Sai quy trình và chủ quan khi ứng cứu

Hôm qua 5-9, CAH Lấp Vò phối hợp cùng các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Đồng Tháp đã hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường đồng thời bàn giao thi thể 6 nạn nhân xấu số cho các gia đình an táng.

Sai quy trình và chủ quan khi ứng cứu - Hình 1

Nạn nhân Đặng Văn An – người duy nhất sống sót trong vụ tai nạn

Như ANTĐ đã đưa tin, khoảng 9h20 sáng 4-9 có 2 kỹ sư Phòng kiểm nghiệm của Nhà máy tinh luyện dầu cá (Công ty CP Đầu tư phát triển Đa Quốc gia, gọi tắt là IDI, trụ sở ở ấp An Thạnh, xã Bình Thành, huyện Lấp Vò) là anh Lâm Thanh Phong (SN 1978) và anh Trần Tấn Lợi (SN 1986, cùng trú tỉnh Đồng Tháp) đến khu vực bồn số 5 để lấy mẫu (dầu cá) kiểm nghiệm. Do bồn chứa dầu cao 6m, trong bồn chỉ còn 1/3 lượng dầu nên dụng cụ lấy mẫu không với tới, buộc anh Phong phải leo thang xuống đáy bồn để lấy mẫu. Vào bên trong, do thiếu oxy nên anh Phong đã bị ngất và ngã xuống đáy bồn. Ở phía trên anh Lợi phát hiện đã tri hô, rồi leo thang vào ứng cứu đồng nghiệp nhưng cũng bị ngất theo.

Lúc này có một số người đang ngồi trong phòng họp của nhà máy gồm: ông Mai Hữu Tôn (SN 1982, trú tỉnh Đồng Tháp – là kỹ sư, Giám đốc nhà máy), ông Triệu Bá Trà (SN 1974, trú TP.Cần Thơ, là Phó giám đốc nhà máy), anh Lê Đình Thái (SN 1986) và anh Lê Xuân Thuận (SN 1993, cùng trú tỉnh Thanh Hoá) nghe tiếng kêu cứu nên chạy đến khu vực bồn chứa dầu để hỗ trợ, ứng cứu. Những người này lần lượt leo thang xuống đáy bồn chứa cứu đồng nghiệp nhưng rồi cũng lần lượt bị ngạt khí, bất tỉnh, rơi xuống đáy bồn. Một công nhân khác là Đặng Văn An (SN 1985, trú tỉnh Nam Định) có mặt gần đó, cũng leo vào nhưng chỉ xuống được vài bậc thang thì khó thở nên leo ra và bất tỉnh. Lúc đó những người có mặt tại nhà máy khẩn trương tháo nắp bồn chứa dầu (nắp xả) phía dưới để đưa tất cả mọi người đi cấp cứu nhưng không kịp. Cả 6 nạn nhân đã tử vong, riêng anh An là người duy nhất thoát chết trong vụ tai nạn trên. Bước đầu công an đã xác định 6 nạn nhân tử vong là do thiếu oxy, bị ngạt…

Sai quy trình và chủ quan khi ứng cứu - Hình 2

Khu vực bồn chứa dầu, nơi 6 người bị nạn tử vong

Trao đổi về vụ việc, ông Hồ Mạnh Dũng – Giám đốc điều hành dự án Nhà máy tinh luyện dầu cá cho biết, nhà máy đang trong quá trình hoàn thiện và mới cho vận hành thử nghiệm hơn một tháng nay. Về nguyên tắc, khi lấy mẫu để kiểm nghiệm thì phải có 3 người nhưng lúc xảy ra vụ tai nạn chỉ có 2 người là anh Phong và anh Lợi.

Video đang HOT

Ông Dũng còn lý giải thêm, các bồn chứa có nắp đậy thường xuyên nên lượng oxy rất hạn chế; thường thì sau khi mở nắp bồn phải chờ một khoảng thời gian dài, để đủ lượng khí thì mới có thể vào trong an toàn được. Theo ông Dũng, tai nạn xảy ra là do những người ban đầu đã thực hiện sai quy trình khi lấy mẫu kiểm nghiệm, còn những người khác vì nôn nóng và chủ quan khi ứng cứu đồng nghiệp nên đã bị nạn theo.

Được biết, sau khi xảy ra tai nạn, công ty IDI đã kịp thời động viên, chia buồn và hỗ trợ 100 triệu đồng/nạn nhân tử vong. Trong đó có 2 nhân viên quê ở Thanh Hóa, công ty đã lo chu toàn đưa thi thể về quê an táng. Trong ngày 5-9, “Quỹ tấm lòng vàng” của Liên đoàn Lao động Việt Nam cũng đã thăm hỏi, hỗ trợ gia đình mỗi nạn nhân 3 triệu đồng. Riêng nạn nhân duy nhất sống sót là anh An đang điều trị tại bệnh viện đa khoa Lấp Vò cũng được các cơ quan chức năng thăm hỏi, hỗ trợ về mặt vật chất và hiện sức khỏe tiến triển tốt.

Duy Kiên – Lạc Vinh

Theo ANTD

6 người bị choáng vì thiếu ôxy trước khi ngã vào bồn mỡ cá

Nghe tiếng kêu cứu trong bồn dầu tinh luyện, vị Giám đốc trẻ cùng 4 người khác lao vào cứu người nhưng cũng tử nạn. Hàng chục người chia thành 2 tốp quanh bồn dầu cao 6m nhưng không kịp cứu sống ai.

6 người bị choáng vì thiếu ôxy trước khi ngã vào bồn mỡ cá - Hình 1

Nắp xả gần đáy bồn được mở ra để cứu 6 người bị nạn nhưng đã muộn. Ảnh: Duy Khang

Một ngày sau tai nạn làm 6 người chết trong bồn chứa dầu cá, sáng nay, Nhà máy tinh luyện dầu của công ty Cổ phần đầu tư và phát triển Đa Quốc Gia (IDI) ở xã Bình Thành, huyện Lấp Vò (Đồng Tháp) tạm ngưng hoạt động. Xung quanh bồn số 5, nơi xảy ra tai nạn, mỡ cá đông đặc thành lớp dày màu trắng, vương vãi trên tường rào bêtông. Xung quanh còn 11 bồn khác cao 6-9 m, mỗi bồn chứa 100-200 m3 dầu thành phẩm.

Bồn dầu cá thiếu ôxy cướp mạng sống 6 người

Ông Hồ Mạnh Dũng, Giám đốc Dự án tinh luyện dầu cá IDI cho biết, nhà máy chạy thử nghiệm được hơn một tháng. Nguyên nhân khiến kỹ sư Mai Hữu Tôn - Giám đốc phụ trách sản xuất của nhà máy và cấp phó cùng 4 nhân viên tử nạn là trong bồn thành phẩm dầu cá thiếu dưỡng khí, lượng ôxy đo được chỉ 2%.

Ông Dũng kể, khoảng 9h20 ngày 4/9, Phó giám đốc Triệu Bá Trà cùng 2 kỹ sư Lâm Thanh Phong và Trần Tấn Lợi trèo lên bồn số 5, cao 6 m để mở nắp lấy mẫu kiểm nghiệm theo quy định (mỗi tuần một lần). Anh Phong được phân công dùng dụng cụ đưa xuống bồn lấy mẫu, nhưng do lượng dầu cá chỉ chiếm 1/3 bồn nên không lấy tới. Sốt ruột, kỹ sư công nghệ hữu cơ 35 tuổi này trèo vào trong theo hướng từ trên xuống bằng chiếc thang thép. Chờ hơn 3 phút sau không thấy anh Phong trở lên, anh Trà cùng anh Lợi trèo vào tìm hiểu đã bị choáng vì thiếu ôxy.

6 người bị choáng vì thiếu ôxy trước khi ngã vào bồn mỡ cá - Hình 2

Giám đốc Dự án tinh luyện dầu Hồ Mạnh Dũng kể lại giây phút 6 người bị nạn trong bồn dấu cá và nguyên nhân khiến tất cả thiệt mạng. Ảnh: Duy Khang

Nghe tiếng kêu vọng ra từ bồn dầu cá, kỹ sư Lê Đình Thái và nhân viên điện công nghiệp Lê Xuân Thuận (cùng quê Thanh Hóa) trèo lên tìm cách ứng cứu tiếp. Cùng lúc này, hay tin đồng nghiệp bị nạn, giám đốc Tôn bỏ họp, chạy ra giúp nhân viên bằng cách trèo vào bồn cứu người nhưng cả 3 đều gặp nạn. Anh Đặng Văn An là người trèo vào bồn sau cùng nhưng khi bước xuống vài bậc thang đã quay trở lên vì bị khó thở rồi ngất xỉu.

Nhân chứng tham gia cứu hộ cho biết, hàng chục người tập trung mở bù lon dưới nắp xả. Trên miệng bồn cũng có nhóm người cầm dây thừng thả xuống. Một thanh niên đeo khẩu trang, hít hơi dài trước khi bước vội xuống các nấc thang, buộc dây vào người đồng nghiệp gặp nạn để lực lượng bên ngoài kéo ra. Một nhóm công nhân khác hối hả mở hơn 20 bù lon xả nắp hông, cạnh đáy bồn để dầu tuồn ra ngoài.

Hơn 5 phút sau, khi nắp xả được mở, có 2 nạn nhân đã chết được kéo lên từ phía trên. 4 người khác đưa ra từ miệng xả được hô hấp nhân tạo song không ai qua khỏi.

"Thấy đồng nghiệp gặp nạn, lãnh đạo nhà máy cùng nhiều kỹ sư đã không ngại nguy hiểm lao vào cứu nên xảy ra sự việc quá đau lòng", ông Dũng nói. "Theo quy định mỗi tuần mới mở nắp bồn một lần để lấy mẫu nên lượng ôxy trong bồn chỉ có 2%. Đây là nguyên nhân khiến 6 người thiệt mạng chứ không phải hít phải khí độc". Ông Dũng cũng nhận định có thể lúc đầu mọi người tưởng anh Phong trượt chân rơi xuống đáy bồn nên trèo vào cứu nhưng không ngờ bên trong lại thiếu dưỡng khí.

6 người bị choáng vì thiếu ôxy trước khi ngã vào bồn mỡ cá - Hình 3

Anh An cố tình đắp chăn, gác tay lên trán nhìn vào tường để tránh tiếp xúc người lạ vào phòng điều trị tại khoa nội Bệnh viện đa khoa Lấp Vò. Ảnh: Duy Khang

Đến 24h đêm hôm qua, thi thể 6 nạn nhân đã được cơ quan điều tra bàn giao cho gia đình đưa về nhà lo hậu sự. Trong đó, 2 kỹ sư quê Thanh Hóa đã được tẩm liệm tại nhà vĩnh biệt Bệnh viện đa khoa huyện Lấp Vò (Đồng Tháp) trước khi công ty cử cán bộ, thuê xe chở thi thể về Bắc. IDC đã hỗ trợ gia đình mỗi nạn nhân 100 triệu đồng và chi phí an táng.

Tại bệnh viện, người may mắn sống sót là anh Đặng Văn An từ chối tiếp chuyện. Đồng nghiệp cho rằng anh bị sốc nên không muốn nói chuyện với ai, ngoài người thân.

Đại tá Nguyễn Thanh Long, Trưởng công an huyện Lấp Vò cho biết cơ quan điều tra không khởi tố vụ án do đây chỉ là tai nạn ngoài ý muốn.

Duy Khang

Theo VNE

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Nguyên Chủ tịch nước Trần Đức Lương từ trầnNguyên Chủ tịch nước Trần Đức Lương từ trần
17 giờ trước
Danh tính đôi nam nữ đuối nước tử vong tại biển Cửa LòDanh tính đôi nam nữ đuối nước tử vong tại biển Cửa Lò
hôm qua
Nam sinh rơi sân thượng tử vong ở Đại học Quốc gia TPHCMNam sinh rơi sân thượng tử vong ở Đại học Quốc gia TPHCM
hôm qua
Lễ ăn hỏi đẫm nước mắt trước đám tang của cặp đôi đuối nước ở Cửa LòLễ ăn hỏi đẫm nước mắt trước đám tang của cặp đôi đuối nước ở Cửa Lò
17 giờ trước
Vụ kẹo rau củ Kera: Vai trò của TikToker Tiến NguyễnVụ kẹo rau củ Kera: Vai trò của TikToker Tiến Nguyễn
20 giờ trước
Kiểm tra công ty bán sản phẩm giảm cân "Ngân 98" nhưng... không tìm raKiểm tra công ty bán sản phẩm giảm cân "Ngân 98" nhưng... không tìm ra
17 giờ trước
Kiểm tra đột xuất nhà máy sản xuất cho công ty của chồng Đoàn Di BăngKiểm tra đột xuất nhà máy sản xuất cho công ty của chồng Đoàn Di Băng
hôm qua
DJ Ngân 98 nói mình bị hãm hại có tổ chức và tố giác hàng giả, hàng nháiDJ Ngân 98 nói mình bị hãm hại có tổ chức và tố giác hàng giả, hàng nhái
14 giờ trước

Tin đang nóng

Quỳnh Lương "bóc phốt" chồng cũ, tung ghi âm cãi cọ căng thẳng: Anh động vào con tôi là anh sai rồiQuỳnh Lương "bóc phốt" chồng cũ, tung ghi âm cãi cọ căng thẳng: Anh động vào con tôi là anh sai rồi
4 giờ trước
Bực tức trong quan hệ, cầm dao chém chồng đang ngủ rồi khóa cửa bỏ điBực tức trong quan hệ, cầm dao chém chồng đang ngủ rồi khóa cửa bỏ đi
3 giờ trước
Triệu Lệ Dĩnh, Huỳnh Hiểu Minh bàng hoàng khi Chu Viên Viên qua đời ở tuổi 51Triệu Lệ Dĩnh, Huỳnh Hiểu Minh bàng hoàng khi Chu Viên Viên qua đời ở tuổi 51
4 giờ trước
Chuyên gia xếp hạng khả năng nói tiếng Anh của sao HànChuyên gia xếp hạng khả năng nói tiếng Anh của sao Hàn
5 giờ trước
Son Heung-min khóc nức nở ngày vô địch Europa League, lùm xùm đời tư bị "đánh bay" chỉ sau 1 chiếc cúpSon Heung-min khóc nức nở ngày vô địch Europa League, lùm xùm đời tư bị "đánh bay" chỉ sau 1 chiếc cúp
2 giờ trước
Vợ Tây của Bùi Tiến Dũng ghi điểm tuyệt đối bởi món quà siêu tinh tế tặng chồng, chuẩn "dâu Việt", 100 điểm chân thành!Vợ Tây của Bùi Tiến Dũng ghi điểm tuyệt đối bởi món quà siêu tinh tế tặng chồng, chuẩn "dâu Việt", 100 điểm chân thành!
2 giờ trước
Chu Viên Viên có hôn nhân hoàn hảo, miệt mài đóng phim trước khi qua đời ở tuổi 51Chu Viên Viên có hôn nhân hoàn hảo, miệt mài đóng phim trước khi qua đời ở tuổi 51
3 giờ trước
1 năm hôn nhân của Midu, điều hấp dẫn nhất lại chính là... thiếu gia Minh Đạt1 năm hôn nhân của Midu, điều hấp dẫn nhất lại chính là... thiếu gia Minh Đạt
3 giờ trước

Tin mới nhất

Tàu đường sắt Cát Linh - Hà Đông bị "dột": Trải nghiệm đáng quên

Tàu đường sắt Cát Linh - Hà Đông bị "dột": Trải nghiệm đáng quên

44 phút trước
Trải nghiệm đáng nhớ cho hành khách nhưng đáng quên cho ban quản lý dự án tàu Cát Linh - Hà Đông , bạn đọc Dân trí bình luận.
Nữ sinh Quảng Bình mất tích được tìm thấy ở Hà Nội

Nữ sinh Quảng Bình mất tích được tìm thấy ở Hà Nội

52 phút trước
Sau hơn hai ngày mất liên lạc, nữ sinh lớp 9 tại Quảng Bình được cơ quan chức năng và gia đình phát hiện ở Hà Nội. Người thân đang sắp xếp để đón nữ sinh trở về.
Tỷ phú Jeff Bezos tình tứ cùng hôn thê nóng bỏng trên du thuyền nửa tỷ USD

Tỷ phú Jeff Bezos tình tứ cùng hôn thê nóng bỏng trên du thuyền nửa tỷ USD

5 giờ trước
Tỷ phú Jeff Bezos và vị hôn thê Lauren Sanchez đang tận hưởng kỳ nghỉ trên du thuyền Koru trị giá 500 triệu USD ngoài khơi Cannes (Pháp). Cặp đôi đang đếm từng ngày tới đám cưới vào mùa hè năm nay.
Vụ nổ lớn tại Công ty SGI Vina: Lời kể của nữ công nhân

Vụ nổ lớn tại Công ty SGI Vina: Lời kể của nữ công nhân

6 giờ trước
Một nữ công nhân cho biết: Lúc đó nổ to quá tôi hoảng hốt. Tôi bị thương ở đầu, máu chảy nhiều, choáng váng. Nước phòng cháy chữa cháy ở trên tự động xả xuống rất nhiều, tôi không thấy đường đi .
Nhóm học sinh tắm suối ở Quảng Ninh bị lũ cuốn, tìm thấy 2 thi thể

Nhóm học sinh tắm suối ở Quảng Ninh bị lũ cuốn, tìm thấy 2 thi thể

6 giờ trước
Nhóm học sinh tắm tại đập Hải An, huyện Hải Hà (Quảng Ninh) thì gặp mưa lũ bất ngờ, 4 em bị nước cuốn, trong đó 2 em tử vong, 2 em vẫn đang mất tích.
Tiêu hủy gần 850.000 con tôm hùm giống tổng giá trị 34 tỷ đồng

Tiêu hủy gần 850.000 con tôm hùm giống tổng giá trị 34 tỷ đồng

7 giờ trước
Công an tỉnh Khánh Hòa đã tiêu hủy gần 850.000 con tôm hùm giống không rõ nguồn gốc, xuất xứ với giá trị ước tính khoảng 34 tỷ đồng.
Tài xế taxi bị đánh giữa giao lộ ở TPHCM

Tài xế taxi bị đánh giữa giao lộ ở TPHCM

7 giờ trước
Trong lúc dừng đèn đỏ tại một giao lộ ở quận 1 (TPHCM), nam tài xế taxi công nghệ bất ngờ bị người đàn ông chạy xe máy tấn công.
Vụ thanh niên nhảy sông cứu 4 học sinh: 'Con tôi khóc, nói xin lỗi bên thi thể anh Doanh'

Vụ thanh niên nhảy sông cứu 4 học sinh: 'Con tôi khóc, nói xin lỗi bên thi thể anh Doanh'

7 giờ trước
Liên quan đến vụ nam thanh niên tử vong khi lao xuống sông cứu học sinh tại Phú Thọ, phụ huynh của 1 trong 4 em chia sẻ: Lúc đến, tôi thấy con quỳ, khóc và nói lời xin lỗi trước thi thể anh Doanh.
Cha cõng con trai bị tai nạn tổn thương cơ thể 90% đến tòa tìm công lý

Cha cõng con trai bị tai nạn tổn thương cơ thể 90% đến tòa tìm công lý

7 giờ trước
N. chở em ruột bằng xe đạp trên đường làng thì bị xe máy đi cùng chiều va chạm dẫn đến tổn thương cơ thể 90%. Người cha cõng N. tới tòa để tìm công lý.
Đang nhậu nổi hứng ra ruộng bắt rắn, bị điện giật chết

Đang nhậu nổi hứng ra ruộng bắt rắn, bị điện giật chết

7 giờ trước
Do chuột cắn phá ruộng, ngày 19/5, ông Lia đã giăng dây kẽm có nối điện xung quanh ruộng lúa để bắt chuột. Hành vi của ông Lia vô tình khiến anh Trang bị điện giật tử vong.
Cuộc gọi tiếp thị bán hàng: Cục A05 sẽ thu hồi giấy phép nếu vi phạm

Cuộc gọi tiếp thị bán hàng: Cục A05 sẽ thu hồi giấy phép nếu vi phạm

7 giờ trước
Tình trạng các cuộc gọi từ SIM rác, đặc biệt là cuộc gọi quảng cáo và lừa đảo, đang có dấu hiệu bùng phát trở lại, gây bức xúc lớn trong dư luận.
Taxi chạy ngược chiều gây tai nạn chết người ở cửa ngõ TPHCM

Taxi chạy ngược chiều gây tai nạn chết người ở cửa ngõ TPHCM

14 giờ trước
Chiếc taxi điện chạy ngược chiều trên đường song hành Võ Nguyên Giáp (TP Thủ Đức, TPHCM) đã va chạm với xe máy khiến nam thanh niên tử vong.

Có thể bạn quan tâm

Nissan ra mắt xe hatchback đẹp mê ly, công suất 148 mã lực

Nissan ra mắt xe hatchback đẹp mê ly, công suất 148 mã lực

Ôtô

1 phút trước
Ngoài ra còn có núm xoay chọn chế độ lái, phanh tay điện tử có giữ tự động, sạc không dây và hệ thống thông tin giải trí NissanConnect tích hợp Google, hỗ trợ đầy đủ Android Auto và Apple CarPlay.
MV Bắc Bling đạt 200 triệu views, Hoà Minzy vượt Sơn Tùng lập kỷ lục số 1 Việt Nam!

MV Bắc Bling đạt 200 triệu views, Hoà Minzy vượt Sơn Tùng lập kỷ lục số 1 Việt Nam!

Nhạc việt

2 phút trước
Với 81 ngày cùng Bắc Bling, Hoà Minzy vượt cả Jack và Sơn Tùng để trở thành nghệ sĩ sở hữu MV đạt 200 triệu views nhanh nhất Việt Nam.
NÓNG: 1 nhân vật cân nhắc tước vương miện Hoa hậu Thuỳ Tiên sau vụ bị khởi tố

NÓNG: 1 nhân vật cân nhắc tước vương miện Hoa hậu Thuỳ Tiên sau vụ bị khởi tố

Sao việt

14 phút trước
Theo tờ Matichon, ông Nawat, ông đã nắm được tình hình vụ việc Thuỳ Tiên bị khởi tố và cũng đã liên hệ với phía công ty chủ quản của nàng hậu tại Việt Nam.
Suzuki giới thiệu xe ga Avenis 125 2025 - đối thủ "xứng tầm" với Honda Vision

Suzuki giới thiệu xe ga Avenis 125 2025 - đối thủ "xứng tầm" với Honda Vision

Xe máy

18 phút trước
Suzuki Avenis 125 2025 sẽ được bán ra trên thị trường Ấn Độ với giá bán từ 91.400 rupee - khoảng gần 28 triệu đồng khi quy đổi ra tiền Việt theo tỷ giá hiện tại.
Nhặt thẻ tín dụng của khách, tài xế đi quanh thành phố rút tiền 14 lần

Nhặt thẻ tín dụng của khách, tài xế đi quanh thành phố rút tiền 14 lần

Thế giới

47 phút trước
Sau khi nhặt và nhận thấy thẻ tín dụng của du khách vẫn còn hoạt động, nam tài xế xe buýt tại Thái Lan đã thực hiện 14 lần rút tiền trái phép, chiếm đoạt số tiền lớn của du khách.
Nhiều bác sĩ chi từ 200 đến 300 triệu để mua chứng chỉ hành nghề y giả

Nhiều bác sĩ chi từ 200 đến 300 triệu để mua chứng chỉ hành nghề y giả

Pháp luật

57 phút trước
Mở rộng điều tra, Cơ quan Cảnh sát điều tra còn phát hiện có 18 trường hợp là y, bác sĩ được Lê Thị Ánh Hồng nhờ người làm thủ tục nhập hộ khẩu không đúng quy định vào một số hộ dân ở huyện Buôn Đôn.
Ngộ nghĩnh chó Akita trở thành giám đốc sân bay ở Nhật Bản

Ngộ nghĩnh chó Akita trở thành giám đốc sân bay ở Nhật Bản

Lạ vui

1 giờ trước
Hai con chó nòi Akita quý giá của Nhật Bản vừa được bổ nhiệm làm giám đốc sân bay Odate-Noshiro, theo Đài NHK hôm 20.5.
Google đưa tính năng giá trị vào trình duyệt Chrome

Google đưa tính năng giá trị vào trình duyệt Chrome

Thế giới số

1 giờ trước
Google vừa công bố tính năng mới cho trình duyệt Chrome với khả năng tự thay đổi mật khẩu yếu hoặc bị xâm phạm thành mật khẩu mạnh mẽ và độc đáo.
Mẹ biển - Tập 44: Ba Sịa gặp nạn khi cứu người

Mẹ biển - Tập 44: Ba Sịa gặp nạn khi cứu người

Phim việt

1 giờ trước
Ba Sịa gặp nạn khi cứu em bé giữa đường, trong khi Đại do dự trước lời mời làm việc từ bố Ba Sịa. Diễn biến gay cấn sẽ có trong tập 44 Mẹ biển tối nay.
Xuất hiện siêu phẩm Android của năm 2025 đến từ Xiaomi

Xuất hiện siêu phẩm Android của năm 2025 đến từ Xiaomi

Đồ 2-tek

1 giờ trước
Xiaomi được cho là đang chuẩn bị cho sự xuất hiện của Xiaomi 16 - mẫu smartphone dự kiến sẽ ra mắt ngay sau Galaxy Z Fold 7 và Z Flip 7 của Samsung.
Diễn viên bật mí hậu trường phim 'Mặt trời lạnh'

Diễn viên bật mí hậu trường phim 'Mặt trời lạnh'

Hậu trường phim

1 giờ trước
Các diễn viên, nhân viên của đoàn phim Mặt trời lạnh đã vượt qua nhiều trở ngại về thời tiết, bối cảnh để mang đến cho khán giả tác phẩm truyền hình chỉn chu.