Sĩ Thanh khoe vũ đạo đẹp mắt
Sĩ Thanh đã “quậy” hết mình cùng khán giả trong đêm nhạc (17/8) tại một phòng trà lớn ở TP.HCM.
Sĩ Thanh thể hiện bản mashup sôi động “Không trở về – Phép màu” đây là 2 ca khúc đánh dấu thời gian trở lại với âm nhạc của Sĩ Thanh sau 8 tháng vắng bóng. Với giai điệu trẻ trung cùng vũ đạo nóng bỏng, nữ ca sĩ đã khiến khán phòng trở nên “nóng” hơn bao giờ hết.
Với Sĩ Thanh, vũ đạo là một thế mạnh và để có được ưu thế này, cô đã phải trải qua thời gian luyện tập khá lâu. “Tôi vẫn còn nhớ khi đi tập vũ đạo lần đầu tiên vào năm lớp 10, tôi không phải là một cá nhân xuất sắc. Nhưng tôi không lấy làm nản chí, bởi những khi thể hiện vũ đạo, tôi cảm thấy rất thoải mái, cơ thể được giải phóng và giảm được mệt mỏi, căng thẳng. Vậy nên sau giờ học tôi luôn ở lại để tự mình tập luyện cho đến khi trung tâm đóng cửa thì mới ra về, và bây giờ thì vũ đạo không làm khó được tôi nữa (cười)” – Sĩ Thanh chia sẻ.
Sau ca khúc sôi động, Sĩ Thanh thể hiện bản hit “Xa anh chậm chậm thôi”, ca khúc ballad do nhạc sĩ trẻ Mina Huỳnh sáng tác đã giúp Sĩ Thanh được khán giả trẻ yêu mến nhiều hơn. Nữ ca sĩ cho biết hầu như mỗi lần đi diễn cô đều được khán giả yêu cầu thể hiện ca khúc “Xa anh chậm chậm thôi”, điều này khiến nữ ca sĩ rất hạnh phúc. Sĩ Thanh khá bất ngờ khi vừa thể hiện xong bản ballad này, cô được một fan tặng cho một chú gấu bông rất đáng yêu.
Video đang HOT
Vừa gây được sự chú ý qua vai diễn trong dự án “Căn hộ số 69″, Sĩ Thanh lại tiếp tục “gây náo loạn” với ca khúc “ Oh My Chuối” kết hợp cùng Addy Trần. Cô chia sẻ ca khúc này lấy ý tưởng từ nhân vật trong phim và là món quà giải trí dành tặng cho những khán giả của “Căn hộ số 69″. Tuy nhận nhiều phản ứng trái chiều từ khán giả khi “Oh My Chuối” ra mắt, thế nhưng ở các tụ điểm mà Sĩ Thanh đi diễn, cô thường xuyên nhận được yêu cầu từ khán giả muốn Sĩ Thanh thể hiện ca khúc này. Trong đêm qua cũng không phải là một ngoại lệ, Sĩ Thanh cùng “Oh My Chuối” đã mang đến một không khí cực kỳ sôi động cho các khán giả có mặt.
Ngoài lịch trình đi diễn, hiện nay Sĩ Thanh đang tất bật chuẩn bị cho MV tiếp theo của mình cũng mang phong cách quyến rũ, hiện đại cùng vũ đạo bắt mắt.
Theo Giadinhonline.vn
Hotgirl "Căn hộ số 69" náo loạn quán bar
Sau câu cảm thán "Oh My Chuối" ấn tượng trong "Căn hộ số 69", Sĩ Thanh đã nhanh chóng cho ra mắt ca khúc cùng tên rất sôi động.
Mới đây, Sĩ Thanh khá bất ngờ khi được nhạc sĩ Addy Trần tặng một món quà đặc biệt, đó chính là ca khúc Oh My Chuối! (Oops, Banana) - Câu cửa miệng đầy ấn tượng của Sĩ Thanh trong dự án sitcom "gây sốt" Căn hộ số 69.
Sĩ Thanh chia sẻ: "Đôi khi có những chuyện nhìn vậy nhưng không phải vậy mà khi ra kết quả mới đầy bất ngờ thú vị. "Oops Banana" cũng sẽ là một sản phẩm như vậy. Tôi hy vọng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả!"
Dự án "Căn hộ số 69" đã xây dựng hình ảnh của Sĩ Thanh bỗng nhiên gắn liền với... trái chuối
Trong những hình ảnh mới dự kiến sẽ xuất hiện trong MV đặc biệt của Sĩ Thanh, cô nàng diện trang phục sexy gây "náo loạn" trong quán bar
Sĩ Thanh hài hước: "Được khán giả yêu mến và nhớ đến chỉ bằng một câu cảm thán là điều tôi cảm thấy rất hạnh phúc. Nhưng thú thật là từ sau khi quay phần 1 của "Căn hộ số 69" đến nay, tôi sợ luôn món chuối vì khi quay đã ăn mấy nải chuối rồi!"
Đây cũng là món quà mà Sĩ Thanh muốn gửi đến những người luôn yêu mến và đặt cho cô nickname khá dễ thương: Nàng Chuối!
Trailer "Oh My Chuối" của Sĩ Thanh
Theo Trithuctre
4 ca sĩ Việt 'hứng đá' khi tung MV bị gắn mác phản cảm Sĩ Thanh, Mai Khôi, Angela Phương Trinh, Noo Phước Thịnh đã tạo nên cơn bão dư luận khi phát hành MV. Mai Khôi - MV "Tự sướng" Tự sướng (Selfie Orgasm) nằm trong dự án album nhạc dance Sài Gòn Boom Boom của Mai Khôi. Ca khúc do Mai Khôi sáng tác, do nhà sản xuất tên tuổi từng nhận giải Grammy Mark...








Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Hà Anh Tuấn ghi dấu concert quy mô nhất sự nghiệp: 20 nghìn khán giả tham dự, công bố 1 điều gây choáng

Tiên tri cực đỉnh về MV Bắc Bling: Nghe hát chay thôi là biết ngay top 1 trending!

Fan đua nhau cầu hôn ở concert bắt Hà Anh Tuấn làm chứng, nam ca sĩ dở khóc dở cười nói 1 câu

Chị Đẹp Concert bán vé chậm, chuyện có bất thường?

Hàng nghìn người tham gia, tự hào Gala âm nhạc "Vinh quang CAND Việt Nam"

Ca sĩ Bằng Kiều sốt 38 độ vẫn cố hát cùng Minh Tuyết

Hà Anh Tuấn 'vẽ' gì ở bản 'phác thảo hoa hồng' hoành tráng tại TP.HCM?

CĂNG: 2 rapper Gen Z nổi tiếng xác nhận bị quản lý lừa tiền, thiệt hại lên đến hàng tỷ đồng!

Khi nghệ sĩ trẻ vẽ lại bức tranh văn hóa xưa trong thời đại mới

Hoàng Thùy Linh nói gì khi được so sánh với Mỹ Tâm?

Đinh Hương tái xuất làng nhạc sau 8 năm với album Black Magic Woman

Biến concert thành lễ hội
Có thể bạn quan tâm

Các bên phát biểu gì trước đàm phán Kiev - Washington tại Saudi Arabia?
Thế giới
07:31:17 11/03/2025
Chuyện gì đã xảy ra với 218 đứa trẻ được sinh ra từ "ngân hàng tinh trùng của các thiên tài Nobel"?
Lạ vui
07:12:13 11/03/2025
Món quà được người mẹ đặt giữa nhà và phủ chăn kín mít khiến dân tình hoài nghi, vài giây sau lại mỉm cười hạnh phúc
Netizen
07:08:54 11/03/2025
Cha tôi, người ở lại - Tập 10: Nguyên tự nguyện cam kết 2 việc khó, để An được chơi với Thảo
Phim việt
07:06:45 11/03/2025
Nữ chính 'Cha tôi, người ở lại' gần 30 tuổi gây sốt với vai nữ sinh lớp 10 trong veo
Hậu trường phim
07:03:59 11/03/2025
Simone Inzaghi của Inter Milan đã biến hình
Sao thể thao
06:58:46 11/03/2025
Nam ca sĩ vừa qua đời đột ngột: "Ông hoàng RnB" Hàn Quốc, từng dìu dắt IU "một bước thành sao"
Sao châu á
06:49:44 11/03/2025
Tro cốt của diễn viên Quý Bình chưa được rải xuống biển theo di nguyện, lý do là gì?
Sao việt
06:45:18 11/03/2025
'Mỹ nhân kế' trong đường dây mua bán người sang Campuchia
Pháp luật
06:31:10 11/03/2025
Thực hư vụ ông Đoàn Văn Báu gây tai nạn giao thông rồi 'chối bỏ trách nhiệm'
Tin nổi bật
06:29:05 11/03/2025