Sao Barca nổi nóng khi vợ mới cưới bị hỏi về hôn lễ
Arda Turan đe dọa phóng viên rằng ’sẽ bóp nát đầu’ anh này vì đã hỏi bà xã Aslihan Dogan chi tiết đám cưới vừa diễn ra.
Arda Turan chia sẻ rằng anh không tổ chức đám cưới tưng bừng vì đất nước đang có chiến tranh. Ảnh: Instagram.
Cựu sao Barca và người đẹp đồng hương tổ chức ngày vui ở Nisantasi, một khu vực sang trọng của thủ đô Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ, hôm 11/3. Hôn lễ có ít khách tham dự vì Arda Turan không muốn tổ chức rình rang vì đất nước đang xung đột với Syria. Đăng ảnh cưới lên trang cá nhân, ngôi sao Thổ Nhĩ Kỳ viết: “Vợ chồng tôi muốn cảm ơn tất cả mọi người đã chúc mừng và cầu chúc cho chúng tôi”.
Theo The Sun, trong ngày cuối tuần, khi đôi vợ chồng mới cưới đi ăn tại một nhà hàng ở khu vực vừa tổ chức ngày trọng đại, các phóng viên tiến đến hỏi han. Mọi việc trở nên rắc rối khi một phóng viên hỏi Aslihan Dogan rằng liệu nghi lễ đơn giản có đúng như cô mong muốn hay không. Vợ Turan đáp lại bằng việc đưa tay lên miệng làm hành động kéo khóa. Người này vẫn chưa buông tha, tiếp tục hỏi Dogan rằng có phải Turan đã cấm cô nói ra.
Video đang HOT
Đến lúc này, tiền vệ 31 tuổi hết kiên nhẫn, tỏ ra tức giận: “Hãy tỏ ra tôn trọng hoặc tôi sẽ bóp nát đầu và mắt anh. Anh đang nói chuyện với vợ tôi đấy”, Turan hét lên.
Turan và Dogan tổ chức đám cưới sau hai năm hẹn hò. Ảnh: Sabah.
Tháng 1 vừa qua, Turan trở về quê nhà khoác áo Basaksehir theo hợp đồng cho mượn từ Barca với thời hạn hai năm rưỡi. Trước đó, đội bóng Tây Ban Nha không hài lòng khi tiền vệ Thổ Nhĩ Kỳ từ chối một khoản tiền lớn khi từ chối tới Trung Quốc thi đấu.
Theo Ngoisao.net
Arda Turan dọa chặt đầu phóng viên vì vợ bị hỏi đểu
Cựu tiền vệ Arda Turan của Atletico Madrid và Barcelona đã khiến 1 phóng viên sợ hãi khi dọa chặt đầu anh này vì câu hỏi dành cho bà xã Aslihan Dogan.
Hồi đầu tháng 3 này, Arda Turan đã tổ chức đám cưới với người đẹp Aslihan Dogan. Hiện tại, Turan thi đấu cho Istanbul Basaksehir theo dạng cho mượn từ Barcelona.
Và ở bữa tối tại khách sạn Nisantasi - nơi Turan và Aslihan đá "chung kết", họ đã gặp phải rắc rối không cần thiết. Cánh phóng viên bất ngờ săn đuổi ráo riết và bám như hình với bóng cặp vợ chồng này. Một phóng viên đã đưa ra những câu hỏi với Aslihan khiến Turan nổi đóa.
Cụ thể, một phóng viên đã hỏi Aslihan có hài lòng với đám cưới đơn giản của mình hay không và Turan có "đáp ứng được kì vọng" của cô hay không. Khi Aslihan vẫn im lặng, phóng viên này lại hỏi tiếp: "Arda Turan cấm cô nói à".
Việc vợ mới cưới bị hỏi đểu khiến Turan nổi điên. Cầu thủ này lập tức đáp trả đầy mạnh mẽ và có phần giang hồ: "Cẩn thận đấy. Tao sẽ nghiền nát đầu và mắt mày đấy. Nên nhớ mày đang nói chuyện với vợ tao".
Trước thái độ hung hãn của Turan, phóng viên này đã lảng đi chỗ khác để tránh rắc rối. Aslihan hiện là người mẫu có tiếng tại Tây Ban Nha, ngoài việc tham gia trình diễn thời trang. Cô còn lấn sân qua lĩnh vực truyền hình với các chương trình giải trí.
Một vài hình ảnh về Aslihan Dogan:
Theo Bongdaplus
Đồng đội Messi mời ít khách đến đám cưới vì 'đất nước có chiến tranh' Tiền vệ Arda Turan tổ chức hôn lễ với bạn gái lâu năm trong buổi tiệc có sự góp mặt của Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Recep Tayyip Erdogan. Ngày vui của tiền vệ Thổ Nhĩ Kỳ diễn ra hôm 11/3 tại Istanbul có rất ít khách khứa. Buổi lễ nhỏ tổ chức ở quận Cubuklu có sự góp mặt của đồng đội...