Sinh viên sản xuất hàng ngàn lít nước rửa tay phát miễn phí cho cộng đồng

Theo dõi VGT trên

Nhóm sinh viêngiảng viên đại học đã sản xuất hàng ngàn lít dung dịch rửa tay sát khuẩn đạt chuẩn để phát miễn phí cho người dân, các trường học để chung tay phòng chống Covid-19.

Ngày 18-3, có mặt tại Trường Đại học Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk, chúng tôi chứng kiến một không khí làm việc khẩn trương của nhóm sinh viên nhằm sản xuất, pha chế dung dịch rửa tay sát khuẩn phục vụ cộng đồng.

Sinh viên sản xuất hàng ngàn lít nước rửa tay phát miễn phí cho cộng đồng - Hình 1

Trường Đại học Buôn Ma Thuột sản xuất nước rửa tay sát khuẩn phòng chống Covid-19

Cô Nguyễn Trương Phương Thảo, giảng viên bộ môn bào chế, Trường Đại học Buôn Ma Thuột, cho biết trước diễn biến phức tạp của Covid-19, trong những ngày qua, nhóm sinh viên của nhà trường đang khẩn trương pha chế dung dịch rửa tay sát khuẩn để chủ động phòng chống Covid-19. Các sinh viên ý thức rất cao về trách nhiệm cộng đồng nên chỉ trong thời gian ngắn, đã pha chế được hơn 4.500 lít dung dịch rửa tay sát khuẩn. Nhà trường đã tổ chức phát miễn phí cho cộng đồng, các trường học trên địa bàn tỉnh.

Sinh viên sản xuất hàng ngàn lít nước rửa tay phát miễn phí cho cộng đồng - Hình 2

Sinh viên miệt mài pha chế nước rửa tay sát khuẩn phục vụ cộng đồng

Nhà giáo ưu tú, GS.TS Y học Đặng Tuấn Đạt, Hiệu trưởng Trường Đại học Buôn Ma Thuột, chia sẻ sau khi Việt Nam có những ca mắc Covid-19 đầu tiên, Ban giám hiệu nhà trường nhận định tình hình dịch bệnh sẽ diễn biến phức tạp. Đồng thời, thực hiện chỉ đạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo, hướng dẫn của Bộ Y tế, nhà trường đã thành lập ban chỉ đạo phòng chống dịch, thành lập 4 đội xung kích (gồm các bác sĩ, các cán bộ kỹ thuật) để vừa đảm bảo công tác phòng chống dịch trong trường vừa thực hiện nghĩa vụ với cộng đồng nếu xảy ra tình huống xấu.

Sinh viên sản xuất hàng ngàn lít nước rửa tay phát miễn phí cho cộng đồng - Hình 3

Video đang HOT

Nước rửa tay sát khuẩn của Trường Đại học Buôn Ma Thuột được chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng

Cũng theo Hiệu trưởng Đặng Tuấn Đạt, một trong những vấn đề đặt ra là vật tư y tế phục vụ cho công tác phòng chống dịch bệnh như khẩu trang, nước rửa tay sát khuẩn khan hiếm. Do đó, nhà trường đã thống nhất thành lập tổ pha chế nước rửa tay sát khuẩn với mục đích phục vụ cho nhà trường và chung tay bảo vệ cộng đồng. Đến nay nhà trường đã pha chế được hơn 4.500 lít dung dịch nước rửa tay sát khuẩn đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế, được cơ quan có thẩm quyền chứng nhận.

Sinh viên sản xuất hàng ngàn lít nước rửa tay phát miễn phí cho cộng đồng - Hình 4

Hàng ngàn lít nước rửa tay sát khuẩn được phát miễn phí cho cộng đồng để phòng chống Covid-19

Số dung dịch này được nhóm sinh viên đóng vào các chai nhỏ từ 100ml, 350ml… để thuận tiện trong việc sử dụng. Trường Đại học Buôn Ma Thuột cũng đã tổ chức cấp miễn phí cho 33 trường học trên địa bàn tỉnh với tổng cộng 1.000 lít, tặng 275 lít cho Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên, tặng Sở Y tế tỉnh Đắk Lắk 180 lít. Đồng thời, tổ chức phát miễn phí cho cộng đồng tại Hoa viên TP Buôn Ma Thuột và Quảng trường 10-3 TP Buôn Ma Thuột tổng cộng 2.045 lít, kèm theo tờ rơi tuyên truyền phòng chống Covid-19. “Là đơn vị đào tạo nguồn nhân lực cho ngành sức khỏe, Trường Đại học Buôn Ma Thuột sẻ tiếp tục đầu tư pha chế thật nhiều nước rửa tay sát khuẩn nhằm chung tay với cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh” – Hiệu trưởng Đặng Tuấn Đạt chia sẻ.

Cao Nguyên (nld.com.vn)

Trường ĐH Y Hà Nội lập tổ phản ứng nhanh sẵn sàng ứng phó với Covid-19

3 tổ ứng phó nhanh phòng, chống dịch Covid-19 vừa được Trường ĐH Y Hà Nội thành lập với 62 thành viên/tổ. Hơn 150 sinh viên sẽ tham gia, sẵn sàng làm nhiệm vụ.

Trong những ngày qua, tình hình dịch bệnh Covid-19 đang có những diễn biến phức tạp với nhiều ca nhiễm mới. Trước tình hình đó, Trường ĐH Y Hà Nội đã thành lập đội phản ứng nhanh phòng, chống Covid-19 với sự tham gia của gần 200 cán bộ, giảng viên, sinh viên.

Các thầy cô tham gia đều là những bác sĩ, chuyên gia hàng đầu của nhà trường trong các lĩnh vực y học dự phòng, truyền nhiễm, vi sinh, lâm sàng,... cùng các sinh viên y khoa.

GS.TS. Nguyễn Hữu Tú, Phó hiệu trưởng Trường Đại học Y Hà Nội cho biết, đội phản ứng nhanh này có nhiệm vụ hỗ trợ công tác phòng, chống dịch, cách ly nếu có sự cố xảy ra trong trường. Nếu cần huy động, đội phản ứng nhanh có thể sẵn sàng xung kích bất cứ lúc nào Chính phủ và thành phố Hà Nội cần.

Bên cạnh đó, mục tiêu của tổ còn tập trung vào công tác truyền thông, tăng cường nhận thức, chống tin giả về Covid-19.

Trường ĐH Y Hà Nội lập tổ phản ứng nhanh sẵn sàng ứng phó với Covid-19 - Hình 1

"Sinh viên Y không chỉ biết học mà còn biết chia sẻ gánh nặng với cộng đồng" (Ảnh: Nguyễn Bá Nhân)

Kể từ sau Tết Nguyên đán, khi sinh viên nhiều trường đại học vẫn nghỉ để phòng dịch, toàn bộ sinh viên của Trường ĐH Y Hà Nội đã quay trở lại trường học tập bình thường.

Với đặc thù học tập tại các cơ sở y tế, tiếp xúc thường xuyên với người bệnh, sinh viên y đã được trang bị những kiến thức, thái độ, kỹ năng đúng để tự bảo vệ bản thân, đồng thời là kênh hướng dẫn người bệnh và cộng đồng cách phòng tránh, chung tay cùng ngành y tế phòng, chống dịch.

BS Vũ Quốc Đạt, Trưởng phòng Hành chính, giảng viên Bộ môn Truyền nhiễm đồng thời cũng là thành viên của Tổ ứng phó nhanh cho biết: "Tùy vào mức độ, quy mô của dịch và nhu cầu thực tế, tổ sẽ triển khai cụ thể từng công việc, nhưng trước mắt tổ sẽ thực hiện các nhiệm vụ ưu tiên của nhà trường".

Trường ĐH Y Hà Nội hiện đang tiến hành công tác tập huấn, đào tạo kiến thức, kỹ năng và thái độ cho nhóm nòng cốt này để sẵn sàng với nhiệm vụ sắp tới.

Đối với các thành viên là giảng viên của nhà trường, các thầy cô vẫn đang tham gia công tác phòng chống dịch không chỉ ở trường mà còn ở nhiều bệnh viện thực hành, là những người trực tiếp tham gia khám, sàng lọc và điều trị bệnh nhân nhiễm và nghi nhiễm Covid-19. Đây đều là các bác sĩ đầu ngành và sẵn sàng làm việc theo sự điều động của Bộ y tế.

Đối với sinh viên, nhiệm vụ hàng đầu là học tập nhưng các em vẫn chia sẻ thời gian để tham gia tập huấn, tích lũy kiến thức, sẵn sàng tham gia khi có sự điều động của nhà nước.

"Nếu dịch bùng phát, nhu cầu nhân lực y tế là vô cùng lớn. Thầy trò nhà trường sẵn sàng nhận trọng trách tham gia trong cuộc chiến chống Covid-19.

Không chỉ những sinh viên tham gia tổ mà tất cả sinh viên từ năm 3 đến năm 6 của trường vẫn đang tham gia trực, theo dõi bệnh nhân trong quá trình thực hành lâm sàng", thầy Đạt cho biết.

Là bí thư của lớp Y5B, Nguyễn Bá Nhân, thành viên tổ ứng phó chia sẻ: "Em quyết định đăng ký tham gia tổ ứng phó nhanh với Covid-19 vì bản thân em là sinh viên Y, lại có nhiệt huyết của tuổi trẻ nên cần phải có một phần trách nhiệm".

Dù đã lường hết nguy cơ có thể gặp phải nhưng Nhân cho biết, bản thân em vẫn sẵn sàng tham gia vào công tác phòng, chống dịch.

"Em cho rằng, là người học y tuyệt đối không được hoảng loạn. Công tác phòng chống dịch đã được đẩy lên mức toàn cầu. Tất cả các cơ quan ban ngành đều cần tích cực tham gia, cho nên em thấy mình cần phải có trách nhiệm. Sinh viên Y không chỉ biết học mà còn biết chia sẻ gánh nặng với cộng đồng", Nhân cho biết.

Thúy Nga

Theo vietnamnet

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

TP.HCM: Xôn xao clip nhóm người ngang nhiên chặn xe kiểm tra giấy tờTP.HCM: Xôn xao clip nhóm người ngang nhiên chặn xe kiểm tra giấy tờ
07:40:03 10/03/2025
Hai cậu cháu tử vong cạnh chiếc xe máyHai cậu cháu tử vong cạnh chiếc xe máy
23:21:54 09/03/2025
Vợ chồng tâm thần nuôi 3 con trong căn nhà khiến ai cũng ám ảnh rùng mìnhVợ chồng tâm thần nuôi 3 con trong căn nhà khiến ai cũng ám ảnh rùng mình
22:04:43 09/03/2025
Thuyền chở 1,5 tấn cá trích bị sóng đánh lật úp khi vào gần bờThuyền chở 1,5 tấn cá trích bị sóng đánh lật úp khi vào gần bờ
12:40:19 10/03/2025
Vụ người mặc đồ giống Đặng Lê Nguyên Vũ ẩu đả: Công an làm việc với 4 đối tượngVụ người mặc đồ giống Đặng Lê Nguyên Vũ ẩu đả: Công an làm việc với 4 đối tượng
19:28:39 09/03/2025
Nguyên nhân vụ ô tô limousine 'chở người' trên nắp capo ở Đại lộ Thăng LongNguyên nhân vụ ô tô limousine 'chở người' trên nắp capo ở Đại lộ Thăng Long
18:13:58 09/03/2025
Vào rẫy gỡ camera giám sát, 2 vợ chồng bị điện giật tử vongVào rẫy gỡ camera giám sát, 2 vợ chồng bị điện giật tử vong
21:41:08 08/03/2025
Xe cứu thương cháy rụi trên cao tốc TPHCM Trung LươngXe cứu thương cháy rụi trên cao tốc TPHCM Trung Lương
18:42:23 09/03/2025

Tin đang nóng

Vợ Quý Bình bật khóc, nghẹn giọng nói 2 tiếng "Thưa chồng" trước khi đưa di hài đi hoả tángVợ Quý Bình bật khóc, nghẹn giọng nói 2 tiếng "Thưa chồng" trước khi đưa di hài đi hoả táng
12:56:55 10/03/2025
Vừa nhận lót tay hàng chục tỷ đồng, Thành Chung liền làm một hành động với vợ hotgirl Tuyên Quang, dân tình chỉ biết choángVừa nhận lót tay hàng chục tỷ đồng, Thành Chung liền làm một hành động với vợ hotgirl Tuyên Quang, dân tình chỉ biết choáng
09:48:38 10/03/2025
Quý Bình và 5 nam nghệ sĩ tài hoa ra đi đột ngột khi tuổi còn xanhQuý Bình và 5 nam nghệ sĩ tài hoa ra đi đột ngột khi tuổi còn xanh
12:44:00 10/03/2025
Hà Anh Tuấn nhắc kỷ niệm thời hâm mộ, "đốt tiền" vì Lam TrườngHà Anh Tuấn nhắc kỷ niệm thời hâm mộ, "đốt tiền" vì Lam Trường
10:44:04 10/03/2025
Có một nàng hậu không bao giờ trang điểmCó một nàng hậu không bao giờ trang điểm
12:54:33 10/03/2025
Clip sốc: Nhóm trẻ con vô tư dùng con trăn dài 2,5m chơi nhảy dây, nhận cái kết đắng tức thìClip sốc: Nhóm trẻ con vô tư dùng con trăn dài 2,5m chơi nhảy dây, nhận cái kết đắng tức thì
13:45:58 10/03/2025
Song Il Gook (Truyền Thuyết Jumong) bị chất vấn chuyện ăn bám vợ, suốt ngày ngửa tay xin tiền sinh hoạtSong Il Gook (Truyền Thuyết Jumong) bị chất vấn chuyện ăn bám vợ, suốt ngày ngửa tay xin tiền sinh hoạt
13:22:21 10/03/2025
Khung ảnh cực hot: Hội bạn F4 Hà thành của Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn "kề vai áp má" sau 5 năm chia phe!Khung ảnh cực hot: Hội bạn F4 Hà thành của Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn "kề vai áp má" sau 5 năm chia phe!
10:32:13 10/03/2025

Tin mới nhất

Phát hiện thi thể 1 phụ nữ trong rẫy mía sau 3 tháng mất tích

Phát hiện thi thể 1 phụ nữ trong rẫy mía sau 3 tháng mất tích

12:43:55 10/03/2025
Theo thông tin ban đầu, khoảng 16 giờ ngày 9-3, trong lúc chặt mía tại thôn 5, xã Ea Sar, người dân tá hỏa khi phát hiện thi thể một phụ nữ đã phân hủy trong rẫy mía, nên trình báo cơ quan chức năng.
Tìm thấy thi thể nam sinh mất tích khi tắm biển

Tìm thấy thi thể nam sinh mất tích khi tắm biển

12:34:06 10/03/2025
Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng cứu hộ và các cơ quan chức năng đã khẩn trương tìm kiếm. Tuy nhiên, điều kiện thời tiết xấu đã gây nhiều khó khăn cho công tác tìm kiếm, cứu hộ.
Ba xe máy đâm nhau trên quốc lộ 21, một người tử vong

Ba xe máy đâm nhau trên quốc lộ 21, một người tử vong

12:17:53 10/03/2025
Sau khi va chạm, mô tô biển số 90B2-341.3x đổ trượt về phía trước và va chạm với mô tô biển số 90F7-333x do anh Phạm Văn Mạnh (SN 1980, trú tại Liêm Chính, Phủ Lý) điều khiển, đi theo chiều Phủ Lý - Nam Định.
Quảng Nam: Thêm một học sinh huyện miền núi tử vong chưa rõ nguyên nhân

Quảng Nam: Thêm một học sinh huyện miền núi tử vong chưa rõ nguyên nhân

09:07:49 10/03/2025
Thời gian gần đây, huyện Nam Trà My liên tiếp ghi nhận nhiều trường hợp trẻ em có triệu chứng sốt phát ban nghi do sởi. Từ sau Tết, ngành Y tế Quảng Nam liên tục chỉ đạo, lập đoàn tăng cường vận động, triển khai các biện pháp ngăn chặn.
Những tỉnh chưa từng sáp nhập từ khi thành lập tới nay

Những tỉnh chưa từng sáp nhập từ khi thành lập tới nay

21:59:05 09/03/2025
Trung Kỳ gồm 11 tỉnh là Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Bình Thuận và phủ Thừa Thiên.
Lái ô tô liên tục quá 4 giờ, tài xế có thể bị phạt tới 5 triệu đồng

Lái ô tô liên tục quá 4 giờ, tài xế có thể bị phạt tới 5 triệu đồng

21:48:38 09/03/2025
Theo quy định, thời gian lái xe của tài xế ô tô không quá 10 giờ/ngày và không quá 48 giờ/tuần. Đồng thời, tài xế ô tô không được lái xe liên tục quá 4 giờ.
Xử phạt cán bộ Sở Tài chính vì bình luận khiếm nhã về chủ trương sáp nhập tỉnh

Xử phạt cán bộ Sở Tài chính vì bình luận khiếm nhã về chủ trương sáp nhập tỉnh

18:38:59 09/03/2025
Dùng tiktok cá nhân bình luận khiếm nhã về chủ trương sắp xếp đơn vị hành chính cấp tỉnh, T.D.T bị xử phạt 7,5 triệu đồng vì nội dung khiếm nhã, phân biệt địa phương.
Phát hiện thi thể 2 vợ chồng trong rẫy cà phê

Phát hiện thi thể 2 vợ chồng trong rẫy cà phê

18:36:44 09/03/2025
Tối 8/3, ông Phạm Thanh, Bí thư huyện ủy Đắk Mil cho biết, đã yêu cầu cơ quan chức năng làm rõ nguyên nhân 2 vợ chồng nghi bị điện giật tử vong trong rẫy cà phê.
Lúa khô cháy, người dân bất lực cắt cho bò ăn

Lúa khô cháy, người dân bất lực cắt cho bò ăn

18:09:21 09/03/2025
Nhiều diện tích lúa tại xã Adơk (Đak Đoa, Gia Lai) đang vào thời kỳ trổ bông nhưng bị thiếu nước khiến ruộng đồng nứt nẻ dẫn đến khô cháy. Người dân như ngồi trên đống lửa vì có nguy cơ mất trắng.
8 ngư dân rời tàu mắc cạn bơi vào bờ, một người mất tích

8 ngư dân rời tàu mắc cạn bơi vào bờ, một người mất tích

05:27:15 09/03/2025
Hai tàu cá của ngư dân Hà Tĩnh mắc cạn tại vùng biển Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi. Tàu có nguy cơ bị sóng đánh chìm nên 8 ngư dân rời tàu, bơi vào bờ khiến một người mất tích.
Hệ lụy đau lòng từ một vụ tai nạn do tự chế pháo

Hệ lụy đau lòng từ một vụ tai nạn do tự chế pháo

17:12:28 08/03/2025
Sau tiếng nổ chát chúa, em Phạm Đức A (SN 2012), trú tại khu phố Đông Hoà, thị trấn Nông Cống, huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hoá bị giập nát nhiều bộ phận trên cơ thể, buộc phải tháo bỏ bàn tay trái.
Du khách Canada vui mừng nhận lại giấy tờ tùy thân đánh rơi ở Việt Nam

Du khách Canada vui mừng nhận lại giấy tờ tùy thân đánh rơi ở Việt Nam

11:33:24 08/03/2025
Anh Braden Batsford, quốc tịch Canada, đánh rơi nhiều giấy tờ tùy thân trên hành trình khám phá Việt Nam bằng xe máy. Công an ở Hà Tĩnh đã vào cuộc hỗ trợ, giúp du khách này tìm lại giấy tờ.

Có thể bạn quan tâm

Truy sát chém nhau giữa trung tâm TPHCM, một người tử vong

Truy sát chém nhau giữa trung tâm TPHCM, một người tử vong

Pháp luật

14:58:37 10/03/2025
Hôm nay (10/3), Phòng Cảnh sát hình sự - Công an TPHCM phối hợp cùng Công an phường 4, quận 3 để điều tra, truy xét các đối tượng liên quan đến vụ án mạng một người tử vong xảy ra trên địa bàn.
Thống tướng Myanmar công bố thời điểm tổ chức tổng tuyển cử

Thống tướng Myanmar công bố thời điểm tổ chức tổng tuyển cử

Thế giới

14:48:20 10/03/2025
Báo Global New Light of Myanmar hôm nay 8.3 dẫn lời Thống tướng Min Aung Hlaing, đứng đầu chính quyền quân sự Myanmar, cho hay chính quyền quân sự sẽ tổ chức tổng tuyển cử vào tháng 12.2025 hoặc tháng 1.2026.
Toàn bộ các cảnh quay của Yoo Ah In trong The Match đều được giữ nguyên

Toàn bộ các cảnh quay của Yoo Ah In trong The Match đều được giữ nguyên

Hậu trường phim

14:42:35 10/03/2025
Đạo diễn Kim Hyung Ju cho biết, ông không cắt bỏ bất cứ cảnh quay nào của Yoo Ah In vì không muốn bộ phim phải chịu thêm tổn thất nào nữa .
Không thời gian - Tập 57: Tâm tỏ tình với thủ trưởng Đại

Không thời gian - Tập 57: Tâm tỏ tình với thủ trưởng Đại

Phim việt

14:31:55 10/03/2025
Trong trích đoạn giới thiệu Không thời gian tập 57, cô giáo Tâm (Lê Bống) quyết định một lần nữa bày tỏ tình cảm dành cho thủ trưởng Đại, dù biết có thể anh sẽ lại từ chối mình.
Dinh dưỡng cải thiện các triệu chứng của hội chứng Sjgren

Dinh dưỡng cải thiện các triệu chứng của hội chứng Sjgren

Sức khỏe

14:21:30 10/03/2025
Các khuyến nghị khác bao gồm tăng lượng acid béo omega-3 hấp thụ bằng cách ăn cá béo như cá hồi nhiều lần mỗi tuần và kết hợp các loại dầu lành mạnh như dầu ô liu và dầu hạt lanh.
Chiều cao gây sốc hiện tại của bộ 3 "em bé quốc dân" Daehan - Minguk - Manse ở tuổi 13

Chiều cao gây sốc hiện tại của bộ 3 "em bé quốc dân" Daehan - Minguk - Manse ở tuổi 13

Sao châu á

14:19:33 10/03/2025
3 nhóc tỳ Daehan - Minguk - Manse thừa hưởng gen của bố mẹ nên đã sớm sở hữu chiều cao nổi bật so với nhiều bạn bè cùng trang lứa.
Cảnh trái ngược của Zirkzee và Garnacho

Cảnh trái ngược của Zirkzee và Garnacho

Sao thể thao

14:19:31 10/03/2025
Manchester United chắc chắn sẽ trải qua cuộc đại thanh lọc vào mùa hè 2025, để tìm kiếm những cái tên phù hợp với sơ đồ 3-4-3 HLV Ruben Amorim ưa thích.
16 phút "nổi da gà" của SOOBIN: Visual màn hình LED đẹp chấn động, phong độ biểu diễn làm fan tự hào

16 phút "nổi da gà" của SOOBIN: Visual màn hình LED đẹp chấn động, phong độ biểu diễn làm fan tự hào

Nhạc việt

14:16:06 10/03/2025
Sau đêm diễn, khiến người hâm mộ nức nở vì biểu hiện sân khấu quá xuất sắc. Set diễn của giọng ca Giá Như dài 16 phút, hoành tráng như một minishow thực thụ.
Người con trai hiến giác mạc của ba: "Ba mất đi nhưng ánh sáng ấy còn mãi"

Người con trai hiến giác mạc của ba: "Ba mất đi nhưng ánh sáng ấy còn mãi"

Netizen

14:04:57 10/03/2025
Trong suốt quá trình bác sĩ thu nhận giác mạc của ba, người con trai điềm tĩnh, mắt không rời, thỉnh thoảng xoa cơ thể của ba như cách để ba bớt đau.
Bữa sáng hạng thương gia của 1 hãng hàng không gây sốc với thứ được mang ra, càng bực hơn nữa khi dụng cụ ăn uống lại là đũa

Bữa sáng hạng thương gia của 1 hãng hàng không gây sốc với thứ được mang ra, càng bực hơn nữa khi dụng cụ ăn uống lại là đũa

Lạ vui

13:47:59 10/03/2025
Được biết, đây là một tình huống xảy ra với một vị hành khách có tên là Kris Chari khi người này sử dụng hạng thương gia của Japan Airlines với chuyến bay từ Jakarta đến Tokyo.
Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn sau 5 năm nghỉ chơi: Tối còn ôm hôn, tự đào lại drama gốc mít, sáng ra nhìn nhau "sượng trân", "mất trí nhớ"!

Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn sau 5 năm nghỉ chơi: Tối còn ôm hôn, tự đào lại drama gốc mít, sáng ra nhìn nhau "sượng trân", "mất trí nhớ"!

Sao việt

13:36:59 10/03/2025
Hành động khoác tay nhau nhún nhảy trong sự hân hoan của Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn đã khiến cặp đôi nhân vật chính là cô dâu Salim và chú rể Hải Long bị giật spotlight .