Superman tham vọng đối đầu kẻ thù diệt chủng Cyborg
Henry Cavill, ngôi sao của “ Man of Steel”, hy vọng chàng Superman sẽ được đối đầu với Cyborg trong phần tiếp theo của bộ phim.
Trong chương trình quảng bá cho việc phát hành đĩa DVD của Man of Steel, nam diễn viên Henry Cavill đã nói rằng anh hy vọng sẽ được thấy nhân vật Cyborg, kẻ diệt chủng đầy tàn ác, xuất hiện trong Man of Steel phần tiếp theo (tức Batman vs. Superman).
Cyborg được hai tác giả Marv Wolfman và George Pérez tạo ra và lần đầu tiên xuất hiện trong ấn bản 1980 của DC Comics Presents. Hắn sở hữu sức mạnh phi thường và khả năng bay thần sầu nhờ việc cấy ghép robot tiên tiến, có được sau khi bị một con quái vật cắt nát.
Cyborg là một trong 4 thực thể kế thừa Superman sau khi anh chết lâm sàng bởi trận đánh chí mạng với Doomsday. Tuy kế thừa Superman nhưng Cyborg đã lộ bộ mặt thật là kẻ diệt chủng hàng loạt. Hắn chỉ bị ngăn chặn khi Superman sống lại, kết hợp với Eradicator, trở thành Superman với siêu năng lực chưa từng có và tiêu diệt hắn.
Video đang HOT
Ngôi sao người Anh cho biết: “Cyborg sẽ là một nhân vật tuyệt vời và là cầu nối đáng kinh ngạc giữa người siêu năng lực và nhân loại. Theo một cách khác, hắn ta sẽ là nhân vật chen giữa Siêu nhân và Batman. Tôi không biết anh ta sẽ đi từ đâu tới, hoặc anh ta sẽ đi đâu, nhưng đó là một trong nhiều điều tôi đặc biệt chờ đón”.
Herry Cavill cũng tiết lộ về nhân vật phản diện yêu thích khác của mình. Đó là Doomsday, một sinh vật bí ẩn xuất hiện trên Trái Đất, điên cuồng săn lùng và giết người ở ngoại ô Metropolis. Doomsday ra mắt trong cuốn truyện tranh Death of Superman và đã giết chết Siêu nhân trong một cuộc chiến tàn bạo liên quan đến Justice League.
Anh nói: “Câu chuyện về Doomsday thực sự hấp dẫn với cốt truyện ngoạn mục. Đó là một trong những cuốn sách đầu tiên tôi đọc và nó thực sự chiếm hữu trái tim tôi. Tôi yêu thích biết bao trận đấu của Superman với Doomsday”.
Batman vs. Superman sẽ ra mắt tại các rạp vào mùa hè năm 2015. Khán giả sẽ thấy nhân vật của Herry Cavill đối mặt với Batman (Ben Affleck) và Wonder Woman ( Gal Gadot).
"Man of Steel" nhăm nhe đổi tên phần 2
Rất có thể, phần tiếp theo của "Man of Steel" sẽ mang tên "Batman vs. Superman".
Trong những ngày qua, cộng đồng hâm mộ các anh hùng DC Comics vô cùng phấn khởi trước thông tin Người Dơi sẽ góp mặt trong Man of Steel 2. Tuy nhiên, giống như The Avengers, nhà sản xuất củaMan of Steel cũng đang nhăm nhe đổi tên cho phần tiếp theo của tác phẩm này.
Thay mặt Warner Bros., biên kịch David S. Goyer phát biểu tại Comic-Con 2013: "Hiện tại, bộ phim tiếp theo đang ở giai đoạn tiền sản xuất. Như các bạn đã biết, phần 2 sẽ ra mắt vào mùa hè năm 2015. Điều khiến chúng tôi băn khoăn nhất là tác phẩm nên được đặt tên là Superman vs. Batman hay Batman vs. Superman? Nhưng điều quan trọng nhất chính là việc 2 nhân vật này sẽ cùng xuất hiện trên màn ảnh. Đó là việc mà chúng tôi hoàn toàn chắc chắn."
Bên cạnh đó, 1 thành viên của trang comicbook.com đã tiết lộ rằng, Warner Bros. vừa đăng ký 2 tên miền là BatmanVsSuperman.com và SupermanVsBatman.com cho cả 2 trường hợp trên.
Man of Steel 2 sẽ chính thức ra rạp vào năm 2015. Phim được thực hiện bởi đạo diễn Zack Snydertrong khi Christopher Nolan sẽ tiếp tục góp mặt ở vị trí điều hành sản xuất.
Theo Trithuctre
Người đẹp 'Fast & Furious' vào vai Wonder Woman Công chúa chiến binh Amazon sẽ xuất hiện trong "Man of steel 2". Và vai diễn đặc biệt này đã tìm được chủ nhân, chính là người đẹp Gal Gadot, ngôi sao từng xuất hiện trong "Fast & Furious". Vậy là sau hàng năm chờ đợi, cuối cùng khán giả cũng được thấy nhân vật yêu thích của họ xuất hiện trên màn...






Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Siêu phẩm chiếu 11 năm đột nhiên hot rần rần trở lại: Dàn cast tài sắc đỉnh cao, ai không xem là tiếc cả đời

Đạo diễn Mel Gibson trở lại sau 10 năm

4 phim 18+ nóng bỏng mắt của "mỹ nhân đẹp nhất thế kỷ": Hàng cổ đánh đổ dân chơi

'Bí kíp luyện Rồng' tung trailer nghẹt thở: Toothless đối đầu binh đoàn rồng cực mạnh

'Ma cà rồng Nosferatu' thống trị phòng vé quốc tế: Cơn ác mộng kinh hoàng mang về thành tích khủng!

Phim tài liệu vén màn vụ bắt cóc ám ảnh John Lennon và Yoko Ono

Thương hiệu kinh dị đình đám 'Final Destination' sẽ trở lại vào mùa hè 2025

Bộ phim gây chấn động thế giới công bố lịch chiếu tại Việt Nam

Siêu phẩm 'Ma cà rồng Nosferatu' gây bão điện ảnh quốc tế ấn định ngày khởi chiếu tại Việt Nam

Dàn sao tiếng tăm của 'Ma cà rồng Nosferatu': Quy tụ từ ác nhân siêu anh hùng tới chú hề Pennywise

Rihanna biết ơn khi bạn trai thoát khỏi vòng lao lý

'Nosferatu' - phim ma cà rồng xuất sắc ra rạp Việt
Có thể bạn quan tâm

"Cam thường" check nhan sắc thật của nàng WAG xinh nhất làng bóng đá, có lộ khuyết điểm khi không có filter?
Sao thể thao
11:02:17 04/03/2025
Cuộc sống của nữ tiếp viên hàng không 26 tuổi: Một mình trong ngôi nhà rộng 56m2 thật tuyệt vời!
Sáng tạo
11:01:20 04/03/2025
Giám đốc Tình báo Mỹ nêu rõ vai trò của Tổng thống Trump trong vấn đề Ukraine
Thế giới
11:00:54 04/03/2025
Cô gái ăn lẩu trong chiếc nồi bằng vàng 2,4 tỷ đồng gây xôn xao
Lạ vui
11:00:54 04/03/2025
Khi thanh lịch gặp gỡ sự đẳng cấp trên những bộ suit cách điệu
Thời trang
10:28:47 04/03/2025
Nộp bao nhiêu tiền được gỡ kê biên, phong tỏa tài sản theo luật mới?
Pháp luật
10:27:45 04/03/2025
Chuẩn bị sẵn sàng cho APEC 2027 tại Phú Quốc
Tin nổi bật
10:24:22 04/03/2025
Sao Hàn 4/3: Song Hye Kyo khoe vòng eo con kiến, Lisa bị nghi hát nhép ở Oscar
Sao châu á
10:08:33 04/03/2025
Đồ uống giúp xương khớp chắc khỏe trong mùa đông
Sức khỏe
10:08:28 04/03/2025
Thần tài dẫn lối, trong 3 ngày đầu tuần (3, 4, 5/3), 3 con giáp đỉnh cao sự nghiệp, phú quý nhân đôi
Trắc nghiệm
10:06:43 04/03/2025