Samsung bất ngờ rút Galaxy Tab 7.7 khỏi IFA 2011
Tất cả các băng rôn quảng cáo hay máy trưng bày đều không còn xuất hiện ở gian hàng của hãng tại IFA 2011.
Trong một động thái bất ngờ hôm qua, Samsung đã gỡ bỏ tất cả các thông tin về Galaxy Tab 7.7 tại IFA 2011. Hành động này bao gồm cả cất các máy trưng bày, bỏ các băng rôn giới thiệu về máy tại nơi diễn ra triển lãm ở Berlin, Đức. Điều này khiến nhiều người liên tưởng đến nguyên nhân là do rắc rối pháp lý giữa Samsung và Apple vẫn chưa được giải quyết.
Phần áp phích quảng cáo Galaxy Tab 7.7 cạnh Galaxy Note và Wave bất ngờ bị hạ xuống. Ảnh: Slashgear.
Trong một cuộc phỏng vấn với Slashgear, ông Brendon Gore, phát ngôn viên của Samsung tại châu Âu cho biết: “Chúng tôi không có bất kỳ bình luận thêm nào cũng như đã không hề nhận được một tuyên bố chính thức nào từ tòa án”.
Tuy nhiên, ông Gore liên tục nhấn mạnh rằng việc Galaxy Tab 7.7 được ra mắt hoành tráng vào thứ 5 vừa qua đã được rút bỏ một cách tự nguyện chứ không phải theo lệnh cấm của tòa án. Hiện gian trưng bày của Samsung chỉ còn các sản phẩm đáng chú ý như Galaxy Note và Wave 3.
Các mẫu máy trưng bày cũng được Samsung loại bỏ. Ảnh: Slashgear.
Nhóm phát lý của Apple trước đây đang ra sức thực hiện một lệnh cấm sơ bộ chống lại các Galaxy Tab 10.1 tại châu Âu và tháng 8. Hành động này sau đó đã đạt được thành công tại Đức cũng như Samsung đồng ý không bán và quảng bá sản phẩm này tại thị trường Australia.
Video đang HOT
Nguồn tin từ Slashgear cũng cho hay Apple có thể đang nghiên cứu đề đạt một lệnh cấm tương tự đối với mẫu Galaxy Tab 7.7 mới.
Theo Số Hóa
Trên tay máy ảnh ống kính NEX, NEX-7, mới của Sony
Tại triển lãm IFA 2011, Sony đã chính thức cho giới thiệu chiếc máy ảnh ống kính NEX tiếp theo mang tên NEX-7 đến khách tham quan cùng với nhiều sản phẩm kỹ thuật số khác.
So với các sản phẩm thuộc dòng NEX hiện nay thì phiên bản mới này được trang bị một số các tính năng vượt trội mà người dùng sẽ không tìm thấy trên các sản phẩm cùng thuộc dòng NEX khác. Máy có thiết kế nhìn chuyên nghiệp hơn với việc bố trí hai nút quay số kép ở trên đỉnh của máy, điều này sẽ tạo điều kiện cho người dùng sử dụng ngón tay cái để điều khiển tốt hơn nhiều. Cũng như một số máy ảnh DSLR nhỏ gọn và cao cấp khác, NEX-7 cũng cung cấp chế độ để người dùng tự điều chỉnh các thiết lập theo nhu cầu.
Mặc dù trên NEX-7 vẫn còn thiếu một số chế độ chụp được thiết lập sẵn, nhưng bù lại người dùng có thể nhanh chóng truy cập trực tiếp đến nhiều tính năng khác. Điều này tạo cho người dùng cảm giác như đang sử dụng các loại máy ảnh số chuyên nghiệp của các nhiếp ảnh gia.
Màn hình của máy cũng được Sony thiết kế linh hoạt hơn, người dùng có thể bật ra theo nhiều góc độ tuỳ thuộc vào điều kiện sử dụng như khi cần chụp ảnh ở một góc chụp thấp hoặc khi chỉ quay video,... để hình ảnh hiển thị trên màn hình được tốt nhất.
Kết hợp với màn hình hiển thị linh hoạt là một kính ngắm, với khả năng nhận diện mắt của đối tượng. Đó là một tính năng phổ biến trên các loại máy DSLR và trên NEX-7 thì đương nhiên đó là một kính ngắm điện tử. Trước đó cũng đã có nhiều "đối thủ" như Panasonic Lumix GH, Samsung NX11 cũng được trang bị với kính ngắm quang học nhưng Sony NEX-7 có thiết kế nhỏ gọn hơn cả hai model trên.
Máy được trang bị cảm biến APS-C với độ phân giải khủng lên đến 24,3 Mpx, độ nhạy ISO từ 100 đến 16.000, có khả năng chụp liên tục ở tốc độ 10 khung hình/giây cũng như quay video full HD.
Tất nhiên mức giá của máy không hề rẻ chút nào, khoảng 1.428 USD.
Những hình ảnh chi tiết của Sony NEX-7
Theo Bưu Điện VN
Những mẫu TV đáng chờ đợi ở IFA 2011 IFA 2011 là một trong những triển lãm hàng điện tử tiêu dùng lớn nhất thế giới, sự kiện năm nay vẫn tổ chức tại Berlin (Đức) từ 2 đến 7/9. Triển lãm hàng điện tử tiêu dùng IFA 2011 chuẩn bị khai mạc. Ảnh: Daylife. Tiếp sau CES, IFA là một trong những triển lãm hàng điện tử tiêu dùng lớn và...










Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Android 16 sắp có thể 'chặn đứng' thiết bị USB độc hại

Gemini sắp có mặt trên các thiết bị sử dụng hằng ngày

Apple khuyên người dùng iPhone xóa trình duyệt Chrome

Windows Maps của Microsoft sắp bị 'khai tử'

TSMC xác nhận mẫu iPhone đầu tiên trang bị chip 1,4nm

Tiết kiệm 122 tiếng đồng hồ mỗi năm nhờ sử dụng AI

Apple vội vã làm một việc để né thuế đối ứng của ông Trump

Google Chrome đáng giá 50 tỷ USD

Apple được khuyên không nên quảng cáo quá đà cho tính năng AI trên iPhone

Người dùng có thể thay thế trợ lý ảo Siri trên mọi iPhone bằng ứng dụng mới

Pony.ai và Tencent sẽ cung cấp dịch vụ taxi robot trên WeChat

AI trong quá trình chuyển đổi xanh: Cơ hội và thách thức
Có thể bạn quan tâm

Khám phá trận địa pháo tồn tại hơn 100 năm ở thành phố biển nổi tiếng
Du lịch
19:02:36 28/04/2025
Tổng thống Putin lên tiếng sau khi Triều Tiên xác nhận gửi quân hỗ trợ giải phóng Kursk
Thế giới
18:54:23 28/04/2025
Công an TP HCM bắt Trưởng và Phó Ban quản trị chung cư Golden Mansion
Pháp luật
18:46:24 28/04/2025
Người đàn ông ở Hà Nội uống bia rồi đạp xe đi lễ bị cảnh sát xử phạt
Tin nổi bật
18:42:21 28/04/2025
Lâm Tâm Như từ nữ minh tinh hàng đầu dính liên hoàn phốt, bị nói "ép hôn" chồng?
Sao châu á
18:28:05 28/04/2025
Thêm cặp đôi "phim giả tình thật" cưới kín
Ẩm thực
18:24:26 28/04/2025
Lâm Phương: Trung uý CĐM "ụp crown", đẹp bất chấp ảnh chụp vội, đời thường sốc
Netizen
17:51:03 28/04/2025
NSND Thanh Nam: "Tía" Mai Phương, xuất thân nhà nông, U70 ở biệt thự 1000m2
Sao việt
17:31:12 28/04/2025
Hojlund cứu MU khỏi trận thua
Sao thể thao
17:07:02 28/04/2025
Nhóm OPlus: "Vợ không giữ tiền của chúng tôi từ lâu rồi"
Nhạc việt
16:58:55 28/04/2025