Ronaldo bị sỉ nhục, gây làn sóng phẫn nộ
Chỉ vì tình huống sút phạt đền hỏng ăn, Cristiano Ronaldo, trở thành đề tài đàm tiếu của một đài truyền hình.
Phút cuối cùng của hiệp phụ đầu tiên, Ronaldo đứng trước cơ hội lớn giúp Bồ Đào Nha khai thông thế bế tắc sau khi Diogo Jota mang về quả phạt đền cho Bồ Đào Nha. Tuy nhiên, cú đá từ chấm 11m của CR7 lại không thể thắng được pha đổ người xuất sắc của thủ thành Jan Oblak. Không giấu được nỗi thất vọng, ngôi sao sinh năm 1985 bật khóc ngay sau đó.
Lúc này, kênh truyền hình BBC cũng đang phân tích về tình huống đá hỏng quả phạt đền của Ronaldo. Tuy nhiên, xen giữa những phân tích, bình luận, bất ngờ xuất hiện dòng chữ nhại lại tên của Ronaldo, thành “Misstiano Penaldo”, xuất hiện bên góc trái, phía dưới màn hình.
Đài BBC đã có động thái thiếu tôn trọng Ronaldo với dòng chữ “Misstiano Penaldo” khi đang bình luận trận đấu Bồ Đào Nha vs Slovenia tại vòng 1/8 Euro 2024
Động thái thiếu tôn trọng Ronaldo của kênh truyền hình hàng đầu xứ sở sương mù lập tức vấp phải làn sóng phẫn nộ. Cựu đội trưởng tuyển Anh và Chelsea, John Terry, bất bình chia sẻ trên trang cá nhân: “BBC, đây là một nỗi ô nhục!”. Bài viết nhanh chóng nhận sự hưởng ứng từ người hâm mộ, đặc biệt các fan của CR7.
“Thật không thể chấp nhận được. Một đài truyền hình lớn như BBC lại có hành động thiếu tôn trọng đến thế. Dù là một ngôi sao lớn như Ronaldo hay bất kỳ cầu thủ nào khác, điều đó không bao giờ nên xảy ra”, một ý kiến đưa ra nhận xét. Trong khi một số khác lại kêu gọi tẩy chay BBC, đồng thời yêu cầu đài truyền hình có “số má” này cần công khai xin lỗi tiền đạo người Bồ Đào Nha.
Dù thực hiện cú sút phạt đền hỏng ăn, Ronaldo vẫn tỏ ra bản lĩnh trên chấm luân lưu sau đó. Nhờ cú đá 11m thành công ở lượt đá đầu tiên của CR7 giúp các đồng đội còn lại như Bruno Fernandes hay Bernardo Silva tự tin hơn hoàn thành xuất sắc lượt đá của mình, qua đó mang về chiến thắng chung cuộc 3-0 cho Bồ Đào Nha. Tất nhiên, cũng phải nhắc đến người hùng trong khung gỗ của Seleccao, thủ thành Diogo Costa, với cả 3 tình huống cản phá luân lưu thành công.
Video đang HOT
Ronaldo thực hiện thành công cú đá luân lưu đầu tiên, góp phần giúp Bồ Đào Nha vào tứ kết
Sau trận, Ronaldo khiến fan đôi chút hụt hẫng với tiết lộ. “Đây chắc chắn sẽ là kỳ Euro cuối cùng trong sự nghiệp của tôi. Nhưng tôi không buồn vì điều này. Dù sao, tôi đã và sẽ luôn cống hiến hết mình cho ĐTQG. Đó là cuộc sống của tôi”.
“Trong 5 năm, tôi không đá hỏng quả phạt đền nào nhưng giờ là lúc phải xem lại bản thân. Jan Oblak đã có pha cứu thua xuất sắc. Thật tiếc, lúc Bồ Đào Nha cần, tôi lại không thể ghi bàn. Dù sao, điều quan trọng nhất là chúng tôi đã góp mặt ở tứ kết. Chúc mừng toàn đội, đặc biệt là Diogo Costa, cậu ấy đã có 3 pha cản phá ấn tượng”, cựu tiền đạo MU chia sẻ.
Ronaldo về quê tìm trường học cho con
Tiền đạo lão tướng Cristiano Ronaldo đang lên kế hoạch tìm trường học cho quý tử tại quê nhà Bồ Đào Nha.
Không chỉ có CR7, mà một số ngôi sao sân cỏ khác cũng đã chạy đua cho con cái theo học tại các ngôi trường vốn dành cho cho con của các triệu phú.
CR7 cho 5 con về quê nhà học
Cái tên Ronaldo tiếp tục chiếm sóng trên nhiều mặt báo tại Anh. Có vẻ như CR7 đã chán sống ở Manchester và muốn kết thúc sự nghiệp bóng đá của mình tại CLB khởi nghiệp Sporting Lisbon. Bằng chứng là chân sút 37 tuổi và cô bồ Georgina Rodriguez đã cho khởi công xây dựng tòa dinh thự bề thế trên khu đất 10.000 mét vuông tại ngoại ô thành phố Lisbon. Theo tính toán, công trình này một khi đi vào sử dụng sẽ tiêu tốn ngôi sao đang khoác áo Man United số tiền lên tới 20 triệu euro.
Không chỉ dừng lại ở đó, CR7 và Georgina còn đang tìm trường học cho 5 đứa con của họ. Theo tờ The Sun, cặp đôi nổi tiếng đã đến thăm trường Saint Julian, một ngôi trường nằm giữa Cascais và Lisbon, nơi có con cháu của những gia đình giàu có nhất trong khu vực theo học. Học phí của ngôi trường dao động từ 11.000 đến 22.000 euro/năm cho mỗi học sinh, tùy thuộc vào độ tuổi và khóa học mà chúng tham gia. Chả trách có người đã ví đây là ngôi trường chỉ dành cho con cái của giới tinh hoa tại Bồ Đào Nha. Bắt đầu mở cửa vào ngày 25 tháng 11 năm 1932, đây cũng là một trong những ngôi trường có bề dày truyền thống tại Bồ Đào Nha. Trường Saint Julian chỉ có hơn 1.200 học sinh từ 3 tuổi đến 18 tuổi. Ngoài học sinh người bản địa, còn có du học sinh đến từ hơn 40 quốc gia khác nhau theo học tại đây.
Ronaldo đã chuẩn bị các bước để đưa gia đình về quê nhà Bồ Đào Nha "dưỡng già"
Chương trình học được thiết kế và chia theo hai ngôn ngữ là tiếng Anh và tiếng Bồ Đào Nha. Cần biết thêm cậu nhóc Cristiano Jr và ba đứa em Eva, Mateo và Alana Martina hiện đang theo học tại ngôi trường The Ryleys, tọa lạc tại Alderley Edge (Cheshire, Anh). Đây là một trường hỗn hợp dành cho trẻ em trong độ tuổi từ 1 đến 11 tuổi. Tiêu chuẩn của The Ryleys hướng tới kết hợp giữa các tiêu chuẩn học tập cao với sự phát triển cá nhân vượt trội và chương trình ngoại khóa, đồng thời duy trì các truyền thống và giá trị cốt lõi trong các cơ sở đạt tiêu chuẩn xuất sắc.
Đua nhau chọn trường danh giá
Không hẹn mà gặp, một loạt ngôi sao sân cỏ khác chẳng hạn như Lionel Messi đều đã chọn những ngôi trường danh giá cho các "cậu ấm cô chiêu" theo học. Hồi còn thi đấu cho Barcelona, Messi và cô vợ Antonela đã cho ba nhóc Thiago, Mateo và Ciro theo học tại trường Anh Quốc Barcelona (British School Barcelona). Đây là ngôi trường thuộc tập đoàn Cognita với hệ thống 80 trường uy tín nhất trên thế giới. Theo lời giới thiệu trên trang web chính thức, mục tiêu của ngôi trường là cung cấp một nền giáo dục quốc tế dựa trên sự học tập và phát triển toàn diện của học sinh từ 3 đến 18 tuổi.
Sau khi chuyển tới Paris để thi đấu cho PSG, vợ chồng Messi đã chọn ngôi trường quốc tế American School Paris để gửi gắm con cái theo học. Điểm nhấn từ trường quốc tế American School Paris là truyền đạt kiến thức mạng đậm chất của nền giáo dục Mỹ bằng sự đa dạng, linh hoạt trong phương pháp giảng dạy hiện đại. Học phí cho trẻ em trên 5 tuổi là 30.400 euro với mỗi học sinh. Đối với các em ở độ tuổi mầm non như trường hợp của cậu út Ciro là 19.000 euro.
Nếu muốn cho con mình theo học lớp tăng cường, phụ huynh sẽ phải trả thêm những khoản phí khác tùy thuộc vào từng bộ môn. Ví dụ như trong trường hợp theo học các lớp tiếng Pháp, phụ huynh sẽ phải trả 5.490 euro cho mỗi học sinh. Nếu tính toán một cách chi tiết tất cả các khoản tiền, vợ chồng siêu sao người Argentina sẽ phải trả tổng số tiền là 142.000 euro cho 3 đứa con của họ trong một năm theo học tại đây. Ngoài ra còn có thể kể tới những trường hợp khác như Pique hay Antoine Griezmann khi cho con cái theo học tại những ngôi trường có tiếng.
CR7 được Georgina khích lệ
Theo Ronaldo, anh đã được cô bồ Georgina Rodriguez khích lệ rất nhiều trong việc lựa chọn ngôi trường Saint Julian. Chính bởi vậy, CR7 đang đặt mục tiêu ưu tiên hàng đầu là ngôi trường này.
Trường Saint Julian "thơm lây"
Sau khi CR7 tới thăm trường Saint Julian, thông tin tìm kiếm về ngôi trường này đã tăng đột biến trên Internet và mạng xã hội. Chả trách có người đã ví với đại ý trường Saint Julian "thơm lây" vì Ronaldo.
Ronaldo không còn là cầu thủ khỏe nhất của MU trong phòng tập Tiền đạo Cristiano Ronaldo của Man United nổi tiếng là cầu thủ có sức khỏe phi thường. Ở MU, anh từng được mệnh danh là "ông vua phong tập", nhưng bây giờ danh hiệu ấy đã được chuyển giao cho một cầu thủ khác còn khỏe hơn cả siêu sao người Bồ Đào Nha. Hồi mới rời Juventus để trở lại MU hồi...








Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Ronaldo U40 đánh bại bản thân trước tuổi 30

Hoàng Đức nhận 1 tỷ đồng trước giờ lên tuyển Việt Nam

Sergio Ramos lại tỏa sáng ở giải VĐQG Mexico

Điều chỉnh thiên tài của Amorim giúp Mazraoui tỏa sáng

Tiến Linh thoát vận đen, Công Phượng hết cơ hội lên tuyển Việt Nam

Simone Inzaghi của Inter Milan đã biến hình

Cựu tuyển thủ Hàn Quốc từng 'bắt chết' Messi đầu quân 1 năm cho ĐT Việt Nam

Bruno Fernandes ngồi cùng mâm với Mohamed Salah & Erling Haaland

Ronaldo gây bão MXH: "Bạn không giống tôi, bạn xấu quá!"

Cảnh trái ngược của Zirkzee và Garnacho

Vì sao Bruno Fernandes là cầu thủ gây tranh cãi nhất nước Anh?

MU miễn cưỡng nhìn Garnacho gia nhập Atletico Madrid
Có thể bạn quan tâm

Tổ Tiên căn dặn: "Đặt tủ lạnh ở 3 vị trí này hao tốn tiền của, làm mãi vẫn nghèo"
Trắc nghiệm
23:28:19 11/03/2025
Cặp sao Vbiz bị đồn "phim giả tình thật" tái hợp sau 10 năm: Nhà gái vừa đẹp vừa giàu, nhà trai trẻ mãi không già
Hậu trường phim
23:27:06 11/03/2025
Quá đau đớn trước lời cầu xin của mẹ Kim Sae Ron, chính Kim Soo Hyun đã phá nát danh dự một kiếp người
Sao châu á
23:20:53 11/03/2025
Nữ idol từng đóng vai chính Lật Mặt bị mỉa mai là "rắn độc Châu Á", nhiều scandal tới nỗi flop không thể vực dậy
Nhạc quốc tế
23:17:30 11/03/2025
6 bí quyết làm bánh xèo giòn rụm, không bị ướt bột
Ẩm thực
22:57:20 11/03/2025
Hoa hậu Thùy Tiên xuất hiện giữa ồn ào, Chi Bảo và vợ kém 16 tuổi mặn nồng
Sao việt
22:39:52 11/03/2025
Cận cảnh cây hoa sưa hot nhất Hà Nội khiến người người xếp hàng dài, chen chân từng mét để có bức ảnh "sống ảo"
Netizen
21:59:02 11/03/2025
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Dự kiến giảm khoảng 50% số tỉnh, 60-70% số xã
Tin nổi bật
21:49:37 11/03/2025
Chủ quán karaoke "bật đèn xanh" cho nhân viên bán ma túy để thu hút khách
Pháp luật
21:39:05 11/03/2025
Sao Hollywood 5 đời vợ Nicolas Cage bị bạn gái cũ kiện
Sao âu mỹ
21:37:09 11/03/2025