SUV 7 chỗ: Ford Everest ‘lên đồng’, Toyota Fortuner vẫn giữ vững ngôi vương

Theo dõi VGT trên

Bên cạnh sự hồi phục theo đà chung của thị trường, phân khúc SUV 7 chỗ tại Việt Nam tháng 3.2022 cũng chứng kiến một số bất ngờ, trong đó, đáng chú ý nhất là màn bứt phá của mẫu xe Ford Everest.

Tương tự nhiều phân khúc xe khác, sau hai tháng đầu năm khá “bết bát”, bước sang tháng 3.2022, SUV 7 chỗ cũng bắt đầu cho thấy những tín hiệu lạc quan, khi hầu hết các mẫu xe đều ghi nhận doanh số tăng trưởng.

SUV 7 chỗ: Ford Everest 'lên đồng', Toyota Fortuner vẫn giữ vững ngôi vương - Hình 1

Hầu hết mẫu xe SUV 7 chỗ tại Việt Nam đều ghi nhận doanh số tăng trưởng trong tháng 3.2022

Cụ thể, theo số liệu Thanh Niên tổng hợp từ báo cáo bán hàng của Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA) và VinFast, khép lại tháng vừa qua, toàn phân khúc SUV 7 chỗ bán ra tổng cộng 1.537 xe, tăng mạnh 650 xe (tương đương hơn 73%) so với tháng 2.

Đáng chú ý, ngoại trừ VinFast Lux SA2.0 bất ngờ sụt giảm (do hãng xe Việt chủ trương dừng sản xuất xe xăng để chuyển hướng, tập trung vào những dòng xe điện), tất cả các mẫu xe còn lại đều ghi nhận doanh số tăng trưởng tốt. Trong đó, ấn tượng nhất phải kể đến Ford Everest.

Số liệu bán hàng cho thấy, tháng 3 vừa qua, mẫu SUV đến từ Mỹ đã có màn bứt phá mạnh mẽ khi đạt doanh số 501 xe, tăng mạnh 421 xe so với tháng 2.2022. Thực tế, việc Everest “bùng nổ” trong tháng 3 vừa qua là điều hoàn toàn có thể lý giải được, khi các đại lý Ford đã phần nào giải quyết được khó khăn về nguồn cung nhờ nguồn xe cập cảng tăng mạnh.

SUV 7 chỗ: Ford Everest 'lên đồng', Toyota Fortuner vẫn giữ vững ngôi vương - Hình 2

Ford Everest bất ngờ “bùng nổ” trong tháng 3 với doanh số hơn 500 xe

Video đang HOT

Đáng chú ý, dù có màn bứt tốc doanh số ấn tượng, tuy nhiên Ford Everest vẫn chưa thể vượt mặt đối thủ Toyota Fortuner trên bảng xếp hạng doanh số SUV 7 chỗ tại Việt Nam. Bởi lẽ, tháng 3 vừa qua, dù không tăng trưởng quá ấn tượng nhưng Fortuner vẫn đạt lượng xe bán ra vượt trội, ở mức 643 xe. Nếu so với tháng trước đó, lượng xe Fortuner bán ra vẫn tăng nhẹ 165 xe, tương đương gần 34%.

Xét lũy kế quý I.2022, Toyota Fortuner vẫn vững vàng ở ngôi vương phân khúc SUV 7 chỗ với doanh số cộng dồn 2.032 xe. Bỏ xa hai đối thủ bám đuổi là VinFast Lux SA2.0 và Ford Everest, chỉ bán ra tổng cộng lần lượt 880 xe và 709 xe.

SUV 7 chỗ: Ford Everest 'lên đồng', Toyota Fortuner vẫn giữ vững ngôi vương - Hình 3

Dù không “bùng nổ” như đối thủ, Toyota Fortuner vẫn là mẫu SUV 7 chỗ dẫn đầu phân khúc về doanh số tại Việt Nam

Ở nhóm còn lại, Mitsubishi Pajero Sport và Isuzu mu-X cũng khép lại tháng 3.2022 với doanh số tăng trưởng. Cụ thể, Pajero Sport bán ra 153 xe, tăng 70 xe so với tháng 2. Trong khi mu-X cũng đạt doanh số 57 xe, ghi nhận mức tăng tương đối ấn tượng. Mặc dù vậy, nếu tính cộng dồn 3 tháng đầu năm 2022, lượng xe bán ra của cả hai mẫu xe này vẫn còn khá “khiêm tốn”, lần lượt 488 xe và 95 xe.

Theo đánh giá của một số chuyên gia trong ngành ô tô, với việc VinFast Lux SA2.0 đang dần rút khỏi cuộc chơi, phân khúc SUV 7 chỗ thời gian tới được kỳ vọng sẽ lặp lại cuộc đua “song mã” giữa Toyota Fortuner và Ford Everest. Fortuner như thường lệ vẫn là “ứng cử viên” nặng ký nhất nhờ lợi thế thương hiệu, sự đa dạng tùy chọn phiên bản. Tuy nhiên, Ford Everest cũng sắp đón chào thế hệ mới với nhiều tân trang, đặc biệt về kiểu dáng, hứa hẹn sẽ tạo nên cuộc cạnh tranh sòng phẳng và hấp dẫn với đối thủ Nhật Bản.

Doanh số bán Hyundai Santa Fe vượt hơn cả các đối thủ cộng lại

Hyundai Santa Fe tiếp tục khẳng định vị thế là mẫu xe dẫn đầu trong phân khúc SUV 7 chỗ ngồi tại thị trường ô tô Việt Nam trong tháng 7 vừa qua và trong cả 7 tháng của năm 2021.

Doanh số bán Hyundai Santa Fe vượt hơn cả các đối thủ cộng lại - Hình 1
SUV Hyundai Santa Fe thế hệ mới vừa ra mắt thị trường dẫn dắt toàn doanh số bán hàng trong phân khúc SUV 7 chỗ ở Việt Nam. Ảnh: BNEWS/TTXVN phát

Với doanh số bán 912 xe trong tháng 7 và 6.360 xe trong 7 tháng qua, Hyundai Santa Fe tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu toàn thị trường ô tô Việt Nam trong phân khúc khúc SUV 7 chỗ ngồi.

Đặc biệt, chỉ trong tháng 7 vừa qua, Hyundai Santa Fe có doanh số bán vượt hơn cả tổng doanh số của 7 đối thủ còn lại.

Trong khi đó, mẫu Toyota Fortuner từng "làm mưa làm gió" trên thị trường, nhưng bị mất vị trí mẫu xe bán chạy nhất phân khúc vào tay Hyundai Santa Fe từ tháng 10/2020.

Doanh số bán Hyundai Santa Fe vượt hơn cả các đối thủ cộng lại - Hình 2
Trong tháng 7 vừa qua, Toyota Fortuner có doanh số bán 250 xe và xếp ở vị trí thứ 2 trong những mẫu SUV 7 chỗ bán chạy nhất ở Việt Nam. Ảnh: BNEWS/TTXVN phát

Trong tháng 7 vừa qua và trong cả 7 tháng năm của 2021, Toyota Fortuner có doanh số bán lần lượt 250 xe và 3.300 xe, đứng ở vị trí thứ hai trong phân khúc này.

Đứng ở vị trí thứ ba là Ford Everest, trong tháng 7 vừa qua chỉ bán được 175 xe, nâng tổng doanh số bán trong 7 tháng của năm 2021 lên 3.409 xe.

Doanh số bán Hyundai Santa Fe vượt hơn cả các đối thủ cộng lại - Hình 3
Ford Everest trong tháng 7 vừa qua đạt doanh số bán 175 xe, xếp ở vị trí thứ 3 trong phân khúc SUV 7 chỗ. Ảnh: BNEWS/TTXVN phát

So với các đối thủ, Ford Everest có chút bất lợi hơn do có ít phiên bản và là nhập khẩu nguyên chiếc về phân phối nhưng do đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đến nguồn cung và doanh số.

Trong khi đó, Kia Sorento ra mắt thị trường từ tháng 9/2020, khách hàng phải chờ đợi nhiều tháng mới có xe để giao, nhưng những tháng gần đây doanh số bán giảm dần qua các tháng.

Doanh số bán Hyundai Santa Fe vượt hơn cả các đối thủ cộng lại - Hình 4
Kia Sorento (All New) - mẫu xe SUV đổi mới toàn diện về thiết kế và công nghệ, nhưng có doanh số bán giảm dần qua các tháng và trong tháng 7/2021 chỉ bán được 121 xe. Ảnh: BNEWS/TTXVN phát

Cụ thể, trong tháng 5 Kia Sorento có doanh số bán 415 xe, nhưng bước sang tháng 6 giảm còn 350 xe và sang tháng 7 chỉ đạt doanh số 121 xe...

Trước đó, Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA) công bố doanh số bán hàng của các đơn vị thành viên trong tháng 7/2021 đạt 16.035 xe, giảm 32% so với tháng trước. Tính chung 7 tháng của năm 2021, các đơn vị thành viên VAMA có tổng doanh số bán 166.516 xe các loại, tăng 27% so với cùng kỳ năm ngoái.

Doanh số bán Hyundai Santa Fe vượt hơn cả các đối thủ cộng lại - Hình 5
SUV Mazda CX-8 trong tháng 7 vừa qua bán được 89 xe và xếp ở vị trí thứ 5 về mẫu xe SUV 7 chỗ bán chạy ở Việt Nam. Ảnh: BNEWS/TTXVN phát

Tuy nhiên, bên cạnh doanh số bán xe của các đơn vị thành viên VAMA, thị trường ô tô Việt Nam còn có sự góp mặt của nhiều hãng xe khác như Audi, Jaguar Land Rover, Mercedes-Benz, Nissan, Subaru, Volkswagen, Volvo... nhưng các hãng xe này không tiết lộ kết quả kinh doanh.

Chỉ qua số liệu công bố chính thức từ TC Motor - đại diện thương hiệu Hyundai Thành Công trong tháng 7 vừa qua có doanh số bán 4.558 xe, nâng tổng doanh số cộng dồn 7 tháng qua lên 38.066 xe các loại; VinFast cũng tiêu thụ 3.782 xe trong tháng 7 và 19.720 xe trong 7 tháng qua.

Doanh số bán Hyundai Santa Fe vượt hơn cả các đối thủ cộng lại - Hình 6
SUV VinFast Lux SA2.0 trong tháng 7 vừa qua bán được 76 xe, nâng tổng doanh số bán trong 7 tháng năm 2021 lên 2.634 xe. Ảnh: BNEWS/TTXVN phát

Nếu tính doanh số được công bố chính thức từ VAMA, TC Motor và VinFast, trong tháng 7/2021, thị trường ô tô Việt Nam có tổng cộng 24.375 xe được rời đại lý. Tính chung doanh số của 3 đơn vị này trong 7 tháng năm 2021 có tổng cộng 224.302 xe các loại được tiêu thụ.

Dựa trên báo báo bán hàng chính thức từ VAMA, TC MOTOR và VinFast, BNEWS/TTXVN tổng hợp Top các mẫu xe SUV 7 chỗ ngồi bán chạy nhất thị trường ô tô Việt Nam trong tháng 7 và trong 7 tháng của năm 2021 kèm so sánh doanh số (DS) và giá bán đi kèm:

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tin đang nóng

Hoa hậu Việt Nam nghi sắp làm phu nhân hào môn lộ hint rời Sen Vàng?Hoa hậu Việt Nam nghi sắp làm phu nhân hào môn lộ hint rời Sen Vàng?
18:22:35 21/02/2025
Lúc hấp hối, anh trai chồng chỉ vào đứa nhỏ đứng ở góc nhà và nói sự thật khiến tôi suy sụpLúc hấp hối, anh trai chồng chỉ vào đứa nhỏ đứng ở góc nhà và nói sự thật khiến tôi suy sụp
17:34:58 21/02/2025
Bức ảnh thân mật giữa đêm của Xoài Non và Gil LêBức ảnh thân mật giữa đêm của Xoài Non và Gil Lê
19:33:40 21/02/2025
Quý Bình yêu vợ hơn tuổi say đắm, nhắn nhủ cùng nhau "qua bao đắng cay, tay vẫn ghì chặt tay"Quý Bình yêu vợ hơn tuổi say đắm, nhắn nhủ cùng nhau "qua bao đắng cay, tay vẫn ghì chặt tay"
19:27:16 21/02/2025
Vợ cũ sao Vbiz gây phẫn nộ vì nghi móc mỉa Hoa hậu Khánh Vân, Vũ Cát Tường và vợ "ngồi không cũng dính đạn"Vợ cũ sao Vbiz gây phẫn nộ vì nghi móc mỉa Hoa hậu Khánh Vân, Vũ Cát Tường và vợ "ngồi không cũng dính đạn"
19:47:17 21/02/2025
Mẹ Từ Hy Viên lộ bản chất thật, tham đến mức này?Mẹ Từ Hy Viên lộ bản chất thật, tham đến mức này?
23:14:34 21/02/2025
Sinh con mới 10 ngày, tôi ôm con chạy về nhà mẹ đẻ giữa đêm vì mâm cơm cữ của mẹ chồng khiến tôi uất nghẹn!Sinh con mới 10 ngày, tôi ôm con chạy về nhà mẹ đẻ giữa đêm vì mâm cơm cữ của mẹ chồng khiến tôi uất nghẹn!
17:59:33 21/02/2025
Đến lượt Park Bom (2NE1) đáp trả Lee Min Ho: "Phía anh ấy yêu cầu tôi làm những điều này..."Đến lượt Park Bom (2NE1) đáp trả Lee Min Ho: "Phía anh ấy yêu cầu tôi làm những điều này..."
23:08:34 21/02/2025

Tin mới nhất

Bảng giá xe Mitsubishi tháng 12: Mitsubishi Outlander tiếp tục nhận ưu đãi 50 triệu đồng

Bảng giá xe Mitsubishi tháng 12: Mitsubishi Outlander tiếp tục nhận ưu đãi 50 triệu đồng

14:06:21 21/12/2022
Khách hàng mua Mitsubishi Outlander trong tháng 12 sẽ được hãng tặng phụ kiện và phiếu nhiên liệu với tổng giá trị lên tới 50 triệu đồng
Toyota Avanza và Toyota Veloz lắp ráp trong nước sẽ ra mắt ngay trong năm 2022

Toyota Avanza và Toyota Veloz lắp ráp trong nước sẽ ra mắt ngay trong năm 2022

14:04:14 21/12/2022
2 mẫu MPV dự kiến sẽ được xuất xưởng chính thức từ nhà máy của Toyota Việt Nam ngay trong tháng 12 này. Và đáng quan tâm, nhiều khả năng Toyota Avanza Premio và Toyota Veloz Cross lắp ráp trong nước sẽ tiếp tục giữ giá như cũ từ 558 đến...
Triệu hồi Porsche Taycan do lỗi hệ thống treo

Triệu hồi Porsche Taycan do lỗi hệ thống treo

14:02:32 21/12/2022
Porsche Taycan đang bị triệu hồi tại Mỹ do lỗihệ thống treo khí nén, đây là vấn đề tương tự xảy ra với Audi e-tron GT do 2 mẫu xe này đang sử dụng chung khung gầm
Nhiều mẫu ôtô được giảm giá dịp cuối năm

Nhiều mẫu ôtô được giảm giá dịp cuối năm

12:57:39 21/12/2022
Bước vào tháng cuối cùng trong năm 2022, nhiều hãng xe đưa ra hàng loạt chương trình ưu đãi hàng chục triệu đồng nhằm kích cầu mua sắm
Cập nhật bảng giá xe Mercedes mới nhất tháng 12/2022

Cập nhật bảng giá xe Mercedes mới nhất tháng 12/2022

12:49:02 21/12/2022
Bảng giá xe Mercedes mới nhất tháng 12/2022 các dòng A-class 2021, C-Class 2022, E-Class 2021, S-Class 2022, GLC 2021, GLB 2021, GLS 2021, G-Class 2021, GT-Coupe 2021, V-Class 2021, GLA 2022 được cập nhật chi tiết trong bài viết dưới đâ...
Triệu hồi xe điện Audi e-tron GT và Porsche Taycan vì lỗi hệ thống treo

Triệu hồi xe điện Audi e-tron GT và Porsche Taycan vì lỗi hệ thống treo

12:47:35 21/12/2022
Hơn 100 chiếc Audi e-tron GT và Porsche Taycan nhận thông báo triệu hồi tại Mỹ do lỗi liên quan tới phuộc nhún. Hai mẫu xe thuần điện Audi e-tron GT và Porsche Taycan vừa được thông báo triệu hồi tại thị trường Mỹ để sửa lỗi liên quan l...
5 xe ô tô điện có lưới tản nhiệt xấu xí và không cần thiết

5 xe ô tô điện có lưới tản nhiệt xấu xí và không cần thiết

10:27:43 21/12/2022
Mặc dù, chúng là những ô tô điện có thiết kế kiểu dáng đẹp và hiện đại, nhưng nó lại bị khách hàng không thích vì có lưới tản nhiệt giả xấu xí và không cần thiết
Mazda3 sắp có bản chạy điện

Mazda3 sắp có bản chạy điện

10:22:38 21/12/2022
Hãng ôtô Nhật Bản tiến hành đăng ký kiểu dáng độc quyền cho một mẫu xe điện mang hình dạng tương đồng với dòng sedan Mazda3
Mitsubishi Xpander trúng biển ngũ quý 2 'sang tay' giá gần 2 tỷ đồng

Mitsubishi Xpander trúng biển ngũ quý 2 'sang tay' giá gần 2 tỷ đồng

08:34:15 21/12/2022
Chiếc xe Mitsubishi Xpander được chủ nhân ở Long An bấm trúng biển ngũ quý 2 (62A-22222) hồi đầu năm 2021 nay được chuyển nhượng lại với giá gần 2 tỷ đồng
Thế khó của Vinfast VF8 tại Mỹ, phải chăng giá quá cao?

Thế khó của Vinfast VF8 tại Mỹ, phải chăng giá quá cao?

07:50:22 21/12/2022
Báo chí Mỹ đang bắt đầu có các nhận định, đánh giá cho rằng giá của xe điện Việt Nam VF8 chào bán thị trường Mỹ là khá cao và khó cạnh tranh. Phải chăng đây là một thế khó của Vinfast giữa trùng điệp các đối thủ mạnh?
Toyota Yaris Cross GR Sport 2023 ra mắt tại thị trường Úc

Toyota Yaris Cross GR Sport 2023 ra mắt tại thị trường Úc

07:48:24 21/12/2022
Sau khi giới thiệu Toyota Yaris Cross GR Sport cho thị trường châu Âu vào tháng 9/2022, nhà sản xuất Nhật Bản đã mang chiếc crossover này đến thị trường Úc với mức giá từ 35.840 AUD (khoảng 570 triệu đồng)
Xe điện thể thao nào tốt nhất 2022?

Xe điện thể thao nào tốt nhất 2022?

07:46:18 21/12/2022
Theo Autocar, đây là những mẫu xe điện vừa chạy nhanh bậc nhất hành tinh, vừa được đánh giá tốt nhất hiện nay. Trên thực tế, không ngoa khi nói rằng Porsche đã truyền cho chiếc xe điện đầu tiên của mình tất cả những dấu hiệu nổi bật của...

Có thể bạn quan tâm

Xét xử lưu động vụ 'thổi' đất đấu giá 30 tỷ đồng/m2 ở Hà Nội

Xét xử lưu động vụ 'thổi' đất đấu giá 30 tỷ đồng/m2 ở Hà Nội

Pháp luật

00:32:07 22/02/2025
TAND TP Hà Nội vừa ra quyết định sẽ mở phiên tòa xét xử sơ thẩm 6 bị cáo trong vụ thổi đất đấu giá lên tới 30 tỷ đồng/m2 xảy ra cách đây 3 tháng ở huyện Sóc Sơn.
Tai nạn hy hữu, người đàn ông tử vong do lốp ô tô văng trúng

Tai nạn hy hữu, người đàn ông tử vong do lốp ô tô văng trúng

Tin nổi bật

00:25:59 22/02/2025
Trong lúc làm nhiệm vụ cắt cỏ ven quốc lộ 2, anh M. không may bị cặp lốp ô tô xe đầu kéo văng trúng người dẫn tới tử vong.
Georgia từng được đề nghị trở thành "mặt trận thứ 2" chống Nga

Georgia từng được đề nghị trở thành "mặt trận thứ 2" chống Nga

Thế giới

00:19:40 22/02/2025
Quốc gia Liên Xô cũ Georgia từng nhận được đề nghị từ phương Tây về việc mở mặt trận thứ 2 chống Nga, theo lãnh đạo đảng cầm quyền nước này.
Sáp thơm gây ô nhiễm không khí ngang với động cơ ô tô

Sáp thơm gây ô nhiễm không khí ngang với động cơ ô tô

Lạ vui

00:13:14 22/02/2025
Nghiên cứu mới phát hiện ra rằng sáp thơm và các sản phẩm tạo mùi thơm hóa học có thể gây ra mức độ ô nhiễm không khí trong nhà ngang ngửa với động cơ diesel hay bếp gas.
Hơn 20 năm qua, vợ biết tôi không yêu nhưng vẫn không chấp nhận ly hôn

Hơn 20 năm qua, vợ biết tôi không yêu nhưng vẫn không chấp nhận ly hôn

Góc tâm tình

00:10:12 22/02/2025
Tôi lớn tuổi rồi, muốn một lần được sống vui vẻ, thoải mái. Tôi nhận lỗi về mình, đưa ra nhiều điều kiện để bù đắp nhưng vợ nhất quyết không ly hôn.
HLV Mai Đức Chung trở lại ĐT nữ Việt Nam ở tuổi 75, đứng số 1 thế giới

HLV Mai Đức Chung trở lại ĐT nữ Việt Nam ở tuổi 75, đứng số 1 thế giới

Sao thể thao

23:58:31 21/02/2025
Ở tuổi 75, HLV Mai Đức Chung quay trở lại ĐT nữ Việt Nam. Ông khẳng định mình không vì địa vị hay tiền bạc mà tái xuất với nghề huấn luyện. Đáng chú ý, với mốc tuổi kể trên, ông Chung cũng trở thành HLV đương nhiệm cao tuổi nhất thế giớ...
Với 10 năm nội trợ, xin khẳng định: 5 mẹo này sẽ giúp bạn tiết kiệm cả sức lẫn tiền

Với 10 năm nội trợ, xin khẳng định: 5 mẹo này sẽ giúp bạn tiết kiệm cả sức lẫn tiền

Netizen

23:57:01 21/02/2025
Dầu mỡ bám trên bếp gas hoàn toàn có thể xử lý dễ dàng bằng xà phòng. Bạn chỉ cần làm ẩm bề mặt bếp bằng một ít nước, sau đó thoa xà phòng lên và tạo bọt, để yên trong khoảng 5 phút.
6 thói xấu khiến ngôi nhà giống "bãi rác", giàu đến mấy cũng vẫn có cảm giác "rẻ tiền"

6 thói xấu khiến ngôi nhà giống "bãi rác", giàu đến mấy cũng vẫn có cảm giác "rẻ tiền"

Sáng tạo

23:54:57 21/02/2025
Bức ảnh tưởng bình thường nhưng khi phơi bày sự thật thì ai cũng rùng mình Dù giàu đến đâu cũng đừng rước 7 thứ này về nhà, tỉ lệ hối hận là 100% Đây là 9 mẹo tiết kiệm giúp mẹ 2 con ở Hà Nội không bao giờ cạn ví ngay cả khi đã cuối thá...
Phim của Song Hye Kyo bùng nổ MXH Việt, gây tranh cãi gay gắt vẫn càn quét phòng vé

Phim của Song Hye Kyo bùng nổ MXH Việt, gây tranh cãi gay gắt vẫn càn quét phòng vé

Hậu trường phim

23:38:49 21/02/2025
Ngay ngày khởi chiếu chính thức đầu tiên (ngày 21/2), Dark Nuns đã vươn lên đứng thứ 2 phòng vé Việt, chỉ xếp sau Nhà Gia Tiên.
Phim Trung Quốc nhồi nhét cảnh quấy rối phụ nữ, bị chỉ trích khắp MXH: Nữ chính 6 lần gặp biến thái gây phẫn nộ

Phim Trung Quốc nhồi nhét cảnh quấy rối phụ nữ, bị chỉ trích khắp MXH: Nữ chính 6 lần gặp biến thái gây phẫn nộ

Phim châu á

23:34:06 21/02/2025
Được kỳ vọng rất nhiều trước khi lên sóng, thế nhưng lúc này chất lượng nội dung của phim ngôn tình Khó Dỗ Dành lại đang gây tranh cãi khắp MXH.
Sốc với ngoại hình nặng 100kg của Hoa hậu đáng thương nhất showbiz

Sốc với ngoại hình nặng 100kg của Hoa hậu đáng thương nhất showbiz

Sao châu á

23:25:07 21/02/2025
Khán giả bất ngờ khi thấy thân hình quá khổ của Hoa hậu Hong Kong 1996, đồng thời nghe cô chia sẻ về những năm tháng trốn tránh mọi người.