Sáng 20/10, nhiều tỉnh phía Bắc có số F0 tăng cao

Phú Thọ, Hà Nam, Thanh Hóa, Nghệ An là các địa phương ghi nhận nhiều ca mắc mới. Các ổ dịch tại Phú Thọ chưa xác định được nguồn lây.

Phú Thọ: Thêm 26 ca dương tính

Tối 19/10, theo báo cáo của Sở Y tế tỉnh Phú Thọ, trong ngày địa phương này đã ghi nhận 26 ca dương tính mới.

Trong đó, thành phố Việt Trì có 15 ca (Xã Thanh Đình 1 ca; phường Bạch Hạc 3 ca; phường Dữu Lâu 2 ca; phường Thanh Miếu 1 ca; phường Vân Phú 1 ca; xã Kim Đức 1 ca; phường Tiên Cát 3 ca; xã Thụy Vân 3 ca); thị xã Phú Thọ có 1 ca ở xã Phú Hộ; huyện Lâm Thao có 9 ca (thị trấn Hùng Sơn 4 ca; xã Thạch Sơn 1; xã Cao Xá 2 ca; xã Phùng Nguyên 1 ca, xã Xuân Lũng 1 ca); huyện Phù Ninh có 1 ca ở xã Trị Quận.

Như vậy, kể từ ngày 13/10 đến nay, toàn tỉnh Phú Thọ có 154 ca mắc Covid-19 trong cộng đồng. Trên địa bàn tỉnh có 23 ổ dịch trong cộng đồng được phát hiện thuộc thành phố Việt Trì (12 ổ dịch, 98 ca); huyện Lâm Thao (7 ổ dịch, 22 ca) và huyện Phù Ninh (4 ổ dịch, 8 ca). Đến nay chưa xác định được nguồn lây ban đầu, dự kiến sẽ còn tiếp tục phát hiện nhiều trường hợp F0 mới trong thời gian tiếp theo.
Toàn tỉnh Phú Thọ hiện có 1.410 F1; 6.660 F2 và 4.938 F3 đang được quản lý, theo dõi và áp dụng các biện pháp cách ly y tế phù hợp.

Hà Nam ghi nhận 21 F0 mới

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Hà Nam vừa công bố 21 trường hợp có kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2 trong ngày 19/10; trong đó có 20 bệnh nhân có địa chỉ ở thành phố Phủ Lý và một bệnh nhân ở xã Thi Sơn, huyện Kim Bảng.

Như vậy, sau 30 ngày kể từ ca bệnh BN687.470, ở thôn Lê Lợi, xã Phù Vân, thành phố Phủ Lý có kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2, tính đến chiều ngày 19/10 Hà Nam ghi nhận 780 ca bệnh đã được Bộ Y tế cấp mã.

Trong ngày 19/9, Hà Nam có 149 bệnh nhân được điều trị khỏi bệnh và xuất viện, tổng số bệnh nhân bình phục, ra viện trong đợt dịch từ ngày 19/9 đến nay là 504 trường hợp.

Nam Định ghi nhận 3 ca mắc Covid-19 mới

Trong ngày 19/10, tỉnh Nam Định ghi nhận 3 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2. Tại huyện Ý Yên, nơi có ổ dịch mới bùng phát trong cộng đồng, ngành y tế đã triển khai test nhanh trên diện rộng đối với 9 xã, thị trấn. Kết quả thực hiện được 17.000 test nhanh, kết quả 3 mẫu dương tính của bệnh nhân mới mắc.

Thái Bình: Một trường hợp dương tính với SARS-CoV-2

Tính đến 18h30 ngày 19/10, tỉnh Thái Bình ghi nhận 1 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 mới từ khu vực miền Nam về và đã được cách ly tập trung ngay. Toàn tỉnh hiện có 58 trường hợp F1 và 95 trường hợp F2 đang được cách ly, theo dõi sức khỏe.

Trong 24 giờ qua, Thái Bình đã xét nghiệm 1.424 mẫu, trong đó 737 mẫu xét nghiệm bằng phương pháp PCR và 687 mẫu test nhanh.

Thanh Hóa: Thêm 23 ca mắc mới

Thông tin từ Trung tâm kiểm soát bệnh tật (CDC) Thanh Hóa, trong ngày 19/10, địa phương này ghi nhận 23 ca mắc Covid-19, trong đó ổ dịch thị xã Bỉm Sơn ghi nhận thêm 15 ca, 1 ca mắc liên quan tại thành phố Sầm Sơn; còn lại là công dân trở về từ các tỉnh, thành phố phía Nam.

Tính từ ngày 27/4 đến nay, Thanh Hóa ghi nhận 727 ca mắc Covid-19, có 491 bệnh nhân được điều trị khỏi ra viện, 5 ca tử vong.

Sáng 20/10, nhiều tỉnh phía Bắc có số F0 tăng cao - Hình 1

Tỉnh Thanh Hóa cơ bản là vùng vàng, riêng thị xã Bỉm Sơn là vùng đỏ (Ảnh: Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Thanh Hóa).

Đến nay, trên địa bàn toàn tỉnh Thanh Hóa đã triển khai tiêm được hơn 853.000 liều vaccine phòng Covid-19.

Nghệ An: F0 tăng cao, tiếp tục ghi nhận ca cộng đồng

Theo báo cáo CDC Nghệ An, ngày 19/10, địa phương này ghi nhận 33 trường hợp mắc Covid-19 mới, trong đó có 2 ca cộng đồng tại xã Hưng Lộc (thành phố Vinh) và xã Châu Nhân (huyện Hưng Nguyên); 6 F1 và 23 bệnh nhân là công dân trở về từ các tỉnh phía Nam. Trong ngày không ghi nhận ca tử vong, có 6 bệnh nhân ra viện.

Như vậy, đến thời điểm này, tỉnh Nghệ An đã có 2.081 bệnh nhân Covid-19; 19 bệnh nhân tử vong; 1.885 bệnh nhân được điều trị khỏi và ra viện; 177 bệnh nhân đang điều trị.

Sáng 20/10, nhiều tỉnh phía Bắc có số F0 tăng cao - Hình 2

Ngành y tế triển khai lấy mẫu SARS-CoV-2 sàng lọc tại xã Hưng Lộc (thành phố Vinh, Nghệ An) sau khi liên tiếp ghi nhận ca mắc Covid-19 cộng đồng tại đây (Ảnh: T.Kiên).

Video đang HOT

Từ ngày 1/10 tới nay, đã có 17.587 công dân Nghệ An trở về từ các tỉnh, thành phía Nam, ngành chức năng phát hiện 140 ca Covid-19.

Theo báo cáo của Sở Y tế Nghệ An, địa phương này đã tiếp nhận tổng cộng 1.108.610 liều vaccine phòng Covid-19. Ngành y tế triển khai 22 đợt tiêm chủng với 917.980 mũi tiêm. Cụ thể, có 93.746 người dân tiêm đủ 2 mũi vaccine, chiếm 3% dân số toàn tỉnh và chiếm 4% người từ đủ 18 tuổi trở lên. Có 824.234 người dân được tiêm một mũi vaccine, đạt tỉ lệ 25% dân số toàn tỉnh và 34% số người trên 18 tuổi.

Hà Tĩnh: 1 ca mắc mới

Trong ngày 19/10, Hà Tĩnh ghi nhận một ca mắc Covid-19, đã được cách ly tập trung trước đó.

Trong ngày 19/10, địa phương này có 809 người về từ vùng dịch các tỉnh phía Nam, tổng số người về từ 10/7 đến nay là 24.490 người.

Từ 4/6 đến nay, Hà Tĩnh ghi nhận 506 ca mắc Covid-19, trong đó 451 ca đã khỏi bệnh ra viện, 49 bệnh nhân đang điều trị tại Hà Tĩnh, một bệnh nhân điều trị tại Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương, 5 ca tử vong.

Quảng Bình: 5 ca mắc mới, 18 bệnh nhân ra viện

Thông tin từ Trung tâm Chỉ huy phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Quảng Bình, trong ngày 19/10, địa phương này chỉ ghi nhận 5 ca mắc Covid-19 mới, đều về từ các tỉnh phía Nam.

Trong ngày 19/10, tại địa phương này đã có thêm 18 trường hợp khỏi bệnh và xuất viện. Đến nay, Quảng Bình đã ghi nhận 1.870 ca mắc Covid-19, hiện có 1.794 ca đã điều trị khỏi, 70 người đang tiếp tục điều trị, 6 ca tử vong.

Địa phương này cũng đã triển khai tiêm trên 277 ngàn mũi vaccine Covid-19, trong đó có hơn 53 ngàn người tiêm đủ 2 mũi.

Quảng Trị: 19 ca mắc mới, 27 bệnh nhân ra viện

Ngày 19/10, tỉnh Quảng Trị ghi nhận 19 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2, là người về từ phía Nam, 27 trường hợp khỏi bệnh.

Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Quảng Trị cho biết, đến nay địa phương có 429 trường hợp mắc Covid-19, đang điều trị 169 trường hợp.

Theo thống kê của ngành y tế, đến thời điểm này đã có 331.295 người được tiêm vaccine phòng dịch Covid-19.

Đến nay có 2/62 tỉnh, thành phố đã qua 14 ngày không ghi nhận trường hợp nhiễm mới trong nước: Bắc Kạn, Hòa Bình.

Có 17 tỉnh, thành phố không có ca lây nhiễm thứ phát trên địa bàn trong 14 ngày qua: Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Bắc Giang, Ninh Bình, Lạng Sơn, Sơn La, Yên Bái, Hà Giang, Lai Châu, Hải Phòng, Tuyên Quang, Thái Bình, Kon Tum, Hưng Yên, Điện Biên, Thái Nguyên, Đà Nẵng.

Sáng 10/10: Hà Nội có một F0, các tỉnh thêm nhiều ca mắc từ người hồi hương

Trong khi Hà Nội chỉ thêm một F0 liên quan đến BV Việt Đức đã được cách ly, các tỉnh miền Tây, miền Trung tiếp tục ghi nhận cả trăm ca mắc Covid-19 từ dòng người trở về từ các tỉnh, thành phía Nam.

Hà Nội: Ca mắc mới đã được cách ly

Sáng 10/10: Hà Nội có một F0, các tỉnh thêm nhiều ca mắc từ người hồi hương - Hình 1

Xét nghiệm tại khu vực quanh bệnh viện Việt Đức.

Ca dương tính SARS-CoV-2 mới ghi nhận là T.T.H., nữ, sinh năm 1959, địa chỉ tại Kim Thái, Vụ Bản, Nam Định. Bệnh nhân là người nhà vào chăm sóc người bệnh tại Bệnh viện Việt Đức từ ngày 27/9. Ngày 5/10, bệnh nhân được chuyển cách ly tại Bệnh viện Thanh Nhàn , ngày 8/10 được lấy mẫu xét nghiệm cho kết quả dương tính (Bệnh viện Thanh Nhàn thực hiện).

Cộng dồn số F0 tại Hà Nội trong đợt dịch 4 (từ ngày 29/4) là 4.038 ca, trong đó số F0 ghi nhận trong cộng đồng là 1.606 ca, số F0 là đối tượng đã được cách ly là 2.432 ca.

Hà Nam: Số ca mắc giảm mạnh

Sáng 10/10: Hà Nội có một F0, các tỉnh thêm nhiều ca mắc từ người hồi hương - Hình 2

Một chốt kiểm soát tại khu vực phong tỏa áp dụng Chỉ thị số 16 trên địa bàn thành phố Phủ Lý.

Trong ngày 9/10, Hà Nam chỉ ghi nhận 2 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 đã được Bộ Y tế gắn mã bệnh, cả 2 trường hợp này đều ở khu cách ly.

Theo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) tỉnh Hà Nam công bố, trong ngày 9/10, Hà Nam chỉ ghi nhận 2 trường hợp có kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2 đã được Bộ Y tế gắn mã bệnh.

Như vậy, kể từ ca bệnh BN 687.470, ở thôn Lê Lợi, xã Phù vân, TP. Phủ Lý có kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2 vào chiều ngày 19/9, đến 17h ngày 9/10, Hà Nam ghi nhận 598 ca bệnh đã được Bộ Y tế cấp mã.

Nam Định: Phát hiện một F0

Trong ngày 9/10, tỉnh Nam Định ghi nhận một ca mắc Covid-19 mới, là nữ BN 832200 (SN 1998), trú xã Giao Thiện, huyện Giao Thủy. Qua điều tra dịch tễ, 14 ngày qua bệnh nhân không đi khỏi địa bàn huyện; từng đến phòng khám đa khoa Hoàng Sơn để siêu âm thai.

Từ tối 4/10, bệnh nhân nhập viện tại Trung tâm y tế Giao Thủy để mổ đẻ. Ngày 8/10, bệnh nhân xuất hiện các biểu hiện sốt cao, đau rát họng, đau đầu, mệt mỏi và được thực hiện test nhanh kết quả sàng lọc dương tính. Kết quả xét nghiệm RT-PCR khẳng định dương tính. Hiện bệnh nhân đang cách ly, điều trị tại Trung tâm y tế Giao Thủy.

Thái Bình: Hơn một tháng không ghi nhận ca nhiễm mới

Trong ngày 9/10, Thái Bình đã xét nghiệm 1.325 mẫu, trong đó 1.198 mẫu xét nghiệm bằng phương pháp PCR và 127 mẫu test nhanh, không ghi nhận trường hợp dương tính với SARS-CoV-2. Đến nay hơn 1 tháng, Thái Bình không ghi nhận trường hợp nhiễm mới.

Thanh Hóa: Thêm nhiều ca mắc là công dân trở về từ phía Nam

Thông tin từ Trung tâm kiểm soát bệnh tật (CDC) Thanh Hóa, ngày 9/10 các đơn vị y tế trên địa bàn tỉnh này đã thực hiện xét nghiệm bằng PCR 2.987 mẫu và kết quả khẳng định 7 ca mắc Covid-19 mới, trong đó có 2 trường hợp được phát hiện tại các chốt kiểm soát và 5 bệnh nhân là công dân trở về từ các tỉnh, thành phố phía Nam.

Hiện tất cả các bệnh nhân trên đã được chuyển cách ly điều trị tại Bệnh viện điều trị Covid-19 số 1 (Bệnh viện phổi Thanh Hóa).

Tính từ ngày 27/4 đến nay, Thanh Hóa ghi nhận 535 ca bệnh dương tính Covid-19, có 453 người điều trị khỏi ra viện, 5 ca tử vong.

Đến nay, trên địa bàn toàn tỉnh Thanh Hóa đã triển khai tiêm được hơn 836 nghìn liều vaccine phòng Covid-19.

Nghệ An: Tiếp tục ghi nhận F0 là người trở về từ miền Nam

Sáng 10/10: Hà Nội có một F0, các tỉnh thêm nhiều ca mắc từ người hồi hương - Hình 3

Trong những ngày qua đã có 15 F0 là công dân Nghệ An trở về từ các tỉnh có dịch phía Nam bằng xe máy (Ảnh: Hoàng Lam).

Báo cáo của CDC Nghệ An, trong ngày 9/10, ghi nhận 9 trường hợp mắc Covid-19. Trong đó có 4 bệnh nhân là người dân các huyện Con Cuông và Yên Thành trở về bằng xe máy từ các tỉnh thành có dịch phía Nam. Các bệnh nhân đã được cách ly ngay khi trở về địa phương.

5 bệnh nhân còn lại là các F1, tại ổ dịch phường Nghi Hải, thị xã Cửa Lò.

Trong ngày 9/10, có 11 bệnh nhân được điều trị khỏi và ra viện, không có bệnh nhân tử vong.

Như vậy đến nay tỉnh Nghệ An có 1.916 bệnh nhân Covid-19. Đã có 1.806 bệnh nhân được điều trị khỏi, 19 bệnh nhân tử vong, hiện còn 91 bệnh nhân đang điều trị.

Hà Tĩnh: 3 ca mắc đều là người về từ phía Nam

Trong ngày 9/10, Hà Tĩnh ghi nhận 3 ca mắc Covid-19, tất cả tự về từ các tỉnh miền Nam, đã được cách ly từ trước.

Từ 4/6 đến nay, Hà Tĩnh ghi nhận 478 ca mắc Covid-19, trong đó 444 ca đã khỏi bệnh ra viện, 26 bệnh nhân đang điều trị tại Hà Tĩnh, 2 bệnh nhân điều trị tại Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương, 5 ca tử vong.

Quảng Bình: 5 ca mắc Covid-19 mới, 23 người khỏi bệnh

Thông tin từ Trung tâm Chỉ huy phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Quảng Bình, trong ngày 9/10, địa phương này chỉ ghi nhận 5 ca mắc Covid-19 mới, trong đó có 3 ca trong khu cách ly, 2 ca trở về từ các tỉnh, thành phía Nam.

Cũng trong ngày 9/10, tại địa phương này đã có thêm 23 trường hợp khỏi bệnh và xuất viện. Đến nay, Quảng Bình đã ghi nhận 1.803 ca mắc Covid-19, trong đó, 1.603 ca đã khỏi bệnh, 195 ca đang điều trị, 5 ca tử vong.

Địa phương này cũng đã triển khai tiêm trên 251 ngàn mũi vaccine Covid-19, trong đó có hơn 52 ngàn người tiêm đủ 2 mũi.

Quảng Trị: Ca mắc bật tăng trở lại

Sau một ngày không ghi nhận ca mắc mới, ngày 9/10, tỉnh Quảng Trị có thêm 32 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2, chủ yếu về từ các tỉnh phía Nam.

Đến nay, Quảng Trị đã có 362 trường hợp mắc Covid-19, đang điều trị 204 trường hợp. Tỉnh này đã có 143.718 người được tiêm vaccine phòng dịch Covid-19.

Sở Y tế tỉnh Quảng Trị đã có văn bản hướng dẫn tạm thời về cách ly phòng, chống dịch trong tình hình mới. Đáng chú ý, người đã tiêm đủ 2 liều vaccine khi đến hoặc trở về từ vùng dịch phải cách ly tập trung tối thiểu 14 ngày kể từ ngày đến hoặc trở về địa phương.

Đối với người từng bị nhiễm Covid-19 có giấy xác nhận khỏi bệnh hoặc đã ra viện, yêu cầu phải cách ly tại nhà 14 ngày kể từ ngày đến hoặc trở về địa phương.

Cần Thơ: Thêm 35 F0

Cần Thơ ghi nhận thêm 35 F0, trong đó có 18 ca là người từ vùng dịch về, các ca còn lại đều trong khu cách ly, phong tỏa. Trong ngày có thêm 48 ca được điều trị khỏi.

Sáng 10/10: Hà Nội có một F0, các tỉnh thêm nhiều ca mắc từ người hồi hương - Hình 4

Công dân Bạc Liêu được đón về quê đang đợi xét nghiệm sàng lọc (Ảnh: Huỳnh Hải).

Tính từ ngày 8/7 đến nay, Cần Thơ đã có 6.021 ca, trong đó 5.141 đã điều trị khỏi, 95 ca tử vong. Hiện TP đang cách ly tập trung 2.179 người và cách ly tại nhà 11.207 người.

Tính đến hết ngày 8/10, Cần Thơ đã tiếp nhận 11.277 người về từ các tỉnh, thành. Trong đó, cách ly tập trung 1.587 người, cách ly tại nhà 8.745 người. Qua xét nghiệm đã phát hiện 114 F0 đưa điều trị.

Đồng Tháp: 81 ca mắc mới

Theo Tiểu ban thông tin tuyên truyền Đồng Tháp trong ngày tỉnh này ghi nhận 81 ca mắc mới, trong đó 42 ca là công dân từ các tỉnh, thành về. Tổng số ca dương tính trên địa bàn là 8.670 ca, đã điều trị khỏi 7.963 ca và 217 ca tử vong.

Từ ngày 1/10 đến nay Đồng Tháp đã tiếp nhận 29.046 người từ các tỉnh thành về, trong đó có 299 F0.

Cùng ngày, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh Bạc Liêu cho biết, trong 24 giờ qua ghi nhận thêm 9 trường hợp có kết quả RT-PCR khẳng định dương tính với vi-rút SARS-CoV-2. Tất cả đều là công dân về từ vùng dịch.

Đến thời điểm hiện tại, địa phương này đã ghi nhận 561 bệnh nhân Covid-19, đã điều trị thành công 355 người.

Sáng 10/10: Hà Nội có một F0, các tỉnh thêm nhiều ca mắc từ người hồi hương - Hình 5

Cán bộ vào hỏi thăm tình hình sức khỏe của công dân hồi hương tại khu cách ly (Ảnh: bảo Kỳ).

Cùng ngày, tỉnh Trà Vinh ghi nhận 13 ca mắc Covid-19, trong đó 11 ca về từ ngoài tỉnh hai ca sàng lọc trong khu cách ly y tế. Toàn tỉnh đã có 1.636 ca mắc điều trị khỏi cho 1.435 trường hợp.

Đến nay Trà Vinh tỉnh đã tiếp nhận 15.922 trường hợp người từ các tỉnh, thành về địa phương, trong đó có 107 trường hợp dương tính.

Ngày 9/10, tỉnh Hậu Giang ghi nhận thêm 11 ca mắc Covid-19 mới, tất cả đều là người về từ ngoài tỉnh. Tính đến nay, Hậu Giang phát hiện 721 ca mắc Covid-19, điều trị khỏi 502 ca, đang cách ly điều trị 214 ca.

Cùng ngày, Sóc Trăng phát hiện 203 trường hợp mắc Covid-19. Trong số 203 ca mắc mới, có 60 trường hợp là F1, 28 trường hợp về từ vùng dịch (tất cả đều đã được quản lý trước đó); 115 trường hợp phát hiện quan sàng lọc cộng đồng tại các địa phương trong tỉnh có liên quan đến Công ty Cổ phần chế biến thủy sản Út Xi (ấp Hà Bô, xã Tài Văn, huyện Trần Đề).

Bộ Y tế thống kê tới tối 9/10, chỉ còn 9/62 tỉnh, thành phố đã qua 14 ngày không ghi nhận trường hợp nhiễm mới trong nước: Bắc Kạn, Tuyên Quang, Lai Châu, Hòa Bình, Hà Giang, Thái Nguyên, Điện Biên, Hải Phòng, Thái Bình.

Có 10 tỉnh, thành phố không có ca lây nhiễm thứ phát trên địa bàn trong 14 ngày qua: Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Bắc Giang, Phú Thọ, Ninh Bình, Bắc Ninh, Lạng Sơn, Sơn La, Yên Bái, Lào Cai.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Thiếu tướng công an nói về vụ nữ sinh tử vong ở Vĩnh LongThiếu tướng công an nói về vụ nữ sinh tử vong ở Vĩnh Long
19:53:30 06/05/2025
Cục điều tra VKSND tối cao đến tận nhà làm việc với mẹ nữ sinh ở Vĩnh LongCục điều tra VKSND tối cao đến tận nhà làm việc với mẹ nữ sinh ở Vĩnh Long
15:12:32 06/05/2025
4 người Việt chết ở ĐL: Nghi ngộ độc, hiện trường ám ảnh, gia đình tiết lộ sốc4 người Việt chết ở ĐL: Nghi ngộ độc, hiện trường ám ảnh, gia đình tiết lộ sốc
12:00:25 07/05/2025
Bộ Ngoại giao thông tin vụ 4 người Việt tử vong ở Đài LoanBộ Ngoại giao thông tin vụ 4 người Việt tử vong ở Đài Loan
21:44:29 06/05/2025
Vụ nữ sinh tử vong ở Vĩnh Long: Yêu cầu xử lý cán bộ sai phạm trong vụ việcVụ nữ sinh tử vong ở Vĩnh Long: Yêu cầu xử lý cán bộ sai phạm trong vụ việc
13:03:05 06/05/2025
Nữ tài xế ở Hà Nội 'tố' bị người đi ô tô dùng dùi cui vụt vào đầuNữ tài xế ở Hà Nội 'tố' bị người đi ô tô dùng dùi cui vụt vào đầu
15:29:05 07/05/2025
Vụ bé trai bị từ chối cấp cứu: NV kíp trực bị đình chỉ, lộ gia cảnh gây bất ngờVụ bé trai bị từ chối cấp cứu: NV kíp trực bị đình chỉ, lộ gia cảnh gây bất ngờ
14:18:33 07/05/2025
Nhân viên y tế Bệnh viện Đa khoa Nam Định bị con trai bệnh nhân đấm liên tiếpNhân viên y tế Bệnh viện Đa khoa Nam Định bị con trai bệnh nhân đấm liên tiếp
22:04:26 06/05/2025

Tin đang nóng

Diễn viên Thái Hòa phim "Khi đàn chim trở về" bị liệt nửa người vì tai biếnDiễn viên Thái Hòa phim "Khi đàn chim trở về" bị liệt nửa người vì tai biến
06:32:38 08/05/2025
Màn trình diễn hit 3 tỷ view tại Đại lễ 30/4 nhanh chóng đạt 1 trending, Võ Hạ Trâm có động thái đặc biệtMàn trình diễn hit 3 tỷ view tại Đại lễ 30/4 nhanh chóng đạt 1 trending, Võ Hạ Trâm có động thái đặc biệt
09:26:16 08/05/2025
Double2T NS trẻ tuổi nhất hát ở lễ 30/4, lộ quá khứ 'cầm đầu' nhiều người?Double2T NS trẻ tuổi nhất hát ở lễ 30/4, lộ quá khứ 'cầm đầu' nhiều người?
07:15:40 08/05/2025
"Hoa hậu lùn nhất Việt Nam" rút lui khỏi showbiz hậu lấy chồng Tiến sĩ, biệt thự trải dài khắp cả nước"Hoa hậu lùn nhất Việt Nam" rút lui khỏi showbiz hậu lấy chồng Tiến sĩ, biệt thự trải dài khắp cả nước
06:18:19 08/05/2025
Hết Trấn Thành tới Lý Hải đuối sức: Khi các ông hoàng đã hết chiêuHết Trấn Thành tới Lý Hải đuối sức: Khi các ông hoàng đã hết chiêu
06:29:59 08/05/2025
Nam sinh 10 năm được bạn cõng đi học tốt nghiệp ĐH Bách Khoa loại Giỏi: "Hiếu sẽ cùng bố mẹ mình có mặt ở lễ trao bằng"Nam sinh 10 năm được bạn cõng đi học tốt nghiệp ĐH Bách Khoa loại Giỏi: "Hiếu sẽ cùng bố mẹ mình có mặt ở lễ trao bằng"
06:26:36 08/05/2025
Bí Đỏ tả thực cuộc sống với Vũ Cát Tường, netizen xót: Thương Tường quá, nhưng kệ nha...Bí Đỏ tả thực cuộc sống với Vũ Cát Tường, netizen xót: Thương Tường quá, nhưng kệ nha...
09:23:43 08/05/2025
Trà Vinh: Người đàn ông nhảy từ lầu 8 bệnh viện, tử vongTrà Vinh: Người đàn ông nhảy từ lầu 8 bệnh viện, tử vong
10:52:29 08/05/2025

Tin mới nhất

Nam hiệu trưởng 'trượt tay' gửi ảnh, group trường 27 người 'rửa mắt', lý do sốc!

Nam hiệu trưởng 'trượt tay' gửi ảnh, group trường 27 người 'rửa mắt', lý do sốc!

11:59:54 08/05/2025
Ngày 8/5, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Thiện, tỉnh Gia Lai, cho biết đang xác minh việc ông R.K. (49 tuổi, hiệu trưởng một trường học tại huyện Phú Thiện) đăng hình ảnh nhạy cảm vào nhóm Zalo của nhà trường.
Hồ sơ công ty của chồng Đoàn Di Băng phân phối dầu gội đầu bị thu hồi

Hồ sơ công ty của chồng Đoàn Di Băng phân phối dầu gội đầu bị thu hồi

11:40:37 08/05/2025
Công ty phân phối dầu gội Hanayuki Shampoo của chồng Đoàn Di Băng được thành lập năm 2021, chuyên kinh doanh mỹ phẩm. Sản phẩm dầu gội trên vừa bị Bộ Y tế thu hồi.
Lòng Se Điếu 'hót hòn họt' gặp biến, loạt cơ sở bị điều tra, tạm ngừng đón khách

Lòng Se Điếu 'hót hòn họt' gặp biến, loạt cơ sở bị điều tra, tạm ngừng đón khách

10:58:08 08/05/2025
Những ngày qua món ăn hot trend Lòng Se Điếu đang làm mưa làm gió trên thị trường. Món ăn này bỗng chốt viral khiến giá cả bị đội lên dữ dội, loạt tiktoker thay nhau review người giàu săn đón, nay lên bị dừng hoạt động để điều tra gây h...
Đi chợ từ 4h sáng khắp Hà Nội, TPHCM vẫn... không mua được bộ lòng xe điếu

Đi chợ từ 4h sáng khắp Hà Nội, TPHCM vẫn... không mua được bộ lòng xe điếu

10:16:03 08/05/2025
Phóng viên Dân trí tiến hành khảo sát tại nhiều khu chợ lớn ở Hà Nội, TPHCM từ 4h sáng ghi nhận thực tế.Dù chấp nhận chi tới 4 triệu đồng/kg lòng xe điếu song chúng tôi vẫn phải ra về tay trắng.
Sét đánh khiến 2 mẹ con tử vong khi đang núp mưa

Sét đánh khiến 2 mẹ con tử vong khi đang núp mưa

08:18:48 08/05/2025
Theo người dân địa phương, khoảng 15 giờ 30 cùng ngày, trên địa bàn xã Phước Chính xuất hiện cơn mưa đầu mùa; riêng tại một số nơi ở H.Bác Ái, người dân đã chứng kiến mưa đá.
Nam điều dưỡng Bệnh viện đa khoa Nam Định đang phải điều trị chấn thương đầu, mặt

Nam điều dưỡng Bệnh viện đa khoa Nam Định đang phải điều trị chấn thương đầu, mặt

08:00:05 08/05/2025
Trong khi điều dưỡng H. đang hoàn thiện thủ tục bàn giao và hỗ trợ người nhà người bệnh tại Khoa Hồi sức tích cực thì bị người nhà của bệnh nhân tấn công vào vùng đầu, mặt.
Xử phạt người đánh nhân viên y tế ở Phú Thọ, đã công khai xin lỗi

Xử phạt người đánh nhân viên y tế ở Phú Thọ, đã công khai xin lỗi

07:55:08 08/05/2025
Người đàn ông tại Phú Thọ sau khi hành hung nhân viên y tế bị đề nghị xử phạt hành chính, đồng thời xin lỗi công khai đối với các y, bác sĩ.
5 trụ bê tông bất ngờ "mọc lù lù" trước khu chung cư ở Hà Nội

5 trụ bê tông bất ngờ "mọc lù lù" trước khu chung cư ở Hà Nội

07:46:31 08/05/2025
Những ngày gần đây, phía trước tòa chung cư Lilama (52 đường Lĩnh Nam) bất ngờ xuất hiện 5 trụ bê tông gây mất mỹ quan. Theo người dân, việc đặt các trụ bê tông này để hạn chế đỗ ô tô.
Một học sinh lớp 8 bị đánh phải nhập viện

Một học sinh lớp 8 bị đánh phải nhập viện

07:41:07 08/05/2025
Một học sinh lớp 8 ở Bình Định bị bạn đánh liên tiếp vào đầu phải nhập viện điều trị. Cơ quan chức năng đang vào cuộc xác minh, làm rõ.
Người đàn ông bị sét đánh tử vong ngay trước nhà

Người đàn ông bị sét đánh tử vong ngay trước nhà

22:18:49 07/05/2025
Ngày 7/5, UBND xã Đăk Hring, huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum cho biết, vào lúc 10h30 cùng ngày, ông N.H. (SN 1962, trú tại xã Đăk Hring) đang đi xe máy về nhà thì gặp mưa lớn. Khi chỉ còn cách nhà khoảng 100m, ông H. bị sét đánh trúng.
Thu hồi lô dầu gội đầu do công ty của chồng Đoàn Di Băng phân phối

Thu hồi lô dầu gội đầu do công ty của chồng Đoàn Di Băng phân phối

22:14:48 07/05/2025
Kết quả kiểm nghiệm mẫu thử sản phẩm không đạt tiêu chuẩn chất lượng về chỉ tiêu giới hạn vi sinh vật và chứa 2- Phenoxyethanol không có trong thành phần công thức sản phẩm.
Hà Nội: Đề nghị kiểm tra cơ sở khoe lòng xe điếu dài 40m

Hà Nội: Đề nghị kiểm tra cơ sở khoe lòng xe điếu dài 40m

22:11:15 07/05/2025
Cỗ lòng xe điếu dài 40m đang gây xôn xao mạng xã hội vì bị nghi là hàng đông lạnh, tạo hình từ lòng heo thông thường.

Có thể bạn quan tâm

Clip HOT: Bắt gọn "điên nữ" Seo Ye Ji đến Đà Nẵng giữa lùm xùm Kim Soo Hyun, vừa hạ cánh liền "đại náo" MXH

Clip HOT: Bắt gọn "điên nữ" Seo Ye Ji đến Đà Nẵng giữa lùm xùm Kim Soo Hyun, vừa hạ cánh liền "đại náo" MXH

Sao châu á

12:36:20 08/05/2025
Ngày 8/5, MXH lan truyền clip tóm gọn Seo Ye Ji ở sân bay Đà Nẵng. Xuất hiện ở Việt Nam, điên nữ đeo khẩu trang che kín mặt, diện quần jeans và áo phông trắng giản dị.
Nam MC phải bán nhà cứu con bật khóc: "Bác sĩ nói tôi về lo hậu sự rồi sinh đứa khác đi"

Nam MC phải bán nhà cứu con bật khóc: "Bác sĩ nói tôi về lo hậu sự rồi sinh đứa khác đi"

Tv show

12:30:48 08/05/2025
Tôi định bỏ nghề luôn, hai vợ chồng tôi phải bán nhà cửa, làm đủ nghề để có tiền cứu con - MC Dương Hồng Phúc nói.
Sao phim Sex Education bị chế giễu kém duyên

Sao phim Sex Education bị chế giễu kém duyên

Sao âu mỹ

12:28:38 08/05/2025
Nữ diễn viên Aimee Lou Wood, người ghi dấu ấn đậm nét với hai bộ phim truyền hình gây sốt Sex Education và The White Lotus (mùa 3), đã trở thành đối tượng bị châm biếm.
Giá xe Wave Alpha 110 mới nhất rẻ không tưởng tại đại lý, xứng danh xe số rẻ, xịn, bền, đẹp nhất thị trường

Giá xe Wave Alpha 110 mới nhất rẻ không tưởng tại đại lý, xứng danh xe số rẻ, xịn, bền, đẹp nhất thị trường

Xe máy

12:13:41 08/05/2025
Xe tiếp tục sử dụng dạng đồng hồ cơ, thiết kế mặt đồng hồ với họa tiết đẹp mắt, tạo nên nét thu hút mới lạ. Các thông số vận hành được bố trí hợp lí, khoa học, giúp người lái dễ dàng kiểm tra nhanh trạng thái xe khi đang di chuyển.
Đại lý bắt đầu nhận cọc Lynk & Co 08, giá tạm tính khoảng 1,5 tỷ đồng

Đại lý bắt đầu nhận cọc Lynk & Co 08, giá tạm tính khoảng 1,5 tỷ đồng

Ôtô

12:12:23 08/05/2025
Dù chưa có thông báo từ nhà phân phối chính thức, giá xe Lynk & Co 08 tạm tính ở mức khoảng 1,5 tỷ đồng. Thông tin này hiện vẫn chưa được phía nhà phân phối chính thức công bố.
Chậm mà chắc, càng về sau càng giàu: 4 con giáp đại phát sau tuổi 35, càng muộn càng vượng, đổi đời ngoạn mục ở tuổi trung niên

Chậm mà chắc, càng về sau càng giàu: 4 con giáp đại phát sau tuổi 35, càng muộn càng vượng, đổi đời ngoạn mục ở tuổi trung niên

Trắc nghiệm

11:36:42 08/05/2025
4 con giáp này đến tuổi trung niên cuộc sống ấm no. 3 con giáp mặc đúng màu tiền vào như nước, mặc sai màu làm mãi không dư!
Thái Hòa mất liên lạc với đồng nghiệp, lộ cảnh nằm 1 chỗ, lý do gây bất ngờ

Thái Hòa mất liên lạc với đồng nghiệp, lộ cảnh nằm 1 chỗ, lý do gây bất ngờ

Sao việt

11:36:29 08/05/2025
Diễn viên Thái Hòa - người từng đóng Khi đàn chim trở về và đảm nhận vai trò tổ chức sản xuất nhiều dự án sitcom, phim truyền hình - đang phải đối mặt với tình trạng liệt nửa người sau cơn tai biến.
Ukraine sẵn sàng đàm phán hòa bình chấm dứt xung đột

Ukraine sẵn sàng đàm phán hòa bình chấm dứt xung đột

Thế giới

11:35:20 08/05/2025
Quan chức Ukraine tuyên bố Kiev sẵn sàng đàm phán hòa bình, trong khi Phó Tổng thống Mỹ vẫn lạc quan về khả năng chấm dứt xung đột.
Đỗ Mạnh Cường ngồi 'ghế nóng' show thực tế về người mẫu

Đỗ Mạnh Cường ngồi 'ghế nóng' show thực tế về người mẫu

Phong cách sao

11:22:27 08/05/2025
Sự trở lại của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường tạo nên cú hích mạnh mẽ, giúp hâm nóng không khí làng mẫu trước thềm diễn ra vòng sơ tuyển thí sinh cho chương trình mùa thứ 9.
5 chiếc váy midi đa năng đáng sắm nhất mùa này

5 chiếc váy midi đa năng đáng sắm nhất mùa này

Thời trang

11:20:55 08/05/2025
Không hẹn mà gặp khi bất cứ cô gái nào cũng tìm kiếm những chiếc váy hè mang đặc tính linh hoạt, đa phong cách và phù hợp với mọi vóc dáng.
Chồng tôi ngỏ ý mượn xe ô tô tập lái, anh rể nhảy dựng lên không cho vì tin chắc "kiểu gì cũng gây tai nạn"

Chồng tôi ngỏ ý mượn xe ô tô tập lái, anh rể nhảy dựng lên không cho vì tin chắc "kiểu gì cũng gây tai nạn"

Góc tâm tình

11:12:50 08/05/2025
Chồng tôi đã luyện lái rất chắc tay rồi, chỉ là anh muốn duy trì thói quen lái xe thêm thôi, vậy mà anh rể cứ cố tình gây khó dễ.