Shaiya làm game thủ bức xúc vì lỗi hẹn
Game thủ Shaiya nhận được thông báo lỗi hẹn chức năng Thánh chiến của NPH trong khi sự kiện Thỏ phục sinh chỉ mới bước vào những ngày đầu tiên.
Những ngày đầu tháng 04/2011, trên trang chủ Shaiya, NPH SaigonTel đã thông báo đến với người chơi của mình về việc khởi động lại Thánh Chiến, tính năng hoành tráng bật nhất có mặt tại Chương IV trước đây. Sự góp mặt của Thánh chiến trong phiên Chương V – Thánh tích phục hận đã làm cho rất nhiều game thủ háo hức chờ đợi những cuộc chiến trong tương lai. Việc dời thời điểm trở lại của tính năng này khiến không ít người chơi bức xúc và cảm thấy hục hẫn.
Trước đó, hầu hết trong số họ đều đã rất vui mừng khi được biết thông tin về sự trở lại bất ngờ này của Thánh chiến. Một game thủ đã bộc bạch: “Khi update chương V, Thánh chiến bị NPH đóng lại. Nhiều người trong G mình và các G khác nữa đã than phiền về tình trạng các trận chiến trong game đều không đủ lớn, không thật hoành tráng như hồi chơi chương IV. Nghe NPH cập nhật Thánh chiến trở lại, mình và nhiều người cũng mong chờ lắm. Nhưng giờ dời ngày thì hơi buồn thật, phải chờ lâu hơn. Cứ tưởng lễ lộc thì ở nhà đi war với cả hội được chứ, ai ngờ”.
Video đang HOT
Theo thông tin từ SaigonTel, thời điểm mắt tính năng Thánh chiến sẽ được dời từ ngày 09/04 sang ngày 16/04, lúc 19h00. Bên cạnh những tính năng war lớn giữa hai liên minh, người chơi còn được tận mắt chứng kiến sự xuất hiện của các boos mới, chỉ có trong thời gian Thánh chiến diễn ra. Tại mỗi vùng đất của mỗi liên minh, sẽ có các boss khác nhau, điều này tạo nên không khí hoành tráng hơn, kịch tính hơn khi người chơi trải nghiệm tính năng đáng giá này.
Thỏ phục sinh tiếp tục khuấy động không khí Shaiya
Ngoài ra, sự kiện Thỏ Phục Sinh chào đón Lễ phục sinh cũng được NPH chính thức thông báo đến người chơi Shaiya, và đã khởi động và ngày 07/04 vừa qua. Cơ hội sỡ hữu những viên đá triệu hồi có khả năng làm sống lại những chú Thỏ Phục Sinh đầy quyền năng. Tiêu diệt chúng, bạn sẽ nhận được những món quà vô cùng giá trị trong game. Đây được xem là món quà đền bù cho game thủ Shaiya của NPH cho việc lỡ hẹn cùng game thủ của mình.
Trang chủ Shaiya: http://shaiya.eplay.vn.
Theo diễn đàn Game8
Shaiya: Thánh chiến trở lại
Sau một khoảng thời gian khá dài update lên phiên bản Thách Tích Phục Hận, cuộc Thánh Chiến giữa 2 liên minh mới thực sự trở lại, hoành tráng và khốc liệt hơn trước
Xuất hiện từ phiên bản trước đó, Shaiya - Sự Vĩnh Cửu, sự trở lại của Thánh Chiến tại Chương V - Thách Tích Phục Hận đã và đang làm cho game thủ của GO này háo hức mong chờ, và thời điểm đó cũng đã chính thức khai mở. Vào ngày 01/04, nhóm phát triển Shaiya sẽ chính thức đưa cuộc chiến giữa các chiến binh trở lại với người chơi.
Sau khi thông tin này được NPH SaigonTel công bố, nhiều game thủ đã tỏ ra rất hào hứng và mong chờ cho đến thời điểm chính thức diễn ra sự kiện này. Nhiều bạn đã nhanh chóng đặt những câu hỏi đầu tiên của mình cho nhóm phát triển, với mong muốn có thêm càng nhiều thông tin giúp ích cho cuộc chiến sắp tới.
Theo thông tin từ người chơi Shaiya, đây là một trong những hoạt động đáng tham gia nhất của Shaiya để từ khi phiên bản Thánh Tích Phục Hận đến tay người chơi vào những tháng cuối năm 2011 vừa qua. Sự trở lại này có thành công hay không, câu trả lời nằm trong tay những game thủ Shaiya kì cựu, bởi chính họ mới thực sự đánh giá chính xác nhất những thay đổi trong game bằng kinh nghiệm bản thân. NPH SaigonTel, với hy vọng mang lại những trải nghiệm mới nơi người chơi, chắc hẳn sẽ làm hài lòng các "thượng đế" của mình. Cộng đồng Shaiya lại một lần nữa đắm mình trong dòng thác cảm xúc của những ngày huy hoàng trên chiến trường Thánh tích.
Trang chủ Shaiya: http://shaiya.eplay.vn.
Theo diễn đàn Game8
Shaiya: SaigonTel lấy lòng game thủ bằng "Đấu giá ngược" Với chỉ vài lần đấu giá, với lượng đầu tư khiêm tốn, game thủ đã có thể cầm trên người những vật phẩm "khủng" mà vốn dĩ chỉ có đại gia mới mong sở hữu. Trong vài ngày gần đây, không khí bàn luận sôi nổi, những lời kêu gọi tham gia sự kiện của game thủ cho chương trình "Đấu giá ngược"...