Sao Hoa ngữ rục rịch với kế hoạch mới
Lưu Gia Linh mở cửa hàng mới, Trần Khôn được đúc tượng sáp và thông tin về những bộ phim mới của Lương Triều Vỹ.
Vợ chồng Lưu Gia Linh “tác chiến” ăn ý
Ngày 3/11, chi nhánh cửa hàng đồng hồ thương hiệu quốc tế do Lưu Gia Linh làm quản lý đã chính thức có mặt tại Bắc Kinh. Tới dự lễ khai trương ngoài những người bạn đồng nghiệp nổi tiếng như đạo diễn Từ Khắc, diễn viên Lý Á Bằng, vợ chồng Văn Chương, HH thế giới 2007 Trương Tử Lâm… còn có “phu quân bận rộn” Lương Triều Vỹ. Sự xuất hiện bất ngờ của nam tài tử Hồng Kông đã gián tiếp xóa tan tin đồn hôn nhân trục trặc làm “bấn loạn” dư luận trong suốt thời gian qua.
Lương Triều Vỹ có mặt bên vợ trong ngày khai trương cửa hàng mới tại Bắc Kinh
Đứng trước ống kính phóng viên, Lương Triều Vỹ dành tặng vợ những lời khen có cánh về năng lực và đóa hoa hồng tươi thắm thể hiện tình cảm khăng khít. Khi được hỏi lý do Lưu Gia Linh liên tiếp tham gia công việc kinh doanh bất động sản và sản phẩm thượng lưu, Lương Triều Vỹ chỉ mỉm cười nói: “Cô ấy thích”. Trong khi đó, nhắc tới sở thích riêng tư của chồng, Lưu Gia Linh hài hước nói: “Anh ấy là tiên nhân, thích sống trong núi sâu và quá đam mê biểu diễn. Triều Vỹ hầu như không có sở thích nào đặc biệt khác”.
Cặp đôi vẫn dành cho nhau sự quan tâm “không lời” nhưng rất đỗi ngọt ngào
Trước chất vấn: “Sự khác biệt trong tính cách và lối sống có ảnh hưởng tới chuyện tình cảm của hai người không?”, mỹ nhân U40 Hoa ngữ đáp: “Nếu ảnh hưởng thì có lẽ không phải là vợ chồng mà chỉ là tình nhân thôi. Bất luận bận rộn ra sao chúng tôi vẫn có cách để nhớ tới nhau. Phu thê sống cả đời quan trọng nhất là cái tâm. Dù ngày thường không thể hiện ra nhưng trong lòng luôn nghĩ và làm mọi điều tốt nhất cho đối phương. Cảm giác gần gũi này gọi là gia đình, người thân”.
Lưu Gia Linh bên khách mời thân thiết – đạo diễn Từ Khắc, Giả Tịnh Văn
Bên cạnh đó, Lưu Gia Linh cũng không quên mượn cơ hội tiếp cận giới truyền thông để quảng bá cho những phim mới của chồng: “Lương Triều Vỹ và Châu Tấn đã và đang diễn xuất 2 bộ phim rất tuyệt là Đại ảo thuật gia và Windseeker. Các bạn sẽ thấy rằng những hy sinh của người vợ cho tôi là quá xứng đáng khi thưởng thức những tác phẩm này. Thời gian quý báu đã được Triều Vỹ sử dụng để xây dựng các nhân vật chưa từng xuất hiện trong lịch sử điện ảnh Hoa ngữ”.
Một số hình ảnh hậu trường phim mới “Đại ảo thuật gia” của Lương Triều Vỹ:
Video đang HOT
Tạo hình nhân vật chính đều rất độc đáo
Lương Triều Vỹ làm ảo thuật gia trứ danh
Bộ phim được đầu tư công phu về bối cảnh
Trần Khôn được đúc tượng sáp
Ngày 3/11, Trần Khôn có mặt tại khách sạn Hilton tọa lạc trên khu Vương Phủ Tỉnh, thủ đô Bắc Kinh để thực hiện buổi lấy số đo làm tượng sáp của mình. Sau 4 tháng nữa, sản phẩm hoàn thành sẽ được trưng bày tại viện bảo tàng Madame Tussauds ở Thượng Hải.
Sau Phạm Băng Băng, Diêu Thần, Trần Khôn cũng vinh dự được đúc tượng sáp trưng bày tại viện bảo tàng Madame Tussauds ở Thượng Hải
Trước ý tưởng thực hiện “bản sao”, Trần Khôn tuyệt đối giữ bí mật. Anh chỉ cho biết: “Sẽ mang tới cho người xem cảm giác thật khỏe khoắn, tràn đầy năng lượng”. Về phần tạo hình, Trần Khôn đã chuẩn bị nhiều trang phục phong cách khác nhau để đội ngũ chuyên gia đến từ Anh quốc lựa chọn. Tuy nhiên, anh vẫn bày tỏ sự tiếc nuối: “Tôi không có váy long bào như Phạm Băng Băng, có lẽ tượng sáp sẽ không ấn tượng được bằng cô ấy. Mặc dù vậy, tôi tin tác phẩm này sẽ rất giống mình. Ngày thường tôi không có nét biểu cảm phấn khích đặc biệt nào nên có lẽ tượng sáp cũng không thể xảy ra trường hợp quá hài hước”.
Trần Khôn được chuyên gia đến từ Anh Quốc lấy so đo để làm tượng sáp
Bên cạnh đó, anh cũng tiết lộ “gót chân Asin” của mình: “Lần sau có lẽ tôi phải dùng thêm đế lót giầy để tự tin hơn. Các chỉ số cơ thể đều ổn cả, riêng chiều cao là không được hài lòng cho lắm”.
Trần Khôn hết mình vì hoạt động từ thiện
Trần Khôn trong buổi triển lãm từ thiện diễn ra tối qua tại Bắc Kinh
Tối qua tại khu văn hóa nghệ thuật 798 Bắc Kinh, buổi triển lãm “Sức mạnh của chuyển động” do Trần Khôn khởi xướng đã diễn ra trong không khí ấm cúng và sôi nổi. Đây là sự kiện tổng kết cho chuỗi hoạt động từ thiện dành cho trẻ em nghèo ở Tây Tạng kéo dài trong 1 năm qua.
Tham gia chương trình có đông đảo nghệ sỹ trong làng giải trí và các nhiếp ảnh gia tài năng Trung Quốc. Với tư cách là ban tổ chức, Trần Khôn trực tiếp vẽ tranh ngay tại hiện trường và bán đấu giá một số bức ảnh cho mình sáng tác nhằm tiếp tục quyên góp tiền ủng hộ cho hoạt động trên.
Bán đấu giá tranh, ảnh làm từ thiện
Trần Khôn cho biết: “Tôi cũng xuất thân là một đứa trẻ nghèo, may mắn thành danh và có điều kiện vật chất. Khi trong lòng cảm giác bất an, tôi lựa chọn đi tới một nơi xa, tìm cách cân bằng tâm lý. Năm tới hoạt động từ thiện này sẽ có thêm những dự án mới. Lý tưởng của cá nhân tôi là “đã ra đi sẽ không dừng lại”. Tôi sẽ không ngừng đi đến những vùng xa xôi hơn nữa và giúp đỡ thêm nhiều em nhỏ thiếu thốn tình thương cũng như vật chất”.
Theo BĐVN
Châu Tấn "đấu trí" với Lương Triều Vỹ
Vừa hợp tác trong bộ phim điện ảnh Đại ảo thuật gia, Châu Tấn và Lương Triều Vỹ lại nhận được lời mới sóng đôi trong tác phẩm Windseeker do hai đạo diễn Mạch Thiệu Huy, Trạng Văn Cường chỉ đạo.
Châu Tấn lại và Lương Triều Vỹ trên trường quay tại Thượng Hải
Mới đây, phóng viên Hồng Kông đã ghi lại được những hình ảnh đầu tiên trên phim trường "bom tấn" có vốn đầu tư vượt quá 30 triệu NDT (150 tỷ VND). Trong đó, Lương Triều Vỹ vào vai gián điệp khiếm thị, sở hữu không ít cảnh quay hành động võ thuật. Để đảm bảo an toàn cho nghệ sỹ, phía đầu tư đã chi mạnh cho các khoản bảo hiểm thân thể.
Ngoài ra, Châu Tấn cũng không kém ấn tượng với tạo hình gián điệp thông minh sắc sảo. Câu chuyện "đấu trí, tranh tình" của cặp đôi này được miêu tả sẽ trở thành phiên bản Vô gian đạo của Trung Quốc đại lục.
Lương Triều Vỹ, Châu Tấn và Dương Mịch vào vai chính trong "Windseeker"
Hai nhà sản xuất từng thực hiện bộ phim xã hội đen Hồng Kông Vô gian đạo (Lưu Đức Hoa thủ vai chính) Mạc Thiệu Huy và Trạng Văn Cường đã thẳng thắn chia sẻ : "Ngay khi đón nhận kịch bản đã nghĩ tới Châu Tấn và Lương Triều Vỹ. Đây là một lựa chọn trùng hợp như có thần giao cách cảm".
Poster phim (ảnh trên bên trái) và hình ảnh Lương Triều Vỹ dùng kính đen của người khiếm thị trên trường quay
Trong loạt hình tại trường quay Thượng Hải, tạo hình của Châu Tấn và Lương Triều Vỹ lần đầu được hé lộ. Người đẹp Họa bì có phần chín chắn và trưởng thành hơn trong trang phục cổ điển. Nét đẹp mặn mà trên gương mặt trang điểm nhẹ khiến cô càng thu hút người xem. Trong khi đó Lương Triều Vỹ cũng gây ấn tượng với cặp kính đen mà người khiếm thị thường sử dụng. Anh linh hoạt sử dụng trên tay và không rời mắt khỏi những chi tiết nhỏ nhất.
Theo BĐVN
Châu Tấn lạ lẫm trong phim mới "Đại ảo thuật gia" - Bộ phim điện ảnh do tập đoàn giải trí Anh Hoàng Hồng Kông và công ty Bona hợp tác sản xuất vừa tung poster quảng bá "nóng hổi". Năm diễn viên chính: Châu Tấn, Lưu Thanh Vân, Diêm Ni, Ngô Cương và Tần Bái lần lượt xuất hiện trong những tạo hình mới đầy ấn tượng. Theo giới...