Sang Việt Nam hỏi vợ, thanh niên Trung Quốc bị môi giới lừa hơn 100 triệu đồng
Nhân lúc nam thanh niên người Trung Quốc đi vệ sinh, nhóm môi giới vợ cho anh này lên xe bỏ trốn cùng hơn 100 triệu đồng của nạn nhân.
Chiều 6/12, trả lời VTC News, ông Đặng Văn Hưởng, Phó Trưởng Công an xã Vạn Điểm ( Thường Tín, Hà Nội) cho biết, cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ việc nam thanh niên quốc tịch Trung Quốc bị nhóm môi giới lừa tài sản khi sang Việt Nam hỏi vợ.
Theo vị này, vào khoảng 11h hôm nay, nam thanh niên Trung Quốc cùng với 3 nữ giới đến quán phở tại cầu Đỗ Xá (Vạn Điểm) để ăn trưa. Lợi dụng lúc nam thanh niên đi vệ sinh ở bên kia đường, nhóm người nữ lên xe đi mất.
Nam thanh niên quốc tịch Trung Quốc đến Đồn Công an Vạn Điểm trình báo vụ việc.
Bị đối tác bỏ rơi nơi đất khách quê người, nam thanh niên người Trung Quốc tỏ ra hoang mang. Chứng kiến sự việc, người dân thông báo cơ quan chức năng đến hiện trường.
Khi lực lượng chức năng đến, thông qua người phiên dịch, nam thanh niên người Trung Quốc cho hay anh sinh năm 1990, được người môi giới ở Trung Quốc dẫn sang Việt Nam từ 3/12. Hôm nay, anh đi cùng hai người nữa, một người là phiên dịch và người còn lại là cô gái được môi giới giới thiệu là vợ.
Video đang HOT
Số tiền để môi giới lấy vợ mà nam thanh niên phải chi trả khoảng hơn 30.000 Nhân dân tệ (khoảng hơn 100 triệu đồng).
“Nam thanh niên người Trung Quốc cho biết, nhân lúc anh đi vệ sinh ở bên kia đường thì ba người phụ nữ lên ô tô đi mất, cầm theo điện thoại và hơn 30.000 Nhân dân tệ”, vị lãnh đạo xã Vạn Điểm cho hay.
Nạn nhân cho biết, hiện tại, bố của anh đang đợi anh ở Bến xe Mỹ Đình nhưng anh vẫn chưa thể liên lạc được.
Theo Phó Trưởng công an xã Vạn Điểm, nam thanh niên đang ở Đồn Công an Vạn Điểm để cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.
MẠNH ĐOÀN
Theo vtc.vn
Nhà xe 'chặt chém' giá vé, trả khách giữa đường, còn đánh phụ nữ chảy máu mồm
Làm việc với lãnh đạo Bến xe Mỹ Đình, tài xế xe khách thừa nhận hành vi "chặt chém" giá vé, trả khách giữa đường và đánh nữ hành khách chảy máu mồm.
Mới đây, mạng xã hội đăng tải hình ảnh và thông tin phản ánh tài xế xe khách chạy tuyến Bến xe Mỹ Đình - Móng Cái (Quảng Ninh) 'chặt chém' giá vé và trả khách giữa đường, thậm chí còn đánh nữ hành khách chảy máu mồm khiến nhiều người bức xúc.
Theo nội dung chia sẻ trên mạng xã hội, tài xế xe khách Limousine chạy tuyến Mỹ Đinh - Móng Cái trên quốc lộ 18, mang biển kiểm soát 14B - 03341 không những thu tiền của khách gấp đôi mà còn trả khách giữa đường.
Cụ thể, khi khách đi Đền Đô (Bắc Ninh) thì nhà xe trả khách ở cách điểm đến khoảng 30 km và cho khách 15.000 đồng để bắt xe buýt. Hay khách đi Thái Nguyên thì nhà xe cũng đón nhưng lại trả ở Gia Lâm...
Hình ảnh sự việc được đăng tải lên mạng xã hội khiến nhiều người bức xúc.
Bên cạnh đó, người đăng tải cũng đưa hình ảnh một nữ hành khách bị chảy máu mốm được cho là bị tài xế xe khách hành hung.
Sáng 24/11, trả lời VTC News, ông Lý Trường Sơn, Giám đốc Bến xe Mỹ Đình cho biết, sau khi nhận thông tin, đơn vị vào cuộc xác minh, bước đầu nhận định sự việc đúng như mạng xã hội phản ánh.
"Hôm qua, đơn vị làm việc với lái xe khách mang biển kiểm soát 14B - 03341 chạy tuyến Mỹ Đình - Móng Cái thuộc doanh nghiệp VIC. Tài xế thừa nhận có hành vi đánh nữ hành khách chảy máu mồm, bỏ khách giữa đường và chặt chém giá vé", ông Sơn cho hay.
Theo lãnh đạo Bến xe Mỹ Đình, đơn vị sẽ gửi quyết định tạm dừng phục vụ tuyến xe khách này 7 ngày tại bến.
"Chúng tôi sẽ gửi quyết định trên cho doanh nghiệp VIC liên quan vụ việc của nhà xe này", vị lãnh đạo này cho hay.
Theo lãnh đạo Bến xe Mỹ Đình, nhà xe trên chạy 1 tuyến/ngày từ Mỹ Đình - Móng Cái, còn doanh nghiệp VIC có nhiều tuyến xe đi các tỉnh, không chỉ riêng tuyến Mỹ Đình - Móng Cái.
MẠNH ĐOÀN
Theo vtc.vn
Chém chết người ở hiệu cầm đồ: Bắt giữ 2 nghi phạm Cơ quan công an đang tạm giữ hai nghi phạm liên quan đến vụ án tại hiệu cầm đồ xã Văn Tự (Thường Tín, Hà Nội) khiến một người thiệt mạng, để điều tra. Liên quan đến sự việc chém chết người ở hiệu cầm đồ, chiều 10/11, trả lời VTC News, lãnh đạo Công an huyện Thường Tín cho biết, đến thời...











Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Bắt giữ Công an "rởm" và nhóm đối tượng làm giấy tờ giả quy mô lớn

Tạm giữ chủ nhóm trẻ Con Cưng vì bạo hành trẻ em

Mật phục bắt 3 đối tượng từ Đồng Nai ra Hàm Thuận Nam trộm cắp tài sản

Vụ sữa bột giả quy mô lớn: Hệ sinh thái có tới 9 công ty, sản phẩm "phủ" toàn quốc

Kẻ trộm chó dùng bình xịt hơi cay chống trả Công an

Bác thông tin nữ chủ quán cà phê bị cưỡng bức tình dục rồi sát hại

Dùng dao đâm vợ cũ khi thấy ngồi trên xe ô tô của "trai lạ"

Tạm giữ 3 đối tượng khai thác gỗ thông trong rừng phòng hộ

Khống chế đối tượng "múa dao" gây rối tại khu vực cửa khẩu quốc tế Lào Cai

Vụ 573 nhãn hiệu sữa giả cho trẻ em, thai phụ: Thu gần 27.000 hộp sữa

Công an tỉnh Tiền Giang triệu tập 24 thanh, thiếu niên gây rối trật tự công cộng

Xử lý nghiêm hành vi đánh người sau khi va chạm giao thông
Có thể bạn quan tâm

Tôi vừa đăng tin bán nhà, cô giúp việc đã bỏ ra 3 tỷ để mua, nhưng biết người đứng sau mà tôi bàng hoàng, ăn ngủ không yên
Góc tâm tình
05:26:56 14/04/2025
Hậu "trả treo" với fan khi bị đòi ra nhạc, MCK tung luôn nhạc mới, rap được 30 giây thì "bay màu"
Nhạc việt
23:29:00 13/04/2025
Trúc Anh (Mắt Biếc) kè kè bên 1 chàng trai mới, bị soi hành động thân mật khó chối cãi
Sao việt
23:17:27 13/04/2025
Kim Soo Hyun được chọn còn Kim Ji Won phải "ra chuồng gà", netizen phẫn nộ: "Trọng nam khinh nữ"
Sao châu á
23:07:19 13/04/2025
Diễn viên chuyên trị vai phản diện qua đời tuổi 54
Sao âu mỹ
22:17:08 13/04/2025
Phim Hàn mới chiếu đã khiến cõi mạng bùng nổ: Nữ chính xinh yêu như em bé, nhìn chỉ muốn bắt về nuôi
Phim châu á
22:02:12 13/04/2025
Hồ Thu Anh: Tôi chưa hài lòng về mình trong Địa Đạo và tôi không giấu diếm điều này
Hậu trường phim
21:59:57 13/04/2025
Ukraine khẳng định mong muốn kết thúc xung đột trong năm nay
Thế giới
21:11:47 13/04/2025
Đại úy biên phòng hơn 10 năm giúp người vùng cao Thanh Hóa biết đọc, viết chữ
Netizen
19:48:21 13/04/2025