Suzuki Ertiga Hybrid Sport giá dự kiến lên tới 662 triệu đồng, ngang ngửa Veloz Cross và Xpander bản ‘full’

Theo dõi VGT trên

Suzuki Ertiga Hybrid Sport đang được một số tư vấn bán hàng chào bán với giá dự kiến 649-662 triệu đồng.Vài ngày trở lại đây, một số tư vấn bán hàng của Suzuki tiếp tục chào đặt cọc Ertiga Hybrid phiên bản Sport.

Giá dự kiến của các đại lý không đồng nhất. Một tư vấn bán hàng ở TP.HCM đưa ra mức giá dự kiến 649 triệu đồng, còn một tư vấn bán hàng khác đưa ra mức giá dự kiến lên tới 662 triệu đồng. Trước đó, giới tư vấn bán hàng chỉ chào bán bản MT và AT với giá dự kiến 518,6 triệu đồng và 585,6 triệu đồng.

Nếu so với bản AT, giá dự kiến của Ertiga Hybrid Sport cao hơn khoảng 63-76 triệu đồng, cạnh tranh trực tiếp với Mitsubishi Xpander AT Premium (648 triệu đồng) và Toyota Veloz Cross CVT (658 triệu đồng). Xe dự kiến được bàn giao cho khách hàng từ tháng 10.

Suzuki Ertiga Hybrid Sport giá dự kiến lên tới 662 triệu đồng, ngang ngửa Veloz Cross và Xpander bản full - Hình 1

Suzuki Ertiga Hybrid phiên bản Sport lộ diện tại Việt Nam.

Phía Suzuki Việt Nam chưa công bố thông tin chính thức về 3 phiên bản của Ertiga Hybrid. Thế nhưng, qua hình ảnh lộ diện, bản Sport chắc chắn có bộ bodykit thể thao, gồm cản trước, nẹp hông, cản sau, cánh gió và đèn LED định vị ban ngày hình boomerang. Mức chênh lớn cũng khiến nhiều khách hàng kỳ vọng Ertiga Hybrid Sport sẽ được bổ sung một số trang bị và tiện nghi đáng giá.

Động cơ dùng chung loại lai xăng-điện Smart Hybrid K15C với bản MT và AT, sử dụng kết hợp động cơ xăng 1.5L và mô-tơ điện, cho công suất 103 mã lực tại 6.000 v/ph và mô-men xoắn 138 Nm tại 4.400 v/ph. Hộp số tự động 4 cấp và dẫn động cầu trước.

Cục Đăng kiểm đã thử nghiệm Ertiga Hybrid ở Việt Nam. Phiên bản số sàn cho mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình chỉ 5,38 lít/100km đường hỗn hợp và 5,05 lít/100 km đường trường. Bản sử dụng hộp số tự động 4 cấp tiêu thụ 5,69 lít/100 km đường hỗn hợp, thấp hơn 0,72 lít/100km so với đời cũ.

Suzuki Ertiga Hybrid Sport giá dự kiến lên tới 662 triệu đồng, ngang ngửa Veloz Cross và Xpander bản full - Hình 2

Video đang HOT

So với động cơ xăng, động cơ hybrid cải thiện một chút về sức mạnh, nhưng ưu điểm lớn nhất là khả năng tiết kiệm nhiên liệu, phanh tái tạo năng lượng và cung cấp thêm mô-men xoắn khi xe tăng tốc.

Suzuki Ertiga Hybrid Sport ít nhất sẽ có một số điểm mới như ga tự động Cruise Control, đèn pha tự động bật/tắt, màn hình đa thông tin trên cụm đồng hồ kích thước lớn hơn và hiển thị màu, tính năng ngắt động cơ tạm thời. Ốp gỗ ở táp-pi cửa, táp-lô và vô-lăng có màu mới. Phiên bản này hướng đến nhóm khách hàng cá nhân hoặc gia đình.

Suzuki Ertiga Hybrid đầu tiên về đại lý: Cruise Control, nâng cấp đồng hồ, đối thủ khó chịu của Xpander và Avanza Premio

Ngoài thông tin về động cơ, Suzuki Ertiga Hybrid còn được nâng cấp một số tính năng và trang bị bên trong khoang cabin. Sáng 14/9, Ertiga Hybrid đã được vận chuyển tới một số đại lý Suzuki ở phía Nam để khách hàng có thể tham khảo trực tiếp.

Có thể nhận ra mẫu xe này qua lưới tản nhiệt 3D mới và dải crôm phía sau mỏng và đặt cao, không còn nằm ngang với đèn hậu.

Dù chưa ấn định ngày ra mắt, nhưng website của Suzuki Việt Nam đã chia sẻ hình ảnh đầu tiên của mẫu xe này, kèm dòng chữ "Coming soon" (Sắp xuất hiện). Những động thái trên như khẳng định thời điểm ra mắt Ertiga Hybrid đã rất gần.

Suzuki Ertiga Hybrid đầu tiên về đại lý: Cruise Control, nâng cấp đồng hồ, đối thủ khó chịu của Xpander và Avanza Premio - Hình 1

Suzuki Ertiga Hybrid đã về đại lý. Ảnh: Suzuki An Lạc.

Trong những tháng gần đây, giới tư vấn bán hàng liên tục chào đặt cọc Suzuki Ertiga Hybrid 2022. Theo chia sẻ của một người bán, Ertiga Hybrid có thể ra mắt ngay trong tháng 9, và bắt đầu được bàn giao từ tháng 10, giá dự kiến cho 2 phiên bản MT và AT lần lượt là 518,6 triệu và 585,6 triệu đồng. Mức giá này được cho là sát với giá bán mà hãng công bố tới đây. Cũng theo người bán, bản Hybrid có thể sẽ thay thế hoàn toàn bản máy xăng truyền thống.

Suzuki Ertiga Hybrid đầu tiên về đại lý: Cruise Control, nâng cấp đồng hồ, đối thủ khó chịu của Xpander và Avanza Premio - Hình 2

Suzuki Ertiga Hybrid đầu tiên về đại lý: Cruise Control, nâng cấp đồng hồ, đối thủ khó chịu của Xpander và Avanza Premio - Hình 3

Suzuki Ertiga Hybrid phiên bản Sport.

Xe trong hình thuộc phiên bản AT, trong khi lô Suzuki Ertiga Hybrid đầu tiên về Việt Nam còn có thêm sự xuất hiện của phiên bản Sport với bộ bodykit giống hệt với phiên bản cũ.

Đúng như tên gọi, điểm đáng chú ý nhất trên phiên bản này sẽ là động cơ lai xăng-điện, có tên gọi Smart Hybrid K15C, sử dụng kết hợp động cơ xăng 1.5L và mô-tơ điện, cho công suất 103 mã lực tại 6.000 v/ph và mô-men xoắn 138 Nm tại 4.400 v/ph. Tuỳ chọn hộp số sàn 5 cấp hoặc số tự động 4 cấp.

Suzuki Ertiga Hybrid đầu tiên về đại lý: Cruise Control, nâng cấp đồng hồ, đối thủ khó chịu của Xpander và Avanza Premio - Hình 4

Suzuki Ertiga Hybrid đầu tiên về đại lý: Cruise Control, nâng cấp đồng hồ, đối thủ khó chịu của Xpander và Avanza Premio - Hình 5

Suzuki Ertiga Hybrid đầu tiên về đại lý: Cruise Control, nâng cấp đồng hồ, đối thủ khó chịu của Xpander và Avanza Premio - Hình 6

So với động cơ xăng, động cơ hybrid cải thiện một chút về sức mạnh, nhưng ưu điểm lớn nhất là khả năng tiết kiệm nhiên liệu, phanh tái tạo năng lượng và cung cấp thêm mô-men xoắn khi xe tăng tốc.

Suzuki Ertiga Hybrid đầu tiên về đại lý: Cruise Control, nâng cấp đồng hồ, đối thủ khó chịu của Xpander và Avanza Premio - Hình 7

Suzuki Ertiga Hybrid đầu tiên về đại lý: Cruise Control, nâng cấp đồng hồ, đối thủ khó chịu của Xpander và Avanza Premio - Hình 8

Cục Đăng kiểm đã thử nghiệm Ertiga Hybrid ở Việt Nam. Phiên bản số sàn cho mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình chỉ 5,38 lít/100km đường hỗn hợp và 5,05 lít/100 km đường trường. Bản AT với hộp số 4 cấp tiêu thụ 5,69 lít/100 km đường hỗn hợp, thấp hơn 0,72 lít/100km so với đời cũ.

Hybrid đang là xu hướng mới trên thị trường ô tô phổ thông Việt Nam trong 2 năm gần đây. Toyota Corolla Cross là mẫu xe khởi đầu xu hướng, sau đó đến Camry, Corolla Altis, tiếp tục đến Suzuki Ertiga, Kia Sorento và cả Nissan Kicks cũng sắp ra mắt. Ưu điểm của xe hybrid là tiết kiệm hơn động cơ xăng truyền thống, trong khi không yêu cầu cơ sở hạ tầng trạm sạc như xe thuần điện.

Suzuki Ertiga Hybrid đầu tiên về đại lý: Cruise Control, nâng cấp đồng hồ, đối thủ khó chịu của Xpander và Avanza Premio - Hình 9

Suzuki Ertiga Hybrid đầu tiên về đại lý: Cruise Control, nâng cấp đồng hồ, đối thủ khó chịu của Xpander và Avanza Premio - Hình 10

Suzuki Ertiga Hybrid đầu tiên về đại lý: Cruise Control, nâng cấp đồng hồ, đối thủ khó chịu của Xpander và Avanza Premio - Hình 11

Suzuki Ertiga Hybrid đầu tiên về đại lý: Cruise Control, nâng cấp đồng hồ, đối thủ khó chịu của Xpander và Avanza Premio - Hình 12

Suzuki Ertiga Hybrid đầu tiên về đại lý: Cruise Control, nâng cấp đồng hồ, đối thủ khó chịu của Xpander và Avanza Premio - Hình 13

Điểm mới bên trong khoang cabin bao gồm ga tự động Cruise Control, đèn pha tự động bật/tắt, màn hình đa thông tin trên cụm đồng hồ kích thước lớn hơn và hiển thị màu, tính năng ngắt động cơ tạm thời. Ốp gỗ ở táp-pi cửa, táp-lô và vô-lăng có màu mới.

Tại Việt Nam, Suzuki Ertiga Hybrid tiếp tục cạnh tranh với nhóm MPV phổ thông, như Mitsubishi Xpander, Toyota Avanza Premio và sắp tới là Kia Carens, Honda BR-V và Hyundai Stargazer. Ưu điểm của Ertiga Hybrid nằm ở động cơ hybrid và mức giá thấp nhất phân khúc.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tin đang nóng

Ninh Thuận: Người phụ nữ lượm ve chai bị sát hạiNinh Thuận: Người phụ nữ lượm ve chai bị sát hại
14:13:20 01/03/2025
HOT: Á hậu Miss Universe Vietnam được cầu hôn, nhẫn kim cương "to vật vã" chứng minh vị hôn phu "không phải dạng vừa"!HOT: Á hậu Miss Universe Vietnam được cầu hôn, nhẫn kim cương "to vật vã" chứng minh vị hôn phu "không phải dạng vừa"!
15:06:11 01/03/2025
Nam nghệ sĩ bức xúc chỉ tay, nói thẳng mặt những người thiếu tôn trọng mình trong họp báoNam nghệ sĩ bức xúc chỉ tay, nói thẳng mặt những người thiếu tôn trọng mình trong họp báo
14:50:09 01/03/2025
Vì sao Văn Toàn dễ dàng cho Hoà Minzy vay 4 tỷ nhưng lần thứ hai cô bạn thân hỏi vay tiếp thì say "No"?Vì sao Văn Toàn dễ dàng cho Hoà Minzy vay 4 tỷ nhưng lần thứ hai cô bạn thân hỏi vay tiếp thì say "No"?
13:13:42 01/03/2025
Sốc: Á quân Rap Việt bị tung bài diss tố "tác động vật lý" phụ nữ, bức ảnh được tung ra gây kinh hãiSốc: Á quân Rap Việt bị tung bài diss tố "tác động vật lý" phụ nữ, bức ảnh được tung ra gây kinh hãi
13:00:10 01/03/2025
Livestream làm trà sữa cho khách nhưng ngậm cả miệng vào cốc: Chủ quán khóc khi bị lan truyền, nghi ngờ bị "chơi xấu"Livestream làm trà sữa cho khách nhưng ngậm cả miệng vào cốc: Chủ quán khóc khi bị lan truyền, nghi ngờ bị "chơi xấu"
15:03:26 01/03/2025
Gia đình xây dựng vườn tưởng niệm cho nữ diễn viên Từ Hy ViênGia đình xây dựng vườn tưởng niệm cho nữ diễn viên Từ Hy Viên
14:54:36 01/03/2025
7 thị trấn kỳ lạ nhất thế giới siêu hút khách du lịch: Có nơi chỉ được sống nhưng không thể chết7 thị trấn kỳ lạ nhất thế giới siêu hút khách du lịch: Có nơi chỉ được sống nhưng không thể chết
12:58:56 01/03/2025

Tin mới nhất

Bảng giá xe Mitsubishi tháng 12: Mitsubishi Outlander tiếp tục nhận ưu đãi 50 triệu đồng

Bảng giá xe Mitsubishi tháng 12: Mitsubishi Outlander tiếp tục nhận ưu đãi 50 triệu đồng

14:06:21 21/12/2022
Khách hàng mua Mitsubishi Outlander trong tháng 12 sẽ được hãng tặng phụ kiện và phiếu nhiên liệu với tổng giá trị lên tới 50 triệu đồng
Toyota Avanza và Toyota Veloz lắp ráp trong nước sẽ ra mắt ngay trong năm 2022

Toyota Avanza và Toyota Veloz lắp ráp trong nước sẽ ra mắt ngay trong năm 2022

14:04:14 21/12/2022
2 mẫu MPV dự kiến sẽ được xuất xưởng chính thức từ nhà máy của Toyota Việt Nam ngay trong tháng 12 này. Và đáng quan tâm, nhiều khả năng Toyota Avanza Premio và Toyota Veloz Cross lắp ráp trong nước sẽ tiếp tục giữ giá như cũ từ 558 đến...
Triệu hồi Porsche Taycan do lỗi hệ thống treo

Triệu hồi Porsche Taycan do lỗi hệ thống treo

14:02:32 21/12/2022
Porsche Taycan đang bị triệu hồi tại Mỹ do lỗihệ thống treo khí nén, đây là vấn đề tương tự xảy ra với Audi e-tron GT do 2 mẫu xe này đang sử dụng chung khung gầm
Nhiều mẫu ôtô được giảm giá dịp cuối năm

Nhiều mẫu ôtô được giảm giá dịp cuối năm

12:57:39 21/12/2022
Bước vào tháng cuối cùng trong năm 2022, nhiều hãng xe đưa ra hàng loạt chương trình ưu đãi hàng chục triệu đồng nhằm kích cầu mua sắm
Cập nhật bảng giá xe Mercedes mới nhất tháng 12/2022

Cập nhật bảng giá xe Mercedes mới nhất tháng 12/2022

12:49:02 21/12/2022
Bảng giá xe Mercedes mới nhất tháng 12/2022 các dòng A-class 2021, C-Class 2022, E-Class 2021, S-Class 2022, GLC 2021, GLB 2021, GLS 2021, G-Class 2021, GT-Coupe 2021, V-Class 2021, GLA 2022 được cập nhật chi tiết trong bài viết dưới đâ...
Triệu hồi xe điện Audi e-tron GT và Porsche Taycan vì lỗi hệ thống treo

Triệu hồi xe điện Audi e-tron GT và Porsche Taycan vì lỗi hệ thống treo

12:47:35 21/12/2022
Hơn 100 chiếc Audi e-tron GT và Porsche Taycan nhận thông báo triệu hồi tại Mỹ do lỗi liên quan tới phuộc nhún. Hai mẫu xe thuần điện Audi e-tron GT và Porsche Taycan vừa được thông báo triệu hồi tại thị trường Mỹ để sửa lỗi liên quan l...
5 xe ô tô điện có lưới tản nhiệt xấu xí và không cần thiết

5 xe ô tô điện có lưới tản nhiệt xấu xí và không cần thiết

10:27:43 21/12/2022
Mặc dù, chúng là những ô tô điện có thiết kế kiểu dáng đẹp và hiện đại, nhưng nó lại bị khách hàng không thích vì có lưới tản nhiệt giả xấu xí và không cần thiết
Mazda3 sắp có bản chạy điện

Mazda3 sắp có bản chạy điện

10:22:38 21/12/2022
Hãng ôtô Nhật Bản tiến hành đăng ký kiểu dáng độc quyền cho một mẫu xe điện mang hình dạng tương đồng với dòng sedan Mazda3
Mitsubishi Xpander trúng biển ngũ quý 2 'sang tay' giá gần 2 tỷ đồng

Mitsubishi Xpander trúng biển ngũ quý 2 'sang tay' giá gần 2 tỷ đồng

08:34:15 21/12/2022
Chiếc xe Mitsubishi Xpander được chủ nhân ở Long An bấm trúng biển ngũ quý 2 (62A-22222) hồi đầu năm 2021 nay được chuyển nhượng lại với giá gần 2 tỷ đồng
Thế khó của Vinfast VF8 tại Mỹ, phải chăng giá quá cao?

Thế khó của Vinfast VF8 tại Mỹ, phải chăng giá quá cao?

07:50:22 21/12/2022
Báo chí Mỹ đang bắt đầu có các nhận định, đánh giá cho rằng giá của xe điện Việt Nam VF8 chào bán thị trường Mỹ là khá cao và khó cạnh tranh. Phải chăng đây là một thế khó của Vinfast giữa trùng điệp các đối thủ mạnh?
Toyota Yaris Cross GR Sport 2023 ra mắt tại thị trường Úc

Toyota Yaris Cross GR Sport 2023 ra mắt tại thị trường Úc

07:48:24 21/12/2022
Sau khi giới thiệu Toyota Yaris Cross GR Sport cho thị trường châu Âu vào tháng 9/2022, nhà sản xuất Nhật Bản đã mang chiếc crossover này đến thị trường Úc với mức giá từ 35.840 AUD (khoảng 570 triệu đồng)
Xe điện thể thao nào tốt nhất 2022?

Xe điện thể thao nào tốt nhất 2022?

07:46:18 21/12/2022
Theo Autocar, đây là những mẫu xe điện vừa chạy nhanh bậc nhất hành tinh, vừa được đánh giá tốt nhất hiện nay. Trên thực tế, không ngoa khi nói rằng Porsche đã truyền cho chiếc xe điện đầu tiên của mình tất cả những dấu hiệu nổi bật của...

Có thể bạn quan tâm

Xuân Son chống nạng đi xem bóng đá ở sân Mỹ Đình

Xuân Son chống nạng đi xem bóng đá ở sân Mỹ Đình

Sao thể thao

18:55:42 01/03/2025
Tiền đạo Nguyễn Xuân Son chống nạng đến sân Mỹ Đình cổ vũ cho CLB Nam Định, trong chuyến làm khách trước Thể Công Viettel ở vòng 15 V-League 2024/25 tối 28-2.
Gã trai dùng clip sex tống tiền nữ Việt kiều Mỹ

Gã trai dùng clip sex tống tiền nữ Việt kiều Mỹ

Pháp luật

18:48:17 01/03/2025
Xin tiền bà S. không được, Hùng dùng các clip sex mà bà S. đã gửi cho anh ta trước đó để uy hiếp, ép phải chuyển tiền nếu không sẽ gửi các clip này cho người thân, bạn bè của bà.
Năng lượng Mặt Trời trở thành 'miếng mồi' hấp dẫn với tin tặc

Năng lượng Mặt Trời trở thành 'miếng mồi' hấp dẫn với tin tặc

Thế giới

18:44:05 01/03/2025
Trong bối cảnh đó, EU đang cố gắng hạn chế các mối đe dọa an ninh bằng quy định mới. Quy định mới của EU có nội dụng yêu cầu nhà điều hành các cơ sở năng lượng Mặt Trời lớn phải có cơ chế ứng phó với các cuộc tấn công.
Ai có thể thay thế Trấn Thành, Trường Giang ở Running Man Việt Nam?

Ai có thể thay thế Trấn Thành, Trường Giang ở Running Man Việt Nam?

Tv show

18:23:54 01/03/2025
Trấn Thành và Trường Giang được dự đoán sẽ không xuất hiện trong Running Man Việt Nam mùa 3, vì vậy người thay thế 2 gương mặt đình dám này đang được mong chờ.
Sao Hoa ngữ 1/3: Trương Quân Ninh tiết lộ cảnh tình tứ với Liên Bỉnh Phát

Sao Hoa ngữ 1/3: Trương Quân Ninh tiết lộ cảnh tình tứ với Liên Bỉnh Phát

Sao châu á

17:49:49 01/03/2025
Trương Quân Ninh thấy hạnh phúc khi đóng cảnh tình tứ với nam diễn viên Việt Nam - Liên Bỉnh Phát; Lâm Chí Dĩnh tiết lộ tình hình sức khỏe ở tuổi 50.
Hương Tươi: 'Tôi không còn hụt hẫng khi quá tuổi đóng vai chính'

Hương Tươi: 'Tôi không còn hụt hẫng khi quá tuổi đóng vai chính'

Sao việt

17:46:40 01/03/2025
NSƯT Thu Hương (Hương Tươi) cho biết chị từng hụt hẫng khi thấy mình qua thời vào vai chính nhưng rồi phải chấp nhận thực tế tre già măng mọc .
Sập bẫy tình trên mạng, người đàn ông mất trắng hơn 700 triệu đồng

Sập bẫy tình trên mạng, người đàn ông mất trắng hơn 700 triệu đồng

Netizen

17:41:28 01/03/2025
Mới đây, một người đàn ông đã mất trắng 200.000 Nhân dân tệ (hơn 700 triệu đồng) do sập bẫy tình của cô bạn gái ảo do những kẻ lừa tạo ra.
Tử vi 12 con giáp thứ Bảy ngày 1/3/2025: Thân quá khắt khe, Dậu gặp trở ngại

Tử vi 12 con giáp thứ Bảy ngày 1/3/2025: Thân quá khắt khe, Dậu gặp trở ngại

Trắc nghiệm

17:40:27 01/03/2025
Ngày 1/3/2025 mang đến nhiều cơ hội và thử thách cho từng con giáp. Cùng xem xét chi tiết tử vi của từng con giáp trong ngày hôm nay về công việc, tài lộc và tình cảm.
Văn Toàn đóng MV của Hòa Minzy, dân mạng nhiệt tình "đẩy thuyền"

Văn Toàn đóng MV của Hòa Minzy, dân mạng nhiệt tình "đẩy thuyền"

Nhạc việt

17:30:28 01/03/2025
Trong MV, Hòa Minzy và Văn Toàn có nhiều khoảnh khắc tương tác gần gũi, thậm chí còn có cảnh áp sát mặt nhau đầy tình cảm.
Cuối tuần tranh thủ làm món bánh "chiêu tài" này ăn, vừa ngon lại tốt cho sức khỏe

Cuối tuần tranh thủ làm món bánh "chiêu tài" này ăn, vừa ngon lại tốt cho sức khỏe

Ẩm thực

16:42:24 01/03/2025
Món bánh khoai lang giòn gần đây rất ưa chuộng, bất cứ ai cũng có thể làm và kết quả là một món ăn vô cùng hấp dẫn.
Loài thực vật săn mồi có lá giống hệt rắn hổ mang

Loài thực vật săn mồi có lá giống hệt rắn hổ mang

Lạ vui

16:24:08 01/03/2025
Cây loa kèn hổ mang (Darlingtonia californica), còn gọi là cây nắp ấm California, là một trong những loài cây ăn thịt kỳ lạ nhất thế giới.