Sao Ngoại hạng Anh khốn khổ sau khi bị quay phim ngủ với gái lạ
Theo báo chí Anh, 1 cầu thủ đang thi đấu ở Ngoại hạng Anh với chỉ chiếc quần lót trên người đã nhảy từ cửa sổ khách sạn sau khi bị “ai đó” quay phim lại.
Hiện tại, chàng cầu thủ bí mật này đang bị tống tiền sau khi clip mây mưa của anh với người phụ giấu tên kia vào năm ngoái bị phanh phui. Tin vui cho cầu thủ này khi cơ quan chức năng từng bước làm sáng tỏ sự việc.
Cầu thủ này – người không thể được nêu tên vì lý do pháp lý trước đó đã gặp cô gái có tên Natalie Wood (28 tuổi) 2 lần sau khi họ trao đổi mọi thứ thông qua mạng xã hội.
Cụ thể, tòa án Bristol Crown sau khi tổng hợp bằng chứng nhận thấy Natalie có âm mưu tống tiền chàng cầu thủ kia sau khi được ve vãn. Theo đó, ngoài Natalie thì còn có 3 người khác ( Tyrone Coleman, Nathan Coleman và Prince Rowe) được cho là cùng hợp mưu trong vụ này.
Theo như những gì báo chí Anh cung cấp, Natalie có hẹn 1 người tên Tyrone Coleman (34 tuổi) để sắp xếp trước 1 phòng trong khách sạn. Khi đó, họ cùng máy quay sẽ ở sẵn trong phòng để chờ Natalie và cầu thủ kia xuất hiện. Vào thời điểm người đàn ông đang thi đấu cho 1 CLB ở Ngoại hạng Anh chỉ còn mặc chiếc quần lót, họ sẽ xông ra “bắt quả tang”.
Khi cầu thủ này giật mình vì nhìn thấy những người khác trong phòng khách sạn, anh đã nhảy ra cửa sổ và trú ẩn trong 1 nhà hàng gần đó cho tới khi cảnh sát đến.
Trong cả năm qua, cầu thủ kia hầu như không được thoải mái khi liên tục bị “tra tấn” bởi tin nhắn, điện thoại với hàm ý phải chi tiên để mọi thứ được yên ổn nếu không, anh sẽ nổi tiếng trên mạng Internet.
Sau thời gian điều tra, Natalie cuối cùng cũng phải thừa nhận mình có âm mưu tống tiền. Cô và bạn trai Tyrone Coleman đã lên kế hoạch để gài cầu thủ kia. Tuy vậy, Tyrone Coleman và những người khác tham gia vụ việc trên lại một mực phủ nhận.
Theo Bongdaplus.vn
Hai kẻ tấn công Oezil và Kolasinac bị bắt
Sau một thời gian truy tìm, cảnh sát đã bắt giữ hai kẻ tấn công bộ đôi ngôi sao của Arsenal là Mesut Oezil - Sead Kolasinac, và thật bất ngờ khi chúng trú ngụ ngay gần nhà Oezil.
Cuối tháng trước, truyền thông Anh khiếp đảm khi Oezil và Kolasinac đã bị hai kẻ lạ mặt dùng dao tấn công tại London. Rất may là không cầu thủ nào bị thương khi họ chạy thoát vào một nhà hàng trên đường Golders Green.
Sau một thời gian điều tra, cảnh sát đã tóm gọn 2 kẻ côn đồ táo tợn. Danh tính của chúng được tiết lộ là Ferhat Ercan và Salaman Ekinci (cùng 27 tuổi). Đáng chú ý, hai tên này ẩn nấp ở ngay gần nhà của Mesut Oezil, và chúng bị vi phạm mục 4a luật trật tự công cộng. Ercan cùng Ekinci sẽ được đưa ra tòa án Highbury Corner vào tháng tới.
Trước mắt, cả Oezil và Kolasinac sẽ ngồi ngoài ở trận mở màn Ngoại hạng Anh của Arsenal gặp Newcastle vào tối nay (11/8). Hiện chưa rõ thời gian cụ thể bộ đôi bạn thân này sẽ trở lại thi đấu cho Pháo thủ trong mùa giải mới.
Kolasinac dùng tay không chiến đấu với tên cướp
Cảnh sát đang liên lạc với cầu thủ và phía Arsenal để làm rõ thêm thông tin. Nhân viên an ninh của Arsenal cũng được thông báo chi tiết để hỗ trợ thêm cho các cầu thủ sau sự cố bị tấn công.
Đây là một sự việc không mong muốn và hoàn toàn bất ngờ với HLV Unai Emery. Dù vậy, cựu thuyền trưởng Sevilla cho rằng đây là thời điểm không phù hợp để Oezil và Kolasinac ra sân, khi trong đầu họ vẫn mang cảm giác bất an nếu bỏ lại gia đình tới Newcastle thi đấu trận mở màn.
"Phúc lợi của các cầu thủ và gia đình của họ luôn là ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi mong được chào đón các cầu thủ trở lại đội hình càng sớm càng tốt", Arsenal thông báo.
Oezil và Kolasinac bị cướp tấn công bằng dao giữa ban ngày
Theo Bongdaplus.vn
Arsenal mất Ozil, Kolasinac ra quân Ngoại hạng Anh do vụ cướp Bộ đôi Mesut Ozil và Sead Kolasinac sẽ phải nghỉ thi đấu ngay vòng 1 Ngoại hạng Anh 2019/20, gặp Newcastle vào lúc 20h tối Chủ nhật, 11/8. Theo thông báo chính thức từ CLB Arsenal, Ozil cũng như Kolasinac sẽ vắng mặt trong chuyến làm khách đến Newcastle ở vòng khai màn Premier League mùa giải mới. Ozil và Kolasivac vắng mặt...