Sau dịch COVID-19, tiểu thương các chợ Đà Nẵng mỏi mòn đợi khách

Theo dõi VGT trên

Dù các hoạt động trở lại bình thường nhưng các tiểu thương ở Đà Nẵng vẫn bán buôn chật vật vì vắng khách.

Ế ẩm, tiểu thương ngồi lướt điện thoại

Những ngày qua, tại các chợ truyền thống ở Đà Nẵng vẫn khá vắng dù hoạt động buôn bán đã trở lại bình thường.

Là khu điểm mua sắm sầm uất bậc nhất Đà Nẵng những ngày này chợ Hàn (quận Hải Châu) vẫn trong cảnh đìu hiu. Ngoài những mặt hàng thiết yếu như rau quả, thịt cá… thì các mặt hàng khác thi thoảng mới có khách.

Theo ghi nhận của PV, hiện vẫn có khoảng 50 – 60% ki ốt tại chợ này đang đóng cửa, chỉ mở để quét dọn, tránh hư hỏng, ẩm mốc hàng hóa.

Sau dịch COVID-19, tiểu thương các chợ Đà Nẵng mỏi mòn đợi khách - Hình 1

Vắng khách, nhiều tiểu thương chợ Hàn vẫn đóng cửa ki ốt.

Chị Hồ Thị Lệ Thủy, chủ một ki ốt bán quần áo cho biết, dự định hết tháng 9 ngày chị mới mở cửa buôn bán trở lại vì từ khi có dịch COVID-19 đến nay, các gian hàng bán quần áo đều không có khách.

Ngoài phục vụ người dân địa phương, chúng tôi còn phục vụ nhu cầu của khách du lịch. Thế nhưng từ khi có dịch đến nay khách không có, người dân cũng chẳng mua hàng nên có mở cửa thì cũng không biết bán cho ai“, chị Thủy cho biết.

Cũng theo chị Thủy, chợ Hàn thường ngày nhộn nhịp bởi đây luôn là điểm tham quan, mua sắm của du khách. Vì vậy, nếu đầu tháng 10 tình hình khá hơn thì các tiểu thương mới mở cửa buôn bán trở lại.

Theo chị Trương Thị Định (tiểu thương chợ Hàn), ảnh hưởng của dịch COVID-19 khiến tình hình buôn bán của hầu hết tiểu thương giảm sút, nhiều người đóng cửa quầy hàng.

Từ khi có dịch, người dân hạn chế đến chợ nên việc buôn bán ế ẩm. Bây giờ dịch đã được khống chế, hy vọng du khách sớm trở lại với Đà Nẵng, với chợ Hàn” chị Định nói.

Không chỉ những ki ốt quần áo, đồ may mặc, các quầy hàng bán đồ lưu niệm, hàng đặc sản Đà Nẵng tại chợ Hàn cũng rơi vào cảnh ế ẩm.

Phần lớn các tiểu thương mở cửa bày bán hàng hóa nhưng không có khách nên ngồi chuyện phiếm, bấm điện thoại giết thời gian.

Không mở cửa thì nóng ruột, mà mở cũng chẳng có khách. Vậy là cứ mở cửa rồi các tiểu thương ngồi tán gẫu hoặc tranh thủ làm những việc lặt vặt giết thời gian“, một chủ cửa hàng bán đồ lưu niệm nói.

Sau dịch COVID-19, tiểu thương các chợ Đà Nẵng mỏi mòn đợi khách - Hình 2

Các quầy hàng mở cửa nhưng vắng khách.

Không riêng chợ Hàn, tiểu thương các chợ khác như chợ Cồn, Đống Đa, Bắc Mỹ An… cũng than thở vì ế.

Chị Nguyễn Thị Thuận, tiểu thương bán giày dép, cặp sách tại chợ Bắc Mỹ An cho biết, khoảng cuối tháng 8, đầu tháng 9 hàng năm là cao điểm bán hàng nhưng năm nay tình cảnh quá bi đát.

Thường vào thời điểm đầu năm học lượng người mua sắm quần áo, cặp sách, giày dép cho con em rất đông nhưng cả tháng nay chỉ lác đác. Do dịch bệnh, những thứ thiết yếu lắm người dân mới mua, còn cái gì chưa cần gấp thì người ta để sau“, chị Thuận nói.

Video đang HOT

Mong được giảm thuế

Ảnh hưởng của dịch COVID-19 khiến kinh tế khó khăn, người dân hạn chế mua sắm nên tiểu thương tại các chợ rơi vào tình cảnh khó khăn.

Hàng hóa không bán được nhưng các tiểu thương vẫn phải “gánh” nhiều chi phí nên khó khăn thêm chồng chất.

Chị Trần Thị Thu Cúc, tiểu thương chợ Túy Loan (huyện Hòa Vang) cho biết, chị và các tiểu thương đang làm đơn xin được giảm thuế vì buôn bán ế ẩm.

Dịch bệnh, người dân hạn chế đi chợ nên hàng hóa bán rất chậm. Đặc biệt, từ khi Đà Nẵng áp dụng phát phiếu cho các hộ gia đình vào chợ theo ngày tháng cụ thể để phòng chống dịch thì lượng người đi chợ càng ít“, chị Cúc than thở.

Chị Đinh Thị Hồng, tiểu thương chợ Cồn (quận Hải Châu) than thở, buôn bán không được nhưng tiền mặt bằng, tiền thuế… vẫn phải đóng.

Hàng hóa chủ yếu bán cho khách du lịch nên tôi đang lo để lâu sẽ hết hạn, vứt bỏ. Chỉ mong chính quyền các cấp hỗ trợ, giảm thuế, đồng hành cùng tiểu thương trong lúc khó khăn này“, chị Hồng bày tỏ.

Ông Nguyễn Trung Thành, Trưởng Ban Quản lý chợ Hàn cho biết, toàn chợ có 800 tiểu thương kinh doanh các mặt hàng. Do ảnh hưởng của dịch COVID-19, hầu hết các tiểu thương kinh doanh mặt hàng không thiết yếu trong chợ đều phải đóng cửa để đảm bảo công tác phòng chống dịch theo quy định. Chỉ một số quầy hàng thiết yếu và nhu yếu phẩm được hoạt động.

Tuy nhiên, từ khi TP Đà Nẵng nới lỏng giãn cách xã hội thì đến nay cũng chỉ có 15-20% hộ kinh doanh mở cửa hoạt động trở lại do chưa có khách.

Sau dịch COVID-19, tiểu thương các chợ Đà Nẵng mỏi mòn đợi khách - Hình 3

Các quầy hàng ở vị trí mặt tiền của chợ Hàn cũng vắng khách.

Theo ông Thành, để hỗ trợ cho các tiểu thương kinh doanh, trong đợt dịch đầu năm, Công ty quản lý và phát triển các chợ Đà Nẵng (Sở Công thương Đà Nẵng) đã miễn tiền thuê mặt bằng cho các tiểu thương tạm dừng hoạt động trong suốt thời gian xảy ra dịch.

Đợt dịch này, các tiểu thương tiếp tục dừng hoạt động nên Ban Quản lý chợ Hàn đã có văn bản đề xuất Công ty quản lý và phát triển các chợ Đà Nẵng tiếp tục miễn tiền thuê mặt bằng cho tiểu thương trong thời gian xảy ra dịch.

Ngoài ra, Ban Quản lý chợ đã làm việc với Đội thuế của Chợ để xem xét miễn thuế cho các hộ tạm dừng kinh doanh do ảnh hưởng của dịch bệnh.

Đối với các hộ kinh doanh mặt hàng không thiết yếu tạm đóng cửa để phòng chống dịch thì sẽ đề xuất miễn tiền thuê mặt bằng 100% trong thời gian đóng cửa. Các hộ kinh doanh mặt hàng thiết yếu sẽ có thể được giảm 30% tiền thuê mặt bằng trong suốt thời gian bị ảnh hưởng của dịch.

Ngoài ra, BQL cũng miễn tiền điện nước của các hộ kinh doanh trong thời gian tạm dừng hoạt động“, ông Thành cho biết.

Nhịp sống sôi động ở Đà Nẵng trong ngày đầu hết cách ly toàn xã hội

Đà Nẵng bắt đầu nhộn nhịp khi nhiều hoạt động sản xuất, kinh doanh, dịch vụ được phép hoạt động trở lại sau hơn 20 ngày cách ly toàn xã hội.

Hàng quán đồng loạt mở cửa

Ghi nhận ngày 23/4, một số chủ hàng quán trên đường Nguyễn Văn Linh, Lê Duẩn, Phan Châu Trinh... TP Đà Nẵng đã bắt đầu vệ sinh bàn ghế, chén bát, cửa tiệm đón khách trở lại sau khi có công bố chính thức của UBND thành phố vào đêm 22/4.

Anh Nguyễn Xuân Tâm, chủ quán cà phê trên đường Pasteur (quận Hải Châu) cho biết, anh luôn theo dõi báo đài để kịp nắm bắt chủ trương của Chính phủ, thành phố để thực hiện đùng quy định.

" Tối 22/4, khi UBND TP Đà Nẵng ra công văn cho phép các cửa hàng kinh doanh ăn uống mở cửa trở lại. Tôi cùng nhân viên bắt đầu dọn dẹp cửa tiệm ngay trong đêm để sáng nay mở cửa sớm đón khách", anh Tâm nói.

Anh Tâm cũng cho hay, sẽ trang bị nước rửa tay và thực hiện giãn cách xã hội khi khách đến quán, để đảm bảo an toàn.

Nhịp sống sôi động ở Đà Nẵng trong ngày đầu hết cách ly toàn xã hội - Hình 1

Các cơ sở kinh doanh hàng ăn huống tại Đà Nẵng đồng loạt mở cửa phục vụ khách.

Anh Nam, chủ quán phở trên đường Lê Văn Hiến cho biết, rất vui khi thành phố cho phép dịch vụ kinh doanh ăn uống mở cửa phục vụ khách tại chỗ.

" Nguồn thu nhập chính của gia đình tôi là quán phở này nên thời gian cách ly toàn xã hội quả thực rất khó khăn. Bây giờ được phép kinh doanh trở lại thì tốt rồi", anh Nam nói.

Cũng theo anh Nam, thực hiện đúng quy định khoảng cách khách với khách 2m, anh chỉ sử dụng một nửa số bàn ghế so với trước đây, trang bị bình xịt rửa tay cho khách trước khi vào quán.

Phải đảm bảo phòng chống dịch

Cùng với dịch vụ kinh doanh ăn uống, UBND TP Đà Nẵng cũng cho phép dịch vụ kinh doanh vận tải như xe du lịch, xe hợp đồng, xe taxi hoạt động nhưng chỉ được vận chuyển 50% số lượng khách theo số lượng ghế ngồi của xe.

Đại diện hãng taxi Mai Linh tại Đà Nẵng cho biết, sau khi được UBND TP Đà Nẵng cho phép hoạt động trở lại, các nhân viên hãng đã vệ sinh, phun thuốc khử trùng cho toàn bộ xe trước khi đưa vào phục khách.

" Trước hết chúng tôi đưa vào hoạt động khoảng hơn 100 đầu xe. Tuy nhiên, công ty đã chỉ đạo, yêu cầu nhân viên phun thuốc khử trùng tất cả các xe trước khi phục vụ khách để đảm bảo phòng chống dịch", vị đại diện hãng taxi Mai Linh nói.

Cũng theo vị đại diện, công ty cũng yêu cầu tài xế nhắc nhở khách đi xe phải đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn trước khi lên xe.

Tại các chợ trên địa bàn Đà Nẵng dù các hàng quán hoạt động khá tấp nập nhưng công tác giám sát phòng chống dịch được lực lượng chức năng kiểm tra, giám sát chặt chẽ.

Tại các cổng chợ vẫn có người trực, nhắc nhở tiểu thương, người đi chợ đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn...

Ông Nguyễn Trung Thành, Trưởng Ban Quản lý chợ Hàn cho biết, dù được nới lỏng giãn cách xã hội nhưng công tác kiểm soát dịch bệnh COVID-19 tại chợ vẫn được thực hiện nghiêm ngặt.

" Chúng tôi vẫn thường xuyên mở loa tuyên truyền cho các hộ kinh doanh trong chợ cũng như người dân khi mua sắm phải thực hiện đúng các biện pháp phòng chống dịch. Trước khi vào chợ phải đeo khẩu trang, rửa tay bằng nước sát khuẩn. Tại 4 cổng ra vào chợ luôn có lực lượng bảo vệ giám sát và kiểm tra vấn đề này", ông Thành nói.

Nhịp sống sôi động ở Đà Nẵng trong ngày đầu hết cách ly toàn xã hội - Hình 2

Tài xế taxi vệ sinh, sát khuẩn xe trước khi phục vụ khách.

Ông Nguyễn Hà Bắc, Giám đốc Sở Công Thương Đà Nẵng cho biết, Sở đã chỉ đạo công tác kiểm tra, nhắc nhở các hộ kinh doanh, người dân thực hiện nghiêm công tác phòng chống dịch như giữ khoảng cách tối thiểu, đeo khẩu trang.

" Mặc dù cho phép loại hình kinh doanh ăn uống phục vụ khách tại chỗ nhưng chúng tôi vẫn khuyến khích tiểu thương bán hàng online, bán mang về", ông Bắc nói.

Cũng trong sáng nay, tại các bãi biển, công viên ở Đà Nẵng rất nhiều người tắm, tập thể dục, chơi thể thao.

Hôm nay cũng là ngày các cán bộ, công nhân viên chức trở lại làm việc nên đường phố Đà Nẵng tấp nập người xe, nhịp sống đang dần trở lại bình thường.

Hình ảnh sôi động trong ngày đầu hết cách ly xã hội ở Đà Nẵng:

Nhịp sống sôi động ở Đà Nẵng trong ngày đầu hết cách ly toàn xã hội - Hình 3

Cửa hàng kinh doanh hàng ăn tại Đà Nẵng phục vụ khách tại chỗ nhưng vẫn đảm bảo khoảng cách tối thiểu 2m.

Nhịp sống sôi động ở Đà Nẵng trong ngày đầu hết cách ly toàn xã hội - Hình 4

Ngoài phục vụ tại chỗ, cửa hàng bán đồ ăn sáng vẫn khuyến khích khách hàng mua mang về.

Nhịp sống sôi động ở Đà Nẵng trong ngày đầu hết cách ly toàn xã hội - Hình 5

Người tập thể dục ở công viên sáng 23/4.

Nhịp sống sôi động ở Đà Nẵng trong ngày đầu hết cách ly toàn xã hội - Hình 6

Một quán cà phê chuẩn bị đón khách trong ngày đầu mở cửa trở lại.

Nhịp sống sôi động ở Đà Nẵng trong ngày đầu hết cách ly toàn xã hội - Hình 7

Kiểm soát chặt công tác phòng chống dịch COVID-19 tại các chợ.

Nhịp sống sôi động ở Đà Nẵng trong ngày đầu hết cách ly toàn xã hội - Hình 8

Tiểu thương và khách tuân thủ đeo khẩu trang.

Nhịp sống sôi động ở Đà Nẵng trong ngày đầu hết cách ly toàn xã hội - Hình 9

Vệ sinh, sát khuẩn xe trước khi phục vụ khách.

Nhịp sống sôi động ở Đà Nẵng trong ngày đầu hết cách ly toàn xã hội - Hình 10

Biển Đà Nẵng sôi động trong ngày đầu tiên hết lệnh cách ly toàn xã hội.

XUÂN TIẾN

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Con tạt xăng đốt mẹ: Nạn nhân bỏng nặng, giám định tâm thần con traiCon tạt xăng đốt mẹ: Nạn nhân bỏng nặng, giám định tâm thần con trai
15:42:06 27/02/2025
Thực hư cánh kỳ đài khu tưởng niệm liệt sĩ ở Gia Lai bị ngã đổThực hư cánh kỳ đài khu tưởng niệm liệt sĩ ở Gia Lai bị ngã đổ
19:51:51 26/02/2025
TP.HCM: Bảo vệ phố đi bộ Nguyễn Huệ bị người dắt chó đánh trọng thươngTP.HCM: Bảo vệ phố đi bộ Nguyễn Huệ bị người dắt chó đánh trọng thương
15:47:20 27/02/2025
Gặp sạt lở đất trên đường đi trồng ngô, mẹ trọng thương, con trai tử vongGặp sạt lở đất trên đường đi trồng ngô, mẹ trọng thương, con trai tử vong
20:37:58 26/02/2025
Nhóm phụ nữ vô tư dừng xe 'buôn chuyện' giữa đường: Sự tùy tiện nguy hiểmNhóm phụ nữ vô tư dừng xe 'buôn chuyện' giữa đường: Sự tùy tiện nguy hiểm
13:25:27 26/02/2025
Sạt lở đá sập nhà dân ở Thanh Hóa: Người thoát chết kể lại đêm kinh hoàngSạt lở đá sập nhà dân ở Thanh Hóa: Người thoát chết kể lại đêm kinh hoàng
07:44:54 27/02/2025
Nghe tiếng động lớn, cặp vợ chồng lao ra khỏi nhà, thoát chết trong gang tấcNghe tiếng động lớn, cặp vợ chồng lao ra khỏi nhà, thoát chết trong gang tấc
13:53:08 26/02/2025
Nữ tài xế đậu xe Mercedes 'kì lạ' ở TP Nha TrangNữ tài xế đậu xe Mercedes 'kì lạ' ở TP Nha Trang
13:58:48 26/02/2025

Tin đang nóng

Mê cái cách Tiến Linh "phân phát" hết sạch tiền thưởng ngay trong đêm giành QBV Việt Nam, netizen tấm tắc khen 10 điểmMê cái cách Tiến Linh "phân phát" hết sạch tiền thưởng ngay trong đêm giành QBV Việt Nam, netizen tấm tắc khen 10 điểm
16:09:26 27/02/2025
Nhiều người "xin lại tiền" đã gửi cho TikToker Phạm Thoại, chuyên gia pháp lý nói gì?Nhiều người "xin lại tiền" đã gửi cho TikToker Phạm Thoại, chuyên gia pháp lý nói gì?
17:19:12 27/02/2025
'Ca sĩ nhà trăm tỷ' 26 năm chưa từng hát qua đêm, bị bầu show ăn chặn cát-sê'Ca sĩ nhà trăm tỷ' 26 năm chưa từng hát qua đêm, bị bầu show ăn chặn cát-sê
15:23:42 27/02/2025
Sốc trước số tiền mà Văn Toàn cho Hoà Minzy vay, đúng bạn thân nhà người taSốc trước số tiền mà Văn Toàn cho Hoà Minzy vay, đúng bạn thân nhà người ta
16:10:45 27/02/2025
Vẻ ngoài điển trai của 2 nam chính phim "Cha tôi, người ở lại"Vẻ ngoài điển trai của 2 nam chính phim "Cha tôi, người ở lại"
18:04:20 27/02/2025
Sự thật gây bất ngờ về chiếc "bánh kem trà xanh" được tặng cho Thiều Bảo Trâm cách đây 4 nămSự thật gây bất ngờ về chiếc "bánh kem trà xanh" được tặng cho Thiều Bảo Trâm cách đây 4 năm
15:14:56 27/02/2025
Ngô Thanh Vân sơ hở để lọt khoảnh khắc 2 giây lộ bụng bầu lớn rõ?Ngô Thanh Vân sơ hở để lọt khoảnh khắc 2 giây lộ bụng bầu lớn rõ?
15:05:51 27/02/2025
Mẹ bé Bắp: 'Ba mẹ ở quê đi chợ mua đồ nhưng không ai bán, nhà có gì ăn nấy'Mẹ bé Bắp: 'Ba mẹ ở quê đi chợ mua đồ nhưng không ai bán, nhà có gì ăn nấy'
19:25:29 27/02/2025

Tin mới nhất

Tuyên dương 2 người dập lửa cứu nạn nhân vụ 'con dùng xăng đốt mẹ ruột'

Tuyên dương 2 người dập lửa cứu nạn nhân vụ 'con dùng xăng đốt mẹ ruột'

15:44:33 27/02/2025
2 thanh niên ở Trà Vinh phát hiện vụ việc con trai dùng xăng đốt mẹ ruột đã dũng cảm cầm bình xịt chữa cháy ra dập lửa cứu người.
Cháy cửa hàng điện thoại ở Đồng Hới, nhiều tài sản bị thiêu rụi

Cháy cửa hàng điện thoại ở Đồng Hới, nhiều tài sản bị thiêu rụi

12:36:32 27/02/2025
Đến khoảng 9h40 cùng ngày, vụ cháy cơ bản được khống chế, nhiều thiết bị điện tử như máy tính, điện thoại, loa bên trong cửa hàng bị thiêu rụi... gây thiệt hại lớn. Nguyên nhân vụ cháy hiện đang được điều tra, làm rõ.
Lâm Đồng: Xe tải chở bia cháy rụi cabin khi qua đèo Mimosa

Lâm Đồng: Xe tải chở bia cháy rụi cabin khi qua đèo Mimosa

12:33:49 27/02/2025
Sau khi xảy ra vụ việc, Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Lâm Đồng cùng Công an thành phố Đà Lạt đến hiện trường để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường điều tra nguyên nhân hỏa hoạn.
Nhanh chóng khống chế đám cháy phòng trà trong khu dân cư ở Đà Nẵng

Nhanh chóng khống chế đám cháy phòng trà trong khu dân cư ở Đà Nẵng

12:31:26 27/02/2025
Đến khoảng 8h30, đám cháy đã được khống chế. Vụ cháy không gây thiệt hại về người, mặc dù phát hiện sớm nhưng do phòng trà có nhiều vật dễ cháy khiến ngọn lửa bùng lên nhanh chóng, thiêu rụi toàn bộ tài sản bên trong.
Cà Mau: Dông lốc làm hư hỏng nhiều nhà cửa

Cà Mau: Dông lốc làm hư hỏng nhiều nhà cửa

20:20:10 26/02/2025
Ngoài ra, trên biển xảy ra 4 vụ việc làm 9 thuyền viên mất tích, chìm 2 tàu cá và cháy 1 tàu cá, ước thiệt hại về tài sản khoảng 1 tỷ đồng; 1 vụ điện giật làm chết 1 người.
Quảng Ngãi huy động hàng trăm bộ đội, người dân gia cố khẩn cấp bờ biển Mỹ Khê

Quảng Ngãi huy động hàng trăm bộ đội, người dân gia cố khẩn cấp bờ biển Mỹ Khê

17:24:55 26/02/2025
Trước thực trạng đó, UBND thành phố huy động 350 người và phương tiện gồm xe múc, xe đào để đắp bờ chắn bằng bao cát nhằm ứng phó tạm thời bờ biển Mỹ Khê để phục vụ cho bà con, du khách tham quan, tắm biển .
Hỏa hoạn ở Thái Nguyên, phát hiện một thi thể dưới gầm giường

Hỏa hoạn ở Thái Nguyên, phát hiện một thi thể dưới gầm giường

16:18:39 26/02/2025
Ngay sau khi vụ cháy xảy ra, lực lượng chức năng phát hiện thi thể ông T.V.Đ dưới gầm giường của lán tạm trước nhà.
Xây đường sắt 8,37 tỷ USD nối với Trung Quốc: "Tiến độ, thời gian rất gấp"

Xây đường sắt 8,37 tỷ USD nối với Trung Quốc: "Tiến độ, thời gian rất gấp"

15:22:55 26/02/2025
Với mục tiêu hoàn thành năm 2030, Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà cho rằng dự án đường sắt Lào Cai - Hà Nội - Hải Phòng đặt ra các mốc tiến độ, thời gian rất gấp, phải thực hiện cùng lúc nhiều khâu.
Nghệ An chỉ đạo tạm dừng xây dựng, sửa chữa trụ sở hành chính cấp huyện

Nghệ An chỉ đạo tạm dừng xây dựng, sửa chữa trụ sở hành chính cấp huyện

14:53:52 26/02/2025
UBND tỉnh Nghệ An vừa yêu cầu tạm dừng các công trình, dự án đầu tư mới, sửa chữa các đơn vị hành chính cấp huyện để tránh lãng phí, trong đó có trụ sở Huyện ủy Đô Lương với kinh phí gần 73 tỷ đồng, vừa khởi công.
Vụ tai nạn khiến 3 người tử vong ở Hà Nội: Tài xế ô tô vi phạm nồng độ cồn

Vụ tai nạn khiến 3 người tử vong ở Hà Nội: Tài xế ô tô vi phạm nồng độ cồn

14:41:12 26/02/2025
Sau khi xảy ra vụ tai nạn khiến 3 người tử vong tại huyện Phúc Thọ (Hà Nội), lực lượng CSGT đã kiểm tra nồng độ cồn của tài xế ô tô và phát hiện người này vi phạm nồng độ cồn.
Hiện trường vụ sạt lở đá ở Thanh Hóa khiến nhiều người tháo chạy trong đêm

Hiện trường vụ sạt lở đá ở Thanh Hóa khiến nhiều người tháo chạy trong đêm

14:11:04 26/02/2025
Chính quyền huyện Bá Thước, tỉnh Thanh Hóa và lực lượng chức năng đang khẩn trương di dời những hộ dân sinh sống phía dưới chân núi đến nơi an toàn để tránh xảy ra vụ việc đáng tiếc.
Xe cấp cứu chở bệnh nhân cháy dữ dội trên quốc lộ ở Bình Dương

Xe cấp cứu chở bệnh nhân cháy dữ dội trên quốc lộ ở Bình Dương

13:22:11 26/02/2025
Xe cấp cứu chở bệnh nhân trên đường, hướng từ tỉnh Bình Dương đi TPHCM thì bất ngờ bốc cháy dữ dội trên quốc lộ.

Có thể bạn quan tâm

Nữ thần sắc đẹp xứ Hàn khoe lịch học của con gái 9 tuổi nhưng lại khiến dân mạng dậy sóng

Nữ thần sắc đẹp xứ Hàn khoe lịch học của con gái 9 tuổi nhưng lại khiến dân mạng dậy sóng

Sao châu á

20:48:12 27/02/2025
Vào tháng 10/2024, Han Ga In có đăng tải lên kênh Youtube cá nhân đoạn video ghi lại lịch trình đưa đón 2 con đi học 1 ngày của mình.
4 lý do cản trở việc giảm cân ở tuổi trung niên

4 lý do cản trở việc giảm cân ở tuổi trung niên

Sức khỏe

20:39:20 27/02/2025
Testosteron chịu trách nhiệm điều chỉnh sự phân phối chất béo, sức mạnh và khối lượng cơ bắp. Nói cách khác, testosteron thấp hơn có thể khiến cơ thể kém hiệu quả hơn trong việc đốt cháy calo.
Động thái mới của sao nam Vbiz bị đồng nghiệp tố có con với fan: "Đừng ai nhắn tin nữa, mệt quá"

Động thái mới của sao nam Vbiz bị đồng nghiệp tố có con với fan: "Đừng ai nhắn tin nữa, mệt quá"

Sao việt

20:16:34 27/02/2025
Mới đây, showbiz Việt lại tiếp tục dậy sóng với màn đấu tố đầy kịch tính giữa hai cựu thành viên nhóm nhạc Uni5: Tùng Maru và Toki Thành Thỏ.
Ten Hag chê Ronaldo, Sancho

Ten Hag chê Ronaldo, Sancho

Sao thể thao

20:15:43 27/02/2025
HLV Erik ten Hag có phát biểu được cho là nhắm vào Cristiano Ronaldo và Jadon Sancho khi chia sẻ quan điểm về sự khác biệt trong tư duy của các cầu thủ thế hệ mới.
Bênh mẹ đâm cha tử vong

Bênh mẹ đâm cha tử vong

Pháp luật

19:47:50 27/02/2025
Nhiều lần chứng kiến cảnh cha thường uống rượu rồi đánh mẹ, Lê Kim Bảo (SN 2004) ra ngoài thuê trọ. Trong một lần nóng giận, Bảo đã dùng dao đâm người cha tử vong.
Cặp đôi nhà sát vách lấy nhau, đám cưới khách ngồi nhầm tiệc, bỏ nhầm phong bì

Cặp đôi nhà sát vách lấy nhau, đám cưới khách ngồi nhầm tiệc, bỏ nhầm phong bì

Netizen

19:27:28 27/02/2025
Gần 3 năm qua, thi thoảng trong những bữa cơm gia đình, Nguyễn Thành Đạt (SN 2002) và Tạ Thị Ánh Tuyết (SN 2003, cùng quê Bắc Ninh) vẫn nhắc lại hình ảnh hai chiếc cổng cưới nằm gần nhau vào năm họ chính thức về chung nhà.
Mỹ nhân xinh như thiên thần lộ dấu hiệu bất thường, nói 1 câu "lạnh gáy" trước khi đột ngột qua đời tại nhà riêng

Mỹ nhân xinh như thiên thần lộ dấu hiệu bất thường, nói 1 câu "lạnh gáy" trước khi đột ngột qua đời tại nhà riêng

Sao âu mỹ

18:14:19 27/02/2025
Vào 8h sáng ngày 26/2 (giờ địa phương), Michelle Trachtenberg được tìm thấy tử vong tại nhà riêng. Mẹ nữ diễn viên là người phát hiện vụ việc.
Những chặng đường bụi bặm - Tập 3: Ông Thụy ngả bài thuê người giám sát cháu trai

Những chặng đường bụi bặm - Tập 3: Ông Thụy ngả bài thuê người giám sát cháu trai

Phim việt

18:01:27 27/02/2025
Trong Những chặng đường bụi bặm tập 3, ông Thụy (Thanh Bình) dường như không thể chỉ dùng câu từ tử tế để nói chuyện với người cháu trai ngang ngược của mình.
'Mỹ nhân đẹp nhất Philippines' Marian Rivera khoe nhan sắc không tuổi với thời trang Việt

'Mỹ nhân đẹp nhất Philippines' Marian Rivera khoe nhan sắc không tuổi với thời trang Việt

Phong cách sao

17:14:04 27/02/2025
Trước đó tại buổi tiệc kỷ niệm 10 năm ngày cưới, vợ của tài tử Dingdong Dantes gây sốt với những khoảnh khắc lãng mạn, hạnh phúc khi diện mẫu đầm hoa lan thanh lịch đến từ Hacchic Blush
Chiếc váy hè mát mẻ, thanh lịch nàng không thể sống thiếu

Chiếc váy hè mát mẻ, thanh lịch nàng không thể sống thiếu

Thời trang

17:13:33 27/02/2025
Cảm hứng vui tươi, giàu năng lượng và sự nhiệt huyết cần được vun đắp mỗi ngày. Với phụ nữ, niềm vui có thể đến từ những việc nhỏ bé như nhận được lời khen ngợi khi diện chiếc váy hè xinh yêu, thanh lịch và mát mẻ.
Hôm nay nấu gì: Vợ nấu bữa tối ngon chồng bỏ cả nhậu để về nhà thưởng thức

Hôm nay nấu gì: Vợ nấu bữa tối ngon chồng bỏ cả nhậu để về nhà thưởng thức

Ẩm thực

16:37:36 27/02/2025
Vợ nấu bữa tối ngon chồng bỏ cả nhậu để về nhà thưởng thức. Món ăn nào cũng hấp dẫn, hương vị đặc trưng khiến ai thấy cũng muốn nếm thử.