Sai phạm nâng khống nhà số 5 Phạm Ngọc Thạch đã bị… xử phạt hành chính

Theo dõi VGT trên

Trong quá trình thanh tra, Ngân hàng Nhà nước đã kết luận việc mua nhà số 5 Phạm Ngọc Thạch có sai phạm nhưng chỉ… xử phạt hành chính, không chuyển cơ quan điều tra. Đến khi Phạm Công Danh mua ngân hàng này, bị án bàng hoàng vì giá trị căn nhà 1.260 tỉ đồng mà muốn bán 100 tỉ cũng không được.

Đại diện Ngân hàng Nhà nước biết nhưng từ chối trả lời

Ngày 11/5, TAND TPHCM tiếp tục thẩm vấn về hành vi sai phạm của bị cáo Hứa Thị Phấn (cố vấn cấp cao của ngân hàng Đại Tín – Trustbank) và đồng phạm về tội lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản, cố ý làm trái… trong việc nâng khống giá trị căn nhà số 5 Phạm Ngọc Thạch từ khoảng 154 tỉ đồng lên 1.260 tỉ đồng, gây thiệt hại cho Trustbank hơn 1.105 tỉ đồng.

Phiên tòa “ nóng” lên khi ông Lê Hồng Quân (cán bộ Cục Thanh tra giám sát ngân hàng) được ủy quyền đại diện NHNN, cho biết NHNN đã có quyết định thanh tra đối với TrustBank từ đầu năm 2012.

Sai phạm nâng khống nhà số 5 Phạm Ngọc Thạch đã bị... xử phạt hành chính - Hình 1

Đại diện ngân hàng nhà nước trả lời câu hỏi tại tòa

Khi luật sư hỏi: “Tại thời điểm thanh tra, NHNN có nghe việc bà Hứa Thị Phấn kiêm chức danh cố vấn Hội đồng tín dụng TrustBank?”, ông Quân nói theo quy định của pháp luật thì không có chức danh này.

Ngoài ra, ông Quân còn nhận xét thời điểm trước đó TrustBank đã vi phạm các quy định pháp luật về việc mua bán tài sản cố định, thêm việc mua bán căn nhà số 5 Phạm Ngọc Thạch (quận 3, TPHCM) vượt quá 50% vốn điều lệ thì càng vi phạm.

Luật sư tiếp tục hỏi: “Vấn đề đặt ra là NHNN có quyết định phạt về hành vi này không?”. Lúc này đại diện NHNN cho rằng hành vi vi phạm này đã được người có thẩm quyền ra quyết định xử phạt hành chính.

Video đang HOT

“Lý do vì sao thời điểm ấy, ngân hàng tự xử phạt hành chính, trong khi đó thường khi phát hiện ra sai phạm đều phải chuyển cho cơ quan điều tra? Vì sao trong trường hợp này, NHNN đã phát hiện sai phạm mà không chuyển cơ quan điều tra mà lại tự xử lý hành chính?” – luật sư chất vấn.

Đại diện NHNN đề nghị cho chuẩn bị hồ sơ và trả lời câu hỏi này vào phiên tòa lần sau.

Ngoài ra, các luật sư còn hỏi nhiều vấn đề về căn nhà số 5 Phạm Ngọc Thạch và việc NHNN mua lại ngân hàng Xây Dựng với giá 0 đồng nhưng người đại diện từ chối trả lời.

Phạm Công Danh cũng bàng hoàng

Theo cáo trạng, các thành viên HĐQT Ngân hàng Đại Tín biết rõ các điều kiện và quy định về mua sắm tài sản cố định nhưng vẫn quyết định mua nhà đất số 5 Phạm Ngọc Thạch với giá 1.260 tỉ đồng là trái quy định pháp luật.

Theo quy định, tỉ lệ đầu tư mua sắm tài sản cố định không vượt quá 50% vốn điều lệ và quỹ dự trữ bổ sung vốn điều lệ của ngân hàng.

Liên quan tới việc mua bán căn nhà số 5 Phạm Ngọc Thạch bị án Phan Thành Mai cho rằng khi Phạm Công Danh mua lại Trustbank nhưng không thể bán được. Theo bị án Mai, giá trị trên sổ sách của căn nhà quá cao, trong khi thẩm định lại thì quá thấp nhưng giá trị thẩm định lại tương đương với giá trị thị trường.

Sự chênh lệch quá lớn, nếu bán giá trị thấp như vậy thì ngân hàng sẽ lỗ sâu hơn và ảnh hưởng toàn bộ hoạt động kinh doanh của ngân hàng. Tại thời điểm đó do áp lực thanh khoản thì buộc lòng tôi phải làm những hành vi sai và đã bị kết án.

Còn bị án Phạm Công Danh khai: “Tôi nghĩ tài sản ngân hàng phải chuẩn mực nên tôi tin là mình làm đúng, nhưng bây giờ tôi mới thấy được điều quá sức kinh khủng, tài sản bất động sản của tôi chênh lệch 12-20%. Việc đúng hay sai tôi không dám nói, nhưng mong HĐXX làm rõ về hậu quả hành vi này, tôi không dám làm tổn hại cho ai, kể cả bà Phấn”.

“Khi thẩm định giá lại tôi vô cùng bàng hoàng về giá trị căn nhà sao lại thấp quá vậy, chỉ khoảng 181 tỉ đồng. Tôi rất sốc. Nếu ai mua 100 tỉ tôi cũng bán luôn. Tôi không còn niềm tin nào nữa. Rất nhiều lần mang hồ sơ ra làm việc với NHNN nhưng ngân hàng nhà nước không can thiệp dứt khoát. Nếu giải quyết dứt khoát đã không không có hậu quả xảy ra như ngày nay”, Phạm Công Danh khai.

Xuân Duy

Theo Dantri

Nguyên lãnh đạo Trustbank thừa nhận không có thực quyền

Các bị cáo nguyên là lãnh đạo Trustbank thừa nhận không có thực quyền, chỉ làm thuê cho bà Hứa Thị Phấn dù vai trò của bà Phấn trên danh nghĩa chỉ là cố vấn ngân hàng này.

Chiều nay (9.5), phiên tòa sơ thẩm xét xử vụ án "Cố ý làm trái quy định của Nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng", "Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản" và "Vi phạm quy định về cho vay trong hoạt động của các tổ chức tín dụng" xảy ra tại Ngân hàng TMCP Đại Tín (Trustbank) bước qua phần xét hỏi. Trong buổi chiều, Hội đồng xét xử (HĐXX) tập trung thẩm vấn làm rõ hành vi lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản và cố ý làm trái quy định của nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu nghiêm trọng, trong việc nâng khống giá trị căn nhà số 5 Phạm Ngọc Thạch (Q3). Sau đó căn nhà được bán cho Trustbank, gây thiệt hại cho ngân hàng này hơn 1.105 tỷ đồng.

Tại đây, một số vấn đề liên quan đến vai trò của bị cáo Hứa Thị Phấn (nguyên cố vấn cao cấp HĐQT Trustbank, nguyên Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần đầu tư phát triển Phú Mỹ) trong việc chi phối hoạt động của Trustbank cũng như trong việc gây thiệt hại cho Trustbank hơn 6.362 tỷ đồng cũng được nêu ra.

Nguyên lãnh đạo Trustbank thừa nhận không có thực quyền - Hình 1

Bị cáo Hoàng Văn Toàn trả lời thẩm vấn tại tòa.

Trả lời tại tòa, bị cáo Hoàng Văn Toàn (nguyên Chủ tịch HĐQT Trustbank) thừa nhận hành vi như cáo trạng nêu nhưng cho rằng mình thực hiện không có động cơ cá nhân. Bị cáo Toàn cho rằng, trong hoàn cảnh đó bị cáo buộc phải làm như thế. Bị cáo được bà Phấn mời về ngân hàng Đại Tín làm việc và đứng tên cổ phần giúp cho bà Phấn nhưng thực chất chỉ là người làm thuê, không có thực quyền. Không riêng gì bị cáo, mọi người trong Trustbank cũng vậy khi bà Phấn yêu cầu làm gì thì đều phải theo.

Bị cáo Toàn khai, bà Hứa Thị Phấn dù là cố vấn HĐQT nhưng chi phối toàn bộ hoạt động của Trustbank. Với tổng số 84,92% cổ phần trong Trustbank thì không ai cản trở được bà Phấn, từ đó bà Phấn chi phối, điều hành toàn bộ. Với cách làm của bà Phấn, ông cho rằng không ai lấy được tiền của bà.

Liên quan đến hành vi này, trong hồ sơ, bị cáo Hoàng Văn Toàn thừa nhận sai phạm khi mua căn nhà số 5 Phạm Ngọc Thạch với giá 1.260 tỷ đồng (tương ứng với 20% vốn điều lệ của ngân hàng) mà không xin ý kiến của Đại hội cổ đông, không họp Hội đồng quản trị để quyết định, đầu tư khi ngân hàng vượt quá tỉ lệ mua sắm tài sản cố định vẫn quyết định mua; không kiểm tra thẩm định giá tài sản, dẫn đến gây thiệt hại cho Trustbank...

Tương tự, bị cáo Trần Sơn Nam (Tổng Giám đốc Trustbank) cũng cho rằng mình chỉ là người làm thuê cho bà Phấn và làm theo chỉ đạo của bà. Trước khi mua căn nhà số 5 Phạm Ngọc Thạch, bị cáo Nam cho biết đã không kiểm tra bởi bị cáo tin việc làm của bà Phấn là đúng. Bị cáo Trần Sơn Nam cũng khai nhận, khi mua bán căn nhà trên mục đích của Hứa Thị Phấn được thực hiện thông qua 2 chi nhánh. Số tiền dùng mua bất động sản nêu trên có nguồn từ thị trường 2. Mọi việc mua - bán căn nhà này đều thông qua bị cáo Ngô Kim Huệ (cháu ruột bị can Phấn, nguyên Phó Tổng Giám đốc Trustbank, nguyên Giám đốc Công ty TNHH Phú Mỹ). Việc hủy hợp đồng mua - bán với Công ty Lam Giang vì Huệ nói không thể xây trụ sở tại đây.

Trong khi đó, bị cáo Ngô Kim Huệ lại cho rằng không soạn bất cứ tài liệu nào liên quan việc mua bán này, tất cả hồ sơ do bị cáo Bùi Thị Kim Loan (nguyên kế toán Công ty TNHH Phú Mỹ) đưa.

Nguyên lãnh đạo Trustbank thừa nhận không có thực quyền - Hình 2

Các bị cáo tại tòa

Liên quan đến căn nhà số 5 Phạm Ngọc Thạch, qua các lần thẩm định cho thấy giá trị thực của căn nhà này bị "thổi" lên nhiều lần. Ngày 13.8.2014, sau khi nhóm cổ đông Phạm Công Danh nhận chuyển giao quyền và nghĩa vụ liên quan đến Trustbank từ nhóm Hứa Thị Phấn rồi đổi thành Ngân hàng TMCP Xây dựng Việt Nam (VNCB). Thực hiện việc tái cơ cấu, theo chỉ đạo của Ngân hàng Nhà nước, VNCB ký hợp đồng với Công ty CP Thông tin và Thẩm định giá miền Nam (SIVC) định giá căn nhà số 5 Phạm Ngọc Thạch. Kết quả định giá ngày 4.9.2014 cho thấy căn nhà trị giá chỉ trên 181 tỷ đồng. Còn theo kết luận định giá tài sản ngày 12.11.2015 của Hội đồng định giá trong trong tố tụng hình sự, giá thị trường của căn nhà số 5 Phạm Ngọc Thạch tại thời điểm tháng 2.2012 là 154,4 tỷ đồng.

Theo Danviet

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Truy tố nữ DJ ở TPHCM cầm đầu đường dây mua bán hơn 100kg ma túyTruy tố nữ DJ ở TPHCM cầm đầu đường dây mua bán hơn 100kg ma túy
09:01:20 06/02/2025
Con gái đánh chết chồng, cha tới công an nhận tội thay ở Long AnCon gái đánh chết chồng, cha tới công an nhận tội thay ở Long An
08:31:34 06/02/2025
Công an Hải Phòng vào cuộc vụ khách đặt phòng qua mạng bị lừa hơn 1 tỷ đồngCông an Hải Phòng vào cuộc vụ khách đặt phòng qua mạng bị lừa hơn 1 tỷ đồng
13:20:40 07/02/2025
Bắt giữ người chồng trong vụ người phụ nữ tử vong trên tầng 2Bắt giữ người chồng trong vụ người phụ nữ tử vong trên tầng 2
20:10:33 05/02/2025
Khởi tố thêm vợ chủ đậu phộng Tân TânKhởi tố thêm vợ chủ đậu phộng Tân Tân
13:18:08 07/02/2025
Công an bắt giữ một số đối tượng đánh người, cướp giật tài sản ở chùa Kim TiênCông an bắt giữ một số đối tượng đánh người, cướp giật tài sản ở chùa Kim Tiên
20:03:19 05/02/2025
Bắt "Tony Hoàng" kẻ lừa chiếm tiền tỷ của nhiều người qua trò mời gọi đầu tư tiền điện tửBắt "Tony Hoàng" kẻ lừa chiếm tiền tỷ của nhiều người qua trò mời gọi đầu tư tiền điện tử
07:58:50 07/02/2025
Điều tra vụ nổ súng tại huyện Châu Thành, tỉnh Bến TreĐiều tra vụ nổ súng tại huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre
18:43:05 07/02/2025

Tin đang nóng

Bức ảnh làm lộ chuyện 2 con Từ Hy Viên bị bỏ bê nghiêm trọng sau khi đột ngột mất mẹBức ảnh làm lộ chuyện 2 con Từ Hy Viên bị bỏ bê nghiêm trọng sau khi đột ngột mất mẹ
18:37:38 07/02/2025
Khung hình bị chế giễu nhiều nhất hôm nay: Uông Tiểu Phi quỳ lạy giữa trời mưaKhung hình bị chế giễu nhiều nhất hôm nay: Uông Tiểu Phi quỳ lạy giữa trời mưa
14:18:25 07/02/2025
Chấn động bài "phốt" 1 Anh Trai Vbiz gian lận thi cử, chính chủ đáp trả: "Đào sâu nữa mấy anti sẽ biết thêm..."Chấn động bài "phốt" 1 Anh Trai Vbiz gian lận thi cử, chính chủ đáp trả: "Đào sâu nữa mấy anti sẽ biết thêm..."
14:11:44 07/02/2025
Hai chị em uống nhầm thuốc diệt chuột: Bé trai đã tử vongHai chị em uống nhầm thuốc diệt chuột: Bé trai đã tử vong
14:44:47 07/02/2025
Mừng thọ bố xong, con trai đưa yêu cầu khiến cả nhà sững sờMừng thọ bố xong, con trai đưa yêu cầu khiến cả nhà sững sờ
17:12:44 07/02/2025
Người mẹ run rẩy, gào thét khi thấy con sốt cao, co giật vì cúm A: Lời cảnh báo sức khỏe trước tình hình dịch cúmNgười mẹ run rẩy, gào thét khi thấy con sốt cao, co giật vì cúm A: Lời cảnh báo sức khỏe trước tình hình dịch cúm
17:51:11 07/02/2025
Dậy sóng MXH: Hyun Bin lo sốt vó 1 chuyện khi Son Ye Jin mang thaiDậy sóng MXH: Hyun Bin lo sốt vó 1 chuyện khi Son Ye Jin mang thai
15:00:04 07/02/2025
Hình ảnh bàn chân thương tật trên mạng không phải của Đàm Vĩnh HưngHình ảnh bàn chân thương tật trên mạng không phải của Đàm Vĩnh Hưng
14:40:28 07/02/2025

Tin mới nhất

Tai nạn chết người ở đường sắt tại Đồng Nai, tàu hỏa tê liệt gần một giờ

Tai nạn chết người ở đường sắt tại Đồng Nai, tàu hỏa tê liệt gần một giờ

19:52:08 07/02/2025
Tai nạn giao thông giữa xe container và xe máy tại điểm giao cắt đường sắt ở Đồng Nai khiến người phụ nữ tử vong tại chỗ, tàu hỏa qua khu vực bị gián đoạn gần một giờ.
Vụ nam shipper bị đánh tử vong: Gia đình nhận được cuộc gọi nghi lừa đảo

Vụ nam shipper bị đánh tử vong: Gia đình nhận được cuộc gọi nghi lừa đảo

19:47:21 07/02/2025
Ngày 7/2, chị Đinh Thị Đào (vợ anh Trần Thành, 31 tuổi, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng là nam nhân viên giao hàng bị đánh tử vong) cho biết, gia đình nhận được một số tin nhắn, cuộc gọi nghi lừa đảo.
Tài xế xe tải cán qua người nạn nhân 2 lần tại Đồng Nai bị đề nghị truy tố

Tài xế xe tải cán qua người nạn nhân 2 lần tại Đồng Nai bị đề nghị truy tố

14:42:31 07/02/2025
Ngày 7/2, Cơ quan CSĐT Công an TP Biên Hoà (Đồng Nai) vừa hoàn tất kết luận điều tra, đề nghị truy tố Đỗ Minh Tân (28 tuổi, quê Bến Tre) về tội Vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ .
Phạt và trừ điểm bằng lái tài xế ô tô đầu kéo có hành vi cản trở xe ưu tiên

Phạt và trừ điểm bằng lái tài xế ô tô đầu kéo có hành vi cản trở xe ưu tiên

14:40:20 07/02/2025
Phòng CSGT Công an tỉnh Tuyên Quang đã lập biên bản xử phạt với tài xế điều khiển ô tô đầu kéo có hành vi cản trở xe ưu tiên đang đi làm nhiệm vụ trên quốc lộ 2.
Tiếp nhận 177 công dân liên quan đến công ty lừa đảo qua mạng ở Campuchia

Tiếp nhận 177 công dân liên quan đến công ty lừa đảo qua mạng ở Campuchia

14:30:53 07/02/2025
Ngày 7/2, Công an tỉnh Tây Ninh đã phối hợp cùng Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Tây Ninh hoàn tất tiếp nhận 177 người Việt Nam được trao trả từ Campuchia, liên quan đến lao động và cư trú bất hợp pháp tại nước này.
Khởi tố kẻ đấm CSGT vì xin thoát lỗi nồng độ cồn cho người nhà mà không được

Khởi tố kẻ đấm CSGT vì xin thoát lỗi nồng độ cồn cho người nhà mà không được

14:27:57 07/02/2025
Ngày 6/2, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Điện Biên đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt bị can để tạm giam và cấm đi khỏi nơi cư trú đối với 2 đối tượng về hành vi chống người thi hành công vụ.
Bắt "trùm" gỗ keo tại Quảng Nam trốn thuế hàng chục tỷ đồng

Bắt "trùm" gỗ keo tại Quảng Nam trốn thuế hàng chục tỷ đồng

14:24:44 07/02/2025
Sáng 7/2, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, vừa tiến hành tống đạt các quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, lệnh bắt bị can để tạm giam, lệnh khám xét nơi ở, nơi làm việc của bị can Bùi Ngọc Dũng
Bóc gỡ 2 đường dây mua bán, vận chuyển hơn 20kg ma tuý các loại

Bóc gỡ 2 đường dây mua bán, vận chuyển hơn 20kg ma tuý các loại

14:21:57 07/02/2025
Sử dụng mạng xã hội để liên lạc, 3 đối tượng trong 2 đường dây đã mua bán, vận chuyển trái phép hơn 20kg ma tuý các loại.
Khởi tố nhóm thanh niên "đụng ai cũng đánh" trên quốc lộ

Khởi tố nhóm thanh niên "đụng ai cũng đánh" trên quốc lộ

12:43:35 07/02/2025
Sau chầu nhậu, nhóm thanh niên từ 18 đến 20 tuổi mang hung khí ra quốc lộ 24B tìm người để đánh. Các đối tượng này vừa bị khởi tố để điều tra về tội Giết người.
Nghịch tử giết mẹ rồi tự sát bất thành ở Hà Giang

Nghịch tử giết mẹ rồi tự sát bất thành ở Hà Giang

12:34:59 07/02/2025
Giàng Văn Viện (30 tuổi) trú xã Quảng Ngần, huyện Vị Xuyên (Hà Giang) đã dùng dao đâm khiến mẹ đẻ tử vong tại chỗ.
Lật mặt kẻ sát hại ông chủ quán ăn Phát Lộc Tài sau hơn 7 giờ gây án

Lật mặt kẻ sát hại ông chủ quán ăn Phát Lộc Tài sau hơn 7 giờ gây án

08:05:03 07/02/2025
Do ghen tuông, Nguyễn Công Kha ở Phú Yên ra tay sát hại ông chủ quán ăn Phát Lộc Tài rồi phi tang chứng cứ. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, công an đã bắt giữ Kha sau hơn 7 giờ gây án.
Y án tử hình với kẻ giết 3 người trong gia đình ở Cà Mau

Y án tử hình với kẻ giết 3 người trong gia đình ở Cà Mau

08:02:49 07/02/2025
Sát hại 3 người trong gia đình người tình, Bùi Vũ Khoa bị tòa sơ thẩm tuyên án tử hình. Sau đó, bị cáo kháng cáo xin được sống nhưng không được cấp phúc thẩm chấp thuận.

Có thể bạn quan tâm

1 thứ trong nhà bẩn trường tồn: Là "ổ bụi" độc hại nhưng rất ít người vệ sinh

1 thứ trong nhà bẩn trường tồn: Là "ổ bụi" độc hại nhưng rất ít người vệ sinh

Sáng tạo

20:15:49 07/02/2025
Bạn có thể chăm chỉ lau chùi bàn ghế, hút bụi sàn nhà, giặt vỏ gối chăn hàng ngày, hàng tuần nhưng đến 70% chúng ta đều quên việc phải làm sạch 1 thứ khác thường xuyên: Rèm cửa.
Thứ trưởng Bộ Công an: Tội phạm trên không gian mạng là vấn đề nan giải

Thứ trưởng Bộ Công an: Tội phạm trên không gian mạng là vấn đề nan giải

Tin nổi bật

20:00:38 07/02/2025
Theo Thứ trưởng Bộ Công an, tội phạm trên không gian mạng là vấn đề nan giải, mang tính chất toàn cầu, đặc điểm của loại tội phạm này là sử dụng công nghệ cao, thủ đoạn đa dạng...
Hành động "lạ" của cô gái trẻ giữa vườn hoa mận trắng xóa ở Lào Cai khiến dân mạng nóng mắt

Hành động "lạ" của cô gái trẻ giữa vườn hoa mận trắng xóa ở Lào Cai khiến dân mạng nóng mắt

Netizen

20:00:22 07/02/2025
Hình ảnh nữ du khách liên tục rung lắc cành mận cho hoa rơi lả tả để tạo dáng chụp ảnh đã vấp phải sự phàn nàn, lên án của dân mạng.
Gia tộc Trump và những dự án triệu đô ở Trung Đông

Gia tộc Trump và những dự án triệu đô ở Trung Đông

Thế giới

19:56:51 07/02/2025
Mọi người mà tôi đã nói chuyện đều thích ý tưởng Mỹ sở hữu mảnh đất đó, phát triển và tạo ra hàng nghìn việc làm với một thứ gì đó sẽ tuyệt vời , nhà lãnh đạo Mỹ cho biết thêm.
Bức ảnh "trượt tay" lúc nửa đêm đổi đời 1 sao nữ Vbiz mãi mãi

Bức ảnh "trượt tay" lúc nửa đêm đổi đời 1 sao nữ Vbiz mãi mãi

Sao việt

19:53:15 07/02/2025
Con gái Bảo Anh được công chúng yêu thích và dành tình cảm đặc biệt. Nữ ca sĩ cũng thừa nhận như được sinh ra lần nữa sau khi lên chức.
Nam diễn viên mẫu mực số 1 showbiz bất ngờ dính tin ngoại tình với mỹ nhân kém 17 tuổi, đàng gái liên tục dính phốt người thứ 3

Nam diễn viên mẫu mực số 1 showbiz bất ngờ dính tin ngoại tình với mỹ nhân kém 17 tuổi, đàng gái liên tục dính phốt người thứ 3

Sao châu á

19:48:03 07/02/2025
Theo tờ QQ, những ngày qua, mối quan hệ của vua hài Thẩm Đằng và nữ diễn viên Lâm Duẫn nhận được sự quan tâm lớn từ công chúng xứ tỷ dân.
Nợ chồng chất nhưng vợ cứ lướt tiktok là đặt hàng online

Nợ chồng chất nhưng vợ cứ lướt tiktok là đặt hàng online

Góc tâm tình

17:59:48 07/02/2025
Hầu như ngày nào vợ tôi cũng có 1-2 đơn hàng gửi về nhà, hầu hết là quần áo, váy vóc, mỹ phẩm, có những cái tôi chưa thấy vợ dùng bao giờ.
Showbiz chẳng ai như mỹ nhân này: Lúc được khen đẹp như công chúa, lúc lại bị chê quê mùa kém sắc

Showbiz chẳng ai như mỹ nhân này: Lúc được khen đẹp như công chúa, lúc lại bị chê quê mùa kém sắc

Hậu trường phim

17:56:41 07/02/2025
Sina đưa tin biên kịch Vu Chính ký hợp đồng với diễn viên trẻ Triệu Tình và marketing cô là sự kết hợp giữa Triệu Lệ Dĩnh, Vương Sở Nhiên và Tống Tổ Nhi.