Sự thật người phụ nữ bị trói vào gốc cây
Người phụ nữ bị trói vào gốc cây khai nhận bị nhóm người mình từng bán thuốc cho bắt gặp nên trói lại.
Ngày 7/10 trên mạng xã hội facebook xuất hiện hình ảnh người phụ nữ bị một số người dân dùng dây thừng cuốn nhiều vòng trói chặt vào gốc cây bên đường, sau đó đưa người phụ nữ bị trói lên xe ô tô.
Theo đó sự việc xảy ra tại chợ Kiệu ( xã Chấn Hưng, huyện Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc). Chiều 8/10, trao đổi với PV, Bí thư Đảng ủy xã Chấn Hưng cho biết: “Sự việc xảy ra vào sáng chủ nhật (7/10) tại một phiên chợ Kiệu của xã.
Vào thời điểm đó, một nhóm người bắt chị này đến chợ thuộc xã Chấn Hưng rồi trói vào gốc cây bên đường. Thời điểm đó có rất đông người tập trung bởi chợ Kiệu là nơi buôn bán giao thương của vài xã chứ không riêng gì xã Chấn Hưng.
Sau khi nắm được thông tin vụ việc, công an xã đã xuống chợ giải tỏa đám đông, mời nhóm người này lên xã làm việc đồng thời báo công an huyện Vĩnh Tường.
Video đang HOT
Người phụ nữ bị một số người dân trói chặt bằng dây thừng vào gốc cây bên đường. (Ảnh DV)
Sau khi làm việc, công an xã đã có báo cáo ban đầu với ủy ban xã. Theo đó người phụ nữ bị trói là người gốc Vĩnh Tường nhưng lấy chồng nơi khác. Người này khai nhận trước đó khá lâu có bán thuốc cho một người nào đó. Mới đây người được cho là mua thuốc của chị này và bị chị này lừa mấy triệu đã gặp lại người phụ nữ trên nên bắt trói lại đem lên chợ. Trong khi đó một số người dân nói người phụ nữ này thôi miên, lừa tiền”.
Theo Bí thư Đảng ủy xã, người phụ nữ này ngoài việc bị trói còn bị tát. Sau khi công an xã xuống đưa nhóm người trên về xã thì không ai đánh đập chị này nữa. Sau khi lấy lời khai ban đầu công an xã đã giao cho công an huyện Vĩnh Tường điều tra làm rõ.
Liên quan đến sự việc, chia sẻ trên tờ DV, chỉ huy Công an huyện Vĩnh Tường xác nhận có việc người dân bắt trói một người phụ nữ. Tuy nhiên, người phụ nữ bị trói không có hành vì thôi miên lừa lấy tài sản và bắt cóc trẻ em.
Chỉ huy Công an huyện Vĩnh Tường cho biết, người phụ nữ bị trói trú ở huyện Yên Lạc. Nguyên nhân dẫn tới sự việc là do người phụ nữ bị trói và người dân có mâu thuẫn trong việc mua bán thuốc từ hồi tháng 5.
Thanh Thanh
Theo baodatviet
Thực hư chuyện người phụ nữ bị trói vào gốc cây vì thôi miên, bắt cóc
Cơ quan điều tra bác thông tin người phụ nữ bị trói ở gốc cây có hành vi thôi miên lấy tài sản và bắt cóc.
Người phụ nữ bị một số người dân trói chặt bằng dây thừng vào gốc cây bên đường không có hành vi thôi miên hay bắt cóc trẻ em như đồn thổi.
Ngày 7/10, Công an huyện Vĩnh Tường (Vĩnh Phúc) đang điều tra làm rõ vụ việc một phụ nữ bị người dân bắt giữ trói vào gốc cây vì mâu thuẫn trong việc bán thuốc.
Trước đó, trên mạng xã hội facebook, một số người dùng chia sẻ xuất hiện hình ảnh người phụ nữ bị một số người dân dùng dây thừng cuốn nhiều vòng trói chặt vào gốc cây bên đường, sau đó người phụ nữ bị trói đưa lên xe ô tô.
Kèm theo các bức ảnh, người dùng Facebook thông tin, người phụ nữ bị trói vì thôi miên lấy tài sản tại chợ Kiệu (xã Chấn Hưng, huyện Vĩnh Tường). Một người dùng khác thì lại cho rằng, người phụ nữ bị trói bắt cóc trẻ em.
Liên quan đến sự việc, tối 7/10, chỉ huy Công an huyện Vĩnh Tường xác nhận có việc người dân bắt trói một người phụ nữ. Tuy nhiên, người phụ nữ bị trói không có hành vì thôi miên lừa lấy tài sản và bắt cóc trẻ em.
Chỉ huy Công an huyện Vĩnh Tường cho biết, người phụ nữ bị trói trú ở huyện Yên Lạc. Nguyên nhân dẫn tới sự việc là do người phụ nữ bị trói và người dân có mâu thuẫn trong việc mua bán thuốc từ hồi tháng 5.
Theo Xuân Lực (Dân Việt)
Chuyện này có thật: Chỉ loanh quanh ở quê chăn bò mà lãi 1 tỷ đồng/năm Từng là chàng trai nghèo khó phải đi bốc vác, cửu vạn nặng nhọc, nhưng nhờ có ý chí, quyết tâm làm giàu mà giờ đây anh Lê Văn Cương, xã Vĩnh Ninh, huyện Vĩnh Tường (Vĩnh Phúc) đã trở thành tỷ phú. Điều thú vị như anh Cương nói, anh có nguồn lãi hơn 1 tỷ đồng hiện nay xuất phát từ...











Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Điều tra nguyên nhân gây hỏa hoạn ở xưởng sơn kèm nhiều tiếng nổ lớn

Người chăn cừu tử vong, nghi bị điện giật

2 xe máy va vào nhau bốc cháy, 2 người tử vong

Xe trung chuyển va chạm xe máy làm 1 người chết

Phát hiện thi thể 1 phụ nữ trong rẫy mía sau 3 tháng mất tích

Tìm thấy thi thể nam sinh mất tích khi tắm biển

Ba xe máy đâm nhau trên quốc lộ 21, một người tử vong

Quảng Nam: Thêm một học sinh huyện miền núi tử vong chưa rõ nguyên nhân

Hai cậu cháu tử vong cạnh chiếc xe máy

Vợ chồng tâm thần nuôi 3 con trong căn nhà khiến ai cũng ám ảnh rùng mình

Những tỉnh chưa từng sáp nhập từ khi thành lập tới nay

Lái ô tô liên tục quá 4 giờ, tài xế có thể bị phạt tới 5 triệu đồng
Có thể bạn quan tâm

Tổ Tiên căn dặn: "Đặt tủ lạnh ở 3 vị trí này hao tốn tiền của, làm mãi vẫn nghèo"
Trắc nghiệm
23:28:19 11/03/2025
Cặp sao Vbiz bị đồn "phim giả tình thật" tái hợp sau 10 năm: Nhà gái vừa đẹp vừa giàu, nhà trai trẻ mãi không già
Hậu trường phim
23:27:06 11/03/2025
Nữ idol từng đóng vai chính Lật Mặt bị mỉa mai là "rắn độc Châu Á", nhiều scandal tới nỗi flop không thể vực dậy
Nhạc quốc tế
23:17:30 11/03/2025
Vén màn chuyện tình 6 năm của tài tử Kim Soo Hyun và bạn gái kém 12 tuổi
Sao châu á
23:10:57 11/03/2025
6 bí quyết làm bánh xèo giòn rụm, không bị ướt bột
Ẩm thực
22:57:20 11/03/2025
Hoa hậu Thùy Tiên xuất hiện giữa ồn ào, Chi Bảo và vợ kém 16 tuổi mặn nồng
Sao việt
22:39:52 11/03/2025
Cận cảnh cây hoa sưa hot nhất Hà Nội khiến người người xếp hàng dài, chen chân từng mét để có bức ảnh "sống ảo"
Netizen
21:59:02 11/03/2025
Ronaldo U40 đánh bại bản thân trước tuổi 30
Sao thể thao
21:57:47 11/03/2025
Chủ quán karaoke "bật đèn xanh" cho nhân viên bán ma túy để thu hút khách
Pháp luật
21:39:05 11/03/2025
Sao Hollywood 5 đời vợ Nicolas Cage bị bạn gái cũ kiện
Sao âu mỹ
21:37:09 11/03/2025