Sáng 5/9, Hà Nội thêm F0 cộng đồng, Đà Nẵng kiểm soát được chuỗi lây lớn

Cần Thơ ghi nhận số ca mắc cao nhất 20 ngày qua. Đà Nẵng đã cơ bản kiểm soát được chuỗi lây chợ đầu mối, trong khi TPHCM công bố địa phương không gia tăng đột biến ca mắc Covid-19. Hà Nội vẫn nóng.

Hà Nội: Tiếp tục phát sinh F0 qua sàng lọc ho sốt

Sáng 5/9, Hà Nội thêm F0 cộng đồng, Đà Nẵng kiểm soát được chuỗi lây lớn - Hình 1

Sáng nay, Hà Nội ghi nhận 6 ca dương tính SARS-CoV-2, trong đó 5 ca đã được cách ly, một ca tại cộng đồng. Tối 4/9, Hà Nội ghi nhận 6 ca dương tính SARS-CoV-2, trong đó 3 ca đã được cách ly, một ca tại khu vực phong tỏa, 2 tại ca cộng đồng.

Hà Nội tiếp tục là địa phương diễn biến phức tạp, bên cạnh các chuỗi lây, thành phố vẫn phát hiện những ca cộng đồng sàng lọc qua ho sốt. Mới nhất là 3 ca bệnh:

-Bệnh nhân V.V.C., nam, sinh năm 1936, địa chỉ Thổ Quan, Đống Đa, công bố sáng 5/9.

-Bệnh nhân P.T.T., nữ, sinh năm 1997, địa chỉ Yên Sở, Hoàng Mai, công bố tối 4/9.

- Bệnh nhân N.T.L., nam, sinh năm 1990, địa chỉ Hải Bối, Đông Anh. Bệnh nhân là phụ xe luồng xanh chở thực phẩm thiết yếu tuyến Bắc Nam, công bố tối 4/9.

Bên cạnh đó, chùm F1 của các ca ho sốt cũng tiếp tục phát sinh ca bệnh.

Ngoài ra thành phố đã di dời xong việc đưa người dân khu vực phong tỏa phường Thanh Xuân Trung đi cách ly tại 2 điểm cách ly tập trung của thành phố.

Cộng dồn số F0 tại Hà Nội trong đợt dịch 4 (từ ngày 29/4) là 3.480 ca, trong đó số F0 ghi nhận trong cộng đồng là 1.562 ca, số F0 là đối tượng đã được cách ly là 1.918 ca.

Thanh Hóa: Thêm 8 ca mắc mới

Sáng 5/9, Hà Nội thêm F0 cộng đồng, Đà Nẵng kiểm soát được chuỗi lây lớn - Hình 2

Lực lượng chức năng kiểm soát trên địa bàn thành phố Thanh Hóa (Ảnh: CDC Thanh Hóa).

Tính từ 18h ngày 3/9 đến 18h ngày 4/9, tỉnh này ghi nhận 8 ca mắc Covid-19, trong đó, có 2 trường hợp đang cách ly tại nhà ở thành phố Thanh Hóa, 6 còn lại đều ghi nhận trong khu cách ly và khu phong tỏa.

Như vậy, tính từ ngày 27/4 đến nay, Thanh Hóa ghi nhận tổng số 380 ca bệnh; 141 người điều trị khỏi ra viện; 1 ca tử vong.

Nghệ An: 48 ca nhiễm SARS-CoV-2, TP Vinh lấy mẫu sàng lọc lần thứ 4

Sáng 5/9, Hà Nội thêm F0 cộng đồng, Đà Nẵng kiểm soát được chuỗi lây lớn - Hình 3

Nhân viên y tế lấy mẫu sàng lọc cộng đồng tại xã Nghi Kim, TP Vinh (Ảnh: Hoàng Lam).

Báo cáo của CDC Nghệ An, ngày 4/9, địa phương này ghi nhận 48 ca nhiễm SARS-CoV-2 mới tại 6 địa phương. Trong đó có 41 trường hợp đã cách ly từ trước, 4 ca nhiễm cộng đồng ở TP Vinh, huyện Nam Đàn và Hưng Nguyên và 3 ca được phát hiện qua sàng lọc cộng đồng tại TP Vinh.

Số ca nhiễm SARS-CoV-2 thông qua sàng lọc cộng đồng mặc dù có giảm nhưng chưa thể loại trừ nguy cơ. Bởi vậy, TP Vinh sẽ tiếp tục lấy mẫu xét nghiệm sàng lọc lần thứ 4 nhằm bóc sạch F0 ra khỏi cộng đồng, ưu tiên các khu vực có nguy cơ cao.

Hà Tĩnh: Thêm một trường hợp về từ phía Nam

Trong ngày 4/9, Hà Tĩnh có một ca mắc Covid-19, bệnh nhân về từ tỉnh phía Nam, được cách ly tập trung trước đó.

Quảng Bình: Thêm 43 ca mắc mới, 8 bệnh nhân khỏi bệnh

Sáng 5/9, Hà Nội thêm F0 cộng đồng, Đà Nẵng kiểm soát được chuỗi lây lớn - Hình 4

Cơ quan y tế Quảng Bình khẩn trương lấy mẫu xét nghiệm, bóc tách F0 ra khỏi cộng đồng (Ảnh: Tiến Thành).

Trong ngày 4/9, Quảng Bình thêm 43 ca mắc Covid-19 mới, nâng tổng số ca dương tính với SARS-CoV-2 lên 758. Trong đó, “điểm nóng” huyện Bố Trạch tiếp tục phát hiện thêm 25 ca mắc Covid-19.

Video đang HOT

Quảng Trị: Ưu tiên tiêm vắc xin cho người dân những vùng có nguy cơ cao

Sáng 5/9, Hà Nội thêm F0 cộng đồng, Đà Nẵng kiểm soát được chuỗi lây lớn - Hình 5

Các trường hợp mới phát hiện có liên quan đến chùm ca bệnh tại Trung tâm Y tế Đông Hà (Ảnh: Đăng Đức).

Ngày 4/9, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Quảng Trị cho biết, trong ngày địa phương ghi nhận 4 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2.

Những trường hợp dương tính đều phát hiện trong cộng đồng, sinh sống cùng một gia đình, tại Khu phố 2, phường 3, thành phố Đông Hà.

Quảng Trị hiện cũng chỉ đạo cần triển khai tiêm vắc xin nhanh chóng, ưu tiên cho những vùng có nguy cơ cao, vùng đang có ca lây nhiễm trong cộng đồng; ưu tiên cho những người có bệnh nền, sức khỏe yếu.

Đà Nẵng thêm 47 ca nhiễm SARS-CoV-2

Sáng 5/9, Hà Nội thêm F0 cộng đồng, Đà Nẵng kiểm soát được chuỗi lây lớn - Hình 6

Trong ngày 4/9, Đà Nẵng ghi nhận thêm 47 ca nhiễm SARS-CoV-2.

Chiều 4/9, Ban chỉ đạo phòng chống Covid-19 TP Đà Nẵng cho biết, trên địa bàn thành phố ghi nhận thêm 47 ca nhiễm SARS-CoV-2.

Trong số các ca nhiễm mới, có 25 ca đã cách ly tập trung, 11 ca cách ly tạm thời tại nhà, 6 ca trong khu phong tỏa và 5 ca cộng đồng.

Chuỗi lây nhiễm chợ đầu mối có thêm 14 ca nhiễm mới. Hiện chuỗi lây nhiễm này đã ghi nhận 1.608 ca mắc Covid-19 và được ngành y tế đánh giá đã kiểm soát được. Xem thêm: Đà Nẵng đã kiểm soát được chuỗi lây nhiễm chợ đầu mối Hòa Cường.

Cần Thơ ghi nhận 125 ca mắc Covid-19

Sáng 5/9, Hà Nội thêm F0 cộng đồng, Đà Nẵng kiểm soát được chuỗi lây lớn - Hình 7

Ngày 4/9 Cần Thơ ghi nhận số ca mắc cao nhất 20 ngày qua

Trong các ca mắc mới, có 27 ca qua tầm soát cộng đồng, 52 ca trong khu cách ly, 21 ca trong khu phong tỏa, 24 ca cách ly tại nhà, 1 ca tầm soát ở cơ sở y tế.

Cùng ngày, Sở Y tế TP có văn bản điều chỉnh giường bệnh, phân tầng điều trị Covid-19 và giải thể một số bệnh viện dã chiến.

Cùng ngày, tỉnh Vĩnh Long ghi nhận thêm 3 trường hợp dương tính, Trà Vinh, thêm 13 ca, Đồng Tháp thêm 36 ca mắc mới. Xem thêm: Cần Thơ thêm 91 bệnh nhân khỏi bệnh, Đồng Tháp giảm F0.

TPHCM: Không có sự gia tăng đột biến ca mắc Covid-19

Sáng 5/9, Hà Nội thêm F0 cộng đồng, Đà Nẵng kiểm soát được chuỗi lây lớn - Hình 8

Bộ đội dùng xe đạp thồ chuyển thực phẩm vào tận hẻm nhỏ cho người dân TPHCM.

Chiều 4/9, Ban Chỉ đạo phòng, chống Covid-19 TPHCM tổ chức buổi họp báo nhằm thông tin về tình hình dịch bệnh trên địa bàn.

Ông Nguyễn Hồng Tâm, Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TPHCM (HCDC), khẳng định số lượng bệnh nhân Covid-19 tăng cao trong ngày 3/9 (8.499 ca) không thể hiện vấn đề nghiêm trọng nào về mặt dịch tễ trên địa bàn. Ngành y tế kêu gọi người dân bình tĩnh trước số liệu trên. Theo đó những ca mắc Covid-19 tại TPHCM trong ngày 3/9 bao gồm những trường hợp dương tính SARS-CoV-2 qua test nhanh những ngày trước đó. Bởi sau khi test nhanh, các quận, huyện, TP Thủ Đức cần tiếp tục làm xét nghiệm khẳng định PCR để có kết quả chắc chắn.

Đến nay có 10/62 tỉnh, thành phố đã qua 14 ngày không ghi nhận trường hợp nhiễm mới trong nước: Quảng Ninh, Bắc Kạn, Tuyên Quang, Lai Châu, Hòa Bình, Yên Bái, Hà Giang, Thái Nguyên, Điện Biên, Vĩnh Phúc.

Có 6 tỉnh, thành phố không có ca lây nhiễm thứ phát trên địa bàn trong 14 ngày qua: Thái Bình, Hải Phòng, Phú Thọ, Kon Tum, Hà Nam, Hải Dương.

Sáng 1/9, điểm nóng nhất Hà Nội thêm F0, các tỉnh gấp rút khoanh vùng dịch

Tại Hà Nội, chiều 31/8 Thủ tướng bất ngờ kiểm tra Sở chỉ huy tiền phương của UBND phường Thanh Xuân Trung.

Thanh Hóa và một số địa phương chạy đua thời gian khoanh vùng dịch. Đà Nẵng thêm 123 ca bệnh.

Hà Nội: Thủ tướng phê bình Bí thư Quận ủy Thanh Xuân

Sáng 1/9, điểm nóng nhất Hà Nội thêm F0, các tỉnh gấp rút khoanh vùng dịch - Hình 1

Thủ tướng nhấn mạnh, giãn cách xã hội là chấp nhận hy sinh nhiều việc thì phải thu được kết quả (Ảnh: TTXVN).

Chiều 31/8, ngay sau khi kiểm tra tại Bệnh viện dã chiến ở quận Hoàng Mai, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã đến kiểm tra đột xuất công tác chống dịch tại quận Thanh Xuân, nơi nóng nhất về Covid-19 tại Hà Nội hiện nay.

Đáng chú ý, sau khi đi kiểm tra thực tế tại khu dân cư, Thủ tướng yêu cầu UBND TP Hà Nội bố trí đến kiểm tra tại Sở chỉ huy tiền phương của UBND phường Thanh Xuân Trung. Khi Thủ tướng đến nơi, sở chỉ huy này không có người trực.

Báo cáo Thủ tướng, Chủ tịch UBND phường Thanh Xuân Trung cho biết, phường đang khuyết Bí thư phường đã hơn một tháng nay và chưa được kiện toàn.

Ngay sau đó, Thủ tướng phê bình nghiêm khắc vấn đề này với Bí thư Quận ủy Thanh Xuân.

Sáng 1/9, điểm nóng nhất Hà Nội thêm F0, các tỉnh gấp rút khoanh vùng dịch - Hình 2

Sáng 1/9, Hà Nội ghi nhận 30 ca dương tính SARS-CoV-2, trong đó 8 ca tại khu cách ly và 22 ca tại khu vực phong tỏa.

Các bệnh nhân ghi nhận tại Thanh Xuân đều có địa chỉ ở Thanh Xuân Trung, là người sống trong khu vực phong tỏa hoặc đã được cách ly từng trước. Như vậy tính từ ngày 23/8 đến nay, chùm ca bệnh liên quan điểm nóng Thanh Xuân Trung đã ghi nhận 372 ca dương tính SARS-CoV-2.

Trước đó tối 31/8, Hà Nội ghi nhận 34 ca dương tính SARS-CoV-2, trong đó 5 ca tại khu cách ly và 29 ca tại khu vực phong tỏa. Tất cả các bệnh nhân đều thuộc chùm F1 của các trường hợp ho sốt cộng đồng. Trong đó, có 33 F0 được phát hiện tại "điểm nóng" Thanh Xuân Trung, các bệnh nhân tập trung tại ngõ 328, 330 Nguyễn Trãi và tập thể thuốc lá Thăng Long.

Thanh Hóa: Tiếp nhận 118.000 liều vắc xin

Sáng 1/9, điểm nóng nhất Hà Nội thêm F0, các tỉnh gấp rút khoanh vùng dịch - Hình 3

Ngày 31/8, Thanh Hóa ghi nhận 9 ca mắc mới, trong đó có 4 ca cộng đồng, 5 ca trong khu cách ly (Ảnh: CDC Thanh Hóa).

Thông tin từ Trung tâm kiểm soát bệnh tật (CDC) Thanh Hóa, ngày 31/8, địa phương ghi nhận 9 ca mắc mới, trong đó có 4 ca cộng đồng, 5 ca trong khu cách ly. Như vậy, tính từ 27/4 đến 18h ngày 31/8, Thanh Hóa ghi nhận 308 ca mắc Covid-19; 109 ca đã điều trị khỏi và 1 ca tử vong.

Tỉnh Thanh Hóa cũng vừa tiếp nhận 118.000 liều vắc xin AstraZeneca phòng, chống dịch Covid-19 do Bộ Y tế phân bổ. Hiện, ngành y tế Thanh Hóa đang triển khai tiêm vắc xin phòng Covid-19 đợt 4 trên địa bàn tỉnh này.

Nghệ An đẩy mạnh tiêm vắc xin

Sáng 1/9, điểm nóng nhất Hà Nội thêm F0, các tỉnh gấp rút khoanh vùng dịch - Hình 4

TP Vinh sẽ lấy mẫu sàng lọc Covid-19 cho người dân toàn thành phố lần thứ 3 nhằm bóc tách hết F0 ra khỏi cộng đồng (Ảnh: Hoàng Lam).

Theo báo cáo của CDC Nghệ An, ngày 31/8, ghi nhận 57 trường hợp nhiễm SARS-CoV-2 mới. Có 55 trường hợp đã được cách ly từ trước và 2 ca cộng đồng, được phát hiện tại TP Vinh.

TP Vinh vẫn là điểm nóng với số ca nhiễm cao nhất trong các địa phương toàn tỉnh. Sau 2 lần lấy mẫu sàng lọc Covid-19 cho người dân toàn thành phố, đặc biệt là các vùng nguy cơ rất cao, TP Vinh phát hiện 83 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2, trong đó có 16 trẻ em.

Trong 2 ngày 31/8 và 1/9, TP Vinh sẽ triển khai lấy mẫu sàng lọc Covid-19 cho người dân lần thứ 3.

Hà Tĩnh: Chỉ 2 ca mắc đã được cách ly từ trước

Trong ngày 31/8, Hà Tĩnh ghi nhận 2 ca mắc Covid-19, đều về từ các tỉnh phía Nam, được cách ly tập trung trước đó. Từ 10/7 đến nay, Hà Tĩnh ghi nhận 31 ca cộng đồng, 271 ca F0 từ TPHCM, Bình Dương,... về trên địa bàn tỉnh được cách ly ngay.

Từ 4/6 đến nay, Hà Tĩnh ghi nhận 440 ca mắc covid-19, trong đó 194 ca đã khỏi bệnh ra viện, 214 bệnh nhân đang điều trị tại Hà Tĩnh, 29 bệnh nhân điều trị tại Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương, 3 ca tử vong.

Quảng Bình chạy đua với thời gian để bóc tách F0 ra khỏi cộng đồng

Sáng 1/9, điểm nóng nhất Hà Nội thêm F0, các tỉnh gấp rút khoanh vùng dịch - Hình 5

CDC Quảng Bình lấy mẫu xét nghiệm RT-PCR diện rộng (Ảnh: Tiến Thành).

Trong 24 giờ qua (từ 18h ngày 30/8 đến 18h ngày 31/8), Quảng Bình ghi nhận 101 ca mắc Covid-19 mới. Đoàn công tác Viện Pasteur Nha Trang cùng Sở Y tế Quảng Bình tham mưu xây dựng kế hoạch khung triển khai chiến lược xét nghiệm SARS-CoV-2 trên địa bàn, lấy mẫu lần đầu và định kỳ liên tục 3 ngày/lần để làm sạch tác nhân gây bệnh cho đến khi dập tắt ổ dịch; lấy mẫu tất cả các trường hợp F1, F2.

Quảng Bình đang nỗ lực hết sức với tinh thần quyết tâm đến ngày 3/9 phải khoanh được các vùng dịch.

Quảng Trị: Dỡ bỏ phong tỏa nhiều khu vực

Sáng 1/9, điểm nóng nhất Hà Nội thêm F0, các tỉnh gấp rút khoanh vùng dịch - Hình 6

Tất cả các trường hợp F1 liên quan đến chùm ca bệnh tại thành phố Đông Hà đều âm tính (Ảnh: Đăng Đức).

Ngày 31/8, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Quảng Trị cho biết, trong ngày địa phương ghi nhận 20 trường hợp dương tính SARS-CoV-2, đều ở trong khu cách ly. Tới nay, tỉnh có 103 trường hợp dương tính SARS-CoV-2 đang điều trị tại Bệnh viện chuyên khoa Lao và bệnh Phổi.

Cũng trong ngày 31/8, UBND tỉnh Quảng Trị đã có quyết định kết thúc các biện pháp phòng, chống dịch đối với các khu vực có nguy cơ lây nhiễm Covid-19 trên địa bàn thành phố Đông Hà và thị xã Quảng Trị.

Đà Nẵng: thêm 123 ca nhiễm SARS-CoV-2

Sáng 1/9, điểm nóng nhất Hà Nội thêm F0, các tỉnh gấp rút khoanh vùng dịch - Hình 7

Ngày 31/8, ngành y tế Đà Nẵng lấy mẫu xét nghiệm người dân toàn thành phố đợt thứ 5 trong những ngày thực hiện "ai ở đâu ở yên đó".

Trong số các ca nhiễm mới, có 47 ca đã cách ly tập trung, 22 ca cách ly tạm thời, 42 ca trong khu phong tỏa và 12 ca cộng đồng.

Trong 12 ca cộng đồng, có 8 ca phát hiện khi lấy mẫu hộ gia đình tại các phường, xã: Hòa Thọ Đông, Khuê Trung (quận Cẩm Lệ), Hòa Cường Bắc, Thuận Phước (quận Hải Châu), Hòa Ninh (huyện Hòa Vang) và Xuân Hà (quận Thanh Khê).

4 ca cộng đồng còn lại gồm 2 ca là lực lượng trực chốt phường Tam Thuận (quận Thanh Khê), một ca lấy mẫu diện rộng dân cư phường An Hải Đông (quận Sơn Trà) và một ca có triệu chứng được đưa đến cấp cứu tại Bệnh viện C Đà Nẵng. Tính từ ngày 10/7 đến nay, Đà Nẵng ghi nhận 4.049 ca mắc Covid-19.

Bình Định: Đoàn công tác tình nguyện vào TPHCM

Sáng 1/9, điểm nóng nhất Hà Nội thêm F0, các tỉnh gấp rút khoanh vùng dịch - Hình 8

Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định động viên đoàn công tác y tế của tỉnh lên đường hỗ trợ TPHCM chống dịch Covid-19.

Ngày 31/8, UBND tỉnh Bình Định tổ chức lễ ra quân đưa đoàn công tác gồm 14 y bác sĩ tình nguyện lên đường hỗ trợ TPHCM chống dịch Covid-19. Đây là lần thứ 2 tỉnh Bình Định cử đoàn nhân viên y tế tình nguyện vào TPHCM tham gia chống dịch Covid-19.

Chiều 31/8, đoàn tình nguyện của Bệnh viện Phong - Da liễu Trung ương Quy Hòa (thuộc Bộ Y tế) gồm 20 bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên xét nghiệm cũng đã lên đường chi viện cho TPHCM. Trước đó, bệnh viện cũng đã cử 2 đoàn tình nguyện gồm 36 y, bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên xét nghiệm chi viện cho các tỉnh phía Nam .

TPHCM tiếp tục phát túi thuốc điều trị F0 tại nhà

Sáng 1/9, điểm nóng nhất Hà Nội thêm F0, các tỉnh gấp rút khoanh vùng dịch - Hình 9

Trong ngày 31/8, TPHCM tiếp tục triển khai phát các túi thuốc cho bệnh nhân F0 đang điều trị tại nhà (gồm 3 gói A, B, C) tùy thuộc vào triệu chứng của bệnh nhân và những lưu ý cho người bệnh khi sử dụng túi thuốc này.

Được biết TPHCM đã chuẩn bị 150.000 túi thuốc trong đó có chứa gói thuốc A, B và đã cấp phát 74.000 túi thuốc này cho các Trung tâm y tế Quận huyện, Thành phố Thủ Đức để chuyển đến cho các F0 đang điều trị tại nhà. Số lượng túi thuốc còn lại sẽ chuyển cho các bệnh nhân trong những ngày tới.

Trong đợt dịch thứ 4 (từ ngày 27/4/2021 đến nay), cả nước có 457.882 ca Covid-19, trong đó có 236.086 bệnh nhân đã được công bố khỏi bệnh.

Đến nay có 7/62 tỉnh, thành phố đã qua 14 ngày không ghi nhận trường hợp nhiễm mới trong nước: Quảng Ninh, Bắc Kạn, Tuyên Quang, Lai Châu, Hòa Bình, Yên Bái, Hà Giang; Có 5 tỉnh, thành phố không có ca lây nhiễm thứ phát trên địa bàn trong 14 ngày qua: Thái Bình, Hải Phòng, Điện Biên, Phú Thọ, Kon Tum.

Đến nay, tổng số ca tử vong do Covid-19 tại Việt Nam là 11.064 ca, chiếm tỷ lệ 2,5% so với tổng số ca mắc và cao hơn 0,4% so với tỷ lệ tử vong do Covid-19 trên thế giới (2,1%).

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Thiếu tướng công an nói về vụ nữ sinh tử vong ở Vĩnh LongThiếu tướng công an nói về vụ nữ sinh tử vong ở Vĩnh Long
19:53:30 06/05/2025
Cục điều tra VKSND tối cao đến tận nhà làm việc với mẹ nữ sinh ở Vĩnh LongCục điều tra VKSND tối cao đến tận nhà làm việc với mẹ nữ sinh ở Vĩnh Long
15:12:32 06/05/2025
Vụ nữ sinh tử vong ở Vĩnh Long: Người mẹ nói về buổi làm việc mới nhất với CQĐTVụ nữ sinh tử vong ở Vĩnh Long: Người mẹ nói về buổi làm việc mới nhất với CQĐT
10:03:14 06/05/2025
Vụ 'nộp đủ tiền mới cấp cứu' CA vào cuộc, nhân viên y tế đình chỉ, bé thoát nạnVụ 'nộp đủ tiền mới cấp cứu' CA vào cuộc, nhân viên y tế đình chỉ, bé thoát nạn
11:19:15 06/05/2025
4 người Việt chết ở ĐL: Nghi ngộ độc, hiện trường ám ảnh, gia đình tiết lộ sốc4 người Việt chết ở ĐL: Nghi ngộ độc, hiện trường ám ảnh, gia đình tiết lộ sốc
12:00:25 07/05/2025
Bộ Ngoại giao thông tin vụ 4 người Việt tử vong ở Đài LoanBộ Ngoại giao thông tin vụ 4 người Việt tử vong ở Đài Loan
21:44:29 06/05/2025
Vụ nữ sinh tử vong ở Vĩnh Long: Yêu cầu xử lý cán bộ sai phạm trong vụ việcVụ nữ sinh tử vong ở Vĩnh Long: Yêu cầu xử lý cán bộ sai phạm trong vụ việc
13:03:05 06/05/2025
Vụ bé trai bị từ chối cấp cứu: NV kíp trực bị đình chỉ, lộ gia cảnh gây bất ngờVụ bé trai bị từ chối cấp cứu: NV kíp trực bị đình chỉ, lộ gia cảnh gây bất ngờ
14:18:33 07/05/2025

Tin đang nóng

Vóc dáng hiện tại của Võ Hạ Trâm, chỉ 1 bức ảnh mà thấy rõ sự khác biệtVóc dáng hiện tại của Võ Hạ Trâm, chỉ 1 bức ảnh mà thấy rõ sự khác biệt
23:20:14 07/05/2025
Hoa hậu Ý Nhi ngày đầu tại Miss World: Đụng dàn "ngựa chiến", nói tiếng Anh thế nào mà bị bắt bẻ?Hoa hậu Ý Nhi ngày đầu tại Miss World: Đụng dàn "ngựa chiến", nói tiếng Anh thế nào mà bị bắt bẻ?
23:37:40 07/05/2025
Lời khai của gã chồng cũ sát hại nữ giáo viên ở Gia LaiLời khai của gã chồng cũ sát hại nữ giáo viên ở Gia Lai
23:18:23 07/05/2025
Formol là chất độc, nếu dùng để tạo lòng xe điếu có thể gây ung thưFormol là chất độc, nếu dùng để tạo lòng xe điếu có thể gây ung thư
23:16:05 07/05/2025
Hoa hậu Phương Lê U50 vẫn yêu cuồng nhiệt: Giao 2 công ty cho chồng mới, vừa mang thai tự nhiênHoa hậu Phương Lê U50 vẫn yêu cuồng nhiệt: Giao 2 công ty cho chồng mới, vừa mang thai tự nhiên
22:26:50 07/05/2025
Phim hài Hàn Quốc nên xem lại nhất lúc này: Nam chính vượt mặt Hyun Bin, vai diễn đỉnh đến mức khó tin là thậtPhim hài Hàn Quốc nên xem lại nhất lúc này: Nam chính vượt mặt Hyun Bin, vai diễn đỉnh đến mức khó tin là thật
23:11:23 07/05/2025
Nữ nhân viên tuyệt vọng cầu cứu khi bị đồng nghiệp nhốt trong kho đông lạnhNữ nhân viên tuyệt vọng cầu cứu khi bị đồng nghiệp nhốt trong kho đông lạnh
22:23:58 07/05/2025
Thu hồi lô dầu gội đầu do công ty của chồng Đoàn Di Băng phân phốiThu hồi lô dầu gội đầu do công ty của chồng Đoàn Di Băng phân phối
22:14:48 07/05/2025

Tin mới nhất

Xử phạt người đánh nhân viên y tế ở Phú Thọ, đã công khai xin lỗi

Xử phạt người đánh nhân viên y tế ở Phú Thọ, đã công khai xin lỗi

07:55:08 08/05/2025
Người đàn ông tại Phú Thọ sau khi hành hung nhân viên y tế bị đề nghị xử phạt hành chính, đồng thời xin lỗi công khai đối với các y, bác sĩ.
5 trụ bê tông bất ngờ "mọc lù lù" trước khu chung cư ở Hà Nội

5 trụ bê tông bất ngờ "mọc lù lù" trước khu chung cư ở Hà Nội

07:46:31 08/05/2025
Những ngày gần đây, phía trước tòa chung cư Lilama (52 đường Lĩnh Nam) bất ngờ xuất hiện 5 trụ bê tông gây mất mỹ quan. Theo người dân, việc đặt các trụ bê tông này để hạn chế đỗ ô tô.
Một học sinh lớp 8 bị đánh phải nhập viện

Một học sinh lớp 8 bị đánh phải nhập viện

07:41:07 08/05/2025
Một học sinh lớp 8 ở Bình Định bị bạn đánh liên tiếp vào đầu phải nhập viện điều trị. Cơ quan chức năng đang vào cuộc xác minh, làm rõ.
Người đàn ông bị sét đánh tử vong ngay trước nhà

Người đàn ông bị sét đánh tử vong ngay trước nhà

22:18:49 07/05/2025
Ngày 7/5, UBND xã Đăk Hring, huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum cho biết, vào lúc 10h30 cùng ngày, ông N.H. (SN 1962, trú tại xã Đăk Hring) đang đi xe máy về nhà thì gặp mưa lớn. Khi chỉ còn cách nhà khoảng 100m, ông H. bị sét đánh trúng.
Hà Nội: Đề nghị kiểm tra cơ sở khoe lòng xe điếu dài 40m

Hà Nội: Đề nghị kiểm tra cơ sở khoe lòng xe điếu dài 40m

22:11:15 07/05/2025
Cỗ lòng xe điếu dài 40m đang gây xôn xao mạng xã hội vì bị nghi là hàng đông lạnh, tạo hình từ lòng heo thông thường.
Một phụ nữ nghi bị chồng và mẹ chồng đánh nhập viện

Một phụ nữ nghi bị chồng và mẹ chồng đánh nhập viện

15:50:35 07/05/2025
Một phụ nữ ở Bình Định nhập viện trong tình trạng đa chấn thương, trên người có nhiều vết bầm tím, nặng nhất là ở hốc mắt.
Nữ tài xế ở Hà Nội 'tố' bị người đi ô tô dùng dùi cui vụt vào đầu

Nữ tài xế ở Hà Nội 'tố' bị người đi ô tô dùng dùi cui vụt vào đầu

15:29:05 07/05/2025
Chị M. cho biết, đang lái xe máy trên phố Phúc La (quận Hà Đông, Hà Nội), chị bất ngờ bị người đi trên ô tô bán tải (chưa rõ BKS, danh tính) dùng dùi cui vụt vào đầu, phải đi cấp cứu.
Vụ nữ sinh tử vong do tai nạn giao thông ở Vĩnh Long: Hội Bảo vệ quyền trẻ em kiến nghị xử lý nghiêm

Vụ nữ sinh tử vong do tai nạn giao thông ở Vĩnh Long: Hội Bảo vệ quyền trẻ em kiến nghị xử lý nghiêm

15:11:29 07/05/2025
Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam đề nghị VKSND Tối cao xử lý nghiêm vụ tai nạn giao thông ở Vĩnh Long khiến bé gái 14 tuổi tử vong, sau loạt quyết định không khởi tố gây bức xúc dư luận.
Xe ba gác chuyển làn đột ngột bị xe ben tông văng, tài xế tử vong

Xe ba gác chuyển làn đột ngột bị xe ben tông văng, tài xế tử vong

12:26:35 07/05/2025
Xe ba gác chuyển làn đột ngột trên quốc lộ N2 (tỉnh Long An), bị xe ben chạy hướng ngược lại tông văng. Hậu quả, tài xế xe ba gác tử vong tại chỗ.
Quan điểm trái ngược trong vụ tai nạn khiến nữ sinh tử vong ở Vĩnh Long

Quan điểm trái ngược trong vụ tai nạn khiến nữ sinh tử vong ở Vĩnh Long

12:17:07 07/05/2025
Đội Cảnh sát giao thông - Trật tự Công an huyện Trà Ôn (đã giải thể từ ngày 1/3) là đơn vị có mặt đầu tiên để ghi nhận hiện trường, ngay khi tai nạn vừa xảy ra.
Rà phá bom, mìn, vật nổ để làm sạch khu vực hạ lưu Thủy điện Hòa Bình

Rà phá bom, mìn, vật nổ để làm sạch khu vực hạ lưu Thủy điện Hòa Bình

11:47:46 07/05/2025
Ngày 7/5, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Hòa Bình tổ chức Hội nghị triển khai rà phá bom, mìn, vật nổ khu vực hạ lưu Nhà máy thủy điện Hòa Bình đến cầu Thống Nhất, thuộc địa phận thành phố Hòa Bình.
Bình Phước: Điều tra vụ người đàn ông tử vong trong phòng trọ

Bình Phước: Điều tra vụ người đàn ông tử vong trong phòng trọ

07:56:39 07/05/2025
Ngày 6.5, Công an tỉnh Bình Phước đang điều tra, làm rõ vụ người đàn ông tử vong trong một phòng trọ tại xã Tiến Hưng, TP.Đồng Xoài.

Có thể bạn quan tâm

Thác K50 (Gia Lai): Khúc tráng ca thác đổ giữa đại ngàn

Thác K50 (Gia Lai): Khúc tráng ca thác đổ giữa đại ngàn

Du lịch

07:58:04 08/05/2025
Thác K50 còn được gọi là thác Hang Én nằm sâu trong vùng lõi của Khu bảo tồn thiên nhiên Kon Chư Răng thuộc ấp Bình Định, xã Sơn Lang, huyện Kbang, tỉnh Gia Lai, cách thị trấn Kbang khoảng 70km về phía Bắc.
Bắt gọn Lim Ji Yeon đơ người, gượng gạo khi bạn thân thắng Baeksang, chuyện gì xảy ra đến mức này?

Bắt gọn Lim Ji Yeon đơ người, gượng gạo khi bạn thân thắng Baeksang, chuyện gì xảy ra đến mức này?

Sao châu á

07:56:58 08/05/2025
Khi Choo Young Woo lên sân khấu nhận giải, Lim Ji Yeon có biểu cảm đơ cứng, sau đó chỉ cười khích lệ chứ hoàn toàn không vỗ tay cổ vũ.
Tai nạn dẫn đến vụ nổ súng ở Vĩnh Long: Cảnh sát điều tra lại những gì?

Tai nạn dẫn đến vụ nổ súng ở Vĩnh Long: Cảnh sát điều tra lại những gì?

Pháp luật

07:52:11 08/05/2025
Quá trình thụ lý vụ việc, Công an tỉnh Vĩnh Long đã ghi lại lời khai, tạm giữ nhiều vật chứng quan trọng để kiểm tra và trưng cầu giám định.
Bức hình gây hoang mang của Á hậu 9x

Bức hình gây hoang mang của Á hậu 9x

Sao việt

07:51:43 08/05/2025
Mới đây, Á hậu Huyền My đăng tải 2 hình ảnh trên trang cá nhân nhưng khiến nhiều người vô cùng lo lắng. Cô cho biết bản thân bị khó thở, phải sử dụng bình oxy mini khi đi du lịch ở Lệ Giang, Trung Quốc.
Gặp lỗi liên quan đến khí thải, Ford Territory bị triệu hồi tại Việt Nam

Gặp lỗi liên quan đến khí thải, Ford Territory bị triệu hồi tại Việt Nam

Ôtô

07:48:54 08/05/2025
Mới đây, Ford Việt Nam đã thông báo triển khai chương trình triệu hồi với mẫu Territory. Số lượng xe bị ảnh hưởng là 6 chiếc, được sản xuất tại nhà máy Hải Dương, trong khoảng thời gian từ ngày 4/7/2024 đến ngày 25/7/2024.
Tình tiết mới về drama lục đục gia đình Beckham: Con dâu xuất thân nhà tỷ phú tổn thương vì bố mẹ chồng "toxic"?

Tình tiết mới về drama lục đục gia đình Beckham: Con dâu xuất thân nhà tỷ phú tổn thương vì bố mẹ chồng "toxic"?

Sao thể thao

07:41:36 08/05/2025
Gia đình Beckham dường như ngày càng đối mặt với nhiều mâu thuẫn nội bộ. Sau thông tin Brooklyn và Romeo Beckham không còn nói chuyện với nhau, giới truyền thông tiết lộ rằng căng thẳng cũng đang leo thang giữa Brooklyn và cha mẹ anh
Đừng chỉ ăn quả, lá loại cây này quý như 'nhân sâm người nghèo' ở quê mọc um tùm

Đừng chỉ ăn quả, lá loại cây này quý như 'nhân sâm người nghèo' ở quê mọc um tùm

Sức khỏe

07:26:06 08/05/2025
Quả chanh thường được sử dụng như một loại trái cây dùng pha nước để giải nhiệt cơ thể hoặc gia vị chế biến món ăn còn lá chanh có mùi thơm dễ chịu, làm tăng thêm hương vị đặc biệt cho nhiều món ăn.
Những smartphone Samsung được hỗ trợ đến 7 năm

Những smartphone Samsung được hỗ trợ đến 7 năm

Thế giới số

07:26:01 08/05/2025
Samsung vừa công bố một bước tiến lớn trong chính sách cập nhật phần mềm cho smartphone, với cam kết cung cấp hỗ trợ kéo dài lên đến 7 năm.
Elon Musk: "Tất cả sự sống trên Trái Đất rốt cuộc sẽ bị Mặt Trời hủy diệt"

Elon Musk: "Tất cả sự sống trên Trái Đất rốt cuộc sẽ bị Mặt Trời hủy diệt"

Thế giới

07:22:59 08/05/2025
Tỷ phú công nghệ Elon Musk tái khẳng định lý do ông theo đuổi hành trình đưa con người đến Sao Hỏa: đảm bảo sự sống không bị tuyệt chủng khi Trái Đất không còn khả năng sinh tồn.
Hồi ức 14 năm trước: Trận chiến kinh thiên động địa giữa những đại gia Kiếm Thế khi trận đấu triệu đô khiến cả làng game chao đảo

Hồi ức 14 năm trước: Trận chiến kinh thiên động địa giữa những đại gia Kiếm Thế khi trận đấu triệu đô khiến cả làng game chao đảo

Mọt game

07:10:09 08/05/2025
Khoảng cuối năm 2010, trong khi nhiều tựa game online đang dần hạ nhiệt, thì Kiếm Thế lại như một ngọn lửa bùng cháy giữa đêm đông lạnh giá.
TikToker "khoe" lòng xe điếu 40m, triệu view bị CĐM hại thảm, sắp lên phường?

TikToker "khoe" lòng xe điếu 40m, triệu view bị CĐM hại thảm, sắp lên phường?

Netizen

07:09:30 08/05/2025
Giữa lúc dân tình đang tranh cãi về lòng xe điếu, một TikToker bỗng nổi lên như hiện tượng nhờ đoạn clip quảng cáo món ăn này. Song chưa viral được bao lâu, cơ quan chức năng đã tìm đến nhà.