Sở có 8 Phó Giám đốc: “Bộ Nội vụ sẽ yêu cầu Hà Nội báo cáo”

Theo dõi VGT trên

Trao đổi với báo chí về thông tin Sở Nội vụ Hà Nội có tới 8 Phó Giám đốc, ông Nguyễn Duy Thăng – Thứ trưởng Bộ Nội vụ nói: “Với trách nhiệm của mình, Bộ Nội vụ sẽ yêu cầu Hà Nội báo cáo”.

Ngày 27/6, tại buổi họp báo thường kỳ, lãnh đạo Bộ Nội vụ đã trả lời những vấn đề liên quan đến việc Sở Nội vụ Hà Nội có tới 8 Phó Giám đốc Sở – “lạm phát” 4 người so với quy định.

Trả lời báo chí về việc Sở Nội vụ Hà Nội “lạm phát” cấp phó, ông Trương Hải Long – Phó vụ trưởng Vụ Công chức, viên chức (Bộ Nội vụ) nêu rõ quan điểm của Bộ này là cần phải thực hiện nghiêm quy định của pháp luật liên quan đến cấp phó.

Sở có 8 Phó Giám đốc: Bộ Nội vụ sẽ yêu cầu Hà Nội báo cáo - Hình 1

Ông Nguyễn Duy Thăng cho biết, Bộ Nội vụ sẽ yêu cầu Hà Nội báo cáo thông tin Sở Nội vụ có 8 Phó Giám đốc

Theo ông Long, Thủ tướng đã có công văn chỉ đạo yêu cầu sau 30/6/2017 không còn cơ quan, tổ chức nào có số lượng cấp phó vượt quy định trừ trường hợp sáp nhập.

“Các địa phương sẽ phải có báo cáo trước 30/6 để Bộ Nội vụ tổng hợp báo cáo Chính phủ trước 30/7. Do đó chúng tôi vẫn đang đợi Hà Nội báo cáo phương án sắp xếp”, ông Long nói.

Thông tin cụ thể về sự việc ở Sở Nội vụ Hà Nội, Thứ trưởng Bộ Nội vụ Nguyễn Duy Thăng cho biết, theo Nghị định 24, số lượng phó giám đốc sở của Hà Nội và TP.HCM không quá 4.

Video đang HOT

Tuy nhiên, Điều 11, Nghị định 108 về chính sách tinh giản biên chế quy định, nếu trường hợp do sắp xếp tổ chức mà thôi giữ chức vụ hoặc được cử, bổ nhiệm giữ chức vụ thấp hơn thì sẽ được bảo lưu phụ cấp chức vụ đó đến hết thời hạn bổ nhiệm hoặc nhiệm kỳ.

Trường hợp thời hạn bổ nhiệm và nhiệm kỳ còn dưới 6 tháng thì bảo lưu 6 tháng hoặc cho đến khi nghỉ hưu, các quy định hiện đã quy định rõ.

“Tuy nhiên, với trách nhiệm của mình, Bộ Nội vụ sẽ yêu cầu Hà Nội báo cáo”, ông Nguyễn Duy Thăng – Thứ trưởng Bộ Nội vụ nói.

Về việc Sở Nội vụ Hà Nội “lạm phát” cấp phó, Bà Nguyễn Thị Liễu – Chánh Văn phòng Sở Nội vụ Hà Nội cho biết, trước đây Sở Nội vụ chỉ có 4 Phó Giám đốc. Tuy nhiên, trước khi Đại hội Đảng bộ TP Hà Nội (tháng 11/2015), số lượng cấp phó của sở này tăng lên như vậy.

“Trước Đại hội có 2 người không đủ tuổi tái cử được điều động về sở làm Phó Giám đốc cho đến tuổi nghỉ hưu. Hai người còn lại là Trưởng ban Thi đua khen thưởng và Trưởng ban tôn giáo – hàm Phó Giám đốc”, bà Liễu giải thích.

Trao đổi với báo chí, Giám đốc Sở Nội vụ Hà Nội Trần Huy Sáng cho biết, trong số 8 người này sẽ có 4 người nghỉ hưu trong 2 – 6 tháng tới. Còn 2 Phó Giám đốc Sở kiêm Trưởng Ban Tôn giáo và Trưởng Ban Thi đua theo mô hình tổ chức cũ, trong đó Phó Giám đốc kiêm trưởng ban Tôn giáo tháng 11 tới sẽ nghỉ hưu.

Quang Phong

Theo Dantri

Sở Nội vụ Hà Nội có 8 Phó giám đốc: Sẽ kiểm tra theo quy định

"Quy định của Nghị định 24 đã nêu rõ, số lượng Phó giám đốc Sở ở các tỉnh, thành không quá 3 người, riêng Hà Nội và TP.HCM không quá 4 người. Về trách nhiệm của Bộ Nội vụ, chúng tôi sẽ có báo cáo kiểm tra, và xử lý theo quy định", Thứ trưởng Bộ Nội vụ Nguyễn Duy Thăng cho biết.

Sở Nội vụ Hà Nội có 8 Phó giám đốc: Sẽ kiểm tra theo quy định - Hình 1

Thứ trưởng Nguyễn Duy Thăng chủ trì cuộc họp.

Chiều 27.6, Bộ Nội vụ đã tổ chức họp báo cung cấp thông tin định kỳ cho báo chí dưới sự chủ trì của Thứ trưởng Nguyễn Duy Thăng.

Về việc bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo, quản lý ở một số địa phương, Chánh văn phòng Bộ Nội vụ Nguyễn Tiến Thành cho biết, thời gian qua, một số địa phương có những sai phạm trong tuyển dụng, bổ nhiệm, gây bức xúc bất bình trong dư luận, làm giảm sút lòng tin của người dân với nền công vụ.

Thời gian qua, số lượng cấp phó tại một số cơ quan, đơn vị vượt quá quy định. Thực hiện chức năng, nhiệm vụ được giao và chỉ đạo của Thủ tướng, Bộ Nội vụ đã kiểm tra, phát hiện tại một số đơn vị như: Sở NN&PTNT tỉnh Thanh Hóa có 8 Phó giám đốc Sở, Sở TNMT tỉnh Bình Định có 6 Phó giám đốc Sở, Sở LĐTB&XH tỉnh Hải Dương có 44/46 công chức giữ chức vụ lãnh đạo, sở NN&PTNT tỉnh Thái Nguyên thừa 23 cấp phó.

Vừa qua, báo chí phản ánh Sở Nội vụ Hà Nội có tới 8 Phó giám đốc Sở, trong đó có 4/8 Phó giám đốc Sở hết tuổi tái cử, sẽ nghỉ hưu trong 2 - 6 tháng tới nhưng được bố trí về Sở Nội vụ.

Về vấn đề này, ông Trương Hải Long - Phó Vụ trưởng Vụ Công chức - Viên chức cho biết: "Quan điểm của Bộ Nội vụ cũng như chỉ đạo của lãnh đạo Bộ là cần thực hiện nghiêm quy định của pháp luật liên quan tới số lượng cấp phó. Về việc này, Thủ tướng Chính phủ đã có công văn chỉ đạo giao cho các Bộ, ngành, địa phương chủ động rà soát, có phương án sắp xếp, để bảo đảm sau ngày 30.6.2017, không còn các cơ quan, tổ chức thuộc và trực thuộc có số lượng cấp phó vượt quy định, trừ trường hợp đơn vị tiến hành sáp nhập tổ chức".

Ông Long cũng cho biết, Thủ tướng Chính phủ đã có văn bản yêu cầu các Bộ, ngành, địa phương sau ngày 30.6 phải tập hợp kết quả, phương án rà soát, rồi báo cáo Bộ Nội vụ, Thủ tướng Chính phủ trước ngày 30.7.

Theo quan điểm của Vụ Công chức - Viên chức, trường hợp thừa Phó giám đốc Sở tại Hà Nội cũng nằm trong lộ trình giải trình, cần phải đợi Hà Nội báo cáo phương án sắp xếp cán bộ theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ.

Thứ trưởng Nguyễn Duy Thăng cho biết: "Quy định của Nghị định 24 đã nêu rõ, số lượng Phó giám đốc Sở ở các tỉnh, thành không quá 3 người. Riêng Hà Nội và TP.HCM không quá 4 người.

Ngoài ra, điều 11, Nghị định 48 cũng đã nêu, với trường hợp do sắp xếp của tổ chức, phải thôi giữ chức vụ hoặc được bổ nhiệm giữ chức vụ thấp hơn, sẽ được bảo lưu phụ cấp chức vụ tới khi hết thời hạn nhiệm kỳ hoặc kết thúc nhiệm kỳ.

Về trách nhiệm của Bộ Nội vụ, chúng tôi sẽ có báo cáo kiểm tra, và yêu cầu xử lý theo quy định".

Thực hiện chức năng, nhiệm vụ được giao và chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Bộ Nội vụ đã tiến hành kiểm tra các vụ việc được báo chí phản ánh, thanh tra công vụ tại 11 địa phương, đơn vị, gồm: tỉnh Hà Giang; xã Hạ Sơn, huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An; huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế; huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk; tỉnh Bình Định; huyện Phong Điền, thành phố Cần Thơ; Cục thuế tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu thuộc Tổng cục Thuế, Bộ Tài chính; tỉnh Yên Bái; Trung tâm Pháp y thuộc Sở Y tế thành phố Đà Nẵng; huyện An Dương, thành phố Hải Phòng; huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương. Qua thanh tra, kiểm tra, Bộ Nội vụ đã phát hiện một số sai phạm trong công tác tuyển dụng, bổ nhiệm cán bộ, công chức. Bộ đã báo cáo cấp có thẩm quyền và đề xuất kiến nghị khắc phục, xử lý tồn tại, hạn chế, sai phạm trong công tác tuyển dụng, bộ nhiệm cán bộ, công chức, viên chức. Thủ tướng Chính phủ đã có ý kiến chỉ đạo xử lý nghiêm, yêu cầu thu hồi quyết định trái pháp luật, xem xét miễn nhiệm chức vụ, chấm dứt hợp đồng đối với các trường hợp qua kiểm tra phát hiện sai phạm, kiểm điểm, xác định rõ trách nhiệm và có hình thức xử lý đối với các tổ chức, cá nhân sai phạm theo quy định của pháp luật. Về kết quả, theo thông tin từ Bộ Nội vụ, tới nay, các địa phương đã tự khắc phục phần sai sót. Với huyện An Dương, thành phố Hải Phòng và huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương, ngay trong ngày hôm nay, Phó Chánh thanh tra Bộ đã xuống địa phương đôn đốc trực tiếp và sẽ có báo cáo cụ thể.

Theo Danviet

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Con tạt xăng đốt mẹ: Nạn nhân bỏng nặng, giám định tâm thần con traiCon tạt xăng đốt mẹ: Nạn nhân bỏng nặng, giám định tâm thần con trai
15:42:06 27/02/2025
Người đàn ông ở Bình Dương mua gần 400 tờ vé số, bất ngờ trúng thưởng 32 tỉ đồngNgười đàn ông ở Bình Dương mua gần 400 tờ vé số, bất ngờ trúng thưởng 32 tỉ đồng
07:20:28 28/02/2025
Phát hiện người đàn ông tử vong trong ô tô tại Hà NộiPhát hiện người đàn ông tử vong trong ô tô tại Hà Nội
14:46:25 28/02/2025
Hành khách bị ép ngồi cạnh người vừa qua đời trên máy bayHành khách bị ép ngồi cạnh người vừa qua đời trên máy bay
07:16:08 28/02/2025
TP.HCM: Bảo vệ phố đi bộ Nguyễn Huệ bị người dắt chó đánh trọng thươngTP.HCM: Bảo vệ phố đi bộ Nguyễn Huệ bị người dắt chó đánh trọng thương
15:47:20 27/02/2025
Nữ tài xế ô tô đánh nhau với người lái xe máy sau va chạm giao thôngNữ tài xế ô tô đánh nhau với người lái xe máy sau va chạm giao thông
07:38:50 28/02/2025
Vụ tai nạn giao thông khiến 3 người tử vong ở Hà Nội: Ô tô có phải đền xe máy?Vụ tai nạn giao thông khiến 3 người tử vong ở Hà Nội: Ô tô có phải đền xe máy?
06:28:33 28/02/2025
Tuyên dương 2 người dập lửa cứu nạn nhân vụ 'con dùng xăng đốt mẹ ruột'Tuyên dương 2 người dập lửa cứu nạn nhân vụ 'con dùng xăng đốt mẹ ruột'
15:44:33 27/02/2025

Tin đang nóng

Mỹ nhân cả đời chỉ đóng 1 phim mà nổi tiếng suốt 39 nămMỹ nhân cả đời chỉ đóng 1 phim mà nổi tiếng suốt 39 năm
05:56:07 01/03/2025
Chị chồng và mẹ chồng dọa đuổi khỏi nhà, tôi nhẹ nhàng đưa ra một thứ khiến cả hai sửng sốtChị chồng và mẹ chồng dọa đuổi khỏi nhà, tôi nhẹ nhàng đưa ra một thứ khiến cả hai sửng sốt
07:38:59 01/03/2025
Nóng: Mẹ Từ Hy Viên tuyên bố cho con rể cũ tất cả, nghi từ bỏ quyền nuôi cả 2 cháuNóng: Mẹ Từ Hy Viên tuyên bố cho con rể cũ tất cả, nghi từ bỏ quyền nuôi cả 2 cháu
06:10:47 01/03/2025
Sốc: Diễn viên Nữ Luật Sư Kỳ Lạ qua đời vì ung thưSốc: Diễn viên Nữ Luật Sư Kỳ Lạ qua đời vì ung thư
06:07:43 01/03/2025
Bố chồng kẹt sỉ lén lút cầm sổ tiết kiệm 3 tỷ vào phòng con dâu, chưa kịp phản ứng thì mẹ chồng chạy vào tiết lộ sự thật ngã ngửaBố chồng kẹt sỉ lén lút cầm sổ tiết kiệm 3 tỷ vào phòng con dâu, chưa kịp phản ứng thì mẹ chồng chạy vào tiết lộ sự thật ngã ngửa
08:19:59 01/03/2025
1 cặp đôi phim giả tình thật ngầm công khai hẹn hò: Nhà gái là nữ thần hack tuổi, nhà trai vừa giàu vừa giỏi1 cặp đôi phim giả tình thật ngầm công khai hẹn hò: Nhà gái là nữ thần hack tuổi, nhà trai vừa giàu vừa giỏi
07:07:23 01/03/2025
Nghệ sĩ Mỹ Dung bị tai nạn giao thông, phải khâu nhiều mũi trên mặtNghệ sĩ Mỹ Dung bị tai nạn giao thông, phải khâu nhiều mũi trên mặt
07:17:03 01/03/2025
NTK Phan Đăng Hoàng mang giấy dó đến triển lãm Milan Fashion Week 2025NTK Phan Đăng Hoàng mang giấy dó đến triển lãm Milan Fashion Week 2025
06:29:59 01/03/2025

Tin mới nhất

Thót tim cảnh nhấc xe bán tải cứu bé trai bị kẹt dưới gầm

Thót tim cảnh nhấc xe bán tải cứu bé trai bị kẹt dưới gầm

06:19:06 01/03/2025
Trong lúc đi học về, xe đạp do em N.H.N (11 tuổi) điều khiển va chạm với xe bán tải. Lực lượng chức năng phải điều xe cẩu đến hiện trường để giải cứu cháu bé lọt dưới gầm xe.
Đột ngột chuyển sai hướng, ô tô gây tai nạn liên hoàn ở Đắk Lắk

Đột ngột chuyển sai hướng, ô tô gây tai nạn liên hoàn ở Đắk Lắk

06:13:09 01/03/2025
Do chuyển hướng không đúng quy định, ô tô 4 chỗ đã gây tai nạn liên hoàn trên quốc lộ 26 (Đắk Lắk) khiến 1 người bị trọng thương.
Nam sinh lớp 6 nhảy xuống sông cứu bạn: Tìm thấy 2 thi thể

Nam sinh lớp 6 nhảy xuống sông cứu bạn: Tìm thấy 2 thi thể

06:06:52 01/03/2025
Lực lượng chức năng tỉnh Thanh Hóa đã tìm thấy 2 thi thể nam sinh học lớp 6 trong vụ đuối nước ở sông Chu, đoạn qua xã Xuân Tín, huyện Thọ Xuân.
Cùng nhóm bạn ra đập tắm, 2 học sinh bị chết đuối

Cùng nhóm bạn ra đập tắm, 2 học sinh bị chết đuối

14:58:17 28/02/2025
Trong quá trình cùng nhóm bạn xuống tắm tại khu vực đập nước, 2 em học sinh lớp 6 ở Đắk Lắk không may bị chết đuối.
Hóa chất lạ nghi là dầu bị đổ trên đèo Prenn

Hóa chất lạ nghi là dầu bị đổ trên đèo Prenn

10:42:30 28/02/2025
Một vệt nhỏ hơn cũng xuất hiện gần đoạn giao giữa đèo Prenn và lối vào Khu du lịch quốc gia hồ Tuyền Lâm. Ngoài ra, một vệt khác được phát hiện gần cuối đèo Prenn, theo hướng từ Liên Khương lên Đà Lạt.
Mua ô tô mà không đăng ký sang tên có thể bị phạt tới 12 triệu đồng

Mua ô tô mà không đăng ký sang tên có thể bị phạt tới 12 triệu đồng

08:32:32 28/02/2025
Theo Nghị định 168, hành vi không làm thủ tục cấp chứng nhận đăng ký xe, biển số xe trong trường hợp thay đổi chủ xe sẽ bị phạt.
Cháy cửa hàng điện thoại ở Đồng Hới, nhiều tài sản bị thiêu rụi

Cháy cửa hàng điện thoại ở Đồng Hới, nhiều tài sản bị thiêu rụi

12:36:32 27/02/2025
Đến khoảng 9h40 cùng ngày, vụ cháy cơ bản được khống chế, nhiều thiết bị điện tử như máy tính, điện thoại, loa bên trong cửa hàng bị thiêu rụi... gây thiệt hại lớn. Nguyên nhân vụ cháy hiện đang được điều tra, làm rõ.
Lâm Đồng: Xe tải chở bia cháy rụi cabin khi qua đèo Mimosa

Lâm Đồng: Xe tải chở bia cháy rụi cabin khi qua đèo Mimosa

12:33:49 27/02/2025
Sau khi xảy ra vụ việc, Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Lâm Đồng cùng Công an thành phố Đà Lạt đến hiện trường để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường điều tra nguyên nhân hỏa hoạn.
Nhanh chóng khống chế đám cháy phòng trà trong khu dân cư ở Đà Nẵng

Nhanh chóng khống chế đám cháy phòng trà trong khu dân cư ở Đà Nẵng

12:31:26 27/02/2025
Đến khoảng 8h30, đám cháy đã được khống chế. Vụ cháy không gây thiệt hại về người, mặc dù phát hiện sớm nhưng do phòng trà có nhiều vật dễ cháy khiến ngọn lửa bùng lên nhanh chóng, thiêu rụi toàn bộ tài sản bên trong.
Sạt lở đá sập nhà dân ở Thanh Hóa: Người thoát chết kể lại đêm kinh hoàng

Sạt lở đá sập nhà dân ở Thanh Hóa: Người thoát chết kể lại đêm kinh hoàng

07:44:54 27/02/2025
Tiếng đá sạt lở ầm ầm vang vọng, tôi chỉ kịp kéo tay vợ chạy thục mạng ra khỏi nhà. Vừa kịp thoát thân, những tảng đá khổng lồ đã ập xuống, san phẳng ngôi nhà , ông Bùi Văn Hanh kể lại giây phút kinh hoàng trong đêm.
Gặp sạt lở đất trên đường đi trồng ngô, mẹ trọng thương, con trai tử vong

Gặp sạt lở đất trên đường đi trồng ngô, mẹ trọng thương, con trai tử vong

20:37:58 26/02/2025
Hai mẹ con đang trên đường đi trồng ngô bất ngờ gặp đất đá sạt lở khiến người mẹ bị thương nặng, con trai tử vong.
Cà Mau: Dông lốc làm hư hỏng nhiều nhà cửa

Cà Mau: Dông lốc làm hư hỏng nhiều nhà cửa

20:20:10 26/02/2025
Ngoài ra, trên biển xảy ra 4 vụ việc làm 9 thuyền viên mất tích, chìm 2 tàu cá và cháy 1 tàu cá, ước thiệt hại về tài sản khoảng 1 tỷ đồng; 1 vụ điện giật làm chết 1 người.

Có thể bạn quan tâm

Ông Trump giữ 'mơ hồ chiến lược' về Đài Loan

Ông Trump giữ 'mơ hồ chiến lược' về Đài Loan

Thế giới

08:35:38 01/03/2025
Tổng thống Mỹ Donald Trump và Ngoại trưởng Mỹ Marco Rubio đã được hỏi liệu Washington sẽ hành động bảo vệ Đài Loan trước bất kỳ cuộc tấn công tiềm tàng từ Trung Quốc đại lục hay không.
Tình hình Giáo hoàng Francis tiếp tục cải thiện, hết suy thận

Tình hình Giáo hoàng Francis tiếp tục cải thiện, hết suy thận

Sức khỏe

08:31:05 01/03/2025
Sáng nay 27.2 (tối 26.2, giờ Ý), Văn phòng Báo chí Tòa thánh Vatican đã công bố cập nhật tình hình sức khỏe của Giáo hoàng Francis.
Thương anh rể cảnh "gà trống nuôi con", tôi biếu 500 triệu, nào ngờ anh từ chối nhận và đưa ra một nguyện vọng làm tôi điêu đứng

Thương anh rể cảnh "gà trống nuôi con", tôi biếu 500 triệu, nào ngờ anh từ chối nhận và đưa ra một nguyện vọng làm tôi điêu đứng

Góc tâm tình

08:28:10 01/03/2025
Mong muốn của anh rể đưa ra làm đầu óc tôi bối rối, ngổn ngang. Tôi mà không thực hiện nguyện vọng của anh là thấy có lỗi với chị gái.
Half-Life 3 chuẩn bị ra mắt, game thủ tìm thấy chứng cứ cực kỳ thuyết phục

Half-Life 3 chuẩn bị ra mắt, game thủ tìm thấy chứng cứ cực kỳ thuyết phục

Mọt game

08:17:03 01/03/2025
Vì lẽ đơn giản, Half-Life đã trở thành series có lượng fan hâm mộ khổng lồ và cũng đã quá lâu rồi, Valve chưa có bất kỳ động thái nào cho thấy muốn hồi sinh series này.
Xử phạt cô gái đăng tin ô tô biển kiểm soát TP Hồ Chí Minh bắt cóc sai sự thật

Xử phạt cô gái đăng tin ô tô biển kiểm soát TP Hồ Chí Minh bắt cóc sai sự thật

Pháp luật

08:12:55 01/03/2025
Chiều 28/2, Công an tỉnh Tây Ninh đã xử phạt vi phạm hành chính đối với L.N.Y. (ngụ phường Trảng Bàng, thị xã Trảng Bàng) về hành vi cung cấp thông tin bịa đặt, gây hoang mang cho người dân.
Khiến Quang Lê 'không thể nào chê', Khánh An giành á quân 'Solo cùng bolero'

Khiến Quang Lê 'không thể nào chê', Khánh An giành á quân 'Solo cùng bolero'

Tv show

07:54:53 01/03/2025
Khiến dàn giám khảo ấn tượng với màn hát live chuẩn, Khánh An vỡ òa khi giành danh hiệu á quân Solo cùng bolero 2024 .
Hoa hậu Thanh Thủy, Thùy Tiên trở thành đại sứ Lễ hội Áo dài TP.HCM 2025

Hoa hậu Thanh Thủy, Thùy Tiên trở thành đại sứ Lễ hội Áo dài TP.HCM 2025

Sao việt

07:41:41 01/03/2025
Nhiều nghệ sĩ, hoa hậu như Thùy Tiên, Thanh Thủy, Bảo Ngọc... được chọn làm đại sứ tại Lễ hội Áo dài TP.HCM năm 2025.
Phim 'Chốt đơn' có Quyền Linh, Thùy Tiên dời lịch chiếu

Phim 'Chốt đơn' có Quyền Linh, Thùy Tiên dời lịch chiếu

Hậu trường phim

07:14:45 01/03/2025
Đạo diễn Chốt đơn vừa thông báo dời lịch chiếu sang tháng 6.2025. Đây là tác phẩm có sự góp mặt của dàn nghệ sĩ như Quyền Linh, Hồng Vân, Hồng Đào, Thùy Tiên...
Sao nữ xuất hiện là sang chảnh tràn màn hình nhưng chỉ cần thở nhẹ thôi cũng thấy ác

Sao nữ xuất hiện là sang chảnh tràn màn hình nhưng chỉ cần thở nhẹ thôi cũng thấy ác

Phim việt

07:11:39 01/03/2025
Ngoài chuyện tình của cặp đôi Nhan Phúc Vinh - Tăng Huỳnh Như, khán giả xem phim Duyên còn đặc biệt chú ý vai phản diện sang chảnh Ái Mỹ do Lý Hồng Ân đảm nhận.
Phim Hàn 18+ hay "vượt mức cho phép" khiến 170 triệu người điên đảo, nữ chính đẹp bá cháy còn có cảnh nóng gây sốc

Phim Hàn 18+ hay "vượt mức cho phép" khiến 170 triệu người điên đảo, nữ chính đẹp bá cháy còn có cảnh nóng gây sốc

Phim châu á

07:02:22 01/03/2025
Bộ phim Friendly Rivalry (Cạnh Tranh Thân Thiện) hiện đang là từ khóa rất hot tại Hàn Quốc và nhiều quốc gia châu Á, trong đó dĩ nhiên có cả Việt Nam.
Sao Hàn trẻ trung hơn tuổi nhờ chăm diện 5 món thời trang

Sao Hàn trẻ trung hơn tuổi nhờ chăm diện 5 món thời trang

Phong cách sao

06:39:39 01/03/2025
Trang phục đóng vai trò quan trọng trong việc nâng tầm diện mạo. Điều này có nghĩa là, khi lựa chọn trang phục khéo léo, vẻ ngoài của chị em không chỉ sành điệu hơn mà còn toát lên sự tươi trẻ, ngọt ngào.