Samsung Galaxy Young và Fame giá rẻ trình làng
Cả hai smartphone đều chạy Android 4.1 Jelly Bean với chip lõi đơn tốc độ 1 GHz, trong đó Fame có màn hình rộng và tính năng nhỉnh hơn Young.
Galaxy Young và Galaxy Fame là hai chiếc smartphone Android giá rẻ thế hệ mới kế tiếp cho model Galaxy Y, nhắm đến người dùng là giới trẻ như học sinh, sinh viên, hoặc người mới bắt đầu sử dụng điện thoại thông minh. Cả hai đều sẽ có các màu trắng, bạc, xanh và đỏ sẫm. Riêng Young có thêm phiên bản hỗ trợ 2 SIM ngoài bản thường 1 SIM.
Lần lượt từ trái qua phải là Galaxy Fame và Galaxy Young.
Video đang HOT
Young là model có màn hình 3,3 inch với độ phân giải HVGA 480 x 320 pixel. Máy dùng chip lõi đơn tốc độ 1 GHz và RAM 768 MB nhưng được ưu ái chạy sẵn Android Jelly Bean. Máy dày 12,5 mm với thiết kế nhỏ gọn và trọng lượng chỉ 112 g. Không quá nổi bật về tính năng, trang bị đáng chú ý trên Young là camera 3 megapixel với khả năng quay video độ phân giải VGA ở tốc độ 24 hình mỗi giây, tuy nhiên, không có đèn flash. Bộ nhớ trong của máy 4 GB và hỗ trợ thẻ nhớ tối đa 64 GB.
Trong khi đó, Galaxy Fame được trang bị màn hình 3,5 inch với cùng độ phân giải như Young. Máy cũng có chip lõi đơn tốc độ 1 GHz nhưng với RAM 512 MB, bộ nhớ trong 4 GB và hỗ trợ thẻ nhớ tối đa 64 GB. Bên cạnh đó, Fame có camera 5 megapixel với đèn flash LED, hỗ trợ camera phụ ở mặt trước độ phân giải VGA.
Cả Young và Fame đều có pin 1.300 mAh, tích hợp một số tính năng đặc biệt trên nền Touch Wiz như Smart Alert (thông báo thông minh), hay lắc máy để cập nhật, úp máy để tắt chuông… Riêng Fame có thêm tùy chọn phiên bản có hỗ trợ NFC.
Mức giá cụ thể của Fame và Young đều chưa được Samsung thông báo cụ thể.
Theo VNE
Sony bắt đầu bán Xperia Z ở Anh từ 28/2
Smartphone màn hình Full HD chống nước mới nhất của Sony sẽ được lên kệ trùng với ngày cuối của sự kiện MWC 2013.
Mặc dù Xperia Z bắt đầu được bán chính thức từ ngày 28/2 nhưng nhà mạng Three của Anh đã bắt đầu cho đặt mua sản phẩm này với 3 gói có giá trị là 34 bảng Anh một tháng, 36 bảng Anh một tháng và 449,99 bảng Anh (tương đương 14,7 triệu đồng). Trong đó, hai gói cước đầu đi kèm với hợp đồng hai năm với nhà mạng còn gói cước cuối cùng thì không. Nếu chọn môt trong hai gói cước đi kèm hợp đồng, người dùng còn phải trả trước một khoản là 69 bảng Anh.
Danh sách các gói cước cho Xperia Z của nhà mạng Three của Anh. Ảnh: Gsmarena.
Theo Gsmarena, 1.000 người đầu tiên đặt mua Xperia Z của mạng Three sẽ được tặng tai nghe Sony MDR-1R Prestige có trị giá lên tới 299 bảng Anh (khoảng 9,8 triệu đồng). Các model được bày bán trên website của nhà mạng này chỉ có hai màu là đen và trắng chứ không có phiên bản màu tím.
Trước đó, Sony đã thông báo giá bán của Xperia Z trên website chính thức là 529 bảng Anh (khoảng 17,4 triệu đồng) với ba màu đen, trắng, tím. Mặc dù vậy, hãng này chưa cho khách đặt mua luôn mà yêu cầu khách hàng để lại email nhằm thông báo ngay khi có hàng trong kho.
Xperia Z có khả năng chống bụi, nước với màn hình Full HD 5 inch được tích hợp hai công nghệ hiển thị Mobile Bravia Engine 2 và Reality Display. Máy dùng camera 13 megapixel chụp thiếu sáng tốt, bộ xử lý Qualcomm Snapdragon S4 Pro bốn lõi tốc độ 1,5 GHz, RAM 2 GB và chạy trên hệ điều hành Android 4.1 Jelly Bean.
Theo VNE
LG có thể ra Optimus L7 II Dual hai sim, pin 'khủng' Điểm nổi bật của model này là khả năng hỗ trợ hai sim và pin dung lượng cao giúp máy hoạt động liên tục được trong hai ngày chỉ với một lần sạc. Optimus L7 II Dual chạy hệ điều hành Android 4.1 Jelly Bean và hỗ trợ hai sim. Ảnh: Hi-tech. Optimus L7 II Dual vừa bị "rò rỉ" thông tin và...








Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

TikTok tích hợp tính năng AI mới đầy 'ma thuật'

Tính năng One UI 8 giúp điện thoại Galaxy bền bỉ hơn

One UI 7 có một tính năng bí mật người dùng Galaxy nên biết

OpenAI ra mắt phiên bản chat GPT-4.1, có bước tiến vượt bậc về hiệu suất

Thêm nâng cấp lớn của iPhone bản kỷ niệm 20 năm

Bài nghiên cứu AI bị nghi do... AI viết khiến chủ nhân giải Nobel cũng bị 'choáng'

Apple, ChatGPT lọt nhóm thương hiệu giá trị nhất thế giới

Thiếu sót lớn nhất Samsung mắc phải với One UI 7

Robot hình người vào nhà máy Trung Quốc

Qualcomm ra chip di động mới cho điện thoại tầm trung, nhấn mạnh vào AI

Netflix ứng dụng AI vào quảng cáo

CEO Microsoft: DeepSeek-R1 là mô hình AI đầu tiên có thể cạnh tranh ngang ngửa với OpenAI
Có thể bạn quan tâm

Nga phóng số lượng UAV nhiều kỷ lục vào Ukraine
Thế giới
21:14:15 18/05/2025
Phải đi làm thứ 7 bất chợt, tôi nhờ mẹ chồng trông con hộ, trước mặt thì bà tỏ ra đồng ý nhưng sau lưng thì nói tôi bịa chuyện đi làm để bỏ bê con cái
Góc tâm tình
21:11:06 18/05/2025
Bạn trai mới của Mỹ Anh: Visual "bad boy" lãng tử càng nhìn càng cuốn, là "chiến thần" nhạc cụ hệ Gen Z
Nhạc việt
20:46:55 18/05/2025
Trương Bá Chi tốt thế nào mà Tạ Đình Phong khen hết lời, bố chồng để lại cho 90% tài sản?
Sao châu á
20:38:38 18/05/2025
Nam rapper qua đời đột ngột ở tuổi 31
Sao âu mỹ
20:30:58 18/05/2025
Con trai riêng của Lê Phương gây chú ý với ngoại hình điển trai ở tuổi 13, cao gần 1m8
Sao việt
20:25:14 18/05/2025
Bắt nhóm đối tượng dàn cảnh trộm cắp khi người dân chiêm bái xá lợi Phật
Pháp luật
20:13:04 18/05/2025
Guardiola tức giận với Henderson
Sao thể thao
19:17:52 18/05/2025
Doraemon vừa tái xuất, 2 phim Việt trăm tỷ đã ngậm ngùi nhường sân, có gì hot?
Phim châu á
19:15:57 18/05/2025
Vắng bóng sóng stream, hot girl Liên Quân trần tình về tin đồn "bí mật"
Netizen
18:54:49 18/05/2025