‘Sóng sau xô sóng trước’: Thế hệ Rapper kế thừa vừa xuất hiện mang đến nhiều sáng tạo cho Rap Việt

Thời gian gần đây, Rap Việt đã tìm được vị thế trong lòng giới trẻ, bởi những sáng tạo, tư duy cập nhật đầy cá tính từ những Rapper tên t.uổi lẫn các tân binh. Hiện tại, dòng nhạc này không chỉ có sự gai góc mà còn là những bản Rap tạo nên xu hướng, chạm vào đời sống và trở nên đại chúng hơn.

Thị trường Rap Việt đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ. Nhiều Rapper đã vượt khỏi khuôn khổ Underground để trở nên đại chúng hơn, có nhiều ca khúc làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng âm nhạc. Rap Việt đang sở hữu nhiều ngôi sao đúng nghĩa như Đen Vâu, Suboi, Binz, Kimmese, Karik, JustaTee, Big Daddy… Câu trả lời cho sự trở lại của nhạc Rap nằm ở việc chất liệu sáng tạo của các nghệ sĩ phù hợp với thị hiếu người nghe hiện tại. Trước đây, Rap chịu nhiều định kiến vì gắn với ngôn ngữ đường phố, sự phản kháng, nói đến các chủ đề nhạy cảm. Giờ đây, những điều ấy đã thay đổi. Các bản Rap trở nên dễ nghe, từ ngữ đậm chất chill và thơ, đề tài đa dạng hơn.

Sóng sau xô sóng trước: Thế hệ Rapper kế thừa vừa xuất hiện mang đến nhiều sáng tạo cho Rap Việt - Hình 1

Khi nghe Rap Việt ở hiện tại, người nghe cảm thấy được sự đồng cảm về ca từ, khiến câu Rap dễ trở thành status trên mạng xã hội. Những bản Rap Love, Rap Life, Rap Chill len lỏi vào những cửa hàng, quán cà phê càng đưa dòng nhạc này phổ biến rộng rãi hơn. Dòng nhạc Rap tạo cảm giác “chất”, phóng khoáng, cá tính hơn khi người ta nghe nó.

Không chỉ vậy, người nghe còn được truyền cảm hứng từ cuộc sống thật của chính các nghệ sĩ Rap. Họ bắt đầu sự nghiệp từ con số không, nỗ lực hết mình để đạt được ước mơ. Ngoài âm nhạc, những câu chuyện ngoài lề về Đen Vâu, Suboi, Kimmese hay Karik luôn khiến mọi người có cái nhìn tích cực hơn về Rap.

Sự thay đổi thị hiếu từ người nghe và cập nhật từ các Rapper thế hệ mới càng củng cố vị trí của dòng nhạc này nhiều hơn tại Việt Nam. Như quy luật “sóng sau xô sóng trước”, nhiều Rapper trẻ đang tiếp nối những thành công đó và mang đến nhiều sáng tạo, phá cách cho dòng nhạc này.

Sóng sau xô sóng trước: Thế hệ Rapper kế thừa vừa xuất hiện mang đến nhiều sáng tạo cho Rap Việt - Hình 2

MC Goku – Nhạc Rap là đại diện cho cái tôi

MC Goku tên thật là Vũ Đức Tuấn Anh, sinh năm 1991. Anh được biết đến bằng những bản Rap Life như “Mine”, “Không Cần Nghĩ Nhiều Đâu”, “Stupid Love”, “My Cake”. Bắt đầu sự nghiệp với tư cách là một Bboy – Breakdance, đến nay MC Goku có hơn 6 năm làm việc trong môi trường âm nhạc. Anh dần hình thành được phong cách riêng trong thế giới Rap/ Hip Hop Việt bởi chất giọng đặc trưng cùng khả năng làm chủ sân khấu. Anh đã đi tour diễn khắp cả nước và quốc tế. Đáng chú ý nhất anh từng đại diện Việt Nam tham gia “Ultra Music Festival”.

Khi đến với nhạc Rap, MC Goku phải đối mặt với khó khăn kinh phí để sản xuất âm nhạc và còn không được gia đình ủng hộ. Phải mất thời gian rất dài, anh mới khiến người thân an tâm về con đường âm nhạc của mình. Cuộc sống và tình yêu là những chất liệu mà Rapper này mang vào các ca khúc. Trong đó, “Mine” là phản ánh hành trình của MC Goku bắt đầu từ số không để theo đuổi được những gì anh đam mê.

Sóng sau xô sóng trước: Thế hệ Rapper kế thừa vừa xuất hiện mang đến nhiều sáng tạo cho Rap Việt - Hình 3

Sóng sau xô sóng trước: Thế hệ Rapper kế thừa vừa xuất hiện mang đến nhiều sáng tạo cho Rap Việt - Hình 4

Có điều thú vị là các sáng tác của MC Goku đều xuất hiện khi anh lái xe trên đường. Qua góc nhìn của anh, những diễn biến cuộc sống trở thành lời Rap đầy sức hút, lôi cuốn người nghe đến nốt nhạc cuối của bài Rap. Với MC Goku, nhạc Rap là đại diện cho cái tôi, cho tiếng nói mà anh ngại chia sẻ với đám đông. Anh dùng Rap thay lời cho bản thân. Sắp tới, anh sẽ kết hợp với nhiều producer trẻ thuộc dòng EDM để tạo ra nhiều màu sắc mới cho người nghe.

Sóng sau xô sóng trước: Thế hệ Rapper kế thừa vừa xuất hiện mang đến nhiều sáng tạo cho Rap Việt - Hình 5

Lil’G và Tommy Blue – Để Rap chạm vào đời sống

Chạm ngõ Rap/ Hip Hop khá sớm, bộ đôi Lil’G và Tommy Blue đã giới thiệu đến người nghe nhiều sản phẩm chất lượng như “Snow White”, “Quên Thằng Ex Đi”, “Follow Em Trên Instagram”, “Major” và “Thiên Văn Học”. Qua đó, cho thấy phong cách của cả hai đầy tung hứng, phóng khoáng với những chủ đề âm nhạc cá tính, chạm vào đời sống của giới trẻ hiện tại.

Âm nhạc của họ đề cập thẳng đến cả vấn đề gai góc của người trẻ với ca từ đầy dứt khoác. Theo Lil’G và Tommy Blue, Rap là dòng nhạc tự do nên cho dù giới hạn người nghe nhưng vẫn chứa cảm xúc thật nhất. Đó là góc nhìn phản ánh sự tích cực, tạo cảm hứng cho mọi người. Cả hai cho rằng, xã hội hiện tại rất đa dạng. Các bạn trẻ đang có tư duy mở cho nên họ sẽ chấp nhận những gì mới lạ trong âm nhạc, chỉ cần bài nhạc gắn liền với cuộc sống.

Sóng sau xô sóng trước: Thế hệ Rapper kế thừa vừa xuất hiện mang đến nhiều sáng tạo cho Rap Việt - Hình 6

Sóng sau xô sóng trước: Thế hệ Rapper kế thừa vừa xuất hiện mang đến nhiều sáng tạo cho Rap Việt - Hình 7

Sóng sau xô sóng trước: Thế hệ Rapper kế thừa vừa xuất hiện mang đến nhiều sáng tạo cho Rap Việt - Hình 8

Sinh năm 1993, Tommy Blue tên thật là Bùi Đức Trung, lớn lên tại Ba Lan. Còn Lil’G tên thật là Lương Xuân Linh, sinh năm 1990. Cả hai biết nhau qua âm nhạc khi cùng hoạt động tại Đức. Nhờ tiếp xúc với nền âm nhạc nước bạn, cả hai đã học tập nhiều điều để thêm vào các sản phẩm của mình. Họ hướng đến mục tiêu làm nhạc Rap mà ai nghe cũng cảm nhận và nhảy theo được. Sắp tới, Lil’G và Tommy Blue sẽ thử sức với phong cách New School và Trap.

Sóng sau xô sóng trước: Thế hệ Rapper kế thừa vừa xuất hiện mang đến nhiều sáng tạo cho Rap Việt - Hình 9

Sóng sau xô sóng trước: Thế hệ Rapper kế thừa vừa xuất hiện mang đến nhiều sáng tạo cho Rap Việt - Hình 10

Sóng sau xô sóng trước: Thế hệ Rapper kế thừa vừa xuất hiện mang đến nhiều sáng tạo cho Rap Việt - Hình 11

B:OKEH – Quảng bá văn hóa Việt qua Rap

Rapper có nghệ danh khá lạ này tên thật là Diệp Hoàng Dương, sinh năm 1994. Anh bắt đầu với Rap vào năm 2007, sau khi nghe bài hát của Lil Knight. B:OKEH đã ra mắt loạt sản phẩm như “Ẩm Thực Việt”, “Mồ Hôi”, “Đơn Lập”, “M.áu Đỏ Da Vàng”, “Tiểu Địa”. Các sáng tác của anh gắn với những trải nghiệm, hơi thở đời sống và mang tính xã hội cao. Anh sở hữu chất giọng lạ, ấm nên rất dễ nghe và ghi dấu ấn trong lòng người nghe nhạc.

Sóng sau xô sóng trước: Thế hệ Rapper kế thừa vừa xuất hiện mang đến nhiều sáng tạo cho Rap Việt - Hình 12

Có ba là người Huế, mẹ là người Hà Nội, còn B:OKEH sinh ra và lớn lên tại Sài Gòn nhờ đó anh mang đến chất liệu văn hóa đa dạng cho nhạc Rap. Khi bắt đầu làm nhạc, anh không muốn sao chép, vay mượn phong cách của nước ngoài và đọc lời nhạc bằng tiếng Việt lên nền beat mà còn muốn mang những câu chuyện đặc trưng của người Việt vào trong Rap. Đó là cách để B:OKEH quảng bá văn hóa, con người Việt qua âm nhạc.

Sóng sau xô sóng trước: Thế hệ Rapper kế thừa vừa xuất hiện mang đến nhiều sáng tạo cho Rap Việt - Hình 13

Với những bản Rap của B:OKEH, người nghe dễ tìm thấy sự đồng cảm bởi câu chuyện được truyền tải đều đến từ chính cuộc sống của anh. Khi đến với Rap, anh luôn bị chê bai vì tật nói ngọng. Để chứng minh đam mê, B:OKEH không ngừng tập luyện để ra mắt sản phẩm cho thấy thực lực của mình. Anh còn muốn dùng Rap như một cách giáo dục những câu chuyện đẹp về lối sống của người trẻ. Với B:OKEH, Rap là cách lưu trữ kiến thức, ký ức tốt nhất. Sau nhiều năm, bài hát vẫn sẽ ở đó cùng thông điệp của người nghệ sĩ.

Sóng sau xô sóng trước: Thế hệ Rapper kế thừa vừa xuất hiện mang đến nhiều sáng tạo cho Rap Việt - Hình 14

T00n – Người tâm sự trong âm nhạc

T00n tên thật là Hoàng Anh Tuấn, sinh năm 1990. Anh còn được biết là một Bboy, là thành viên của nhóm Good Morning Vietnam, một trong những nhóm nhảy Bboy hàng đầu trong nước. Đến với âm nhạc vào năm 2018 bằng cách upload các tác phẩm của mình lên mạng xã hội, T00n ghi dấu với nhiều sản phẩm thú vị như “Inner World War”, “So Beautiful”, “Thu Đi”, “Mất Nón”. Trong đó, “So Beautiful” là ca khúc viết về sự ủng hộ của gia đình khi T00n theo âm nhạc.

Sóng sau xô sóng trước: Thế hệ Rapper kế thừa vừa xuất hiện mang đến nhiều sáng tạo cho Rap Việt - Hình 15

Với T00n, Rap là một văn hóa, là một cách sống. Nếu con người bạn là thế nào thì lời Rap cũng như thế. Rap không hẳn chỉ có sự gai góc, những yếu tố nhạy cảm mà còn có thể viết về những trải nghiệm trong cuộc sống, về sự sáng tạo của nghệ sĩ. Định kiến về Rap đâu đó vẫn còn nhưng nhìn chung đã thoáng hơn nhiều so với cách đây nhiều năm. Như T00n còn thử sức với Rap tiếng Anh, dù còn kén người nghe nhưng vẫn có nhiều fan Việt đón nhận các sản phẩm Rap từ thị trường US-UK. Hướng đi này đầy thử thách nhưng cũng là động lực để anh phát triển với âm nhạc.

Sóng sau xô sóng trước: Thế hệ Rapper kế thừa vừa xuất hiện mang đến nhiều sáng tạo cho Rap Việt - Hình 16

Tâm sự trong âm nhạc chính là dấu ấn trong các sản phẩm của T00n. Đó sẽ là câu chuyện mà người nghe cũng từng trải nghiệm qua nhưng được chuyển thành những giai điệu âm nhạc. Anh muốn đặt cảm xúc nhiều hơn trong chất liệu nhạc của bản thân. Hiện tại, T00n tiếp tục học hỏi để ra mắt nhiều sản phẩm hơn với nhiều sự đổi mới.

Sóng sau xô sóng trước: Thế hệ Rapper kế thừa vừa xuất hiện mang đến nhiều sáng tạo cho Rap Việt - Hình 17

Sóng sau xô sóng trước: Thế hệ Rapper kế thừa vừa xuất hiện mang đến nhiều sáng tạo cho Rap Việt - Hình 18

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Những bản nhạc phim khó quên của nhạc sĩ Xuân Phương04:46Nguyễn Phi Hùng bắt trend trễ với Bài ca đất phương Nam06:22Huyền Vi, màn tái xuất đầy mới lạ của "phù thủy" MASEW04:32Lou Hoàng 'bắt tay' Only C phát hành ca khúc mới 'EMOI EMOI'03:41Đoạn clip gây sốt của nhạc công đ.ánh trống đến gãy dùi khi đệm nhạc cho Phương Mỹ Chi02:19Mono - em trai Sơn Tùng tái xuất với MV hứa hẹn gây 'bão' làng nhạc Việt03:20Thiều Bảo Trang trở lại với single Đừng Một Lần Rồi Thôi sau 3 năm tìm hướng đi trong âm nhạc04:39Nhạc sĩ Đỗ Bảo: Một mình tôi bao la giữa đất trời sau 30 năm làm nhạc01:01Rhyder đạt Top 1 Trending với sản phẩm mới hậu 'Rap Việt' mùa 303:13Giọng ca gen Z mở đầu cho trào lưu làm MV bằng điện thoại04:30Kay Trần n.óng b.ỏng, B Ray hít đất trên sân khấu01:00MV 'Môi Chạm Môi' - Myra Trần kết hợp cùng BinZ03:18Hậu bản hit triệu view Bất Bình Thường, Bất Chấp, Whee! cho ra mắt MV one shot Ngày Tháng Năm04:21Đừng Một Lần Rồi Thôi - sản phẩm mang Thiều Bảo Trang trở lại âm nhạc với một phiên bản hoàn toàn mới00:21Quốc Thiên: Đây là thời điểm chín muồi nhất của tôi!05:11Anh Tú Atus trở lại âm nhạc, phản ứng của Diệu Nhi gây bất ngờ04:02Đen Vâu nói với khán giả 'đừng có khen nữa...'04:17Đàm Vĩnh Hưng thừa nhận 'hát không hay bằng Trung Quân khi còn trẻ'00:48'Giá Mà Anh Hiểu': 'Tính nữ' độc đáo của Vũ Thanh Vân03:33Vicky Nhung thức xuyên đêm nhiều ngày để tái xuất âm nhạc04:26

Tiêu điểm

Những bản nhạc phim khó quên của nhạc sĩ Xuân Phương
12:51:10 29/11/2023
Mỹ Tâm liên tục khen Khắc Hưng đẹp trai để đàn em thôi tự ti
15:33:05 30/11/2023
Rhyder đạt Top 1 Trending với sản phẩm mới hậu 'Rap Việt' mùa 3
06:16:29 30/11/2023
Cộng đồng mạng xót thương khi nghe tin tác giả 'Mong ước kỷ niệm xưa' qua đời
06:27:18 30/11/2023
Chi Pu bất ngờ tung teaser MV mới, sẵn sàng comeback showbiz Việt
20:32:26 30/11/2023
Đen Vâu ráp chất lừ trong Miền đất hứa nhưng quảng cáo lộ liễu lại hơi nhiều
06:10:15 01/12/2023
Đàm Vĩnh Hưng lần đầu kết hợp với Trung Quân Idol
06:13:06 30/11/2023
Nguyễn Phi Hùng bắt trend trễ với Bài ca đất phương Nam
07:01:33 01/12/2023

Thông tin đang nóng

Shark Bình tiết lộ lý do luôn đeo kính râm khi đi cùng Phương Oanh, nghe xong ai cũng nể
08:52:26 01/12/2023
Yến Trang lên tiếng trước tranh cãi bị ekip Chị đẹp đạp gió đối xử bất công, "gánh team" nhưng ra về ngay vòng đầu
10:28:19 01/12/2023
Ca sĩ 20 t.uổi đột tử trong nhà vệ sinh, cảnh sát công bố kết quả khám nghiệm t.ử t.hi
06:11:35 01/12/2023
Cặp đôi "tiên đồng ngọc nữ" của showbiz Philippines chia tay sau 11 năm hẹn hò, nghi vấn có người thứ ba chen chân
09:20:05 01/12/2023
Mỹ nhân "đẹp hơn Lưu Diệc Phi" biến dạng nhan sắc ở t.uổi 40, bị tẩy chay chỉ vì 1 tạo hình "xấu nhất lịch sử"
06:47:22 01/12/2023
Kỳ lạ loài sen vua có lá to như chiếc thuyền thúng, chở được người
06:01:08 01/12/2023
Nhã Phương lên tiếng khi tham gia phim Việt bị chỉ trích "cổ vũ ngoại tình"
07:16:09 01/12/2023
Cặp chị em tìm thấy nhau nhờ mẫu ADN lấy từ... mộ cha mẹ
06:04:15 01/12/2023
Hoàng Hà "Chúng ta của 8 năm sau": "Quốc Anh không phải gu của tôi"
08:04:56 01/12/2023
Thêm một tổng tài bị chê tơi tả vì khác xa nguyên tác, netizen than "ngoại hình chỉ hợp đóng vai nhà nghèo"
08:40:56 01/12/2023

Tin mới nhất

Miền Đất Hứa: Hoàng Thùy Linh - Đen Vâu trở lại ma mị nhưng vẫn đậm chất thơ

11:54:30 29/11/2023
Với thông điệp : Nơi nào có yêu thương, nơi đó là miền đất hứa , Hoàng Thùy Linh và Đen mang đến một siêu phẩm hứa hẹn khuấy đảo làng nhạc Việt cuối năm 2023.

Lạnh Band: "Chúng tôi xuất phát từ chơi nhạc cụ, muốn tạo ra các giai điệu từ chính nhạc cụ mình chơi, thực tế và không ảo"

10:42:55 29/11/2023
Lễ hội âm nhạc HOZO 2023 không chỉ là một dịp để khán giả bung xõa hết mình với dàn lineup từ các ngôi sao Kpop cho đến Vpop mà còn là dịp để các nghệ sĩ trẻ có cơ hội thể hiện bản thân.

Khắc Hưng tung MV tình cảm nam - nam, Mỹ Tâm khuyên nên để Erik - Đức Phúc đóng chính!

10:42:18 29/11/2023
Khắc Hưng vừa cho ra mắt MV tình cảm nam - nam mang tên Những Đêm Mùa Hè.Tối 28/11, Khắc Hưng chính thức phát hành album đầu tay cùng MV Những Đêm Mùa Hè.

MONO chính thức quay trở lại âm nhạc

10:14:03 29/11/2023
Đây sẽ là vùng không gian của riêng nam ca sĩ sinh năm 2000, nơi MONO thử mình, đột phá và mang đến những trải nghiệm mới mẻ về âm nhạc cho khán giả.

Vicky Nhung thức xuyên đêm nhiều ngày để tái xuất âm nhạc

17:08:31 28/11/2023
Với chất giọng nhẹ nhàng, giàu cảm xúc, Vicky Nhung tái hiện nỗi đau khổ, day dứt và chấp nhận của một trái tim bị tổn thương trong chuyện tình cảm.

Khán giả 'phát cuồng' khi Mỹ Linh trổ tài đệm đàn, hát Đưa em về nhà

15:19:56 28/11/2023
Mỹ Linh khiến cộng đồng mạng thích thú khi đăng tải đoạn clip ghi lại khoảnh khắc nữ diva ngẫu hứng đàn và hát ca khúc Đưa em về nhà để dành tặng đến người hâm mộ.

Đắm chìm trong cảm xúc thu của 'Âm nhạc mùa thu Hà Nội'

10:32:15 28/11/2023
Đậm chất thu Hà Nội và giàu cảm xúc, đó là những gì mà chương trình nghệ thuật mang tên Âm nhạc mùa thu Hà Nội do Ủy ban Nhân dân Thành phố Hà Nội, Sở Văn hóa và Thể thao tổ chức, Tổng đạo diễn Vạn Nguyễn dàn dựng.

'Giá Mà Anh Hiểu': 'Tính nữ' độc đáo của Vũ Thanh Vân

10:30:44 28/11/2023
Mới đây nhất, Vũ Thanh Vân ra mắt EP mới mang tên Giá Mà Anh Hiểu , đ.ánh dấu bước trưởng thành trong phong cách âm nhạc, đồng thời viết tiếp câu chuyện của người phụ nữ đầy cảm xúc trong tình yêu

'CẢM HỨNG HÒ DÔ 2023': Thu hút hơn 40.000 khán giả

07:33:49 28/11/2023
Trải qua 4 đêm công diễn cùng 35 màn tranh tài đầy kịch tính của các thí sinh, cuộc thi tuyển chọn Cảm hứng Hò Dô 2023 đã thu hút hơn 40.000 lượt khán giả tham gia chương trình, hòa mình vào không gian âm nhạc đầy cảm xúc tại Công viên ...

Giọng ca Thanh Bùi 'ủ kỹ' 10 năm qua chính thức lộ diện

11:07:20 27/11/2023
Giọng ca Gặp mẹ trong mơ gây bão 10 năm trước chính thức chào sân Vpop với nghệ danh Duybi, giọng ca mà Thanh Bùi ủ kỹ suốt 10 năm qua.

Đàm Vĩnh Hưng thừa nhận 'hát không hay bằng Trung Quân khi còn trẻ'

10:42:45 27/11/2023
Đàm Vĩnh Hưng kết hợp cùng thánh mưa Trung Quân khoác áo mới cho những ca khúc nhạc trữ tình với mashup T.uổi xa người.

Lắng nghe giai điệu sắc thu Hà Nội

10:11:49 27/11/2023
Tối 26-11, khán giả Thủ đô và du khách đã được thưởng thức chương trình Âm nhạc mùa thu Hà Nội với chủ đề Sắc thu Hà Nội tại sân khấu khu vực đền Bà Kiệu, trong không gian đi bộ khu vực hồ Hoàn Kiếm và phụ cận.

Nhạc sĩ Đỗ Bảo: Một mình tôi bao la giữa đất trời sau 30 năm làm nhạc

08:02:16 27/11/2023
Tối 25.11, đêm nhạc Đỗ Bảo & Friends - Một mình bao la được tổ chức tại Hà Nội đã đ.ánh dấu 30 năm âm nhạc của người nhạc sĩ tài hoa này.

Đỗ Bảo và dàn ca sĩ sung sức đến cuối show diễn dài gần 4 tiếng

08:02:11 27/11/2023
Dù đêm nhạc kéo dài gần 4 tiếng đồng hồ, đến tận nửa đêm, khán giả vẫn ở lại hòa nhịp cùng các nghệ sĩ đến giây phút cuối cùng.

'Một mình bao la' của Đỗ Bảo níu khán giả Hà Nội tới 1 giờ sáng

07:51:55 27/11/2023
Bắt đầu từ lúc hơn 8h tối, live-concert Một mình bao la của nhạc sĩ Đỗ Bảo tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội khép lại khi thời gian đã sang ngày mới, níu khán giả ở lại tới gần 1 giờ sáng hôm sau.

Đêm nhạc "Tìm nhau trao yêu thương"

15:17:39 26/11/2023
Năm nhạc sĩ Giao Tiên, Đài Phương Trang, Nguyễn Vũ, Bảo Thu, Mạnh Quỳnh sẽ góp mặt trong đêm nhạc Tìm nhau trao yêu thương , vào ngày 2-12 tại Sân khấu Trống Đồng (TP HCM)

Tez bất ngờ lên sân khấu tặng hoa cho Pháo: 'Cảm ơn em vì đã là 1 phần kỷ niệm'

13:21:58 26/11/2023
Đáng chú ý, ngay sau khi cô hoàn thành set diễn của mình, một vị khách mời không ai có thể ngờ tới đã xuất hiện ngay trên sân khấu và tiến đến Pháo: người yêu cũ của cô nàng tức nam rapper Tez.

Người hát những giai điệu quê hương

12:23:57 26/11/2023
Ca sĩ Vũ Thắng Lợi mang đến cho người nghe những giai điệu đi cùng năm tháng trong liveshow Quê hương nhân kỷ niệm 79 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam.

'Đại tiệc' âm nhạc ở Quảng Bình có Tăng Duy Tân, Bảo Anh,..

06:48:33 26/11/2023
Legend Festival lần đầu tiên tổ chức tại Quảng Bình là đại tiệc âm nhạc với sự góp mặt của hàng loạt sao Việt, như: Tăng Duy Tân, Bảo Anh, Phạm Lịch, Rapper Blacka...

Người đẹp chơi cello Hà Miên lần đầu kết hợp cùng con rể Thanh Lam

06:27:42 26/11/2023
Sự xuất hiện của ca sĩ thính phòng Thăng Long - con rể diva Thanh Lam trong tiết mục Trở về Surriento là một điều thú vị của chương trình bởi hiếm có dịp anh cất giọng cùng tiếng cello của Hà Miên.

Thiều Bảo Trang trở lại với single Đừng Một Lần Rồi Thôi sau 3 năm tìm hướng đi trong âm nhạc

17:10:41 25/11/2023
Sau 3 năm im ắng, Thiều Bảo Trang chính thức tái xuất với single Đừng Một Lần Rồi Thôi. Sản phẩm âm nhạc của cô lần này sẽ mang đến màu sắc như thế nào?

Kỷ niệm đẹp của nhạc sĩ Phú Quang và nghệ sĩ Hồng Nhung

11:21:31 25/11/2023
Đêm nhạc Những mảnh hồi ức chợt hiện giới thiệu các nhạc phẩm của nhạc sĩ Phú Quang sẽ diễn ra vào ngày 7, 8/12 tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm

Những tác dụng không ngờ từ củ đậu

Sức khỏe

12:26:00 01/12/2023
Củ đậu là nguyên liệu chế biến những món ăn vừa mát, vừa ngon. Bên cạnh đó bạn sẽ bất ngờ khi biết củ đậu cũng mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe.

Không ngại cưới chỉ cần một lý do - Tập 22: Phong - Yến gặp "kỳ đà cản mũi"

Phim việt

12:23:10 01/12/2023
Yến từng là gia sư cho Sơn, cô coi Sơn như em trai. Sơn có tình cảm với Yến nên không muốn ở cạnh một người đàn ông nào khác.

Tài tử hạng A chiếm spotlight nhờ nhan sắc "bất biến" sau 25 năm, xuất hiện chớp nhoáng vẫn khiến phim trường "vỡ trận"

Hậu trường phim

12:08:59 01/12/2023
Xuất hiện trên phim trường Bằng Chứng Thép 6, Huỳnh Tông Trạch trở thành tâm điểm khi sở hữu lượng fan hùng hậu vây kín cả địa điểm.

Messi vẫn thù Carragher

Sao thể thao

12:06:18 01/12/2023
Nơi nào có Jamie Carragher thì sẽ không có Messi. Ngôi sao người Argentina từ chối đứng chung chương trình với người mà anh xem là kẻ thù.

Phạm Băng Băng bị vây kín ở sự kiện, thần thái sang chảnh và cách hành xử chuyên nghiệp chuẩn sao hạng A

Sao châu á

12:05:38 01/12/2023
Một đám đông người hâm mộ vây kín, háo hức nhìn thấy Phạm Băng Băng tận mắt. Họ chen lấn, liên tục gọi tên minh tinh Hoa ngữ.

Tháp Nghinh Phong - Biểu tượng kiến trúc độc đáo của Phú Yên

Du lịch

12:04:06 01/12/2023
Tuy Hòa - Thành phố bên bờ biển xinh đẹp của Việt Nam vừa ghi dấu ấn khi Tháp Nghinh Phong được vinh danh tại World Travel Awards 2023, khẳng định vị thế của nó trong làng du lịch thế giới.

Cách chơi đội hình Karthus Hộ Pháp DTCL Mùa 10

Mọt game

11:54:18 01/12/2023
Karthus là một trong những chủ lực bậc 4 tốt nhất ở thời điểm hiện tại và được các cờ thủ Đấu Trường Chân Lý Mùa 10 hết mực tin dùng.

NASA phát hiện tảng đá giống xương khổng lồ trên sao Hỏa

Lạ vui

11:36:31 01/12/2023
Nhiều người trong cộng đồng thiên văn trực tuyến đã chia sẻ quan điểm về cấu trúc lạ này trên mạng xã hội X (trước đây gọi là Twitter). Một số người cho rằng, nó giống xương cá hoặc cành cây linh sam.

Mẹ chồng khiến con dâu phải 'phục sát đất' vì tuyệt chiêu này

Góc tâm tình

11:32:31 01/12/2023
Tôi cũng có con trai, sau này cũng sẽ làm mẹ chồng nên bà luôn nhắc nhở tôi những điều mà một người mẹ chồng cần biết.

Cô gái lên đồ đi đám cưới người yêu cũ nhưng bị cộng đồng mạng lên án vì "tâm địa ác độc"

Netizen

11:31:40 01/12/2023
Mới đây, một TikToker đã bị cộng đồng mạng lên án khi chọn trang phục đi đám cưới người yêu và món quà dự định sẽ tặng cô dâu-chú rể được cho là không phù hợp.

Phối hợp công an xác minh vụ đêm nhạc Westlife có quảng cáo sàn tiền ảo, web c.á đ.ộ

Nhạc quốc tế

11:31:34 01/12/2023
Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM cho biết sẽ phối hợp với UBND quận 10 và công an để xác định lại tính chất vụ việc đêm nhạc Westlife có xuất hiện các vật phẩm quảng cáo sàn tiền ảo, web c.á đ.ộ.

5 mẫu áo len giúp bạn xây dựng phong cách tối giản trẻ trung, chuẩn thanh lịch

Thời trang

11:29:24 01/12/2023
Bên cạnh đó, mẫu áo này còn rất thời trang, có thể tạo nên những set đồ sành điệu từ công sở ra phố. Áo len có rất nhiều mẫu mã đa dạng và chị em không nhất thiết phải chọn thiết kế quá cầu kỳ, thì phong cách mới trở nên ấn tượng.

Vì sao khách sạn trải 1 mảnh vải ngang giường, 90% không biết lý do

Sáng tạo

11:17:16 01/12/2023
Thông thường khi đi thuê phòng khách sạn bạn sẽ thấy có một mảnh vải được đặt ở ngang đuôi giường. Vậy công dụng của mảnh vải này là gì?