ nữ ở Gia Lai, chiếm đoạt hơn 300 triệu đồng

Bắt quả tang giang hồ thu tiền bảo kê chủ quán nhậu ở TP.HCM

14:14:26 16/01/2022
Chủ quán nhậu kinh doanh khó khăn nên gọi cho Hà xin thiếu tiền bảo kê, tuy nhiên, giang hồ này không chịu mà hẹn tới quán cà phê để đưa tiền

Liên tiếp truy bắt các vụ án ma túy, thu giữ hàng nghìn viên hồng phiến

13:10:42 16/01/2022
Cơ quan công an Quảng Bình vừa bắt giữ 2 vụ tàng trữ trái phép chất ma túy, bắt giữ 4 đối tượng cùng tang vật hơn 2.300 viên hồng phiến

Công an bất ngờ xuất hiện, các con bạc tháo chạy nhưng không thoát

11:29:47 16/01/2022
Công an thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang vừa triệt phá sới bạc giữa trung tâm thành phố, tạm giữ 16 đối tượng để điều tra

Phát hiện xe ô tô gắn biển xanh 80A giả cùng nhiều phù hiệu ưu tiên

11:18:47 16/01/2022
Lực lượng CSGT vừa phát hiện một ô tô gắn biển xanh 80A giả cùng nhiều phù hiệu ưu tiên của lực lượng công an, quân đội

Quảng Nam: Bắt nam thanh niên dọa cho nổ bom để cướp xe máy của cô gái

11:11:01 16/01/2022
Chỉ trong 24 giờ tiến hành truy vết, Công an tỉnh Quảng Nam đã bắt giữ nam thanh niên dọa nổ bom cướp xe máy của một cô gái

Bắt 2 đối tượng buôn ma túy, phát hiện thêm nhiều "hàng nóng"

10:38:25 16/01/2022
Tiến hành khám xét nơi ở, lực lượng chức năng phát hiện một khẩu súng kíp, một dao mẹo và một kiếm tự chế. Đây là số vũ khí mà các đối tượng dùng trong quá trình mua bán ma túy

Phóng hỏa đốt nhà vì mẹ không cho vay tiền

10:33:19 16/01/2022
Chu Văn Xanh sang nhà mẹ mượn tiền trả nợ nhưng không được nên tức giận phóng hỏa đốt nhà. Sự việc xảy ra tại huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai

Hà Nội: Tài xế taxi bất ngờ bị khách cứa cổ trong đêm

10:07:28 16/01/2022
Đến đoạn đường vắng, nam thanh niên bất ngờ dùng dao cứa cổ tài xế taxi, định cướp tài sản. Nghi phạm đã bắt giữ trong đêm 15/1

Triệt phá đường dây cá độ "khủng" lên đến 500 tỷ đồng

21:56:21 15/01/2022
Nhiều đối tượng có tiền án tại tỉnh Thừa Thiên Huế tham gia vào đường dây cá độ bóng đá qua mạng khủng với hơn 500 tỷ đồng

Phá đường dây mua bán hơn 6,2 triệu dữ liệu cá nhân trên toàn quốc

21:49:02 15/01/2022
Đường dây mua bán dữ liệu, thông tin cá nhân trái phép với 6,2 triệu dữ liệu khách hàng trên toàn quốc vừa bị Công an tỉnh Thừa Thiên Huế triệt phá

Bắt nam thanh niên tuyên truyền chống phá Nhà nước

21:41:19 15/01/2022
Trong 5 năm, Hùng đã biên soạn, đăng tải, chia sẻ trên các trang mạng xã hội nhiều bài viết, hình ảnh, clip có nội dung tuyên truyền, xuyên tạc, chống phá Nhà nước

Khởi tố nhân viên Bệnh viện Thủ Đức và một giám đốc

21:32:45 15/01/2022
Công an TPHCM đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 2 người trong quá trình điều tra vụ việc mua bán kit test của Công ty Việt Á, liên quan đến Bệnh viện Thủ Đức và Công ty Nam Phong

Khởi tố 11 đối tượng vụ rừng xanh bị "xẻ thịt" ở Gia Lai

15:09:07 15/01/2022
Ngày 15/1, Công an huyện Kông Chro, Gia Lai đã khởi tố 11 đối tượng liên quan vụ rừng xanh bị xẻ thịt tại địa bàn

Truy bắt kẻ trấn lột bông tai vàng của học sinh 8 tuổi trước cổng trường

15:07:52 15/01/2022
Ngày 14/1, Công an thành phố Lào Cai đã thi hành lệnh bắt tạm giam đối tượng Đặng Văn Nhất (sinh năm 1994) về hành vi cướp tài sản của một học sinh 8 tuổi đứng trước cổng trường

Sản xuất cả nghìn khẩu trang y tế không phép

14:31:11 15/01/2022
Cơ quan công an tại Quảng Bình vừa bắt quả tang một cơ sở sản xuất khẩu trang y tế không phép, thu giữ 145.000 chiếc khẩu trang thành phẩm

Có thể bạn quan tâm

“Anh lớn quận 8” đăng ảnh vợ bị shop Trang Nemo hành hung, nói 1 câu ấm áp: “Ck không để vợ thiệt thòi đâu”

Netizen

01:02:32 17/01/2022
Động thái này cho thấy anh lớn quận 8 đang muốn thay vợ đòi lại công bằng sau vụ việc Trang Nemo

Wonyoung (IVE) vô lễ, thành viên hụt aespa cúi đầu xém gãy lưng và chuyện đàn em - tiền bối ở Kpop

Sao châu á

00:50:46 17/01/2022
Cách ứng xử của các thần tượng trở thành một vấn đề rất được quan tâm. 

Ngọc nữ Baifern ngọt ngào trong những chiếc đầm trễ nải vòng một cùng bạn diễn

Phong cách sao

00:04:25 17/01/2022
Xuất hiện tại sự kiện để quảng bá bộ phim mới, ngọc nữ đình đám Thái Lan - Baifern diện chiếc váy hồng xẻ ngực sâu, bó sát cơ thể khoe body mướt mát

Nhà thiết kế Lý Quý Khánh: Chỉ làm show khi cảm xúc dẫn lối

Thời trang

00:03:31 17/01/2022
Sau khi ra mắt thành công bộ sưu tập Hái mơ tại Expo 2021 Dubai, nhà thiết kế Lý Quý Khánh sẽ tổ chức fashion show riêng tại Florence, Ý vào đầu năm 2022

Hoa hậu Phương Khánh gặp sự cố khi catwalk, chuyện gì mà đành cười "10 phần bất lực" thế này?

Sao việt

23:47:04 16/01/2022
Khoảnh khắc Phương Khánh e thẹn cười trừ khi đi trình diễn đang gây bão cõi mạng

Jeon Yeo Bin nhận xét về ‘bạn trai tin đồn’ Song Joong Ki: ‘Anh ấy là tia nắng lan toả hạnh phúc’

Hậu trường phim

23:46:19 16/01/2022
Mới đây, nữ diễn viên Jeon Yeo Bin đã chia sẻ những suy nghĩ của mình về bộ phim ăn khách Vincenzo cũng như tình bạn với các diễn viên trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Star New

Những tác phẩm hồi sinh thương hiệu Hollywood

Phim âu mỹ

23:32:21 16/01/2022
Spider-Man: Homecoming, X-Men: First Class và Batman Begins giúp vực dậy thương hiệu siêu anh hùng từ các phần phim đã gây ngán ngẩm cho người xem trong quá khứ

Nhuộm tóc chơi tết, cần lưu ý những điều sau

Làm đẹp

23:31:31 16/01/2022
Gần Tết, nhiều chị em đua nhau đi làm đẹp, nhuộm tóc để thay đổi phong cách. Tuy nhiên bạn nên tìm hiểu về những thành phần thuốc nhuộm và cách dưỡng mái tóc nhuộm đều và đẹp

Cách làm khô gà lá chanh nhâm nhi ngày Tết

Ẩm thực

23:17:39 16/01/2022
Thịt gà dẻo dai, gà đậm vị, dậy mùi thơm của lá chanh, ngũ vị hương rất hấp dẫn. Đây là món ăn nhâm nhi thú vị cho ngày Tết

Vứt bỏ vợ con để chạy theo người khác, 2 năm sau chồng cũ quay lại yêu cầu điều khó tin

Tâm sự

23:03:59 16/01/2022
Tôi đã chẳng còn nghĩ gì đến chồng cũ nữa thì anh ta đùng đùng xuất hiện. Cái bản mặt dày, trơ tráo kia lại một lần nữa khiến tôi uất nghẹn

Tình hình dịch COVID-19 trên thế giới ngày 16/1

Thế giới

23:02:40 16/01/2022
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h00 ngày 16/1 (theo giờ Việt Nam), trên thế giới ghi nhận tổng cộng 327.097.749 ca mắc COVID-19 và 5.555.172 ca tử vong

'Snowdrop' tập 10: Yoo In Na vì ghen mà tát Jisoo nảy lửa, Soo Ho 'ghim mạnh' và cho cô ta cái kết cay đắng

Phim châu á

23:00:56 16/01/2022
Kang Chung Ya (Yoo In Na) vừa đem lòng ái mộ Lim Soo Ho (Jung Hae In), vừa ỷ là cấp trên của anh nên cuối cùng khi bị khống chế, cô ta không dám tin đó là sự thật