Street Bomb – Tự tin “đẳng cấp” con gái
Ngoài việc sở hữu danh hiệu Đẳng cấp Xì tin trong BNXT 2009, 5 cô gái đáng yêu của nhóm Street Bomb còn thể hiện cả “đẳng cấp” và bản lĩnh cực “hot” của phe con gái đấy nhé!
Các thành viên của nhóm nhảy Street bomb Dương Thị Vân Ly (sn1988), sinh viên đại học Hải Phòng Phạm Thị Quỳnh Nga (sn1991), sinh viên Cao đẳng cộng đồng Hoàng Sơn Trang (sn1992), PTTH Nguyễn Trãi Nguyễn Thị Hà My (sn1992), PTTH Ngô Quyền Trần Mai Hương (sn1992), PTTH Hàng Hải
Street Bomb là nhóm nhảy gồm 5 teen girl còn rất trẻ và tài năng, đã giành danh hiệu Đẳng cấp xì tin trong cuộc thi Bước nhảy xì tin năm nay. Một nhóm nhảy toàn là con gái đến từ thành phố Hoa phượng đỏ đã gây được sự chú ý lớn ngay từ vòng loại, rồi bước vào chung kết BNXT với áp lực khá nặng khi được thi đấu với những đội nhảy Hip hop sừng sỏ, thế nhưng các cô gái của Street Bomb vẫn thể hiện tuyệt vời phong cách cực “hot” và cá tính. Với thành công mà Street Bomb mang lại, các teen girl nhà mình cứ yên tâm rằng, con gái chẳng hề bị lép vế trước các “anh tài” đâu nhé!
Hi Street Bomb, giới thiệu với chúng tớ một chút về nhóm nhảy “đẳng cấp” đi!
Chào các bạn. Bọn tớ vốn là thành viên của nhóm Street Dance, một nhóm nhảy lớn ở Hải Phòng. Đứng trước sự “cám dỗ” (cười) của cuộc thi BNXT 2009, tớ và 4 bạn nữa tách ra lập thành một nhóm riêng toàn con gái để đi thi. Tớ, Vân Ly, là thành viên lớn tuổi nhất, hiện đang là sinh viên Đại học Hải Phòng. 3 bạn ít tuổi nhất đều sinh năm 92.
Tuy có khoảng cách về tuổi tác nhưng bọn tớ luôn coi nhau như chị em một nhà. Các thành viên đối xử với nhau như chị em ruột, thân thiết và tình cảm lắm
Video đang HOT
Tại sao các bạn lại quyết tâm thành lập một nhóm nhảy toàn con gái? Như vậy có vẻ sẽ khó khăn hơn các nhóm khác đúng không?
À, có thể nói bọn tớ khá tự tin về khả năng độc lập của mình. Là con gái nhưng bọn tớ cũng có bản lĩnh không hề kém vững vàng hơn con trai, Street Bomb luôn muốn chứng minh con gái cũng có thể làm rất tốt những điều mà mọi người vẫn nghĩ chỉ con trai mới làm được. Nhất là với môn nhảy Hip hop, từ lâu mọi người vẫn cho rằng chỉ có con trai mới đủ sức khỏe để tập luyện, nhảy nhót, nhưng danh hiệu Đẳng cấp xì tin của bọn tớ đã chứng minh điều con gái hoàn toàn có thể làm. Tuy là “phái yếu”, nhưng bọn tớ không hề yếu đâu nhé, thậm chí còn rất mạnh mẽ đó! (Cười).
Khó khăn thì cũng nhiều, nhưng cũng là khó khăn chung của các nhóm nhảy xì tin thôi. Bọn tớ còn đi học nên việc luyện tập cũng khá vất vả, học xong là tranh thủ về tập ngay, 1 ngày 2 tiếng từ 5-7h tối. Nhưng quan trọng nhất là phải cân bằng giữa học và tập nhảy. Trong nhóm có 3 “em út” năm nay lên lớp 12, chỉ cần xao lãng là phụ huynh “bật đèn đỏ” ngay đó!
Thành công với danh hiệu Đẳng cấp xì tin 2009 đã đem lại cho Street Bomb những cơ hội gì?
Đây là một phần thưởng xứng đáng cho 2 tháng tập luyện vất vả của 5 chị em. Quả thực chiến thắng đã khích lệ chúng tớ rất nhiều về mặt tinh thần để tiếp tục con đường trở thành một nhóm nhảy Hip hop chuyên nghiệp. Những tháng ngày mướt mồ hôi tập luyện, những lần đi xin phép phụ huynh và những bản cam kết sẽ “học ra học, nhảy ra nhảy” cuối cùng cũng đã đạt được thành quả tuyệt vời.
Màn trình diễn ấn tượng với trái bom giả trên tay trong đêm chung kết
Hơn nữa, sau cuộc thi này Street Bomb sẽ có thêm nhiều cơ hội được đi diễn, trưởng thành hơn và được cọ xát để ý định trở thành một nhóm nhảy chuyên nghiệp sẽ không còn quá xa vời. Thực sự, danh hiệu Đẳng cấp xì tin rất quan trọng với bọn tớ, đó là minh chứng cho thành công và tên tuổi của nhóm đã được biết đến. Chiến thắng đã khích lệ tinh thần các thành viên, bọn tớ cũng tự tin hơn rất nhiều và sẽ quyết tâm phấn đấu trở thành nhóm nhảy chuyên nghiệp như “đàn anh” Big Toe chẳng hạn.
Trong BNXT, áp lực phải cạnh tranh với các nhóm nhảy “sừng sỏ” khác sẽ luôn là khó khăn với 5 cô gái đến từ Hải Phòng như Street Bomb. Các bạn đã vượt qua điều đó như thế nào?
Trong nhóm thì chỉ có Vân Ly là đã đi nhảy được 3 năm, còn các thành viên khác mới chỉ tập 4,5 tháng, kinh nghiệm còn rất ít nên khi tham gia một sân chơi lớn như thế này, bọn tớ cũng có phần “run” lắm. Lần đầu tiên cả 5 chị em đi xa nhà nữa nên tinh thần cũng không được tốt. Nhìn các nhóm ở Cần Thơ, T.P HCM, Đà Nẵng với Hà Nội đều giỏi và tự tin, 5 đứa chỉ còn cách bảo nhau cố gắng mạnh dạn hơn. Đã bỏ biết bao công sức tập luyện, giờ lại mất tự tin thì đổ hết xuống sông xuống biển mất.
Phút giây đăng quang không kìm nổi nước mắt hạnh phúc
Vì thế, bọn tớ quyết tâm gạt ra khỏi đầu những cảm giác ngại ngùng. Sau đấy thì đứa nào cũng thoải mái với suy nghĩ “Đã vào đến vòng này là làm hết khả năng có thể rồi, như vậy cũng đã là thành công lớn, đạt giải thì rất vui, còn nếu không thì cứ coi như đó Vạn sự khởi đầu nan, không sao cả”. Thế mà ý nghĩ lạc quan đó đã khiến bọn tớ vững vàng hơn rất nhiều. Và kết quả là chiến thắng tuyệt vời mà trước đó cũng chẳng dám nghĩ tới. Sau cuộc thi này, bọn tớ cho rằng trong cuộc sống cũng vậy, có rất nhiều áp lực và khó khăn, quan trọng là suy nghĩ của mình phải thoải mái. Đó là cách đương đầu tốt nhất đấy!
Trong phần thi đặc biệt của nhóm, các bạn đã đem lên sân khấu một… quả bom (tất nhiên là đồ giả rùi). Ý tưởng táo bạo này xuất phát từ đâu?
(Cười). Ý tưởng này rất tình cờ thôi, và xuất phát từ một buổi chiều bị… bí chủ đề. Chẳng ai nghĩ ra được ý tưởng dựng vũ đạo, mà thời gia duyệt bài thì sát nút rồi. Mấy chị em đang ngồi tán gẫu, tự nhiên một đứa nói bâng quơ “Hay là diễn cảnh cầm cái gì đuổi nhau nhỉ?”, một đứa khác lại góp “Hay là cầm… bom cho ấn tượng!”. Thấy lạ quá, Ly quyết định… làm thử một quả bom bằng bóng nhựa, rồi dán đề can phản quang để diễn. Không ngờ trông rất hay và ấn tượng đó.
Ngoài ra, bọn tớ nghĩ rằng để có được chiến thắng cuối cùng, ngoài ý tưởng về quả bom giả, Street Bomb còn gây được ấn tượng với ban giám khảo bằng trang phục, phụ kiện và kiểu tóc cầu kỳ mà bọn tớ dày công chuẩn bị. Chất liệu trang phục làm bằng da, khiến 5 thành viên nổi bật hơn hẳn dưới ánh đèn sân khấu. Rồi găng tay, băng chân cũng là do bọn tớ tự khâu đấy. Mấy chị em bảo nhau phải chuẩn bị thật kỹ, mình đi thi là mang đến những gì hoàn hảo và tự tin nhất cơ mà.
Các bạn nghĩ gì về cuộc thi Bước nhảy xì tin năm nay?
Có thể nói cuộc thi BNXT 2009 đã diễn ra thật hoàn hảo. Chất lượng các nhóm nhảy ngày càng chuyên nghiệp hơn, điều đó thể hiện từ cách chọn trang phục, vũ đạo và phong cách biểu diễn trước khán giả. Cuộc thi là một màn trình diễn hoành tráng đầy màu sắc.
Hơn nữa, thành viên tham gia thi giải được các anh chị trong ban tổ chức hết sức quan tâm và tạo điều kiện tốt nhất để thể hiện tài năng. Ví dụ như nhóm Street Bomb của chúng tớ, lần đầu tiên vào T.P HCM nên còn rất bỡ ngỡ nhưng các anh chị luôn quan tâm, giúp đỡ đi lại, ăn uống, còn dẫn bọn tớ đi chơi, đi tham quan nhiều nơi nên tinh thần đứa nào cũng thoải mái sau những ngày đầu khá căng thẳng. Bọn tớ tin rằng cuộc thi sẽ ngày càng chuyên nghiệp hơn và sẽ trở thành sân chơi lớn nhất, uy tín nhất Việt Nam về break dance.
Bật mí cho chúng tớ về dự định trong tương lai của Street Bomb đi!
Vì mới đạt giải nên bọn tớ cũng chưa có dự định gì nhiều. Trước mắt là dựng bài tham gia những giải lớn ở Hà Nội, đây là điều bắt buộc với những nhóm nhảy Hip hop như bọn tớ. Phải liên tục cọ xát và thi đấu để rèn luyện tài năng. Sau đó là tiếp tục tuyển các thành viên trẻ cũng có đam mê như Street Bomb để biến Street Bomb trở thành một nhóm nhảy có tên tuổi. Bọn tớ, 5 cô gái “không sợ khó” luôn tin rằng chỉ cần có đam mê thì mọi ước mơ đều có thể trở thành sự thực.
Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Hà Nội: Người đàn ông tố bị hàng xóm phá cửa, xông vào đánh vợ giữa đêm

Bão số 10 và mưa lũ làm 1 người tử vong, 1 bị thương và 3 người mất tích

Tìm thấy thi thể người đàn ông được báo mất tích khi lên bán đảo Sơn Trà

Kè biển sạt lở trước giờ bão số 10 đổ bộ, hàng trăm người dầm mưa bốc đá gia cố

Dắt trâu đi tránh bão số 10, nam sinh bị nước cuốn mất tích

Gió giật mạnh trước bão số 10, lốc xoáy làm tốc mái nhà dân ở Hà Tĩnh

3 công nhân tử vong trong hầm lò ở Quảng Ninh

2 người mất tích, 42 chuyến bay phải hủy do bão số 10 Bualoi

Bão số 10 Bualoi sắp chạm bờ, thời điểm và khu vực gió mạnh nhất

Rời nhà từ sáng sớm vì bão Bualoi, người dân Nghệ An than: 'Một tháng chạy bão đến 2 lần'

80 người đội mưa bão tìm kiếm hai người mất tích ở Đà Nẵng

Trạm biến áp bốc cháy ở Ninh Bình, xuất hiện cảnh tượng đáng sợ
Có thể bạn quan tâm

Mở lại phiên tòa xét xử doanh nhân bị cáo buộc lừa đảo, 15 năm miệt mài kêu oan
Pháp luật
07:30:51 29/09/2025
Tâm nguyện của nghệ sĩ Kiều Mai Lý ở tuổi 76
Sao việt
07:26:57 29/09/2025
Mưa bão ập đến, rạp cưới ở Đà Nẵng tả tơi, 80 bàn tiệc phải di dời
Netizen
07:11:30 29/09/2025
Nhiều người bỏ đi mà không biết: 4 loại quần áo này tái sử dụng rất có giá trị
Sáng tạo
06:57:14 29/09/2025
"Hấp cua mất bao lâu?": Hãy nhớ 3 thời điểm này để giữ cua mềm và tươi mà không bị mất chân hay vàng úa
Ẩm thực
06:38:58 29/09/2025
Tìm ra cơ chế giảm đau mà không gây tác dụng phụ
Sức khỏe
06:06:20 29/09/2025
10 phim Hàn được xem nhiều nhất Netflix 2025: The Glory thua xa Queen of Tears, số 1 chễm chệ đầu bảng suốt 4 năm
Phim châu á
05:57:04 29/09/2025
Tu 8 kiếp mới gặp được thiếu gia vừa đẹp vừa giàu cỡ này: Lái G63 từ đời vào phim, bảo sao Triệu Lộ Tư quyết lấy bằng được
Hậu trường phim
05:56:29 29/09/2025
Cảnh phim giờ vàng hút triệu lượt xem
Phim việt
00:13:32 29/09/2025
Julian Alvarez, 'người nhện' siêu phàm
Sao thể thao
23:57:36 28/09/2025