‘Rừng thiêng’: Người trong cuộc nói gì?

Bộ phim Rừng thiêng do Hãng phimTFS sản xuất đang phát sóng được 1/3 chặng đường, đã có nhiều đánh giá của Hội đồng nghệ thuật cũng như ekip thực hiện bộ phim.

Nhà biên kịch Trần Đức Tuấn

Rừng thiêng mang một thông điệp rất tốt và cấp bách về rừng và bảo vệ môi trường. Đây là vấn đề không chỉ ở Việt Nam mà trên thế giới cũng đang hết sức quan tâm, lo lắng nên bộ phim sẽ gây được chú ý. Tôi nghĩ nếu phát triển kịch bản này lên tầm khái quát cao hơn nữa, cảnh báo mạnh mẽ hơn về nạn phá rừng và những hiểm họa khôn lường về thiên tai thì thông điệp sẽ mẽ hơn. Liệu con người có giải quyết vấn đề này được hay không, phải lồng vào đấy nỗi lo lắng thật sự khi rừng bị tàn phá, khi thiên nhiên nổi giận, khi cuộc sống con người bị trừng phạt là có thật thì bộ phim sẽ tác động mạnh đến không chỉ cấp chính quyền, người làm công tác quản lý mà cả người dân.

Rừng thiêng: Người trong cuộc nói gì? - Hình 1

Đạo diễn Nguyễn Quốc Hưng (Phó giám đốc Hãng phim TFS)

Nằm trong dòng chảy chung của dòng phim đã định vị nên tên tuổi của Hãng phim TFS, Rừng thiêng là bộ phim thứ ba sau Mùa cúc SusiRáng chiều ấm áp do các đạo diễn trẻ, trưởng thành từ TFS thực hiện.

Rừng thiêng không phải là bộ phim “salon” như những đề tài thường thấy. Với Rừng thiêng, cái đáng ghi nhận nhất, là thái độ dấn thân làm nghề của hai đạo diễn trẻ Phạm LộcTrần Đức Long. Cái nhìn góc cạnh, thấu thị vấn đề với một trái tim mẫn cảm giàu yêu thương, là những phẩm chất cần có của một người làm phim.

Từ đây chúng tôi có cơ sở để càng thêm tin tưởng và đặt nhiều kỳ vọng vào các bộ phim sắp tới do các đạo diễn trẻ TFS thực hiện.

Đạo diễn Nguyễn Tường Phương

Rừng thiêng hướng tới một vấn đề được nhiều người quan tâm. Khi quan hệ giữa con người và thiên nhiên không còn sẽ dẫn tới một hệ quả xấu nên bộ phim mang một thông điệp tốt. Giá trị nhân văn của bộ phim đặt ra cũng rất tốt, đó là giải quyết những mâu thuẫn bên trong của mỗi con người, điều mà những bộ phim khác chỉ nêu lên những mối quan hệ, mâu thuẫn hời hợt bên ngoài. Những nhân vật trong

Rừng thiêng có sự lầm lạc, có sự hướng thiện nhưng cuối cùng người ta nhận ra nhau, đối xử với nhau, đối xử với thiên nhiên nên bộ phim dễ xem, dễ tạo sự xúc động cho người khác bằng giá trị nhân văn và cuối cùng giúp người xem có nhận thức tốt về vấn đề bảo vệ rừng, bảo vệ môi trường cũng như bảo vệ các giá trị đẹp trong con người.

Tuy nhiên, bộ phim cũng còn nhiều chi tiết chưa hoàn thiện, chưa đạt được sự hài hòa giữa tổng thể và chi tiết, đôi chỗ bị sượng nên chưa đẩy cảm xúc khán giả tới tận cùng và chưa được trọn vẹn.

Rừng thiêng: Người trong cuộc nói gì? - Hình 2

Đạo diễn Trần Đức Long: Càng khó khăn – phim càng thật

Đề tài về thiên nhiên, về môi trường luôn mang cho tôi những ấn tượng đặc biệt. Vì trước đây, khi làm bài tốt nghiệp khóa đạo diễn, tôi cũng từng chọn đề tài này. Do đó, khi lần đầu đọc kịch bản Rừng thiêng, tôi đã cảm thấy rất hứng khởi và vui sướng. Đúng là địa điểm làm phim trong rừng đã tạo rất nhiều khó khăn cho chúng tôi. Để tìm được những bối cảnh phù hợp, chúng tôi phải đi tới Đắk Lắk nhưng vào sâu trong các Buôn, Bản và các cánh rừng cách trung tâm thành phố hơn 50km với địa hình rất bất tiện cho việc di chuyển mỗi ngày. Và để mang được thiết bị làm phim vào rừng, nhiều khi anh em phải vừa khiêng vừa đi bộ hàng tiếng đồng hồ. Tất cả chỉ để phục vụ cho những cảnh quay thật nhất trong

Rừng thiêng.

Dù quá trình làm phim trong rừng gặp nhiều khó khăn nhưng mỗi cảnh quay đều là kỷ niệm đẹp. Ông bà từng nói “Rừng thiêng nước độc” quả không sai. Tôi và ê-kíp ấn tượng nhất vẫn là những cảnh quay ở thác Trinh Nữ, Đắk Lắk. Con thác được bao quanh bởi một quần thể đá núi lửa nên việc ê-kíp đặt camera và đưa diễn viên ra đúng nơi diễn là một khó khăn lớn. Thêm vào đó, chúng tôi phải thực hiện một cảnh quay bà con vớt gỗ và Năm Phải chết đuối tại đây. Trước địa hình không mấy khả quan, cả đoàn đã vô cùng lo lắng. Từ việc tổ thiết kế phải đưa những khúc gỗ to lên đầu nguồn để thả, việc bảo hộ cho diễn viên khi xuống thác vì nước dưới thác rất mạnh và lạnh, bà con nơi đây cũng ít ai dám xuống. Cảnh quay này cũng khiến diễn viên Huỳnh Huy (vai Năm Phải) đã phải nỗ lực đến mức tay chân không còn cử động nổi. Kết thúc cảnh quay cuối cũng là lúc trời “chập choạng” tối, cả đoàn không nghĩ là mình đã làm được. Nhân đây, tôi muốn gửi lời cảm ơn ê-kíp và diễn viên, họ đã cùng tôi vượt qua mọi khó khăn để mang đến cho khán giả những cảnh phim ấn tượng và chân thật nhất.

Xuân Văn (vai Hiếu): Tôi và nhân vật Hiếu khác biệt nhau

Rừng thiêng: Người trong cuộc nói gì? - Hình 3

Sự khác biệt nổi bật nhất ở nhân vật Hiếu là mức độ yêu. Hiếu yêu Lộc (Hoàng Nguyên thủ vai) một cách mù quáng và khờ dại. Cô đã phải trả giá cho việc đó bằng ba năm tù và còn nhiều cái giá khác nữa. Những điều này, khán giả sẽ được thấy qua các diễn biến tiếp theo của phim. Riêng với Xuân Văn, giữa Hiếu và Văn là hai con người trái ngược nhau. Kịch bản Rừng thiêng xây dựng nhân vật Hiếu quá lụy tình đến mức Văn không thể chấp nhận. Để lý giải cho hành động của Hiếu, kể cả việc phạm pháp, cũng chỉ có thể là quá yêu và muốn giữ Lộc bên cạnh.

Xuân Văn rất thích những kịch bản mang màu sắc dân dã, phản ánh những sự việc có thật trong đời sống. Vì vậy, khi đọc xong kịch bản Rừng thiêng, Văn nhận vai liền. Hiếu cũng là dạng nhân vật quen thuộc với Văn nên không làm khó được mình trong quá trình hóa thân. Rừng thiêng có bối cảnh quay trong rừng đã gây không ít khó khăn cho việc di chuyển, tạo bối cảnh và sự an toàn khi diễn xuất của diễn viên. Mặc dù vậy, Văn vẫn tâm niệm, đã làm phim thì phải biết chấp nhận vất vả, khó khăn để có được những cảnh quay đẹp. Khi phim hoàn thành, nhìn thấy thành quả lao động của mình được mọi người đón nhận, Văn thấy những cực khổ ấy thật xứng đáng.

Còn về cảnh quay làm Văn áp lực nhất chính là cảnh Hiếu hôn Nghĩa “xệ” (Quang Thái thủ vai). Văn rất ngại đóng những cảnh thân mật, hôn nhau mà trong Rừng thiêng lại yêu cầu nhân vật Hiếu phải chủ động hôn và “tấn công” Nghĩa. Vì vậy, Văn phải tập trung cao độ mới hoàn thiện cảnh quay đó.

Rừng thiêng: Người trong cuộc nói gì? - Hình 4

Biên kịch Minh Diệu: Vì yêu “Năm Phải” nên phải cứu

Ngoài tình cảm dành cho tuyến nhân vật chính, mỗi nhân vật xuất hiện trong phim tôi đều cố lý giải hoàn cảnh, số phận, nội tâm bên trong của nhân vật. Tôi đặc biệt bất ngờ về cách diễn xuất của tuyến nhân vật thứ chính là Huỳnh Huy (Năm Phải), Ánh Hồng (vợ Năm Phải), Thạch Kim Long (Tư Lịnh). Họ là các nhân vật được tạo nên từ những câu chuyện ngày xưa mà tôi đã từng nghe, từ những tư liệu trong quá trình tôi làm báo, từ những câu chuyện liên quan về cuộc đời của người phu trầm rồi tôi nêm “gia vị”, sắp xếp lại để vai diễn của họ đời hơn, thật hơn.

Có những ngày, tôi thức đến 3-4 giờ sáng chỉ viết về Năm Phải và Tư Lịnh. Cứ viết hết ý này, ý khác lại lóe lên khiến tôi không thể buông máy. Vậy nên “đất diễn” dành cho họ trong Rừng thiêng khá nhiều. Tuy nhiên, không hiểu sao những phân đoạn viết về Năm Phải gieo cho tôi nhiều cảm xúc đặc biệt: thương – giận. Có lẽ vì quá yêu nhân vật Năm Phải nên khi nhân vật này trượt chân xuống vực thẳm trong quá trình “ngậm ngải tìm trầm” và chết, tôi đã tìm cách “cứu” anh sống lại”. Đến gần cuối phim, đáng lẽ Năm Phải chết lần nữa, nhưng tôi lại tiếp tục để anh sống lại, dĩ nhiên câu chuyện phải hợp lý và tăng thêm kịch tính cho phim. Diễn viên Ánh Hồng (vợ Năm Phải) cũng thốt lên: “Khi đọc kịch bản, thấy “chồng mình” chết tôi cũng buồn và nhiều lần hồi hộp, thót tim với “ông chồng” trực tính của mình.

Rừng thiêng: Người trong cuộc nói gì? - Hình 5

Đối với nhân vật Tư Lịnh, lúc đầu đây chỉ là vai diễn “lá xanh”, nhưng khi bắt tay vào viết, cũng không hiểu vì sao tôi lại “đóng đinh” anh ấy phải là người thủ lĩnh của nhóm đi tìm trầm – một người cá tính và có trách nhiệm và câu chuyện về cuộc đời của Tư Lịnh cũng rất thăng trầm.

Khi duyệt phim, ngoài các nhân vật chính, Hội đồng nghệ thuật dành rất nhiều lời khen cho Tư Lịnh và Năm Phải vì họ diễn quá đời, quá thật.

Rừng thiêng đang phát sóng lúc 22h00 từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV9.

Theo thegioidienanh.vn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
18+ khi yêu: Vì gặp được emÔ tô màu đỏ và nữ tài xế khiến cả phố phải hoảng sợ với phong cách mua hàng bá đạoYouTube công bố 5 tựa game được xem nhiều nhất: LMHT cùng PUBG không thể đọ nổi Free Fire và Minecraft?Không có Trấn Thành, Hari Won sánh đôi trai Hàn Park Jung Min trên thảm đỏ ra mắtVì sao dì Tám là niềm tự hào của Vũ Ngọc Phượng trong Anh Trai Yêu QuáiMicrosoft thiết kế lại các ứng dụng di động Word, Exel, PowerPoint: Trực quan, nâng cao hiệu suất sử dụng cho người dùngCoca Cola sử dụng công nghệ gì mà chỉ cần chạm nhẹ vào nhãn dán, thanh kiếm có thể phát sáng đẹp đến vậy?"Mắt Biếc": Hà Lan bị chê phụ bạc không xứng với Ngạn, dân mạng tranh cãi bênh vực kịch liệt"Không lối thoát" tập 29: Anh trai Minh cặp kè sờ mó gái ngành, bỏ rơi cả Linh - Lê Bê LaStreamer Mỹ hốt hoảng khi xem phụ nữ Trung Quốc tẩy trangTrực tiếp U22 Việt Nam vs U22 Campuchia bán kết SEA Games 30Đột Kích HD – Phiên bản đánh dấu chặng đường 10 năm CrossFire phát hànhFansipan hóa núi tuyết, cây cỏ đông cứng trong - 8 độ cViệt Nam được đề cử là “Điểm đến hàng đầu thế giới về ẩm thực”Hóa ra Sejeong (gugdan) muốn thi vào FNC nhưng vì nhầm lẫn nên mới đi buổi dự tuyển của JellyfishOppa Phiền Quá Nha: Chuyện về cuộc đời Hari Won không mới nhưng đủ... "phiền" để xemThêm hãng, tăng chuyến, vé máy bay Tết có rẻ hơn mọi năm?TPHCM bất lực trước "sát thủ thầm lặng"Nạt kẹt xe TPHCM: Càng thông càng bế tắcChủ tịch TP.HCM không chấp nhận đường bờ sông Sài Gòn ngắt quãngStar Ocean Remake đến tay game thủAssassin’s Creed: The Rebel Collection ra mắt cho phiên bản SwitchPine thông báo kết thúc hành trình với Overwatch chuyên nghiệpBản tin AoE 24/7: EFunVN BiBi Club độc chiếm ngôi đầuPhim rạp cuối tuần: Cô gái Đan Mạch rủ bà ngoại quốc dân tái xuất, lấn lướt cả "Oppa Phiền Quá Nha"Góc highlight EPL Season 10: woxic vẩy AWP 5 viên 5 mạng để nhẹ nhàng tiễn Evil Geniuses về nướcClid: "Tôi thấy có lỗi và rất biết ơn họ. Nhiều fan hâm mộ SKT đã giúp đỡ tôi tại đó, nhưng tôi lại gia nhập GenG rồi"Park Kyung (Block B) khen ngợi bài phát biểu 'cà khịa' nghệ sĩ gian lận nhạc số của Jin (BTS) tại MAMA 2019V (BTS) trở thành nghệ sĩ solo Hàn Quốc đạt nhiều lượt stream nhất 2019 trên Soundcloud'Kỷ lục' số đo ba vòng của thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019Chó giả tàn tật đứng lên khi thấy người lạ

Tiêu điểm

Hết mua nhà cho em lại đòi rót vốn cho crush, Bảo (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) là ai mà giàu tới vậy?
06:36:10 07/12/2019
Pha bẻ lái cực gắt ở Hoa Hồng Trên Ngực Trái: San bỏ phi công để về chung đội với bạn thân anh Bảo?
23:59:24 05/12/2019
Hoa hồng trên ngực trái: Bị em rể tương lai đánh ghen, cách giải quyết của Bảo khiến ai cũng bật cười
14:21:30 06/12/2019
“Nóng mặt” với độ thâm hiểm của Hoài Linh trong Hài Ma, đậm màu Nhàn Phi lừng lẫy của Diên hi công lược
11:52:33 06/12/2019
Xem Không Lối Thoát tập 29 để thấy cái ác lây qua đường tình yêu: vợ tương lai của Minh kệ em gái "hấp hối" vẫn không cứu!
06:49:59 07/12/2019
'Hoa hồng trên ngực trái': Xuất hiện 'sạn to đùng' trong chi tiết Khuê và Bảo nhắn tin cho nhau?
13:23:55 07/12/2019
Bảo tuần lộc tiết lộ mẫu bồ lí tưởng cực gắt ở Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 36: Biết sửa bóng đèn và từng li dị chồng!
00:07:00 06/12/2019
'Hoa hồng trên ngực trái': Thái sẽ chết vì ung thư dạ dày, Khang thương 'ông anh trời đánh' mà khóc ngất?
15:09:58 06/12/2019
Bảo tuần lộc mặc áo đôi với Hùng trợ lí ở Hoa Hồng Trên Ngực Trái nhưng sao cùng một style lại 2 số phận thế này!
18:32:39 06/12/2019
Dàn sao Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh sau 4 năm: Ai cũng dậy thì thành công, Victor Vũ rục rịch tái xuất cùng Mắt Biếc
09:37:41 06/12/2019

Thông tin đang nóng

Khán giả quốc tế phấn khích với trang phục “Cà phê” của Việt Nam, Hàn Quốc gặp sự cố trên sân khấu
11:37:38 07/12/2019
Chuyên gia đánh giá thứ hạng của Hoàng Thùy sau phần thi bán kết: Khả năng đăng quang đang đến gần?
12:27:17 07/12/2019
Missosology đưa Hoàng Thùy trở lại Top 10 sau đêm thi bán kết Miss Universe 2019 dù trước đó "ngó lơ" đại diện Việt Nam
11:47:17 07/12/2019
Khởi My chia sẻ nguyên nhân bá đạo về việc chưa có con với Kelvin Khánh dù đã lấy nhau 2 năm
13:31:08 07/12/2019
Vợ chồng Lê Phương tậu thêm căn hộ thứ hai
16:26:43 07/12/2019
Chồng dứt khoát ly hôn theo bồ giàu, vợ lấy bút ký roẹt rồi rút điện thoại gọi ngay cho bạn thân: "Sang đây đi xem nhà với tao!"
12:16:38 07/12/2019
Dấu hiệu trầm cảm đáng lo của JB (Got7), Song Hye Kyo và Goo Hye Sun: 'Tôi muốn được hạnh phúc'
15:50:04 07/12/2019
So Ji Sub bán tòa nhà 26 triệu USD vì kinh doanh ế ẩm
11:18:51 07/12/2019
Ngọc Lan lần đầu xuất hiện cùng con trai hậu ly hôn Thanh Bình, nhưng mọi người lại chú ý vì điều này?
13:35:19 07/12/2019
Lê Âu Ngân Anh rạng rỡ trong ngày nhận bằng thạc sĩ loại ưu ở Anh
12:52:22 07/12/2019

Tin mới nhất

Sinh tử - Tập 23: Bí thư nói Chủ tịch tỉnh không làm gì sai, Phó Bí thư lại bảo "sốt sắng quá mức"

18:55:59 07/12/2019
Bà Hiền (Thúy Hà) cho rằng ông Nghĩa sốt sắng quá mức trong việc người dân kiện tụng. Nhưng Bí thư Nhân lại nói vị Chủ tịch tỉnh này không làm gì sai.

Vì sao dì Tám là niềm tự hào của Vũ Ngọc Phượng trong Anh Trai Yêu Quái

18:34:13 07/12/2019
Sau một tuần công chiếu, Anh Trai Yêu Quái liên tiếp nhận được những lời khen ngợi về cách làm mới câu chuyện bằng những yếu tố gần gũi với khán giả Việt Nam. Trong đó không thể kể đến một nhân vật mới hoàn toàn được đạo diễn Vũ Ngọc Ph...

"Mắt Biếc": Hà Lan bị chê phụ bạc không xứng với Ngạn, dân mạng tranh cãi bênh vực kịch liệt

18:27:08 07/12/2019
Không ít khán giả cho rằng Hà Lan quá ích kỷ, dù biết người đàn ông trước mặt không tốt nhưng vẫn lao vào. Một số người thậm chí còn trách Hà Lan là kẻ phụ bạc, đùa giỡn với tình yêu sâu nặng của Ngạn.

"Không lối thoát" tập 29: Anh trai Minh cặp kè sờ mó gái ngành, bỏ rơi cả Linh - Lê Bê La

18:21:11 07/12/2019
Linh - Lê Bê La ngất xỉu và được đưa vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

"Sinh tử" tập 24: Sau khi làm hàng loạt chuyện xấu xa, Việt Anh lên chùa sám hối, ăn năn

18:14:33 07/12/2019
Vì cảm thấy bất an trước việc bị người dân xã Giang Kim đâm đơn kiện nên Vũ (Việt Anh) đành phải lên chùa để cầu xin thoát nạn.

"Ăn tạp" vợ sếp đôi lần khiến Hùng "lầy" (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) xơi ngay còng số 8?

17:53:35 07/12/2019
Có vẻ như sau hai lần xơi ngọt vợ sếp, Hùng trợ lý của Hoa Hồng Trên Ngực Trái cũng sắp phải trả giá rồi.

Oppa Phiền Quá Nha: Chuyện về cuộc đời Hari Won không mới nhưng đủ... "phiền" để xem

17:38:02 07/12/2019
Lần đầu tiên được nói tiếng mẹ đẻ (Hàn Quốc) trên phim của mình, Hari Won đã có cơ hội tâm sự về cuộc đời mình thông qua bộ phim Oppa Phiền Quá Nha!

4 nam thần xứ Hàn lộng hành trên phim Việt: Còn có cả bạn trai tin đồn nức tiếng một thời của Chi Pu

16:44:08 07/12/2019
Dù là đảm nhận vai chính hay vai phụ thì 4 nam thần xứ Hàn này cũng từng khiến các nàng mê đắm khi bất ngờ xuất hiện trong những dự án phim hợp tác Việt - Hàn.

Trailer tập 6 'Mặt trời của tớ': Nhật Minh hóa ra chính là cậu bạn 'thanh mai trúc mã' của Ánh Dương

14:40:22 07/12/2019
Phải chăng vì mối duyên nợ lúc nhỏ mà sau này Nhật Minh luôn quan tâm đặc biệt tới cô bạn lớp phó Ánh Dương?

'Sinh tử' tập 24: Phụ nữ làm lãnh đạo có cái hay riêng, chỉ một câu nói nhẹ nhàng cũng khiến dân tình đang sôi sùng sục lắng dịu lại

14:24:01 07/12/2019
Phó bí thư Hiền (Thúy Hà) quả thật rất biết cách chiều lòng dân.

Netizen soi ra cục sạn to hơn cả "nghiệp" của Thái ở Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Ai đời nhắn tin app này nhận được ở app nọ?

06:52:52 07/12/2019
Lại một thêm hạt sạn to đùng trong Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 36.

"Diêm Vương" Anh Đức tập tành tấn công showbiz, làm hẳn liveshow trong "Thần Chết Tập Sự"

06:46:12 07/12/2019
Làm Diêm Vương mà thảnh thơi như Anh Đức của Thần Chết Tập Sự thì ai cũng ham.

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 36: Thái lại gây phẫn nộ khi dám trách ngược Khuê

15:34:02 06/12/2019
Thấy Khuê không mặn mà việc quay trở lại, Thái trách ngược rằng Khuê có người mới, không còn quan tâm chồng con nữa.

Những bóng hồng quyền lực trong "Sinh tử": Quỳnh Nga làm "tiểu tam" sang chảnh, Thúy Hà thoát kiếp bán hoa

14:41:01 06/12/2019
Những nữ nhân trong phim phim truyền hình Sinh tử đều nắm một vai trò rất quan trọng.

"Sinh tử" tập 23: Việt Anh cười đầy xu nịnh khi bế “gái ngành“ đặt lên đùi Quốc Đam

14:08:57 06/12/2019
Cảnh sát Thông (Doãn Quốc Đam) chính là người mà Vũ (Việt Anh) muốn nhờ để chống lưng sau khi bị người dân xã Giang Kim gửi đơn thưa kiện.

"Không Lối Thoát" tập 28: Vì danh vọng, Minh thuê giang hồ hành hung anh trai, còn gì là tính người?

09:31:55 06/12/2019
Anh trai là người đã hy sinh cả cuộc đời cho Minh (Không Lối Thoát) có thành công ngày hôm nay, nhưng khi anh ngáng đường danh vọng thì Minh cũng ra tay xử lý như thường.

Hùng "lầy" (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) lại ngủ với bồ của sếp, lần này bị đánh "má nhận không ra" rồi nhé!

18:18:28 05/12/2019
Cuối cùng thì Hùng đã phải trả giá cho tất cả những việc làm sai trái mà mình đã gây ra!

Năm lần bảy lượt tỏ tình thất bại với Khuê, Bảo (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) ca bài đếm số với gái lạ?

18:09:12 05/12/2019
Anh Bảo tuần lộc của Hoa Hồng Trên Ngực trái bỏ Khuê đi đu đưa với gái lạ ở quán bar, chuyện gì đang xảy ra thế này.

Dự đoán những drama của hội phụ nữ trong Gái già lắm chiêu 3: Trùm cuối có khi là người không ai ngờ đến

17:38:14 05/12/2019
Sau gần 1 năm chờ đợi, Gái già lắm chiêu đã trở lại với phần 3 với một sắc phim cực kì sang trọng và lộng lẫy.

Nắng 3 hoãn chiếu, rời cuộc máu chiến phim Việt mùa cuối năm của Mắt Biếc và Chị Chị Em Em

17:21:33 05/12/2019
Tưởng đâu sẽ đụng mặt Chị Chị Em Em và Mắt Biếc ngoài phòng vé mùa Noel này, ai ngờ Nắng 3 lại hoãn chiếu đến tận năm sau.

Có thể bạn quan tâm

Clip: Băng cắt qua đường, thanh niên bị xe tải đâm ngã văng xuống đất

Netizen

19:38:46 07/12/2019
Vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng này xảy ra vào khoảng 7h14 sáng nay (7/12). Thời điểm này, xe tải đang lưu thông trên quốc lộ thì bất ngờ đâm trúng một thanh niên không đội mũ bảo hiểm, chạy xe máy băng cắt qua đường.

Khởi tố đối tượng ném gạch, chém Thanh tra giao thông

Vụ án

19:37:01 07/12/2019
Trong thời gian bị khởi tố điều tra, Hùng tiếp tục gây án cố ý làm hư hỏng tài sản, cố ý gây thương tích và chống người thi hành công vụ.

Tiến Linh thích đi giày màu sắc trên sân cỏ, có đôi giống của Ronaldo

Phong cách sao

19:36:49 07/12/2019
Những lần diện đồng phục đội tuyển trên sân, nam cầu thủ thường tạo điểm nhấn bằng mẫu giày mang màu sắc nổi bật.

Vinhomes hoàn tất mua 60 triệu cổ phiếu quỹ

Kinh tế

19:36:35 07/12/2019
Tính đến hết phiên giao dịch 6/12, CTCP Vinhomes (VHM) hoàn tất mua vào 60 triệu cổ phiếu làm cổ phiếu quỹ.

Mộc Châu - điểm check-in thu hút giới trẻ

Du lịch

19:32:53 07/12/2019
Mộc Châu (Sơn La) với vẻ đẹp của những đồi chè xanh mướt là điểm đến thu hút nhiều người. Bạn hãy chiêm ngưỡng cảnh sắc hùng vĩ và lên kế hoạch ghé thăm vùng đất tuyệt vời này.

“Xuân phát tài” kỷ niệm 10 năm với chủ đề “Thanh xuân một thuở”

Nhạc việt

19:32:09 07/12/2019
Chương trình Gặp nhau cuối năm “Xuân phát tài” đã qua 10 năm tổ chức, năm nay, ekip thực hiện sẽ kỷ niệm chặng đường sản xuất bằng một chương trình với chủ đề “Thanh xuân một thuở” với sự tham gia của nhiều danh hài hai miền Nam - Bắc.

Cập nhật: Dàn mỹ nhân, nghệ sĩ đình đám Vbiz đua nhau đọ sắc vóc lộng lẫy trên thảm đỏ chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

Sao việt

19:29:13 07/12/2019
Thảm đỏ đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 quy tụ dàn mỹ nhân xinh đẹp, nổi tiếng cùng rất nhiều nghệ sĩ tên tuổi Vbiz: MC Hoàng Oanh, Nam Em, Mâu Thủy, nam diễn viên Nhan Phúc Vinh, NTK Adrian Anh Tuấn...

Tiếp nhận 7 hộ dân di cư trú trái phép tại Lào về nước

Đời sống

19:26:29 07/12/2019
Ngày 6/12, tại cửa khẩu cầu treo tỉnh Hà Tĩnh, Bộ chỉ huy BĐBP Nghệ An phối hợp với Công An, Sở Ngoại vụ, Sở Tư Pháp, Huyện Kỳ Sơn (tỉnh Nghệ An) và các cơ quan liên quan tổ chức tiếp nhận 13 hộ dân di cư trú trái phép trên địa bàn tỉnh...

Park Bo Young khoe mặt mộc rạng rỡ, lần đầu xuất hiện sau kỳ nghỉ dài trị bệnh

Sao châu á

19:11:27 07/12/2019
Biểu tượng đáng yêu xứ Hàn Park Bo Young đã livestream cùng người hâm mộ sau một thời gian nghỉ để trị bệnh.

Gây thiệt hại hàng trăm tỷ đồng, ông Trầm Bê khai gì?

Pháp đình

19:11:09 07/12/2019
Khi làm việc với Cơ quan điều tra, ông Trầm Bê khai rằng: “Thấy có tài sản thế chấp, ngân hàng không mất vốn thì cho vay”.

6 điều cần thay đổi khi tập thể dục mùa đông

Sức khỏe

19:08:39 07/12/2019
Tháng 11,12 là lúc thời tiết chuyển se lạnh  và ngày càng lạnh hơn khi thực sự sang đông, đặc biệt là buổi sáng. Vì vậy, thói quen thể dục của bạn cũng cần thay đổi theo.

Đặt "bom xịt 60 triệu" lên bàn đàm phán, Real muốn tất tay vụ Aubameyang

Bóng đá thế giới

19:04:44 07/12/2019
Real Madrid đang lên kế hoạch chiêu mộ tiền đạo người Gabon ngay trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng.

CHOÁNG! Bất lực trước U22 Indo, cầu thủ U22 Myanmar đá đít đối phương

Bên lề sân cỏ

19:01:35 07/12/2019
Một tình huống quá xấu xí đã xảy ra vào những phút cuối hiệp phụ thứ hai ở trận đấu giữa U22 Myanmar và U22 Indonesia...

Những nam diễn viên ấn tượng nhất màn ảnh Việt 2019

Hậu trường phim

19:01:26 07/12/2019
Quốc Trường có bước ngoặt trong sự nghiệp nhờ vai Vũ trong Về nhà đi con. Trong khi, Hứa Minh Đạt cũng thoát khỏi hình ảnh diễn viên hài khi gây ấn tượng ở Tiếng sét trong mưa.

LMHT: Khan đổi tên tài khoản máy chủ Hàn Quốc, gián tiếp xác nhận sẽ gia nhập Fun Plus Phoenix

Esport

18:58:03 07/12/2019
Có vẻ như tin đồn về việc Khan sẽ gia nhập đội tuyển Đương kim vô địch thế giới Fun Plus Phoenix sau khi rời SKT sắp trở thành hiện thực.