Sinh viên Y khoa buôn bán cần sa
Cảnh sát vừa bắt giữ Phạm Trọng Hiếu (20 tuổi, sinh viên năm 2, khoa Điều dưỡng của trường ĐH Y khoa Vinh) khi đang có hành vi mua bán trái phép 2 bánh cần sa .
Sáng 1/4, thiếu tá Nguyễn Thái Hòa , đội trưởng đội 3, Đội PCTPMT, công an tỉnh Nghệ An cho biết, đường dây mua bán cần sa mà Hiếu là một mắt xích quan trọng được cảnh sát xác lập chuyên án đấu tranh từ tháng 10/2013.
Theo đó, đường dây này có sự tham gia của một số sinh viên trường Đại học Y khoa Vinh. Thủ đoạn của chúng rất tinh vi, liều lĩnh, nguồn hàng được lấy từ Lào về rồi tập kết tại nhà của đối tượng ở huyện Nghi Lộc, Nghệ An.
Sau khi có hàng, các chân rết đến địa điểm này lấy đem đi bán lẻ cho các đối tượng khác ở TP Vinh và vùng lân cận. Mỗi lần giao hàng, chúng đều cho người đi trước, quan sát, dò đường xem có động tĩnh gì không.
Video đang HOT
Phạm Trọng Hiếu (ảnh nhỏ) và tang vật (ảnh lớn) là 2 bánh cần sa.
Sau một thời gian kiên trì theo dõi, đến 16h30 ngày 30/3, tại đường tránh Vinh thuộc địa bàn xã Nghi Hoa, huyện Nghi Lộc, cảnh sát bắt quả tang Phạm Trọng Hiếu đang có hành vi mua bán 2 bánh cần sa trọng lượng 2kg.
Tại cơ quan điều tra, nam sinh này khai mua số hàng trên với giá 26 triệu đồng rồi đem bán 29 triệu lấy tiền lời. Cũng từ lời khai của Hiếu, sáng nay, cảnh sát tiếp tục bắt một sinh viên khác. Hiện danh tính đối tượng này chưa được công an công bố.
Liên hệ với trường ĐH Y khoa Vinh, ông Nguyễn Trọng Tài, hiệu trưởng nhà trường xác nhận sự việc trên và cho biết đang phối hợp với công an tiếp tục điều tra làm rõ những sinh viên còn lại tham gia đường dây mua bán trái phép cần sa này.
Theo Zing
Sinh viên y khoa đi buôn ma túy để 'cải thiện'
Xẩm tối, Hiếu mang theo 2 bánh cần sa đến khu vực đường tránh TP. Vinh (Nghệ An) để bán cho khách hàng như đã hẹn trước. Khi đối tượng đang giao dịch, lực lượng công an đã ập tới bắt giữ.
Sáng 1/4, Phòng PC47, Công an Nghệ An cho biết, vừa bắt quả tang Phạm Trọng Hiếu (SN 1994, trú Nghi Yên, Nghi Lộc, hiện là sinh viên năm 2 ĐH Y khoa Vinh) đang có hành vi vận chuyển, buôn bán chất ma túy.
Đối tượng cùng tang vật được thu giữ. (Ảnh: Công an Nghệ An)
Thiếu tá Nguyễn Thái Hòa, Đội trưởng đội 3, đội phòng chống ma túy, PC47 (CA Nghệ An) cho biết, lúc 18h30' ngày 30/3, tổ công tác mật phục tại khu vực đường tránh TP. Vinh, đã bắt quả tang 2đối tượng đang thực hiện hành vi mua bán trái phép chất ma túy.
Lực lượng công an ập tới bắt giữ Phạm Trọng Hiếu, đối tượng còn lại đã bỏ chạy.
Tại hiện trường, công an thu giữ 2 bánh cần sa (trọng lượng gần 2kg) do Hiếu mang theo để giao dịch với đối tác. Phạm Trọng Hiếu khai nhận đã mua số ma túy này với giá 26 triệu đồng. Nếu giao dịch thành công sẽ kiếm được 6 triệu tiền hoa hồng .
Từ lời khai của Phạm Trọng Hiếu, ngày 1/4, CA Nghệ An bắt tiếp 1 đối tượng cũng là sinh viên trên địa bàn.
Theo thông tin ban đầu, hiện có nhiều sinh viên ở Nghệ An sa đà vào ăn chơi đã trở thành những mắt xích trong đường dây vận chuyển, mua bán ma túy. Các đối tượng mua hàng từ Lào về TP. Vinh và vùng phụ cận để tiêu thụ.
Hiện công an Nghệ An đang truy bắt những đối tượng còn lại trong đường dây ma túy này.
Cao Thái
Theo_VietNamNet
Đối tượng trồng cần sa trong nhà ở Hải Phòng từng là SV ĐH Luật Đỗ Hải Nam, đối tượng nghiện hút, bị phát hiện trồng cần sa trong nhà từng là sinh viên đại học Luật Hà Nội với thành tích học tập đáng nể. Đỗ Hải Nam, đối tượng trồng cần sa trong nhà tại cơ quan điều tra. Tuy nhiên, khi bước vào năm thứ 4, bố mẹ Nam chia tay. Sau cú sốc tinh...











Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Khởi tố, bắt giam 2 đối tượng xâm phạm lợi ích của Nhà nước

Mổ lợn dịch để bán, chủ lò mổ bị khởi tố

Truy nã cựu Chánh Văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo TPHCM

Giả danh tu sĩ đi bán nhang, kêu gọi quyên góp từ thiện để trục lợi

Bắt khẩn cấp tài xế tông chết người rồi rời khỏi hiện trường

Truy bắt 2 kẻ trộm chó cướp xe máy tại Tây Ninh

Xử phạt lái xe cứu thương vượt đèn đỏ không bật đèn còi ưu tiên

Đang trốn truy nã, bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn bị truy tố ở vụ án thứ 6

Làm rõ vụ việc chủ tàu cá ở TPHCM bị đánh tại Quảng Trị

Nửa đêm "hóa trang" đột nhập cửa hàng của chị gái trộm tiền

Khởi tố 3 đối tượng lừa livestream bán đá "đổ thạch"

Công an yêu cầu ngừng bán dầu ăn giả Gold Max, Tamin Gold, ChiCa
Có thể bạn quan tâm

Lâm Thanh Mỹ: "Tôi chưa sẵn sàng cho vai diễn phụ nữ trưởng thành"
Hậu trường phim
14:34:40 22/09/2025
Có anh, nơi ấy bình yên - Tập 30: Chủ tịch Thứ méo mặt vì bị nhà báo nắm thóp
Phim việt
14:29:02 22/09/2025
Thủ tướng Ấn Độ kêu gọi người dân ngừng sử dụng sản phẩm nhập khẩu
Thế giới
14:26:03 22/09/2025
Đức Phúc chiến thắng Intervision 2025 - Cột mốc chói lọi của âm nhạc đại chúng Việt Nam
Nhạc việt
14:25:21 22/09/2025
Soi cuộc sống trái ngược của nam diễn viên đình đám và con trai, nhiều người xót xa: Đừng dạy con bằng TIỀN và QUYỀN!
Sao châu á
14:12:49 22/09/2025
Phan Hiển khoe kho "vàng" vô giá cùng Khánh Thi nhưng xem đến cuối ai cũng bật cười vì một hành động
Sao thể thao
14:02:15 22/09/2025
Mỹ nhân Việt được truyền thông Trung Quốc khen nức nở, đẹp đến mức không kém cạnh Lưu Diệc Phi
Sao việt
13:54:44 22/09/2025
Tài xế kể phút sinh tử khi xe điện bị nước cuốn trôi
Tin nổi bật
13:54:03 22/09/2025
Vi nhựa có thể xâm nhập sâu vào mô xương gây ảnh hưởng đến sức khỏe ra sao
Sức khỏe
13:33:40 22/09/2025
Công chúa xinh đẹp nhất châu Âu một thời: Nhan sắc như bước thẳng ra từ trang truyện cổ tích
Netizen
13:13:16 22/09/2025