Rượu đắng

Ai đó nói gã đàn ông nào dìm đời mình trong rượu, cuộc đời sẽ sớm thoảng bay như hơi rượu.

Tôi là đàn bà con gái , một vài lần quá trớn cũng ừng ực tu cho phải mặt bạn bè. Mẹ không bao giờ biết điều đó, mãi nghĩ tôi ngoan hiền, cả đời cung cúc còng lưng xuống cho mấy anh em ăn học. Tôi là khúc ruột thứ ba, mà theo hai anh chị trước là một đứa con gái ’sành điệu’, cả chơi bời lẫn ăn mặc.

Rượu đắng - Hình 1

Hôm cả lũ đi xem bói, ông thầy mắt nhắm mắt mở phán tôi sinh ra vào đúng ngày mưa, cuộc đời nổi chìm. Tôi thấy đúng, mẹ luôn nhắc vậy: “ Con gái nhằm ngày mưa chui ra cơ cực trăm đường con ơi”. Tôi xoe xóe cười, thắp lên mùa con gái nơi quê nghèo những ước vọng, thế rồi quên mất, định đánh cược đời mình cho vài phút ăn chơi.

Người tôi thân là Dũng, từng nghĩ, Dũng ngâm mình trong rượu. Ngồi với bạn bè, anh ít nói nhưng hễ nói là câu nào cũng liên quan đến rượu.

Hôm đó ngày mưa, Hà lôi tôi từ trong chăn bằng một cuộc điện thoại, nói nản. Sống đã nản thì còn đâu hứng thú học hành . Chung quy là chuyện ra đình. Ôi, đời trao vào tay mỗi người một hoàn cảnh, có đứa cơ cực cả đời chẳng bao giờ ngẩng được lên. Nhà Hà không mắc vào chuyện nghèo khó, bệnh tật, nhưng là những rằng rịt chuyện của người lớn. Thế mới đau đầu. Hà là chị cả của bốn con bươm bướm luôn luôn là nỗi mặc cảm của bà May mẹ nó. “Đi đâu?”. “Lan chín. Tao muốn rượu”. “Mày điên rồi, đàn ông mới…” “Sai, hiện đại, đàn bà cũng tìm khi chán. Không tao đi một mình” “Khoan. Đợi tao tí, sẽ đón” “Ôkê”.

Đàn ông đến quán rượu thường vì trốn đời, đàn bà vì chán đời . Đủ hỉ nộ ái ố. Mụ chủ quán khó tính xơi xơi mắng đám dắt xe nhà quê chậm chạp. Mưa tạnh dần. Gần trưa khách ùa vào quán như một sự phơi bày, rồi sẽ biến mất chốc lát như rơi tõm.

- Rượu nhá? Bia khó uống hơn – Hà gợi ý.

- Tùy!

Như vậy để thấy Hà đã rất sành, tôi thấy lạnh gáy. Rượu được mang ra. Quán bình dân nên khách cũng trung bình, chất lượng phục vụ trung bình. Quan sát một vòng, thấy con người đều có vẻ bụi bặm. Sự sạch sẽ lãng mạng có thể còn chưa tới. Chẳng tìm ra một gã điển trai. Ai đó nói con gái không thích ngắm trai đẹp chỉ là lừa bịp, tự dối. Cái đẹp bao giờ cũng để lại một vài hình ảnh nhảy múa trong lòng. Từ chối cái đẹp khác nào từ chối bản chất người. Hai đứa dốc được ba chén. Tôi thấy đắng đót trong miệng. Hà không muốn gắp, chỉ rót.

Hai đứa con gái ngồi rót với nhau, có vẻ lạc lõng trong thế giới chủ yếu đàn ông và tiếng ồn này. Những ánh mắt đổ dồn, trong đó còn cả đánh giá, dè bỉu nữa. Hai con này chắc chán đời ; chúng thua bạc; đang mồi đàn ông… nhiều lắm! Miệng lưỡi vốn ác nghiệt. Những lời đánh giá dừng lại sau lưng tôi.

Một gã đàn ông trẻ đi vào. Không. Sau còn hai gã nữa. Gã đi trước đội mũ, mắt cứ dán vào tôi mà chắc chắn dán vào bộ ngực. Ba người bọn họ nói cười bả lả. Nhưng tôi đọc được nét gì gượng gạo trong gã đội mũ. Hà hất hàm: “Tên đội mũ chết mày”. “Khiếp, chưa gì đã”. “Tao nhạy cảm lắm. Đôi mắt đó rất lãng tử, có phần đĩ thõa. Không phải dành cho tao mà là mày. Cứ đợi xem”.

Tôi và Hà mềm môi, và chắc chắn, bên kia cũng vậy. Lúc đầu bồi bàn đã đưa ra hai chai. Vừa gọi thêm một. Bỗng có tiếng nói phía sau. “Xin cụng với hai người đẹp một ly làm quen”. Là gã đội mũ. Gã đã dám đứng dậy làm quen. Nhìn kỹ, gã đẹp trai thật. Tôi còn phân vân thì Hà đã đứng dậy trước: “Rất hân hạnh”. Nó liếc mắt sang tôi gật đầu ý bảo cùng đứng. Gã thêm: “Nào người đẹp . Trong quán này chỉ có hai người đẹp lẻ loi. Xin mời”. Tôi đứng lên đưa ly vào miệng tu ực. Cả ba đã cạn. Bên kia hai gã nhìn sang thèm thuồng cười.

Gã tự động kéo ghế ngồi, giới thiệu mình tên Quân và hỏi tên tôi. Lại lần nữa Hà tỏ ra là người đi trước, nó thích làm quen và muốn đẩy mối quan hệ này đi một bước nào đó. “Em là Thu Hà, còn bạn em là Trà My”. Sự dẻo mỏ của gã đến mức này: “Tên hai em đẹp quá. Kiều diễm đến thế là cùng. Vì tên hay, chúng ta cụng tiếp”. Gã lần lượt rót vào ba chiếc ly và đôi mắt không quên ném về phía tôi. Rượu bỗng chốc xô những kẻ xa lạ quen rồi gần nhau. Quân xin phép trở lại bàn, nói mấy câu gì đó rồi trở lại bàn tôi. Đôi bên trao đổi số điện thoại. Quân vẻ rất mừng và đắc thắng.

Dám chắc trong đây có chuyện cá cược, giữa Quân và hai gã kia. Nhưng mặc. Mở rộng quan hệ vẫn là ước mong của loại người năng động.

Tôi suýt không chịu được nữa, mặt nhăn nhó. Hà bảo không chịu được nữa thì thôi. Quân lại muốn tôi uống thêm. Đàn ông bỉ ổi thích con gái hư hỏng trong rượu chè rồi phũ phàng quên sau khi đưa được cô ta lên giường. Dù biết điều đó nhưng lúc này, tôi không thể làm chủ được. Rượu có sức sai khiến không kém thú đua đòi nào khác. Tôi muốn đổ. Hà vẫn tỉnh như sáo. Quân nói muốn đưa tôi về. Hà gạt đi: “Thôi, em sẽ đưa nó về. Hẹn gặp anh hôm khác. Có số rồi, có duyên, lo gì không gặp”. Quân tỏ ra là người trân trọng chữ “duyên” nên chấp nhận lời Hà…

Chỉ đến tối Quân đã gọi điện. “Người đẹp tỉnh chưa?”. Tôi ậm ừ trong nỗi mệt mỏi. Nói vẫn nặng đầu. Quân bảo tôi gìn giữ sức khỏe , chúc một câu, cười một chút rồi hẹn gặp, cúp máy. Đứa em họ đi chợ nấu cơm lo tôi ốm. Tôi trấn an nó: không sao . Hai chị em trọ, sống đoàn kết. Nó luôn chăm lúc tôi ốm và ngược lại.

Hôm sau Quân lại gọi và hôm sau nữa mời tôi đi ăn tối. Tôi nhận lời. Hai đứa vào một nhà hàng chỉ có khách nước ngoài, gọi chai vang uống cho nhẹ nhàng. Quân tâm sự mình có nỗi cô đơn mà rất khó chia sẻ với ai. Tôi mạnh dạn nói hãy tâm sự với em, em sẽ chia sẻ. Quân cười: “Được ăn cùng em là sự chia sẻ tốt nhất rồi”.

Mối quan hệ của tôi và Quân mỗi ngày một tốt đẹp. Đơn giản vì tôi thích anh. Có thể là những nỗi u sầu của anh khiến tôi muốn quan tâm đến anh. Điều nữa Quân có nét khiến tôi cảm thấy người khác không có. Nhưng lại khiến tôi xảy ra sự cố với Hà. Một hôm nó nói tôi giữ mối quan hệ một mình, đi chơi một mình với Quân không cho nó biết. Có vẻ Hà rất thích Quân. Mấy lần Hà chủ động gọi điện ngỏ ý đi uống nước nhưng Quân cáo bận. Tôi thấy mình chẳng cần phải thông báo cho Hà về mọi chuyện. Điều đó khiến nó tức tối. Thành ra tình cảm của hai đứa sứt mẻ.

Chẳng bao lâu Quân đã đặt nụ hôn lên môi tôi. Tôi không lý giải được sao chuyện này xảy ra nhanh đến vậy. Nụ hôn ấy cho tôi biết rằng mình đã thật sự yêu và tin tưởng. Cùng với điều đó sự mâu thuẫn giữa tôi và Hà càng trở nên gay gắt. Hà nhìn thấy tôi và Quân đôi sóng đôi, tay nắm tay nên nên nổi đóa, rủa tôi là đồ hớt tay trên. Lúc này, tôi không khỏi bối rối trước Quân, nhưng tình huống cho phép nghĩ rằng tình cảm nam nữ mạnh mẽ gấp vạn tình bạn.

Ít nhất là với Hà. Tôi quyết định hy sinh một tình bạn thân để giữ lấy tình yêu . Chơi với nhau, không bao giờ tôi ngờ được tình bạn này nhanh chóng sứt mẻ. Hà là đứa cá tính, sống có phần buông thả. Trong công ty, không phải không có người theo đuổi, nhưng nó nằng nặc chối từ tất cả. Cứ như không có người đàn ông nào bên ngoài, nó chấp nhận cô đơn. Đến cơ quan, hai đứa giáp mặt cũng chẳng nói với nhau một lời. Tôi không giận nó nhưng thấy tự ái. Có phải trên đời đã sạch bóng đàn ông. Tôi không muốn cãi nhau om xòm, nên tạm thời chẳng phản ứng trước những cử chỉ khó chịu của nó. Đành chờ nó hiểu ra vậy.

Tôi đi với Quân nhiều hơn. Thời gian dành cho công việc, cho những sinh hoạt lặt vặt cá nhân, còn lại tôi đều dành cho Quân cả. Thấy rằng mình yêu nhanh, nhưng tự tin. Cũng muốn chứng minh mình là người luôn có một người đàn ông. Tôi đã chia tay với Hào, một người từng hứa sẽ yêu tôi cả đời , nhưng mau chóng biến mất khỏi vòng tay tôi bằng những cám dỗ. Sau này, tôi tự nhủ phải đề phòng. Thế mà khi tiếp xúc với Quân, tôi quên tiệt.

Hai tôi thường phải tiếp khách . Quân con nhà giàu, có công ty riêng. Anh nói muốn tôi về làm cùng nhưng đang lưỡng lự. Khách là những đối tác quan trọng, và thường phải ký những hợp đồng, có thể là béo bỏ đối với Quân. Anh luôn muốn tôi đi cùng, luôn muốn tôi nâng cốc cùng anh. Cùng anh cạn với khách cho đủ nhiệt tình, cho đủ thân thiện. Tôi uống được rất ít.

Nhưng qua sự “đào tạo” của Quân, tôi trở thành đứa con gái sành rượu. Mấy bận say ban đầu, được biến từ nỗi sợ thành chai lỳ. Quân dường như chẳng bao giờ can ngăn mà cứ một câu can ngăn, một câu cổ vũ. Khi tôi đã đổ vào miệng một chén thì trong lòng đã dâng lên nỗi hăng say chẳng thể nào định nghĩa nổi. Và thế là cùng với anh, với khách của anh, tôi là đứa con gái nhiệt tình, là người bạn đời tương lai rất biết tiếp khách của Quân. Họ cổ vũ tôi, chuốc thêm cho tôi và tất cả cùng cười.

Những trận say của tôi liên miên, và dường như chẳng trận nào Quân say thật sự cả. Hỏi. Anh nói: “Có em uống cùng, anh còn uống được nữa. Ngần đó không đủ đánh gục anh”. Có phải do có tôi uống rượu, mà những việc làm của Quân trở nên thuận lợi(?). Không sao , yêu nhau, tôi sẵn sàng làm mọi thứ vì Quân.

Cùng với trình độ uống rượu của tôi là những cuộc buông thả của Hà. Nó say miết và mỗi ngày đến cơ quan đều rũ rượi. Nhìn nó gầy đi, tôi thấy mình có lỗi, nhưng chưa chuẩn bị một lời hòa giải. Nó cứ lao đi như nghiệp chướng đời nó, tôi bay đi như định mệnh của tôi, với tình yêu và một niềm hy vọng.

Một buổi đi tiếp khách , tôi thấy mình yếu đi nhiều, vào nhà vệ sinh móc cho nôn ồng ộc. Tôi vờ say sớm để Quân và khách khỏi chuốc thêm. Cuối bữa, Quân đưa tôi về nhà, đặt nằm trên giường. Tôi oặt ọe như cây dưa. Có bạn Quân đến. Hai người ngồi nói chuyện nhà ngoài. Đó là Thành. Thành hỏi Quân:

- Yêu con bé đó thật à?

- Đời nào! Tao chỉ lợi dụng cô ta đi tiếp khách cùng với tao thôi. Tiền thuê gái nhậu thuê cũng tốn. Kiếm được một đứa, vừa là người tình, vừa là bạn nhậu, lợi đôi đường. Lúc nào không cần, cũng dễ “cắt đuôi”.

Tôi nghe rõ từng lời, mỗi lời là một con dao cứa vào tim tôi. Thì ra… Quân tưởng tôi say nhũn nên đã nói với bạn. Những cuộc rượu với Quân chắt ra từ hai hốc mắt tôi. Tôi lao ra ngoài, ném vào Quân cái nhìn khinh bỉ:

- Thì ra… đồ khốn!

Tôi vụt đi như một mũi tên, không cần biết Quân nói gì phía sau. Tôi bắt tắc xi. Quân kéo tay tôi lại, nhưng tôi giật mạnh. Tình yêu tuôn ra từ hai hốc mắt tôi.

Bật máy, tôi gọi cho Hà nói lời xin lỗi và tỏ rõ sự tình. Giọng Hà đầy hơi men: “Tao đang uống đây. Vậy hả? Thằng chó chết đó. Được rồi. Mày về đi. Tao đến”

Về nhà. Lúc sau Hà đến. Hai đứa ôm nhau khóc. Cảm thấy đời con gái sao mà phũ phàng. Thời gian vừa qua để cho tôi biết là nó không “kém giá”. Hà cũng tìm đến rượu, tìm đến bạn rượu và cũng thấy mình cô độc, buồn bã hơn sau mỗi trận say. Trời ơi. Hai đứa con gái. Hai con bợm rượu. Trong cơn ngặt nghẹo khóc, tôi thấy nước, rượu tràn vào miệng mình, đắng chát.

Ký đơn ly hôn xong, người chồng tức tối tháo ảnh cưới mang vứt, ai ngờ thứ rơi ra sau khung ảnh khiến anh hối hận cùng cực

Cái ngày Hằng và con dọn đồ ra khỏi nhà, Tiến nhìn bức ảnh cưới treo trong phòng ngủ mà thấy chướng mắt. Anh liền gỡ xuống, định bụng mang vứt ra thùng rác.

Cuộc sống hôn nhân luôn chứa đựng rất nhiều khó khăn, trắc trở. Vợ chồng muốn có một cuộc hôn nhân hạnh phúc, êm ấm thì phải thật sự thấu hiểu, thông cảm và bao dung cho nhau. Đừng để đến khi những hiểu lầm ngày càng chồng chất và mất đi gia đình, vợ con rồi mới hối hận thì cũng đã muộn. Câu chuyện của người đàn ông dưới đây là một ví dụ như thế.

Tiến (32 tuổi, Hà Nội) chia sẻ vợ chồng anh ra tòa ly hôn sau vỏn vẹn 3 năm chung sống. Thời điểm đó hai người đã có một bé trai hơn 2 tuổi.

"Khi tổ chức đám cưới, vợ tôi đã mang thai được vài tháng. Nên sau đám cưới vợ tôi ở nhà dưỡng thai chờ sinh con và làm việc nhà. Vì kinh tế khó khăn, tôi quyết định đi làm ăn xa. Tuy phải xa vợ con nhưng thu nhập khá hơn rất nhiều, đời sống gia đình cũng được đảm bảo hơn", Tiến nói.

Tiến đi vắng, Hằng - vợ anh ở nhà cùng mẹ chồng. Tiến vô cùng đau đầu khi mẹ anh liên tục gọi điện cho con trai mách tội con dâu. Lúc thì bà chê Hằng lười biếng, sáng ngủ đến 9 giờ không chịu dậy. Khi thì bà mắng Hằng hỗn láo, cãi mẹ chồng nhem nhẻm. Rồi Hằng thường xuyên viện cớ bầu bí để đùn đẩy việc nhà cho mẹ chồng. Mẹ chồng ốm mà cô cũng không ngó ngàng đến, thậm chí còn để bà nhịn đói.

Ký đơn ly hôn xong, người chồng tức tối tháo ảnh cưới mang vứt, ai ngờ thứ rơi ra sau khung ảnh khiến anh hối hận cùng cực - Hình 1

Ảnh minh họa

Tiến không thể ngờ người phụ nữ mà anh từng yêu thương và trân trọng lại có thể thay đổi tính nết một trời một vực như thế. Trước đây Hằng hiền lành, dịu dàng và có tri thức bao nhiêu thì sau khi trở thành vợ anh, Hằng lại hỗn láo, chua ngoa và bất hiếu với mẹ anh vô cùng.

Mỗi lần mẹ Hiếu gọi điện cho con trai, anh đều gọi về trách móc vợ. Những lúc như thế, Hằng chỉ im lặng nghe chồng ca thán, chê trách mà không giải thích hay biện minh nửa lời. Chính phản ứng đó của Hằng khiến Tiến tin rằng những điều mẹ anh nói đều là sự thật. Hơn nữa anh là con trai bà, anh hiểu tính bà hơn ai hết. Bà rất yêu thương anh, không thể nào bà lại chia rẽ tình cảm vợ chồng anh cả.

"Rất nhiều lần tôi dặn vợ rằng phải quan tâm và chăm sóc mẹ chồng hơn. Bà già rồi, chẳng còn ở với chúng tôi được bao lâu nữa. Thế nhưng cô ấy luôn tỏ thái độ thiếu tôn trọng mẹ chồng, thờ ơ và vô tâm với bà khiến bà buồn lắm. Mà tôi ở xa cũng không yên tâm làm việc, luôn phải phiền muộn về chuyện ở nhà...", Tiến cho biết.

Sau khi Hằng sinh con thì những xích mích, va chạm giữa mẹ chồng nàng dâu nhà Tiến lại càng chồng chất và căng thẳng hơn gấp bội. Trong một lần về thăm nhà, Tiến đã thẳng thừng hỏi vợ: "Em xem liệu có sống yên ổn tiếp được hay không? Nếu không thì mình ly hôn thôi chứ anh thật sự không chịu được cái cảnh này nữa. Có mỗi việc ở nhà chăm con với quan tâm một chút đến mẹ chồng mà cũng không làm nên hồn".

Tiến cứ nghĩ Hằng sẽ năn nỉ xin lỗi và hứa hẹn thay đổi bản thân, thế nhưng cô chỉ im lặng một lát rồi gật đầu đồng ý ly hôn. Thậm chí chính cô còn là người chủ động viết đơn đưa cho Tiến ký. Tiến bất mãn và bực dọc, ký ngay vào đơn ly hôn vợ đưa. Vì con trai còn nhỏ nên Hằng nhận nuôi con, Tiến sẽ chu cấp hàng tháng.

Cái ngày Hằng và con dọn đồ ra khỏi nhà, Tiến nhìn bức ảnh cưới treo trong phòng ngủ mà thấy chướng mắt. Anh liền gỡ xuống, định bụng mang vứt ra thùng rác. Không ngờ khi bức ảnh cưới được tháo ra thì đồng thời cũng có một cuốn sổ nhỏ rơi ra theo. Cuốn sổ được cài phía sau bức ảnh, không biết nó đã ở đó từ bao giờ.

Lật cuốn sổ ra xem và đọc tất cả những gì được viết trong ấy, Tiến rụng rời cả chân tay. Đó là cuốn nhật ký của Hằng nhưng đã vài tháng nay cô không viết tiếp. Hẳn cô không còn hứng thú và cảm xúc để viết tiếp nữa. Khi dọn đồ đi, có lẽ chính bản thân cô cũng quên mất cuốn nhật ký mình cài sau tấm ảnh cưới. Lý do Hằng cất cuốn sổ vào vị trí kín đáo như vậy, phần lớn là cô không muốn người khác tìm thấy và đọc được.

Ký đơn ly hôn xong, người chồng tức tối tháo ảnh cưới mang vứt, ai ngờ thứ rơi ra sau khung ảnh khiến anh hối hận cùng cực - Hình 2

Ảnh minh họa

"Vợ tôi thích văn chương từ thời còn con gái. Cô ấy rất thích viết nhật ký và ghi lại những mẩu chuyện nhỏ xảy ra trong cuộc sống. Trong cuốn sổ cô ấy cất sau tấm ảnh cưới, cô ấy ghi lại tất cả những sự việc xảy ra từ sau đám cưới, khi chỉ có một mình ở nhà với mẹ chồng. Tôi bàng hoàng biết được những gì mẹ tôi nói đều chỉ là lời kể từ một phía. Thực tế Hằng chưa bao giờ vô tâm, ích kỷ và hỗn láo với mẹ tôi cả. Khi tôi đưa cuốn nhật ký ra trước mặt mẹ và hỏi bà tại sao lại chia rẽ tình cảm vợ chồng tôi. Bà im lặng không nói không rằng, mãi sau bà mới đáp vì bà vốn không ưa Hằng cho lắm...", Tiến tâm sự.

Sự thật được phơi bày, Tiến hối hận cùng cực khi đã hiểu lầm vợ, để rồi đánh mất gia đình nhỏ của mình. Nhưng khi anh tìm đến Hằng thì cô không chấp nhận tha thứ cho anh. Bởi anh chưa bao giờ tin tưởng cô cả, mà không có niềm tin thì thật khó để sống trọn đời trọn kiếp bên nhau. Lúc trước cô không giải thích mảy may vì cô biết có giải thích Tiến cũng chẳng tin, anh sẽ chọn đứng về phía mẹ anh.

Niềm tin và sự thấu hiểu, cảm thông trong hôn nhân là những yếu tố vô cùng quan trọng để làm nên một tổ ấm hạnh phúc. Nếu đã quyết định gắn kết cuộc đời mình với đối phương, chỉ mong mỗi người hãy dành cho người bạn đời của mình một niềm tin xứng đáng. Để không bao giờ phải hối tiếc vì những hiểu lầm không đáng có, như người đàn ông trong câu chuyện phía trên.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Huy Khánh thăm nhà Mạc Văn Khoa: Vì đây là biệt thự 50 tỷ nên tôi sẽ đi một vòng tham quan!11:55Đau lòng: Chạy về báo tin cha bị tai nạn, con trai tông vào xe bán tải tử vong00:33Hồ Ngọc Hà cùng Kim Lý và Subeo nối đuôi 'xe lửa' nhảy cực hài, fan thích thú vì khoảnh khắc quá đáng yêu00:38Phương Thanh: Tôi đã gặp người đủ duyên và thưa chuyện với mẹ00:36Thân thế anh Tây hát rap "Bigcityboi", nhạc miền Tây siêu đỉnh, người yêu là ca sĩ Việt nổi tiếng01:00Hé lộ nhà Bằng Kiều ở Mỹ, mẹ ruột đeo chuỗi ngọc 1 tỷ, nói về tình trạng con trai bị hủy show34:22Bạn vợ cũ Hoàng Anh phanh phui nam diễn viên nợ nần00:36Xúc động khoảnh khắc chú chó già yếu từ biệt chủ trước khi rời nhà tìm nơi để... chết00:31Không còn phủ nhận tin đồn hẹn hò, Puka công khai rủ Gin Tuấn Kiệt: “Mãi bên nhau bạn nhé”00:31Lãnh Thanh làm rõ việc hẹn hò Nam Em giữa drama “trà xanh”: “Đùng 1 ngày mình áp lực cái việc mình phải yêu người ta như thế”00:511001 hint hẹn hò của Jennie - G-Dragon: Chàng là động lực giúp nàng debut, nàng tung ảnh đồ đôi, chi tiết trùng hợp đáng ngờ00:16Quang Lê bắt gặp Bằng Kiều hút thuốc lào ngoài sân bay, fan xin chụp hình vẫn cố hút nốt01:07Soi tương tác mới đây nhất của G-Dragon - Jennie: Bên nhau lúc nửa đêm trên livestream, nàng có biểu hiện gây chú ý00:47Đồng Lệ Á - “Tiên nữ giáng trần” hơn 10 năm gạt nước mắt vì chồng phản bội09:04Giấu bố, để xác bạn gái trong phòng01:01Xúc động clip cụ bà khóc nức nở, tay ôm ấp, vuốt ve chú chó cưng lần cuối trước giờ từ biệt vì không đủ khả năng nuôi dưỡng00:34Hiệu quả và tác dụng phụ có thể xảy ra của vaccine COVID-19 vừa về đến Việt Nam00:30“Thái tử phi” Yoon Eun Hye - Sự nghiệp huy hoàng xuống dốc vì scandal gian dối07:29Trương Bá Chi- Mỹ nhân và cuộc hôn nhân để lại nhiều tiếc nuối với Tạ Đình Phong09:13Park Bo Gum - Tài tử thị phi, nghi án làm tan vỡ hôn nhân cặp Song Joong Ki - Song Hye Kyo08:40

Tiêu điểm

Vừa đẻ 5 ngày, nhìn việc làm kinh tởm lúc nửa đêm của chồng, tôi bế con chạy khỏi nhà
07:38:26 25/02/2021
Chị gái cưới chồng giàu lại chiều chuộng, một lần đến chơi tôi phải nhập viện cấp cứu
21:21:39 24/02/2021
Gọi cả chục cuộc mà vợ không nghe máy, tôi bực bội trở về nhà thì rụng rời khi thấy hàng xóm quây kín cổng
15:50:05 25/02/2021
Vợ dắt trai lạ về nhà, tôi khép cửa giúp, ra quán cafe ngồi chờ
07:32:29 25/02/2021
Giúp việc chu đáo nấu sữa gạo mỗi sáng, tôi mang đi làm nhưng đồng nghiệp vừa thử đã bụm miệng và sự thật điếng người
22:05:40 25/02/2021
4 năm cưới không có con, nửa đêm nhìn cảnh tượng trong phòng mẹ chồng tôi giật mình
07:59:48 26/02/2021
Anh chị chồng hùa vào chê bai mâm cơm rồi tuyên bố "nữ công gia chánh 1 điểm", tôi có hành động khiến họ câm nín
22:21:52 24/02/2021
Anh trai đưa kết quả xét nghiệm ADN cha con cho cả nhà xem làm mẹ tôi ngất ngay tại chỗ
17:45:16 25/02/2021
Chồng từ bỏ tài sản 4 tỷ để đến với 'tình yêu đích thực', song 3 năm sau lại bị vợ cũ bắt gặp trong một hoàn cảnh khó tưởng
15:01:40 25/02/2021
Vợ tức giận phát hiện chồng giấu quỹ đen 30 triệu nhưng khi nhìn mẩu giấy kẹp trong xấp tiền thì cô lập tức đỏ mắt
15:19:36 25/02/2021

Thông tin đang nóng

Đau lòng: Chạy về báo tin cha bị tai nạn, con trai tông vào xe bán tải tử vong
14:41:38 26/02/2021
Từng yêu 12 cô gái, cho tới cuối cùng Thương Tín vẫn chưa từng làm chú rể
14:32:01 26/02/2021
Mẹ vợ tiết lộ tình hình sức khỏe của DV Thương Tín: Vừa tỉnh dậy đã liên tục đòi về vì sợ tốn viện phí
16:11:16 26/02/2021
Tỉnh lại sau đột quỵ, nghệ sĩ Thương Tín: Tôi muốn đi về lắm, cho tôi đi về được không?
17:07:44 26/02/2021
Mẹ vợ cũ thắng tay đòi nợ, Thắm Bebe giúp Hoàng Anh phản pháo
16:15:12 26/02/2021
Xót xa hình ảnh cô con gái 5 tuổi ôm chặt Lưu Khải Uy không rời, Dương Mịch lại bị réo tên vì vô trách nhiệm
15:33:37 26/02/2021
4 "bóng hồng" trong đời Minh Luân: Bất ngờ nhất là Ninh Dương Lan Ngọc
16:20:16 26/02/2021
Sự thật số tiền trợ cấp Covid-19 tại Mỹ mà Hoàng Anh tố vợ cũ 'ăn chặn'
17:35:37 26/02/2021
JustaTee hộ tống Trâm Anh sinh con, Vbiz sắp có thêm nhóc tỳ mới!
14:01:26 26/02/2021
Sao Việt bàng hoàng, xót xa khi nghe tin DV Thương Tín đột quỵ cấp cứu tại BV quận 12: Không có người thân, thương quá anh ơi
15:25:33 26/02/2021

Tin mới nhất

Cầu hôn “phi công trẻ” kém chục tuổi là quyết định táo bạo nhất cuộc đời tôi

19:26:18 26/02/2021
Hiện tại tôi đang là bà chủ của hai shop thời trang lớn nhất nhì thành phố.

Bố mẹ vợ có 1 tỷ trong ngân hàng nhưng chúng tôi hỏi vay để mua đất thì nhận được phản ứng thái quá

19:18:40 26/02/2021
Hôm đó tôi tự ái bỏ về ngay lập tức. Thật sự không thể chấp nhận được suy nghĩ và cách cư xử của bố vợ.

Hối hận vì đã khuyên người cũ phá thai hai lần

19:15:21 26/02/2021
Gặp lại người cũ trong phòng khám sản, biết cô ấy không thể sinh con mà tôi ân hận vô cùng...

Chồng khinh thường: 'Cỡ cô có muốn ngoại tình cũng chẳng ai thèm...', vợ tỉnh ngộ quyết ly thân để rồi sau 4 tháng gặp lại mà anh ta phải 'mất ngủ'

19:11:59 26/02/2021
Ngày gặp lại Thư nói lời xin lỗi, đêm ấy về nhà mà Thắng phải mất ngủ.

Mới lấy chồng được hơn tháng mà tôi sốc lên sốc xuống khi biết mục đích anh ta cưới mình

17:14:46 26/02/2021
Cứ nghĩ là lấy được người chồng nhiều tiền là được hạnh phúc cả đời, nào ngờ mới được một tháng tôi đã tính cách bỏ chạy.

Nhìn mâm cơm mà vợ tương lai chuẩn bị, tôi muối mặt với cả nhà

17:11:54 26/02/2021
Tôi bảo vợ tương lai chuẩn bị mâm cơm cúng mẹ cho đàng hoàng. Nhưng khi nhìn mâm cơm cô ấy đem lên, tôi ê chề, chẳng biết phải nói gì nữa.

Làm về thấy bếp lạnh tanh, chồng quát "không làm được thì trả về mẹ đẻ", màn vùng lên của vợ lại khiến anh run bắn

17:09:25 26/02/2021
Thấy nhà cửa bừa bộn, bữa tối chưa dọn ra bàn ăn, Phong lập tức không vui, buông lời cằn nhằn vợ ăn hại, không làm tròn bổn phận...

Bỏ nhà đi vì lý do khó nói, nhìn người đàn ông đợi trong phòng trọ tôi liền khóc nấc

14:59:03 26/02/2021
Đến căn phòng trọ mà tôi đã thuê từ trước, lấy chìa khóa mở cửa, tôi giật mình phát hiện cảnh tượng trong phòng không hề giống với những gì mình đã sắp xếp. Có nhiều món đồ mới, mà nhìn những món đồ ấy lại quá quen thuộc.

Ly hôn 3 năm nhưng lại có thai với chồng cũ, tôi phải làm sao?

14:55:20 26/02/2021
Ly hôn 3 năm nhưng lại lỡ có thai với chính chồng cũ, chuyện ngược đời tưởng chỉ có trong phim này lại đang xảy ra với chính tôi!

Vừa đám cưới xong tôi chủ động đưa cho mẹ chồng một phong bì dày cộp, nhưng mở ra bà toát mồ hôi hột và rối rít xin lỗi

14:48:05 26/02/2021
Ngay sau đám cưới, mẹ chồng liên tục muốn giữ thùng tiền mừng. Tôi chủ động đưa cho bà một phong bì dày cộp, nhưng phía trong đó chứa đựng toàn bộ sự thật khiến bà sợ hãi.

Mang quà đến cho em vợ nhưng khi vừa nhìn thấy tôi, em đã khóc lóc thút thít kể cho tôi nghe một chuyện động trời

14:34:02 26/02/2021
Tôi không thể tin được rằng em ấy lại nói dối vợ chồng tôi suốt 2 năm qua, và giờ gây ra chuyện động trời này mới lại khóc lóc cầu xin.

Đồng nghiệp cười nhạt rồi mỉa mai khi tôi đi qua, tôi băn khoăn không hiểu thái độ của cô ấy cho tới khi biết lý do ê chề nhục nhã vì chồng mình

14:18:38 26/02/2021
Chồng khiến tôi không dám nhìn ai nữa!

Về tới cửa đã bị mẹ vợ ném túi xách ra ngoài, bà chỉ vào trong nhà và nói 1 câu khiến tôi quyết định ly hôn tức thì

14:14:50 26/02/2021
Khi nghe những lời mắng chửi và hành động nóng nảy của mẹ vợ, tôi quyết định sẽ ly hôn.

Thầy bói phán một câu, mẹ chồng sợ 'xanh mặt' đuổi con dâu ra khỏi nhà, lạ nhất là thái độ của anh chồng

13:33:00 26/02/2021
Chỉ vừa nghe thầy phán xong câu này, mẹ chồng cay nghiệt quyết định đuổi cổ tôi ra khỏi nhà và ép tôi làm thủ tục ly hôn với chồng ngay lập tức.

Sau tập phim "Hướng dương ngược nắng" xúc động, lòng tôi đau đớn khi nhớ về quá khứ bị người yêu cũ cưỡng bức

11:10:58 26/02/2021
Một đoạn quá khứ đau thương bỗng ùa về khiến tôi đau khổ.

Sáng tôi vừa bán đồng nát mớ giấy vụn, ngờ đâu chiều chồng về hốt hoảng đi tìm 30 triệu trong đống giấy tờ đó

11:08:12 26/02/2021
Thấy chồng la toáng lên, hốt hoảng như chim mất ổ, tôi mới nhận ra anh không nói dối.

Bước vào phòng thấy cảnh tượng ngổn ngang, tôi đã nóng mặt, càng sốc hơn với hành động đáng sợ của bạn gái

11:04:19 26/02/2021
Về nhà thấy đồ đạc ném khắp phòng, còn người yêu đang dùng kéo để trút giận lên những chiếc áo đã tặng tôi.

Mỗi khi nhìn con khóc thét, tôi đau đớn tận cùng, gọi cho chồng cũ thì nhận được sự lạnh lùng bạc bẽo

11:00:35 26/02/2021
Tôi cố gắng chống chọi, gồng gánh để con gái không phải lo lắng. Nhưng sâu thẳm, tôi rất đau đớn.

Yêu nhau chưa được nửa năm, bạn trai đã đòi chia tay, còn "tặng" em một vố đau điếng

10:57:19 26/02/2021
Bạn trai đòi chia tay và không những đã phản bội em mà còn biện minh bằng lý do hết sức cay đắng.

Sáng nào vợ cũng biến mất 1 tiếng, tưởng bị cắm sừng bám theo tôi nghẹn ngào biết ơn

08:04:20 26/02/2021
Tôi bám theo vợ thì phát hiện cô ấy khi dừng lại trước một xóm trọ bình dân. Vợ tôi có chìa khóa cổng, cô ấy tự nhiên mở cổng vào, tiến đến một căn phòng trọ đang sáng điện. Có vẻ như người ở trong đó đã dậy rồi.

Đến gặp vợ cũ mời cưới, cô ấy bật khóc đưa tôi tờ giấy nhàu nhĩ đẩy tôi vào tình thế đứng ngồi không yên

07:44:39 26/02/2021
Nhìn dòng kết quả trên tờ giấy đã bị vo tròn, tôi cảm giác bản thân đang chìm xuống đáy, chẳng biết phải làm thế nào nữa?

Tình cờ đọc được tin nhắn bạn thân của vợ đòi vay 500 triệu, tôi giả danh vợ từ chối thì bủn rủn chân tay khi nhận tin đáp lại

07:42:24 26/02/2021
Một lát sau N nhắn tin đáp lại. Tin nhắn khá dài, đọc xong những dòng chữ N viết, tôi không khỏi bủn rủn chân tay khi khám phá ra một bí mật vợ vẫn giấu giếm chồng từ lâu.

Người yêu của chị gái mua vàng giả làm quà cưới tặng vợ chồng tôi

07:27:53 26/02/2021
Khi quyết định xây nhà,vợ chồng tôi mang vàng cưới đi bán mới phát hiện số vàng mà người yêu của chị gái tôi tặng là vàng giả.

Yêu em là sai lầm lớn nhất của đời tôi

07:14:42 26/02/2021
Đã hơn 10 năm trôi qua rồi, tôi vẫn nhớ về em, cô gái ngây thơ và xinh đẹp đã từng bị tôi lừa dối...

Đến thăm chị gái mới sinh con, em lặng người khi trực tiếp chứng kiến những điều xảy ra trước mắt

06:15:53 26/02/2021
Không những thế, nhìn cảnh tượng trong nhà và qua lời kể của chị gái, em chỉ biết rơi nước mắt vì quá thương chị.

Sau một buổi trông cháu, tôi tá hỏa nhận ra lý do chị dâu bấy lâu nay chỉ quanh quẩn ở nhà

22:08:01 25/02/2021
Thằng bé đang khóc thì mềm oặt, tay chân co quắp lại khiến tôi hốt hoảng.

Có thể bạn quan tâm

Bệnh nhân GERD có nguy cơ cao mắc ung thư họng và thực quản

Sức khỏe

19:56:23 26/02/2021
Theo phát hiện mới công bố trên Tạp chí Cancer, những người bị chứng trào ngược dạ dày - thực quản (GERD) mãn tính có nguy cơ khởi phát ung thư họng và thực quản cao gấp đôi những người không mắc bệnh này.

Tự làm tương cà chua siêu đơn giản, ngon bổ rẻ lại sạch và an toàn

Ẩm thực

19:53:16 26/02/2021
Tương cà chua tự làm vừa có vị chua chua, ngọt ngọt, lại thơm nức mũi, nấu món gì cũng ngon.

Cuộc đời lận đận của NS Thương Tín: Tài tử phong lưu vung tiền không tiếc hồi trẻ, về già chật vật kiếm sống xa vợ con

Sao việt

19:53:12 26/02/2021
Nghệ sĩ Thương Tín từng có khoảng thời gian huy hoàng nhưng lại chịu cảnh chật vật, sống khó khăn ở tuổi 65.

Lý do xe thể thao nội địa Nhật ngày càng sa sút

Ôtô

19:50:02 26/02/2021
Từng làm mưa làm gió trong những năm thập niên 90, tới nay dòng xe thể thao nội địa Nhật Bản ngày càng thiếu sức hút đối với người tiêu dùng.

Quận Hoàn Kiếm đề nghị mở lại hoạt động phố đi bộ Hồ Gươm từ 2/3

Đời sống

19:49:35 26/02/2021
Chủ tịch UBND quận Hoàn Kiếm cho biết sẽ có văn bản báo cáo, đề nghị TP Hà Nội cho mở lại phố đi bộ Hồ Gươm từ tuần sau.

Tuyển sinh lớp 10 Hà Nội năm 2021: Thi 4 môn nhưng tùy tình hình dịch bệnh

Học hành

19:46:39 26/02/2021
Với hơn 90.000 sĩ tử dự tuyển vào các trường THPT nhưng chỉ 62% (khoảng 50.000 học sinh) có cơ hội trúng tuyển trường THPT công lập, kỳ thi vào lớp 10 tại Hà Nội năm nay tiếp tục là một cuộc đua khốc liệt và căng thẳng.

Mỹ thất thế khi tên lửa Nga, Trung ngày càng lợi hại

Thế giới

19:45:27 26/02/2021
Tướng Mỹ lo ngại Washington sẽ rơi vào thế bất lợi nếu Trung Quốc, Nga, Triều Tiên và Iran tiếp tục đầu tư hiện đại hóa các loại tên lửa hành trình, đạn đạo, siêu thanh.

Hình ảnh mẹ vợ xinh đẹp và con rể gây bão MXH, người vợ chỉ biết lặng người sau khi xem phản ứng của cộng đồng mạng

Netizen

19:44:56 26/02/2021
Ngày 25/2, trang ETToday đưa tin về một loạt ảnh đang gây xôn xao trong MXH thời gian gần đây. Được biết, loạt ảnh được đặt tên là Mẹ vợ đẹp nhất Trung Quốc, chụp lại cảnh tượng mẹ vợ và con rể ngồi cạnh nhau chăm sóc một em bé sơ sinh.

Tin bóng đá MU 26/2: MU đổi 3 ngôi sao lấy Declan Rice, nhắm đồng đội cũ của Bruno Fernandes

Bóng đá thế giới

19:42:31 26/02/2021
Tin bóng đá MU 26/2: MU gạ đổi 3 ngôi sao để lấy Declan Rice của West Ham, MU cạnh tranh với Liverpool để chiêu mộ đồng đội cũ của Bruno Fernandes. Inter muốn đổi Brozovic lấy Alex Telles, MU nên mua Haaland bằng mọi giá. Tin tức bóng đ...

Văn Toàn thừa nhận chuyện chia tay Nhung Bum: Đã cố quên nhưng không thể, thật tiếc vì không giữ được đến cuối cùng

Sao thể thao

19:35:28 26/02/2021
Cầu thủ quê Hải Dương mới đây đã có bài chia sẻ dài trên trang cá nhân về chuyện tình yêu tan vỡ.

Thời điểm vàng mua xe máy điện VinFast Theon và Feliz sau Tết

Xe máy

19:26:01 26/02/2021
Chương trình ưu đãi đặc biệt lên tới 8,1 triệu đồng áp dụng với hai mẫu xe máy điện Theon và Feliz được VinFast kéo dài đết hết ngày 28/02/2021, tạo điều kiện cho các khách hàng sắm xe máy điện với giá hấp dẫn đầu năm mới.

Từ đầu tháng ba trở đi, 3 con giáp nữ nhận về cơn mưa lộc tài, cẩn trọng tiểu nhân đố kỵ, việc làm ăn xào xáo

Trắc nghiệm

19:23:19 26/02/2021
Tiền bạc bất ngờ rơi xuống, công việc thuận lợi phát tài phát lộc khiến cho 3 con con giáp giàu có sau có một năm vô cùng tốt đẹp.

Ma lực tình yêu 'chị em' kém chục tuổi đến từ những thèm muốn trong trái tim thanh xuân

Tình yêu

19:21:57 26/02/2021
Đã qua rồi cái thời người phụ nữ thích tìm cho mình người đàn ông lớn hơn mình cả chục tuổi để làm chỗ dựa vững chãi nhưng bản thân lại không hề có tiếng nói trong gia đình, phải cung phụng nhà chồng, phải công, dung, ngôn, hạnh.

Sàn giao dịch tiền số lớn nhất thế giới Coinbase IPO 

Thế giới số

19:15:55 26/02/2021
Được thành lập năm 2012, Coinbase là nền tảng giúp người dùng mua, bán và lưu trữ những loại tiền số như Bitcoin và Ether. Đây được xem như sàn môi giới kỹ thuật số - cạnh tranh trực tiếp với Coinmama, CEX.IO và Gemini. Theo thông tin t...

Cây đào lộn hột lớn nhất thế giới

Du lịch

19:15:22 26/02/2021
Với kích cỡ tán trải rộng hai héc-ta, tương đương hai sân bóng đá, cây đào lộn hột Pirangi tại Brazil được công nhận là lớn nhất thế giới, gấp 70 lần thông thường.