Số phận những đ.ứa t.rẻ không được nghệ sĩ thừa nhận con

Theo dõi VGT trên

Một số nghệ sĩ như Dương Tư Kỳ, Ngô Ỷ Lợi lựa chọn làm mẹ đơn thân. Cách xử lý của họ khác nhau, song vẫn ảnh hưởng tới sự trưởng thành của đ.ứa t.rẻ sau này.

Ngày 23/1, Sohu có bài viết về những đ.ứa t.rẻ sinh ra trong gia đình không êm ấm. Ngay từ khi chào đời, với mẹ là minh tinh nổi tiếng, chúng đã được chú ý hơn người.

Tuy nhiên, vì hoàn cảnh đặc biệt, chúng lớn lên trong sự quan tâm của truyền thông, thậm chí trở nên cực đoan trong tính cách.

Bị chú ý quá mức

Theo Sohu , con của nghệ sĩ khi chào đời luôn được truyền thông chú ý đặc biệt. Với những cặp nghệ sĩ sống hạnh phúc, đ.ứa b.é là kết tinh tình yêu của cha mẹ, vừa chào đời đã được người hâm mộ của nghệ sĩ yêu mến.

Song, với những trường hợp mà cha đ.ứa b.é không nhận con, nhiều nghệ sĩ nữ phải vất vả nuôi con một mình trong tai tiếng. Những bình luận tiêu cực đó lớn lên theo cùng đ.ứa t.rẻ.

Số phận những đ.ứa t.rẻ không được nghệ sĩ thừa nhận con - Hình 1

Mạc Thiếu Thông không nhận con. Trương Hạo Liêm không liên lạc với cha ruột.

Hồng Hân sinh năm 1971, cô là một trong những mỹ nhân được yêu mến nhất tại Hong Kong những năm 1990 bên cạnh Lê Tư, Lý Gia Hân, Chu Ân… Nữ diễn viên từng tham gia phim Ma đao hiệp tình, Nguyên Chấn Hiệp, Hắc Phong trại, Như lai thần chưởng … Sức hút của cô vượt ra khỏi Hong Kong, trở nên nổi tiếng khắp châu Á.

Năm 1996, Hồng Hân nhận lời tham gia bộ phim Vong mệnh thiên nhai đóng chung với tài tử Mạc Thiếu Thông. Lúc này Hồng Hân đã kết hôn nhưng giấu kín. Cô vẫn chấp nhận ly hôn để đến bên Mạc Thiếu Thông. Sau 2 năm bên nhau, cặp nghệ sĩ chia tay do khác biệt tính cách nhưng Hồng Hân phát hiện cô đã mang thai một tháng.

Theo QQ , lúc đầu Mạc Thiếu Thông không chấp nhận đ.ứa t.rẻ là con trai anh, thậm chí còn đề nghị Hồng Hân bỏ thai. Nhưng nữ diễn viên quyết tâm sinh con. Mạc Thiếu Thông không chu cấp, anh còn chỉ trích Hồng Hân cố tình mang thai. Sau đó, nữ diễn viên cấm tài tử gặp con và chấp nhận nuôi con một mình.

Hiện tại, con trai Trương Hạo Liêm của Hồng Hân cũng gia nhập giới giải trí. Tài năng của cậu hạn chế. Công chúng chỉ nhớ tới việc Trương Hạo Liêm là đứa con mà Mạc Thiếu Thông không nhận, là minh chứng cho mối hận trong lòng Hồng Hân.

Video đang HOT

Số phận những đ.ứa t.rẻ không được nghệ sĩ thừa nhận con - Hình 2

Số phận những đ.ứa t.rẻ không được nghệ sĩ thừa nhận con - Hình 3

Con gái Dương Tư Kỳ bị coi là hậu quả khi mẹ muốn lấy đại gia nhưng không thành.

Hoa hậu Hong Kong 2001 Dương Tư Kỳ từng sinh con mà giấu danh tính người tình. Trước đó, Dương Tư Kỳ từng có 9 năm hẹn hò với nam diễn viên Lý Vĩnh Hào. Nữ diễn viên tuyên bố chia tay bạn trai do không hòa hợp về tính cách. Dương Tư Kỳ sau đó bị bắt gặp hẹn hò với một người đàn ông giàu có. Năm 2012, cô lặng lẽ sang Mỹ sinh con gái đầu lòng.

Sau khi trở về Hong Kong, Dương Tư Kỳ tuyên bố làm mẹ đơn thân. Tuy nhiên, cô bị khán giả quay lưng vì mang tiếng phản bội bạn trai cũ, “tham vàng bỏ ngãi”, “sinh con dù không làm đám cưới”.

Vì không tìm được công việc tại Hong Kong, Dương Tư Kỳ đã sang Đại lục để phát triển sự nghiệp nhưng danh tiếng của cô ngày càng xuống dốc. Tờ China Daily từng bắt gặp nàng hoa hậu tiếp thị bia và hát giải trí cho khách hàng tại một quán bar.

Theo Sohu , với tai tiếng của Dương Tư Kỳ, thân thế của bé Dương Trác Dĩnh luôn là câu hỏi với truyền thông. Suốt 7 năm đầu đời, cô bé không có cha và gia đình nhà nội. Sau này, nữ diễn viên tái hôn với bạn trai ngoài ngành giải trí, nhưng cô cũng không công khai thân phận người này.

Trịnh Sảng và bạn trai cũ Trương Hằng có hai con bằng phương pháp mang thai hộ. Họ hiện tranh chấp quyền nuôi dưỡng.

Số phận những đ.ứa t.rẻ không được nghệ sĩ thừa nhận con - Hình 4

Số phận những đ.ứa t.rẻ không được nghệ sĩ thừa nhận con - Hình 5

Trịnh Sảng ruồng bỏ hai con khi chúng còn chưa chào đời.

Hai bé không được người mẹ nổi tiếng chào đón. Khi thai nhi được 7 tháng t.uổi, Trịnh Sảng trong lúc tức giận đã yêu cầu bỏ. Hơn một năm con chào đời, nữ diễn viên để con tại Mỹ sống ở trung tâm mang thai hộ.

Sự vô tình của Trịnh Sảng khiến cô bị tẩy chay, khán giả đòi đuổi cô ra khỏi giới giải trí, cấm sóng trên mọi nền tảng. Trịnh Sảng không đề cập đến các con mà chỉ tập trung bôi nhọ danh dự bạn trai cũ và đòi số t.iền Trương Hằng đang nợ.

Sohu đặt câu hỏi với sự lạnh nhạt đó, con của Trịnh Sảng có thể tìm thấy chút tình yêu thương nào từ mẹ và ông bà ngoại của chúng không?

Ảnh hưởng tới sự phát triển tâm lý

Trường hợp nổi tiếng nhất trong giới giải trí Hoa ngữ về việc ngôi sao không nhận con là Ngô Trác Lâm, con riêng của Thành Long và nữ diễn viên Ngô Ỷ Lợi.

Ngô Trác Lâm sinh năm 1999, là kết quả của mối tình vụng trộm giữa ngôi sao võ thuật và Hoa hậu Hong Kong. Do đó, Ngô Trác Lâm không được Thành Long thừa nhận.

Số phận những đ.ứa t.rẻ không được nghệ sĩ thừa nhận con - Hình 6

Từ nhỏ, Ngô Trác Lâm đã bị chú ý quá mức.

Có người cha là ngôi sao nổi tiếng thế giới, tài sản hàng trăm triệu USD nhưng Ngô Trác Lâm sống trong cảnh khốn khó cùng mẹ. Cô bé luôn bị truyền thông chú ý từng hành động nhỏ. Từ đó tạo nên tính cách nổi loạn và căn bệnh trầm cảm của Trác Lâm.

Ngô Trác Lâm cũng cho hay: “Những gì tôi biết về ông ấy cũng chỉ giống như công chúng biết. Nhưng khác biệt là, vừa sinh ra cả thế giới đã chỉ vào tôi và nói tôi là con gái rơi của ông ấy”.

Chính vì danh tiếng này mà t.uổi thơ của Ngô Trác Lâm trôi qua không êm ả. Cô kể lại giai đoạn khó khăn nhất là khi hai mẹ con sống cùng bà ngoại ở Thượng Hải, Trung Quốc. Lúc bấy giờ, cô thường xuyên bị chụp hình đăng lên báo, bị bạn bè chế nhạo, bắt nạt. Ngô Trác Lâm cũng là nạn nhân của bạo lực học đường khi thường xuyên bị bạn đá vào người lúc đang ngủ. Cuộc sống đau khổ khiến Ngô Trác Lâm từng mắc bệnh về cảm xúc.

Khi Ngô Trác Lâm còn nhỏ, Ngô Ỷ Lợi vất vả k.iếm t.iền nuôi con nên tâm trạng không tốt. Hai mẹ con thường xuyên cãi vã. Thậm chí, Hoa hậu Hong Kong còn b.ạo h.ành con gái. Tháng 4/2017, Ngô Trác Lâm nhập viện vì t.ự t.ử không thành.

Số phận những đ.ứa t.rẻ không được nghệ sĩ thừa nhận con - Hình 7

Hơn 20 t.uổi, Ngô Trác Lâm trải qua đủ sóng gió trong cuộc sống vì là con riêng của Thành Long.

Năm 2018, cô tuyên bố là người đồng tính, bỏ nhà tới Canada với bạn gái. Trên mạng xã hội, Ngô Trác Lâm muốn gặp mặt người cha nổi tiếng của mình: “Những gì tôi cần ở ông ta là lời giải thích. Tại sao năm đó ông ấy lại bỏ rơi tôi. Ông ấy và mẹ của tôi có bao giờ bàn luận về sự tồn tại của người con này hay không”.

Theo Sohu , cái danh “con gái bị bỏ rơi của Thành Long” đã hoàn toàn phá hủy cuộc đời Ngô Trác Lâm. Hiện tại, nam diễn viên vẫn không nhận con. Ngô Trác Lâm không gia nhập giới giải trí nhưng nhất cử nhất động đều bị truyền thông đưa tin và công chúng bàn tán.

Ngô Ỷ Lợi sốc vì bố đẻ nối lại liên lạc sau 37 năm

Nữ diễn viên Ngô Ỷ Lợi tiết lộ rằng người cha 37 năm không liên lạc bỗng gọi cho cô vào một ngày đẹp trời.

Ngô Ỷ Lợi tham dự buổi họp báo ra mắt phim mới của đài ViuTV hôm 13/1 và tiết lộ: "Tôi thuyết phục bố về Hong Kong, vì ông hiện sống ở Mỹ một mình, người thân không còn ai. Tuy nhiên bố nói rằng ông sợ không thể thích nghi với cuộc sống ở Hong Kong. Tôi lại mắc chứng sợ đi máy bay nên không nghĩ đến việc đi Mỹ" . Cô cũng cho biết qua điện thoại, bố nói rằng đã tự mua đất nghĩa trang để lo hậu sự cho bản thân, điều này khiến cô có một chút buồn bã.

Nữ diễn viên tiết lộ vì sao bố lại nối lại liên lạc với mình: "Bằng cách nào đó ông có được ảnh và số điện thoại của tôi. Sau đó, ngày đầu năm mới, tôi nhận được tin nhắn của ông. Qua điện thoại, tôi thấy giọng bố có vẻ yếu ớt. Tôi nói với ông rằng con gái ông giờ đã sắp 50 rồi. Đã gần 40 năm rồi tôi không gặp ông ấy. Lúc mới vài t.uổi, tôi từng gặp bố, vẫn còn nhớ giọng bố, khi ấy ông rất khỏe mạnh. Tuy nhiên, việc chưa từng ở với bố khiến tôi cảm thấy ông có phần xa lạ".

Ngô Ỷ Lợi sốc vì bố đẻ nối lại liên lạc sau 37 năm - Hình 1

Ngô Ỷ Lợi tại buổi họp báo hôm 13/1.

Theo tờ QQ, Ngô Ỷ Lợi sinh trưởng trong một gia đình mẹ đơn thân: cha mẹ ly dị khi cô còn rất nhỏ. Sau đó, cô và mẹ sống ở nước ngoài nhiều năm, trước khi cô quay về Hong Kong thi hoa hậu và phát triển sự nghiệp với vai trò diễn viên. Cũng giống như mẹ đẻ của mình, sau cuộc tình lầm lỡ với tài tử Thành Long, Ngô Ỷ Lợi làm mẹ đơn thân. Cô một tay nuôi con gái nhỏ Ngô Trác Lâm, bất chấp nhiều điều tiếng của dư luận.

Như một sự lặp lại, cuộc đời Ngô Ỷ Lợi không hề có bóng dáng của bố, còn Ngô Trác Lâm từ khi sinh ra đến khi lớn lên không bao giờ được bố đẻ thừa nhận. Khi Trác Lâm trưởng thành, giữa hai mẹ con không tìm thấy tiếng nói chung, vì thế Ngô Trác Lâm không sống cùng mẹ. Hiện tại, Ngô Ỷ Lợi ở một mình. Ngô Trác Lâm kết hôn với bạn đồng giới người Canada, hiện sống ở nước ngoài.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Ngô Ỷ Lợi tâm sự rằng trải qua nhiều thăng trầm trong mối quan hệ với con gái, cô hiểu Trác Lâm đã trưởng thành và sẽ có cuộc sống tự lập. Cô đã cố gắng làm tròn trách nhiệm người mẹ trong 20 năm qua, và giờ không có gì để hối hận. Hiện cô mong muốn được sống cho chính mình, vì thế cô quay trở lại đóng phim và xuất bản sách: " Tôi muốn trở thành một diễn viên một lần nữa".

Ngô Ỷ Lợi sốc vì bố đẻ nối lại liên lạc sau 37 năm - Hình 2

Ảnh Ngô Ỷ Lợi và bố đẻ.

Diễn viên Hong Kong Ngô Ỷ Lợi sinh năm 1973, trong một gia đình không đầy đủ. Được mẹ yêu chiều nên cô từ nhỏ đã điệu đà, chịu chơi. Năm 17 t.uổi, cô trở thành Hoa hậu châu Á. Sau khi thành danh, cô đóng một số phim như Kẻ thắng làm vua, Hai phòng một vợ, Triệu tập nữ lang, Thần thám Lý Kỳ, Cá mè một lứa, Phi thường bảo tiêu. .. Sau khi vướng vào cuộc tình với Thành Long - một ngôi sao đã có vợ - cuộc đời của cô chìm vào bế tắc. Khi Ỷ Lợi mang bầu, Thành Long nói cô "cho anh vào tròng" nên kiên quyết không nhận con. Quãng thời gian sau này, sự nghiệp lỡ dở, kinh tế khó khăn, cộng việc làm mẹ đơn thân của một cô bé cá tính như Ngô Trác Lâm, Ngô Ỷ Lợi ngày càng tiều tụy.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Dàn sao nữ báo trước về bộ mặt thật của Seungri: BLACKPINK tỏ thái độ lạ, Sunmi có lời cảnh tỉnh sởn da gà01:27Dàn sao lố lăng của Cbiz ở Cannes: Bị hắt hủi đến bẽ mặt giữa thảm đỏ!01:18"Nữ hoàng nước mắt" Kim Ji Won hóa "Nữ hoàng sân bay": Lên đồ đơn giản vẫn xinh ngất ngây, khoảnh khắc kinh ngạc viral MXH04:44Nghệ sĩ Trung Quốc bị ghẻ lạnh, hắt hủi tại Cannes chỉ vì lo tạo dáng quá lâu02:49Đám cưới cặp diễn viên nổi tiếng gây sốt: Chú rể quỳ gối trao nhẫn, bạn thân của Son Ye Jin cùng 4Minute dẫn đầu dàn sao01:00Nữ thần Yoona (SNSD) đẹp phát sáng tại sân bay, khởi hành đi Pháp dự LHP Cannes03:32Han So Hee lên đường dự Cannes trong tối, thái độ gây chú ý trong lần đầu lộ diện sau khi chia tay03:18Mai Davika khoe visual ngọt ngào, phản ứng trước "mưa tiền" ngày sinh nhật03:32Xứ Hàn điên cuồng vì Byeon Woo Seok - Hye Yoon nói về tin hẹn hò, clip cặp Cõng Anh Mà Chạy tình tứ bão view vì như BinJin thứ 200:51SEVENTEEN bị HYBE đối xử bất công trong đợt comeback, fan phẫn nộ đòi công bằng02:57Bright Vachirawit xuống sắc thấy rõ sau tin hẹn hò, netizen chê nát nước02:54Tân Miss Supranational Thái Lan lộ diện: Là á hậu 3 MUT, nhan sắc đỉnh cao03:14Hyunjin (Stray Kids): Lao dốc vì scandal học đường, bị bạn bè tố đối xử tệ04:01Jennie (BLACKPINK) "xả ảnh" hiếm tại Met Gala hậu bị chê tan nát, rục rịch solo03:17Lâm Canh Tân bỏ sự nghiệp thi Tiến sĩ, "tình màn ảnh" Triệu Lệ Dĩnh ở đâu?02:44Rosé (BLACKPINK) tinh tế đáp trả cáo buộc lạm quyền, mắc bệnh ngôi sao03:23Triệu Lộ Tư xinh đẹp làm CĐM "quay xe", được cầu hôn bất ngờ bằng nhẫn kim cương02:53Han (Stray Kids): Từng nông nổi làm nhạc hư hỏng, nổi tiếng phải cúi đầu xin lỗi04:12Hoa hậu Hòa bình CH Séc 2024 lộ diện, nhan sắc hút hồn, body đỉnh như tạc tượng03:01BABYMONSTER "xử đẹp" hit của BLACKPINK tại fanmeeting Nhật, xử lý sự cố mượt mà03:23

Tiêu điểm

Con gái hở hàm ếch của Vương Phi và Lý Á Bằng ở t.uổi 18: Sang chảnh chuẩn tiểu thư nhà giàu, nhan sắc được cải thiện đáng kể
22:38:07 23/05/2024
Lương Triều Vỹ báo tin khủng sau khi vợ Lưu Gia Linh rao bán nhà, nghi ly hôn
15:06:30 23/05/2024
Seungri bị con trai trùm showbiz Hong Kong đuổi cổ
13:35:19 24/05/2024
Park Seo Joon bị tung bằng chứng hẹn hò mẫu nữ kém 10 t.uổi, dính nhau như sam từ Mỹ sang Nhật?
13:27:41 23/05/2024
Mr. Nawat tước quyền đăng cai MGI của Myanmar, á hậu bức xúc trả lại vương miện?
14:12:26 23/05/2024
Roy Kim: Người duy nhất thoát nạn Burning Sun, bị bố ruột từ mặt sau vụ Seungri
22:13:12 24/05/2024
Triệu Vĩnh Hinh: Mỹ nhân tuyệt sắc Bao Thanh Thiên, gây sốt khi sang Việt Nam
16:41:59 23/05/2024
BLACKPINK hoảng sợ vì Seungri "chơi khăm", Jennie "xù lông" dằn mặt giữa concert
09:03:34 24/05/2024
Rộ tin con trai Từ Hy Viên và chồng cũ thiếu gia bị đuổi học, người trong cuộc lên tiếng "cực căng"
22:23:26 23/05/2024
Thư Kỳ được khen "già đi một cách duyên dáng"
17:28:30 24/05/2024

Thông tin đang nóng

Vợ Decao ôm con khóc tố chồng tác động vật lý, ông nội cấm cháu nói giọng Nam
06:34:56 25/05/2024
NSND Thu Hà, Thúy Diễm chia tay 'Trạm cứu hộ trái tim'
05:57:11 25/05/2024
Nam Em tiết lộ điều đắt giá, rút ra bài học sau ồn ào bán thịt heo ở Đà Lạt
07:42:42 25/05/2024
Nguyện ước chưa thành của đôi trẻ t.ử v.ong trong vụ cháy ở Trung Kính
09:51:13 25/05/2024
Vụ cháy ở Trung Kính: Đau thương tiếng khóc ở nhà tang lễ, chủ nhà trọ lên tiếng
10:38:30 25/05/2024
Hôn lễ kín bưng của sao Vbiz ở nước ngoài, xa hoa không kém đám cưới Tăng Thanh Hà
07:27:13 25/05/2024
Hoa hậu Đặng Thu Thảo lộ diện, có hành động gây chú ý giữa lúc bầu lần 3
09:32:32 25/05/2024
Vụ tạt a-xít khi đang nhậu: Thêm 1 nạn nhân t.ử v.ong
09:23:29 25/05/2024
Vụ cháy ở Trung Kính: Cô gái thoát nạn nhờ đi chơi về muộn, bị chủ nhà khóa cổng
10:04:44 25/05/2024
Phương Oanh vừa sinh con đã bóc trần Shark Bình, lần đầu bại lộ sau 2 năm yêu
09:05:33 25/05/2024

Tin mới nhất

BABYMONSTER lộ bản chất tham vọng, "bóc trần" thái độ Jennie, Lisa với đàn em

08:02:05 25/05/2024
Sau thời gian ra mắt, BABYMONSTER đã có những chia sẻ về album đầu tay của nhóm. Qua đó, em gái BLACKPINK thể hiện rõ sự tham vọng của mình trong tương lai. Đặc biệt, Jennie và Lisa cũng bất ngờ được nhắc đến thu hút sự chú ý.

Trớ trêu bạn thân Jennie phải chứng kiến tình cũ Park Seo Joon hẹn hò tình mới

07:58:40 25/05/2024
Nhiều netizen nhận định Xooos đã gặp phải tình huống trớ trêu khi bị bắt ép phải xem cảnh tình cũ đang hạnh phúc bên mỹ nhân.

Mỹ nhân nghèo nhất showbiz 45 t.uổi vẫn trẻ đẹp, sự nghiệp lận đận chỉ vì chiều cao 1m76

07:36:39 25/05/2024
Có thời điểm mỹ nhân này phải sống những tháng ngày thiếu thốn khi ở trọ trong một căn hộ dưới tầng hầm và nhận t.iền trợ cấp từ cha mẹ.

Ánh mắt "see tình" đắm đuối của Kim Soo Hyun dành cho Kim Ji Won khiến MXH bùng nổ

07:33:22 25/05/2024
Nhất cử nhất động của Kim Soo Hyun và Kim Ji Won trong suốt thời gian qua liên tục chiếm sóng sự chú ý của truyền thông.

Ningning (aespa) được gọi là 'bản sao' của Lee Hyori với tạo hình Y2K

21:31:59 24/05/2024
Khán giả nhận xét với tạo hình lần này, Ningning làm người hâm mộ nhớ đến hình ảnh của Lee Hyori trong bản hit 10 minutes cách đây hơn 21 năm về trước.

Lee Do Hyun thoát vai thanh niên nghiêm túc: Biểu diễn "vô tri" nhưng nhiệt huyết bằng cả tính mạng, thu về đến hơn 357.000 lượt "thả tim"

20:34:10 24/05/2024
Dù không thể hoàn hảo tuyệt đối như idol chuyên nghiệp nhưng màn trình diễn vừa vô tri , hài hước lại hết sức nghiêm túc của Lee Do Hyun vẫn khiến cộng đồng mạng phát sốt.

Xứ Hàn điên cuồng vì Byeon Woo Seok - Hye Yoon nói về tin hẹn hò, clip cặp Cõng Anh Mà Chạy tình tứ bão view vì như BinJin thứ 2

20:27:17 24/05/2024
Màn xuất hiện của Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon (Cõng Anh Mà Chạy) trong chương trình Salon Drip mới đây khiến hàng triệu fan đứng ngồi không yên.

Sao nam "Khánh dư niên 2" bị bắt gặp thản nhiên động chạm vòng 1 bạn gái ngay tại sân bay

19:59:14 24/05/2024
Mới đây, blogger Lưu Đại Chùy đã tung tin hẹn hò giữa sao nam Khánh dư niên 2 Ngô Hạnh Kiện cùng nữ diễn viên Sử Sách.

Phàn Trị Hân lộ cảnh hậu trường với Chi Pu, nhìn nhau "ngọt như mật", fan hú hét

17:11:21 24/05/2024
Người hâm mộ của Chi Pu và sao nam Trung Quốc Phàn Trị Hân đang hú hét không ngưng trước màn kết hợp chưa từng có trong MV comeback của nữ ca sĩ. Độ đẹp đôi, tình tứ khiến ai nhìn vào cũng phải quắn quéo, nhất là trong hậu trường gần đâ...

Seulgi: "Cỗ máy nhảy" Red Velvet, visual đi ngược lại tiêu chuẩn cái đẹp xứ Hàn

16:47:57 24/05/2024
Seulgi được biết đến là một trong 5 thành viên của nhóm nhạc nữ nổi tiếng xứ kim chi - Red Velvet. Nữ ca sĩ nổi bật khi sở hữu giọng hát ngọt ngào, vũ đạo điêu luyện và vóc dáng gợi cảm.

Châu Hải My được mở nơi tưởng niệm đặc biệt, người hâm mộ có thể viếng online

16:17:30 24/05/2024
Sau khi an táng, khán giả của Châu Hải My có nhiều cách để tưởng nhớ và bày tỏ lòng kính trọng với cô. Trong số đó, người hâm mộ có thể viếng thăm bia mộ của Châu Hải My trực tuyến qua trang web của nghĩa trang Thiên Thọ.

Chompoo Araya khoe nhan sắc tại Cannes, chồng tỷ phú làm ngay một việc mát lòng

16:10:15 24/05/2024
Sự xuất hiện của Chompoo Araya trên thảm đỏ Cannes năm nay thu hút sự chú ý lớn của người hâm mộ. Cô được biết đến là mỹ nhân có cuộc hôn nhân hạnh phúc bên tỷ phú Nott Visrut.

Catriona Gray đã có "điềm báo" đăng quang MU 11 năm trước, người tiên tri là ai?

15:52:12 24/05/2024
Năm 2018, Catriona Gray vỡ òa khi được xướng ngôi Hoa hậu Hoàn vũ. Đáng chú ý, thành tích này của cô đã được tiên tri từ tận 11 năm trước khiến ai cũng bất ngờ, không thể tin nổi.

Nóng: Nam ca sĩ nổi tiếng bị bắt vì trộm cắp ở cửa hàng tiện lợi

15:39:27 24/05/2024
Ngày 24/5, Wikitree đưa tin nam ca sĩ G.Soul đã bị bắt quả tang ăn trộm rượu tại 1 cửa hàng tiện lợi ở Gangseo, Seoul (Hàn Quốc).

HOT: Park Seo Joon và nữ người mẫu kém 10 t.uổi bị tung ảnh thân mật

15:36:19 24/05/2024
Nghi vấn Park Seo Joon đang hẹn hò bí mật với nữ người mẫu kiêm diễn viên Lauren gây xôn xao MXH những ngày vừa qua.

Phía Park Seo Joon phản hồi đáng chú ý về tin hẹn hò nữ người mẫu kém 10 t.uổi

13:50:50 24/05/2024
Động thái từ công ty quản lý của Park Seo Joon khiến công chúng thêm phần hoài nghi, đồng thời cho rằng tài tử Thư Ký Kim Sao Thế và mẫu nữ Lauren thực sự đang yêu đương bí mật.

Vừa trở về từ Cannes, Han So Hee bị Suzy "hớt tay trên" vì scandal tình tay ba

13:46:25 24/05/2024
Sáng 24/5, tờ Xportsnews đưa tin nền tảng giao dịch ô tô đã qua sử dụng Hey Dealer vừa quyết định không gia hạn hợp đồng với Han So Hee.

Ca sĩ 9x lái Bentley gây tai nạn lộ thủ đoạn tiêu hủy bằng chứng g.ây s.ốc, bị "bóc" thêm quá khứ côn đồ

13:09:51 24/05/2024
Kim Ho Joong trong buổi trình diện điều tra. Người quản lý của nam ca sĩ khai nhận đã nuốt thẻ nhớ để tiêu hủy chứng cứ

Hot nhất Naver: Bạn gái tin đồn của Jimin (BTS) thực chất là tình cũ Seungri?

12:55:29 24/05/2024
Trên buổi livestream ngày 23/5, 1 netizen đã hỏi thẳng Song Da Eun rằng cô có phải bạn gái cũ của Seungri hay không. Nữ diễn viên này trả lời ngắn gọn là Không , nhưng lại giữ im lặng về tin đồn hẹn hò với Jimin.

Mẹ đẻ NewJeans bị thay thế, em gái BTS chưa biết về đâu, ILLIT thêm dầu vào lửa

11:32:51 24/05/2024
Truyền thông Hàn đưa tin, HYBE đã tìm được ứng viên tiềm năng cho vị trí CEO cũng như thành viên hội đồng quản trị mới của ADOR. Sau thông báo này, nhiều người lo lắng cho số phận của nhóm nữ NewJeans.

Có thể bạn quan tâm

Bãi biển Việt Nam lọt top 8 địa điểm tuyệt vời nhất cho người nghỉ hưu

Du lịch

12:33:28 25/05/2024
Tạp chí du lịch Travel+Leisure vừa giới thiệu 8 bãi biển tuyệt vời nhất thế giới cho người nghỉ hưu. Trong đó, tại khu vực châu Á, Nha Trang của Việt Nam là bãi biển duy nhất vinh dự được đề cử .

Trạm cứu hộ trái tim: Hồng Diễm 'thua trắng' trước Lương Thu Trang?

Hậu trường phim

12:32:16 25/05/2024
Trong Trạm cứu hộ trái tim, khán giả ghét nhân vật An Nhiên nhưng tán thưởng diễn xuất của Lương Thu Trang, trong khi ở vai nữ chính, Hồng Diễm chưa có sự đột phá.

10 thực phẩm giúp giảm tình trạng căng thẳng

Sức khỏe

12:20:17 25/05/2024
Đối với nhiều người, cách giảm cortisol trực tiếp nhất là giảm căng thẳng. Giảm mức độ căng thẳng có thể có nghĩa là cơ thể tạo ra ít cortisol hơn.

Ông Putin tuyên bố ông Zelensky hết tư cách tổng thống Ukraine

Thế giới

12:17:53 25/05/2024
Theo đài RT, ông Putin đưa ra phát biểu trên trong cuộc họp báo chung với Tổng thống Belarus Alexander Lukashenko tại Minsk hôm 24/5.

Myra Trần cùng danh ca Hương Lan hát về tình mẫu tử

Nhạc việt

12:17:20 25/05/2024
Đại diện gia đình nhạc sĩ Trịnh Công Sơn mong muốn để hát được nhạc Trịnh trước tiên phải là người tử tế và gia đình khuyến khích thế hệ tiếp nối thể hiện nhạc Trịnh theo cách của riêng mình.

Activision chính thức xác nhận trò chơi Call of Duty của năm nay

Mọt game

12:14:57 25/05/2024
Nhiều đồn đoán cho rằng Black Ops 6 sẽ tiếp nối câu chuyện của Black Ops Cold War, từng ra mắt vào năm 2020, với nhiều kết thúc khác nhau.

NewJeans vướng nghi án đạo nhái, người trong cuộc lên tiếng

Nhạc quốc tế

12:12:00 25/05/2024
NewJeans một lần nữa vướng phải lùm xùm đạo nhái nhóm nhạc Mexico có tên gọi Jeans từ những năm 1990. Cáo buộc này ban đầu nổ ra từ tháng 1 do tờ báo El Siglo của Mexico đưa tin.

Hoa hậu Bình Phương ngặt nghèo sau khi chồng Đức Tiến mất, phải nhận quyên góp

Sao việt

12:08:49 25/05/2024
Vợ hoa hậu của Đức Tiến vừa được nữ ca sĩ Trizzie Phương Trinh hé lộ tình trạng ngặt nghèo, khó khăn nơi đất Mỹ sau khi chồng mất đột ngột. Chi phí tang lễ tại đây không hề ít khiến gia đình xoay sở lao đao. Vợ cũ Bằng Kiều đã lên tiếng...

An Vy FapTV: Hot girl bị tố "ăn cháo đá bát", đóng cặp với Sơn Tùng M-TP

Netizen

12:03:48 25/05/2024
Từ một người mẫu ảnh, An Vy đầu quân cho FapTV và được mọi người chú ý nhờ gương mặt xinh xắn và nét diễn duyên dáng. Hiện tại, cô thực hiện cùng lúc vai trò diễn viên, streamer và một KOLs trên mạng xã hội.

Tủ đồ của phụ nữ Pháp không thể thiếu chân váy lụa: Diện kiểu slay lúng liếng hay thanh lịch công sở đều "over hợp"

Thời trang

11:53:47 25/05/2024
Chị em còn phân vân không biết phối đồ thế nào thì học ngay 7 cách cách mix siêu xinh giúp nàng cả tuần tự tin và nổi bật, đảm bảo xinh sang như gái Pháp nhé!

Sam giảm 'thần tốc' 20kg sau sinh, lý do bất ngờ

Làm đẹp

10:50:46 25/05/2024
Sam là mẹ bỉm sữa nhận nhiều chú ý vào thời điểm hiện tại. Sau 3 tháng sinh con, người đẹp khiến công chúng ngỡ ngàng vì đã lấy lại vóc dáng đẹp.

Bầu trời Trái Đất sắp xuất hiện vật thể mới sáng như Sao Mai

Lạ vui

10:34:13 25/05/2024
Ban đầu TsuchinshanATLAS được cho là một tiểu hành tinh nhưng quá trình phân tích những bức ảnh chi tiết hơn từ Đài thiên văn Núi Tím (Tsuchinshan) ở phía Đông TP Nam Kinh - Trung Quốc chụp được trước đó đã tiết lộ nó là một sao chổi.

Nhà giàu hay nghèo cũng nên vứt bỏ 8 đồ dùng sau, lý do không hề mê tín

Sáng tạo

10:30:45 25/05/2024
Chất lượng cuộc sống và sức khỏe gia đình có thể bị ảnh hưởng nếu không thay thế kịp thời 8 món đồ sau đây. Việc giữ lưu trữ những vật dụng không cần thiết sẽ làm giảm không gian sống và tạo ra môi trường lộn xộn.