Sà lan cháy dữ dội trên sông, 2 người thiệt mạng
Hai người chết, 2 người bị thương sau tiếng nổ khiến sà lan cháy rực trên sông Đồng Nai.
Sáng 5/5, Công an tỉnh Đồng Nai tổ chức khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ cháy sà lan làm 4 người thương vong trên sông Đồng Nai vào tối qua.
Trước đó, vào khoảng 19h45 ngày 4/5, một vụ hỏa hoạn đã xảy ra trên nhánh sông Đồng Nai (đoạn chảy qua khu vực cù lao Hiệp Hòa, TP.Biên Hòa).
Theo thông tin ban đầu, trong lúc chở dầu qua khu vực này, sà lan mang số hiệu Sông Tiền 26 bốc cháy dữ dội.
Ngay sau đó, cơ quan chức năng huy động nhiều ca nô đặc chủng cùng khoảng 50 cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường để dập lửa. Lực lượng chữa cháy phải di tản 4 sà lan gần chiếc sà lan bị nạn để tránh cháy lan.
Do hiện trường vụ cháy xảy ra trên sông nên lực lượng chữa cháy rất khó tiếp cận chiếc sà lan bị cháy.
Video đang HOT
Chiếc sà lan sau vụ hỏa hoạn kinh hoàng
Sau khoảng 30 phút, ngọn lửa mới cơ bản được dập tắt. Kiểm tra hiện trường, lực lượng chức năng đã phát hiện 2 thi thể bị chết cháy, 2 nạn nhân khác bị bỏng nặng. Hiện chưa rõ nhân thân 2 người chết.
Riêng 2 nạn nhân bị thương nặng trong vụ cháy sà lan đều là người làm công cho chủ sà lan, gồm: Trần Thanh Vũ (34 tuổi, ở KP.6, phường Long Bình Tân, TP.Biên Hòa) và Nguyễn Thị Thùy Dương (20 tuổi, ở KP.3, phường Bửu Long, TP.Biên Hòa).
Anh Vũ bị bỏng độ 3 (độ nặng nhất) với diện tích da bị bỏng đến 80-90%; chị Dương bị bỏng độ 2 với tỷ lệ bỏng khoảng 15%, hiện đang được cấp cứu tại Bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM.
Theo Xahoi
Sà lan cháy dữ dội trên sông Đồng Nai: 4 người thương vong
Một chiếc sà lan đang neo đậu trên sông Đồng Nai bất ngờ bốc cháy. Lửa đỏ rực cả một đoạn sông.
Đám cháy xảy ra vào lúc 20h ngày 4/5 đã thiêu rụi sà lan chở dầu Sông Tiền 26 đang neo đậu trên sông Đồng Nai tại cảng Cogido (xã Hiệp Hòa, TP Biên Hòa, Đồng Nai).
Sà lan Sông Tiền 26 rực lửa (Ảnh: Báo Đồng Nai)
Thông tin từ hiện trường cho biết, trước khi xảy ra cháy, một tiếng nổ lớn vang lên khiến nhiều người hoảng hốt. Ngay sau đó lửa bùng lên bao trùm cả sà lan, rực sáng cả một đoạn sông. Nhiều ghe thuyền và sà lan neo đậu gần đó nhanh chóng thoát ra khỏi khu vực cháy.
Một chiếc tàu khác đã tìm cách đưa tàu Sông Tiền 26 ra giữa sông để tránh lây lan. Theo con nước, sà lan đang cháy trôi dạt về hướng phà An Hảo làm nhiều người đứng trên bờ theo dõi hết sức e ngại.
Lực lượng chữa cháy tích cực dập lửa
Lực lượng chữa cháy Đồng Nai đã huy động 2 ca nô đặc chủng đến hiện trường dập lửa. Cảnh sát giao thông đường thủy hỗ trợ thêm 5 ca nô. Hơn 50 cán bộ chiến sĩ đã quần thảo với ngọn lửa ở cả 2 bên sà lan trong hơn 30 phút mới khống chế được và dập tắt sau đó.
Sau khi làm nguội sà lan, lực lượng chữa cháy tiệp cận hiện trường phát hiện 2 người đã chết và 2 người bị bỏng nặng trong đó có 1 phụ nữ.
Những người bị bỏng được nhanh chóng chuyển đến bệnh viện đa khoa Thống Nhất cấp cứu.
Cơ quan chức năng tiếp cận hiện trường phát hiện 4 người thương vong
Danh tính 2 nạn nhân còn sống được xác định là anh Trần Thanh Vũ (34 tuổi) và chị Nguyễn Thị Thùy Dương (20 tuổi - cả 2 đều ngụ tại TP. Biên Hòa) đều là công nhân làm việc trên sà lan Sông Tiền 26.
Anh Vũ trong tình trạng nguy kịch vì độ bỏng lên đến 90% nên đã được chuyển tiếp về bệnh viện Chợ Rẫy ngay sau khi sơ cứu.
Hiện chưa rõ nhân thân 2 người chết, nguyên nhân xảy ra cháy và mức độ thiệt hại của chiếc sà lan này.
Trần Chánh Nghĩa
Theo_VietNamNet
Phát hiện thi thể đã chết 3 ngày trong phòng trọ Khi nghe mùi hôi phát ra từ phòng trọ thì chạy đến gọi nhưng không ai trả lời, chủ nhà đẩy cửa bước vào thì hoảng hồn khi phát hiện người thuê trọ đã tử vong. Thi thể anh Hùng được đưa lên xe mang về nhà xác Chiều 21/1, nhiều người hoảng hồn khi phát hiện 1 thi thể đã bốc mùi...











Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Du khách Canada vui mừng nhận lại giấy tờ tùy thân đánh rơi ở Việt Nam

Gia sư sinh viên chật vật tìm việc làm mới sau khi "siết" dạy thêm

Tài xế ô tô bật đèn xi nhan, suýt gây tai nạn trên cao tốc TPHCM - Dầu Giây

Hai bé gái di chuyển cả nghìn km vì lời hứa hẹn "việc nhẹ, lương cao"

Ngồi trong quán ăn, bé trai bất ngờ bị một phụ nữ ném vật cứng vào đầu

Biên phòng lập chốt ngăn chặn ngư dân tranh chấp khai thác ốc gạo

Một tàu cá mắc cạn trên vùng biển Quảng Ngãi

Ảnh hưởng của xâm nhập mặn đến sản xuất lúa gạo ở Đồng bằng sông Cửu Long

Thông tin tai nạn giao thông làm 5 người chết ở Hà Nội là bịa đặt

Xử phạt trang trại nuôi lợn không phép xả thải gây ô nhiễm môi trường

Bị phạt 151 triệu đồng do chở quá tải trên 150% ở Hà Nội

Xe container bốc cháy dữ dội trên cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi
Có thể bạn quan tâm

Mỹ nhân Việt không những kiếm tiền giỏi mà còn nấu ăn như "masterchef": Hà Tăng, Phương Oanh đảm đang nức tiếng, nàng hậu này mới gây bất ngờ
Sao việt
13:27:33 08/03/2025
170 ngàn người phát sốt nghi Sooyoung (SNSD) công khai nhẫn đính hôn, thiên kim sắp cưới tài tử Jung Kyung Ho?
Sao châu á
13:09:53 08/03/2025
Hồng Diễm đội mưa làm thử thách, bỏ tiền túi hỗ trợ trẻ mồ côi
Tv show
12:58:28 08/03/2025
Bộ trang phục gây sốc khiến Jennie chìm trong tranh cãi
Nhạc quốc tế
12:49:12 08/03/2025
Xôn xao clip ô tô limousine 'chở người' trên nắp capo chạy băng băng ở Hà Nội
Netizen
11:42:32 08/03/2025
Đây là 4 con giáp thành công nhất 6 tháng đầu năm 2025
Trắc nghiệm
11:37:09 08/03/2025
Triệt phá băng nhóm buôn ma túy xuyên quốc gia, dùng shipper giao hàng
Pháp luật
11:35:24 08/03/2025
Trung Quốc áp dụng kỹ thuật hơn 2.000 năm trước cho máy bay chiến đấu
Thế giới
11:29:11 08/03/2025
Khoảnh khắc hậu trường lộ rõ nhan sắc thật của Doãn Hải My, visual đỉnh thế này bảo sao Đoàn Văn Hậu mê mệt
Sao thể thao
11:27:49 08/03/2025
Người phụ nữ 50 tuổi ở một mình trong ngôi nhà 35m2 sau ly hôn: Cuộc sống của tôi không thể tuyệt vời hơn!
Sáng tạo
11:24:42 08/03/2025