Scandal gái bao làm mỹ nhân điêu đứng
Thời gian gần đây, làng giải trí châu Á liên tiếp dậy sóng trước hàng loạt tin đồn Chương Tử Di, Song Hye Kyo, Lâm Chí Linh, Lee Young Ae… làm “gái bao” cao cấp.
Lâm Chí Linh “đi khách” ở Las Vegas?
Tháng 3/2011, một số tờ báo của Đài Loan đăng tải thông tin giật gân “tố” Lâm Chí Linh đã kiếm được hàng triệu USD nhờ chuyện “đi khách” ở “thiên đường ăn chơi” Las Vegas (Mỹ).
Thông tin trên càng có cơ sở sau khi một bộ ảnh nhạy cảm ghi lại cận cảnh Lâm Chí Linh tiếp rượu nhiệt tình, chuyên nghiệp, thậm chí có cử chỉ ôm ấp để chiều lòng các đại gia lắm tiền nhiều của bất ngờ rò rỉ.
Theo tờ CRI, Lâm Chí Linh có thể nằm trong đường dây gái gọi cao cấp Đài Loan gồm toàn người mẫu, diễn viên chân dài xinh đẹp do má mì Khâu Lê Khoan dắt mối.
Cũng theo nhiều nguồn thạo tin khác, giá cả cho một đêm “mây mưa” với Lâm Chí Linh lên tới 400.000 USD. “Đệ nhất chân dài” này của Trung Quốc được dắt mối với giá cao hơn nhiều lần so với nhiều người mẫu châu Á khác.
Ngay khi tin đồn lan tỏa, bà Khâu Lê Khoan và đại diện của Lâm Chí Linh đã lên tiếng phủ nhận, đồng thời cho biết họ sẽ hoàn tất thủ tục khởi kiện kẻ đã bôi nhọ danh dự của người đẹp họ Lâm này.
Song Hye Kyo làm “bồ nhí” của chính khách?
Tin đồn “người đẹp không tì vết” Song Hye Kyo có mối quan hệ tình ái mập mờ với một chính trị gia đã làm xôn xao dư luận Hàn Quốc trong một khoảng thời gian dài, kể từ khi nó xuất hiện hồi tháng 8/2009.
Quản lý của Song Hye Kyo cho biết: “Từ tháng 8/2009, nhiều người bắt đầu tung tin làm xấu hình ảnh nữ diễn viên. Đến nay, họ vẫn không chịu dừng lại. Chúng tôi sẽ đề nghị truy cứu sự việc đến cùng”.
Theo đó, tháng 2/2012, Song Hye Kyo đã chính thức nộp đơn lên Văn phòng công tố Seoul (Hàn Quốc) khởi kiện 41 người tung tin và phát tán cô cặp kè với một vị chính trị gia “bí ẩn” mà chính bản thân cô cũng… không hề biết.
Cựu Hoa hậu Hàn Quốc bị tố “bán hoa”
Han Sung Joo – người đẹp từng đăng quang vương miện Hoa hậu Hàn Quốc 2005 đã phải lao đao chia tay năm cũ 2011 và đón năm mới 2012 bằng hàng loạt scandal cáo buộc cô “lấy tình đổi danh tiếng”.
Trung tuần tháng 1/2012, Christopher Hsu – bạn trai cũ của Han Sung Joo đã bất ngờ tố người đẹp này có quan hệ tình cảm với hơn 20 nhân vật nổi tiếng trong làng giải trí Hàn Quốc.
Website giải trí Hancinema dẫn lại lời tố cáo của Christopher Hsu cho biết, để nhanh chóng có được tên tuổi trong ngành giải trí, Han Sung Joo không ngần ngại làm “bồ nhí” cho một đại gia hơn cô tới 20 tuổi.
Trước đó, những ngày cuối năm 2011, một video clip quay cảnh phòng the nhạy cảm do chính tay Christopher Hsu đưa lên mạng internet cũng đặc biệt thu hút sự chú ý của cư dân mạng, bởi nhân vật nữ chính trong đoạn clip được đồn đoán là hoa hậu Han Sung Joo.
Video đang HOT
Vụ kiện tụng làm xôn xao dư luận Hàn Quốc gần nửa năm qua đã tạm lắng sau khi luật sư của Christopher Hsu xác nhận vào ngày 13.6: “Việc điều tra về vụ kiện tụng giữa cô Han Sung Joo và Christopher Hsu đã được quyết định tạm ngưng khởi tố, tạm thời ngưng điều tra”.
Ầm ĩ scandal Chương Tử Di “bán thân” cho Bạc Hy Lai
Scandal Chương Tử Di bị nghi ngờ đã bán thân cho cựu chính trị gia đang bị điều tra Bạc Hy Lai có lẽ là tin đồn gây chấn động nhất làng giải trí Trung Quốc và châu Á thời gian qua.
Tháng 5/2012, một website tiếng Hoa bất ngờ đăng tải thông tin Chương Tử Di từng làm gái gọi cho Bạc Hy Lai.
Hai người đã gặp gỡ khoảng 10 lần từ năm 2007 – 2011 và người đẹp họ Chương được nhận khoảng 1,5 triệu USD cho mỗi lần gặp gỡ.
Bên cạnh đó, trang tin này khẳng định Chương Tử Di còn làm gái gọi cao cấp cho nhiều quan chức có tiếng của Trung Quốc.
Chương Tử Di đã thể hiện bản lĩnh của một ngôi sao đẳng cấp quốc tế khi cô bình tĩnh, đường hoàng giải quyết vụ việc ầm ĩ này.
Người đẹp nhanh chóng phản bác trên trang cá nhân tin đồn gái bao, tự tin đi nhận giải Cống hiến tại Liên hoan phim Trung Quốc lần thứ 12, đồng thời trả lời thẳng thắn báo chí với quan điểm sẽ nhờ pháp luật theo đuổi vụ việc tới cùng.
Lee Young Ae nối dài danh sách tin đồn “gái bao” cao cấp
Mới đây, người đẹp Hàn Quốc Lee Young Ae cũng một phen điêu đứng khi bị một người đàn ông lạ mặt tung tin cô đang cặp kè với nhiều cán bộ cao cấp và dùng ma túy.
Theo Hancenima, một người đàn ông 49 tuổi (chưa được công khai danh tính) đã đăng tải trên blog 11 bài viết bôi xấu nhân phẩm Lee Young Ae, trong đó đặc biệt nhấn mạnh Lee Young Ae từng bị bắt gặp sử dụng ma túy với một trong những quan chức giàu có.
Phản ứng lại vụ việc “tai bay vạ gió” này, ngày 1.8, Lee Young Ae đã chính thức nộp đơn lên tòa án trung tâm Seoul (Hàn Quốc), kiện người đàn ông nói trên với tội vu khống và bôi nhọ danh dự.
Theo Linh San (Thanh niên)
"Vì scandal bán dâm, tôi nghĩ đến tự tử"
Showbiz Việt 2012 vốn đã nhiều những scandal: đánh ghen, ngoại tình, "gay" lừa tình lừa tiền, hát nhép, chôm giọng, mua giải...
Nhưng "chấn động" dư luận nhất vẫn phải nói đến scandal bán dâm của một số diễn viên, người mẫu, hoa hậu. Tiết lộ động trời của "tú bà" Mỹ Xuân về cái giá 8.000 USD đã gây nên một cơn bão khủng khiếp, một cú sốc thật sự trong truyền thông.
Ngân Khánh
Những nhân vật "ăn theo" với những phát biểu "tưởng như rành rẽ về showbiz" như "90% người mẫu bán dâm", "chuyện bán thân là phổ biến", "tôi biết từng người giá bao nhiêu"... đã làm cho ánh mắt của những người trong giới và những người ngoài giới nhìn vào các hoa hậu, người mẫu, diễn viên đầy dò xét nghi ngờ, tưởng như ai ai cũng trở thành "dâm nữ" với những thương vụ mua bán "chuẩn bị bị khui ra" trong cơn càn quét tưởng tượng của dư luận.
Bị cuốn vào trong vòng xoáy đó, Trang Nhung, Tuyết Nhung, Ngân Khánh trở thành tâm điểm bàn luận, dè bỉu của mọi người, từ "cộng đồng mạng" trí thức cao sang đến những bà tiểu thương. Nói một cách công bằng, các trang thông tin điện tử đã treo họ lên cho đám đông - "những người luôn cho rằng mình chẳng bao giờ có tội"- ném đá không thương tiếc.
Lên tiếng muộn nhất trong số ba người đẹp, cũng không làm ầm ĩ theo kiểu "bù lu bù loa" trên các báo mạng đòi trả lại danh dự, Ngân Khánh chọn cách trả lời ít và làm nhiều để thể hiện mình trong sạch. Những lần xuất hiện mới nhất, cô vẫn tươi cười như chưa từng có chuyện gì dù thừa nhận rằng vết thương dư luận gây ra chỉ vừa thôi rỉ máu.
Tôi chọn cách của mình để đáp trả dư luận
Đến thời điểm này Khánh cảm thấy thế nào?
Bây giờ trả lời gì tôi cũng phải suy nghĩ thật kỹ mới nói chứ không nghĩ gì nói đó như xưa nữa. Hiện tại tôi chưa hoàn toàn thấy bình yên vì danh dự của mình không thể một sớm một chiều lấy lại được. Tôi vẫn còn đó những trăn trở, những suy nghĩ làm mình cảm thấy vết thương đó còn quá lớn và khó lành lặn lại được.
Việc Khánh yêu cầu các báo cải chính và bồi thường đến nay đã tiến hành đến đâu? Thống kê thiệt hại đã là bao nhiêu tiền?
Hiện tại, mới nhất đã có thêm một báo mạng xin lỗi tôi. Những thiệt hại cụ thể thì do bên luật sư tiến hành tính toán. Tôi chỉ có thể nói là hợp đồng tôi vừa mới kí tức thì đã bị dừng lại, công việc ca hát phim ảnh của tôi cũng bị ảnh hưởng. Nhưng quan trọng nhất vẫn là bảo vệ danh dự. Nếu không được đáp ứng những yêu cầu về quyền lợi thì cuối cùng phải nhờ đến tòa án giải quyết. Nhưng việc đó đã có luật sư đảm nhận. Bản thân tôi, ảnh hưởng nhiều nhất vẫn là về tinh thần.
Nghệ sỹ trước nay vẫn e dè khi bị truyền thông làm ảnh hưởng, một phần vì ngại đụng chạm, phần vì tâm lí "được vạ thì má đã sưng" khi kiện tụng ra tòa. Nhưng với những thiệt hại của Khánh mà chỉ cần một lời xin lỗi thì xem ra thiệt thòi cho chị quá. Khánh có nghĩ mình cần làm mạnh mẽ hơn để bảo vệ quyền lợi?
Tôi chỉ nghĩ đơn giản là mọi người đang có cái nhìn gay gắt về mình. Do đó, điều đầu tiên mình cần là lời xin lỗi, sự việc xuất phát từ đâu thì phải kết thúc ngay tại đó. Đối với những nơi đã chà đạp lên danh dự của tôi, sau khi lấy lại được danh dự thì cách duy nhất tôi chọn lựa là những nỗ lực hết sức của bản thân mình. "Cách trả thù tốt nhất là làm đẹp bản thân mình" - đó là câu tôi hay nói.
Sao Ngân Khánh không cho độc giả thấy những chứng cứ thuyết phục, rằng tôi làm ra rất nhiều tiền một cách chính đáng, tôi giàu có đủ đầy, chẳng cần đánh đổi... chẳng phải dễ dàng hơn sao?
Mỗi người có cách riêng để bảo vệ bản thân mình. Cách công khai thu nhập, chứng minh là những ngày qua tôi làm gì, có gì, kiếm tiền thế nào... cũng là một cách và cũng có người khác đã chọn. Nhưng cách đó cũng lại làm nảy ra những dư luận mới rất nhạy cảm và mệt mỏi. Tôi không muốn chọn cách đó.
Vậy Khánh sẽ đáp trả dư luận bằng cách nào?
Bằng những công việc của tôi sắp tới. Có thể cách đó chậm chạp, nhưng kết quả chắc sẽ không tệ. Tôi đang tập trung vào các dự án âm nhạc và điện ảnh sắp tới, đó là cách đáp trả dư luận của tôi. Vì tôi nghĩ mình có nói gì, thì mọi người cũng vẫn nghĩ theo cách của họ. Vậy tại sao không cố gắng để làm đẹp, làm tốt hơn cho cuộc đời mình, mà cứ phải hơn thua những thứ có khi là vô bổ.
Có lẽ tôi bị ngôi sao đen chiếu mệnh
Khánh khẳng định không quen biết gì Mỹ Xuân? Khi nghe tên, Khánh còn hỏi "cô ấy là ai" nữa đúng không?
Vâng, đúng vậy!
Vậy Khánh có biết nguyên cớ tin đồn từ đâu không? Nếu không quen biết gì tại sao cô ấy lại khai ra Khánh?
Có rất nhiều người cũng hỏi tôi câu này. Tôi cũng không thể trả lời là tại sao. Trong giới nghệ thuật thì sự biết nhau rất nhiều, nhưng để quen nhau và gặp nhau thì đó là vấn đề. Tôi nghĩ là có thể, tôi đặt giả thuyết là trong lúc tinh thần, tâm lí của một người không ổn định thì có thể họ nói ra rất nhiều cái tên. Mà có thể vô tình tôi lại nằm trong cái ngôi sao đen chiếu mạng, nằm trong quầng xui thôi, chứ tôi cũng không thể giải thích tại sao.
Và Khánh không hề bị công an triệu tập?
Vâng, ngay cả đến thời điểm này tôi khẳng định không hề nhận được lời yêu cầu làm việc nào từ phía công an. Thượng tá Trương Quang Hòa, đại diện công an cũng đã khẳng định ngày 8/6 là chưa triệu tập thêm người mẫu diễn viên nào khác.
Nhưng tin đồn thì đã truyền đi, và truyền đi rất nhanh. Dù có cải chính thì "bữa tiệc nhân phẩm" đó dư luận cũng đã ăn xong, còn mấy người quan tâm nữa?
Đó là một sự thiệt thòi rất lớn cho tôi. Những thứ xảy ra vẫn còn hệ lụy, không phải ngày một ngày hai mà hết. Nhưng tôi không thể dừng lại, tôi vẫn phải tiếp tục bước đi trên con đường của mình.
Khánh còn đặt lòng tin vào những người xung quanh, những cộng sự của mình không?
Niềm tin của tôi với cuộc đời thì khi nào cũng có. Nhưng chắc chắn tôi sẽ thận trọng hơn. Tôi vẫn tin vào những gì mình làm nhưng sẽ khéo léo hơn trong cách ứng xử của mình, cũng như những việc mình làm để không bị xảy ra những điều đáng tiếc như vừa rồi.
Từng nghĩ đến chuyện tự tử
Ngân Khánh đã đối diện với cú sốc này như thế nào?
Mọi việc xảy ra quá nhanh. Từ một thông tin bắn ra, ngày hôm sau hình ảnh bình luận về tôi đã đầy rẫy trên mạng và trong giới, cứ như tôi là một kẻ tội đồ thật sự. Ai cũng nghĩ những điều đó là sự thật, công an nói thì còn sai gì nữa... Lúc đó, cảm giác của tôi kinh khủng lắm. Tôi cảm thấy mọi thứ đã chấm hết đối với mình.
Tôi cảm giác không còn ai tin mình. Nó khiến tôi không muốn tiếp xúc với bất cứ cuộc điện thoại nào nữa. Thậm chí, tôi đã từng nghĩ đến việc tự tử.
Thế những ngày đó chị đã làm gì?
Tôi chơi game. Tôi nhốt mình ở trong phòng và suy nghĩ mình sẽ phải đối diện sự việc này như thế nào? Mình phải bước qua nó ra sao? Tôi sẽ phải chứng minh cho mọi người thấy sau cú ngã này mình sẽ như thế nào? Tôi suy nghĩ rất nhiều và ở thời điểm đó, ngoại trừ gia đình và bạn bè thân thiết thì không ai còn tin tôi.
Chị đã nghĩ đến những điều xấu nhất?
Hình tượng tôi cất công xây dựng trong bao lâu đã bị người ta làm hoen ố, đạp đổ một cách tàn nhẫn. Danh dự của tôi, như một người bình thường nhất đã không được tôn trọng. Khi họ truyền đi những lời lẽ khủng khiếp đó, không biết họ có nghĩ rằng họ đã đâm vào tim tôi, khoét vào bụng tôi những vết thương khủng khiếp thế nào không?
Nhiều người chỉ mong hãm hại mình
Bạn bè đã ở bên cạnh Khánh những ngày qua?
Tôi có rất ít bạn thuộc về showbiz. Những người thân thiết với tôi đa phần đều làm ngành nghề khác. Họ chín chắn, giàu bản lĩnh và đã bên tôi 5-6 năm, trải qua nhiều chuyện, họ hiểu hơn ai hết tôi là người như thế nào. Không như gia đình tôi cuống cuồng lên vì lo, họ rất bình thản. Khi thấy có chuyện, họ nói: "Em hãy giải quyết mọi chuyện nhanh đi!"
Thế còn những người quen, đồng nghiệp trong showbiz?
Tôi nghĩ một khi đã tham gia vào giới showbiz, mọi người đều phải biết rằng ở đâu cũng có sự phức tạp, ở đâu cũng có những đố kị, sự ghen ghét và kể cả sự đấu tranh. Tôi đang sống trong showbiz và cảm thấy đây là thế giới quá phức tạp. Nhiều người chỉ mong hãm hại mình, đạp mình xuống, dù việc đó cũng không giúp họ ngóc đầu lên. (Cười buồn)
Sao Khánh lại nghĩ về môi trường làm việc của mình hơi bi quan. Khánh có nghĩ rằng mình có nhiều kẻ thù ghen ghét hãm hại là do mình nổi tiếng và có nhiều cơ hội đến hơn người khác?
Tôi không muốn nghĩ thế dù biết đương nhiên sự ghen ghét ở đâu cũng có. Qua những câu chuyện như thế này tôi muốn mọi người nhìn cuộc đời bằng ánh mắt vị tha hơn, hãy công bằng hơn với cuộc sống của mỗi người. Ai cũng có những thuận lợi và khó khăn.
Bản thân tôi cũng có thể được nhiều điều thuận lợi hơn người khác nhưng cũng có nhiều người được thuận lợi hơn tôi. Ông trời công bằng và tôi luôn tin vào luật nhân quả. Qua sự việc này tôi mong mọi người luôn nhìn đời và có thái độ ứng xử công bằng nhất để rồi họ còn nghĩ rằng gieo quả gì sẽ gặt quả nấy.
Đến giờ Khánh đã nghĩ khác chưa?
Tôi nhận ra tình yêu của những người ở bên cạnh mình khi mình khó khăn nhất. Đúng là sau cú ngã, mặc dù mình chưa đứng dậy hẳn nhưng đó là bài học quá lớn giúp tôi nhận ra giá trị cuộc sống. Nó cũng giúp tôi sẽ có thái độ ứng xử với những người mình đã từng, đang và sẽ tiếp xúc.
Nghĩ lại tôi thấy rất thương các fan của mình. Có những cô bé mò lên tới tới tận chỗ quay của tôi chỉ để biết tôi vẫn còn bình yên. Mấy bạn đó xin tôi chụp những tấm hình để về đăng lại lên trang cá nhân, để thấy rằng tôi đang cười để cho những Khánh không được gặp tôi được an tâm mà thi cử. Tôi nghĩ đó là sự chia sẻ rất lớn về mặt tinh thần.
Đang quay phim tại Úc, vì sự việc xảy đến, Khánh quyết định bỏ ngang để trở về Việt Nam?
Ngay khi xảy ra sự việc tôi đã bàn với ekip làm phim rằng tôi muốn đi về để giải quyết công việc. Họ cũng chẳng nói gì bởi có lẽ họ cũng hiểu điều đó quan trọng với tôi. Cũng may là những cảnh quan trọng tôi cũng quay xong hết rồi. Chúng tôi cũng chẳng kịp nói gì với nhau. Tôi ra sân bay mua vé máy bay và về Việt Nam ngay lập tức. Sự thật như thế nào thì nó vẫn là như thế, vậy mà nực cười có nhiều người nghĩ rằng tôi đang bỏ trốn. Nếu tôi gây tội thật, thử nghĩ xem, tôi có thể trốn đi đâu?
Khánh có cảm giác thế nào khi bị những ánh mắt dò xét, miệt thị ở sân bay?
Khi tôi đi ra khỏi sân bay, tôi không nhìn ai hết. Tôi biết mọi người đang dò xét mình, muốn biết mình sẽ ra sao sau tin đồn, sau sự cố khủng khiếp thế này. Tôi nghĩ mọi người sẽ kết tội mình nhiều hơn là có sự đồng cảm và sẻ chia. Với suy nghĩ đó, tôi thấy mình càng phải ngẩng cao đầu để không ai có thể phán xét tôi.
Hiện tại công việc của Khánh như thế nào?
Tôi vẫn làm việc. Tôi đi quay, đi diễn bình thường. Tôi gặp mọi người, người quen, người không quen tôi vẫn cười nói và ngẩng cao đầu. Tôi muốn chứng minh cho mọi người thấy, scandal không thể đánh gục được tôi và tôi mạnh mẽ như thế nào.
Về người yêu, chị không đồng ý chia sẻ có phải vì đã có những biến cố đau buồn xảy ra, anh ấy không chịu được áp lực dư luận nên chia tay chị?
Tôi không muốn kéo những người thân vào câu chuyện buồn của mình. Tôi đã là nạn nhân, tôi không muốn những người yêu thương tôi lại trở thành nạn nhân nữa. Xin cho tôi giữ lại những tấm lá chắn tinh thần bao bọc mình.
Xin cảm ơn chị về cuộc trò chuyện!
Theo Hà Thuận - Minh Trung (Bóng đá)
Người đẹp "sôi máu" vì nghi án bán thân Scandal gái gọi, gái bao đang làm nhũng nhiễu làng giải trí châu Á. Nhiều tên tuổi đã vô tình bị nghi ngờ trong những scandal này, khiến họ phải lên tiếng và nhờ tới sự can thiệp của luật sư. Có người "tự tin" "nếu cần sẽ đi kiểm tra... trinh tiết", có người cười khẩy trước kiểu bị va lây một...











Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Nữ người mẫu vừa bị bắt giữ vì phạm tội ma túy bắt đầu mất kiểm soát trong tù

Sao Cbiz nhận "gạch" vì giả vờ ăn chay: "Tiểu Long Nữ" bị tố giả tạo, ố dề nhất là Trương Bá Chi

Mỹ nhân 2k2 bỗng thành "con ghẻ" bị hắt hủi ngay tại quê nhà, một loạt camera ghi lại cảnh tượng tội nghiệp

Nữ thần 10 triệu người say đắm: Đổi đời chỉ sau 1 đêm nhờ cú nhấn follow của thiếu gia giàu nhất Trung Quốc

Nam ca sĩ gây án trong vụ hiếp dâm cấp độ đặc biệt vắng mặt trong phiên thẩm vấn, lý do là gì?

"Rosé (BLACKPINK) tự nhiên bao nhiêu Lisa lại giả tạo bấy nhiêu"

V (BTS) đạt danh hiệu chiến binh đặc biệt trong quân đội

"Công chúa Kpop" Jang Won Young gây sốt cõi mạng với hệ tư tưởng may mắn "Lucky Vicky"

Sao Hoa ngữ 4/3: Dương Mịch đóng phim với Lưu Đức Hoa, Trịnh Sảng kể việc trả nợ

Sao Hàn 4/3: Song Hye Kyo khoe vòng eo con kiến, Lisa bị nghi hát nhép ở Oscar

"Càng xinh đẹp như Kim Sae Ron, công chúng càng khó tha thứ"

Song Joong Ki đỡ mất mặt trước Song Hye Kyo
Có thể bạn quan tâm

Ba cựu Phó Giám đốc Sở trong vụ "chuyến bay giải cứu" giai đoạn 2 xin giảm nhẹ hình phạt
Pháp luật
20:15:32 04/03/2025
EU điều chỉnh mục tiêu phát thải ô tô, giảm áp lực cho ngành công nghiệp
Thế giới
20:09:45 04/03/2025
Clip cậu bé không có cơm trưa được cô giáo nấu mỳ cho khiến dân mạng nghẹn ngào
Netizen
20:08:59 04/03/2025
Nhâm Mạnh Dũng yêu với nàng hot TikToker từng vướng ồn ào vì ăn mặc phản cảm, giờ đã rõ thái độ của mẹ chàng cầu thủ
Sao thể thao
20:04:48 04/03/2025
'Cha tôi người ở lại' tập 8: Vì sao bà Liên và chồng trở mặt?
Phim việt
19:47:22 04/03/2025
Hôn nhân của Ngô Thanh Vân và chồng kém 11 tuổi
Sao việt
19:35:48 04/03/2025
Sau khi chứng kiến vô số ngôi nhà sạch sẽ, tôi phát hiện họ có 7 "bí mật"
Sáng tạo
19:22:30 04/03/2025
5 món tuyệt đối không nên ăn vào buổi tối
Sức khỏe
19:12:52 04/03/2025
Tử vi ngày 5/3/2025 của12 cung hoàng đạ: Công việc suôn sẻ, tình duyên khởi sắc
Trắc nghiệm
18:07:13 04/03/2025
Người đàn ông trổ tài bắt rắn khổng lồ bằng tay không và cái kết bất ngờ
Lạ vui
18:05:42 04/03/2025