Ronaldo thường khiến trọng tài phải đợi vì bận soi gương
Ronaldo và Ramos la hai cầu thủ Real thường soi gương trước khi ra sân khiến các trọng tài phải chờ đợi.
Ronaldo rất chăm chút đến mái tóc của mình
HLV Mourinho vừa có cuộc phỏng vấn với tạp chí Esquire về một số cầu thủ của Real. Theo đó, khi ông còn dẫn dắt CLB Hoàng gia, một trong những điều khiến ông khó chịu nhất là các cầu thủ dành quá nhiều thời gian soi gương, vuốt tóc trước khi ra sân. Điển hình là tiền vệ Ronaldo và hậu vệ Ramos.
Ông nói: “Trước mỗi trận đấu của Real, các cầu thủ thường soi gương, chải tóc trong đường hầm và khiến trọng tài phải chờ đợi. Ronaldo và Ramos là điển hình.
Xã hội hiện đại là vậy. Những anh chàng trẻ trung thường quan tâm nhiều tới ngoại hình. Họ vẫn đang ở tuổi đôi mươi còn tôi đã 51 tuổi. Muốn làm việc với họ, tôi phải hòa nhập thôi”.
Ngoài ra, “Người đặc biệt” cũng nói về việc các cầu thủ trẻ ngày nay giàu có quá sớm. “Trước kia, các cầu thủ cố gắng kiếm tiền, tích lũy trong suốt sự nghiệp của mình và khi giải nghệ có một số vốn kha khá. Còn bây giờ, người ta khiến cá cầu thủ trẻ giàu có quá nhanh, trước khi họ bắt đầu sự nghiệp. Các ông chủ cố gắng giành giật các cầu thủ trẻ bằng nhiều bản hợp đồng “bom tấn”.
Video đang HOT
Theo VNE
Giroud và top 5 bê bối sex tập thể để đời của sao
Là những ngôi sao nổi tiếng, vậy nên các cầu thủ không thể tránh khỏi bị moi móc chuyện đời tư và mới đây tiền đạo Olivier Giroud của Arsenal là cái tên mới nhất dính vào bê bối sex tập thể.
1. Olivier Giroud rủ fan nữ chơi &'trò 3 người'
Giroud dính scandal tình ái với một fa nữ
Mới đây Giroud gặp khó khăn lớn khi có dính líu tới vụ scandal sex với một cô gái được cho là fan của Arsenal, năm nay 20 tuổi hiện đang sống tại miền Bắc nước Anh, đã được giấu danh tính và làm nhòe mặt trước khi nội dung này được đăng tải. Theo The Sun, cô gái này và tiền đạo Giroud đã quen nhau từ tháng 10 năm ngoái qua mạng xã hội. Sau khi xem xong những tấm ảnh gợi cảm của cô gái, Giroud đã liên tục nhắn tin tán tỉnh và dụ dỗ cô quan hệ tình dục. Ít giờ trước trận gặp Man City, Giroud đã đạt được mục đích của mình và đưa cô gái về khách sạn. Khi tới phòng, Giroud đã nài nỉ cô gái này tham gia chơi "trò ba người" nhưng không thành công, được biết người thứ 3 là đồng đội của anh.
2. Neymar 1 đêm với 5 người đẹp
Neymar chiều 5 gái gọi
Hè 2012, để ăn mừng Santos giành chức vô địch Paulista và Neymar chi tiền không tiếc tay để tổ chức một đêm tiệc hoành tráng với đầy đủ "hỉ nộ ái ố" ngay tại trung tâm thành phố. Bữa tiệc ngoài các đồng đội tại CLB Santos còn có đám bạn thân của Neymar cùng khoảng 30 chân dài bốc lửa tới chung vui. Sau bữa tiệc thâu đêm, Neymar tiếp tục dẫn 5 cô gái tới một khách sạn sang trọng gần đó. Không biết, một mình Neymar làm gì với 5 cô gái, chỉ biết hôm sau báo chí rùm beng đưa tin về bữa tiệc thác loạn làm rúng động xứ Samba.
3. Rô &'béo' sex với 2 người đẹp trong phòng thay đồ
Rô béo chơi trò 3 người ngay trong phòng thay đồ
Hồi còn thi đấu cho Barcelona, Ronaldo từng bẽ mặt khi bị bắt quả tang đang mải mê "chinh chiến" với 2 cô gái làng chơi ngay trong phòng thay đồ tại sân Nou Camp. Một nhân viên bảo vệ tận mắt chứng kiến màn mây mưa dữ dội của Ro "béo" và 2 cô ả xinh đẹp. Theo đó, sau khi đi ăn tối, Ronaldo trở về trên một chiếc taxi và đi cùng với 2 chân dài mặt hoa da phấn bước xuống hầm sân tập. Đợi mãi không thấy họ quay trở ra, nhân viên bảo vệ lấy làm lạ sau đó quyết định đi vào tìm hiểu. Thật không thể tin nổi, đập vào mắt anh là hình ảnh Ronaldo đang trần như nhộng cùng hai cô gái cũng đang không mảnh vải che thân.
4. Sao Brazil mất việc vì sex tập thể
Sao Bzazil, Saimon bị mất việc vì sex
Trong tháng 1 vừa qua, ngôi sao của Gremio là Saimon đã khiến người hâm mộ Brazil bàng hoàng khi anh xuất hiện trong một đoạn clip sex với hai phụ nữ và kẻ thứ 4 là người đã ghi lại đoạn video. Sau khi đoạn clip trên được phát tán trên các trang web 18 , Saimon đã phải hứng chịu vô số lời chỉ trích của người hâm mộ Brazil nói chung và các CĐV Gremio nói riêng. Các CĐV của đội bóng này đã yêu cầu ban lãnh đạo chấm dứt hợp đồng với Saimon.
5. Cris Ronaldo, Anderson, Nani "chiều" 5 gái gọi
C.Ronaldo, Anderson và Nani chiều 1 lúc 5 em
Hồi còn thi đấu cho Quỷ đỏ, CR7 đã rủ 2 ông bạn vàng Nani và Anderson về nhà chơi suốt đêm. Cũng may, 3 ngôi sao này không chơi với nhau. Thay vào đó, Cris Ronaldo rút điện thoại gọi cho 5 ả chân dài tới mua vui. Cả đêm hôm ấy, 3 trai, 5 gái liên tục "mây mưa". Đây là scandal sex tai tiếng nhất của tiền vệ người Bồ Đào Nha.
Theo VNE
Nóng mắt với ảnh khoe thân của bồ cũ Ramos Elisabeth Reyes, bạn gái một thời của trung vệ Sergio Ramos luôn biết cách tạo sự chú với những bộ ảnh khoe thân cực kỳ táo bạo. Ramos và Reyes khi còn mặn nồng Sở hữu gương mặt xinh đẹp và những đường cong bốc lửa, Elisabeth Reyes đã đăng quang ngôi vị Hoa hậu năm 2006. Kể từ đó, hot girl này...