Sếp Vinalines nhận valy đầy tiền sau thương vụ “khủng”

Theo dõi VGT trên

Xếp những cọc tiền 500.000 đồng vào hai valy nhỏ có tay kéo, Sơn hai lần gặp sếp Dương Chí Dũng giao tiền chia chác 10 tỷ đồng sau thương vụ mua ụ nổi 83M…

Sếp Vinalines nhận valy đầy tiền sau thương vụ khủng - Hình 1

Ụ nổi dài hơn 180 m, rộng hơn 30 m được Vinalines giờ đắp chiếu tại Cảng Gò Dầu (Long Thành, Đồng Nai) song nhà nước vẫn phải thanh toán các chi phí lên tới gần một tỷ đồng mỗi tháng

Theo cơ quan điều tra, năm 2006 khi có chủ trương đầu tư dự án xây dựng nhà máy sửa chữa tàu biển phía Nam, Vinalines tổ chức đoàn công tác sang Nga khảo sát việc mua ụ nổi phục vụ cho việc sửa chữa tàu.

Qua chuyến làm việc, ông Dũng, Mai Văn Phúc (Tổng giám đốc), Trần Hữu Chiều (Phó tổng giám đốc kiêm Trưởng ban quản lý dự án, trưởng đoàn khảo sát), Trần Hải Sơn (Phó trưởng ban quản lý, thành viên đoàn khảo sát), Mai Văn Khang (Ban quản lý dự án) biết ụ nổi 83M sản xuất năm 1965 tại Nhật, bị hư hỏng nặng, đã bị cơ quan đăng kiểm Nga dừng phân cấp không cho hoạt động từ năm 2006 nhưng vẫn thống nhất mua. Người sốt sắng trong vụ này được cho là ông Dũng.

Cáo buộc của cơ quan điều tra cho rằng, ông Dũng, Phúc chỉ đạo Chiều, Sơn, Khang phải “hợp thức hóa thủ tục để mua bằng được thông qua công ty AP”, với giá 9 triệu USD. Lời khai của Chiều thể hiện, với chỉ đạo mua với giá cao nêu trên nên Chiều hiểu dứt khoát AP phải chia lại cho Dũng, Phúc một khoản tiền lớn, cụ thể bao nhiêu thì không biết. Do vậy, dù biết ụ nổi quá niên hạn sử dụng tới hàng chục năm, không đủ điều kiện nhập khẩu, Chiều vẫn ký các văn bản đề nghị mua. Hậu quả, tổng tiền phê duyệt mua, vận chuyển, tổ chức sửa chữa ở Việt Nam được điều chỉnh lên tới 19,5 triệu USD.

Quá trình điều tra vụ án, những khuất tất trong thương vụ mua bán khủng gây thiệt hại nghiêm trọng cho nhà nước đã được Bộ Công an đưa ra ánh sáng. Ông Goh Hoon Seow (Giám đốc AP) thừa nhận trước khi Vinalines ký hợp đồng, ông đã gặp Sơn tại Việt Nam, nói: “Ông chuẩn bị nhận tiền lại quả, tôi đã thống nhất với ông Dũng và ông Phúc rồi. Các ông ấy nói giao cho ông 1,666 triệu USD”.

Sơn sau đó được ông Dũng xác nhận việc này, nói: “Chia 10 tỷ đồng cho anh, 10 tỷ đồng cho anh Phúc, còn lại cho em”. Nghe vậy, Sơn hiểu trong việc mua bán ụ nổi 83M, ông Dũng, Phúc và ông Goh đã có thỏa thuận ngầm trước đó để tạo điều kiện cho AP bán được ụ nổi cho Vinalines. Số tiền 1,666 triệu USD (hơn 28 tỷ đồng) nằm trong khoản 9 triệu USD Công ty AP nhận trong thương mua bán khủng trên.

Video đang HOT

Để chuyển tiền, Sơn được Giám đốc của AP đề nghị cung cấp một công ty có tài khoản mở tại Ngân hàng UOB chi nhánh TP HCM để chuyển tiền về. Sơn mượn tại khoản của Công ty Phú Hà (chị gái Sơn làm giám đốc), doanh nghiệp này không thực hiện bất kỳ công việc gì liên quan ụ nổi 83M. Hơn 10 ngày sau khi tiền về, tháng 7/2008, khi ông Dũng vào TP HCM công tác, Sơn gọi điện thoại hẹn nói: “Em chuyển bác ít quà”.

Sơn sau đó về nhà xếp 100 cọc tiền mệnh giá 500.000 đồng (tổng cộng 5 tỷ) vào chiếc valy tay kéo mang đến khách sạn gặp ông Dũng trong phòng VIP của khách sạn trên đường Võ Văn Tần. Sơn nói:”Theo chỉ đạo của bác, hôm nay em chuyển trước 5 tỷ đồng, số còn lại em chuyển bác sau”.

Lần thứ hai, Sơn giao nốt 5 tỷ đồng cho ông Dũng tại nhà mẹ vợ ông này ở Hải Phòng, cũng đưa chiếc valy tương tự. Sếp của Vinalines nhận nói: “Cám ơn em”.

Cũng trong tháng 6-7/2008, Sơn đã liên lạc với ông Phúc để “xin phép đến nhà giao tiền”. Chiếc valy chứa 2,5 tỷ đồng sau đó được Sơn giao cho ông Phúc tại nhà riêng ở khu chung cư làng quốc tế Thăng Long, Hà Nội. Gần một tháng sau, Sơn lại giao valy có 5 tỷ đồng cho ông Phúc. Lần thứ ba, 2,5 tỷ đồng được Sơn giao tại Hải Phòng, tiền được cho vào chiếc cặp màu đen.

Khoảng cuối năm 2008, sau khi ụ nổi đưa về Việt Nam, Sơn đã giao 340triệu đồng cho Chiều, tiền đựng trong túi nilon, nói: “Gửi anh chút tiền bồi dưỡng”. Chia song cho 3 người, Sơn trả công chị gái 2 tỷ đồng do cho mượn tài khoản. Số còn lai hơn 5,8 tỷ đồng, Sơn hưởng.

Theo cơ quan điều tra, do chị gái Sơn không biết việc ăn chia nên không bị xử lý hình sự. Hành vi của ông Dũng, Phúc, Chiều và Sơn đã phạm vào tội Tham ô tài sản.

4 người này cùng 3 cán bộ hải quan và 3 nghi phạm khác còn có dấu hiệu Cố ý làm trái quy định nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng trong việc mua ụ nổi trái quy định. Cơ quan điều tra cáo buộc họ đã đưa ụ nổi là “đống sắt thép gỉ” 83M về Việt Nam, khiến tổng tiền đổ vào đây (cả mua bán, và sửa chữa, bảo quản…) lên tới hơn 525 tỷ đồng, tương đương hơn 24 triệu USD, trong khi chưa một lần được đưa vào sử dụng. Hành vi làm trái của 10 bị can đã gây thiệt hại cho nhà nước hơn 335 tỷ đồng, con số này mới chốt vào giữa năm 2012 và hiện thiệt hại vẫn không ngừng tăng lên.

Ngày 14/10, kết luận điều tra về vụ án đã được hoàn tất, hồ sơ của 10 bị can đã chuyển VKS để đề nghị truy tố.

Theo Xahoi

Nguyên Chủ tịch Vinalines tham ô, lấy tiền mua căn hộ cao cấp cho bồ nhí

Ngày 14.10, Cơ quan cảnh sát điều tra Bộ Công an đã hoàn tất kết luận điều tra, chuyển hồ sơ đề nghị truy tố bị can Dương Chí Dũng cùng 9 bị can khác tại Tổng công ty Hàng hải Việt Nam (Vinalines) về hành vi cố ý làm trái quy định của Nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng và tội tham ô tài sản.

Nguyên Chủ tịch Vinalines tham ô, lấy tiền mua căn hộ cao cấp cho bồ nhí - Hình 1

Ảnh minh họa

Hành vi phạm tội của các bị can có liên quan đến việc mua sắm ụ nổi 83M, một thành phần không thể thiếu trong nhà máy sửa chữa đóng tàu biển phía nam (tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu).

Các cơ quan tố tụng xác định Dương Chí Dũng, nguyên Chủ tịch HĐQT Vinalines, có vai trò chủ mưu cầm đầu.

Theo đó, Dương Chí Dũng biết rõ ụ nổi 83M sản xuất tại Nhật Bản năm 1965 bị hư hỏng nặng. Ụ nổi 83M có giá chào bán chỉ 5 triệu USD nhưng Dũng đã câu kết cùng một số lãnh đạo của Vinalines như Mai Văn Phúc - nguyên Tổng giám đốc Vinalines, Trần Hữu Chiều - Phó tổng giám đốc kiêm Trưởng ban QLDA Nhà máy sửa chữa tàu biển Vinalines phía nam, và các thuộc cấp hợp thức hóa để mua chiếc ụ nổi này với giá 9 triệu USD.

Ngày 15.2.2008, Dương Chí Dũng với tư cách là Chủ tịch HĐQT Vinalines đã ký quyết định phê duyệt chấp thuận mua ụ nổi 83M với giá 9 triệu USD.

Sau khi chia chác cho các bên "quân xanh quân đỏ", Dương Chí Dũng và thuộc cấp được lại quả 1,66 triệu USD (tương đương hơn 28 tỉ đồng), trong đó, Dương Chí Dũng được chia 10 tỉ đồng.

Cũng với vai trò chỉ đạo, thực hiện, Mai Văn Phúc được chia 10 tỉ đồng, số còn lại cho những người liên quan.

Trong vụ án này, Cơ quan cảnh sát điều tra xác định, Dương Chí Dũng và các lãnh đạo Vinaline đã gây thiệt hại cho Nhà nước hơn 354 tỉ đồng.

Tình trạng chiếc ụ nổi 83M hiện nay là một đống sắt vụn, gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng và không sử dụng được vào việc gì.

Đáng chú ý, trong quá trình điều tra vụ án, cơ quan cảnh sát điều tra xác định Dương Chí Dũng đã sử dụng tiền tham ô để mua 2 căn hộ chung cư cao cấp cho bồ nhí.

Trong đó, một căn ở tầng 29 tòa tháp B, tòa nhà Skycity, Láng Hạ, Hà Nội; một căn tại tòa nhà Pacific, Lý Thường Kiệt, Hà Nội.

Hiện cơ quan điều tra đã kê biên hai căn hộ này.

Thái Sơn - Hoàng Trang

Theo TNO

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Đi tu mong đắc đạo, 3 người "dính" chiêu lừa tinh vi, mất gần 100 tỷ đồngĐi tu mong đắc đạo, 3 người "dính" chiêu lừa tinh vi, mất gần 100 tỷ đồng
09:45:00 24/02/2025
Sinh viên năm thứ 4 hối hận vì ăn chơi nợ nần dẫn đến đi cướpSinh viên năm thứ 4 hối hận vì ăn chơi nợ nần dẫn đến đi cướp
12:49:49 23/02/2025
Nghi án con trai đâm mẹ và tự sátNghi án con trai đâm mẹ và tự sát
23:52:41 24/02/2025
Kháng nghị giám đốc thẩm vụ 'ủy quyền tách thửa, bị bán đất lưu giữ mồ mả'Kháng nghị giám đốc thẩm vụ 'ủy quyền tách thửa, bị bán đất lưu giữ mồ mả'
23:40:11 23/02/2025
Giả bị đánh thuốc mê cướp tài sản để lừa dối chồngGiả bị đánh thuốc mê cướp tài sản để lừa dối chồng
08:50:14 24/02/2025
Cựu thứ trưởng Hoàng Quốc Vượng bị cáo buộc nhận 'lót tay' 1,5 tỉ đồngCựu thứ trưởng Hoàng Quốc Vượng bị cáo buộc nhận 'lót tay' 1,5 tỉ đồng
21:01:39 23/02/2025
Thông tin mới nhất vụ cầm dao xông vào FPT Shop cướp tiềnThông tin mới nhất vụ cầm dao xông vào FPT Shop cướp tiền
11:40:28 23/02/2025
Bắt nhanh đối tượng cầm dao xông vào cửa hàng FPT Shop cướp tài sảnBắt nhanh đối tượng cầm dao xông vào cửa hàng FPT Shop cướp tài sản
10:26:11 23/02/2025

Tin đang nóng

Chuyện gì đã xảy ra với vợ Huy Khánh?Chuyện gì đã xảy ra với vợ Huy Khánh?
06:55:24 25/02/2025
Căng: Sao nam Vbiz quỳ gối xin lỗi Trấn Thành, nguyên nhân vì 1 câu "vạ miệng" trên sóng truyền hìnhCăng: Sao nam Vbiz quỳ gối xin lỗi Trấn Thành, nguyên nhân vì 1 câu "vạ miệng" trên sóng truyền hình
06:48:32 25/02/2025
Hoa hậu 99 của Vbiz vừa công khai bạn trai đã phát tín hiệu kết hôn, đàng trai là Phó GĐ công ty khoáng sảnHoa hậu 99 của Vbiz vừa công khai bạn trai đã phát tín hiệu kết hôn, đàng trai là Phó GĐ công ty khoáng sản
06:58:29 25/02/2025
Châu Âu đưa ra nhiều cam kết với Ukraine trong cuộc họp tại KievChâu Âu đưa ra nhiều cam kết với Ukraine trong cuộc họp tại Kiev
06:29:57 25/02/2025
Nhiều lần thấy con trai giặt quần áo cho vợ, tức mình tôi khuyên con ly hôn và sững sờ với câu đáp trả của conNhiều lần thấy con trai giặt quần áo cho vợ, tức mình tôi khuyên con ly hôn và sững sờ với câu đáp trả của con
07:38:49 25/02/2025
Biến căng: Cảnh sát khám nhà khẩn, bắt giữ nam diễn viên hàng đầu nghi xúi giục tra tấn người đến chếtBiến căng: Cảnh sát khám nhà khẩn, bắt giữ nam diễn viên hàng đầu nghi xúi giục tra tấn người đến chết
08:15:33 25/02/2025
Tận mắt thấy cảnh khó nói của bố chồng, cuối tháng cụ ông mang về 60 triệu: Làm vậy có ổn không bố?Tận mắt thấy cảnh khó nói của bố chồng, cuối tháng cụ ông mang về 60 triệu: Làm vậy có ổn không bố?
07:43:15 25/02/2025
Sau 6 tháng 'chiến tranh lạnh', tôi đưa ra quyết định ly hôn, nhưng khi tỉnh dậy vào sáng hôm sau, khung cảnh trước mắt khiến tôi bàng hoàngSau 6 tháng 'chiến tranh lạnh', tôi đưa ra quyết định ly hôn, nhưng khi tỉnh dậy vào sáng hôm sau, khung cảnh trước mắt khiến tôi bàng hoàng
08:08:12 25/02/2025

Tin mới nhất

Hai tàu "cát tặc" đang miệt mài hút trộm thì bị bắt giữ

Hai tàu "cát tặc" đang miệt mài hút trộm thì bị bắt giữ

08:36:11 25/02/2025
Tối 24/2, Cục CSGT cho biết, đơn vị nghiệp vụ thuộc Cục vừa phối hợp với Phòng CSGT Công an TP Hà Nội bắt giữ tàu cát tặc trên sông Hồng, thu giữ khoảng 400m3 cát.
"Cõng" 3 tiền án vẫn tiếp tục bẻ khóa trộm hàng loạt xe máy

"Cõng" 3 tiền án vẫn tiếp tục bẻ khóa trộm hàng loạt xe máy

08:21:39 25/02/2025
Ngày 24/2, thông tin từ Công an quận Cẩm Lệ (Đà Nẵng) cho biết Công an quận vừa bắt được đối tượng gây ra loạt vụ trộm cắp xe máy trên địa bàn.
Làm giả giấy tờ để tiếp sức cho đường dây... mang thai hộ

Làm giả giấy tờ để tiếp sức cho đường dây... mang thai hộ

07:57:42 25/02/2025
Quá trình tổ chức thực hiện các vụ mang thai hộ, Trinh đã thuê Trần Việt Thành cùng tham gia thực hiện một số công việc.
Tra tấn người để ép viết phần mềm đánh bạc, lĩnh 24 năm tù

Tra tấn người để ép viết phần mềm đánh bạc, lĩnh 24 năm tù

07:38:11 25/02/2025
Ngày 24/2, TAND TP Hà Nội xét xử sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Hoàng Thanh Sơn (SN 1977, trú tại phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội) 14 năm tù về tội Cố ý gây thương tích và 10 năm tù về tội Bắt giữ người trái pháp luật .
Điều tra vụ học sinh chơi bóng chuyền bị điện giật tử vong

Điều tra vụ học sinh chơi bóng chuyền bị điện giật tử vong

23:56:42 24/02/2025
Thông tin ban đầu, vào khoảng 17 giờ 30 ngày 21.2, tại nhà văn hóa thôn Trung Bình (xã Mỹ Chánh Tây), các em L.T.P, N.H.K và T.Q.H (cùng 15 tuổi, ở xã Mỹ Chánh Tây) và một số em khác chơi bóng chuyền.
Vụ cầm dao vào sân bóng hành hung người: Mâu thuẫn từ yêu đương

Vụ cầm dao vào sân bóng hành hung người: Mâu thuẫn từ yêu đương

13:30:44 24/02/2025
Tại cơ quan công an, các đối tượng khai nhận, do 2 thanh niên cùng yêu một cô gái nên đã xảy ra mâu thuẫn và đã gọi người đến sân bóng đánh người, dằn mặt đối thủ.
Công an Hà Nội tìm kiếm thiếu nữ 17 tuổi mất liên lạc

Công an Hà Nội tìm kiếm thiếu nữ 17 tuổi mất liên lạc

13:17:36 24/02/2025
Ngày 24/2, Công an TP Hà Nội phát thông báo tìm kiếm Nguyễn Ngọc Thủy (17 tuổi, quê Cẩm Vinh, xã Hoằng Tân, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa) mất tích.
Nhóm đối tượng lừa đảo hơn 1 tỷ đến tận nhà bị hại lấy tiền, vàng

Nhóm đối tượng lừa đảo hơn 1 tỷ đến tận nhà bị hại lấy tiền, vàng

13:14:42 24/02/2025
Khác với các vụ án mạo danh cơ quan tư pháp khác, nhóm đối tượng này không yêu cầu nạn nhân chuyển tiền qua tài khoản mà đến tận nhà, yêu cầu bị hại đưa tiền trực tiếp.
Ấm ức vì bị coi thường, gã trai nhẫn tâm sát hại cả gia đình vợ 'hờ'

Ấm ức vì bị coi thường, gã trai nhẫn tâm sát hại cả gia đình vợ 'hờ'

13:04:44 24/02/2025
TAND Cấp cao tại TPHCM vừa bác đơn kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt của bị cáo Bùi Vũ Khoa (24 tuổi, quê Bạc Liêu). Khoa là hung thủ sát hại 3 người trong một gia đình ở Cà Mau, gây chấn động dư luận.
Khởi tố vụ án 'thổi giá' đấu thầu thiết bị y tế tại bệnh viện ở Bình Thuận

Khởi tố vụ án 'thổi giá' đấu thầu thiết bị y tế tại bệnh viện ở Bình Thuận

12:56:55 24/02/2025
Cơ quan điều tra đã khởi tố vụ án liên quan đến việc mua sắm trang thiết bị, máy móc phòng, chống dịch Covid-19 xảy ra tại Bệnh viện đa khoa Bình Thuận, do Công ty TNHH thiết bị y tế Minh Khoa cung cấp.
Nhóm cựu cán bộ 'nhắm mắt làm sai', gây thiệt hại hơn 209 tỷ đồng

Nhóm cựu cán bộ 'nhắm mắt làm sai', gây thiệt hại hơn 209 tỷ đồng

12:46:20 24/02/2025
Nhóm bị can ở Cục điều tiết điện lực (Bộ Công Thương) và Công ty mua bán điện (thuộc EVN) đã nhắm mắt làm sai , gây thiệt hại số tiền hơn 209 tỷ đồng
Vụ ô tô kéo lê xe máy 3km ở Vĩnh Phúc: Xuất hiện thông tin bất ngờ

Vụ ô tô kéo lê xe máy 3km ở Vĩnh Phúc: Xuất hiện thông tin bất ngờ

10:14:58 24/02/2025
Trần Minh Thành (41 tuổi) từng bị kết án 3 năm 6 tháng tù do trộm cắp tài sản. Tang vật vụ trộm là ô tô mà Thành điều khiển sau khi uống 1 lít rượu, đâm kéo lê xe máy trên quãng đường 3km ở Vĩnh Phúc.

Có thể bạn quan tâm

Bản làng Trạm Tấu bừng sáng mùa hoa mận bung nở

Bản làng Trạm Tấu bừng sáng mùa hoa mận bung nở

Du lịch

08:46:36 25/02/2025
Nhìn từ xa, những cây mận nở hoa trắng tựa như những chùm mây lửng lơ bên sườn núi hùng vĩ. Mận được trồng trên khắp các bản làng, những triền đồi, thung lũng, dọc những con đường...
Tinh hoa 3 miền cùng hội tụ tại Đường Lên Đỉnh Olympia - Nam sinh Nghệ An xuất sắc về đích!

Tinh hoa 3 miền cùng hội tụ tại Đường Lên Đỉnh Olympia - Nam sinh Nghệ An xuất sắc về đích!

Netizen

08:37:13 25/02/2025
Ngay vòng Khởi động, Quang Tùng thể hiện sự tự tin, tạm thời dẫn đầu đoàn leo núi với 50 điểm, ngang bằng với Mai Anh, trong khi Nhựt Lam và Quỳnh Như bám sát phía sau với lần lượt 40 điểm.
Triệu Lộ Tư tự biến mình thành trò hề

Triệu Lộ Tư tự biến mình thành trò hề

Sao châu á

08:31:08 25/02/2025
Nhiều người chỉ trích nữ diễn viên mang bệnh tật ra marketing, làm ầm ĩ gây chú ý suốt nhiều ngày, sau đó lợi dụng sự việc để kiếm lợi cho mình.
Hiện tượng lạ: 1 mét vuông 10 Kim Ji Won trên MXH xứ Trung

Hiện tượng lạ: 1 mét vuông 10 Kim Ji Won trên MXH xứ Trung

Làm đẹp

08:26:58 25/02/2025
Các tỷ tỷ xứ Trung đều cùng hoá thành 1 giao diện.Những ngày gần đây, MXH xứ Trung xuất hiện hiện tượng lạ có thể nói vui rằng, 1 mét vuông có 10 Kim Ji Won.
Cặp đôi hot nhất hiện tại lộ hint hẹn hò ngay trên sóng trực tiếp, bằng chứng rành rành không thể chối cãi

Cặp đôi hot nhất hiện tại lộ hint hẹn hò ngay trên sóng trực tiếp, bằng chứng rành rành không thể chối cãi

Hậu trường phim

08:25:14 25/02/2025
Hai ngôi sao Cửu Trọng Tử đã khiến khán giả nghi ngờ phim giả tình thật từ lâu vì tương tác ngọt ngào cả trong khi đóng phim và thời điểm sau khi phim chiếu.
Style đối lập của 3 ngọc nữ: Hà Tăng tinh giản, Lan Ngọc biến hóa, người còn lại được khen dù có te tua

Style đối lập của 3 ngọc nữ: Hà Tăng tinh giản, Lan Ngọc biến hóa, người còn lại được khen dù có te tua

Phong cách sao

08:17:36 25/02/2025
Trên màn ảnh Việt, có vô số bóng hồng từng khiến biết bao khán giả say đắm nhờ tài năng thiên phú cũng như nhan sắc ngọt ngào, hút hồn.
Xuất hiện tựa game "cướp dữ liệu" người chơi ngay trên Steam, bị gỡ bỏ vẫn thành công hack máy gần nghìn người

Xuất hiện tựa game "cướp dữ liệu" người chơi ngay trên Steam, bị gỡ bỏ vẫn thành công hack máy gần nghìn người

Mọt game

08:09:32 25/02/2025
Steam luôn tỏ ra rất cảnh giác với những tựa game không rõ nguồn gốc, hoặc đưa lên nền tảng này với những mục đích bất chính.
Trung Quân và nỗ lực thoát danh xưng "thánh mưa"

Trung Quân và nỗ lực thoát danh xưng "thánh mưa"

Nhạc việt

08:09:10 25/02/2025
Nhìn lại hành trình 17 năm hoạt động của nam nghệ sĩ, Trung Quân đã luôn cố gắng làm mới mình và trở nên hoàn thiện hơn mỗi ngày trong mắt khán giả.
Ngoài giày cao gót, nàng công sở còn có 4 mẫu giày bệt tôn dáng và chuẩn thanh lịch

Ngoài giày cao gót, nàng công sở còn có 4 mẫu giày bệt tôn dáng và chuẩn thanh lịch

Thời trang

08:07:58 25/02/2025
Giày cao gót thường được chị em lựa chọn để diện đến công sở vì giúp tôn dáng tối ưu, đồng thời đảm bảo sự chuyên nghiệp cho outfit.
Bố tôi bất ngờ kéo cả nhà đi ăn mừng sau khi hay tin chị gái bị bạn trai đại gia 'đá'

Bố tôi bất ngờ kéo cả nhà đi ăn mừng sau khi hay tin chị gái bị bạn trai đại gia 'đá'

Góc tâm tình

08:05:27 25/02/2025
Bố tôi khoanh tay, cười khẩy: Loại đàn ông như thế mà còn nuối tiếc sao? Thôi, đừng khóc nữa. Phải mừng vì con đã thoát khỏi gã sở khanh đó!
BTS đếm ngược cho ngày trở lại

BTS đếm ngược cho ngày trở lại

Nhạc quốc tế

07:47:06 25/02/2025
Việc đếm ngược cho ngày tái hợp của BTS đã chính thức bắt đầu, khi trưởng nhóm RM và V vừa cập nhật tình hình nghĩa vụ quân sự lên trang cá nhân.