Sẵn sàng các phương án tàu xe cho người dân trở lại làm việc sau Tết

Theo dõi VGT trên

Ngày 9/2 (ngày mùng 5 âm lịch) là ngày nghỉ thứ 8 trong trong đợt nghỉ Tết Âm lịch kéo dài 9 ngày, vì thế nhiều người dân đã tranh thủ trở lại các thành phố lớn, đặc biệt là thủ đô Hà Nội và TPHCM.

Theo ghi nhận của phóng viên chiều tối 9/2, tuyến Quốc lộ 1 và cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ, vành đai 3 trên cao thường xuyên rơi vào tình trạng ùn ứ, vì vậy mà lực lượng chức năng đã phải khuyến cáo người dân nên lựa chọn tuyến đường đi khác để tránh phải chờ đợi lâu.

Sẵn sàng các phương án tàu xe cho người dân trở lại làm việc sau Tết - Hình 1

Tuyến Quốc lộ 1 và cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ, vành đai 3 trên cao thường xuyên rơi vào tình trạng ùn ứ. Ảnh minh họa: TTXVN

Trao đổi với phóng viên chiều 9/2, ông Vũ Ngọc Oánh, Phó Tổng giám đốc Công ty cổ phần BOT Pháp Vân – Cầu Giẽ cho biết, trên tuyến cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ, các phương tiện vẫn đang di chuyển bình thường nhưng tốc độ chậm do lượng xe đổ về Hà Nội từ khu vực phía Nam rất lớn.
“Hiện tình trạng ùn ứ vẫn xảy ra ở khu vực Km185 kéo dài đến nút giao Pháp Vân theo chiều Cầu Giẽ – Pháp Vân, do khu vực nút giao Pháp Vân bị quá tải, không đáp ứng năng lực lưu thông của các phương tiện. Còn lại, trên toàn tuyến cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ, các phương tiện vẫn lưu thông bình thường. Do đó, ngày hôm nay, chủ đầu tư chưa phải xả trạm”, ông Vũ Ngọc Oánh chia sẻ.

Ông Nguyễn Anh Toàn, Giám đốc Công ty cổ phần Bến xe Hà Nội cho biết, theo báo cáo của các bên thì lượng khách dồn về các bến chiều tối nay chỉ tương đương với những ngày cuối tuần. Tuy nhiên, công ty đã chỉ đạo các bến tăng cường nhân lực, vật lực sẵn sàng phục vụ lượng khách về bến, đặc biệt là ngày nghỉ cuối cùng của đợt nghỉ Tết này vào ngày 10/2.

Tại bến xe Giáp Bát, ông Nguyễn Hoàng Tùng, Phó giám đốc Bến xe Giáp Bát cho hay, lượng khách chiều tối 9/2 về bến tăng khoảng 20- 25% so với ngày thường, tương đương khoảng 17.000-20.000 lượt khách. Dự kiến ngày 10/2, lượng khách sẽ về bến nhiều hơn. Bến đã chuẩn bị chu đáo phục vụ bà con trở lại Thủ đô sau kỳ nghỉ Tết dài.

“Đối với các doanh nghiệp vận tải đang hoạt động tại bến, lãnh đạo bến đã có văn bản yêu cầu các doanh nghiệp cam kết tăng cường xe trên tuyến đồng thời đề nghị các Sở Giao thông Vận tải các địa phương phối hợp điều động xe các tuyến ít khách để tăng cường cho tuyến cao điểm…”, ông Nguyễn Hoàng Tùng nhấn mạnh.

Ông Lý Trường Sơn, Giám đốc Bến xe Mỹ Đình thông tin, từ chiều ngày hôm qua đến chiều tối 9/2, lượng khách đổ về bến xe Mỹ Đình đã bắt đầu tăng, dự kiến ngày mai sẽ là ngày cao điểm. Chủ yếu các tuyến sẽ tăng mạnh là Sơn La, Lào Cai, Phú Thọ…

Video đang HOT

Trao đổi với phóng viên, đại diện lãnh đạo Thanh tra giao thông Hà Nội cho biết, dự báo áp lực đổ dồn về các tuyến đường phía Nam như Quốc lộ 1, cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ từ hôm nay (9/2) và ngày mai 10/2 rất lớn. Để đảm bảo cho người dân đi lại được thuận lợi, các lực lượng thanh tra giao thông vận tải phối hợp với lực lượng cảnh sát giao thông, cảnh sát trật tự, đội thanh niên tình nguyện được huy động 100% quân số, chia thành nhiều chốt trực đảm bảo an toàn cho người dân trở lại Thủ đô sau Tết.

Ông Nguyễn Hoàng Hải, Giám đốc Trung tâm Quản lý và điều hành giao thông đô thị cho biết, để đảm bảo hành khách đi lại thuận tiện bằng xe buýt, Hà Nội đã yêu cầu các đơn vị kinh doanh vận tải bằng xe buýt bố trí xe đảm bảo số lượng và chất lượng tham gia hoạt động trên các tuyến. Cùng với đó, xe buýt cũng được bố trí xe tăng cường phục vụ hành khách tại các bến xe, khu vực nhà ga, các tuyến đường qua khu vực vui chơi…

Còn tại Ga Hà Nội, các đơn vị liên quan sẵn sàng cho kế hoạch đón hành khách tập trung trở lại Thủ đô sau Tết cũng như phục vụ hành khách từ Hà Nội đi các tỉnh phía Nam sau Tết. Theo dự kiến của ga Hà Nội, trong 2 ngày 9, 10/2 , trung bình mỗi ngày có khoảng 10.0000 lượt khách/ngày đến ga Hà Nội. Chủ yếu khách đến ga Hà Nội những ngày này từ các tỉnh miền Trung như Nghệ An, Hà Tĩnh, Thanh Hóa, Nam Định….

Đại diện lãnh đạo Chi nhánh vận tải đường sắt Hà Nội thông tin, hàng ngày sẽ có 10 đoàn tàu Thống Nhất xuất phát từ ga Hà Nội đi các tỉnh phía Nam. Thông thường những ngày này các toa tầu đều đầy khách và khách cũng lên rải rác tại các ga.

Theo ông Hà Quốc Hùng, Trưởng ga Hà Nội, vấn đề đảm bảo trật tự an ninh tại khu vực nhà ga đã được tăng cường tối đa từ các lực lượng phối hợp nhằm không để xảy ra các vụ việc phức tạp, đảm bảo phục vụ người dân trở về sau Tết an toàn, thuận lợi nhất.

Trong lĩnh vực hàng không, Cảng Hàng không Quốc tế Nội Bài cùng với Cảng Hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất luôn là những điểm nóng trước và sau Tết Nguyên đán. Trao đổi với phóng viên, đại diện Cảng Hàng không Quốc tế Nội Bài cho hay, trong những ngày qua đặc biệt là ngày hôm nay lượng khách từ Nội Bài đi các tỉnh phía Nam tăng cao, dự kiến ngày 10/2 sẽ tăng đỉnh điểm. Về phía cảng đã có sự chuẩn bị để phục vụ chu đáo người dân.

Đại diện một Hãng hàng không thông tin, để phục vụ người dân trở lại làm việc, Hãng đã tăng cường thêm chuyến, đặc biệt là tuyến Hà Nội – Tp. Hồ Chí Minh.

Để tăng cường đảm bảo trật tự an toàn giao thông sau Tết Nguyên đán Kỷ Hợi và lễ hội Xuân năm 2019, Bộ Giao thông Vận tải đã có văn bản gửi các đơn vị trực thuộc Bộ và sở Giao thông Vận tải các địa phương tăng cường công tác này.

Văn bản do Thứ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Lê Đình Thọ ký cho biết, để phục vụ tốt nhu cầu đi lại của nhân dân trong những ngày nghỉ Tết còn lại và lễ hội Xuân năm 2019, Bộ Giao thông Vận tải yêu cầu Tổng cục Đường bộ Việt Nam chỉ đạo các đơn vị tăng cường kiểm tra, chỉ đạo các trạm thu phí đường bộ tổ chức phân luồng giao thông hợp lý, kịp thời giải tỏa phương tiện, không để xảy ra ùn tắc tại các trạm thu phí.

Cùng với đó, Tổng cục Đường bộ Việt Nam cần phối hợp với các Sở Giao thông Vận tải quản lý hoạt động của phương tiện về: tốc độ, hành trình, thời gian lái xe liên tục và thời gian làm việc trong ngày của lái xe thông qua trích xuất dữ liệu từ thiết bị giám sát hành trình để xử lý các vi phạm theo quy định.

“Cục Đường thủy nội địa Việt Nam, Cục Hàng hải Việt Nam phải chỉ đạo các cảng vụ triển khai các biện pháp an toàn; trong đó, phải chú trọng kiểm tra các phương tiện chở khách, đặc biệt là phương tiện chở khách từ bờ ra đảo, bến tàu phục vụ du lịch, lễ hội. Cục Đường thủy nội địa Việt Nam phải đình chỉ hoạt động các bến đò ngang trái phép, các phương tiện chở khách không đảm bảo an toàn, vi phạm về đăng ký, đăng kiểm, không trang bị đủ dụng cụ cứu sinh, chở quá số người quy định”, Bộ Giao thông Vận tải chỉ đạo.

Bộ Giao thông Vận tải cũng yêu cầu ngành đường sắt tăng cường kiểm tra, giám sát đội ngũ nhân viên đường sắt trực tiếp phục vụ chạy tàu, nhất là đội ngũ trực ban, lái tàu, gác đường ngang, gác cầu chung và xử lý nghiêm các trường hợp để xảy ra tai nạn do chủ quan gây ra…

Cục Hàng không Việt Nam có trách nhiệm tiếp tục chỉ đạo các cảng vụ hàng không tăng cường kiểm tra giám sát việc thực hiện quy định về an toàn, an ninh hàng không; Cung cấp thông tin hướng dẫn người dân đi lại đảm bảo đúng lịch trình, hạn chế số người đón, tiễn tại các sân bay lớn; chỉ đạo các hãng hàng không giảm thiểu tình trạng ùn tắc, chậm hủy chuyến trong các ngày cao điểm sau Tết Nguyên đán 2019./.

Quang Toàn/BNEWS/TTXVN

Theo BNEWS.VN

Cao tốc Pháp Vân- Cầu Giẽ ùn tắc kéo dài chưa từng thấy, trạm thu phí phải xả

Từ chiều tối hôm qua, 8/2, lượng phương tiện dồn về cao tốc Pháp Vân- Cầu Giẽ quá lớn, gây ùn tắc kéo dài chưa từng có dù mới là chiều mùng 4 Tết Nguyên đán.

Ông Vũ Ngọc Oánh, Phó tổng giám đốc Công ty CP BOT Pháp Vân - Cầu Giẽ cho biết, do lượng phương tiện dồn về quá lớn, chủ đầu tư buộc phải xả trạm thu phí Thường Tín theo hướng Hà Nam - Hà Nội trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ để tránh ùn tắc.

"Chưa bao giờ lượng phương tiện dồn về khu vực trạm thu phí Thường Tín lớn như chiều 8/2. Để tránh ùn tắc, chúng tôi buộc xả trạm trong 30 phút, từ 17h20 đến 17h50. Sau đó, tình hình lưu thông đã trở lại bình thường"- ông Oánh thông tin.

Cao tốc Pháp Vân- Cầu Giẽ ùn tắc kéo dài chưa từng thấy, trạm thu phí phải xả - Hình 1

Tối ngày mùng 4 Tết Nguyên đán, cao tốc Pháp Vân- Cầu Giẽ ùn tắc nghiêm trọng chưa từng có, chủ đầu tư buộc phải xả trạm

Đáng nói, vào chiều tối qua, tình trạng ùn ứ xảy ra trên cả hai chiều, kéo dài từ Km182 - Km186 do khu vực nút giao Pháp Vân (không thuộc phạm vi dự án) bị quá tải.

Nhiều lái xe cho biết, họ bị ùn tắc tại khu vực trạm thu phí Thường Tín khoảng 5 giờ. "Tôi phải nhích xe từng centimet. Phải mất gần 1 giờ đồng hồ mới đến được trạm thu phí Thường Tín, và khi qua được trạm thì vẫn tiếp tục ùn tắc. Và đến gần 20h tối cùng ngày tôi mới về được đến trung tâm Hà Nội"- anh Nguyễn Đức Đạt, ở Vụ Bản, Nam Định chia sẻ.

Cũng theo ông Oánh, những ngày bình thường, cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ phục vụ khoảng 50.000 lượt xe/ngày đêm, tuy nhiên, trong những ngày nghỉ Tết Kỷ Hợi, lượng xe tăng lên đột biến, khoảng trên 100.000 lượt xe/ngày đêm.

"Đặc biệt, ngày 2/2/2019 (ngày 28 Tết), lưu lượng phương tiện lưu thông trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ đã tăng lên mức kỷ lục 112.000 lượt xe/ngày đêm", ông Oánh chia sẻ và cho biết, sắp tới, chủ đầu tư tiếp tục kiến nghị cơ quan chức năng tiến hành đầu tư mở rộng nút giao Pháp Vân để giảm thiểu tình trạng ùn ứ trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ.

Về giải pháp chống ùn tắc trong hai ngày cuối nghỉ Tết Kỷ Hợi khi các phương tiện từ khu vực phía Nam đổ dồn về Hà Nội, ông Oánh cho hay: "Chúng tôi đã chủ động bố trí 100% quân số để tiến hành phân luồng tại chỗ, phân luồng từ xa và tăng cường lực lượng tuần tra, kiểm soát để đảm bảo giao thông trên tuyến".

Theo ANTD

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Thi thể thiếu niên 16 tuổi bị cột vào đầu bơm nước, nổi trên kênh ở Đồng ThápThi thể thiếu niên 16 tuổi bị cột vào đầu bơm nước, nổi trên kênh ở Đồng Tháp
22:01:57 06/02/2025
Thông tin mới vụ xe tải cán qua người đi xe máy 2 lần trên Quốc lộ 51 ở Đồng NaiThông tin mới vụ xe tải cán qua người đi xe máy 2 lần trên Quốc lộ 51 ở Đồng Nai
10:28:25 07/02/2025
Sự thật ngỡ ngàng người đàn ông chui qua cửa kính taxi kêu cứu trên cao tốcSự thật ngỡ ngàng người đàn ông chui qua cửa kính taxi kêu cứu trên cao tốc
22:05:54 05/02/2025
Học sinh THPT ở Đồng Nai cho bạn vay nặng lãi, cao gấp 12-28 lần lãi ngân hàngHọc sinh THPT ở Đồng Nai cho bạn vay nặng lãi, cao gấp 12-28 lần lãi ngân hàng
22:02:22 06/02/2025
Hàng chục con trâu của người dân chết trong rừngHàng chục con trâu của người dân chết trong rừng
10:13:04 07/02/2025
Bánh kẹo, đồ ăn nhanh chất cao "như núi" ở bãi rác xã La PhùBánh kẹo, đồ ăn nhanh chất cao "như núi" ở bãi rác xã La Phù
09:42:28 06/02/2025
Xôn xao clip tài xế xe biển xanh bị người phụ nữ hành hung vì đỗ xe chắn cửaXôn xao clip tài xế xe biển xanh bị người phụ nữ hành hung vì đỗ xe chắn cửa
20:26:06 06/02/2025
Hai chị em uống nhầm thuốc diệt chuột: Bé trai đã tử vongHai chị em uống nhầm thuốc diệt chuột: Bé trai đã tử vong
14:44:47 07/02/2025

Tin đang nóng

Supachok rớt giá thảm hại hậu ASEAN Cup 2024Supachok rớt giá thảm hại hậu ASEAN Cup 2024
11:07:29 07/02/2025
Chấn động: Bằng chứng "nút thắt" trong vụ án của Tangmo Nida lộ diện sau 3 năm, cuộc điều tra liệu có bước ngoặt?Chấn động: Bằng chứng "nút thắt" trong vụ án của Tangmo Nida lộ diện sau 3 năm, cuộc điều tra liệu có bước ngoặt?
13:21:57 07/02/2025
Công an Hải Phòng vào cuộc vụ khách đặt phòng qua mạng bị lừa hơn 1 tỷ đồngCông an Hải Phòng vào cuộc vụ khách đặt phòng qua mạng bị lừa hơn 1 tỷ đồng
13:20:40 07/02/2025
Lật tẩy "tiểu phẩm" chồng cũ doanh nhân dầm mưa 30 phút, quỳ gối khóc than thương tiếc Từ Hy ViênLật tẩy "tiểu phẩm" chồng cũ doanh nhân dầm mưa 30 phút, quỳ gối khóc than thương tiếc Từ Hy Viên
13:03:49 07/02/2025
Khung hình bị chế giễu nhiều nhất hôm nay: Uông Tiểu Phi quỳ lạy giữa trời mưaKhung hình bị chế giễu nhiều nhất hôm nay: Uông Tiểu Phi quỳ lạy giữa trời mưa
14:18:25 07/02/2025
Khởi tố thêm vợ chủ đậu phộng Tân TânKhởi tố thêm vợ chủ đậu phộng Tân Tân
13:18:08 07/02/2025
Chấn động bài "phốt" 1 Anh Trai Vbiz gian lận thi cử, chính chủ đáp trả: "Đào sâu nữa mấy anti sẽ biết thêm..."Chấn động bài "phốt" 1 Anh Trai Vbiz gian lận thi cử, chính chủ đáp trả: "Đào sâu nữa mấy anti sẽ biết thêm..."
14:11:44 07/02/2025
Bị chế giễu vì "nhận vơ" chuyện bỏ tiền đưa tro cốt Từ Hy Viên về, Uông Tiểu Phi mắng xối xả mẹ đại giaBị chế giễu vì "nhận vơ" chuyện bỏ tiền đưa tro cốt Từ Hy Viên về, Uông Tiểu Phi mắng xối xả mẹ đại gia
14:06:54 07/02/2025

Tin mới nhất

Tông trực diện vào ô tô bán tải, 2 người đi xe máy tử vong tại chỗ

Tông trực diện vào ô tô bán tải, 2 người đi xe máy tử vong tại chỗ

14:47:36 07/02/2025
Cơ quan chức năng đang làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn khiến 2 người tử vong xảy ra trên quốc lộ 6 đoạn qua tỉnh Sơn La.
Bung khe co giãn cao tốc qua Thanh Hóa, nhiều ô tô bị nổ lốp

Bung khe co giãn cao tốc qua Thanh Hóa, nhiều ô tô bị nổ lốp

14:38:03 07/02/2025
Khe co giãn trên đường cao tốc Quốc lộ 45 - Nghi Sơn đoạn qua huyện Nông Cống (Thanh Hóa) bất ngờ bị bung khiến nhiều ô tô bị nổ lốp.
Thanh Hóa: Phát hiện thi thể người đàn ông mất tích từ mùng 2 Tết

Thanh Hóa: Phát hiện thi thể người đàn ông mất tích từ mùng 2 Tết

13:11:03 06/02/2025
Người đàn ông ở huyện Hậu Lộc mất tích từ mùng 2 Tết, đến sáng nay thì phát hiện thi thể nổi trên sông Lèn ở huyện Hà Trung, Thanh Hóa.
Cán bộ ở Vĩnh Phúc bị cắt ghép hình ảnh, video nhạy cảm để tống tiền

Cán bộ ở Vĩnh Phúc bị cắt ghép hình ảnh, video nhạy cảm để tống tiền

13:06:13 06/02/2025
Các đối tượng còn làm quen trên mạng xã hội, tán tỉnh, tương tác tin nhắn các nội dung nhạy cảm (chat sex) với nạn nhân rồi lén lút quay, chụp hình ảnh nhạy cảm của họ để tống tiền.
Vụ dân dựng lều canh ô nhiễm: Chuyển công an điều tra

Vụ dân dựng lều canh ô nhiễm: Chuyển công an điều tra

12:59:23 06/02/2025
Sở TN&MT tỉnh Ninh Bình đã chuyển hồ sơ, tài liệu liên quan đến hành vi đổ, thải chất thải rắn trái quy định của Công ty CP tinh bột sắn Elmaco cho công an điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.
Xử phạt đối tượng đăng thông tin sai sự thật về an ninh trật tự ở huyện Cư Kuin

Xử phạt đối tượng đăng thông tin sai sự thật về an ninh trật tự ở huyện Cư Kuin

12:51:32 06/02/2025
Ngày 6/2, Phòng An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, Giám đốc Công an tỉnh ra quyết định xử phạt hành chính đối với đối tượng thông tin sai sự thật
Phát hiện một thi thể nữ giới tại khu vực rừng núi ở Phú Yên

Phát hiện một thi thể nữ giới tại khu vực rừng núi ở Phú Yên

22:23:44 05/02/2025
Ngày 5/2, lãnh đạo thị xã Sông Cầu, tỉnh Phú Yên, xác nhận phát hiện một thi thể nữ giới tại khu vực rừng núi ở xã Xuân Thọ 1, thị xã Sông Cầu.
Người phụ nữ tử vong nghi rơi từ tầng 37 của tòa nhà ở Nha Trang

Người phụ nữ tử vong nghi rơi từ tầng 37 của tòa nhà ở Nha Trang

22:21:13 05/02/2025
Một người phụ nữ được xác định tử vong nghi rơi từ tầng 37 của tòa nhà thuộc khu căn hộ cao cấp Mường Thanh Viễn Triều (thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa).
Tài xế dũng cảm lái xe tải đang bốc cháy ra khỏi khu dân cư

Tài xế dũng cảm lái xe tải đang bốc cháy ra khỏi khu dân cư

22:17:42 05/02/2025
Thấy ô tô tải của mình bị cháy, anh Đại nhanh chóng điều khiển xe chạy ra xa để tránh cháy lây lan, ảnh hưởng tới khu vực dân cư.
Thêm tình tiết vụ suy sụp vì 2 tờ vé số trúng giải đặc biệt nhưng bị rách nát

Thêm tình tiết vụ suy sụp vì 2 tờ vé số trúng giải đặc biệt nhưng bị rách nát

20:25:43 05/02/2025
Nghe tin trúng số đặc biệt, người đàn ông ở Trà Vinh thốt lên chết rồi, vé số để trong túi quần bị ướt , khi lấy ra thì hai tờ vé số đã rách nát không thể lĩnh thưởng.
Đi theo người lạ từ mùng 5 Tết, nữ sinh 17 tuổi mất liên lạc với gia đình

Đi theo người lạ từ mùng 5 Tết, nữ sinh 17 tuổi mất liên lạc với gia đình

19:57:27 05/02/2025
Nữ sinh 17 tuổi ở Sơn La rời nhà đi cùng một nam thanh niên đã nhiều ngày, đến nay gia đình vẫn không thể liên lạc.
Chủ tịch phường bác tin bắt cóc trẻ em trong quán cơm ở Đắk Nông

Chủ tịch phường bác tin bắt cóc trẻ em trong quán cơm ở Đắk Nông

19:45:27 05/02/2025
Theo ông Sơn, khoảng 11h trưa nay, có một phụ nữ bế theo bé trai dưới 1 tuổi vào quán cơm ở tổ 8, phường Nghĩa Phú để ăn trưa.

Có thể bạn quan tâm

Cơ quan Cảnh sát Mỹ có lãnh đạo mới

Cơ quan Cảnh sát Mỹ có lãnh đạo mới

Thế giới

16:58:18 07/02/2025
Đảng Dân chủ đã cáo buộc Tổng thống Trump vi phạm hiến pháp khi tìm cách ngăn chặn chi tiêu của chính phủ đã được Quốc hội, cơ quan có thẩm quyền quản lý ngân sách, phê duyệt.
Năm mới đừng quên cắm ngay loại hoa tượng trưng cho sự vương giả, thành công và hạnh phúc tròn đầy này trong nhà

Năm mới đừng quên cắm ngay loại hoa tượng trưng cho sự vương giả, thành công và hạnh phúc tròn đầy này trong nhà

Trắc nghiệm

16:14:14 07/02/2025
Cúc đại đóa - loại hoa có vẻ đẹp siêu thực được nhiều người ưa chuộng vào dịp Tết.Không phải bỗng dưng mà người ta nói rằng hoa cúc đại đóa là loài hoa không thể thiếu trong dịp Tết
7 mẹo vặt của mẹ khiến tôi "ngả mũ" toàn tập: Rất thiết thực lại còn tiết kiệm ngân sách

7 mẹo vặt của mẹ khiến tôi "ngả mũ" toàn tập: Rất thiết thực lại còn tiết kiệm ngân sách

Sáng tạo

15:41:25 07/02/2025
Trong túi đồ makeup của mỗi cô gái, miếng mút trang điểm là món đồ không thể thiếu, dùng để tán phấn, nền một cách mượt mà trên làn da.
Bức ảnh của cô gái chi 12,6 triệu/năm gội đầu ngoài tiệm khiến hàng ngàn người kinh ngạc

Bức ảnh của cô gái chi 12,6 triệu/năm gội đầu ngoài tiệm khiến hàng ngàn người kinh ngạc

Netizen

15:39:33 07/02/2025
Tuổi trẻ nên tiết kiệm hay hưởng thụ vẫn luôn là câu hỏi đắn đo của nhiều người. Có người sống theo kiểu làm việc cật lực, chấp nhận cắt giảm chi tiêu để tích cóp tiền bạc.
Tel tiết lộ lý do chuyển đến Tottenham, thay vì MU

Tel tiết lộ lý do chuyển đến Tottenham, thay vì MU

Sao thể thao

15:11:31 07/02/2025
Tiền đạo trẻ của Bayern Munich Mathys Tel tiết lộ lý do chuyển đến Tottenham thay vì Manchester United hoặc Arsenal.
Dậy sóng MXH: Hyun Bin lo sốt vó 1 chuyện khi Son Ye Jin mang thai

Dậy sóng MXH: Hyun Bin lo sốt vó 1 chuyện khi Son Ye Jin mang thai

Sao châu á

15:00:04 07/02/2025
Vào thời điểm Hyun Bin bận quay phim ở nước ngoài, nam diễn viên từng lo mình không về kịp vào ngày Son Ye Jin sinh con do ngày dự sinh đến sớm hơn so với suy nghĩ của anh.
Đi về miền có nắng - Tập 19: Ông Phan đồng ý cho mẹ con Dương về nhà mình ở

Đi về miền có nắng - Tập 19: Ông Phan đồng ý cho mẹ con Dương về nhà mình ở

Phim việt

14:56:30 07/02/2025
Phong sung sướng khi ông Phan đồng ý cho mẹ con Dương về ở cùng. Bằng cách này, Phong nghĩ mình sẽ bảo vệ được mẹ con Dương khỏi Khoa.
"Nụ hôn bạc tỷ" vượt mốc doanh thu 100 tỷ đồng

"Nụ hôn bạc tỷ" vượt mốc doanh thu 100 tỷ đồng

Hậu trường phim

14:50:36 07/02/2025
Sáng nay (7/2), theo số liệu từ Box Office Vietnam, phim Nụ hôn bạc tỷ chính thức cán mốc 100 tỷ đồng sau 9 ngày ra rạp.
Kaity Nguyễn tuổi 26: "Tôi cứng đầu nhưng mềm mỏng khi yêu"

Kaity Nguyễn tuổi 26: "Tôi cứng đầu nhưng mềm mỏng khi yêu"

Sao việt

14:45:51 07/02/2025
Kaity Nguyễn gây chú ý khi đảm nhận vai nữ chính phim Yêu nhầm bạn thân , đối đấu với Bộ tứ báo thủ của Trấn Thành và Nụ hôn bạc tỷ của Thu Trang.
Tài xế xe tải cán qua người nạn nhân 2 lần tại Đồng Nai bị đề nghị truy tố

Tài xế xe tải cán qua người nạn nhân 2 lần tại Đồng Nai bị đề nghị truy tố

Pháp luật

14:42:31 07/02/2025
Ngày 7/2, Cơ quan CSĐT Công an TP Biên Hoà (Đồng Nai) vừa hoàn tất kết luận điều tra, đề nghị truy tố Đỗ Minh Tân (28 tuổi, quê Bến Tre) về tội Vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ .