Rút dao đâm cảnh sát khi được gọi đi kiểm tra ma túy
Được Thượng úy Bằng mời về cơ quan giáo dục test ma túy theo quy định đối với người nghiện hồi gia, Vũ không hợp tác, cầm dao tấn công khiến cảnh sát khu vực phải nhập viện cấp cứu .
ảnh minh họa
Ngày 6/10, Công an phường 10 ( quận Tân Bình , TPHCM) đang tạm giữ Lê Hoàng Vũ (25 tuổi, ngụ quận Tân Bình) để điều tra về hành vi chống người thi hành công vụ. Theo công an, Vũ là đối tượng nghiện hồi gia từ tháng 8.
Sáng cùng ngày, Thượng úy Nguyễn Đức Bằng (30 tuổi, cảnh sát khu vực) xuống nhà mời Vũ về phường làm việc, răn đe giáo dục, test ma túy theo quy định.
Video đang HOT
Thời điểm này, Vũ trong tình trạng không tỉnh táo, có thái độ không hợp tác và hỏi Thượng úy Bằng “có bằng chứng chứng minh mình sử dụng ma túy hay không”.
Khi Thượng úy Bằng đứng ở nhà kế bên gọi điện thoại xin hỗ trợ, Vũ bất ngờ rút dao tấn công vào đùi trái chiến sĩ này. Phát hiện sự việc, người dân xung quanh chạy ra can ngăn nhưng Vũ vẫn manh động, tiếp tục cầm dao đuổi theo, đâm vào lưng cảnh sát khu vực.
Nhận tin báo, Công an phường 10 nhanh chóng có mặt khống chế Vũ, đưa về trụ sở để lập hồ sơ, xử lý theo quy định.
Thượng úy Bằng được đưa vào Bệnh viện Thống Nhất cấp cứu, sức khỏe đã ổn định.
Hỗn chiến ở cảng cá Quy Nhơn, 5 người trọng thương
Vụ ẩu đả giữa các thuyền viên trên tàu cá ở Bình Định với những công nhân bốc vác ở cảng cá Quy Nhơn khiến 5 người trọng thương.
Ngày 19/7, ông Nguyễn Quang Thanh, Chủ tịch UBND phường Hải Cảng (TP Quy Nhơn, Bình Định) xác nhận, đêm 18/7, tại cảng cá Quy Nhơn xảy ra vụ ẩu đả giữa ngư dân với những công nhân bốc vác cho các đầu nậu ở cảng. Hậu quả vụ ẩu đả khiến 5 người bị thương phải nhập viện cấp cứu ngay trong đêm.
Ngư dân hỗn chiến trong đêm khiến 5 người trọng thương, trong đó có một người bị thương rất nặng.
Theo thông tin ban đầu, khoảng 23h ngày 18/7, một tàu cá ở huyện Phù Cát (Bình Định) cập cảng cá Quy Nhơn để bán cá cho các đầu nậu, thương lái. Trong quá trình bốc dỡ cá, giữa các ngư dân và một số người làm bốc vác thuê cho các đầu nậu xảy ra mâu thuẫn, to tiếng với nhau.
Sau đó, một số ngư dân trên tàu cá dùng hung khí tấn công những người bốc vác. Hậu quả khiến cho 5 người bị thương ở ngực, bụng, tay, chân... Những người bị thương được đưa đến Trung tâm y tế TP Quy Nhơn cấp cứu.
Nhận được tin báo, Công an phường Hải Cảng và Công an TP Quy Nhơn đã đến hiện trường lấy lời khai của các bên để điều tra, làm rõ vụ việc.
Nạn nhận sau được chuyển tiếp đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định cấp cứu.
Theo Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định, tất cả 5 bệnh nhân đang được điều trị tại tại bệnh viện, trong đó một ca rất nặng được đưa đến Khoa Hồi sức, Cấp cứu.
Trong khi đó, theo lãnh đạo cảng cá Quy Nhơn, sự việc xảy ra quá bất ngờ khiến cho lực lượng chức năng tại cảng cá không thể can thiệp kịp thời.
"5 người bị thương nhập viện đều là người công nhân làm thuê cho các đầu nậu thu mua cá tại cảng. Chúng tôi đang đề nghị Công an TP Quy Nhơn điều tra, làm rõ vụ việc", đại diện cảng cá Quy Nhơn thông tin.
Lực lượng công an đã mời các ngư dân kể trên về trụ sở để làm việc. Tàu cá của ngư dân cũng được công an tạm niêm phong để phục vụ quá trình điều tra.
Trộm vào tận phòng ngủ lục đồ, đập heo đất, lấy chìa khóa xe SH ở quận 8 Trong lúc vợ chồng chủ nhà say ngủ, tên trộm đột nhập bằng lối ban công tầng một rồi vào bên trong lục lọi tài sản. Ngày 3-7, Công an phường 10 (quận 8, TP.HCM) tiếp nhận thông tin trình báo của nạn nhân về vụ trộm tài sản xảy ra trên địa bàn. Vụ việc xảy ra tại căn nhà đồng thời...











Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Khởi tố, bắt giam 2 đối tượng xâm phạm lợi ích của Nhà nước

Mổ lợn dịch để bán, chủ lò mổ bị khởi tố

Truy nã cựu Chánh Văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo TPHCM

Giả danh tu sĩ đi bán nhang, kêu gọi quyên góp từ thiện để trục lợi

Bắt khẩn cấp tài xế tông chết người rồi rời khỏi hiện trường

Truy bắt 2 kẻ trộm chó cướp xe máy tại Tây Ninh

Xử phạt lái xe cứu thương vượt đèn đỏ không bật đèn còi ưu tiên

Đang trốn truy nã, bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn bị truy tố ở vụ án thứ 6

Làm rõ vụ việc chủ tàu cá ở TPHCM bị đánh tại Quảng Trị

Nửa đêm "hóa trang" đột nhập cửa hàng của chị gái trộm tiền

Khởi tố 3 đối tượng lừa livestream bán đá "đổ thạch"

Công an yêu cầu ngừng bán dầu ăn giả Gold Max, Tamin Gold, ChiCa
Có thể bạn quan tâm

2 ngày 1 đêm: HIEUTHUHAI lên trình "ăn gian", đối đầu với Lê Dương Bảo Lâm
Tv show
15:22:49 22/09/2025
Mục đích chuyến thăm Trung Quốc hiếm hoi của các nhà lập pháp Hạ viện Mỹ
Thế giới
15:20:27 22/09/2025
"Spider-Man: Brand New Day" phải tạm dừng quay do Tom Holland bị chấn động não
Hậu trường phim
14:40:17 22/09/2025
Có anh, nơi ấy bình yên - Tập 30: Chủ tịch Thứ méo mặt vì bị nhà báo nắm thóp
Phim việt
14:29:02 22/09/2025
Đức Phúc chiến thắng Intervision 2025 - Cột mốc chói lọi của âm nhạc đại chúng Việt Nam
Nhạc việt
14:25:21 22/09/2025
Soi cuộc sống trái ngược của nam diễn viên đình đám và con trai, nhiều người xót xa: Đừng dạy con bằng TIỀN và QUYỀN!
Sao châu á
14:12:49 22/09/2025
Phan Hiển khoe kho "vàng" vô giá cùng Khánh Thi nhưng xem đến cuối ai cũng bật cười vì một hành động
Sao thể thao
14:02:15 22/09/2025
Mỹ nhân Việt được truyền thông Trung Quốc khen nức nở, đẹp đến mức không kém cạnh Lưu Diệc Phi
Sao việt
13:54:44 22/09/2025
Tài xế kể phút sinh tử khi xe điện bị nước cuốn trôi
Tin nổi bật
13:54:03 22/09/2025
Vi nhựa có thể xâm nhập sâu vào mô xương gây ảnh hưởng đến sức khỏe ra sao
Sức khỏe
13:33:40 22/09/2025