Sao Liverpool đối diện án tù 5 năm
Trung vệ hàng đầu của Liverpool, Dejan Lovren có nguy cơ ngồi tù 5 năm vì tội khai man trước tòa. Văn phòng công tố viên của thành phố Osijek (Croatia) nghi ngờ cầu thủ 28 tuổi này đã thiếu trung thực trong lời khai về vụ chuyển nhượng từ Dinamo Zagreb sang Lyon hồi năm 2010.
Lovren phải ra tòa do liên quan đến vụ án tham nhũng của cựu GĐĐH Dinamo Zagreb, Zdravko Mamic. Trong thời kỳ còn làm quản lý ở đội bóng Croatia, Mamic là một quyền lực đen không chỉ ở CLB mà còn vươn “vòi bạch tuộc” sang cả LĐBĐ Croatia. Tổng số tiền tham nhũng của Mamic ước tính lên tới 16 triệu euro. Ngoài ra, Mamic còn ép nhiều cầu thủ Croatia phải đút lót cho hắn để có cơ hội triệu tập vào ĐT Croatia.
Dejan Lovren và nhiều ngôi sao bóng đá Croatia khác trưởng thành từ Dinamo Zagreb đều có liên quan đến đại án tham nhũng của Mamic. Có thể kể tới Mario Mandzukic, Luka Modric, Mateo Kovacic. Tất cả đều được tòa triệu tập lấy lời khai và điều đáng chú ý là không chỉ Lovren bị nghi ngờ khai man. Hồi tháng 6 vừa rồi, Bộ tư pháp Croatia cũng nghi ngờ về việc Modric dối trá trong lời khai về những thỏa thuận tài chính giữa tiền vệ của Real Madrid và Mamic. Theo luật pháp Croatia, Modric sẽ phải chịu án tù 5 năm nếu bị xác nhận khai man.
Tuy nhiên tới thời điểm này, Modric vẫn không “hề hấn” gì. Nhiều khả năng người đồng đội ở ĐT Croatia là Lovren cũng sẽ thoát vòng lao lý. Theo giới quan sát, Bộ tư pháp Croatia thiếu những bằng chứng để khẳng định trung vệ Liverpool khai man trước tòa. Về phía Lovren, cầu thủ này chắc chắn sẽ tìm mọi cách để chứng minh sự trong sạch của mình trước pháp luật.
Theo Bongdaplus
Hậu trường sân cỏ 2/11: Lovren nổi điên vì gia đình bị... dọa giết
Lovren nổi điên vì gia đình bị... dọa giết, Fan mắc kẹt trong tường sân của Boca, bạn thân của CR7 ra tù, fan lo lắng... là những tin tức hậu trường đáng chú ý ngày 2/11.
Lovren nổi điên vì gia đình bị... dọa giết
Video đang HOT
Trung vệ Dejan Lovren (Liverpool) vừa quyết định công khai một tin nhắn dọa sẽ sát hại cả gia đình của anh tại Croatia. Kẻ gửi tin nhắn dọa nạt dùng một tài khoản Instagram mới lập, có avatar là hình bộ 3 M-S-N của Barcelona.
Thường thì khi nhận những tin nhắn đáng sợ kiểu này, cầu thủ có xu hướng báo cảnh sát. Tuy nhiên, Dejan Lovren quyết định giải quyết theo kiểu anh hùng khi viết hẳn một đoạn status phản pháo: "Tôi không quan tâm thiên hạ chửi tôi cái gì. Nhưng đụng đến gia đình tôi thì đừng hòng tôi bỏ qua. Thật ghê tởm", Lovren viết.
Fan mắc kẹt trong tường sân của Boca
Cái bụng làm hại cái thân là tình cảnh dở khóc dở cười mà một fan của Boca Juniors vừa phải trải qua. Anh chàng này láu cá chui qua lỗ hổng ở bức tường ngăn hai khu khán đài trên sân Bombonera hòng sang khu có "view" tốt hơn trong trận Boca thắng Belgrano 4-0 mới đây. Nhưng đầu tính không bằng bụng tính. Fan này bị mắc kẹt trong hốc tường bởi cái bụng bia của mình không lọt.
Tiến không tiến được, lùi không lùi nổi, anh chàng bụng bia chỉ còn cách gọi bàn bè giải cứu. Mấy anh bạn kia phải loay hoay mất 6 phút mới có thể giải cứu người bạn mắc kẹt khỏi tình thế tiến thoái lưỡng nan. Các fan Boca khác thì bình luận họ vừa được chứng kiến một trận thắng lớn vừa được cả một trận cười no nê.
Bạn thân của CR7 ra tù, fan lo lắng
Badr Hari, tay chơi kickboxing một thời từng dính vào tin đồn... quan hệ đồng tính với Cristiano Ronaldo sẽ được ra tù vào thứ Sáu tuần này. Badr Hari bị tống vào tù tại Amsterdam vì có rất nhiều hành vi gây rối, hành hung người khác. Sau khi ra tù, Badr Hari sẽ được đưa thẳng về Morocco - nơi gã này và Ronaldo có rất nhiều kỷ niệm đẹp.
Badr Hari vốn không phải là một cái tên quá nổi tiếng, cho đến khi anh ta liên tục xuất hiện trong những bức ảnh thân mật hơi kỳ lạ với Ronaldo. Suốt một thời gian dài, hễ rảnh rỗi là Ronaldo lại ngồi chuyên cơ riêng từ Tây Ban Nha sang Morocco thăm Hari. Và lần nào thăm Hari trở về, Ronaldo cũng rơi vào tình trạng mệt mỏi, sa sút phong độ kỳ lạ.
Fan đồn đoán rằng cặp này có quan hệ đồng tính. Nhiều người không tin Ronaldo là dân gay, họ cho rằng Badr Hari hay dẫn Ronaldo đi uống tối ngày không mệt mới lạ. Mối quan hệ giữa CR7 và tay chơi kickboxing này mờ ám tới mức BLĐ Real Madrid từng cấm Ronaldo giao du với Badr Hari
Cũng chính vì vậy sự kiện Badr Hari được phóng thích khiến không ít người lo lắng. Liệu Ronaldo có mò đến thăm ông bạn vàng này rồi trở về trong tình trạng tay chân bủn rủn hay không?
Garcia chọc tức Mourinho
Cựu ngôi sao Liverpool, Luis Garcia hóa trang thành ma hòng chọc tức HLV Jose Mourinho dịp Halloween này. Hình ảnh hóa trang của Garcia gợi lại vụ Mourinho cay cú Garcia "ghi bàn thắng ma" loại Chelsea của ông khỏi Champions League mùa 2004/05.
Bóc giá đồng phục của dàn sao Man City
Tờ Daily Mail tính toán mỗi ngôi sao Man City diện đồng phục có tổng giá 2.150 bảng khi họ bay sang Italia gặp Napoli rạng sáng nay. Cụ thể: jacket 600 bảng, sơ mi denim 345 bảng, cà vạt 100 bảng, thắt lưng 245 bảng, quần 455 bảng và giầy 405 bảng.
Mata ví De Gea như... người tình
Tiền vệ Juan Mata chia sẻ trên các mạng xã hội hình ảnh thủ thành David de Gea như thể đang đắm đuối nhìn anh. Mata chú thích: "Các bạn thử tìm xem có ai nhìn mình như cách mà De Gea đang tia tôi thế này".
Djokovic xem bóng rổ giải khuây
Tay vợt cựu số 1 thế giới Novak Djokovic (phải) đi xem bóng rổ và giao lưu với ngôi sao NBA, Stephen Curry cho bớt sốt ruột trong thời gian dưỡng thương. Djokovic phải nghỉ thi đấu từ hồi tháng 7 năm nay vì chấn thương khuỷu tay.
Sao U17 Anh đeo huy chương ra phố
Người hùng góp công lớn giúp Anh vô địch giải U17 thế giới vừa qua, Rhian Brewster hí hửng đeo huy chương bát phố hòng vênh mặt với thiên hạ. Tiếc rằng lại không nhiều người chú ý đến tâm huy chương vàng của Brewster.
Theo Bongdaplus
Cựu GĐĐH của Dinamo Zagreb bị ám sát Thiếu chút nữa, Zdravko Mamic, cựu GĐĐH của Dinamo Zagreb, đã trở thành người thiên cổ từ vụ ám sát bằng súng mới đây. Theo tờ Sata 24, sự vụ bắt đầu xảy đến khi Mamic tới nhà thờ và nghĩa trang tại khu vực Zidine, nằm gần Tomislavgrad (Bosnia) vào ngày giỗ của cha mình, ông Josip. Trong lúc Mamic mở cửa...