Sống sao với chồng hãm toàn tập?
Tuấn cứ nằm dài ra cả ngày, vợ bảo “ngồi dậy đi không ruồi nó bâu kín người bây giờ chồng ơi”, nhưng Tuấn chả xi nhê gì…
Loan lấy Tuấn khi cả hai cũng thuộc loại “hàng tồn kho mất chìa khóa” rồi. Tuy là tồn kho nhưng không phải là Loan xấu xí hay dốt nát gì, mà chỉ là vì cô là một người nghiện công việc. 4 năm đại học ra trường cho đến giờ là 10 năm làm việc, Loan cứ đi sớm về khuya cày kéo suốt ngày, bạn bè giao tiếp ít, chỉ toàn bạn đồng nghiệp, cũng có một vài anh tán tỉnh nhưng rốt cuộc cái duyên chưa đến,và nói thật là Loan cũng hơi khó tính nên các mối quan hệ chưa nở đã tàn. Thế nên là năm nay cô 32 tuổi rồi mà phải nhờ đến mai mối để đi đến hôn nhân là vậy.
Qua sự giới thiệu của bà cô họ, Loan gặp Tuấn. Trước đó đã nghe chuyện qua về Tuấn, rằng anh là người hiền lành, nhút nhát, có ăn có học, gia đình cơ bản, nhưng phải cái tội nhát quá nên vẫn chưa có ý trung nhân, năm nay 40 rồi nên cũng ngại đi tìm hiểu yêu đương nên cứ ở vậy. Sau khi gặp gỡ nói chuyện hôm đầu tiên thì Loan cũng thấy Tuấn quả thật là người nhút nhát, lại trông có vẻ khờ khạo, dễ dắt mũi. “Lấy chồng là phải lấy thằng nào mình bảo được nó mới hay!” Loan nghĩ thế nên gật gù chấm điểm ưng cho ý trung nhân tương lai.
Cái kiểu hôn nhân mai mối chống ế là tiến hành nhanh lắm, thế là về với nhau Loan mới ngã ngửa khi chứng kiến sự thật về ông chồng nhút nhát, có vẻ khù khờ của mình.
Về nhà chồng, Loan bỏ tiền ra mua hết đồ đạc vật dụng trong nhà vì đồ nhà Tuấn toàn đồ cũ hết đát từ lâu. Nghĩ từ giờ nhà chồng là nhà mình nên Loan cũng chẳng ngần ngại đắn đo gì, nhưng bực cái là khi Loan mua sắm hàng đống tiền khuân về nhà như thế, Tuấn cũng chẳng nói năng gì, cứ như cái lẽ dĩ nhiên phải thế.
Ở chung được 4 tháng rồi mà tiền chi tiêu hàng tháng tuyệt nhiên không thấy chồng đưa, Loan lúc đầu còn ý tứ để chồng tự giác vì nghĩ “già thế rồi thì phải hiểu chứ”. Ai ngờ đâu chẳng thấy chồng đả động gì luôn, khi Loan bực quá lên tiếng thì Tuấn ừ ừ rồi lại ca bài im lặng. Vừa về làm dâu chưa được bao lâu chẳng lẽ lại chi li? Thế nên Loan bấm bụng chi ra mà trong lòng bực không thể tả. Nhìn chồng cứ vô cảm chả biết ý tứ gì, Loan chán chồng tập một.
Không những thế, chuyện chăn gối cũng là một vấn đề khiến Loan muốn bốc hỏa. Loan cũng yêu và có làm chuyện ấy trước hôn nhân, cũng biết cảm giác thăng hoa trong chuyện ân ái là như nào. Nhưng tất cả những mong chờ từ người chồng trông có vẻ khỏe mạnh kia hoàn toàn tắt dụi ngay từ đêm đầu tiên. Tuấn trả bài như lấy lệ, chưa đầy hai phút là đắp chăn ngáy o o, Loan còn chưa kịp hiểu chuyện gì xảy ra thì đã xong xuôi rồi. Nằm cạnh chồng mới cưới mà cứ như hai vợ chồng bị yếu sinh lý lâu năm vậy, chán hết chỗ nói!
Video đang HOT
Mà đâu nào hết, bạn bè đến nhà chơi hỏi chuyện đã có kế hoạch sinh em bé chưa thì Tuấn huỵch toẹt cho câu “Nhồi mãi mà có thấy gì đâu, có khi già quá tắc mất rồi!” khiến Loan tím cả mặt, không lẽ lại bôi xấu cái mặt chồng rằng “vì anh chưa đi đến chợ đã hết tiền thế thì đậu thai sao cho nổi!” nhưng cô kìm lại vì giữ sĩ diện cho gia đình. Chuyện cũng không phải lần một lần hai mà cái thói nói năng không biết suy nghĩ của Tuấn bao lần làm Loan phải xấu hổ thay, chán chồng tập hai!
Không hiểu trước đây Tuấn có phải là kẻ lười biếng hay ỷ lại hay không mà từ ngày lấy Tuấn đến giờ việc gì cũng đến tay Loan cả. Đi làm về nhà thì đã thấy ông chồng nằm dài thượt trên sofa xung quanh đủ thứ bày bừa, tối mịt rồi cũng phải chờ vợ về hầu cơm nước, không cắm nổi nồi cơm cho vợ, một mình Loan lại phải tay dao tay thớt làm đủ việc trong khi chồng vẫn xem hết thời sự rồi đến bóng đá, thi thoảng lại gọi với vào bếp “xong chưa? Lề mề thế? Đói lắm rồi đấy!”. Một vài lần Loan còn nín nhịn, chỉ nói cạnh khóe “ngồi dậy đi anh không ruồi nó bâu kín người bây giờ”, thế nhưng Tuấn vẫn chả xi nhê gì. “Con giun xéo lắm cũng quằn”, nghe thấy chồng nói giọng trịch thượng, Loan bật lại “Anh muốn ăn sao không lăn vào bếp? Em đi làm cả ngày về cũng mệt mỏi như anh mà vẫn phải làm đủ thứ việc nhà, còn anh thì cứ ngồi đấy mà kêu ca!”. Chưa dứt câu thì đã thấy Tuấn đứng dạng háng ở cửa bếp “ở đâu ra cái loại vợ chồng nói 1 câu trả treo lại 10 câu như thế hả? Tôi nói cho cô biết, tôi mà không làm phúc lấy cô thì cái đời cô thằng nào nó rước? lại còn không biết thân biết phận!”, nói rồi hằm hằm bỏ ra sofa ngồi xem vô tuyến tiếp tục như không có chuyện gì xảy ra, bỏ mặc vợ khóc tu tu trong bếp.
Nhiều khi nghĩ đến lão chồng hãm toàn tập, Loan chỉ muốn bỏ quách đi cho xong, chưa có con cái còn đỡ khổ sau này có con vào lại lắm thứ ràng buộc. Nhưng lại nghĩ đến miệng đời cạnh khóe, còn cha mẹ già chưa báo hiếu được ngày nào lại làm họ buồn khổ, bản thân cô bỏ chồng thì liệu có thể tìm được hạnh phúc mới hay vẫn chỉ là một ông chồng “hãm” theo một kiểu khác? Nghĩ mãi chả biết làm thế nào để thoát ra, Loan đành nín nhịn mà chịu đựng lão chồng hãm toàn tập cho qua ngày đoạn tháng…
Theo Emdep
Xấu hổ vì chồng chỉ quen 'thả rông'
Luc nay tôi vưa tưc vưa phi cươi khi chợt hiêu ra moi chuyên. Chỉ vì chuyện thích "thả rông" bị bia đổ xuống quần mà bao hai hôm ây tôi phai ngôi lai cung chông 30 phút nữa tai quan.
Cũng chỉ vi chuyên tha rông cua chông ma tôi la vơ đa phai chưng kiên bao nhiêu tinh huông dơ khoc dơ cươi. Thâm chi nhiêu phen tôi xâu hô chi muôn đôn thô xuông đât
Gân nhưng ngay cuôi tuân, công viêc ơ cơ quan ranh hơn môt chut, buôi trưa vao mang đoc tin tưc thi tôi băt găp bai viêt "Am anh vơi nhưng chiêc quân lot hoa hoe hoa soi cua chông" cua ban P.L.
Khi đoc nhưng tâm sư nay cua ban, thu thưc co nhiêu tinh huông tôi đa phai phi cươi. Noi chung tôi thây ban kêu ca như vây nhưng vân yêu chông nhiêu lăm. Va ban thân tôi cung nghi, chông ban hoan toan binh thương. La vơ, ban nên tôn trong sơ thich sưu tâp quân lot hoa hoe hoa soi cua chông và đưng lam moi chuyên trơ nên phưc tap hơn.
Như tôi đây, mấy năm sống trong hôn nhân với chồng, tôi cứ muốn chồng tôi như chồng người khác: có ý thức hơn trong việc mặc đồ lót để không gây ra những chuyện dở khóc dở cười làm xấu mặt chồng, xấu mặt vợ con. Bơi vi chông tôi không hiêu thuôc tuyp đan ông đan ang gi nhưng lai chi thich đươc tha rông vung đo.
Suốt 32 năm, chồng tôi không hề có thói quen mặc quần lót. Do đó, anh cực khó chịu khi mặc nó nên nhất quyết từ chối không mặc (Ảnh minh họa)
Suốt 32 năm lam đan ông cua chông, anh thường bảo rằng, trong ngăn tu cua anh chưa bao giơ co chiêc quân lot nao. Nhưng 3 năm sống với chồng, nhiều lần tôi cố tình mua quần lót cho chồng mặc nhưng anh nhất định không. Hoặc anh cứ để lâu một thời gian trong tủ rồi vứt xó hoặc giấu vứt vào thùng rác bởi kêu "chật nhà". Cũng vì năm lần bảy lượt như thế, tôi thấy chán ngán vì không còn khả năng cứu vãn thói quen đã ăn sâu mấy chục năm nay của chồng.
Nhưng cũng chỉ vi chuyên tha rông cua chông ma tôi la vơ đa phai chưng kiên bao nhiêu tinh huông dơ khoc dơ cươi. Thâm chi nhiêu phen tôi xâu hô chi muôn đôn thô xuông đât. Xin noi thêm la vi tư be đên lơn, anh xa đa không măc quân lot rôi nên giơ măc cư bao kho chiu. Nhưng khi ra bên ngoai, anh hay măc quân đui rôi đên quân dai ơ ngoai. Trơi nong hay lanh, anh đêu măc thê. Riêng ơ nha, anh măc quân đùi va tha rông vung ây luôn.
Co môt lân, hai cô ban thân có việc đi qua nha vơ chông tôi. Ho goi điên cho tôi rôi chung tôi keo nhau ra mây quan ăn gân đo ăn văt. Đang ngôi ăn thi chung co nhăc đên chông tôi. Nghi giơ nay chông đi lam vê đa lâu lâu, tôi mơi goi cho anh bao ra quan ăn quen đâu phô ngồi ăn cùng và gặp mấy bạn thân của tôi ngày nhỏ.
Chăc la do vôi đi, chông tôi vân măc cai quân short gần tới đầu gối và cai ao phông rồi chay ra quan ăn. Vơ chông tôi va 2 ngươi ban hôi tu rôm ra.
Ăn xong, tôi đưng dây tinh tiên, 2 ngươi ban cua tôi cung treo lên xe từ biệt vê hêt. Thê ma chông tôi vân ngôi im chăng nhuc nhich. Tương chông mai ngăm gai đep, tôi chay đên huych tay: "Vê thôi bô tre". Chăng ngơ, chông cư cui xuông li nhi bao: "Anh không vê đươc". Cau qua, tôi noi: "Anh không vê thi em vê trươc, cư thoai mai ngôi ma ngăm gai?!". Chông tôi măt mui khô sơ mơi noi: "Anh ma đưng dây vê đươc đa vê rôi. Nhin nay (chông chi xuông chiếc quần đùi bị cốc bia đổ đúng chỗ đó)".
Luc nay tôi vưa tưc vưa phi cươi khi chợt hiêu ra moi chuyên. Chỉ vì chuyện chồng thả rông, lại bị cốc bia đổ vào nên ngại không còn mặt mũi nào nhấc chân lên để về được nên bao hai hôm ây tôi phai ngôi lai cung chông 30 phút nữa tai quan đợi cho quần đùi của chồng khô.
Cư tương sau lân đo, chông tôi đa rut ra kinh nghiêm ăn măc cho riêng minh và sẽ tự nguyện mà mặc quần lót bên trong. Thê nhưng, chông vân chưng nao tât ây. Tôi co nhăc thi anh bao măc quân lot kho chiu va không tôt. Nhưng tôi chưa bao giờ đông tinh vơi quan điêm nay. Bởi với tôi, đan ông không măc quân lot trông cư mât lich sư va thiêu văn hoa.
Mỗi khi đi làm thì chẳng nói làm gì. Bởi vì anh sẽ không bao giơ bị lô hang vi đa co quân đui bên trong nguy trang. Nhưng nhiêu lân chồng ơ nha, tôi rât hay băt găp canh tương bi lô cua chông. Ví như, không hề mặc quân lot bên trong ma anh cư hôn nhiên mai miêt ngôi đanh cơ cùng bac hang xom.
Rôi đê y nhưng lân chông chơi câu lông ngay trong ngõ cung mây ngươi hang xom cung vây... Vì thế, mỗi lần nhìn chồng vô ý vô tứ như vậy, tôi thấy khó chịu và tự thấy "ê mặt" khủng khiếp. Nhưng chồng tôi thì cứ cười hề hề, bảo rằng chắc không ai thấy anh bị lộ cả, mà chỉ có tôi mới thấy vậy do tôi để ý kỹ quá!?
Nói thật, 3 năm sông trong hôn nhân vơi ngươi chông không chiu măc quân lot, thích thả rông tôi thấy hơi chán ngán rồi. Chồng cứ tênh hênh như vậy, nói thật tôi ngứa mắt và ức lắm. Mang tiếng người đàn ông có học, gia đình gia giáo, lại sống ở giữa cái đất Hà Nội này mà tôi không tin vẫn còn một người đàn ông trẻ không mặc quần lót như chồng tôi.
Tôi phải làm sao bây giờ với người chồng này? Tôi chỉ sợ anh cứ vô ý và tênh hênh thế, mấy năm nữa, con gái tôi lớn hơn, nó sẽ nhìn thấy những pha bị lộ hàng của bố thì vô duyên chết đi được. Tôi nên làm gì đây?
Theo VNE
Tôi đã 41 tuổi nhưng chưa từng yêu ai Tôi là một người đàn ông 41 tuổi nhưng chưa bao giờ có một mối quan hệ yêu đương thực sự với người phụ nữ. ảnh minh họa Năm 25 tuổi, tôi đã có mối quan hệ ngắn ngủi với một người bạn gái. Mối quan hệ này không kéo dài được lâu vì cô ấy cũng không có tình cảm với tôi....