Sao nữ hạng A bị 2 đàn chị từ mặt, cả showbiz chơi với ai cũng không bền vì xấu tính

Theo dõi VGT trên

Nữ diễn viên này được cho là có tính cách thật không giống như bề ngoài.

Dương Mịch vào showbiz từ năm 4 t.uổi, và hiện nay cô là nữ diễn viên hạng A đình đám tại Trung Quốc. Ngôi sao Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa được biết đến là người cởi mở, thân thiện và giao thiệp rộng. Tuy nhiên, tính cách thật của Dương Mịch không như những gì cô thể hiện trước công chúng. Thậm chí, lời nhắc nhở “không kết bạn với Dương Mịch” còn là 1 trong những nguyên tắc bất thành văn tại giới giải trí Trung Quốc.

1. “Thủ phạm” khiến Châu Tấn – Triệu Vy cạch mặt nhau

Trong thời gian quay Họa bì 2 vào 2012, Châu Tấn và Triệu Vy từ đồng nghiệp thân thiết đã bất ngờ trở mặt, đấu đ.á n.hau “long trời lở đất” ngay trên phim trường. Khi ấy, giới truyền thông Trung Quốc cho biết 2 nàng đại hoa ghét nhau ra mặt là do có “tiểu nhân” ly gián. Và kẻ đứng sau châm ngòi vụ mâu thuẫn giữa Châu Tấn – Triệu Vy không ai khác chính là Dương Mịch. Cô năm đó đảm nhiệm vai phụ trong Họa bì 2.

Theo QQ, thời điểm Châu Tấn – Triệu Vy mới nhen nhóm bất hòa vì tranh chấp vị trí diễn viên chính, Dương Mịch là đứng giữa không giúp hòa giải, còn đổ thêm dầu vào lửa. Cô ở trước mặt Châu Tấn thì nói xấu minh tinh Hoàn Châu cách cách, còn ở trước mặt Triệu Vy lại “bôi đen” ngôi sao Hậu cung Như Ý truyện.

Sao nữ hạng A bị 2 đàn chị từ mặt, cả showbiz chơi với ai cũng không bền vì xấu tính - Hình 1

Dương Mịch được cho là kẻ đã đứng sau khích bác, châm ngòi mâu thuẫn trên phim trường Họa bì 2…

Sao nữ hạng A bị 2 đàn chị từ mặt, cả showbiz chơi với ai cũng không bền vì xấu tính - Hình 2

… khiến Triệu Vy và Châu Tấn sứt mẻ tình bạn

Đến khi Châu Tấn và Triệu Vy làm hòa, họ phát hiện người đứng sau giật dây khiến cả 2 hiểu nhầm nhau là Dương Mịch. Theo 1 số nguồn tin, Châu Tấn và Triệu Vy đã vô cùng tức giận, từ chối gặp mặt và uống chén trà tạ lỗi của Dương Mịch. Châu Tấn tuyên bố sẽ không bao giờ hợp tác với Dương Mịch nữa: “Có tôi thì không có cô ta”. Sau đó, 2 đại hoa đán quyền lực của Trung Quốc dùng mối quan hệ của mình ngăn chặn sự phát triển của Dương Mịch trong mảng điện ảnh. Phải đến vài năm gần đây, nữ diễn viên 8X mới có thể kết nối trở lại với 2 đàn chị và được tha thứ lỗi lầm.

Sao nữ hạng A bị 2 đàn chị từ mặt, cả showbiz chơi với ai cũng không bền vì xấu tính - Hình 3

Dương Mịch khoe ảnh hội ngộ, ôm mặt Châu Tấn vào năm 2019

Sao nữ hạng A bị 2 đàn chị từ mặt, cả showbiz chơi với ai cũng không bền vì xấu tính - Hình 4

Sau đó, cô lại đăng ảnh ôm Triệu Vy thân mật

Video đang HOT

2. Chơi với ai cũng không bền

Theo QQ, Dương Mịch có nhiều bạn bè trong giới nhưng hầu hết đều là mối quan hệ xã giao, hiếm có người thân thiết với cô thực sự. Nguyên nhân là nữ diễn viên có tính thực dụng chỉ chơi với người danh tiếng cao, lại còn hay ghen ghét, đố kỵ với thành công của bạn bè. Tính cách này khiến các mối quan hệ của Dương Mịch với đồng nghiệp trong ngành không lâu bền, phải thường xuyên “đổi bạn”.

Sao nữ hạng A bị 2 đàn chị từ mặt, cả showbiz chơi với ai cũng không bền vì xấu tính - Hình 5

Minh tinh sinh năm 1986 không có mối quan hệ lâu bền với bất kỳ ai trong giới

Dương Mịch và Đường Yên từng là 2 chị em thân thiết trong giới. Họ thân nhau đến mức Đường Yên là phù dâu duy nhất tại hôn lễ của Dương Mịch. Tuy nhiên, mối quan hệ của họ đã đổ vỡ vào năm 2016. Thời điểm này, Đường Yên ngày càng được o bế, có những hợp đồng quảng cáo giá trị và dự án phim ảnh hot. Còn Dương Mịch lại điêu đứng giải quyết khủng hoảng hôn nhân với Lưu Khải Uy.

Do cảm thấy bạn thân uy h.iếp sự nghiệp của mình, Dương Mịch đã chủ động xa cách Đường Yên. Những năm qua, khi truyền thông hỏi về tin bất hòa, Dương Mịch và Đường Yên đều phủ nhận. Tuy nhiên, thái độ không tương tác, không nhìn mặt nhau trong những lần vô tình chạm mặt ở các sự kiện đã bán đứng lời nói của họ.

Sao nữ hạng A bị 2 đàn chị từ mặt, cả showbiz chơi với ai cũng không bền vì xấu tính - Hình 6

Trong quá khứ, Dương Mịch và Đường Yên có tình bạn đẹp. Nhưng hiện tại, họ không nhìn mặt nhau

Ngoài Đường Yên, Dương Mịch từng có 1 hội bạn thân mang tên “Gia đình Teddy” với ý tình bạn vĩnh cửu, gồm Hoắc Tư Yến, Lý Tiểu Lộ, Tần Lam, Cam Vy, Mã Tô… Nhóm bạn này của minh tinh Trung Quốc bị đ.ánh giá “chơi mùa vụ”, liên tục có người thay ra thay vào. Tuy nhiên, khi 1 số thành viên trong nhóm như Lý Tiểu Lộ, Mã Tô lần lượt dính scandal, hội bạn này cũng giải tán trong âm thầm.

Sao nữ hạng A bị 2 đàn chị từ mặt, cả showbiz chơi với ai cũng không bền vì xấu tính - Hình 7

Nhóm bạn Gia đình Teddy do Dương Mịch thành lập chỉ tồn tại 1 thời gian ngắn rồi tan rã

Những năm qua, Dương Mịch thể hiện sự thân thiết với nhóm tiểu hoa đán 85 như Lưu Thi Thi, Lưu Diệc Phi, Angelababy, Nghê Ni. Tuy nhiên, nữ diễn viên được cho là đã đá Angelababy ra khỏi vòng bạn bè của mình sau khi đồng nghiệp vướng scandal bị cấm sóng. Cô không chúc mừng sinh nhật Angelababy, cũng không rủ người chị em tụ tập như trước.

Sự thực dụng của Dương Mịch thấy rõ khi thời gian qua cô bỗng thân với Trương Tiểu Phỉ. Theo Sohu, Trương Tiểu Phỉ là bạn cùng lớp, chung phòng ký túc xá với Dương Mịch tại Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Trong 15 năm Trương Tiểu Phỉ chật vật đi tìm hào quang, Dương Mịch chưa từng 1 lần đề cập đến cô bạn học này của mình trên truyền thông. Chỉ đến khi Tiểu Phỉ có được thành công rực rỡ nhờ Xin chào, Lý Hoán Anh (2021) và lên ngôi Ảnh hậu, công chúng mới thấy Dương Mịch xuất hiện thân thiết bên người đẹp họ Trương.

Sao nữ hạng A bị 2 đàn chị từ mặt, cả showbiz chơi với ai cũng không bền vì xấu tính - Hình 8

Angelababy – Trương Đại Đại – Dương Mịch từng là bộ 3 thân thiết. Tuy nhiên, sau khi Angelababy vướng scandal cấm sóng, cô đã bị loại khỏi nhóm bạn

Sao nữ hạng A bị 2 đàn chị từ mặt, cả showbiz chơi với ai cũng không bền vì xấu tính - Hình 9

Sau khi Trương Tiểu Phỉ nổi lên, công chúng mới thấy Dương Mịch thân thiết với bạn cũ. Netizen châm biếm Dương Mịch là người thực dựng, chỉ ai nổi tiếng mới chơi với người đó

3. Lừa gạt t.iền từ thiện

Năm 2018, Dương Mịch bị phanh phui vụ quỵt t.iền từ thiện. Bê bối xuất phát từ lời hứa của cô vào tháng 10/2015. Thời điểm đó, Dương Mịch tuyên bố sẽ quyên góp cho trường giáo dục đặc biệt ở Thành Đô (Trung Quốc) 100 gậy và 50 máy đ.ánh chữ dành cho t.rẻ e.m khiếm thị. Tuy nhiên, 2 năm trôi qua, không có bất kỳ món đồ cam kết từ thiện nào của Dương Mịch được gửi đi.

Sau đó, người đại diện tên là Lý Manh đã lên tiếng tố cáo Dương Mịch dối trá và lợi dụng từ thiện để đ.ánh bóng tên t.uổi. Trước cáo buộc quỵt t.iền từ thiện, phía Dương Mịch khẳng định đã chuyển t.iền mua đồ dùng cho trẻ khuyết tật, đổ lỗi cho Lý Manh ăn chặn ở giữa. Tuy nhiên, cô không đưa ra được bằng chứng nào. Trước làn sóng tẩy chay diện rộng, Dương Mịch phải lên tiếng xin lỗi, thừa nhận bản thân tắc trách dẫn đến không làm tròn lời hứa. Vụ việc khiến Dương Mịch bị tiếng sống giả tạo, thất tín và thiếu đạo đức nghề nghiệp.

Sao nữ hạng A bị 2 đàn chị từ mặt, cả showbiz chơi với ai cũng không bền vì xấu tính - Hình 10

Dương Mịch từng bị truyền thông, công chúng xứ tỷ dân mắng c.hửi không thương tiếc vì lừa dối từ thiện cho t.rẻ e.m khiếm thị

Dương Mịch xử lý mạnh tay người tung tin đồn cô là 'má mì'

Danh tiếng của Dương Mịch bị ảnh hưởng nghiêm trọng trước những tin đồn cô là "má mì" tham gia đường dây mại dâm.

Dương Mịch gần đây dính đến nhiều tin đồn gây ảnh hưởng đến tên t.uổi. Nếu như trước đây cô thường chọn cách giữ im lặng, thì đầu năm nay cô quyết định xử lý "mạnh tay".

Dương Mịch xử lý mạnh tay người tung tin đồn cô là má mì - Hình 1

Dương Mịch dính nhiều tin đồn liên quan đến cuộc sống riêng.

Ngày 7/2, Sina đưa tin Tòa án Nhân dân Bắc Kinh thông báo đã thụ lý đơn kiện của Dương Mịch. Tòa cho biết đã gửi giấy triệu tập, thông báo về thời gian tham dự phiên xử đến hai bị đơn là người họ Tần và Hàn.

Dương Mịch xử lý mạnh tay người tung tin đồn cô là má mì - Hình 2

Trong đơn kiện, phía Dương Mịch tố cáo hai cá nhân trên loan tin đồn không đúng sự thật, bôi nhọ danh dự nữ diễn viên trên mạng xã hội.

Dương Mịch xử lý mạnh tay người tung tin đồn cô là má mì - Hình 3

Dương Mịch đưa ra yêu cầu những người này giải thích, xóa mọi thông tin sai lệch liên quan đến cô, xin lỗi công khai và bồi thường tổn thất tinh thần.

Dương Mịch xử lý mạnh tay người tung tin đồn cô là má mì - Hình 4

Danh tiếng của Dương Mịch bị ảnh hưởng nghiêm trọng trước những tin đồn.

Dương Mịch xử lý mạnh tay người tung tin đồn cô là má mì - Hình 5

Người đăng tin dùng các từ khóa như "ly hôn", "tiểu hoa đán sinh sau năm 1985", "hát dở"... để ám chỉ Dương Mịch.

Dương Mịch xử lý mạnh tay người tung tin đồn cô là má mì - Hình 6

Dương Mịch bị tung tin hẹn hò đàn em kém 13 t.uổi Vương Tuấn Khải.

Dương Mịch xử lý mạnh tay người tung tin đồn cô là má mì - Hình 7

Cô bị cho là "má mì" tham gia đường dây mại dâm.

Dương Mịch xử lý mạnh tay người tung tin đồn cô là má mì - Hình 8

Dương Mịch là ngôi sao 8X hàng đầu Trung Quốc hiện nay.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Ngọc nữ bị bạn trai yêu 11 năm và em gái kết nghĩa "cắm sừng" đau đớn, nay lộ tin vui khiến netizen vỡ òa01:34Người đẹp bị Hwang Jung Eun tố là "tiểu tam", tình 1 đêm với chồng đại gia của minh tinh ở Bangkok là ai?01:20Thương hiệu 'Thần bài' quay lại, lợi hại gấp đôi01:51Baekhyun (EXO) đổ bộ sân bay sang Việt Nam tổ chức concert, visual 32 t.uổi mà ngỡ mới 23!03:11Tân binh Ahyeon (BABYMONSTER) cảm thấy vinh dự khi được gọi là "tiểu Jennie"03:07Jennie tung "cú lừa" Cá tháng tư, phủ nhận comeback vì bị BLACKPINK cản trở03:03"Em gái BLACKPINK" debut thất bại, bị chê nghèo nàn ý tưởng, tất cả tại YG03:33Trần Kiến Bân: Tài tử Hậu Cung Chân Hoàn Truyện, bị nghi ngoại tình, có con rơi04:18Asa (BABYMONSTER): Thành viên 2k6 được vớt cuối cùng, rapper ngang ngửa Lisa04:19Phùng Thiệu Phong khóc nói về con trai, xót xa trước sự thờ ơ của Triệu Lệ Dĩnh02:42Karina (Aespa) tan nát với Lee Jae Wook, 5 tuần chưa kịp nóng đã lạnh tanh02:50BABYMONSTER làm YG lao đao, thành nhóm nữ ăn hại nhất lịch sử, 'ông lớn' làm gì?03:26Được Triệu Lộ Tư "mời" đóng phim chung, Chi Pu hứa hẹn "quậy đục nước" Cbiz02:50Chị gái Bạch Lộc bị tố lợi dụng Thành Nghị, vẫn được lòng fan Việt vì lý do này!03:17Lisa (BLACKPINK) khiến YG xanh mặt, ngồi đếm t.iền không xuể nhờ điều này03:28Lisa lộ ảnh hẹn hò bạn trai CEO ở Nhật, vẻ mặt "bất thường" của cả 2 gây chú ý03:06Boram T-ARA: Chị cả "hack tuổi" từng bị coi thường, sống kín tiếng hậu rời nhóm04:39Chaeyoung (TWICE) nữ idol nổi loạn, xăm hình, yêu đương, đăng ảnh bạo04:05Song Ha Yoon lại dính thêm phốt, bị tố thái độ lồi lõm khi du lịch ở Việt Nam02:46Triệu Lệ Dĩnh đi "thỉnh kỉnh", bộ dạng không giống ai, hệt như Tôn Ngộ Không?02:53

Tiêu điểm

Bố Kim Soo Hyun bất ngờ tổ chức đám cưới với vợ mới ở t.uổi 64, thái độ của nam tài tử gây xôn xao dư luận
11:41:26 14/04/2024
Địch Lệ Nhiệt Ba gây bão khi bắt trend "bạn gái mèo Tom", nhan sắc đẹp phát sốt
14:52:17 14/04/2024
Nữ ca sĩ từng kiếm nhiều t.iền hơn ngân hàng, cuối cùng trắng tay và mắc nợ 54 tỷ vì sập bẫy lừa đảo
10:27:08 14/04/2024
Ahn Jae Hyun sau 5 năm ly hôn Goo Hye Sun: Nghiện rượu, sức khỏe giảm sút tới mức tốn gần 10 triệu mỗi tháng làm điều này
21:00:17 14/04/2024
Jung Il Woo xả ảnh ở Việt Nam trước khi về Hàn: "Đây là 1 trong những chuyến đi hạnh phúc nhất của tôi"
10:18:43 14/04/2024
Kim Tae Hee đang mang bầu con thứ 3 với Bi Rain?
14:57:43 14/04/2024
Sao nữ "đen đủi nhất showbiz" vẫn trẻ đẹp sau 20 năm, mang tiếng tiểu tam còn bị chính thất hại mất sự nghiệp
21:16:20 14/04/2024
Angelababy bị "ném đá" khi xuất hiện tại sự kiện, bất ngờ ngầm thừa nhận ế show hậu scandal
20:08:43 15/04/2024
Bị hỏi thẳng chuyện ly hôn, mỹ nhân Vườn sao băng đáp trả rồi tiện flex luôn cuộc sống bên chồng thuộc top 1 đại gia giàu nhất xứ Hàn
13:05:51 14/04/2024
Siêu mẫu n.ội y Hề Mộng Dao sau 5 năm làm dâu hào môn
14:41:13 14/04/2024

Thông tin đang nóng

Drama cực căng giữa đêm: Châu Đăng Khoa livestream tung hê bằng chứng tố Sofia "ăn cháo đá bát", phản pháo chuyện không cho nữ ca sĩ t.iền ăn Tết
23:27:42 15/04/2024
Châu Đăng Khoa tung tin nhắn Sofia xin làm việc với lương 20 triệu/tháng, dứt tình mắng nữ ca sĩ dối trá
23:18:24 15/04/2024
Đặng Thu Thảo khi bầu lần 3: Dùng "chiêu" giống hội phu nhân hào môn, thái độ chồng doanh nhân mới đáng bàn
21:32:05 15/04/2024
Clip Tuấn Hưng bỏ hát giữa chừng, hứa hoàn t.iền vé, khán giả vỗ tay thông cảm
22:06:12 15/04/2024
Phim của Mai Thu Huyền 'Những ngọn nến trong đêm' lỗ nặng sau 3 ngày ra rạp
21:44:06 15/04/2024
Suboi khoe visual nổi bật trong buổi gặp gỡ đặc biệt với CEO Tim Cook tại Hà Nội
23:25:35 15/04/2024
Park Bo Young gây sốt tại hôn lễ em gái: Cứ ngỡ đang quay phim, xinh thế bảo sao tài tử gia thế khủng mê mệt suốt 7 năm
21:24:33 15/04/2024
4 phim Hoa ngữ đáng xem nhất thời điểm hiện tại: "Tình cũ" Lưu Diệc Phi có bạn gái siêu xinh
20:14:08 15/04/2024
Lâm Tâm Như bị "team qua đường" tóm gọn trên phố, nhan sắc cam thường hút 3,7 triệu lượt xem
21:27:41 15/04/2024
Diễn viên Midu kết hôn, chồng sắp cưới là một doanh nhân
21:40:31 15/04/2024

Tin mới nhất

Yoon Bomi (Apink): Thư ký Na trong Queen of tears, hình tượng khác xa ngoài đời

21:34:42 15/04/2024
Yoon Bomi - thành viên nhóm nhạc nữ Apink, là cái tên từ lâu đã không còn quá xa lạ đối với fan Kpop. Thời gian gần đây, cô còn gây bão khi tham dự phim truyền hình Queen of tears - Nữ hoàng nước mắt, phim đứng đầu rating xứ kim chi.

Ngạc nhiên chưa: Ryu Jun Yeol nhận bằng khen của Chính phủ giữa lúc hứng "gạch đá" vì drama tình ái

19:54:33 15/04/2024
Ryu Jun Yeol bất ngờ nhận được bằng khen từ Cục Quản lý Di sản Văn hóa Hàn Quốc. Lý do là bởi nam diễn viên đã tự nguyện lồng tiếng cho nhân vật lịch sử Lim Hyung Soo

San (ATEEZ): Idol toàn năng, "thiên tài sân khấu thế hệ mới", sơ hở là khoe múi

16:49:25 15/04/2024
San (ATEEZ) được netizen dành sự ưu ái không kém cho nam idol này khi gọi anh chàng với danh xưng thiên tài sân khấu thế hệ mới . Anh chàng dường như xuất sắc ở mọi mảng, từ giọng hát, visual cho tới vũ đạo, thần thái sân khấu.

LE SSERAFIM bị mỉa mai "tông điếc" tại Coachella, lại được ông lớn bênh vực

16:39:14 15/04/2024
Vừa qua, nhóm nhạc nữ Le Sserafim đã có màn trình diễn tại Coachella - một trong những lễ hội âm nhạc lớn nhất thế giới. Tuy nhiên, màn trình diễn của họ được cho hát như đ.ấm vào tai nhưng truyền thông quốc tế hết sức ca ngợi.

Lễ tang nữ ca sĩ Park Bo Ram: Nụ cười rạng rỡ t.uổi 30 trên di ảnh khiến khán giả xót xa

16:18:32 15/04/2024
Lễ tang Park Bo Ram được cử hành vào lúc 3h chiều ngày 15/4 (giờ Hàn Quốc) tại phòng số 21 thuộc nhà tang lễ của Trung tâm y tế Asan (Seoul).

Rosé (BLACKPINK) "đ.ập tan" tin đồn dao kéo, xứng danh nữ thần quốc dân

15:58:07 15/04/2024
Rosé (BLACKPINK) mới đây gây xôn xao dư luận khi xuất hiện với diện mạo khác lạ tại một sự kiện pop-up, dẫn đến nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, người hâm mộ của nữ ca sĩ đã nhanh chóng phản đòn bằng loạt bằng chứng xác thực.

Tân Miss Grand Thailand gây tranh cãi với thời trang thảm họa, phối đồ sến sẩm

15:57:39 15/04/2024
Kể từ khi đăng quang Miss Grand Thailand 2024 đến nay, Malin Chara-anan liên tục nhận về nhiều tranh cãi từ cộng đồng mạng. Trong lần xuất hiện gần đây, nàng hậu còn khiến khán giả lắc đầu với phong cách quá sến sẩm.

Rosé bỗng viral sau thảm hoạ LE SSERAFIM, đẳng cấp huyền thoại Coachella

15:45:11 15/04/2024
Knet cảm thấy xấu hổ với sân khấu của LE SSERAFIM tại Coachella 2024, chấp niệm về huyền thoại BLACKPINK âm ỉ mãi trong lòng người hâm mộ. Chính vì vậy mà loạt clip của Rosé bỗng viral trở lại trên khắp cõi mạng.

Đạp gió: Suni Hạ Linh nói tiếng Trung "ăn đứt" Chi Pu, đu dây làm cbiz dậy sóng

15:08:23 15/04/2024
Suni Hạ Linh đang được dân tình quan tâm khi thông báo tham gia show truyền hình thực tế Đạp gió 2024. Ngoài nhan sắc, khả năng ngoại ngữ của người đẹp sinh năm 1990 cũng là chủ đề được netizen bàn tán xôn xao.

Rosé "chèn ép" đàn em sau khi bị người thân cận lợi dụng giọng hát, fan bênh vực

14:40:46 15/04/2024
Kể từ khi các thành viên trong nhóm BLACKPINK không gia hạn hợp đồng cá nhân với YG, Rosé chưa tái xuất với bất kỳ dự án âm nhạc nào, Final Love Song là ca khúc đầu tiên. Tuy nhiên, lần trở lại này khiến cô vướng không ít ồn ào tranh cã...

Dàn Miss Universe đội vương miện quậy đục nước ở lễ hội té nước Songkran

14:18:19 15/04/2024
Lễ hội té nước được xem là một trong những sự kiện truyền thống độc đáo của Thái Lan. Ngoài những hoạt động về giải trí - văn hóa - tín ngưỡng, sự xuất hiện của dàn người đẹp đình đám cũng trở thành tâm điểm thu hút nhiều sự chú ý tại S...

"Na Tra" Tống Tổ Nhi lộ diện sau scandal trốn thuế 150 tỷ, gặp phải tình huống ê chề khi xuống phố

13:39:42 15/04/2024
1 khán giả cho biết đã bắt gặp Tống Tổ Nhi xuống phố, đi mua sắm 1 mình vào ngày 13/4. Nữ diễn viên đội mũ và đeo khẩu trang che kín mặt.

Rosé (BLACKPINK) lộ diện sau nghi vấn "dao kéo": Nhan sắc giờ lột xác đỉnh cao chỉ nhờ thay đổi 2 điểm

13:37:03 15/04/2024
Trái với ý kiến nghi vấn trùng tu nhan sắc vài ngày trước, netizen lần này đa phần đều cho rằng nhan sắc của Rosé giờ đây mới thật sự đạt ngưỡng đỉnh cao nhờ tăng cân và đổi cách trang điểm, kiểu tóc.

Triệu Lệ Dĩnh 2 lần giúp Lâm Canh Tân lấy lại đỉnh cao danh tiếng

13:28:17 15/04/2024
Lâm Canh Tân chia sẻ dù chưa đọc kịch bản Dữ phượng hành nhưng anh đã đồng ý tham gia ngay khi được mời, vì biết rằng sẽ tái hợp Triệu Lệ Dĩnh. Hai lần đóng phim cùng cô là hai dự án thành công nhất của anh đến thời điểm hiện tại.

Hyun Bin tóc dài, già hẳn mà Son Ye Jin vẫn yêu đắm say thầm lặng làm hậu phương

07:56:21 15/04/2024
Cuộc sống hôn nhân viên mãn của cặp đôi Hyun Bin và Son Ye Jin phim Hạ cánh nơi anh khiến nhiều khán giả ngưỡng mộ.

LE SSERAFIM trở thành thảm hoạ Coachella, netizen Hàn "muối mặt" xấu hổ

07:30:50 15/04/2024
LE SSERAFIM chính thức chào sân Coachella với visual cực chiến, khuấy động đám đông nhưng giọng hát live khiến netizen Hàn phản ứng gay gắt: Quá xấu hổ, đừng gọi đây là Kpop!

Tài tử gặp 7749 kiếp nạn vì concert IU: Hết bị tố nhận biệt đãi, đến hứng "gạch đá" vì không làm điều này

22:25:03 14/04/2024
Kha Chấn Đông đang bị nhiều cư dân mạng chỉ trích sau khi đến dự concert H.E.R của IU tại Đài Bắc, Đài Loan (Trung Quốc).

Lưu Diệc Phi bị đào lại khoảnh khắc cách đây 13 năm, "visual" thế nào mà khiến ai cũng ngẩn ngơ?

22:19:12 14/04/2024
Xuất hiện tại Hàn Quốc thời điểm đó, Lưu Diệc Phi khiến công chúng mê mẩn vì nhan sắc cùng visual cực đỉnh. Truyền thông xứ Hàn khi đó cũng không tiếc lời hoa mỹ để nói về vẻ ngoài chuẩn tiên nữ của Lưu Diệc Phi.

Song Hye Kyo được ông lớn tác hợp cho Lee Min Ho, nhưng từ chối vì 1 mỹ nam?

18:49:28 14/04/2024
Thời gian gần đây, Song Hye Kyo và đàn em Lee Min Ho đang là 2 cái tên gây bất ngờ khi được công chúng tích cực đẩy thuyền , liên tiếp gán ghép và mong cặp đôi này sớm hẹn hò.

Rosé (BLACKPINK) có mối quan hệ thân thiết với thành viên gia tộc Samsung

16:58:22 14/04/2024
Rosé (BLACKPINK) được ví là người quen cả showbiz và những gương mặt quyền lực ở nhiều lĩnh vực. Đồng thời cô cũng giữ mối quan hệ vô cùng thân thiết với gia tộc Samsung, khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Wonhee (ILLIT): được debut sau 1 tháng vì quá xinh, center nhưng bị chê đơ

16:04:33 14/04/2024
Không giống với những thành viên khác, Wonhee có quá trình làm thực tập sinh khá đặc biệt. Wonhee được casting tại ga tàu điện ngầm nhờ visual nổi bật, hợp concept của ILLIT một cách hoàn hảo.

Các nữ thần tượng Kpop sở hữu vóc dáng 'cò hương'

14:51:57 14/04/2024
Gương mặt nhỏ nhắn, vóc dáng gầy trơ xương của những nữ thần tượng dưới đây khiến người hâm mộ xót xa và không khỏi lo lắng.

Có thể bạn quan tâm

Đã có kết luận vụ 33 học sinh nhập viện sau bữa ăn bán trú ở Quảng Ninh

Tin nổi bật

06:10:35 16/04/2024
Đồng thời, cơ quan chức năng tỉnh Quảng Ninh đã tiến hành lấy 5 mẫu lưu thức ăn, 1 mẫu nước nấu ăn tại đơn vị cung cấp suất ăn cho Trường Tiểu học Quang Hanh và 1 mẫu nước uống đóng bình tại trường để kiểm nghiệm.

Xe buýt rơi xuống hẻm núi sâu ở Pakistan, nhiều người thương vong

Thế giới

06:09:27 16/04/2024
Ngày 15/4, cảnh sát Pakistan cho biết ít nhất 2 người đã t.hiệt m.ạng và 50 người bị thương trong vụ tai nạn đường bộ xảy ra tại huyện Chakwal, tỉnh Punjab, miền Đông nước này.

Tham gia giải chạy, nam thanh niên bỗng gục gã, ngừng tim ngay gần vạch đích

Sức khỏe

06:08:41 16/04/2024
Kết quả cho thấy bệnh nhân ngừng tuần hoàn, ekip y tế đã tiến hành biện pháp sơ cấp cứu như ép tim ngoài lồng ngực, bóp bóng, thở oxy, tiêm Adrenalin, truyền dịch.

Trước khi lấy chồng, vợ tôi từng có... 20 bạn trai

Góc tâm tình

06:06:57 16/04/2024
Vợ thừa nhận đã có khoảng 20 bạn trai không ràng buộc trước khi kết hôn. Cô ấy khẳng định, những người này không thể nào so sánh với tôi.

'Queen of Tears': Sức hấp dẫn của một drama 'thập cẩm', vui buồn lẫn lộn

Phim châu á

06:04:33 16/04/2024
Queen of Tears giống như một bộ phim thập cẩm, bởi ta có thể dễ dàng tìm thấy đa dạng các nguồn xúc cảm ở trong đó.

Lạ miệng với món cá rang muối của ông bố 8x ở Hà Nội

Ẩm thực

06:03:40 16/04/2024
Nếu bạn đã quen với món gà rang muối, có lẽ cái tên cá rang muối rất lạ với một số người. Tuy nhiên, một khi thử làm món này, bạn sẽ bất ngờ với hương vị của nó.

Kẻ hủy diệt cảnh hôn số một màn ảnh Hoa ngữ hiện tại, netizen xem mà "tức xì khói"

Hậu trường phim

05:54:59 16/04/2024
Cụ thể, trong một cảnh hôn của hai nhân vật, thay vì cảm nhận sự ngọt ngào ở thời khắc môi chạm môi, khán giả lại thấy một hình ảnh chẳng ai muốn thấy.

An Thu An tiết lộ 'đại gia' đứng sau MV đầu tay 'Tứ thân'

Nhạc việt

05:40:57 16/04/2024
Vào đầu tháng này, ca sĩ trẻ An Thu An đã ra mắt sản phẩm đầu tay mang tên Tứ thân - MV nhạc dân gian mang màu sắc trẻ trung, hiện đại, tiệm cận với những sản phẩm âm nhạc triệu view của Vpop.

Australia phát hiện hóa thạch của 3 loài chuột túi cổ đại khổng lồ mới

Lạ vui

23:43:09 15/04/2024
Cả ba loài chuột túi vừa mới phát hiện đều thuộc về chi chuột túi đã tuyệt chủng Protemnodon sống trên lục địa Australia, cách đây khoảng từ 5 triệu năm đến 40.000 năm trước.

LE SSERAFIM tại Coachella là bước lùi đáng xấu hổ của Kpop?

Nhạc quốc tế

23:41:23 15/04/2024
Nhiều người hâm mộ từ Hàn Quốc cũng đã bày tỏ sự thất vọng và xấu hổ khi LE SSERAFIM chưa thể truyền tải được năng lượng tích cực của âm nhạc Hàn Quốc trên sân khấu quốc tế.

Chân váy lụa là item mát rượi hè nào cũng hot, nhưng phải mix theo kiểu này thì mới cool và không sến!

Thời trang

22:58:29 15/04/2024
Công thức mix chân váy lụa với item này chính là cách mà người người nhà nhà đang học theo trong mùa hè năm nay đấy.

Đánh bại đương kim vô địch Trung Quốc, TES giành vé tới MSI 2024

Mọt game

22:15:55 15/04/2024
Chiều ngày chủ nhật (15/04) vừa qua, trận chung kết nhánh dưới của LPL Mùa Xuân 2024 đã diễn ra với sự góp mặt của hai đội tuyển TOP Esports và JD Gaming.

Suboi sốc khi gặp Tim Cook, mời tỷ phú Mỹ nghe nhạc Việt Nam

Sao việt

22:01:18 15/04/2024
Rapper Suboi nói rằng, cô sốc khi được gặp tỷ phú Tim Cook tại Hà Nội. Cô cảm nhận CEO Apple là một người điềm tĩnh, tài năng.