Sharapova sống thử tại… khách sạn
Tài năng và vẻ đẹp của ngôi sao quần vợt người Nga, Maria Sharapova là điều khỏi phải bàn cãi. Cùng với đó, đời sống tình ái của hoa khôi trong làng banh nỉ thế giới còn luôn là tâm điểm chú ý của giới hiếu kỳ.
Nữ hoàng quần vợt Sharapova
Ai cũng rõ hồi cuối năm ngoái Sharapova đã khiến nhiều người không khỏi tò mò khi xuất hiện bên cạnh tay vợt người Bulgaria, Grigor Dimitrov tại Milan. Vẫn chưa hết, ngay trong thời điểm đang diễn ra giải quần vợt Australia mở rộng 2013, Sharapova còn hẹn hò với tay vợt có biệt danh “Baby Federer” tại một nhà hàng ở ngoại ô Melbourne (Australia).
Video đang HOT
Dimitrov và Sharapova sắp góp gạo thổi cơm chung?
Bẵng đi một thời gian, cặp đôi cọc cạch trên (Sharapova hơn Dimitrov 4 tuổi) lại đem tới sự bất ngờ cho nhiều người. Theo lời đồn đoán từ giới hiếu kỳ ở Bulgaria, dường như Dimitrov cùng “búp bê” xinh đẹp người Nga đang cuống cuồng đốt cháy giai đoạn một cách chóng vánh tới không ngờ. Mà theo đó, cả hai đang lên kế hoạch sống thử tại một khách sạn sang trọng nằm trong khu resort nổi tiếng Albena (phía Đông Bắc Bulgaria). Nhằm tránh phiền toái xảy đến, Dimitrov và Sharapova còn tính đến chuyện thuê đầu bếp riêng cùng một số nhân viên khác để phục vụ trong thời gian tá túc tại khách sạn. Dẫu chỉ là lời đồn đoán song nó cũng đủ khiến số đông hiếu kỳ đổ xô vào bàn tán.
Đáng nói, tới thời điểm hiện tại, người trong cuộc không phủ nhận mà cũng chẳng xác nhận thông tin đã nêu trên. Kể ra, nếu điều đó trở thành sự thật, vụ sống thử của Sharapova bên người tình kém mình 4 tuổi hứa hẹn sẽ gây ồn ào trong thời gian tới đây. Chí ít thì điều đó chứng tỏ rằng, cả Dimitrov lẫn Sharapova không còn ngần ngại khi công khai chính thức trước thiên hạ về mối quan hệ tình cảm vốn dĩ được giữ kín bấy lâu nay. Nhân đây, cần nói luôn, Sharapova trước đây đã từng đính hôn với VĐV bóng rổ người Slovenia, Sasha Vujacic. Đáng tiếc, cả hai đã nói lời chia tay với nhau. Còn với Dimitrov, tay vợt 22 tuổi từng có thời gian cặp kè Serena Williams. Rời bỏ Serena, ai dè Dimitrov lại dính chặt lấy một tay vợt khác.
Cũng liên quan đến Sharapova, nữ VĐV tennis quyến rũ này đang nhận được ánh mắt nể phục bởi tài kiếm tiền. Cụ thể, Sharapova đã nhận được khoản tiền kha khá từ công ty bất động sản có trụ sở tại Anh, Homestead qua dự án hợp tác xây dựng khu chung cư cao cấp tại thành phố Gurgaon (Ấn Độ).
Theo TTVH
Murray "đụng độ" bạn trai của Sharapova
Dễ dàng vượt qua Bernard Tomic ở vòng 2 (6-3, 6-1), tay vợt Andy Murray sẽ đối chạm trán với Grigor Dimitrov - người mà báo chí đưa tin là bạn trai của "Búp bê Nga" Maria Sharapova.
Sharapova và Dimitrov trên đường phố Milan.
Tay vợt người Bulgaria Dimitrov năm nay 21 tuổi, nghĩa là thua Sharapova tới 4 tuổi. Sharapova quen "phi công trẻ" này năm ngoái trên đường phố ở Milan, Italia. Ngay trước đó, Sharapova đã hủy hôn với cầu thủ bóng rổ người Slovenia Sasha Vujacic. Trong khi đó, bạn gái cũ của Dimotrov lại chính là Serena Williams - đối thủ kỵ giơ của Sharapova.
Dù đã thắng Dimitrov trong cả hai lần đối đầu trước nhưng Murray vẫn rất thận trọng trước trận đấu: "Dimitrov có lẽ chơi hay hơn Tomic. Cảm giác bóng của cậu ấy tốt hơn Tomic".
Theo TTVH
Maria Sharapova thăng hoa nhờ tình yêu "Búp bê" xinh đẹp người Nga, Maria Sharapova đang thể hiện phong độ sung mãn tại giải quần vợt Australia mở rộng 2013. Dường như liều thuốc mang tên tình ái đã giúp nữ VĐV tennis này thi đấu cực kỳ hưng phấn... Sharapova bay cao nhờ niềm cảm hứng mang tên Grigor Dimitrov BAY TRÊN ĐÔI CÁNH TÌNH YÊU Không thể phủ...







Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Cầu thủ Việt kiều nhận vinh dự giống Công Phượng, HLV Việt Nam tiết lộ kế hoạch ở châu Âu

Nunez đá hỏng luân lưu, Liverpool bị PSG loại khỏi Champions League

Thomas Tuchel sẽ triệu tập Marcus Rashford?

HLV Martinez giải thích lý do tuổi 40, Ronaldo vẫn lên ĐT Bồ Đào Nha

Neymar gặp dớp khó phá

Raphinha và Lewandowski thách thức kỷ lục lịch sử của Messi

Sergio Ramos lại tỏa sáng ở giải VĐQG Mexico

Điều chỉnh thiên tài của Amorim giúp Mazraoui tỏa sáng

Tiến Linh thoát vận đen, Công Phượng hết cơ hội lên tuyển Việt Nam

Cựu tuyển thủ Hàn Quốc từng 'bắt chết' Messi đầu quân 1 năm cho ĐT Việt Nam

Bruno Fernandes ngồi cùng mâm với Mohamed Salah & Erling Haaland

Ronaldo gây bão MXH: "Bạn không giống tôi, bạn xấu quá!"
Có thể bạn quan tâm

Nữ chính 'Quỷ nhập tràng': Đệ nhất mỹ nữ làng hài, U40 độc thân giàu có
Sao việt
16:00:05 12/03/2025
Sự thật tin đồn bất hòa giữa Lý Tiểu Long và sư phụ Diệp Vấn
Sao châu á
15:56:38 12/03/2025
Bất ngờ trước giọng hát của Liên Bỉnh Phát và ca sĩ Trung Quốc
Nhạc quốc tế
15:46:00 12/03/2025
Concert "Anh trai vượt ngàn chông gai" 2025 hứa hẹn lập kỷ lục Guinness
Nhạc việt
15:43:01 12/03/2025
Kim Soo Hyun thân mật với Seo Ye Ji cỡ này, bảo sao netizen nghi ngoại tình: Tự tay làm điều "vượt mức bạn diễn"
Hậu trường phim
15:38:35 12/03/2025
Té xe máy, nam thanh niên ở Trà Vinh bị mảnh gỗ đâm vỡ sàn hốc mắt
Sức khỏe
15:35:25 12/03/2025
Chủ shop hoa Hạ Long nhận cái kết "cực đắng" sau khi dạy nghề cho con gái hàng xóm: Cộng đồng mạng người trách "vô ơn", người nói "chuyện thường"
Netizen
15:12:46 12/03/2025
Một học sinh lớp 4 bị xe ben cán lìa chân
Tin nổi bật
15:11:02 12/03/2025
Bắt nhóm chuyên trộm cắp đèn năng lượng mặt trời ở nghĩa trang
Pháp luật
15:06:54 12/03/2025
Lê Phương hé lộ lý do nhận lời yêu chồng kém 7 tuổi
Tv show
14:56:49 12/03/2025