“Ronaldo Việt Nam” sang Hàn Quốc, nhưng là để…
Thông tin mới nhất vừa được CLB TP.HCM chia sẻ, tiền vệ Trần Phi Sơn sẽ chính thức lên đường sang Hàn Quốc để chữa trị chấn thương trong ít ngày tới.
Trước đó, đầu tháng 1/2019, trong đợt tập luyện chuẩn bị cho mùa giải mới, tiền vệ Trần Phi Sơn đã gặp phải chấn thương đứt bán phần dây chằng cổ chân, tuy nhiên trong chuyến thăm khám tại Singapore, theo lời khuyên của các bác sỹ, tiền vệ này đã quyết định không nhờ đến dao kéo.
Sau quãng thời gian tập luyện và điều trị tích cực, cầu thủ có biệt danh “ Ronaldo Việt Nam” đã có thể tập luyện trở lại với các đồng đội hồi đầu tháng 4, những tưởng anh sẽ có thể tái xuất và ra mắt cho CLB TP.HCM ở mùa giải mới nhưng đáng tiếc mọi thứ trở nên trầm trọng hơn và anh sẽ cần phải có một ca phẫu thuật để giải quyết triệt để.
Phi Sơn vẫn chưa ra sân trận nào cho CLB TP.HCM ở mùa giải 2019 vì chấn thương.
Theo đó, ban lãnh đạo CLB TP.HCM đã quyết định sẽ đưa cầu thủ trụ cột của mình sang Hàn Quốc để phẫu thuật chấn thương dây chằng cổ chân trong ít ngày tới.
Sở dĩ tiền vệ tấn công 26 tuổi chọn Hàn Quốc là vì tác động từ HLV Chung Hae-soung, HLV trưởng CLB TP.HCM có mối quan hệ tích cực với bác sỹ Choi Ju Young – người từng tham gia chữa trị cho nhiều cầu thủ Việt Nam thời gian qua, cơ sở vật chất và trình độ chữa trị chấn thương trong lĩnh vực thể thao của các bác sỹ xứ Kim Chi cũng được đánh giá rất cao.
Video đang HOT
Nếu ca phẫu thuật thành công, Phi Sơn được dự báo sẽ mất khoảng vài tháng mới có thể quay trở lại sân cỏ, điều này đồng nghĩa với khả năng cao cầu thủ sinh năm 1993 sẽ phải sớm nói lời chia tay với mùa giải 2019.
Đây sẽ được xem là một mất mát không hề nhỏ với CLB TP.HCM, mùa giải năm ngoái, Phi Sơn chính là cái tên chơi hay nhất trong đội hình thành phố mang tên Bác, anh thi đấu tổng cộng 21 trận, ghi được 6 bàn thắng và có tới 9 pha kiến tạo, góp công lớn giúp đội bóng này cán đích ở vị trí thứ 12 và trụ hạng thành công.
Mùa giải năm nay, CLB TP.HCM đang thi đấu khởi sắc hơn rất nhiều, thậm chí là tiến bộ vượt bậc khi họ đang chễm chệ trên ngôi đầu bảng xếp hạng sau khi V.League 2019 kết thúc lượt đi, tuy nhiên nếu có mặt Phi Sơn trong đội hình, đây vẫn được xem là sự lựa chọn hàng đầu của HLV Chung Hae-soung bởi kỹ thuật và trình độ chơi bóng của cầu thủ gốc Hà Tĩnh đã được kiểm chứng.
Theo FX (Foxsports/VN)
Nảy lửa cuộc chiến 2 đầu bảng xếp hạng V-League
Đỉnh và đáy V-League 2019 sau lượt đi cho thấy sự khốc liệt trong cuộc quyết chiến đến ngôi vương và tránh suất rớt hạng.
TP.HCM "tứ bề thọ địch"
TP.HCM là bất ngờ lớn nhất lượt đi V-League 2019. Từ vị trí hạng 12 mùa trước, đội chủ sân Thống Nhất vươn mình thành "Phù Đổng" và chiếm đỉnh bảng một cách thuyết phục. Người hâm mộ, đặc biệt là những khán giả trung lập càng có lý do để chờ đợi màn trình diễn của thầy trò HLV Chung Hae-Soung giai đoạn lượt về."Phù thủy" người Hàn Quốc sẽ ứng đối như thế nào trước đương kim vô địch Hà Nội FC và những người anh em thiện lành?
TP.HCM chiếm đỉnh bảng V-League.
Khoảng cách 2 điểm giữa TP.HCM và Hà Nội FC chứng tỏ cuộc đua đến ngôi vô địch chỉ vừa mới bắt đầu. TP.HCM và Hà Nội FC đang có những ưu thế nhất định trong khi đó không thể bỏ qua bước tiến đáng khen của Than Quảng Ninh và SLNA. Thực tế cho thấy V-League rất khốc liệt và khó đoán, đặc biệt là giai đoạn cuối mùa giải. Mọi khả năng đều có thể xảy ra. TP.HCM phải thi đấu với hơn 100% tinh thần và khả năng chuyên môn mới có thể xưng vương tại V-League.
Vấn đề lớn nhất của TP.HCM ở giai đoạn lượt về là cải thiện thành tích đối đầu khi chạm trán Hà Nội FC và những người anh em thiện lành. Họ thua Hà Nội FC, Đà Nẵng, bị Quảng Nam cầm hòa trên sân Thống Nhất, chỉ thắng Than Quang Ninh. Ngoài ra, thầy trò ông Chung Hae-Soung còn phải làm quen và vượt qua áp lực khi ra sân với vị thế 1 đội đang chiếm đỉnh bảng.
Rõ ràng, lối chơi của đội chủ sân Thống Nhất đã bị bắt bài và họ cần thêm sự đa dạng, đột biến trong các phương án tấn công mới có thể đứng vững trong cuộc đua đường trường. Hãy chờ xem, thầy trò HLV Chung Hae-Soung sẽ phá thế "tứ bề thọ địch" như thế nào?
"Ngựa ô" và cựu vương đuối sức
Sanna Khánh Hòa từng đóng vai "ngựa ô" V-League nhưng lượt đi mùa này cho thấy thầy trò HLV Võ Đình Tân chỉ còn là cái bóng mờ của chính mình. Không còn yếu tố bất ngờ, đội chủ sân 19/8 là đích ngắm cho các đối thủ bắn hạ. Mùa này, sân nhà của Sanna Khánh Hòa đã biến thành "kho điểm" cho các đội khách.
Trong 6 trận sân nhà, Khánh Hòa thua 4, hòa 1 và chỉ thắng 1 trận trước đối thủ cùng cảnh ngộ Quảng Nam. Sau lượt đi, Sanna Khánh Hòa đã được nhận diện là ứng viên sáng giá cho suất rớt hạng. Vì vậy, đội chủ sân 19/8 phải có những thay đổi mạnh mẽ về lực lượng, "doping" tiền thưởng... mới có thể đào thoát khỏi nhóm chót bảng.
Sanna Khánh Hòa "cô đơn" ở đáy bảng xếp hạng V-League. Ảnh: VPF.
Cựu vương Quảng Nam cũng thể hiện phong độ mờ nhạt, liên tục trồi sụt ở nhóm chót bảng sau giai đoạn lượt đi V-League. Công tâm mà đánh giá đội chủ sân Tam Kỳ sa sút từ huấn luyện viên đến cầu thủ và vị trí áp chót phản ánh chính xác phong độ của đội bóng xứ Quảng.
Tân HLV Vũ Hồng Việt phần nào cho thấy hy vọng bằng chiến thắng trước Hải Phòng tại Lạch Tray. Tuy nhiên trận thua Bình Dương trên sân nhà Tam Kỳ đã đẩy Quảng Nam vào thế vô cùng khó ở giai đoạn lượt về. Có thể nói, mỗi trận đấu còn lại với Quảng Nam và HLV Vũ Hồng Việt đều là trận chung kết.
Theo TTVN
HLV Park Hang-seo chỉ ra người duy nhất của CLB TP HCM có thể đá SEA Games Ghi chép khá nhiều khi dự khán trận CLB TP HCM hòa Thanh Hóa 0-0, HLV Park Hang-seo cho biết ông vẫn theo dõi sát sao phong độ của các học trò HLV Chung Hae-soung. Sau khi theo dõi màn trình diễn của CLB TP HCM ở trận đấu cuối cùng lượt đi V-League 2019 gặp Thanh Hóa, HLV Park Hang-seo đã chia...











Tin đang nóng
Tin mới nhất

Chân dung bất ngờ của người phụ nữ bật khóc nức nở khi được Messi trao cái ôm đầu tiên đầy xúc động sau chiến thắng lịch sử

Một người chết trong màn ăn mừng vô địch của ĐT Argentina

Messi và đồng đội đổi từ xe bus sang trực thăng để đảm bảo an toàn

Hai nữ CĐV Argentina không bị bắt dù cởi áo ăn mừng trên khán đài

Cổ động viên nhảy lên xe bus tuyển Argentina

Martinez ôm búp bê có khuôn mặt Mbappe cùng Argentina diễu hành

Hành động nâng cúp World Cup của 'Thánh rắc muối' bị chỉ trích

Huyền thoại Morocco bị đình chỉ 5 năm vì làm bằng giả

Bức ảnh Messi ngủ với cúp vàng gây bão mạng xã hội

Nhiều CĐV Argentina ở Qatar không còn tiền về nước

Sự thật bức ảnh con trai của Messi ngất xỉu trên khán đài khi bố vô địch World Cup

Khoảnh khắc Messi suýt vướng vào dây điện
Có thể bạn quan tâm

Tổ Tiên căn dặn: "Đặt tủ lạnh ở 3 vị trí này hao tốn tiền của, làm mãi vẫn nghèo"
Trắc nghiệm
23:28:19 11/03/2025
Cặp sao Vbiz bị đồn "phim giả tình thật" tái hợp sau 10 năm: Nhà gái vừa đẹp vừa giàu, nhà trai trẻ mãi không già
Hậu trường phim
23:27:06 11/03/2025
Quá đau đớn trước lời cầu xin của mẹ Kim Sae Ron, chính Kim Soo Hyun đã phá nát danh dự một kiếp người
Sao châu á
23:20:53 11/03/2025
Nữ idol từng đóng vai chính Lật Mặt bị mỉa mai là "rắn độc Châu Á", nhiều scandal tới nỗi flop không thể vực dậy
Nhạc quốc tế
23:17:30 11/03/2025
6 bí quyết làm bánh xèo giòn rụm, không bị ướt bột
Ẩm thực
22:57:20 11/03/2025
Hoa hậu Thùy Tiên xuất hiện giữa ồn ào, Chi Bảo và vợ kém 16 tuổi mặn nồng
Sao việt
22:39:52 11/03/2025
Cận cảnh cây hoa sưa hot nhất Hà Nội khiến người người xếp hàng dài, chen chân từng mét để có bức ảnh "sống ảo"
Netizen
21:59:02 11/03/2025
Ronaldo U40 đánh bại bản thân trước tuổi 30
Sao thể thao
21:57:47 11/03/2025
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Dự kiến giảm khoảng 50% số tỉnh, 60-70% số xã
Tin nổi bật
21:49:37 11/03/2025
Chủ quán karaoke "bật đèn xanh" cho nhân viên bán ma túy để thu hút khách
Pháp luật
21:39:05 11/03/2025