Sự thật về người đàn bà chuyên “bỏ bùa” để chiếm đoạt tài sản

Theo dõi VGT trên

Ngày 2-10, Phan Ngọc Phượng (SN 1970, ở quận 7, TP.HCM, tạm trú huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre) bị các thành viên của CLB Săn bắt cướp TP.HCM bắt giữ khi đang lừa đảo tại một cửa hàng bán sữa trên đường Lê Quang Định, phường 1, quận Gò Vấp. Ít ai biết người đàn bà 45 tuổi này, trong những năm qua là nỗi “khiếp sợ” đối với nhiều cửa hàng, đặc biệt là các cửa hàng ĐTDĐ ở TP.HCM và Bình Dương với chiêu lừa đảo mà nhiều người tin là có… bùa.

Sự thật về người đàn bà chuyên bỏ bùa để chiếm đoạt tài sản - Hình 1

Tang vật thu giữ trong túi xách của bà Phượng có 2 con dao

Người đàn bà bí ẩn

Anh Lâm Hiếu Long – đội trưởng CLB Săn bắt cướp TP.HCM kể, một tháng trước, anh nhận được thông tin trên mạng xã hội về một người phụ nữ (sau này mới biết là Phan Ngọc Phượng) đã lấy trộm ĐTDĐ iPhone 6 ở một cửa hàng trên đường Lê Hồng Phong, quận 10 (TP.HCM). Chủ cửa hàng đã chia sẻ đoạn clip từ camera bảo vệ liên quan đến hành vi của Phượng. Ngay sau đó anh Long đã xin phép chủ cửa hàng chia sẻ lại đoạn clip này trên trang facebook chung của CLB nhằm giúp cho nhiều người tăng cường cảnh giác.

Ngay sau đó có nhiều người gọi điện thoại cho anh Long thông báo đã từng bị Phượng lừa đảo. Hầu hết trong số họ là nhân viên, quản lý và chủ của các cửa hàng ĐTDĐ ở TP.HCM, và một số cơ sở buôn bán các mặt hàng khác. Đặc biệt có nhiều trường hợp qua xem clip xác nhận việc đã bị Phượng lừa đảo từ nhiều năm trước. Những nhân viên tại các cửa hàng từng bị lừa đảo đều cho rằng bị Phượng bỏ bùa khi gây án. Một thời gian sau đó, một nhân viên tại cửa hàng ở Bình Dương gọi điện cho anh Long thông báo, Phượng đang xuất hiện tại đây và có ý định tiếp tục gây án.

Sự thật về người đàn bà chuyên bỏ bùa để chiếm đoạt tài sản - Hình 2

Anh Long yêu cầu nhân viên trên tìm mọi cách giữ chân Phượng để anh có mặt tìm hiểu thông tin, nhưng người này đã không thực hiện được. Trong thời gian này có rất nhiều người đã liên hệ với anh Long để chia sẻ về việc bị người đàn bà bí ẩn lừa, chiếm đoạt tài sản. Họ đã chia sẻ các clip từ camera an ninh ở các cửa hàng ghi nhận lại được nhân dạng của Phượng. Thậm chí lực lượng công an ở một số địa phương, trong đó có tỉnh Bến Tre cũng liên hệ với anh Long để chia sẻ thông tin về Phượng.

Theo lời kể của anh Long, vào sáng 1-10 có một người liên hệ qua điện thoại với anh thông báo Phượng hiện đang có mặt ở Bến Tre. Ngay trưa cùng ngày, anh Long cùng 2 thành viên trong CLB và 2 người chủ các cửa hàng ĐTDĐ từng là nạn nhân của Phượng đã di chuyển bằng ô tô xuống Bến Tre. Ban đầu mục đích của nhóm chỉ là để nhận diện, ghi lại nhân dạng, quy luật hoạt động của người này rồi… ra về, chờ thời cơ thích hợp sẽ bắt giữ hành vi phạm tội quả tang.

Anh Lâm Hiếu Long cho biết: “Do biết được quy luật hoạt động và cách thức gây án của Phượng nên CLB Phòng chống tội phạm quyết phải bắt quả tang hành vi phạm tội của đối tượng”. Sáng ngày 2-10 anh Long liên hệ với nguồn thông tin hỗ trợ ở Bến Tre xác định là Phượng đang di chuyển lên TP.HCM để… kiếm ăn, lập tức nhóm hiệp sĩ của anh Long có mặt tại bến xe quận 8 để đón lõng. Đúng như tính toán của anh Long, Phượng xuất hiện tại bến xe. Dù đeo khẩu trang kín mít nhưng nhóm hiệp sĩ không mấy khó khăn để nhận dạng. Nhóm của anh Long đã đeo bám theo Phượng di chuyển bằng “xe ôm” trên đường phố.

Video đang HOT

Chân dung Người đàn bà chuyên “bỏ bùa”

Anh Long cùng các thành viên trong CLB đeo bám theo Phượng tới một cửa hàng bán sữa trên đường Lê Quang Định, phường 1, quận Gò Vấp. Ban đầu Phượng hỏi mua lượng lớn tã lót trẻ em, sau đó tiếp tục hỏi mua một số hộp sữa có giá trị khoảng 2,7 triệu đồng. Phượng yêu cầu nữ nhân viên cửa hàng theo mình về nhà gần đó lấy tiền. Đi được một đoạn, Phượng yêu cầu nhân viên quay về cửa hàng, rồi sẽ mang tiền đến thanh toán, tuy nhiên nữ nhân viên không đồng ý. Phượng lập tức yêu cầu nhân viên trên gọi điện thoại cho chủ cửa hàng. Khi người chủ vừa nghe máy, Phượng giật lấy ĐTDĐ để nói.

Không biết là Phượng đã nói gì nhưng một lúc thì tắt máy và thông báo với nữ nhân viên đi cùng là chủ cửa hàng đồng ý. Do tin tưởng nên nữ nhân viên quay lại cửa hàng. Tuy nhiên, khi Phượng vừa định đánh bài chuồn thì bị các hiệp sĩ đường phố đã xuất hiện. Sau khi đã làm việc với cửa hàng, xác định Phượng đã thực hiện hành vi lừa đảo, các thành viên CLB hiệp sĩ đường phố liên hệ với cơ quan công an để bàn giao Phượng cùng tang vật cho cơ quan công an điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

Đáng nói khi bị bắt giữ, Phượng tỏ ra bình thản và thừa nhận rất nhiều vụ lừa đảo, trộm cắp từ trước đến nay ở các tỉnh thành, trong đó chủ yếu là TP.HCM. Phượng khai, trước đây từng là một chủ hụi họ lớn tại tỉnh Bến Tre nhưng sau đó bị giật hụi, dẫn đến vỡ nợ. Ngoài ra Phượng có vay mượn một khoản tiền lớn không có khả năng chi trả, sợ bị… xử đẹp nên Phượng đã kiếm sống bằng nghề… lừa đảo, trộm cắp.

Cứ mỗi sáng, Phượng đón xe khách đi từ Bến Tre lên bến xe quận 8, TP.HCM. Sau đó tiếp tục đón “xe ôm” và đi bộ lòng vòng khắp các đường phố, chọn mục tiêu là các cửa hàng ĐTDĐ, tạp hóa, tiệm vàng… để dàn cảnh lừa đảo hoặc trộm cắp. Sau đó đến chiều cùng ngày, với chiến lợi phẩm đầy trong túi xách, Phượng lại đón xe về Bến Tre để tiêu thụ. Sau khi nghe tin Phượng bị bắt, hàng loạt chủ các cửa hàng khắp TP.HCM đã tìm đến cơ quan công an để tố cáo việc Phượng đã lừa đảo, trộm cắp tại cửa hàng của họ. Thậm chí những người này còn cung cấp các đoạn clip mà camera tại cửa hàng ghi nhận lại được, thấy rõ hành vi của Phượng.

Cho đến nay từ lời khai của Phượng cũng như tường trình của nhiều người đã cho thấy, thực ra khi gây án Phượng hoàn toàn không sử dụng bùa phép như mạng xã hội lan truyền về người đàn bà bí ẩn này; thực chất đó là chiêu lừa tinh vi, đánh vào tâm lý cả tin của người dân.

Anh N – chủ một cửa hàng lớn tại quận 1 cho biết: sáng 19-9, Phượng xuất hiện tại cửa hàng hỏi nhân viên ở đây mua một tivi khoảng 80 triệu đồng. Phượng nói với nhân viên là quen biết với chủ cửa hàng và yêu cầu nhân viên này gọi điện. Khi được nhân viên chuyển tiếp cho nói chuyện với anh N thì Phượng khoe là người nhà của một cán bộ cảnh sát PCCC gần đó. Dù anh N không biết là ai nhưng nghĩ Phựơng cũng giống như là khách hàng bình thường khác. Chỉ một lúc sau, nhân viên gọi lại cho anh N thông báo, người mua hàng nói việc mua tivi sẽ suy nghĩ lại, trước mắt lấy một ĐTDĐ iPhone 6 và xin giảm giá.

Anh N lại trò chuyện qua điện thoại với nữ khách hàng và qua giọng nài nỉ của người khách, anh đồng ý bớt 200 nghìn đồng. Một lúc sau, nhân viên gọi điện thoại lại cho anh N thông báo tin bị người đàn bà nói trên lừa mất chiếc ĐTDĐ iPhone 6. Sau này anh N tìm hiểu thì được biết, khi vừa lấy Iphone 6, Phượng yêu cầu nữ nhân viên tại cửa hàng theo mình về nhà lấy. Khi đến góc đường Đề Thám – Trần Hưng Đạo, quận 1, Phượng chỉ vào 2 ngôi nhà mặt tiền đóng cửa giới thiệu là nhà của mình.

Sau đó Phượng mời nữ nhân viên vào quán cà phê bên cạnh, giới thiệu là nhà cho thuê. Phượng yêu cầu nữ nhân viên ngồi tại quán để chờ chồng về lấy tiền trả. Ngay khi vừa ngồi xuống, Phượng liền mở ĐTDĐ gọi điện thoại cho anh N cố ý nói to cho nữ nhân viên nghe là “nữ nhân viên đã giao iPhone cho chị rồi nhé. Cái tivi lát giao cho chị rồi tính tiền luôn”. Sau cuộc gọi này, Phượng yêu cầu nhân viên về cửa hàng, sẽ thanh toán một lượt khi nhân viên giao tivi đến. Tuy nhiên sau đó, Phượng đã biến mất cùng chiếc điện thoại.

Trường hợp bà L – chủ cửa hàng buôn bán yến ở quận 1 cũng kể về việc bị Phượng lừa tinh vi. Khi Phượng vào cửa hàng của bà đã đóng vai Việt kiều mua nhiều loại yến khác nhau với tổng giá trị 30 triệu đồng. Sau đó với lý do không mang tiền theo, Phượng đã yêu cầu con gái bà L đi theo mình về nhà gần đó để người nhà xem hàng rồi sẽ đặt mua với số lượng lớn. Dẫn con gái bà L đi một đoạn, Phượng vào một cửa hàng ăn uống gần đó và chỉ trỏ, nói lớn tiếng.

Quay ra Phượng nói với con gái bà L rằng, đây là cửa hàng của mình. Cô bé này tưởng thật vì trực tiếp trông thấy Phượng quát tháo, chỉ trỏ nhân viên. Sau đó Phượng yêu cầu con gái bà L đưa gói yến, và nói tí nữa sẽ qua cửa hàng mua thêm rồi thanh toán một lượt rồi lừa lấy gói yến của bà L.

Hiện Công an quận Gò Vấp, TP.HCM đã khởi tố, bắt tạm giam Phan Ngọc Phượng để điều tra, xử lý về hành vi “lừa đảo chiếm đoạt tài sản”, đồng thời mở rộng điều tra, xác minh hàng loạt vụ trộm, lừa đảo do Phượng thực hiện. Một cán bộ công an cũng xác nhận, hoàn toàn không có chuyện bùa ngải gì ở đây mà Phượng đã giăng bẫy các nạn nhân dựa vào sự… nổ và đánh vào tâm lý cả tin của họ.

Theo_An ninh thủ đô

Mẹ dẫn con 10 tuổi đi trộm cắp ở các cửa hàng quần áo

Theo kế hoạch mà Phương đặt ra, hai mẹ con vào cửa hàng, lợi dụng sơ hở trộm tài sản giá trị.

Để dễ bề trộm cắp, Chu Lan Phương (SN 1985, trú tại phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội) đối tượng có 1 tiền sự về hành vi Trộm cắp tài sản đưa con gái mình là L (SN 2005) đi hành nghề.

Theo kế hoạch lập ra, khi đến các cửa hàng bán quần áo, đối tượng Trần Kỳ Nam (SN 1981, trú tại huyện Phú Xuyên, Hà Nội) - đồng phạm của Phương sẽ đứng bên ngoài và người phụ nữ này đưa con gái vào mua đồ.

Khi "hàng" lọt vào tầm mắt, Phương sẽ bảo con gái ra lấy và đưa cho người tình.

Mẹ dẫn con 10 tuổi đi trộm cắp ở các cửa hàng quần áo - Hình 1

Nam và Phương tại cơ quan điều tra

Khoảng 13h ngày 21/3, Nam chở hai mẹ con Phương đến của hàng quần áo của chị H.

Tại đây, Nam đứng ở ngoài chờ, còn hai mẹ con Phương vào bên trong. Phương giả vờ mua bộ quần áo cho chị gái và nhờ chị H mặc thử.

Lợi dụng sơ hở của chủ cửa hàng khi thử quần áo, Phương sai con gái lấy túi xách bên trong có hơn 20 triệu đồng mang ra ngoài cho Nam. Sau đó, Phương mua vội một bộ quần áo rồi đi ngoài lên xe người tình, tẩu thoát.

Cũng bằng thủ đoạn tương tự, sáng 29/3, Nam chở hai con Phương đến cửa hàng quần áo trên phố Lạc Long Quân.

Thấy chủ cửa hàng có điện thoại Iphone 6 để trên bàn, Phương bảo L ra lấy.

Trưa cùng ngày, các đối tượng tiếp tục vào cửa hàng bán quần áo kiêm túi xách trên phố Vĩnh Phúc, quận Ba Đình. Quan sát chủ cửa hàng trả tiền thừa cho khách, trong túi có 1 tập tiền 500.000 đồng, Phương sai L lấy trộm túi xách.

Kế hoạch thành công, cả ba rời khỏi cửa hàng này. Tuy nhiên, khi chúng đang kiểm tra túi xách thì bị chủ cửa hàng hô hoán và bắt giữ.

Ngày 1/4, Công an quận Tây Hồ, Hà Nội hiện đã hoàn tất hồ sơ vụ việc, thu giữ số tiền hơn 100 triệu đồng và điện thoại Iphone 6 tang vật mà các đối tượng trộm cắp của các chủ cửa hàng./.

V.Đức

Theo_VOV

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Mr Pips và những "cú lừa" dạy làm giàuMr Pips và những "cú lừa" dạy làm giàu
09:08:44 01/02/2025
Đại án Vạn Thịnh Phát: Bản án nghiêm khắc cho sự tha hóa quyền lựcĐại án Vạn Thịnh Phát: Bản án nghiêm khắc cho sự tha hóa quyền lực
18:11:29 01/02/2025
Để rượu cúng ngoài bờ rào, người 'vợ hờ' bị đấm chếtĐể rượu cúng ngoài bờ rào, người 'vợ hờ' bị đấm chết
10:00:36 02/02/2025
Đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm từ Campuchia về nước đầu thúĐối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm từ Campuchia về nước đầu thú
19:14:56 02/02/2025
Khởi tố cán bộ xã chiếm đoạt gần 53 triệu đồng tiền hỗ trợ bệnh nhân hiểm nghèoKhởi tố cán bộ xã chiếm đoạt gần 53 triệu đồng tiền hỗ trợ bệnh nhân hiểm nghèo
07:50:30 01/02/2025
Lời khai của đối tượng hành hung tài xế ô tô tại bến phà Cồn NhấtLời khai của đối tượng hành hung tài xế ô tô tại bến phà Cồn Nhất
21:06:37 02/02/2025
Dắt ma túy trong người đi chơi Tết thì bị CSGT bắtDắt ma túy trong người đi chơi Tết thì bị CSGT bắt
06:48:53 02/02/2025
Nhóm thanh niên thuê nhà nghỉ phê ma túy tối mùng 3 TếtNhóm thanh niên thuê nhà nghỉ phê ma túy tối mùng 3 Tết
13:49:47 02/02/2025

Tin đang nóng

Chấn động vụ đánh ghen ngay tại rạp Việt dịp Tết, tình tiết y hệt phim Trấn Thành khiến 3,6 triệu người quá sốcChấn động vụ đánh ghen ngay tại rạp Việt dịp Tết, tình tiết y hệt phim Trấn Thành khiến 3,6 triệu người quá sốc
21:52:25 02/02/2025
Chê phim Tết nhạt, Quốc Thuận bị đào lại phát ngôn về đàn em sao hạng A, "nói nhiều miệng không kịp kéo da non"Chê phim Tết nhạt, Quốc Thuận bị đào lại phát ngôn về đàn em sao hạng A, "nói nhiều miệng không kịp kéo da non"
21:56:12 02/02/2025
Ảnh hiếm của diễn viên Việt bên chồng ngoại quốc, vẫn giữ 1 nguyên tắc dù từng vướng nghi vấn làm vợ 2Ảnh hiếm của diễn viên Việt bên chồng ngoại quốc, vẫn giữ 1 nguyên tắc dù từng vướng nghi vấn làm vợ 2
23:30:59 02/02/2025
Diễn viên Xuân Nghị gầy sọp sau biến cố, tìm tới Phật pháp và ăn chayDiễn viên Xuân Nghị gầy sọp sau biến cố, tìm tới Phật pháp và ăn chay
21:35:07 02/02/2025
Lê Giang lộ diện sau ồn ào Quốc Thuận chê Bộ Tứ Báo Thủ, Trấn Thành nói đúng 1 câuLê Giang lộ diện sau ồn ào Quốc Thuận chê Bộ Tứ Báo Thủ, Trấn Thành nói đúng 1 câu
22:09:17 02/02/2025
Lê Giang bật khóc trước hàng trăm khán giả giữa lùm xùm phim Trấn Thành nhận bão chê baiLê Giang bật khóc trước hàng trăm khán giả giữa lùm xùm phim Trấn Thành nhận bão chê bai
21:49:40 02/02/2025
Vợ chồng Việt Hương - Hoài Phương đón tết trong căn biệt thự 'khủng'Vợ chồng Việt Hương - Hoài Phương đón tết trong căn biệt thự 'khủng'
23:25:16 02/02/2025
Độc lạ có thật 100%: Sao nam Vbiz đi bộ hơn 100km, suốt 20 tiếng về diện kiến gia đình bạn gái!Độc lạ có thật 100%: Sao nam Vbiz đi bộ hơn 100km, suốt 20 tiếng về diện kiến gia đình bạn gái!
23:36:10 02/02/2025

Tin mới nhất

Hai thanh niên ở Hà Nội bê trộm hòm công đức đêm mùng 3 Tết

Hai thanh niên ở Hà Nội bê trộm hòm công đức đêm mùng 3 Tết

07:28:46 03/02/2025
Hai thanh niên đeo khẩu trang, mặc áo trùm đầu lẻn vào Điếm Phú An (phường Phú Thượng, quận Tây Hồ, Hà Nội) để bê trộm hòm công đức vào đêm mùng 3 Tết.
Vấn nạn doanh nghiệp 'ma': Thách thức đối với kinh tế và pháp luật

Vấn nạn doanh nghiệp 'ma': Thách thức đối với kinh tế và pháp luật

07:13:25 03/02/2025
Theo chuyên gia, việc thành lập các doanh nghiệp ma nhằm trốn thuế và bán hóa đơn khống đang trở thành vấn đề nhức nhối và gây nhiều tổn thất nghiêm trọng.
Cựu phó vụ trưởng bị nữ đại gia tố giác việc nhận hối lộ hơn 9 tỷ đồng

Cựu phó vụ trưởng bị nữ đại gia tố giác việc nhận hối lộ hơn 9 tỷ đồng

07:09:40 03/02/2025
Sau khi đưa hối lộ số tiền hơn 9 tỷ đồng cho ông Nguyễn Lộc An (cựu Phó Vụ trưởng Vụ thị trường trong nước, Bộ Công Thương), bà Trần Thị Loan Phương, Chủ tịch HĐQT Công ty Bách Khoa Việt đã làm đơn tố giác.
Âm mưu triệu USD của trùm giang hồ Bình 'Kiểm'

Âm mưu triệu USD của trùm giang hồ Bình 'Kiểm'

20:38:32 02/02/2025
Khi đang thực hiện âm mưu bắt cóc ca sĩ, người mẫu nổi tiếng rồi khống chế cưỡng ép quan hệ tình dục và quay video bán cho các trang web khiêu dâm để thu về triệu USD thì trùm giang hồ Bình Kiểm và đàn em bị bắt.
Sau 6 tiếng, Công an bắt 2 đối tượng cướp giật tài sản ngày mùng 2 Tết

Sau 6 tiếng, Công an bắt 2 đối tượng cướp giật tài sản ngày mùng 2 Tết

19:16:52 02/02/2025
Ngày 2/2, Công an huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với Đào Văn Thắng
Giữ người trong trường hợp khẩn cấp 2 đối tượng hành hung tài xế ở Nam Định

Giữ người trong trường hợp khẩn cấp 2 đối tượng hành hung tài xế ở Nam Định

19:10:50 02/02/2025
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với 2 đối tượng có hành vi hành hung tài xế tại bến phà Cồn Nhất.
Truy tố một cựu vụ phó ở Bộ Công Thương

Truy tố một cựu vụ phó ở Bộ Công Thương

19:08:02 02/02/2025
Ông Nguyễn Lộc An, cựu Vụ phó Vụ Thị trường trong nước, Bộ Công Thương, bị cáo buộc chủ động gợi ý nhận 14,2 tỷ đồng từ lãnh đạo 2 doanh nghiệp xăng dầu.
Khởi tố nhóm 'quái xế' mang hung khí náo loạn đường phố Đà Nẵng đêm giao thừa

Khởi tố nhóm 'quái xế' mang hung khí náo loạn đường phố Đà Nẵng đêm giao thừa

13:41:41 02/02/2025
Nhóm 12 thanh thiếu niên ở Đà Nẵng mang theo hung khí, chạy xe lạng lách, đuổi chém người đi đường trong đêm giao thừa vừa bị khởi tố.
Cảnh sát giao thông bắt quả tang đối tượng tàng trữ ma túy

Cảnh sát giao thông bắt quả tang đối tượng tàng trữ ma túy

10:33:11 02/02/2025
Theo kết quả điều tra ban đầu, chiều cùng ngày, tại khu vực ngã tư Lương Phú (xã Thân Cửu Nghĩa, huyện Châu Thành), Tổ công tác thuộc Phòng CSGT đã truy bắt quả tang đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy.
Liên tiếp triệt phá các tụ điểm đánh bạc ngày Tết

Liên tiếp triệt phá các tụ điểm đánh bạc ngày Tết

10:30:49 02/02/2025
Ngày 2/2, Công an xã Long Thới (huyện Tiểu Cần, tỉnh Trà Vinh) cho biết, đang củng cố hồ sơ xử lý 5 đối tượng có hành vi đánh bạc trái phép.
Điều tra vụ tài xế xe ôm công nghệ bị nhóm người say xỉn đánh

Điều tra vụ tài xế xe ôm công nghệ bị nhóm người say xỉn đánh

06:50:59 02/02/2025
Anh N. cho biết không xảy ra va quẹt, không mâu thuẫn với nhóm người trên nhưng những người này vẫn hùng hổ xông vào chửi bới và tấn công anh N...
Từ Hải Phòng sang Campuchia vận chuyển ma túy về tiêu thụ dịp Tết

Từ Hải Phòng sang Campuchia vận chuyển ma túy về tiêu thụ dịp Tết

06:41:31 02/02/2025
Chiều 1/2, Cơ quan CSĐT Công an huyện Bến Cầu (Tây Ninh) cho biết, vừa bắt giữ Mai Nhất Nam (SN 1997, ngụ quận Lê Chân, TP Hải Phòng) để điều tra, làm rõ về hành vi tàng trữ trái phép chất ma tuý.

Có thể bạn quan tâm

Không thể ngăn cản được vợ đi lễ đầu năm, tôi đành đi theo để rồi chứng kiến dòng người mà tôi mất kiểm soát

Không thể ngăn cản được vợ đi lễ đầu năm, tôi đành đi theo để rồi chứng kiến dòng người mà tôi mất kiểm soát

Góc tâm tình

07:31:33 03/02/2025
Vợ tôi không bao giờ chịu nhận sai, lúc nào cũng chỉ biết oán trách chồng. Năm nào cũng vậy, cứ ăn xong Tết là vợ lại rủ rê mấy người bạn đi lễ đầu năm.
Làn sóng âm nhạc Thái Lan lan tỏa ra thế giới

Làn sóng âm nhạc Thái Lan lan tỏa ra thế giới

Nhạc quốc tế

07:29:04 03/02/2025
Bên cạnh điện ảnh, ngành công nghiệp âm nhạc Thái Lan (T-Pop) cũng đang có những bước tiến đáng kể trên thị trường âm nhạc quốc tế.
Người đẹp khoe sắc cùng hoa mơ

Người đẹp khoe sắc cùng hoa mơ

Người đẹp

07:27:13 03/02/2025
Nguyễn Mai Phương (SN 2000, Trạm Tấu, Yên Bái) là Người đẹp được yêu thích nhất - Top 5 Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2024 khoe sắc cùng hoa mơ rừng.
1 Anh Trai tung MV như "đồ cổ những năm 2000", nữ chính là điểm sáng duy nhất

1 Anh Trai tung MV như "đồ cổ những năm 2000", nữ chính là điểm sáng duy nhất

Nhạc việt

07:24:49 03/02/2025
Sau khi tham gia Anh Trai Say Hi, Song Luân trở thành cái tên nhận được nhiều sự chú ý ở mảng ca hát bên cạnh vai trò là diễn viên.
Vụ tàu do thám Nga bốc cháy ngoài khơi Syria: Điều gì đang xảy ra?

Vụ tàu do thám Nga bốc cháy ngoài khơi Syria: Điều gì đang xảy ra?

Thế giới

07:23:59 03/02/2025
Một số chuyên gia cho rằng Hải quân Nga đã bộc lộ rõ tình trạng khó khăn và sự hiện diện của Nga ở Địa Trung Hải đang rơi vào tình cảnh rối loạn.
Tài xế ô tô chờ 7 tiếng chưa qua được phà Cát Lái tối mùng 5 Tết

Tài xế ô tô chờ 7 tiếng chưa qua được phà Cát Lái tối mùng 5 Tết

Tin nổi bật

07:16:43 03/02/2025
Nhiều tài xế né kẹt xe trên cao tốc chuyển lộ trình về hướng phà Cát Lái để qua TPHCM khiến bến phía Đồng Nai ùn tắc kéo dài, chiều ngày 2/2 (mùng 5 Tết)
Bận đi công tác xuyên Tết, mẹ gửi con về quê nhờ ông bà chăm, sau vài ngày đón về mà ngã ngửa

Bận đi công tác xuyên Tết, mẹ gửi con về quê nhờ ông bà chăm, sau vài ngày đón về mà ngã ngửa

Netizen

07:08:25 03/02/2025
Câu chuyện kể về một người mẹ nó ở Trung Quốc, đúng ngày Tết lại có chuyến công tác đột xuất nên đành gửi con về cho bố mẹ ở quê chăm nom giúp.
Sao Việt là bạn thân Trấn Thành: "Tôi xem phim thấy dở thì tôi nói là 'dở', chứ mắc gì tôi phải khen nó hay?"

Sao Việt là bạn thân Trấn Thành: "Tôi xem phim thấy dở thì tôi nói là 'dở', chứ mắc gì tôi phải khen nó hay?"

Sao việt

07:00:07 03/02/2025
Hoa hậu Vbiz này thẳng thắn lên tiếng chia sẻ quan điểm xoay quanh ồn ào MC Quốc Thuận nghi chê bai phim Trấn Thành.
Triệu Lộ Tư lộ diện với tình trạng bất ngờ giữa lúc hàng triệu người đuổi khỏi showbiz vì marketing lố bệnh tật

Triệu Lộ Tư lộ diện với tình trạng bất ngờ giữa lúc hàng triệu người đuổi khỏi showbiz vì marketing lố bệnh tật

Sao châu á

06:52:28 03/02/2025
Studio cập nhật hình ảnh mới của Triệu Lộ Tư giữa lúc cô bị công chúng xứ tỷ dân tẩy chay vì marketing bệnh tật quá đà, phản cảm
Ngắm vịnh Bái Tử Long kỳ ảo khi xuân về

Ngắm vịnh Bái Tử Long kỳ ảo khi xuân về

Du lịch

06:46:44 03/02/2025
Thiên nhiên đã ưu ái ban tặng Quảng Ninh một vịnh Hạ Long kiều diễm, lại hào phóng tặng thêm một vịnh Bái Tử Long trong trẻo kế bên
Pep Guardiola tiết lộ Busquets từ chối cơ hội thay thế Rodri

Pep Guardiola tiết lộ Busquets từ chối cơ hội thay thế Rodri

Sao thể thao

06:40:29 03/02/2025
Manchester City đã bận rộn trên thị trường chuyển nhượng tháng giêng nhưng Pep Guardiola thừa nhận ông không thể đạt thỏa thuận chiêu mộ cậu học trò cũ Sergio Busquets trong bối cảnh Rodri chấn thương.