Sống chỉ để hợp với… phong trào
Mới đầu quyết tâm làm nhạc sĩ, nhưng chưa được vài năm thì chạy qua muốn thành nhiếp ảnh gia. Sự ham muốn nhưng hễ gặp chút khó khăn là bạn trẻ đều thấy nản, bỏ cuộc giữa chừng.
Học theo cảm hứng
Nguyễn Quốc Huy, SV khoa Quản trị kinh doanh, trường ĐH Kinh tế kể, cách đây 4 năm, một người bạn tên H của em tuyên bố sẽ theo nghiệp nhạc công, biết chơi thành thục ít nhất 10 loại nhạc cụ. Để minh chứng cho quyết tâm và đam mê đó, anh ta lao vào tập luyện hết sức hăng say.
Nhiều bạn trẻ hay chạy theo sở thích nhất thời
Thế nhưng, sau vài năm H lại tuyên bố không thích học nhạc nữa mà giờ quyết tâm làm một nhiệp ảnh gia chuyên nghiệp. Để theo nghiệp này H đã vất bỏ mấy cái đàn mua hơn mười triệu đồng để đầu tư tiếp chiếc máy ảnh dSLR đắt tiền để theo học nhiếp ảnh
Nói về các bạn trẻ thay đổi môn học ngoại khóa như cơm bữa, thầy Oanh của Nhà thi đấu Phan Đình Phùng (TP. HCM) cho rằng: “Tôi phải thường xuyên chỉnh sửa danh sách học viên mà mình đảm nhận dạy, không phải vì nhiều học viên đăng ký mới, mà vì …học viên nghỉ và chuyển môn quá nhiều”.
Đa số học viên rất hăng say tập luyện trong 2 – 3 tuần đầu tiên, nhưng qua tháng thứ 2 thì quá nửa xin nghỉ, một số không nhỏ đăng ký qua môn khác vì chợt nhận thấy môn khác mới là đam mê của mình.
Đặc biệt, mới đây khi môn parkour (nghệ thuật di chuyển) được giới thiệu rất nhiều trên các phương tiện thông tin đại chúng. Khiến hàng trăm bạn trẻ đổ sô về đăng ký học môn này; nhưng chỉ thời gian ngắn là “rụng rơi”. “Nhiều khi té ngã một cái là các em nghỉ ngay vì sợ!”, thầy Oanh cười nói.
Chạy theo phong trào
Quốc Cường, học sinh lớp 11 PTTH Phan Đăng Lưu (Bình Thạnh) tâm sự: “Còn nhớ cách đây ít lâu, các bạn em phát sốt vì việc nuôi thú cưng, đặc biệt là những loại thú nhỏ nhỏ xinh xinh như hamster, nhím cảnh …”
Video đang HOT
Chạy theo phong trào nên nhiều bạn thường không đạt được điều gì
Nhưng một thời gian sau, đa số chính những bạn trẻ này lại bỏ mặc không chịu quan tâm đến lũ thú cưng này. Theo Cường, mới đầu em thấy trên báo nói nuôi nhím cảnh dễ, không tốn nhiều thời gian và các bạn em, ai cũng có một con. Thấy em không có, mấy đứa cứ chọc hoài nên em quyết tâm nuôi thử xem sao. Nhưng không ngờ rắc rối quá nên đành thôi”.
Đa số các bạn trẻ, chỉ vui theo cảm tính, sao cho bằng bạn bằng bè. Khi cảm thấy chán, hay gặp khó khăn về việc học cách chăm sóc, yêu thương đến vật nuôi của mình thì liền buông bỏ.
Cứ thế, những “phong trào đam mê” nhất thời, chạy theo phong trào của các bạn trẻ có kể cả ngày cũng không hết: Origami, Cosplay, chơi xe/máy bay mô hình, biểu diễn Yoyo, nhiếp ảnh … Nguyễn Thị Liên, học sinh PTTH Phan Đăng Lưu cười khi nghe phóng viên đề cập. Liên cho rằng “thích thì chơi, không thích thì bỏ, sao cứ phải níu kéo”.
Với cách sống của các bạn hay chạy theo các thú chơi kiểu “phong trào” thường đem lại việc mất thời gian, tiền bạc, công sức mà kết quả thì chẳng có gì. Nhưng còn tai hại hơn khi nhiều phong trào nguy hiểm, thậm chí phạm pháp cũng khiến nhiều bạn trẻ mê mệt.
Nên có định hướng với giới trẻ để các bạn đi đúng đường
Cách đây vài tháng, giới trẻ Sài Thành rộ lên phong trào kỳ quặc ngửi hơi keo công nghiệp. Rất nhiều học sinh THCS tụ tập, bỏ tiền mua các bịch keo công nghiệp rồi mở ra… ngửi.
Hoàng Trọng Nghĩa, quận Bình Thạnh cho biết: “Mấy đứa bạn em nói bên Singapore, giới trẻ dùng chất này nên cùng nhau thử xem sao. Từ đó tạo thành một phong trào, mới đầu em không thích nhưng bọn bạn chọc quá nên thử xem sao. May là em nhận ra sớm đây là chất độc nên kịp bỏ”.
Thậm chí có những phong trào thách thức cả luật pháp. Khi series phim siêu trộm “hội Ocean” được trình chiếu, nhiều bạn trẻ tự đặt ra các nhiệm vụ “vượt lên chính mình” bằng việc … trộm đồ trong siêu thị và các trung tâm mua sắm.
Qua đó cho thấy, những tệ nạn, hành vi vi phạm pháp luật trong giới trẻ hiện nay, có mấy thứ lại không bắt đầu từ hai chữ “phong trào”? Kẻ đi trước vẽ cho người đi sau, người đi sau “phấn đấu” để khỏi kém anh kém em. Để rồi từ đó nhiều bạn trẻ lún sâu vào nghiện ngập, cờ bạc, ăn chơi trác táng…
Theo Dân trí
Hàng chục người mắc bẫy lừa "đi Hàn Quốc"
Chị Nương, chị Hà, hai trong số hàng chục nạn nhân của mẹ con bà Hương
Thời gian gần đây, người dân xã Hải Trạch, Bố Trạch, Quảng Bình hết sức bức xúc việc bà Đặng Thị Hương (SN 1967, trú tại thôn Thượng Hòa, xã Hải Trạch) cùng con gái Lê Thị Lệ Hằng (SN 1988) với chiêu dụ làm đường dây đi xuất khẩu lao động (XKLĐ), du học tại Hàn Quốc đã khiến hàng chục người mắc "bẫy" lừa.
Không những thế, lợi dụng lúc đang làm hồ sơ đi Hàn Quốc, cùng với việc "nổ" rằng gia đình có nhiều người ở Hàn Quốc thu nhập rất cao nên bà Hương chiếm được lòng tin, vay mượn tiền của nhiều người để đáo hạn ngân hàng và sử dụng vào mục đích cá nhân với số tiền lên đến hàng tỷ đồng, hết thời hạn đã lâu nhưng không trả. Tuy một số nạn nhân đã gửi đơn tố cáo lên cơ quan chức năng, nhưng đến nay hai mẹ con bà Hương vẫn nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật và thách thức các nạn nhân..
Màn kịch lừa đi Hàn Quốc
Gia đình bà Đặng Thị Hương có chồng và vợ chồng con trai đang ở Hàn Quốc, còn cô con gái Lê Thị Lệ Hằng thì đang đi du học cũng ở bên ấy nên người dân trong làng ngoài xã ở Hải Trạch ai cũng thán phục, tấm tắc khen.
Khoảng đầu năm 2009, bà Hương nói với nhiều người trong làng, đứa con đang đi du học (tức Hằng) quen biết rất rộng ở bên ấy, ai muốn đi XKLĐ và du học ở Hàn Quốc thì bà "giúp" cho với mức lệ phí vừa phải. Theo đó, mỗi suất đi du học là 13.000 USD, còn XKLĐ là 8.000 USD. Thấy và nghe vậy, nhiều người tin tưởng và "gửi gắm" cho mẹ con bà Hương. Những ai nộp hồ sơ đi du học thì đặt cọc cho bà Hương 5.000 USD, còn XKLĐ thì nộp cọc 3.000 USD, sau khi qua tận bên Hàn Quốc thì phải nộp đầy đủ như đã thỏa thuận. Sau khi nhận cọc Hằng nói với nhiều người rằng thời gian làm thủ tục đi du học chỉ mất sáu tháng, còn XKLĐ thì một năm. Và đã có rất nhiều người đặt lòng tin vào mẹ con bà Hương để mong con cái sau này có một cuộc sống ổn định hơn.
Giấy ghi 780 triệu đồng mà bà Hương mượn của chị Nương
Sau khi nhiều gia đình nộp tiền cọc, thấy thời gian cam kết đã hết mà chưa thấy mẹ con bà Hương đả động gì chuyện đi Hàn Quốc nên nhiều người gọi sang cho Hằng ở Hàn Quốc. Hằng bảo là đã làm được bốn visa đi du học, nhưng đang bận học quá chưa về được. Sau đó Hằng bảo bốn trường hợp Nguyễn Thị Lê Na (con của chị Phan Thị Hảo), Đặng Thị Hà (con chị Phan Thị Thành), Phan Thị Thùy Dung (con chị Nguyễn Thị Hà) và Trần Thị Thanh Vân (con chị Võ Thị Hồng) có mặt tại TP. Hồ Chí Minh ngày 23-6-2010, để Hằng về làm thủ tục. Mừng quá, người thân của các trường hợp "may mắn" trên bèn lên đường vào TP. Hồ Chí Minh thuê khách sạn H.M (ở đường Nguyễn Phúc Nguyên, quận 3) ở đợi làm thủ tục sang Hàn Quốc. Khi vào TP. Hồ Chí Minh, sau nhiều lần Hằng viện lý do, bận việc... nhưng cuối cùng vẫn gặp được "ân nhân". Nhưng ngày đi thì vẫn dài theo thời gian. Quá tốn tiền nên gần nửa tháng, những người thân đành phải về quê, còn các con ở lại chờ Hằng làm thủ tục.
Điều oái oăm là, ngày 6-7-2010, Hằng cũng đưa bốn người ra sân bay nhưng khi kiểm tra lại thì thấy vé đề ngày khác, còn vé của Hằng... đúng ngày! Khi mọi người đang hỏi thủ tục, Hằng bảo đi bộ giảm stress nhưng không ngờ Hằng bay thẳng qua Hàn Quốc làm ai cũng ngớ người. Sau đó điện qua hỏi, Hằng tiếp tục hứa hẹn bảo... chờ. Sau hơn hai tháng chờ đợi, tốn hơn hai chục triệu đồng thuê phòng và hàng chục triệu đồng tiền chi phí ăn ở, đi lại, cuối cùng bốn cô gái "đi du học" đành phải ngậm đắng nuốt cay trở về quê.
Giấy nhận cọc đi du học, XKLĐ của bà Hương
Ức quá, mọi người đến đòi tiền cọc thì bà Hương lấy lý do đã chuyển tiền cho Hằng mua đất ở quận 1, TPHCM, chờ thời gian nữa Hằng bán đất, bà sẽ trả lại. Và đến nay, bà Hương và Hằng vẫn... "hứa lèo". Điều đáng nói là không những tiền bạc mà hồ sơ (học bạ, bằng tốt nghiệp, hộ chiếu...) của một số người nộp để đi du học, XKLĐ bà Hương và Hằng vẫn giữ. Có hộ cẩn thận bảo bà Hương viết giấy nhận cọc, còn phần lớn các hộ khác vì tin tưởng tuyệt đối đã đưa tiền đặt cọc mà không cần viết giấy nên biết bà Hương và Hằng lừa đành ngậm đắng nuốt cay!
Vay được tiền rồi...hứa
Cùng thời gian "chiêu dụ", nhận hồ sơ các trường hợp đi du học, XKLĐ, bà Hương cũng "tăng cường" vay mượn tiền của người dân Hải Trạch để đáo hạn ngân hàng, sử dụng vào mục đích cá nhân. Đi đâu bà Hương cũng "nổ" là chồng và con làm ở bên Hàn Quốc tháng 50-60 triệu đồng, bà mua đất ở nhiều nơi, do một số người đang nhờ đáo hạn ngân hàng mà thiếu ít tiền nên mượn tạm (có lãi suất) khi làm xong thủ tục sẽ trả. Hơn nữa, nhiều người đang "nhờ" mẹ con bà Hương cho con đi Hàn Quốc nên khi bà Hương đặt vấn đề vay mượn tiền, ai cũng sẵn lòng.
Chị Nguyễn Thị Hà (SN 1966, trú thôn Nội Hà, xã Hải Trạch) đang gửi gắm con gái (Phan Thị Thúy Dung) đi du học nên khi bà Hương đặt vấn đề vay mượn tiền chị đều đồng ý. Sau một số lần vay trả đầy đủ, chị Hà càng tin tưởng hơn (nhưng số tiền ít). Và lần cuối cùng vào ngày 2-8-2010, bà Hương mượn trọn 700 triệu đồng và từ đó đến nay vẫn chưa trả. Chị Võ Thị Nương (SN 1971, trú thôn Quốc lộ 1A, xã Hải Trạch) đến bây giờ cũng không hiểu sao mình lại đặt lòng tin... nhầm chỗ. Bà Hương là người trong làng, chị em đã từng làm ăn với nhau, hơn nữa thấy gia cảnh bà cũng khá giả, sau nhiều lần vay tiền đều trả đầy đủ, nên lần cuối chị cho bà Hương mượn 780 triệu đồng để đáo hạn ngân hàng nhưng khi thủ tục đã xong thì bà Hương làm "lơ". Đến hạn, chị Nương đòi tiền thì bà Hương khất lần, và lần "chốt hạ" là 30-8-2010 bà Hương hứa "nếu có gì sai trái sẽ chịu trước pháp luật" nhưng đến nay vẫn... hứa.
Ở xã Hải Trạch có hàng chục người cũng "cắn câu" bà Hương như trường hợp của chị Hà, chị Nương với số tiền lên đến hàng tỷ đồng. Điều đáng nói là khi một số nạn nhân đến lấy nợ, tố cáo việc làm phi pháp của mẹ con bà Hương thì bà này tỏ ra thách thức (!?). Nhiều nạn nhân cho rằng, đây là "thủ đoạn gom tiền" của mẹ con bà Hương để sử dụng mục đích riêng cần được pháp luật làm rõ.
Được biết, một số nạn nhân đã tố cáo vụ việc lên cơ quan chức năng nhưng đến nay vẫn chưa được giải quyết thấu đáo nên bà Hương "thừa cơ" lộng hành hơn. Thiết nghĩ, cơ quan chức năng huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình cần sớm xử lý vụ việc để giải tỏa bức xúc, thịnh nộ của nạn nhân mất tiền xót của!
Theo CA TP.HCM
Chơi nhạc không cần đàn với iPad Thông qua ứng dụng Magic Fiddle iPad, người dùng có thể chơi những bản nhạc ngọt ngào trong vài phút mà không cần sử dụng bất cứ nhạc cụ nào. Video chơi nhạc không cần đàn với iPad. Smule, nhà phát triển ứng dụng Magic Piano iPad vừa cho ra mắt thêm ứng dụng mới có tên Magic Fiddle giúp bạn có thể...
![Sự thật ngỡ ngàng người đàn ông chui qua cửa kính taxi kêu cứu trên cao tốc](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/2/nguoi-chui-qua-cua-taxi-tren-cao-toc-tphcm-trung-luong-co-tam-ly-bat-on-600x432-245-7372360-250x180.webp)
![Quán bún Hà Nội xin lỗi vụ bán 1,2 triệu đồng 3 bát bún riêu ngày Tết, nói chỉ là 'hiểu lầm'](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/1/quan-bun-ha-noi-xin-loi-vu-ban-12-trieu-dong-3-bat-bun-rieu-ngay-tet-noi-chi-la-hieu-lam-600x432-386-7369862-250x180.webp)
![Vụ xe ôtô lao xuống mương 7 người tử vong: Công an công bố nguyên nhân ban đầu](https://t.vietgiaitri.com/2025/1/11/137-nguoi-chet-vi-tai-nan-giao-thong-trong-6-ngay-nghi-tet-600x432-dcf-7369323-250x180.webp)
![11 'quái xế' chạy vào cao tốc Nghi Sơn - Diễn Châu bị phạt 78 triệu đồng5](https://t.vietgiaitri.com/2025/1/10/11-quai-xe-chay-vao-cao-toc-nghi-son-dien-chau-bi-phat-78-trieu-dong5-600x432-8dc-7369224-250x180.webp)
![Tiết lộ về nữ doanh nhân ở Hải Dương nhảy xuống hồ cứu 3 cháu bé](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/2/tiet-lo-ve-nu-doanh-nhan-o-hai-duong-nhay-xuong-ho-cuu-3-chau-be-600x432-039-7371920-250x180.webp)
![CSGT hú còi mở đường cho xe chở người bị điện giật nguy kịch đi cấp cứu](https://t.vietgiaitri.com/2025/1/9/csgt-hu-coi-mo-duong-cho-xe-cho-nguoi-bi-dien-giat-nguy-kich-di-cap-cuu-600x432-4b1-7367544-250x180.webp)
![Thông tin về ô tô 'tự di chuyển' ở sân bay Tân Sơn Nhất](https://t.vietgiaitri.com/2025/1/9/thong-tin-ve-o-to-tu-di-chuyen-o-san-bay-tan-son-nhat-600x432-e06-7367498-250x180.webp)
![Lọ Lem diện áo nhỏ xíu, nhún nhảy hút triệu view, còn được bố ruột làm điều này!](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/2/lo-lem-dien-ao-nho-xiu-nhun-nhay-hut-trieu-view-con-duoc-bo-ruot-lam-dieu-nay-600x432-5ce-7371557-250x180.webp)
![Mới sinh con 3 tháng, người mẹ trẻ không có đối thủ trên sới vật](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/2/moi-sinh-con-3-thang-nguoi-me-tre-khong-co-doi-thu-tren-soi-vat-600x432-70d-7371263-250x180.webp)
![Đi ngược chiều trên cao tốc, nữ tài xế bị phạt 19 triệu đồng](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/2/di-nguoc-chieu-tren-cao-toc-nu-tai-xe-bi-phat-19-trieu-dong-600x432-1b9-7371986-250x180.webp)
![Drama Bộ Tứ Báo Thủ nghi thuê 2 tỷ dàn dựng, người tiết lộ xuất hiện công khai?](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/2/drama-bo-tu-bao-thu-nghi-thue-2-ty-dan-dung-nguoi-tiet-lo-xuat-hien-cong-khai-600x432-eea-7372715-250x180.webp)
Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất
![Nữ sinh viên "mất tích" dịp Tết và giây phút gặp lại người thân ở sân bay Tân Sơn Nhất](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/nu-sinh-vien-mat-tich-dip-tet-va-giay-phut-gap-lai-nguoi-than-o-san-bay-tan-son-nhat-600x432-09f-7374880-250x180.webp)
Nữ sinh viên "mất tích" dịp Tết và giây phút gặp lại người thân ở sân bay Tân Sơn Nhất
![Xác minh clip cảnh sát giao thông gắt gỏng, chửi thề với cô gái ở TPHCM](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/tuong-burhan-cam-ket-som-thanh-lap-chinh-phu-chuyen-tiep-o-sudan-600x432-f73-7374863-250x180.webp)
Xác minh clip cảnh sát giao thông gắt gỏng, chửi thề với cô gái ở TPHCM
![Chở trẻ em trên 6 tuổi ngồi trước xe máy sẽ bị xử phạt đến 10 triệu đồng](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/cho-tre-em-tren-6-tuoi-ngoi-truoc-xe-may-se-bi-xu-phat-den-10-trieu-dong-600x432-7b9-7374861-250x180.webp)
Chở trẻ em trên 6 tuổi ngồi trước xe máy sẽ bị xử phạt đến 10 triệu đồng
![Xe máy 'kẹp 3' đâm vào gốc cây làm 3 thanh niên tử vong tại chỗ](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/xe-may-kep-3-dam-vao-goc-cay-lam-3-thanh-nien-tu-vong-tai-cho-600x432-944-7374827-250x180.webp)
Xe máy 'kẹp 3' đâm vào gốc cây làm 3 thanh niên tử vong tại chỗ
![Một vận động viên tử vong và 2 người bị thương tại giải đua thuyền ở tỉnh Quảng Nam](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/mot-van-dong-vien-tu-vong-va-2-nguoi-bi-thuong-tai-giai-dua-thuyen-o-tinh-quang-nam-600x432-8be-7374812-250x180.webp)
Một vận động viên tử vong và 2 người bị thương tại giải đua thuyền ở tỉnh Quảng Nam
![Dừng xe máy mặc áo mưa có thể bị phạt tới 14 triệu đồng](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/dung-xe-may-mac-ao-mua-co-the-bi-phat-toi-14-trieu-dong-600x432-573-7374808-250x180.webp)
Dừng xe máy mặc áo mưa có thể bị phạt tới 14 triệu đồng
![Nữ sinh mất liên lạc ở TPHCM chính thức lên tiếng](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/nu-sinh-mat-lien-lac-o-tphcm-chinh-thuc-len-tieng-600x432-eb1-7374666-250x180.webp)
Nữ sinh mất liên lạc ở TPHCM chính thức lên tiếng
![Lái xe "lố" 4 giờ nhưng không thể dừng vì ùn tắc, thiếu trạm nghỉ](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/lai-xe-lo-4-gio-nhung-khong-the-dung-vi-un-tac-thieu-tram-nghi-600x432-198-7374640-250x180.webp)
Lái xe "lố" 4 giờ nhưng không thể dừng vì ùn tắc, thiếu trạm nghỉ
![Vụ trâu chết la liệt trong rừng: Phát hiện thêm 9 xác trâu](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/vu-trau-chet-la-liet-trong-rung-phat-hien-them-9-xac-trau-600x432-78f-7374622-250x180.webp)
Vụ trâu chết la liệt trong rừng: Phát hiện thêm 9 xác trâu
![Lật xe khách tại Phú Yên khiến 3 người chết, nhiều người bị thương](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/lat-xe-khach-tai-phu-yen-khien-3-nguoi-chet-nhieu-nguoi-bi-thuong-600x432-d12-7374048-250x180.webp)
Lật xe khách tại Phú Yên khiến 3 người chết, nhiều người bị thương
![Bốn trận động đất liên tiếp trong sáng nay ở Kon Tum](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/bon-tran-dong-dat-lien-tiep-trong-sang-nay-o-kon-tum-600x432-6cb-7373805-250x180.webp)
Bốn trận động đất liên tiếp trong sáng nay ở Kon Tum
![Vụ khe co giãn cao tốc bị bung, nhiều xe nổ lốp: Cục Đường bộ chỉ đạo nóng](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/vu-khe-co-gian-cao-toc-bi-bung-nhieu-xe-no-lop-cuc-duong-bo-chi-dao-nong-600x432-017-7373803-250x180.webp)
Vụ khe co giãn cao tốc bị bung, nhiều xe nổ lốp: Cục Đường bộ chỉ đạo nóng
Có thể bạn quan tâm
![Khối tài sản 5.300 tỷ đồng của Mr Pips được xử lý như thế nào?](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/khoi-tai-san-5300-ty-dong-cua-mr-pips-duoc-xu-ly-nhu-the-nao-600x432-296-7374884-250x180.webp)
Khối tài sản 5.300 tỷ đồng của Mr Pips được xử lý như thế nào?
Pháp luật
17:55:40 09/02/2025![Argentina nỗ lực chống cháy rừng trong Vườn quốc gia dọc dãy Andes](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/iran-tu-tin-dung-vung-truoc-don-trung-phat-cua-phuong-tay-600x432-289-7374871-250x180.webp)
Argentina nỗ lực chống cháy rừng trong Vườn quốc gia dọc dãy Andes
Thế giới
17:41:08 09/02/2025![Em gái Từ Hy Viên chia sẻ hình ảnh kỷ vật của chị gái, vô tình để lộ chi tiết về lễ tang?](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/em-gai-tu-hy-vien-chia-se-hinh-anh-ky-vat-cua-chi-gai-vo-tinh-de-lo-chi-tiet-ve-le-tang-600x432-e27-7374865-250x180.webp)
Em gái Từ Hy Viên chia sẻ hình ảnh kỷ vật của chị gái, vô tình để lộ chi tiết về lễ tang?
Sao châu á
17:36:02 09/02/2025![Phản ứng ngỡ ngàng của Hương Giang và dàn sao khi nghe "Đen xin xuống đi ngủ, Linh kêu rồi!"](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/phan-ung-ngo-ngang-cua-huong-giang-va-dan-sao-khi-nghe-den-xin-xuong-di-ngu-linh-keu-roi-600x432-01c-7374860-250x180.webp)
Phản ứng ngỡ ngàng của Hương Giang và dàn sao khi nghe "Đen xin xuống đi ngủ, Linh kêu rồi!"
Sao việt
17:32:42 09/02/2025![Bằng chứng sốc: Sao Hỏa từng dễ sống hơn Trái Đất ngày nay?](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/bang-chung-soc-sao-hoa-tung-de-song-hon-trai-dat-ngay-nay-600x432-83c-7374858-250x180.webp)
Bằng chứng sốc: Sao Hỏa từng dễ sống hơn Trái Đất ngày nay?
Lạ vui
17:11:35 09/02/2025![Hot girl người Úc được Thiều Bảo Trâm và dàn dâu nhà giàu theo dõi: Sách mẫu cho mọi cô gái cần tóc đẹp](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/hot-girl-nguoi-uc-duoc-thieu-bao-tram-va-dan-dau-nha-giau-theo-doi-sach-mau-cho-moi-co-gai-can-toc-dep-600x432-244-7374856-250x180.webp)
Hot girl người Úc được Thiều Bảo Trâm và dàn dâu nhà giàu theo dõi: Sách mẫu cho mọi cô gái cần tóc đẹp
Làm đẹp
16:28:40 09/02/2025![Xe tang đâm trực diện vào chiếc xe tải, ai nấy đều hãi hùng khi nhìn vào đằng sau](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/xe-tang-dam-truc-dien-vao-chiec-xe-tai-ai-nay-deu-hai-hung-khi-nhin-vao-dang-sau-600x432-86b-7374854-250x180.webp)
Xe tang đâm trực diện vào chiếc xe tải, ai nấy đều hãi hùng khi nhìn vào đằng sau
Netizen
16:27:01 09/02/2025![Erik "mất nhiệt" và cú lội ngược dòng ngoạn mục của "hoàng tử ballad"](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/erik-mat-nhiet-va-cu-loi-nguoc-dong-ngoan-muc-cua-hoang-tu-ballad-600x432-0c8-7374848-250x180.webp)
Erik "mất nhiệt" và cú lội ngược dòng ngoạn mục của "hoàng tử ballad"
Nhạc việt
15:59:55 09/02/2025![Các thành viên BLACKPINK bận rộn với các dự án cá nhân trước khi tái hợp](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/cac-thanh-vien-blackpink-ban-ron-voi-du-an-ca-nhan-truoc-khi-tai-hop-600x432-3c6-7374846-250x180.webp)
Các thành viên BLACKPINK bận rộn với các dự án cá nhân trước khi tái hợp
Nhạc quốc tế
15:51:08 09/02/2025![Tử vi tổng quan tuổi Thân năm Ất Tỵ 2025: Sự nghiệp thuận lợi, tài lộc rực rỡ, tình cảm có tin vui](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/tu-vi-chi-tiet-12-con-giap-nam-at-ty-2025-suu-don-than-tai-toi-nha-song-can-tinh-tao-chop-thoi-co-600x432-0a0-7374842-250x180.webp)
Tử vi tổng quan tuổi Thân năm Ất Tỵ 2025: Sự nghiệp thuận lợi, tài lộc rực rỡ, tình cảm có tin vui
Trắc nghiệm
15:45:05 09/02/2025![Nhà - xe của bầu Đức, món tiền thưởng "lệch pha" của bầu Hiển & món quà triệu đô cho Nguyễn Xuân Son](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/nha-xe-cua-bau-duc-mon-tien-thuong-lech-pha-cua-bau-hien-mon-qua-trieu-do-cho-nguyen-xuan-son-600x432-5d1-7374782-250x180.webp)