Sir Alex bị “chơi” vố đau, mất núi tiền
Sir Alex vừa mất cả núi tiền khi một nhóm CĐV Man United tại Iran “chơi xỏ” ông.
The Sun đưa tin, một nhóm CĐV Man United tại Iran đã tải về cuốn tự truyện của Sir Alex Ferguson rồi sau đó dịch nó ra tiếng bản địa. Công việc này đã hoàn tất, tạo ra rất nhiều bản sao cuốn tự truyện của Ông già gân ở đất nước Hồi giáo. Mỗi bản dịch được bán với giá 25 bảng và nhanh chóng tạo ra một cơn sốt. Nên biết tại Iran, có tới hơn 10 triệu fan Quỷ đỏ, chiếm 1/7 dân số nước này.
Trước thông tin nói trên, đáng ngạc nhiên là Sir Alex đang phải “mắt chữ ô, mồm chữ o” vì ngạc nhiên là… ức chế. Bởi tại Iran không có luật bảo vệ bản quyền với các sản phẩm nước ngoài. Vì thế, cựu HLV Man United sẽ không được hưởng dù chỉ 1 xu từ số tiền bán tự truyện của ông tại đất nước Hồi giáo.
Cuốn sách của Sir Alex đã bán được 850.000 bản tại Anh và được dịch ra 35 thứ tiếng, mới nhất là tiếng Mông Cổ. Dù sao thì Ông già gân cũng đã “vớ bẫm” khi chia sẻ những câu chuyện thâm cung, bí sử ở Man United!
Theo VNE
Rooney: Nợ David Moyes và 'nhớ' Sir Alex
Báo chí Anh hôm nay dẫn lời Wayne Rooney cho biết anh và đồng đội ở Man United giành chiến thắng 3-0 trước Olympiakos cho David Moyes và nhấn mạnh rằng họ mắc nợ ông thầy hiện tại của mình.
Rooney cho biết: "Tôi từng nói rằng màn trình diễn của chúng tôi trong mùa giải này không đủ tốt và chúng tôi nợ người quản lý một màn trình diễn lớn lớn".
"Chúng tôi biết là chúng tôi đã chơi tốt hơn so với những gì đã làm trong mùa giải này và như là một đội, chúng ta phải thực hiện nó ngay".
Phát biểu của Rooney là tâm điểm trên các mặt báo Anh ngày hôm nay.
Wazza cũng đề cập đến khó khăn trong khi Sir Alex đã ra đi: "Tôi nghĩ rằng luôn luôn có khó khăn khi Sir Alex ra đi. Đó rõ ràng là một sự thay đổi lớn nên chúng tôi biết là sẽ gặp khó khăn, nhưng chúng tôi không ngờ khó khăn lại lớn đến vậy".
Ở trận tiếp Olympiakos rạng sáng thứ 5 vừa qua, Man United đã giành chiến thắng 3-0 nhờ cú hat-trick của van Persie và giành vé vào tứ kết Champions League. Lễ bốc thăm vòng đấu này sẽ diễn ra vào 18 giờ tối nay (theo giờ Việt Nam).
Theo VNE
Sir Alex nhận bằng Tiến sĩ danh dự Cựu HLV MU vinh dự nhận được tấm bằng của Đại học Ulster vì những cống hiến to lớn cho bóng đá. Hôm qua, Sir Alex có mặt tại trường đại học Ulster, Bắc Ireland để nhận tấm bằng Tiến sĩ khoa học. Đây là phần thưởng danh dự mà trường Ulster dành cho cựu HLV MU vì những cống hiến to lớn...








Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Ronaldo U40 đánh bại bản thân trước tuổi 30

Hoàng Đức nhận 1 tỷ đồng trước giờ lên tuyển Việt Nam

Sergio Ramos lại tỏa sáng ở giải VĐQG Mexico

Điều chỉnh thiên tài của Amorim giúp Mazraoui tỏa sáng

Tiến Linh thoát vận đen, Công Phượng hết cơ hội lên tuyển Việt Nam

Simone Inzaghi của Inter Milan đã biến hình

Cựu tuyển thủ Hàn Quốc từng 'bắt chết' Messi đầu quân 1 năm cho ĐT Việt Nam

Bruno Fernandes ngồi cùng mâm với Mohamed Salah & Erling Haaland

Ronaldo gây bão MXH: "Bạn không giống tôi, bạn xấu quá!"

Cảnh trái ngược của Zirkzee và Garnacho

Vì sao Bruno Fernandes là cầu thủ gây tranh cãi nhất nước Anh?

MU miễn cưỡng nhìn Garnacho gia nhập Atletico Madrid
Có thể bạn quan tâm

Tổ Tiên căn dặn: "Đặt tủ lạnh ở 3 vị trí này hao tốn tiền của, làm mãi vẫn nghèo"
Trắc nghiệm
23:28:19 11/03/2025
Cặp sao Vbiz bị đồn "phim giả tình thật" tái hợp sau 10 năm: Nhà gái vừa đẹp vừa giàu, nhà trai trẻ mãi không già
Hậu trường phim
23:27:06 11/03/2025
Quá đau đớn trước lời cầu xin của mẹ Kim Sae Ron, chính Kim Soo Hyun đã phá nát danh dự một kiếp người
Sao châu á
23:20:53 11/03/2025
Nữ idol từng đóng vai chính Lật Mặt bị mỉa mai là "rắn độc Châu Á", nhiều scandal tới nỗi flop không thể vực dậy
Nhạc quốc tế
23:17:30 11/03/2025
6 bí quyết làm bánh xèo giòn rụm, không bị ướt bột
Ẩm thực
22:57:20 11/03/2025
Hoa hậu Thùy Tiên xuất hiện giữa ồn ào, Chi Bảo và vợ kém 16 tuổi mặn nồng
Sao việt
22:39:52 11/03/2025
Cận cảnh cây hoa sưa hot nhất Hà Nội khiến người người xếp hàng dài, chen chân từng mét để có bức ảnh "sống ảo"
Netizen
21:59:02 11/03/2025
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Dự kiến giảm khoảng 50% số tỉnh, 60-70% số xã
Tin nổi bật
21:49:37 11/03/2025
Chủ quán karaoke "bật đèn xanh" cho nhân viên bán ma túy để thu hút khách
Pháp luật
21:39:05 11/03/2025
Sao Hollywood 5 đời vợ Nicolas Cage bị bạn gái cũ kiện
Sao âu mỹ
21:37:09 11/03/2025