Sergio Ramos xuất hiện như sao phim hành động
Chiều tối hôm qua (theo giờ địa phương), tuyển Tây Ban Nha đã đặt chân xuống nước Pháp để bắt đầu chiến dịch. Nổi bật nhất trong thành phần đội tuyển chắc chắn là Ramos.
Bước ra từ máy bay chở đội tuyển Tây Ban Nha hạ cánh ở Pháp chiều tối qua, trông Ramos không khác gì diễn viên Hollywood.
Hai anh chàng cùng có tên Sergio ( Sergio Ramos và Sergio Busquet) nhưng đối lập về phong cách ăn mặc. Một người giản dị chân phương, một người cầu kỳ hoa mỹ. Trên sân cỏ cũng vậy, mặc dù thi đấu ở vị trí trung vệ nhưng Ramos rất biết cách trở thành trung tâm chú ý, khác hẳn Busquet đá cao hơn.
Chiếc kính và bộ râu quai nón làm tô điểm thêm vẻ bụi bặm phong trần của Ramos. Bước xuống máy bay, anh lập tức trở thành tâm điểm săn ảnh của cánh báo chí.
Còn nhớ, khi cùng Real sang Milan dự chung kết Champions League, Ramos cũng biết cách làm nổi bật mình lên giữa dàn trai đẹp Real.
Với chiếc kính đen, mái tóc đẹp hơn và phong cách mặc layering (nhiều lớp áo), trông Ramos còn ngầu hơn cả khi sang Pháp.
Video đang HOT
Sao trẻ Alvaro Morata cạo râu gọn gàng nhưng có vẻ bớt điển trai hơn. Anh là kỳ vọng đột biến số 1 trên hàng công tuyển Tây Ban Nha.
Thủ thành David de Gea bị nhóm fan cứng của Casillas được đà chỉ trích sau thất bại của đội bóng xứ bò tót trước đội nhược tiểu Georgia.
“Ông già gân” Aritz Aduriz của La Furia Roja. Cầu thủ 35 tuổi ra mắt đội tuyển từ ngày 8/10/2010, có 8 lần ra sân và ghi được 1 bàn thắng.
Trong ảnh là tiền vệ David Silva. Anh ra mắt TBN từ 15/11/2006, đến nay có 99 trận ra sân và ghi được 24 bàn.
Tấm hình các tuyển thủ chụp chung trên máy bay được Sergio Ramos đăng tải trên Instagram.
Đây là chiếc xe chở đội tuyển Tây Ban Nha.
Thầy trò HLV Vicente Del Bosque đóng quân ở khách sạn 4 sao Atalante Relais Thalasso and Spa nằm trên hòn đảo Ile de Re, giá 193 bảng.
Theo Zing
Thiếu nữ Pháp thờ ơ với EURO 2016 trước "giờ G"
Người dân pháp nói chung và các CĐV nữ quốc gia này nói riêng vẫn khá thờ ơ với giải đấu lớn nhất châu Âu đang được tổ chức trên đất nước mình.
Thiếu nữ Pháp lạnh lùng với EURO.
Có mặt tại Paris, chúng tôi cảm nhận được bầu không khí đang nóng dần lên trước giờ khai mạc, nhưng có lẽ đó chỉ là công tác chuẩn bị của BTC, với sự tăng cường an ninh được đặt lên hàng đầu. Nỗi lo về khủng bố và mới đây là trận lũ lịch sử cùng những vụ đình công, khiến người dân Pháp vẫn khá "lạnh lùng" với EURO, dù trái bóng chỉ lăn sau ít giờ đồng hồ nữa.
An ninh tại Paris được thắt chặt.
Không nhiều người tới Fanzone, trong ngày khu vực dành riêng cho CĐV và người hâm mộ môn thể thao vua chính thức khai mạc; bất chấp những nỗ lực tăng cường và thắt chặt an ninh tối đa của lực lượng chức năng. Nếu ai đặt hy vọng vào một Paris hừng hực không khí ăn bóng đá, ngủ bóng đá trong dịp EURO, chắc hẳn sẽ hụt hẫng và thất vọng khi thấy tình cảnh thờ ơ hiện tại của người dân Paris.
Ngay cả những cô gái Pháp vốn nổi tiếng bốc lửa, sexy, cũng khá lạnh nhạt khi ra đường. Họ cũng không tụ tập đông nhảy múa, ca hát, hay đơn giản chỉ là khoe những trang phục, vẽ mặt... cũng không nốt.
Theo Dân Việt
Chuyện EURO 2016: Bóng đá, sex và bia Mua dâm bị phạt nặng, không được tụ tập xem bóng đá trước quán bar, các quý ông đam mê túc cầu có phần thất vọng vì EURO 2016. 1. Thierry Braillard, Bộ trưởng Thể thao Pháp, vừa ra quyết định khiến nhiều CĐV bóng đá, chủ yếu là phái nam, phải thất vọng. Quyết định mới này cấm việc tụ tập theo...








Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Ronaldo U40 đánh bại bản thân trước tuổi 30

Hoàng Đức nhận 1 tỷ đồng trước giờ lên tuyển Việt Nam

Sergio Ramos lại tỏa sáng ở giải VĐQG Mexico

Điều chỉnh thiên tài của Amorim giúp Mazraoui tỏa sáng

Tiến Linh thoát vận đen, Công Phượng hết cơ hội lên tuyển Việt Nam

Simone Inzaghi của Inter Milan đã biến hình

Cựu tuyển thủ Hàn Quốc từng 'bắt chết' Messi đầu quân 1 năm cho ĐT Việt Nam

Bruno Fernandes ngồi cùng mâm với Mohamed Salah & Erling Haaland

Ronaldo gây bão MXH: "Bạn không giống tôi, bạn xấu quá!"

Cảnh trái ngược của Zirkzee và Garnacho

Vì sao Bruno Fernandes là cầu thủ gây tranh cãi nhất nước Anh?

MU miễn cưỡng nhìn Garnacho gia nhập Atletico Madrid
Có thể bạn quan tâm

Muốn phòng khách vượng khí, tài lộc dồi dào, chọn ngay 3 loại cây cảnh 'năng lượng dương' này
Trắc nghiệm
23:05:37 11/03/2025
6 bí quyết làm bánh xèo giòn rụm, không bị ướt bột
Ẩm thực
22:57:20 11/03/2025
Nghi vấn Kim Sae Ron bị ép tiếp khách vào ngày xảy ra vụ say rượu lái xe?
Sao châu á
22:44:33 11/03/2025
Hoa hậu Thùy Tiên xuất hiện giữa ồn ào, Chi Bảo và vợ kém 16 tuổi mặn nồng
Sao việt
22:39:52 11/03/2025
Cận cảnh cây hoa sưa hot nhất Hà Nội khiến người người xếp hàng dài, chen chân từng mét để có bức ảnh "sống ảo"
Netizen
21:59:02 11/03/2025
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Dự kiến giảm khoảng 50% số tỉnh, 60-70% số xã
Tin nổi bật
21:49:37 11/03/2025
Chủ quán karaoke "bật đèn xanh" cho nhân viên bán ma túy để thu hút khách
Pháp luật
21:39:05 11/03/2025
Sao Hollywood 5 đời vợ Nicolas Cage bị bạn gái cũ kiện
Sao âu mỹ
21:37:09 11/03/2025
Hoàng Hiệp kể về giai đoạn trầm cảm trong thời gian sinh sống tại Mỹ
Tv show
21:23:25 11/03/2025
Album mới của Jennie (BlackPink) được Grammy vinh danh
Nhạc quốc tế
21:18:37 11/03/2025