Sự ân hận của người đàn bà rủ con trai giết người xù nợ

Theo dõi VGT trên

Gần một tháng ở trong trại Tạm giam của Công an tỉnh Tuyên Quang, Thủy đã già đi rất nhiều. Mái tóc của người đàn bà này trở nên lốm đốm bạc cùng với đó là đôi mắt thâm quầng trên khuôn mặt khắc khổ.

Thủy nói như muốn khóc khi tiếp xúc với chúng tôi: “Chỉ vì nghèo mà tôi nghĩ quẩn. Giờ điều tôi mong nhất lúc này là sớm được đến thắp một nén nhang tạ lỗi với chị ấy”.

Mẹ rủ con trai 14 tuổi giết người

Trại tạm giam Công an tỉnh Tuyên Quang những ngày gần Tết Nguyên đán Ất Mùi lạnh tê tái. Mặc dù chúng tôi đã khoác những bộ quần áo khá dày nhưng vẫn thấy lạnh bởi tiết trời mưa lất phất cùng đợt gió lạnh tăng cường. Chúng tôi bắt đầu buổi làm việc với đối tượng Trần Thị Thủy (SN 1972), trú tại phường An Tường, TP.Tuyên Quang (tỉnh Tuyên Quang), kẻ đã cùng con trai gây ra cái chết cho chị Nguyễn Thị B. (SN 1966), trú tại tổ 8, phường Minh Xuân, TP.Tuyên Quang vào đầu tháng 1/2015.

Sự ân hận của người đàn bà rủ con trai giết người xù nợ - Hình 1

Đối tượng Thủy đang được điều tra viên lấy lời khai

Nhắc lại vụ án, Thủy chỉ cúi gằm mặt rồi khóc. Điều này cũng hoàn toàn dễ hiểu bởi gần tháng qua trong nơi giam cầm, Thủy chẳng thể ngủ được. Cứ nhắm mắt là hình ảnh của chị B. hiện về cùng với đó là nỗi giày vò về hành vi rủ đứa con trai mới học lớp 8 thực hiện hành vi phạm tội lại văng vẳng ám ảnh trong trí nhớ của người đàn bà này.

Lau vội những giọt nước mắt đang rơi trên đôi gò má gồ ghề, Thủy kể lại: “Bốn tháng trước, do cần tiền nên tôi có vay của chị B. 8 triệu đồng với số tiền lãi là 750.000 đồng/tháng. Nhưng chỉ được 3 tháng, chị ấy lại đòi cả gốc lẫn lãi nên tôi không còn cách nào khác. Giờ thì tôi thấy ân hận quá!”.

Quay trở lại thời điểm cách đây gần một tháng, ngày 6/1, một số người dân đi làm đồng tại cánh đồng thuộc xóm 14, xã Trung Môn, huyện Yên Sơn, Tuyên Quang phát hiện xác người phụ nữ. Ngay lập tức, vụ việc được báo cáo lên Công an tỉnh Tuyên Quang.

Sau khi tiến hành xác minh, điều tra Cơ quan điều tra đã xác định được nạn nhân là chị Nguyễn Thị B.. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an tỉnh Tuyên Quang đã làm rõ, bắt giữ đối tượng Trần Thị Thủy và con trai là Lộc Thành Trung (sinh ngày 3/1/2001) để điều tra. Tuy nhiên, để Thủy nhận tội, các điều tra viên đã phải cẩn trọng chú ý từng chi tiết của vụ án.

Video đang HOT

Cũng theo lời của Thủy, để thực hiện được hành vi giết hại chị B., khoảng 18h ngày 5/1, thị ta bàn bạc với con trai kế hoạch giết chị B.. Theo đó, khi thấy mẹ nói là đã vay tiền, nhưng không có tiền trả và muốn giết chị B. để xù nợ thì Trung lập tức nhận lời.

Tiếp đó, Thủy bày cách: “Con đi cùng mẹ, khi nào mẹ ra hiệu thì con hành động nhé”. Đúng như âm mưu thâm độc của thị, tối cùng ngày, chị B. nhận lời cùng Thủy lên Hà Giang buôn bán. Theo như đã hẹn, chị B. đến cánh đồng thuộc xóm 14 để gặp Thủy. Tại đây, thấy nạn nhân không để ý, Thủy đã ra hiệu cho con và cả hai cùng hành động. Thủy dùng gạch, còn Trung dùng bulong kim loại, dao hợp sức sát hại chị B.. Thấy nạn nhân tử vong, mẹ con thị ta trở về nhà như không có chuyện gì xảy ra.

Sự ân hận của người đàn bà rủ con trai giết người xù nợ - Hình 2

Mẹ con Thủy thực nghiệm điều tra

Mong được tha thứ

Một điều tra viên thụ lý vụ án cũng cho biết: “Lúc mới bị bắt, Thủy đã rất hoang mang và sợ sệt, luôn tin rằng, với tội danh mà mình gây ra, Thủy sẽ không còn đường trở về. Tuy nhiên, nhờ sự động viên, trao đổi tận tình, Thủy đã nhận ra và thành khẩn khai báo toàn bộ hành vi phạm tội”.

Mường tượng về trừng phạt sẽ phải đối mặt và ám ảnh về tội ác khiến thể trạng của Thủy suy sụp. Thủy nói với chúng tôi với giọng nghèn nghẹn cùng đôi mắt lộ rõ vẻ ân hận: “Tôi chơi với chị B. đã lâu và biết được hoàn cảnh của chị ấy. Giá như tôi suy nghĩ kỹ hơn thì đâu đến nông nỗi này”.

Theo đó, vì cùng sống cảnh một mẹ, một con nên Thủy và chị B. quen biết rồi chơi với nhau. Gia cảnh chị B. cũng chẳng lấy gì làm khấm khá, bởi người phụ nữ này không có nghề nghiệp ổn định. Để nuôi cậu con trai ăn học dưới Hà Nội, chị B. phải lăn lộn bốc vác chẳng khác gì cánh đàn ông sức dài vai rộng. Nhờ lao động chăm chỉ, tằn tiện tích cóp nên chị B. cũng dành dụm được một số tiền để phòng những lúc ốm đau. Vì thế, khi thấy Thủy cần tiền làm ăn và ngỏ lời vay mượn, chị B. lập tức cho vay. Nhưng, điều mà chị B. không ngờ được, đó lại chính là hiểm họa khiến mình mất mạng.

Thủy nói: “Sau khi gây ra cái chết cho chị B., trở về nhà, tôi thấy sợ. Những hình ảnh của chị B. trong lúc mẹ con tôi ra tay khiến tôi rùng mình. Tôi ân hận lắm, nhưng đã muộn rồi. Giờ, tôi chỉ mong nhận được sự khoan hồng của pháp luật để có cơ hội được trở về và đến thắp cho chị B. một nén hương tạ tội”.

Cũng trong buổi gặp này, Thủy nói khá nhiều về Trung – đứa con mà từ khi dứt ruột đẻ ra cho đến thời điểm trước khi xảy ra vụ án, thị luôn luôn kỳ vọng. Điều này cũng hoàn toàn dễ hiểu bởi ai cũng biết, với người mẹ, đứa con là tài sản vô giá. Nó cũng là tương lai, là chỗ nương nhờ lúc về già.

Giống như bao phụ nữ khác, đến tuổi trưởng thành, Thủy đã xây dựng gia đình với một người đàn ông cùng quê. Nhưng cái “kiếp hồng nhan” (lời Thủy) khiến cho cuộc sống gia đình của Thủy với người chồng đầu tương đối ngắn ngủi. Lấy nhau được một thời gian, lúc Thủy đang mang thai, phát hiện chồng mắc trọng bệnh, bao nhiêu tài sản tích cóp được, Thủy mang ra chạy chữa cho chồng. Nhưng tiền thì mất mà Thuỷ vẫn không cứu được chồng.

Tuổi đời vẫn trẻ, đoạn tang chồng, Thủy tiếp tục xây dựng gia đình với người đàn ông thứ hai. Nhưng những hy vọng về một mái ấm, hy vọng về một người đàn ông gánh vác gia đình của Thủy chẳng thành sự thật. Bởi chỉ sau một thời gian chung sống, giữa Thủy và anh này có những mâu thuẫn nảy sinh. Vì thế chỉ một thời gian ngắn, Thủy lại một mình vò võ nuôi con.

Không nghề nghiệp ổn định, nhưng với mong muốn cho con nên người, Thủy không tiếc công sức. Từ sáng đến tối, Thủy hùng hục làm việc. Nhưng cũng chẳng ai ngờ được, người đàn bà thương con như Thủy lại đang tâm rủ con thực hiện hành vi tàn độc, vô lương tâm đến như vậy. Nói về việc tại sao lại rủ đứa con mới 14 tuổi thực hiện hành vi phạm tội, thị ta lí nhí trả lời nhát gừng rồi lại sụt sịt khóc: “Tại tôi quẩn quá nên mới làm như vậy. Ai cũng mong con mình thành đạt, chăm ngoan chứ ai muốn con mình làm kẻ giết người. Tôi bị điên nên mới như vậy”.

Nói về con, Thủy kể bằng giọng đầy tâm trạng: “Do không còn bố nên cháu rất thiệt thòi. Vì vậy, tôi cũng cố gắng hết mức để lo cho con. Hôm bị bắt, tôi đã rất hoang mang bởi tội ác mà hai mẹ con gây ra và lo sợ đến cuộc sống của con. Hôm thực nghiệm điều tra, được các cán bộ cho phép, tôi đã nói với con: “Hãy tha lỗi cho mẹ, mẹ ngu dại”. Trăm nghìn lần, tôi nói với con như vậy vẫn chưa đủ, bởi tôi là mẹ, đã không lo được cho con mà còn lôi nó vào con đường tội lỗi, hủy hoại tương lai của nó”.

Theo Đ.Giang-Chí Công (Đời Sống & Pháp Luật)

Mẹ rủ con trai 13 tuổi giết người để "thoát nợ"... 8 triệu đồng

Không có khả năng thanh toán món nợ 8 triệu đồng, Trần Thị Thủy đã cùng con trai bày mưu sát hại chủ nợ.

Theo tin tức trên báo Gia đình và Xã hội, ngày 9/1 cơ quan cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Tuyên Quang cho biết đã bắt giữ Trần Thị Thủy (SN 1972, trú tại Viên Châu 3, An Tường, thành phố Tuyên Quang) nghi can chính gây ra vụ án mạng ở phường Tân Hà (thành phố Tuyên Quang).

Thông tin ban đầu cho thấy, vào khoảng 5h30 ngày 6/1, một số người dân thuộc khu vực phường Tân Hà, khi đi qua cánh đồng đầu làng thì phát hiện trên bãi đất trồng ngô lối dẫn vào lò gạch có xác một người phụ nữ nằm úp mặt trên cánh đồng. Ngay sau đó người dân đã thông báo lực lượng chức năng. Nhận được tin báo công an phường Tân Hà đã có mặt tại hiện trường để bảo vệ hiện trường và thông báo cơ quan cấp trên.

Mẹ rủ con trai 13 tuổi giết người để thoát nợ... 8 triệu đồng - Hình 1

Ảnh minh họa.

Tiến hành khám nghiệm tử thi, cơ quan điều tra xác định nạn nhân tử vong do tác động của ngoại lực, trong đó có một nhát đâm chí mạng vào tim. Nạn nhân cũng được xác định là bà Nguyễn Thị B (SN 1968, trú phường Minh Xuân, thành phố Tuyên Quang).

Được biết bà B hiện đang làm bốc vác thuê và có một con trai đang học đại học. Bà B đi khỏi nhà từ tối mùng 5/1 thì sáng hôm sau phát hiện sự việc đau lòng trên. Nhận thấy đây là một vụ án có tính chất đặc biệt nghiêm trọng nạn nhân có thể bị giết ở nơi khác sau đó được mang đến đây để phi tang nhằm đánh lạc hướng cơ quan điều tra.

Công an tỉnh Tuyên Quang đã huy động toàn bộ lực lượng vào cuộc với mong muốn tìm ra hung thủ một cách sớm nhất. Bằng các biện pháp nghiệp vụ hơn 1 ngày sau nghi can chính của vụ án đã bị bắt.

Tại cơ quan điều tra, Thủy khai có vay bà B số tiền 8 triệu đồng với lãi suất là 750 nghìn đồng/tháng. Thủy làm thuê cho một của hàng điện thoại di động với mức lương 3 triệu đồng/tháng nên không có khả năng chi trả. Thời gian gần đây, giữa Thủy và bà B lại xảy ra mâu thuẫn.

Chính vì vậy, Thủy đã gọi con trai về nhà cùng lên kế hoạc giết bà B để thoát nợ.

Hai mẹ con Thủy đã mua các hung khí như dao, gậy sắt, găng tay... để thực hiện mưu đồ giết người. Khi xảy ra xích mích, hai mẹ con bà Thủy đã dùng gạch, gậy sắt đánh vào mặt và đầu bà B gây tử vong. Sau đó, con bà Thủy là L.T.T (SN 2001) còn dùng dao đâm bà B.

Sau khi gây án, hai mẹ con rời khỏi hiện trường về nhà, bỏ lại các hung khí và cả chiếc áo gió của T.

Ngày 8/1, cơ quan cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Tuyên Quang đã khởi tố vụ án và khởi tố bị can đối với nghi can Trần Thị Thủy.

Riêng đối với con trai của bà Thủy là L.T.T, vì chưa đủ 14 tuổi để có thể chịu trách nhiệm hình sự đối với tội danh đặc biệt nghiêm trọng nên đã được đưa vào trường giáo dưỡng.

Hiện cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ vụ án.

Theo NTD

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Học sinh giỏi quốc gia môn hóa điều chế ma túy được giảm ánHọc sinh giỏi quốc gia môn hóa điều chế ma túy được giảm án
19:38:25 05/03/2025
Thanh niên tử vong với nhiều vết thương trước phòng trọ ở Bình DươngThanh niên tử vong với nhiều vết thương trước phòng trọ ở Bình Dương
21:16:06 05/03/2025
Giết người vì lý do không đâuGiết người vì lý do không đâu
22:24:48 04/03/2025
Lực lượng CSGT liên tỉnh phối hợp bắt giữ đối tượng trộm cắp xe máyLực lượng CSGT liên tỉnh phối hợp bắt giữ đối tượng trộm cắp xe máy
19:47:57 04/03/2025
Thấy người đàn ông chạm vào vai vợ khi hát song ca, chồng rủ bạn gây ánThấy người đàn ông chạm vào vai vợ khi hát song ca, chồng rủ bạn gây án
18:23:02 04/03/2025
Nhóm "thổi giá" đất đến 30 tỷ đồng/m2 tại Sóc Sơn hôm nay bị xử lưu độngNhóm "thổi giá" đất đến 30 tỷ đồng/m2 tại Sóc Sơn hôm nay bị xử lưu động
07:05:52 06/03/2025
Nhân viên y tế bị đánh hội đồng ngay tại nơi làm việcNhân viên y tế bị đánh hội đồng ngay tại nơi làm việc
21:14:33 04/03/2025
Truy thăng cấp bậc hàm cho chiến sĩ cảnh sát cơ động hi sinh ở Vũng TàuTruy thăng cấp bậc hàm cho chiến sĩ cảnh sát cơ động hi sinh ở Vũng Tàu
22:22:32 04/03/2025

Tin đang nóng

Bài đăng cuối cùng chỉ 2 từ gây nghẹn lòng của Quý Bình trước khi qua đời vì bạo bệnhBài đăng cuối cùng chỉ 2 từ gây nghẹn lòng của Quý Bình trước khi qua đời vì bạo bệnh
14:25:07 06/03/2025
SỐC: Diễn viên Quý Bình qua đời ở tuổi 42SỐC: Diễn viên Quý Bình qua đời ở tuổi 42
12:59:21 06/03/2025
Thông tin tang lễ của diễn viên Quý BìnhThông tin tang lễ của diễn viên Quý Bình
16:27:42 06/03/2025
Lý do diễn viên Quý Bình đột ngột qua đời ở tuổi 42Lý do diễn viên Quý Bình đột ngột qua đời ở tuổi 42
14:45:19 06/03/2025
Tình trạng khó hiểu của Quý Bình và vợ doanh nhân trước khi nam diễn viên qua đờiTình trạng khó hiểu của Quý Bình và vợ doanh nhân trước khi nam diễn viên qua đời
16:08:00 06/03/2025
Trấn Thành - Ngọc Lan và cả showbiz đồng loạt tiếc thương trước sự ra đi của Quý BìnhTrấn Thành - Ngọc Lan và cả showbiz đồng loạt tiếc thương trước sự ra đi của Quý Bình
15:54:41 06/03/2025
Cạy vảy vết thương ở đầu gối, người đàn ông ở Hòa Bình bất ngờ kéo ra được giun rồng dài 10cmCạy vảy vết thương ở đầu gối, người đàn ông ở Hòa Bình bất ngờ kéo ra được giun rồng dài 10cm
15:18:56 06/03/2025
ViruSs gây tranh cãi với phát ngôn: "Bài này phải đổi thành Xuân Hinh kết hợp với Hòa Minzy, Masew, Tuấn Cry"ViruSs gây tranh cãi với phát ngôn: "Bài này phải đổi thành Xuân Hinh kết hợp với Hòa Minzy, Masew, Tuấn Cry"
12:04:07 06/03/2025

Tin mới nhất

Phó Thủ tướng gửi thư khen Công an Đắk Lắk liên tiếp triệt phá 3 chuyên án lớn

Phó Thủ tướng gửi thư khen Công an Đắk Lắk liên tiếp triệt phá 3 chuyên án lớn

14:14:39 06/03/2025
Sau khi triệt phá thành công 3 chuyên án sản xuất giá đỗ ủ hóa chất, cà phê và phân bón giả, Công an tỉnh Đắk Lắk đã được Phó Thủ tướng Bùi Thanh Sơn gửi thư khen ngợi.
Xe máy 'kẹp' 3 tông tường rào của UBND, 2 người tử vong

Xe máy 'kẹp' 3 tông tường rào của UBND, 2 người tử vong

11:22:29 06/03/2025
Vào thời điểm trên, chiếc xe máy BKS 99K1-339... chở 3 người lưu thông trên đường đôi Lam Sơn theo hướng ra Quốc lộ 47C, bất ngờ lao lên vỉa hè phía đối diện đâm cột đèn led và tường rào của UBND huyện Thọ Xuân.
Đang xét xử lưu động nhóm "thổi giá" đất đến 30 tỷ đồng/m2 tại Sóc Sơn

Đang xét xử lưu động nhóm "thổi giá" đất đến 30 tỷ đồng/m2 tại Sóc Sơn

10:19:37 06/03/2025
Ngày 6/3, Tòa án nhân dân TP Hà Nội mở phiên tòa xét xử sơ thẩm 6 bị cáo trong vụ thổi giá đất đấu giá lên tới 30 tỷ đồng/m2, xảy ra tại huyện Sóc Sơn (Hà Nội).
Người đàn ông bị đâm gục trước nhà ở TPHCM

Người đàn ông bị đâm gục trước nhà ở TPHCM

07:02:09 06/03/2025
Người đàn ông ở TP Thủ Đức (TPHCM) đi làm về tới nhà, đang đứng mở cửa, bỗng xuất hiện một người chạy tới dùng dao tấn công nạn nhân.
Khởi tố Giám đốc Sở Y tế Bạc Liêu do vi phạm đấu thầu

Khởi tố Giám đốc Sở Y tế Bạc Liêu do vi phạm đấu thầu

23:56:37 05/03/2025
Giám đốc Sở Y tế tỉnh Bạc Liêu Bùi Quốc Nam bị khởi tố (cấm đi khỏi nơi cư trú) do vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng.
Khởi tố 4 bị can liên quan đến "Trung tâm điều hành và giao dịch thương mại Vicem" Hà Nội

Khởi tố 4 bị can liên quan đến "Trung tâm điều hành và giao dịch thương mại Vicem" Hà Nội

23:36:37 05/03/2025
Trung tâm điều hành và giao dịch thương mại Vicem tại lô 10E6, Khu đô thị Cầu Giấy, Hà Nội của Tổng Công ty Xi măng Việt Nam, trực thuộc Bộ Xây dựng đã được đầu tư 1.245 tỷ đồng.
Tuyên án tử hình kẻ ghen tuông mù quáng sát hại em họ

Tuyên án tử hình kẻ ghen tuông mù quáng sát hại em họ

20:34:38 05/03/2025
Ngày 5/3, TAND tỉnh Đắk Lắk đã mở phiên xét xử sơ thẩm vụ án hình sự đối với bị cáo Nguyễn Duy Hoàng (SN 1989, trú tại xã Cư Ni, huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk) về tội Giết người .
Công an Thanh Hoá triệt xoá sới bạc, bắt 28 đối tượng

Công an Thanh Hoá triệt xoá sới bạc, bắt 28 đối tượng

20:26:23 05/03/2025
Trong đó, Lê Sỹ Hào và Trần Kim Danh có vai trò đi kêu gọi các con bạc đến quán karaoke của Lê Sỹ Dũng đánh bạc; Trịnh Ngọc Xuân cho các con bạc vay tín dụng.
Thông tin "xe bắt cóc người và trẻ em" ở Tuyên Quang là sai sự thật

Thông tin "xe bắt cóc người và trẻ em" ở Tuyên Quang là sai sự thật

20:03:42 05/03/2025
Nhà chức trách cho biết, các trường hợp đăng tải thông tin sai sự thật liên quan đến xe bắt cóc nêu trên, đang được cơ quan công an củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật.
Ngày 25/3, xét xử phúc thẩm cựu Chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết

Ngày 25/3, xét xử phúc thẩm cựu Chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết

18:43:08 05/03/2025
Trước đó, cuối tháng 12/2024, phiên tòa phúc thẩm phải tạm hoãn do sức khỏe bị cáo Quyết không đảm bảo, phải nhập viện để điều trị các bệnh lao, phổi và suy thận...
Vận chuyển 2,4kg "hàng đá" từ TP Hồ Chí Minh về Cà Mau tiêu thụ thì bị bắt

Vận chuyển 2,4kg "hàng đá" từ TP Hồ Chí Minh về Cà Mau tiêu thụ thì bị bắt

18:34:33 05/03/2025
Hai đối tượng mua 2,4 kg ma tuý đá ở TP Hồ Chí Minh, dùng ô tô vận chuyển về Cà Mau để bán lại cho con nghiện thì bị bắt quả tang.
Khởi tố 53 đối tượng tổ chức đánh bạc và đánh bạc tại An Giang

Khởi tố 53 đối tượng tổ chức đánh bạc và đánh bạc tại An Giang

18:27:16 05/03/2025
Chiều 5/3, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh An Giang cho biết, vừa ra quyết định khởi tố bị can bổ sung 23 đối tượng để điều tra về các tội Tổ chức đánh bạc và Đánh bạc , vụ án xảy ra trên địa bàn xã Hoà Bình, huyện Chợ Mới.

Có thể bạn quan tâm

Pháp đề xuất triển khai vũ khí hạt nhân để bảo vệ EU

Pháp đề xuất triển khai vũ khí hạt nhân để bảo vệ EU

Thế giới

16:37:16 06/03/2025
Cũng liên quan đến vấn đề hỗ trợ Ukraine, Thủ tướng Hà Lan Dick Schoof thông báo sẽ dành 3,5 tỷ euro (3,8 tỷ USD) để hỗ trợ cho Ukraine vào năm 2026.
Người mang dòng máu quý hiếm nhất thế giới qua đời

Người mang dòng máu quý hiếm nhất thế giới qua đời

Lạ vui

16:36:19 06/03/2025
James Harrison - người đã hiến máu hơn 1.100 lần trong suốt 6 thập kỷ, giúp phát triển một loại thuốc cứu sống hàng triệu em bé - vừa qua đời ở tuổi 88.
Quý Bình: Sự nghiệp vẻ vang toàn phim hay xuất sắc, cuối đời lại không thể tự nhận lấy vinh quang

Quý Bình: Sự nghiệp vẻ vang toàn phim hay xuất sắc, cuối đời lại không thể tự nhận lấy vinh quang

Hậu trường phim

16:24:25 06/03/2025
Nhìn lại hành trình sự nghiệp vẻ vang của Quý Bình, khán giả không khỏi xót xa cho phận đời ngắn ngủi của nam nghệ sĩ.
Nguyên nhân Quý Bình mắc bạo bệnh hơn 1 năm nhưng không cho người đến thăm

Nguyên nhân Quý Bình mắc bạo bệnh hơn 1 năm nhưng không cho người đến thăm

Sao việt

16:20:35 06/03/2025
Ngọc Lan cho biết trong thời gian điều trị bệnh, Quý Bình không cho ai vào thăm vì không muốn mọi người thấy hình ảnh không đẹp của mình
Hotboy ĐT Việt Nam tuổi trẻ tài cao: 28 tuổi lái siêu xe, sở hữu biệt thự to nhất phố

Hotboy ĐT Việt Nam tuổi trẻ tài cao: 28 tuổi lái siêu xe, sở hữu biệt thự to nhất phố

Sao thể thao

16:14:04 06/03/2025
Tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức vừa hé lộ những khoảnh khắc lái chiếc xế hộp bạc tỉ. Trong những năm vừa qua, tiền vệ sinh năm 1998 là một trong những cầu thủ có thu nhập cực khủng. Nhìn cách mà Hoàng Đức mua xe, xây nhà cho bố mẹ mới thấy già...
Ana de Armas thu hút nhiều ngôi sao Hollywood trong đó có Tom Cruise

Ana de Armas thu hút nhiều ngôi sao Hollywood trong đó có Tom Cruise

Sao âu mỹ

16:01:06 06/03/2025
Ana de Armas luôn giữ mối quan hệ tốt với nhiều ngôi sao hạng A của Hollywood, trong đó có ngôi sao Tom Cruise.
Vụ tố tiểu quách giá cao: Thêm nhiều người bất bình, người tố cáo bức xúc về câu trả lời

Vụ tố tiểu quách giá cao: Thêm nhiều người bất bình, người tố cáo bức xúc về câu trả lời

Tin nổi bật

14:25:20 06/03/2025
Ông Thành Chu (người tố cáo trên mạng xã hội) cho biết, nội dung giải trình của Công ty CP Thanh Bình An Lạc Viên là chưa đúng sự thật.
Mỹ nhân bóng đá 18 tuổi xinh đẹp phổng phao, sở hữu chiều cao ấn tượng, cái tên khiến ai cũng phải "Yêu"

Mỹ nhân bóng đá 18 tuổi xinh đẹp phổng phao, sở hữu chiều cao ấn tượng, cái tên khiến ai cũng phải "Yêu"

Netizen

14:04:16 06/03/2025
Cái tên được người hâm mộ bóng đá nhắc nhiều nhất lúc này khi theo dõi giải bóng đá nữ U19 quốc gia 2025 là Lê Hồng Yêu. Nữ cầu thủ sinh năm 2007 quê Thanh Hoá, thi đấu ở vị trí trung vệ cho CLB Phong Phú Hà Nam