Taeyeon và Seohyun (SNSD) khoe dáng xinh cùng “Kẻ Trộm Mặt Trăng”
Để chuẩn bị công chiếu ra mắt bộ phim hoạt hình Despicable Me 3-D tại Hàn Quốc, công ty phân phối bộ phim đã tổ chức một lễ ra mắt cực kỳ hoành tráng qua buổi họp báo tổ chức tại cụm rạp CGV, Seoul vào ngày 30/8 vừa qua. Nhân vật chính trong cuộc họp báo chính là 2 cô nàng lồng tiếng cho 2 cô con gái của ông bố kỳ quái Gru, một tên trộm ghê gớm nhất thế giới. Đó chính là cô nàng trưởng nhóm nhạc nữ “đông dân” nhất xứ kim chi SNSD – Taeyeon và cô em gái út ít của nhóm – Seohyun.
Video đang HOT
Trang điểm nhẹ nhàng với mái tóc xõa tự nhiên, trang phục cũng rất giản dị, nhưng khi đứng bên cạnh hai tên lính trong đội quân màu vàng của Gru, trông cả hai chị em Taeyeon và Seohyun thật nổi bật. Họ chia sẻ cảm xúc của mình trong quá trình lồng tiếng cho bản phát hành Despicable Me (Superbad) của Hàn Quốc vào tháng tới.
Seohyun nói: “Ban đầu, tôi đã rất lo lắng bởi vì nhân vật Edith trẻ hơn tôi rất nhiều. Đầu tiên quả thật tôi rất bối rối không biết phải làm gì. Tuy nhiên, sau khi đắm chìm trong những khung cảnh của phim, tôi dần dần thấy tự tin lên hẳn và nhận ra rằng mình sẽ có thể làm tốt. Tôi nghĩ rằng tôi thực sự đã rất vui khi thực hiện việc lồng tiếng cho phim này”.
Cô nàng trưởng nhóm Taeyeon, lồng tiếng cho vai chị cả Margo, nói thêm: “Lúc đầu, tôi nghĩ rằng tôi sẽ làm tốt một mình theo đúng yêu cầu. Nhưng rồi tôi nhanh chóng nhận ra rằng nói cho khớp với thời gian phát hình trong video quả là rất khó khăn.”
Có một chi tiết cũng khá hài hước xảy ra tại cuộc họp báo. Rất nhiều người hiện diện tại đó đều cho rằng Taeyeon đeo kính tại buổi họp báo để phù hợp với nhân vật Margo của cô trong phim, nhưng đến khi hỏi cô việc này, Taeyeon vội vàng giải thích: “Tôi không đeo kính vì nhân vật của tôi trong phim đeo kính, mà là vì tôi bị viêm mắt. Chính thế nên tôi bắt buộc phải mang kính mà thôi.”
Despicable Me sẽ được phát hành tại các rạp chiếu phim Hàn Quốc vào ngày 16/9 cả dạng 2-D và 3-D.
Theo PLXH
Taeyeon và Seohyun (SNSD) trở thành con gái kẻ trộm
Vào tháng 5 vừa qua, khán giả hâm mộ của nhóm nhạc SNSD lâng lâng như trên mây khi nghe tin hai cô nàng dễ thương của nhóm là Taeyeon và Seohyun sẽ được chọn lồng tiếng cho bộ phim hoạt hình 3-D nổi tiếng Despicable Me (phát hành ở Hàn Quốc với tên Superbad).
Taeyeon và Seohyun lồng tiếng cho bộ phim hoạt hình Despicable Me
Trưởng nhóm SNSD - Taeyeon, góp giọng cho vai diễn Margo, cô chị gái lớn nhất trong 3 cô con gái của Gru trong phim. Margo là một cô gái thông minh và can đảm và ban đầu không hề thích ông "bố hờ" Gru. Tuy nhiên khi dần nhận ra con người thật của Gru, cô đã mở lòng mình đón nhận tình cảm và bắt đầu thể hiện sự hiểu biết của mình. Taeyeon cũng rất giống nhân vật Margo mà cô lồng tiếng. Là trưởng nhóm SNSD nên cô thường xuyên chăm sóc các thành viên trong nhóm, cũng giống như Margo chăm sóc cho các em của mình trong phim.
Taeyeon góp giọng cho vai diễn Margo
Seohyun thì lại lồng tiếng cho cô bé Edith
Gru mê mẩn tất cả những điều xấu xa. Ông ta trang bị kho của mình bằng hàng loạt vũ khí như tia thu nhỏ, tia làm băng, xe sẵn sàng chiến đấu trên cả mặt đất và không trung. Gru sẵn sàng gạt phăng tất cả những ai cản đường mình. Cho đến ngày kia, khi Gru tình cờ gặp 3 cô gái mồ côi Margo, Edith và Agnes, các cô bé đã nhìn thấy trong con người ông ta một điều mà không ai từng thấy trước đây: một người cha giàu tình cảm.
Despicable Me sẽ được phát hành tại các rạp chiếu phim Hàn Quốc vào ngày 16/9.
Theo PLXH
"Nàng tiên" Lưu Diệc Phi bị fans chê bai tơi bời Bộ phim Thông Cáo Tình Yêu do Lưu Diệc Phi và Vương Lực Hoành đóng vai chính đã chính thức khởi chiếu từ ngày 12/8 vừa qua. Sau một tuần công chiếu, phim đã đạt được thành tích khá tốt về mặt doanh thu, thế nhưng, phim lại bị chê là quá nhàm chán và đơn điệu. Theo thông tin từ UDN, sau...