Số phận những đứa trẻ không được nghệ sĩ thừa nhận con

Một số nghệ sĩ như Dương Tư Kỳ, Ngô Ỷ Lợi lựa chọn làm mẹ đơn thân. Cách xử lý của họ khác nhau, song vẫn ảnh hưởng tới sự trưởng thành của đứa trẻ sau này.

Ngày 23/1, Sohu có bài viết về những đứa trẻ sinh ra trong gia đình không êm ấm. Ngay từ khi chào đời, với mẹ là minh tinh nổi tiếng, chúng đã được chú ý hơn người.

Tuy nhiên, vì hoàn cảnh đặc biệt, chúng lớn lên trong sự quan tâm của truyền thông, thậm chí trở nên cực đoan trong tính cách.

Bị chú ý quá mức

Theo Sohu , con của nghệ sĩ khi chào đời luôn được truyền thông chú ý đặc biệt. Với những cặp nghệ sĩ sống hạnh phúc, đứa bé là kết tinh tình yêu của cha mẹ, vừa chào đời đã được người hâm mộ của nghệ sĩ yêu mến.

Song, với những trường hợp mà cha đứa bé không nhận con, nhiều nghệ sĩ nữ phải vất vả nuôi con một mình trong tai tiếng. Những bình luận tiêu cực đó lớn lên theo cùng đứa trẻ.

Số phận những đứa trẻ không được nghệ sĩ thừa nhận con - Hình 1

Mạc Thiếu Thông không nhận con. Trương Hạo Liêm không liên lạc với cha ruột.

Hồng Hân sinh năm 1971, cô là một trong những mỹ nhân được yêu mến nhất tại Hong Kong những năm 1990 bên cạnh Lê Tư, Lý Gia Hân, Chu Ân… Nữ diễn viên từng tham gia phim Ma đao hiệp tình, Nguyên Chấn Hiệp, Hắc Phong trại, Như lai thần chưởng … Sức hút của cô vượt ra khỏi Hong Kong, trở nên nổi tiếng khắp châu Á.

Năm 1996, Hồng Hân nhận lời tham gia bộ phim Vong mệnh thiên nhai đóng chung với tài tử Mạc Thiếu Thông . Lúc này Hồng Hân đã kết hôn nhưng giấu kín. Cô vẫn chấp nhận ly hôn để đến bên Mạc Thiếu Thông . Sau 2 năm bên nhau, cặp nghệ sĩ chia tay do khác biệt tính cách nhưng Hồng Hân phát hiện cô đã mang thai một tháng.

Theo QQ , lúc đầu Mạc Thiếu Thông không chấp nhận đứa trẻ là con trai anh, thậm chí còn đề nghị Hồng Hân bỏ thai. Nhưng nữ diễn viên quyết tâm sinh con. Mạc Thiếu Thông không chu cấp, anh còn chỉ trích Hồng Hân cố tình mang thai. Sau đó, nữ diễn viên cấm tài tử gặp con và chấp nhận nuôi con một mình.

Hiện tại, con trai Trương Hạo Liêm của Hồng Hân cũng gia nhập giới giải trí. Tài năng của cậu hạn chế. Công chúng chỉ nhớ tới việc Trương Hạo Liêm là đứa con mà Mạc Thiếu Thông không nhận, là minh chứng cho mối hận trong lòng Hồng Hân.

Số phận những đứa trẻ không được nghệ sĩ thừa nhận con - Hình 2

Số phận những đứa trẻ không được nghệ sĩ thừa nhận con - Hình 3

Con gái Dương Tư Kỳ bị coi là hậu quả khi mẹ muốn lấy đại gia nhưng không thành.

Hoa hậu Hong Kong 2001 Dương Tư Kỳ từng sinh con mà giấu danh tính người tình. Trước đó, Dương Tư Kỳ từng có 9 năm hẹn hò với nam diễn viên Lý Vĩnh Hào. Nữ diễn viên tuyên bố chia tay bạn trai do không hòa hợp về tính cách. Dương Tư Kỳ sau đó bị bắt gặp hẹn hò với một người đàn ông giàu có. Năm 2012, cô lặng lẽ sang Mỹ sinh con gái đầu lòng.

Sau khi trở về Hong Kong, Dương Tư Kỳ tuyên bố làm mẹ đơn thân. Tuy nhiên, cô bị khán giả quay lưng vì mang tiếng phản bội bạn trai cũ, “tham vàng bỏ ngãi”, “sinh con dù không làm đám cưới”.

Vì không tìm được công việc tại Hong Kong, Dương Tư Kỳ đã sang Đại lục để phát triển sự nghiệp nhưng danh tiếng của cô ngày càng xuống dốc. Tờ China Daily từng bắt gặp nàng hoa hậu tiếp thị bia và hát giải trí cho khách hàng tại một quán bar.

Theo Sohu , với tai tiếng của Dương Tư Kỳ, thân thế của bé Dương Trác Dĩnh luôn là câu hỏi với truyền thông. Suốt 7 năm đầu đời, cô bé không có cha và gia đình nhà nội. Sau này, nữ diễn viên tái hôn với bạn trai ngoài ngành giải trí, nhưng cô cũng không công khai thân phận người này.

Trịnh Sảng và bạn trai cũ Trương Hằng có hai con bằng phương pháp mang thai hộ. Họ hiện tranh chấp quyền nuôi dưỡng.

Số phận những đứa trẻ không được nghệ sĩ thừa nhận con - Hình 4

Số phận những đứa trẻ không được nghệ sĩ thừa nhận con - Hình 5

Trịnh Sảng ruồng bỏ hai con khi chúng còn chưa chào đời.

Hai bé không được người mẹ nổi tiếng chào đón. Khi thai nhi được 7 tháng tuổi, Trịnh Sảng trong lúc tức giận đã yêu cầu bỏ. Hơn một năm con chào đời, nữ diễn viên để con tại Mỹ sống ở trung tâm mang thai hộ.

Sự vô tình của Trịnh Sảng khiến cô bị tẩy chay, khán giả đòi đuổi cô ra khỏi giới giải trí, cấm sóng trên mọi nền tảng. Trịnh Sảng không đề cập đến các con mà chỉ tập trung bôi nhọ danh dự bạn trai cũ và đòi số tiền Trương Hằng đang nợ.

Sohu đặt câu hỏi với sự lạnh nhạt đó, con của Trịnh Sảng có thể tìm thấy chút tình yêu thương nào từ mẹ và ông bà ngoại của chúng không?

Ảnh hưởng tới sự phát triển tâm lý

Trường hợp nổi tiếng nhất trong giới giải trí Hoa ngữ về việc ngôi sao không nhận con là Ngô Trác Lâm , con riêng của Thành Long và nữ diễn viên Ngô Ỷ Lợi .

Ngô Trác Lâm sinh năm 1999, là kết quả của mối tình vụng trộm giữa ngôi sao võ thuật và Hoa hậu Hong Kong. Do đó, Ngô Trác Lâm không được Thành Long thừa nhận.

Số phận những đứa trẻ không được nghệ sĩ thừa nhận con - Hình 6

Từ nhỏ, Ngô Trác Lâm đã bị chú ý quá mức.

Có người cha là ngôi sao nổi tiếng thế giới , tài sản hàng trăm triệu USD nhưng Ngô Trác Lâm sống trong cảnh khốn khó cùng mẹ. Cô bé luôn bị truyền thông chú ý từng hành động nhỏ. Từ đó tạo nên tính cách nổi loạn và căn bệnh trầm cảm của Trác Lâm.

Ngô Trác Lâm cũng cho hay: “Những gì tôi biết về ông ấy cũng chỉ giống như công chúng biết. Nhưng khác biệt là, vừa sinh ra cả thế giới đã chỉ vào tôi và nói tôi là con gái rơi của ông ấy”.

Chính vì danh tiếng này mà tuổi thơ của Ngô Trác Lâm trôi qua không êm ả. Cô kể lại giai đoạn khó khăn nhất là khi hai mẹ con sống cùng bà ngoại ở Thượng Hải, Trung Quốc. Lúc bấy giờ, cô thường xuyên bị chụp hình đăng lên báo, bị bạn bè chế nhạo, bắt nạt. Ngô Trác Lâm cũng là nạn nhân của bạo lực học đường khi thường xuyên bị bạn đá vào người lúc đang ngủ. Cuộc sống đau khổ khiến Ngô Trác Lâm từng mắc bệnh về cảm xúc.

Khi Ngô Trác Lâm còn nhỏ, Ngô Ỷ Lợi vất vả kiếm tiền nuôi con nên tâm trạng không tốt. Hai mẹ con thường xuyên cãi vã. Thậm chí, Hoa hậu Hong Kong còn bạo hành con gái. Tháng 4/2017, Ngô Trác Lâm nhập viện vì tự tử không thành.

Số phận những đứa trẻ không được nghệ sĩ thừa nhận con - Hình 7

Hơn 20 tuổi, Ngô Trác Lâm trải qua đủ sóng gió trong cuộc sống vì là con riêng của Thành Long.

Năm 2018, cô tuyên bố là người đồng tính, bỏ nhà tới Canada với bạn gái. Trên mạng xã hội , Ngô Trác Lâm muốn gặp mặt người cha nổi tiếng của mình: “Những gì tôi cần ở ông ta là lời giải thích. Tại sao năm đó ông ấy lại bỏ rơi tôi. Ông ấy và mẹ của tôi có bao giờ bàn luận về sự tồn tại của người con này hay không”.

Theo Sohu , cái danh “con gái bị bỏ rơi của Thành Long” đã hoàn toàn phá hủy cuộc đời Ngô Trác Lâm. Hiện tại, nam diễn viên vẫn không nhận con. Ngô Trác Lâm không gia nhập giới giải trí nhưng nhất cử nhất động đều bị truyền thông đưa tin và công chúng bàn tán.

Không chỉ Trịnh Sảng, 7 ngôi sao trong làng giải trí cũng từng bị phanh phui chuyện 'sinh con ra nhưng không nuôi nổi'

Dưới đây là 8 ngôi sao trong làng giải trí từng bị phanh phui chuyện "sinh con ra nhưng không nuôi nổi".

Không chỉ Trịnh Sảng, 7 ngôi sao trong làng giải trí cũng từng bị phanh phui chuyện sinh con ra nhưng không nuôi nổi - Hình 1

Trịnh Sảng bị phanh phui chuyện để mình bạn trai nuôi hai con ở Mỹ.

Mới đây, nữ diễn viên Trịnh Sảng bị phanh phui nghi án cô cùng Trương Hằng đã bí mật kết hôn ở Mỹ và có hai con. Không chỉ vậy, nữ diễn viên còn bị chỉ trích về việc thuê người mang thai hộ và bỏ rơi con cho mình bạn trai bên Mỹ chăm sóc. Nhiều cư dân mạng đang phàn nàn về cô và gia đình vô tâm, chối bỏ trách nhiệm. Việc này đã ảnh hưởng rất lớn đến hình ảnh và sự nghiệp của Trịnh Sảng, thậm chí một số cư dân mạng còn cho rằng cô nên rời khỏi làng giải trí.

Không chỉ Trịnh Sảng, 7 ngôi sao trong làng giải trí cũng từng bị phanh phui chuyện sinh con ra nhưng không nuôi nổi - Hình 2

Nam nghệ sĩ Anh Đạt là chồng cũ của nữ diễn viên "Thập diện mai phục" Tống Đan Đan. Cả hai đã có một con trai là Ba Đồ. Nhiều nguồn tin cho rằng, sau khi Tống Đan Đan ly hôn, cô sống với con trai Ba Đồ. Còn Anh Đạt không quan tâm đến con trai kể từ sau khi ly hôn. Nam nghệ sĩ này từng nói mình rằng để bắt đầu cuộc sống mới, bản thân sẽ xóa bỏ quá khứ, bao gồm cả việc không gặp con.

Không chỉ Trịnh Sảng, 7 ngôi sao trong làng giải trí cũng từng bị phanh phui chuyện sinh con ra nhưng không nuôi nổi - Hình 3

Thành Long và vợ Lâm Phụng Kiều có một con trai là Phòng Tổ Danh. Nhưng sao nam võ thuật này cũng đã có thêm người con gái tên là Ngô Trác Lâm với cựu Hoa hậu châu Á Ngô Ỷ Lợi. Là con gái ngoài giá thú của Thành Long, Ngô Trác Lâm luôn được truyền thông chú ý khá nhiều về đời tư kết hôn với bạn gái đồng giới, bị cha không thừa nhận. Ngô Trác Lâm theo họ mẹ và hiện có cuộc sống khá khó khăn.

Không chỉ Trịnh Sảng, 7 ngôi sao trong làng giải trí cũng từng bị phanh phui chuyện sinh con ra nhưng không nuôi nổi - Hình 4

Nam thần tượng Kpop Eli (cựu thành viên nhóm nhạc U-KISS) cũng bị phanh phui chuyện không nuôi con. Theo truyền thông Hàn Quốc, cựu người mẫu Ji Yeon Soo là vợ cũ - người hơn Eli 11 tuổi đã tố cáo anh "xù" tiền trợ cấp nuôi con sau khi cả hai ly hôn vào năm ngoái. Việc này khiến Ji Yeon Soo và con gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Nhiều người đã chỉ trích nam ca sĩ này vô trách nhiệm với con chung.

Không chỉ Trịnh Sảng, 7 ngôi sao trong làng giải trí cũng từng bị phanh phui chuyện sinh con ra nhưng không nuôi nổi - Hình 5

Mạc Thiếu Thông bị cư dân mạng đã phàn nàn về việc chối bỏ và không quan tâm đến con. Mạc Thiếu Thông và Hồng Hân có quan hệ tình cảm, cả hai có một con trai chung là Mạc Cao Liêm. Nhưng nam tài tử TVB từng từ chối nhận con và chia tay Hồng Hân. Để mình nữ diễn viên nuôi con một mình mà không hề chu cấp tiền. Mãi đến khi con trai lên 8 tuổi, anh mới thừa nhận đây là con của mình.

Không chỉ Trịnh Sảng, 7 ngôi sao trong làng giải trí cũng từng bị phanh phui chuyện sinh con ra nhưng không nuôi nổi - Hình 6

Ca sĩ Tề Tần cũng là người chối bỏ không nuôi con trai. Bạn gái cũ của Tề Tần là Phương Mỹ Phương đã từng kiện anh ra tòa và yêu cầu nam ca sĩ phải trả tiền nuôi con trai mình. Tề Tần và Phương Mỹ Phương chưa kết hôn, nhưng kết quả xét nghiệm huyết thống đã xác minh rằng đứa trẻ thực sự là con của nam ca sĩ. Tòa án yêu cầu Tề Tần phải trả 1,3 triệu nhân dân tệ (khoảng 4,6 tỷ đồng) tiền hỗ trợ nuôi con cho Phương Mỹ Phương.

Không chỉ Trịnh Sảng, 7 ngôi sao trong làng giải trí cũng từng bị phanh phui chuyện sinh con ra nhưng không nuôi nổi - Hình 7

Trương Thiết Lâm ghi dấu ấn với vai vua Càn Long trong "Hoàn châu cách cách". Nam nghệ sĩ từng bị cáo buộc bỏ rơi con gái ngoài giá thú của mình. Hầu Tuấn Kiệt - người tĩnh cũ của Trương Thiết Lâm đã kiện anh ra tòa và yêu cầu nam diễn viên phải trả tiền chu cấp cho con gái. Mặc dù nam diễn viên không thừa nhận con gái nhưng trước sức ép từ phía tình cũ, Trương Thiết Lâm phải làm xét nghiệm để xác định huyết thống. Kết quả cho thấy, mẫu ADN của cả hai trùng khớp 100% và Trương Thiết Lâm buộc phải công nhận cô bé là con đẻ của mình. Sau đó, tòa án phán quyết rằng Trương Thiết Lâm phải trả hơn một triệu tệ cho Hầu Tuấn Kiệt tiền trợ cấp nuôi con.

Không chỉ Trịnh Sảng, 7 ngôi sao trong làng giải trí cũng từng bị phanh phui chuyện sinh con ra nhưng không nuôi nổi - Hình 8

Nam diễn viên Huỳnh Thu Sinh cũng có một đứa con ngoài giá thú hiện đang sống với mẹ ở Anh. Sau khi báo chí đưa tin vụ việc, Huỳnh Thu Sinh đã thừa nhận đứa con này. Dù không tự mình nuôi con, nhưng có thông tin cho rằng Huỳnh Thu Sinh cũng đã chi trả tiền sinh hoạt cho đứa trẻ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
1001 hint hẹn hò của Jennie - G-Dragon: Chàng là động lực giúp nàng debut, nàng tung ảnh đồ đôi, chi tiết trùng hợp đáng ngờ00:16"Mỹ nhân 4000 năm" Cúc Tịnh Y gây sốc với màn xoay người thần thánh, khoe vòng eo khiến MC thảm đỏ phải sửng sốt01:25Clip hậu trường hé lộ thái độ của Hyun Bin - Son Ye Jin sau khi hẹn hò: Sát rạt mặc kệ cả ekip, FA ghen "nổ mắt" mất!03:56Châu Kiệt - Mối thâm thù với Lâm Tâm Như và cuộc sống hiện tại không ai ngờ tới06:58Vẫn biết Hyun Bin yêu Son Ye Jin, nhưng suốt 19 giây giữ mãi hành động u mê thế này thì đúng là "nghiện" lắm rồi!00:19Jang Nara - Nữ thần không tuổi nhưng cả đời hối hận vì một câu nói08:43Đồng Lệ Á - “Tiên nữ giáng trần” hơn 10 năm gạt nước mắt vì chồng phản bội09:04Soi tương tác mới đây nhất của G-Dragon - Jennie: Bên nhau lúc nửa đêm trên livestream, nàng có biểu hiện gây chú ý00:47Tình cũ trả Trương Bích Thần 30 triệu USD 'phí chia tay'06:03Trương Bá Chi- Mỹ nhân và cuộc hôn nhân để lại nhiều tiếc nuối với Tạ Đình Phong09:13Uông Đạc - Nam thần phản diện trong “Âm Dương Sư - Tình Nhã Tập” là ai?06:37Lỡ miệng nhận xét về màn tăng cân chấn động Kpop của em út Sehun, Baekhyun bị cả fan EXO và netizen “tổng tấn công”00:33Lý Tử Thất - “Tiên nữ đồng quê” gây tranh cãi với nhan sắc thật06:49Trương Triết Hạn - Nam chính “Sơn hà lệnh” lộ quá khứ hẹn hò cùng Ngu Thư Hân04:40Đường Yên - Dương Mịch: Tình bạn tốt nhất Cbiz hóa tro tàn, có phải do Lưu Khải Uy?05:55Song Hye Kyo và bí mật phía sau sự 'bình tĩnh' đến khó tin về việc ly hôn Song Joong Ki06:35“Thái tử phi” Yoon Eun Hye - Sự nghiệp huy hoàng xuống dốc vì scandal gian dối07:29Son Ye Jin và Hyun Bin sẽ tuyên bố đính hôn vào tháng 9 tới vì nguyên nhân này?00:41Chu Lâm - “Nữ Vương của Tây Du Ký” và cuộc tình đẫm lệ với “Đường Tăng”06:38Đồng Dao và quá khứ bị đánh “thừa sống thiếu chết” của mỹ nhân "30 chưa phải là hết"09:13

Tiêu điểm

Tạ Đình Phong bất ngờ tặng Trương Bá Chi 3500 tỷ đồng, quyết định xây dựng lại tổ ấm hạnh phúc cho các con?
06:20:42 05/03/2021
Ha Ji Won khiến fan lo vì sống tiêu cực
23:12:47 05/03/2021
Lộ ảnh thuở nhỏ của loạt nữ diễn viên nổi tiếng: Song Hye Kyo và Son Ye Jin, ai đáng yêu hơn?
15:08:40 05/03/2021
Cuộc sống độc thân của Song Hye Kyo: Không có việc chỉ ở nhà hoặc dắt chó đi dạo
11:01:03 05/03/2021
Muôn kiểu chiều con của giới sao nhà giàu Trung Quốc
05:51:20 05/03/2021
Đụng độ 2 bạn gái cũ của chồng, Triệu Lệ Dĩnh gây tranh cãi vì hành động ẩn ý khi bị cho "ra rìa" giữa sự kiện
10:03:44 05/03/2021
Cái kết bất ngờ cho những mỹ nhân Hoa ngữ 'cọc đi tìm trâu'
16:09:48 05/03/2021
Nhan sắc thật của dàn sao Hoa ngữ tại sự kiện: Dương Tử gây ấn tượng với nhan sắc cực đỉnh, "tình địch Dương Mịch" cực bất ngờ
07:12:38 06/03/2021
Thảm đỏ gắt nhất Cbiz hôm nay: Dương Tử khoe body mi nhon hậu giảm cân, Nghê Ni - Ngô Cẩn Ngôn "gây lú"
18:07:56 05/03/2021
Dương Tử - Lý Hiện như cô dâu chú rể tại sự kiện, hành động lúng túng của "Gun Thần" với bạn diễn gây bão
08:52:27 06/03/2021

Thông tin đang nóng

Chuyện "buồn" trước thềm 8/3: Xuất hiện người chơi hệ đào mỏ, chị Nguyệt thảo mai cũng phải chào thua
13:52:41 06/03/2021
NS Hoàng Lan bệnh tình ngày một nặng: Lưng bị lở, hoại tử sâu thấy cả xương sống, rơi nước mắt khi đồng nghiệp đến thăm
13:46:54 06/03/2021
Vì sao Dương Mịch quyết tâm ly hôn Lưu Khải Uy? Hoá ra nữ diễn viên từng ám chỉ chồng cũ trong nhiều bài phỏng vấn
13:51:14 06/03/2021
Chủ phòng trọ tiết lộ NS Thương Tín nợ 2 tháng tiền trọ dù chỉ có 1,5 triệu đồng/ tháng
17:08:21 06/03/2021
Choáng ngợp với lễ rước dâu toàn siêu xe của cặp đôi Đồng Nai, nhan sắc cô dâu sánh ngang hàng Hoa hậu
14:32:37 06/03/2021
Xôn xao hình ảnh đại gia "kín tiếng" lái siêu xe Huracan 16 tỷ xuống đường để... bán cá?
14:35:58 06/03/2021
'Anh da nâu' của VTV24 lại gây bão với màn 'cà khịa': 'Trở thành anh hùng thời nay có lẽ cũng lắm rắc rối'
15:15:09 06/03/2021
Phong cách trái ngược của Song Hye Kyo và Son Ye Jin trên tạp chí, quảng cáo
13:30:59 06/03/2021
Lộ diện em bé được cho là con gái đầu lòng của An Nguy và người yêu đồng giới
14:40:05 06/03/2021
'Bố già' của Trấn Thành lập kỷ lục doanh thu không tưởng
15:50:06 06/03/2021

Tin mới nhất

Xót xa lời chia sẻ của bố chồng Dương Mịch về tình hình 2 bố con Lưu Khải Uy, Cnet quay ra chỉ trích "Bạch Thiển" gay gắt

18:05:59 06/03/2021
Lại một lần nữa, chủ đề hoàn thành trách nhiệm đối với con cái của Dương Mịch bị mổ xẻ, bàn tán.

Knet bất ngờ "đào" lại ảnh mợ ngố Song Ji Hyo từ thời đóng Hoàng Cung, "ăn thịt đường tăng" hay gì mà trẻ vậy?

17:54:08 06/03/2021
Mợ ngố Song Ji Hyo của 15 năm trước không khác bây giờ là bao.

Loạt ảnh "gây sốt" của Baifern Pimchanok khiến dân tình xuýt xoa: Sao có thể vừa ngây thơ, vừa gợi cảm đến vậy!

17:49:04 06/03/2021
Vẻ đẹp của Baifern Pimchanok không cần trang điểm cầu kỳ vẫn cực thu hút.

Lần đầu tiên có nam idol Kpop dám công khai khoe "bàn toạ" rõ rành rành, netizen chia 2 luồng ý kiến tranh cãi kịch liệt

16:55:05 06/03/2021
Showbiz Hàn không có mấy ai dám công khai khoe bàn toạ rõ rành rành như nam idol này.

Lạ đời dàn mỹ nhân tăng cân vẫn đẹp hiếm thấy: Mỹ nhân Quân Vương Bất Diệt được khen nức nở, bạn gái Kim Woo Bin trẻ ra bất ngờ

16:52:35 06/03/2021
Giữa 1 rừng hoa mỹ nhân với vóc dáng thanh mảnh, mình hạc xương mai, dàn mỹ nhân như Shin Min Ah, Jung Eun Chae, Park Jung Ah lại gây chú ý nhờ nhan sắc xinh đẹp, tràn đầy sức sống hậu tăng cân.

"Chúc Anh Đài" - Lương Tiểu Băng đăng ảnh kỷ niệm 21 năm ngày cưới "Mã Văn Tài" Trần Gia Huy

14:04:37 06/03/2021
Mới đây Chúc Anh Đài Lương Tiểu Băng gây chú ý khi đăng ảnh kỷ niệm 21 năm về chung một nhà với Mã Văn Tài Trần Gia Huy.

Showbiz xứ Đài chấn động trước tin nữ ca sĩ trở về trường cũ để nhảy lầu tự tử, loạt hành động đáng ngờ gây xôn xao

13:49:03 06/03/2021
Trang Lăng Vân - nữ ca sĩ 22 tuổi của showbiz xứ Đài khiến người hâm mộ bàng hoàng và xót xa với thông tin tự tử đột ngột.

Bạn gái Lee Kwang Soo giống Song Hye Kyo và Irene

09:10:36 06/03/2021
Lee Kwang Soo công khai tình yêu với nữ diễn viên Lee Sun Bin từ năm 2018. Cô xuất thân là ca sĩ thần tượng, sau đó chuyển hướng theo đuổi diễn xuất.

Các nam tài tử xứ Hàn lộ ảnh thời thơ ấu: Lee Min Ho khó nhận ra, Park Seo Joon cực đáng yêu

08:56:20 06/03/2021
Với sự nổi tiếng và sức ảnh hưởng rộng rãi của mình, thật dễ dàng để quên rằng các nam diễn viên K-Drama nổi tiếng đã từng là những đứa trẻ ngây thơ như bao người khác. Trong khi một số người trong danh sách trông như thể chả già đi, nh...

Đời tư bê bối của thần tượng xinh đẹp nhất Hàn Quốc

06:15:43 06/03/2021
Vướng cáo buộc bắt nạt thành viên cùng nhóm, Na Eun bị công chúng tẩy chay. Sự nghiệp mà cô xây dựng nhiều năm qua có nguy cơ sụp đổ.

Lee Jong Suk ngày càng xuống dốc nhan sắc, nhận không ra nam thần Kbiz một thời với mái tóc dài buộc cao

22:33:08 05/03/2021
Mái tóc dài này của Lee Jong Suk khiến không ít fan la ó.

Nhờ giảm cân, lợi thế ngoại hình chưa từng được hé lộ của Dương Tử gây sốt khắp Weibo, chấp luôn cả ảnh không PTS

22:27:10 05/03/2021
Từng bị chê bai quá mũm mĩm, không nên mặc đồ hở vai, vậy nhưng Dương Tử đã có màn giảm cân ngoạn mục khoe visual xuất sắc.

Vóc dáng nóng bỏng của ‘bom sex’ Thư Kỳ qua năm tháng

21:50:16 05/03/2021
Thời trẻ, Thư Kỳ là một trong những biểu tượng của vẻ đẹp nóng bỏng tại làng giải trí Đài Loan - Hồng Kông.

Park Eun Seok - "Tỷ phú Penthouse", đại gia ngầm của Kbiz

21:43:26 05/03/2021
Dù chỉ là nhân vật phụ, Park Eun Seok vẫn chiếm trọn sự chú ý của công chúng và khán giả Penthouse.

Mỹ nhân Penthouse muốn đến Việt Nam du lịch sau dịch Covid-19

21:43:15 05/03/2021
Eugene rất cảm kích trước món quà nhỏ nhưng đầy ý nghĩa của người hâm mộ Việt Nam.

'Em gái quốc dân' Kim So Hyun lao đao vì bê bối của Ji Soo

21:36:13 05/03/2021
Sông đón trăng lên vốn là bộ phim quan trọng trong sự nghiệp của Kim So Hyun. Do bê bối quấy rối tình dục, bắt nạt bạn học của đồng nghiệp Ji Soo mà tác phẩm phải quay lại.

Nữ ca sĩ Hàn hết thời, bán cà phê kiếm sống

21:30:06 05/03/2021
Từng là thành viên nhóm nhạc nổi tiếng, hiện Ha Joo Yeon bị công chúng lãng quên. Nữ ca sĩ phục vụ ở quán cà phê với mức lương tối thiểu.

Biểu tượng gợi cảm Hong Kong: 2 lần ly hôn tay trắng, U70 mắc bệnh ung thư vú

21:07:32 05/03/2021
Từng là nữ minh tinh gợi cảm nức tiếng Hong Kong một thời, Kim Yến Linh trải qua nhiều sóng gió, tuy nhiên bà hài lòng với cuộc sống bình yên hiện tại.

Chị em đang điên đảo truy tìm soái ca tiếp viên hàng không ở Vinh, tìm ra mới "ngã ngửa'' vì là... idol nhà YG?

19:34:28 05/03/2021
Loạt ảnh của anh tiếp viên đẹp trai và cực phong độ này đang được hội chị em chia sẻ rần rần. Thế nhưng đời mà, biết danh tính rồi dân tình mới ngậm ngùi làm gì dễ gặp được anh.

Hyun Bin và Son Ye Jin sẽ kết hôn vào tháng 9 năm nay và sự thật là gì?

18:52:59 05/03/2021
Thông tin về đám cưới của cặp đôi Hyun Bin và Son Ye Jin rộ lên mới đây khiến người hâm mộ không khỏi phấn khích, vui mừng. Nhiều người còn chỉ ra lý do chắc nịch cho tin vui này.

Jisoo rời khỏi “Sông đón trăng lên”- Lộ diện người thay thế là nam thần trong “Mr. Queen”

18:46:14 05/03/2021
Sáng ngày 05/03, vừa có thông tin rằng Ji Soo sẽ rời khỏi bộ phim River where the moon ries (Sông đón trăng lên). Cũng trong sáng nay, công ty quản lý Cube Entertainment của Na In Woo xác nhận rằng nam diễn viên đang đàm phán để đảm nhậ...

Hội những nam thần tượng phá vỡ mọi chuẩn mực về giới: Không có thứ gì gọi là nam tính hay nữ tính

17:09:30 05/03/2021
Ở xã hội ngày trước, có những kỳ vọng rõ ràng về những gì một người đàn ông và phụ nữ phải trông như thế nào và hành động như thế nào. Trong vài năm qua, những ranh giới và khuôn mẫu này đã bắt đầu bị phá vỡ trên toàn thế giới. Điều này...

Đường Yên - Dương Mịch: Tình bạn tốt nhất Cbiz hóa tro tàn, có phải do Lưu Khải Uy?

16:40:13 05/03/2021
Trong hôn lễ của Đường Yên vào năm 2018 thì Dương Mịch lại hoàn toàn không xuất hiện. Mọi đồn đoán bất hòa giữa cặp đôi hảo tỷ muội này được lan truyền từ năm 2014 khi Đường Yên cùng với Lưu Khải Uy đóng chung trong Thiên kim nữ tặc.

Bi Rain tiếc nuối vì có con với Kim Tae Hee?

16:12:16 05/03/2021
Bi Rain bày tỏ sự tiếc nuối khi không thể tận hưởng thời kỳ mới cưới với Kim Tae Hee lâu hơn vì cả hai có con sớm.

Có thể bạn quan tâm

Di dời ngôi nhà 139 năm tuổi ở Mỹ

Clip hay

19:18:51 06/03/2021
Ngôi nhà 2 tầng nằm trên đường Franklin ở San Francisco (Mỹ) được di chuyển qua 6 dãy nhà để đến địa điểm mới.

Top ôtô bền bỉ nhất thị trường Mỹ, Toyota tiếp tục áp đảo

Ôtô

19:16:08 06/03/2021
Đây là danh sách 10 mẫu xe ôtô bền bỉ nhất tại thị trường Mỹ được nghiên cứu bởi tổ chức iSeeCars, khảo sát này dựa trên 11,8 triệu xe được bán ra tại đây trong năm 2020

Ở Việt Nam đang lẫn lộn nhiều thứ trong đào tạo bậc cao đẳng!

Học hành

19:13:53 06/03/2021
Ở Việt Nam đang lẫn lộn nhiều thứ trong đào tạo bậc cao đẳng!

Tử vi ngày 7/3/2021 của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình bất an

Trắc nghiệm

19:13:46 06/03/2021
Thiên Bình đang cảm thấy bất an, tuy làm việc chăm chỉ nhưng kết quả lại không được như mong đợi. Cảm giác bất an khiến tâm trạng bạn lúc nào cũng như lơ lửng trên mây.

Kendall Jenner khoe cơ bụng săn chắc ra phố cùng bạn thân Hailey Baldwin

Sao âu mỹ

19:07:34 06/03/2021
Kendall Jenner diện đồ khỏe khoắn, khoe cơ bụng săn chắc ra phố cùng bạn thân Hailey Baldwin ở Mỹ hôm 5/3 vừa qua, theo giờ địa phương.

Kho đồ hiệu nhìn thôi đã choáng của Trấn Thành trong căn hộ mới: Tủ giày đã khủng, xem đến kệ nước hoa còn “xỉu ngang” luôn!

Sao việt

19:02:48 06/03/2021
Không hổ danh là một trong những nghệ sĩ giàu có nức tiếng Vbiz, Trấn Thành sở hữu bộ sưu tập hàng hiệu cực đắt đỏ.

Làm thịt heo xay rim tỏi ớt cho bữa tối ngon cơm

Ẩm thực

18:54:08 06/03/2021
Sự kết hợp của thịt heo cùng hỗn hợp xì dầu tỏi ớt mang lại cho người nội trợ món ăn không chỉ thơm ngon, hấp dẫn mà cách làm cũng rất đơn giản.

Ngáo đá xách dao chém người, chém xe, công an và biên phòng cùng khống chế

Pháp luật

18:51:15 06/03/2021
Thanh niên 30 tuổi có biểu hiện “ngáo đá” xách dao chọc tiết lợn chạy dọc quốc lộ 9 (Hướng Hóa, Quảng Trị) chém 1 người và 3 xe ôtô sau đó chạy về nhà chốt cửa cố thủ.

Megan Fox mặc cực sành điệu, khoe eo thon ra phố

Phong cách sao

18:50:55 06/03/2021
Megan Fox mới đây xuất hiện trên đường phố ở Los Angeles với trang phục tông màu ghi đá, sexy đẹp hút mắt.

Nhà ngoại giao hoài nghi vaccine Covid-19 Trung Quốc

Thế giới

18:48:11 06/03/2021
Trung Quốc đề nghị các nhà ngoại giao đang làm việc ở Bắc Kinh tiêm một trong 4 loại vaccine Covid-19 do nước này phát triển, song gặp phải phản ứng trái chiều.

'Bác sĩ' Trung Quốc rời phòng khám khi bị kiểm tra

Đời sống

18:44:25 06/03/2021
Thanh tra Sở Y tế TP HCM kiểm tra đột xuất phòng khám đa khoa Thái Việt, phát hiện hai người Trung Quốc mặc áo blouse rời phòng khám.

“Lịch sự” quá nhiều lúc cũng khổ điển hình như phong cách ngồi khép nép đến lạ của nữ “ninja đường phố”

Netizen

18:34:39 06/03/2021
Ninja Lead luôn mang đến những kiểu đi xe vô cùng khó đỡ, và lần này cũng không làm người xem thất vọng.

Huawei đang nghiên cứu giải pháp thay thế Gmail của riêng mình 

Thế giới số

18:34:34 06/03/2021
Không chỉ Gmail, Huawei cũng đang phát triển một loạt ứng dụng cho hệ điều hành mà họ sản xuất.

4 chiến thuật "nhỏ mà có võ" giúp các cặp vợ chồng không còn đau đầu vì tiền

Sáng tạo

18:33:37 06/03/2021
Dưới đây là 4 cách để vợ chồng bạn luôn là một đội, không gặp vướng mắc trong tiền bạc và ngày càng tiến gần hơn đến mục tiêu của mình. 

Hải Dương thêm 6 ca Covid-19

Sự kiện nóng

18:07:32 06/03/2021
Bộ Y tế chiều 6/3 ghi nhận 6 ca dương tính nCoV đều ở Hải Dương, nâng tổng số ca nhiễm tỉnh này lên 707.