Sắp xử án vụ nữ sinh lớp 10 bị hiếp dâm tập thể ở Quảng Trị
Vụ nữ sinh lớp 10 bị hiếp dâm tập thể ở tỉnh Quảng Trị sắp được đưa ra xét xử. Vụ án này sẽ được xử kín.
Ngày 13/11, nguồn tin của Dân Việt cho biết, TAND huyện Triệu Phong (Quảng Trị) đã có lịch xét xử vụ án nữ sinh N.T.B.P (trú xã Triệu Hoà, Triệu Phong, thời điểm xảy ra vụ án là học sinh lớp 10, Trường THPT Nguyễn Hữu Thận) bị hiếp dâm tập thể tại thôn Lệ Xuyên (Triệu Trạch, Triệu Phong).
Vụ án này sẽ được xử kín vào ngày 19/11.
Phòng khám đa khoa khu vực Bồ Bản, huyện Triệu Phong, nơi nữ sinh P được đưa đến để cấp cứu ban đầu sau khi xảy ra vụ án hiếp dâm tập thể. Ảnh: Ngọc Vũ
Video đang HOT
Các bị can trong vụ án bị truy tố tội hiếp dâm ở khoản 2, điều 141 Bộ Luật hình sự, khung hình phạt từ 7 đến 15 năm tù.
Như Dân Việt đã đưa tin, ngày 24/3, nữ sinh P dự bữa tiệc sinh nhật tại nhà đối tượng L.H.M.Q (SN 2002, trú thôn Lệ Xuyên, xã Triệu Trạch – thời điểm xảy ra vụ án là học sinh lớp 10, Trường THPT Triệu Phong). Tại bữa tiệc có sử dụng rượu.
Đến khoảng 21-22h cùng ngày, nhóm 10 đối tượng chủ yếu là học sinh đã có hành vi hiếp dâm nữ sinh P. Sự việc sau đó được báo với công an.
Quá trình điều tra, Công an huyện Triệu Phong đã quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và chuyển hồ sơ kết luận điều tra sang Viện Kiểm sát nhân dân cùng cấp để truy tố 10 đối tượng về hành vi hiếp dâm nạn nhân P. Trong 10 đối tượng bị khởi tố, hiện có 4 đối tượng đang được tại ngoại, vẫn đi học, 6 đối tượng còn lại bị tạm giam. Trong số các bị can của vụ án có hai anh em sinh đôi.
Khoản 2, điều 141 Bộ Luật hình sự 2015 về tội hiếp dâm quy định: Phạm tội trong các trường hợp có tổ chức; nhiều người hiếp dâm một người… thì bị phạt tù từ 7 đến 15 năm.
Theo danviet.vn
Nữ sinh bị hiếp dâm tập thể ở Quảng Trị: Đã khởi tố 10 đối tượng
Công an huyện Triệu Phong (Quảng Trị) cho biết đã khởi tố thêm 4 bị can và có kết luận điều tra chuyển Viện Kiểm sát nhân dân cùng cấp vụ án nữ sinh bị hiếp dâm tập thể xảy ra trên địa bàn.
Ngày 19/9, thông tin từ Công an huyện Triệu Phong cho biết, đơn vị này đã có kết luận điều tra vụ án nữ sinh N.T.B.P (trú xã Triệu Hoà, Triệu Phong, thời điểm xảy ra vụ án là học sinh lớp 10, Trường THPT Nguyễn Hữu Thận) bị hiếp dâm tập thể xảy ra trên địa bàn và chuyển Viện Kiểm sát nhân dân cùng cấp để làm các thủ tục tố tụng theo quy định pháp luật.
Phòng khám đa khoa khu vực Bồ Bản, huyện Triệu Phong, nơi nữ sinh P được đưa đến để cấp cứu ban đầu, sau khi xảy ra vụ án hiếp dâm tập thể. Ảnh: Đất Lúa
Theo nguồn tin trên, trong quá trình điều tra, ban đầu, công an đã khởi tố 6 đối tượng, sau đó khởi tố thêm 4 đối tượng nữa có liên quan đến vụ án. Hiện 4 đối tượng này vẫn đang được tại ngoại và đi học bình thường.
Cùng ngày, ông Đoàn Quang Vinh - Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Hữu Thận cho biết, sau khi xảy ra vụ việc đau lòng, nữ sinh N.T.B.P đã nghỉ học, rời xa quê hương, đi làm ở xa.
Như Dân Việt đã đưa tin, tại bữa tiệc sinh nhật mà nạn nhân P dự của đối tượng L.H.M.Q (SN 2002, thời điểm xảy ra vụ án là học sinh lớp 10, Trường THPT Triệu Phong) có sử dụng rượu. Bữa tiệc được tổ chức từ khoảng 16h ngày 24/3, đến khoảng 21-22h thì xảy ra vụ việc.
Sau quá trình điều tra, lấy lời khai, khám nghiệm y khoa nạn nhân..., Công an huyện Triệu Phong đã quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 6 người về hành vi hiếp dâm xảy ra tại thôn Lê Xuyên (Triệu Trạch, Triệu Phong).
Tất cả 6 người đều trú ở thôn Lệ Xuyên, xã Triệu Trạch.
Theo Danviet
Vụ nữ sinh lớp 10 bị xâm hại tập thể: Khởi tố thêm 4 bị can Nạn nhân bị 9 nam sinh của 2 trường và một người khác hiếp dâm tập thể. Nữ sinh hiện đã bảo lưu kết quả để vào Bình Dương. Chiều 19/9, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Triệu Phong (Quảng Trị) đã khởi tố thêm 4 bị can liên quan đến vụ án hiếp dâm tập thể một nữ sinh...







Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Chủ quán karaoke "bật đèn xanh" cho nhân viên bán ma túy để thu hút khách

Làm giả giấy tờ nguồn gốc đất để mua bán, lừa đảo hơn 170 tỷ đồng

'Mỹ nhân kế' trong đường dây mua bán người sang Campuchia

Xử lý nhóm người "xin đểu" tại nghĩa trang TP Phan Thiết

Các bị cáo trong vụ cháy chung cư đều nhận thức được sai phạm và xin lỗi gia đình bị hại

Chủ hụi chiếm đoạt gần 2,1 tỷ đồng lĩnh 12 năm tù

Cưỡng đoạt gần 600 triệu đồng của nhân viên, nhóm chủ cửa hàng sữa lãnh án

Long An: Xử phạt công ty 'mượn' dự án nhà nước 'trục lợi' vật liệu san lấp

Kiên Giang: Tạt a xít khiến chồng tử vong, vợ lãnh án 6 năm tù

Nguyên Cục trưởng Cục Thuế tỉnh Bình Phước bị kỷ luật

Bắt nhanh nhóm côn đồ đuổi chém khách trên đèo Hải Vân

Bắt nhóm đối tượng chuyên trộm tiền công đức ở Nam Định
Có thể bạn quan tâm

Nghi vấn Kim Sae Ron bị ép tiếp khách vào ngày xảy ra vụ say rượu lái xe?
Sao châu á
22:44:33 11/03/2025
Làm ăn thất bát, của cải trôi đi hết, về xem tủ lạnh nhà bạn có đặt 3 thứ này không?
Trắc nghiệm
22:41:32 11/03/2025
Hoa hậu Thùy Tiên xuất hiện giữa ồn ào, Chi Bảo và vợ kém 16 tuổi mặn nồng
Sao việt
22:39:52 11/03/2025
Cận cảnh cây hoa sưa hot nhất Hà Nội khiến người người xếp hàng dài, chen chân từng mét để có bức ảnh "sống ảo"
Netizen
21:59:02 11/03/2025
Ronaldo U40 đánh bại bản thân trước tuổi 30
Sao thể thao
21:57:47 11/03/2025
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Dự kiến giảm khoảng 50% số tỉnh, 60-70% số xã
Tin nổi bật
21:49:37 11/03/2025
Sao Hollywood 5 đời vợ Nicolas Cage bị bạn gái cũ kiện
Sao âu mỹ
21:37:09 11/03/2025
Hoàng Hiệp kể về giai đoạn trầm cảm trong thời gian sinh sống tại Mỹ
Tv show
21:23:25 11/03/2025
Album mới của Jennie (BlackPink) được Grammy vinh danh
Nhạc quốc tế
21:18:37 11/03/2025
Cứu sống bệnh nhân người Lào bị sốc nhiễm khuẩn, suy đa tạng
Sức khỏe
21:17:41 11/03/2025