Rối mù vụ cô giáo “lỡ tay” làm gãy răng, giập miệng học sinh

Theo dõi VGT trên

Thấy học sinh nói chuyện riêng trong lớp, cô giáo dự khuyết đã bắt cháu lên bàn đầu ngồi và úp mặt xuống bàn. Khi thấy em ngước mắt lên liếc ngược, liếc xuôi cô giáo này liền dùng tay dập đầu cháu xuống bàn làm miệng cháu chảy máu, một chiếc răng hàm trên bị gãy ra, chiếc răng khác bị lung lay.

Trong giờ học thấy học sinh Nguyễn Lê Hoàng Long (lớp 2/7) mải mê nói chuyện với bạn mà không chú ý nghe giảng, cô giáo N.N.T.L – Giáo viên trường tiểu học Bông Sao (196 Bùi Minh Trực, phường 5, quận 8, TP. HCM) liền phạt cậu học trò này úp mặt xuống bàn và “vô tình” đã làm gãy răng của cậu học sinh.

Rối mù vụ cô giáo lỡ tay làm gãy răng, giập miệng học sinh - Hình 1

Học sinh Nguyễn Lê Hoàng Long (lớp 2/7) bị cô giáo đánh gãy mất răng (Nguồn Bee)

Trao đổi với một cán bộ của Trường tiểu học Bông Sao cho biết: Hiện tại Ban giám hiệu nhà trường đang bận họp nên không thể trả lời được. Và vụ việc đó xảy ra cũng đã được 1 tháng nay, Ban giám hiệu nhà trường đang tiến hành thành lập hội đồng kỷ luật cô giáo N.N.T.L vì đã vi phạm quy định của nhà trường cũng như vi phạm đạo đức của nhà giáo.

Sự việc xảy ra vào chiều ngày 7/11, cô giáo N.N.T.L lên lớp dạy cho lớp 2.7 của trường. Trong giờ dạy, thấy học sinh Nguyễn Lê Hoàng Long nói chuyện trong lớp không chịu nghe giảng bài nên cô L đã phạt em Long úp mặt xuống bàn. Nhưng vì trong lúc úp mặt em Long vẫn quay lên nói chuyện với bạn bên cạnh nên cô L trong lúc tức giận đã lấy tay đánh liên tiếp vào đầu và dập mặt em xuống bàn. Vô tình làm gãy 1 chiếc răng hàm trên của em Long.

Điều đáng nói, khi chiếc răng của em Long bị gãy chảy rất nhiều máu cô L lại không đưa em Long đến phòng y tế mà lại đưa em tới phòng vệ sinh xúc miệng cho sạch máu.

Có lẽ vì vậy mà khiến môi của em Long bị sưng phù lên làm bà nội em Long phát hoảng khi đến đón cháu. Ngay khi được Long nói là do cô giáo L đánh gia đình đã đến nhà trường kiến nghị.

Sau khi nhận được tin báo từ phía gia đình, BGH nhà trường đã yêu cầu cô L viết bàn tường trình. Đồng thời, BGH sẽ thành lập hội đồng kỷ luật cô L vì đây không phải là lần đầu tiên cô giáo L “lỡ” tay đánh học sinh.

Cũng một vụ việc tương tự, gần đây đã xảy ra liên tiếp các em học sinh bị thầy cô giáo của mình đánh đập để lại hậu quả đáng tiếc.

Video đang HOT

Trước đó, ngày 4/11 do không nghiêm túc trong giờ chào cờ, 20 học sinh của lớp 10B4 trường THPT Hóa Châu bị phạt nằm lên bàn chịu đánh trong giờ sinh hoạt lớp. Cô giáo Võ Thị Thiên Tâm dùng cán chổi trực tiếp đánh 4 học sinh và giao cho lớp trưởng đánh 16 bạn.

Được biết, chiều 23/11, hội đồng kỷ luật trường THPT Hóa Châu (Quảng Điền, Thừa Thiên – Huế) đã quyết định kỷ luật khiển trách giáo viên Võ Thị Thiện Tâm, chủ nhiệm lớp 10B4, do vi phạm quy chế của trường.

Gần đây nhất, ngày 22/11, cháu Trần Thị Kim Ngân (5 tuổi, trường Mầm non Phú An) từ trường mầm non Phú An, cơ sở Định Cư về nhà với vết thâm tím ở cánh tay và trán. Khi được hỏi cháu cho hay do cô Hồ Thị Nhật Bình (trường Mầm non Phú An, xã Phú An, Phú Vang) đã đánh cháu vì theo cô nói do cháu quá hư.

Trong khi chờ kết luận của Phòng giáo dục huyện Phú Vang, Thừa Thiên – Huế, cô Hồ Thị Nhật Bình (trường Mầm non Phú An, xã Phú An, Phú Vang) chịu hình thức kỷ luật cảnh cáo, tạm đình chỉ công tác về hành vi đánh trẻ gây nhiều vết bầm tím trên thân thể.

Trình bày với phóng viên, bà Nguyễn Thị Thúy (bà nội cháu Long, ngụ phường 5, quận 8, TP.HCM) bức xúc, sau khi vụ việc xảy ra cô Nguyễn Ngọc Thúy Liên (giáo viên dự khuyết trường tiểu học Bông Sao) không nhận khuyết điểm của mình mà còn phủ nhận toàn bộ hành vi trên.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, chiều ngày 8/12, trường tiểu học Bông Sao đã tổ chức cuộc họp để nghe tường trình của cô giáo Nguyễn Ngọc Thúy Liên. Trong cuộc họp có sự tham gia của nhiều thầy cô trong trường, cùng bà Thúy (bà nội của cháu Long).

Tôi không dập đầu cháu?

Tường trình trong buổi họp tại trường Bông Sao, cô giáo Liên cho biết, không có chuyện cô dùng tay dập đầu cháu Long làm cháu bị chảy máu, gãy răng như lời học sinh kể. Theo cô Liên, chiều ngày 7/12, khi đến lớp cháu Long có đùa nghịch và nói chuyện riêng. Lúc này cô Liên mới bắt cháu lên bàn đầu lớp ngồi và nói cháu úp mặt xuống bàn.

Sau đó, cô Liên thấy răng hàm trên của Long bị lung lay nên bảo với cháu, để cô nhổ cho. Sau khi nhổ răng cho Long, thấy cháu chảy máu, cô Liên đã đưa cháu ra nhà vệ sinh của trường để rửa. Giải trình của cô Liên đã vấp phải sự phản đối kịch liệt của bà Thúy, vì theo bà, mấy ngày nay và trước khi đến trường để học hàm răng cháu Long không hề có dấu hiệu bị lung lay chiếc nào. Mặt khác, nếu cô Liên nói nhổ răng dùm cháu thì tại sao miệng cháu lại bị thương, chảy máu.

Một số thầy cô tham gia cuộc họp cũng yêu cầu cô Liên thành thật giải trình vụ việc, đồng thời thành khẩn xin lỗi phía gia đình cháu Long. Thấy vậy, cô Liên mới nói, sau khi bắt cháu Long lên bàn đầu ngồi, úp mặt xuống bàn. Thấy cháu cứ ngẩng đầu lên, liếc nhìn tứ tung cô mới dùng thước đập vào bàn để cảnh cáo. Không ngờ, khi đập thước vào bàn, cháu Long bị giật mình và trúng bàn, gãy răng. “Tôi thành thật xin lỗi gia đình cháu Long, sự việc xảy là do sơ ý và ngoài mong đợi của tôi. Tôi chưa bao giờ đánh học sinh và luôn yêu thương cháu Long và các em học sinh khác trong trường”, cô Liên thanh minh.

Rối mù vụ cô giáo lỡ tay làm gãy răng, giập miệng học sinh - Hình 2

Đơn trình bày của bà Thúy, bà nội cháu Long

Trong khi đó, tại buổi làm việc cô Hà Nhật Phương Thùy, Hiệu trưởng trường tiểu học Bông Sao cho biết, đầu năm nay cô giáo Thúy Liên đã bị trường kỷ luật, không được làm cô giáo chủ nhiệm của lớp học trong trường. Cô Liên chỉ được trường giao làm nhiệm vụ cô giáo dự khuyết trong trường.

Chiều ngày 7/12, cô giáo chủ nhiệm lớp 2/7 xin nghỉ phép, do thiếu giáo viên nên trường đã cử cô Liên xuống dạy, giữ lớp hộ. Tuy nhiên, mới giữ lớp được một hôm thì cô giáo Liên đã gây ra sự bức xúc cho phụ huynh học sinh.

Cũng theo cô Thùy, trước mắt trường sẽ tạm đình chỉ công tác giáo viên dự khuyết đối với cô Liên. Sau đó trường sẽ gửi biên bản làm việc đến Phòng đào tạo và xin ý kiến chỉ đạo để có những bước xử lý tiếp theo đối với trường hợp của cô Liên. “Tôi thay mặt trường Bông Sao gửi lời xin lỗi đến phụ huynh học sinh em Nguyễn Lê Hoàng Long, đây là sự việc ngoài mong đợi của trường. Trước mắt chúng tôi tạm đình chỉ công tác với cô Liên và chờ ý kiến chỉ đạo của Phòng đào tạo để có những biện pháp xử lý tiếp theo”, cô Thùy nói.

Rối mù vụ cô giáo lỡ tay làm gãy răng, giập miệng học sinh - Hình 3

Cháu Long cho biết, răng của cháu bị gãy là do cô Liên dập đầu trúng bàn

Theo bà Thúy, khoảng 17 giờ ngày 7/12, như thường ngày bà đến trường tiểu học Bông Sao đón cháu nội đi học về. Khi đến nơi thấy cháu mếu máo, kêu đau bà hốt hoảng chạy đến hỏi thì thấy miệng cháu chảy máu, hàm trên bị gãy một chiếc răng, răng bên cạnh cũng bị lung lay.

Hỏi cháu thì được biết, trong giờ học cháu có ngồi nói chuyện với một người bạn bên cạnh. Cô Liên phát hiện đưa cháu lên bàn trên ngồi, bắt phải úp mặt xuống bàn học và cháu đã làm theo. Tuy nhiên, được chừng mấy phút cháu không chịu được, ngước đầu lên thì bị cô Liên dùng tay dập đầu cháu xuống bàn. Miệng cháu chạm phải cạnh bàn chảy máu, chiếc răng cũng “biến mất”.

Nghe cháu nội kể lại vụ việc, bà Thúy đã dẫn cháu đến phòng hiệu trưởng tường trình lại vụ việc. Cháu Nguyễn Lê Hoàng Long (SN 2004, học sinh lớp 2/7 trường tiểu học Bông Sao (phường 5, quận 5, TP.HCM) kể lại, “con nói chuyện với bạn D và bị cô Liên bắt lên bàn đầu ngồi. Con bị cô ấy dùng tay dập đầu xuống bàn làm chảy máu, gãy răng. Sau đó cô ấy đưa con ra nhà vệ sinh của trường rửa vết thương”.

Theo ANTD

Lộ tẩy trò giả danh nhà báo

Từng làm việc cho một công ty truyền thông, Phạm Quang Huy (SN 1984), quê quán Đông Quý, Tiền Hải, Thái Bình, biết được số điện thoại của một số đồng chí lãnh đạo địa phương. Y nghĩ ra trò mạo danh nhà báo, cùng với Đỗ Hoài Nam (SN 1981), nhà ở phường Trung Thành, TP Thái Nguyên, thực hiện màn lừa đảo khá tinh vi.

Lộ tẩy trò giả danh nhà báo - Hình 1

Hai đối tượng Huy, Nam

"Con mồi" mà Huy và Nam nhắm đến là ông Nguyễn Thành Cường (tên người liên quan đã thay đổi), trú ở huyện Từ Sơn, Bắc Ninh. Ông Cường có kinh tế tương đối khá giả. Tại nơi cư trú, ông Cường luôn chủ động giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn. Nắm được đặc điểm này của ông Cường, Phạm Quang Huy đã gọi điện đến, tự xưng danh là phóng viên Báo Pháp luật và đề nghị ông Cường ủng hộ cho người nghèo xóa nhà tạm, theo chủ trương của tỉnh Bắc Ninh. Qua điện thoại, Huy đặt vấn đề và được ông Cường đồng ý ủng hộ 220 triệu đồng.

Ít ngày sau đó, Huy đi cùng Nam đến nhà ông Hưng để lấy tiền. Rất tinh vi, trước khi đến nhà ông Cường, Huy bảo Nam đặt lại số điện thoại di dộng bằng tên một đồng chí lãnh đạo tỉnh Bắc Ninh. Khi đến nơi, Huy ngồi ngoài đợi, còn Nam vào, giới thiệu là phóng viên Báo Pháp luật đến nhận tiền ủng hộ như đã trao đổi trước. Sở dĩ Huy không vào bởi trước đó, y đã từng đến nhà ông Cường vận động tham gia một quỹ từ thiện.

Trong lúc trò chuyện, Huy gọi điện vào máy Nam. Vì đã đặt tên giả từ trước nên máy của Nam hiện lên tên của... vị lãnh đạo tỉnh Bắc Ninh. Làm như vô tình, Nam giơ cho ông Cường xem cuộc điện thoại gọi đến, sau đó đưa điện thoại ông Cường nghe. Đầu dây bên kia, Huy mạo nhận là lãnh đạo tỉnh Bắc Ninh, vận động ông Cường tham gia chương trình xóa nhà tạm của tỉnh. "Bẫy" lừa quá tinh vi nên ông Cường không chút nghi ngờ, đưa số tiền 220 triệu đồng đã chuẩn bị sẵn cho Nam. Tuy nhiên, tay "phóng viên" này lại đưa ra bản hợp đồng đã ghi sẵn, thể hiện số tiền ông Cường sẽ ủng hộ là 330 triệu đồng. Trước tình huống này, ông Cường đề nghị Nam nán lại để... đi vay mượn của anh em, bạn bè, sau đó bí mật xác minh thông tin về nhà báo Nam.

Đến lúc này, màn kịch lừa lộ tẩy. Nam, rồi ngay sau đó là Huy bị Công an thị xã Từ Sơn tạm giữ để điều tra, xác minh. Đáng chú ý, quá trình làm việc tại cơ quan chức năng, Huy đưa ra 2 thẻ chứng nhận là phóng viên Tạp chí Nghiên cứu pháp luật - Văn phòng Quốc hội, và cộng tác viên Báo Pháp luật. Công an thị xã Từ Sơn đã làm việc với các cơ quan liên quan, từ đó xác định được những giấy tờ trên là giả mạo. Qua đấu tranh khai thác, Công an thị xã Từ Sơn làm rõ Phạm Quang Huy là đối tượng đóng vai trò chủ mưu. Từng làm tại một công ty truyền thông nên Huy biết khá nhiều thông tin và số điện thoại của lãnh đạo một số địa phương. Chính vì vậy, Huy đã nghĩ ra "chiêu" mạo danh để lừa đảo, chiếm đoạt tiền.

Ngày 4-11, Công an thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh đã khởi tố bị can, thực hiện lệnh bắt tạm giam Đỗ Hoài Nam và Phạm Quang Huy về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Theo ANTD

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Người đàn ông ở Bình Dương mua gần 400 tờ vé số, bất ngờ trúng thưởng 32 tỉ đồngNgười đàn ông ở Bình Dương mua gần 400 tờ vé số, bất ngờ trúng thưởng 32 tỉ đồng
07:20:28 28/02/2025
Hành khách bị ép ngồi cạnh người vừa qua đời trên máy bayHành khách bị ép ngồi cạnh người vừa qua đời trên máy bay
07:16:08 28/02/2025
Phát hiện người đàn ông tử vong trong ô tô tại Hà NộiPhát hiện người đàn ông tử vong trong ô tô tại Hà Nội
14:46:25 28/02/2025
Nam sinh lớp 6 nhảy xuống sông cứu bạn: Tìm thấy 2 thi thểNam sinh lớp 6 nhảy xuống sông cứu bạn: Tìm thấy 2 thi thể
06:06:52 01/03/2025
Nổ lớn gần một chi nhánh ngân hàngNổ lớn gần một chi nhánh ngân hàng
20:45:56 01/03/2025
Nữ tài xế ô tô đánh nhau với người lái xe máy sau va chạm giao thôngNữ tài xế ô tô đánh nhau với người lái xe máy sau va chạm giao thông
07:38:50 28/02/2025
Vụ tai nạn giao thông khiến 3 người tử vong ở Hà Nội: Ô tô có phải đền xe máy?Vụ tai nạn giao thông khiến 3 người tử vong ở Hà Nội: Ô tô có phải đền xe máy?
06:28:33 28/02/2025
TPHCM: Cháy kho đồ nhựa gần ngã tư Bình Phước, hàng chục xe chữa cháy được huy độngTPHCM: Cháy kho đồ nhựa gần ngã tư Bình Phước, hàng chục xe chữa cháy được huy động
10:25:12 01/03/2025

Tin đang nóng

Bắt nghi phạm sát hại người phụ nữ nhặt ve chaiBắt nghi phạm sát hại người phụ nữ nhặt ve chai
21:08:20 01/03/2025
Vợ chồng Huyền thoại Hollywood Gene Hackman đã chết 9 ngày trước khi được phát hiệnVợ chồng Huyền thoại Hollywood Gene Hackman đã chết 9 ngày trước khi được phát hiện
20:19:26 01/03/2025
Lý do Mạc Anh Thư và Huy Khánh ly hônLý do Mạc Anh Thư và Huy Khánh ly hôn
20:16:54 01/03/2025
Hoà Minzy ra mắt MV mà cả làng như mở hội xuân: Dàn Anh Trai tháp tùng tận nơi, liền anh liền chị dàn hàng đón chào quan kháchHoà Minzy ra mắt MV mà cả làng như mở hội xuân: Dàn Anh Trai tháp tùng tận nơi, liền anh liền chị dàn hàng đón chào quan khách
20:56:47 01/03/2025
Vợ cũ Huy Khánh thừa nhận bản thân dạiVợ cũ Huy Khánh thừa nhận bản thân dại
23:53:12 01/03/2025
Clip 2 thanh niên tông trúng người đang dắt chó sang đường rồi luống cuống bỏ chạy, số phận nạn nhân khiến triệu người lo lắngClip 2 thanh niên tông trúng người đang dắt chó sang đường rồi luống cuống bỏ chạy, số phận nạn nhân khiến triệu người lo lắng
19:07:26 01/03/2025
Angelababy công khai tình mới vào đúng ngày sinh nhật, nhà trai là nam thần đê tiện bị ghét bỏ nhất showbiz?Angelababy công khai tình mới vào đúng ngày sinh nhật, nhà trai là nam thần đê tiện bị ghét bỏ nhất showbiz?
22:36:53 01/03/2025
Cuộc hôn nhân của người mẫu Phan Như Thảo với đại gia Đức AnCuộc hôn nhân của người mẫu Phan Như Thảo với đại gia Đức An
19:55:17 01/03/2025

Tin mới nhất

Nam sinh lớp 9 bị xe ben cán tử vong ở Bình Dương

Nam sinh lớp 9 bị xe ben cán tử vong ở Bình Dương

22:13:00 01/03/2025
Nam sinh lớp 9 đang trên đường từ TP Dĩ An (Bình Dương) qua TP Thủ Đức (TPHCM) đi học, không may gặp tai nạn khiến nạn nhân tử vong.
Việt Nam - Nhật Bản hợp tác phóng vệ tinh vào quỹ đạo năm 2025

Việt Nam - Nhật Bản hợp tác phóng vệ tinh vào quỹ đạo năm 2025

22:07:52 01/03/2025
Thủ tướng Phạm Minh Chính kêu gọi các doanh nghiệp Nhật Bản yên tâm hoạt động, mở rộng đầu tư kinh doanh và coi Việt Nam là cứ điểm, là mắt xích quan trọng để xây dựng chuỗi cung ứng, sản xuất.
Vụ cháy gần ngã tư Bình Phước may mắn không thiệt hại về người

Vụ cháy gần ngã tư Bình Phước may mắn không thiệt hại về người

12:56:41 01/03/2025
Lực lượng Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ Công an TP.Thủ Đức đã nhanh chóng điều động hàng chục phương tiện và cán bộ chiến sĩ đến hiện trường, triển khai phương án dập tắt đám cháy.
Vĩnh Phúc: Khắc phục vụ cháy tại thị trấn Thổ Tang

Vĩnh Phúc: Khắc phục vụ cháy tại thị trấn Thổ Tang

12:54:07 01/03/2025
Hậu quả bước đầu xác định vụ cháy gây thiệt hại một số tài sản của các hộ dân, không có người nào bị thương tích, tử vong. Hiện, các cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ cháy.
Thót tim cảnh nhấc xe bán tải cứu bé trai bị kẹt dưới gầm

Thót tim cảnh nhấc xe bán tải cứu bé trai bị kẹt dưới gầm

06:19:06 01/03/2025
Trong lúc đi học về, xe đạp do em N.H.N (11 tuổi) điều khiển va chạm với xe bán tải. Lực lượng chức năng phải điều xe cẩu đến hiện trường để giải cứu cháu bé lọt dưới gầm xe.
Đột ngột chuyển sai hướng, ô tô gây tai nạn liên hoàn ở Đắk Lắk

Đột ngột chuyển sai hướng, ô tô gây tai nạn liên hoàn ở Đắk Lắk

06:13:09 01/03/2025
Do chuyển hướng không đúng quy định, ô tô 4 chỗ đã gây tai nạn liên hoàn trên quốc lộ 26 (Đắk Lắk) khiến 1 người bị trọng thương.
Cùng nhóm bạn ra đập tắm, 2 học sinh bị chết đuối

Cùng nhóm bạn ra đập tắm, 2 học sinh bị chết đuối

14:58:17 28/02/2025
Trong quá trình cùng nhóm bạn xuống tắm tại khu vực đập nước, 2 em học sinh lớp 6 ở Đắk Lắk không may bị chết đuối.
Hóa chất lạ nghi là dầu bị đổ trên đèo Prenn

Hóa chất lạ nghi là dầu bị đổ trên đèo Prenn

10:42:30 28/02/2025
Một vệt nhỏ hơn cũng xuất hiện gần đoạn giao giữa đèo Prenn và lối vào Khu du lịch quốc gia hồ Tuyền Lâm. Ngoài ra, một vệt khác được phát hiện gần cuối đèo Prenn, theo hướng từ Liên Khương lên Đà Lạt.
Mua ô tô mà không đăng ký sang tên có thể bị phạt tới 12 triệu đồng

Mua ô tô mà không đăng ký sang tên có thể bị phạt tới 12 triệu đồng

08:32:32 28/02/2025
Theo Nghị định 168, hành vi không làm thủ tục cấp chứng nhận đăng ký xe, biển số xe trong trường hợp thay đổi chủ xe sẽ bị phạt.
TP.HCM: Bảo vệ phố đi bộ Nguyễn Huệ bị người dắt chó đánh trọng thương

TP.HCM: Bảo vệ phố đi bộ Nguyễn Huệ bị người dắt chó đánh trọng thương

15:47:20 27/02/2025
Bị bảo vệ nhắc nhở không dắt chó vào phố đi bộ Nguyễn Huệ (Q.1, TP.HCM), nam thanh niên đánh bảo vệ trọng thương, khiến nạn nhân phải đi cấp cứu.
Tuyên dương 2 người dập lửa cứu nạn nhân vụ 'con dùng xăng đốt mẹ ruột'

Tuyên dương 2 người dập lửa cứu nạn nhân vụ 'con dùng xăng đốt mẹ ruột'

15:44:33 27/02/2025
2 thanh niên ở Trà Vinh phát hiện vụ việc con trai dùng xăng đốt mẹ ruột đã dũng cảm cầm bình xịt chữa cháy ra dập lửa cứu người.
Con tạt xăng đốt mẹ: Nạn nhân bỏng nặng, giám định tâm thần con trai

Con tạt xăng đốt mẹ: Nạn nhân bỏng nặng, giám định tâm thần con trai

15:42:06 27/02/2025
Bác sĩ cho biết, nạn nhân vụ con trai tạt xăng đốt mẹ bị bỏng sâu, có tiên lượng dè dặt. Trong khi đó, gia đình cũng tiết lộ tình hình của hung thủ sau khi bị cơ quan chức năng tạm giữ.

Có thể bạn quan tâm

Nhan sắc gây lú của Triệu Lộ Tư

Nhan sắc gây lú của Triệu Lộ Tư

Sao châu á

23:51:02 01/03/2025
Trong loạt ảnh, Triệu Lộ Tư đã đánh mất đôi má bầu bĩnh non trẻ ngày xưa, thay vào đó là má hóp cùng chiếc cằm dài sắc lẻm.
Đoạn clip nữ diễn viên "đẹp người xấu nết" nổi điên, la hét khiến khiến 30 triệu người sốc nặng

Đoạn clip nữ diễn viên "đẹp người xấu nết" nổi điên, la hét khiến khiến 30 triệu người sốc nặng

Hậu trường phim

23:48:56 01/03/2025
Sohu đưa tin mới đây đoạn clip nữ diễn viên Châu Vũ Đồng phát điên tức giận nghỉ việc đã trở thành chủ đề nóng trên tất cả các MXH Trung Quốc
Mourinho bị cấm chỉ đạo 4 trận, nộp phạt hơn 1 tỷ đồng

Mourinho bị cấm chỉ đạo 4 trận, nộp phạt hơn 1 tỷ đồng

Sao thể thao

23:47:46 01/03/2025
HLV Jose Mourinho của Fenerbahce bị cấm chỉ đạo 4 trận, đồng thời phải nộp phạt khoảng 42.500 euro (gần 1,13 tỷ đồng) vì xúc phạm đội bóng đối thủ Galatasaray.
Hòa Minzy tiết lộ mức thù lao cho 300 dân làng đóng MV "Bắc Bling"

Hòa Minzy tiết lộ mức thù lao cho 300 dân làng đóng MV "Bắc Bling"

Nhạc việt

23:42:39 01/03/2025
Chia sẻ về mức thù lao dành cho những người dân tham gia, Hòa Minzy hài hước tiết lộ: 1 chai nước mắm, 1 túi hạt nêm, 1 đôi dép và 1 chút tiền không đáng kể .
Nhan sắc "gây thương nhớ" của con gái MC Quyền Linh

Nhan sắc "gây thương nhớ" của con gái MC Quyền Linh

Sao việt

23:40:20 01/03/2025
Lọ Lem, con gái của Quyền Linh, có vẻ đẹp tinh khôi, trong trẻo, ngọt ngào gây thương nhớ , vóc dáng cao ráo. Bên cạnh nhan sắc nổi bật, Lọ Lem còn sở hữu năng khiếu hội họa, thành tích học tập đáng nể.
Nhóm thanh niên xông vào quán nhậu chém người ở TPHCM

Nhóm thanh niên xông vào quán nhậu chém người ở TPHCM

Pháp luật

22:24:16 01/03/2025
Bốn người đang ngồi trong quán nhậu ở TP Thủ Đức (TPHCM) bất ngờ bị 2 thanh niên xông vào dùng hung khí đuổi đánh, chém
Huyền thoại Hollywood Gene Hackman có chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt trước khi qua đời

Huyền thoại Hollywood Gene Hackman có chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt trước khi qua đời

Sao âu mỹ

22:13:03 01/03/2025
Chế độ ăn kiêng và tập thể dục nghiêm ngặt của Gene Hackman được tiết lộ sau cái chết bất thường của ông và vợ - nghệ sĩ piano Betsy Arakawa.
Jennie công bố tổ chức 1 sự kiện đặc biệt ở TP.HCM, fan "đứng ngồi không yên" nhưng nhớ lưu ý điều này!

Jennie công bố tổ chức 1 sự kiện đặc biệt ở TP.HCM, fan "đứng ngồi không yên" nhưng nhớ lưu ý điều này!

Nhạc quốc tế

21:47:05 01/03/2025
Ngày 1/3, Jennie tiếp tục hâm nóng không khí fandom với thông báo mới nhất - tổ chức listening party album RUBY tại 21 thành phố.
Triều Tiên thử tên lửa chiến lược, ông Kim Jong-un trực tiếp thị sát

Triều Tiên thử tên lửa chiến lược, ông Kim Jong-un trực tiếp thị sát

Thế giới

21:43:36 01/03/2025
Truyền thông CHDCND Triều Tiên ngày 28.2 đưa tin Bình Nhưỡng đã thực hiện vụ phóng tên lửa hành trình chiến lược trong tuần này.
"Nghe tôi bệnh, Quyền Linh ngồi ngoài khóc, mẹ của Lý Hùng gọi điện năn nỉ giúp"

"Nghe tôi bệnh, Quyền Linh ngồi ngoài khóc, mẹ của Lý Hùng gọi điện năn nỉ giúp"

Tv show

20:59:31 01/03/2025
Nghe tôi bệnh, Quyền Linh ngồi ngoài khóc. Quyền Linh nói với tôi: Tôi thề với ông, tôi sẽ ráng giúp, tôi sẽ kêu gọi bạn bè, tôi sẽ cho ông thở riêng , anh Lữ Đắc Long kể.
Học sinh tiểu học làm phép tính "11 - 4 = 7" bị gạch đỏ, mẹ đi chất vấn giáo viên thì nhận về một câu chí mạng

Học sinh tiểu học làm phép tính "11 - 4 = 7" bị gạch đỏ, mẹ đi chất vấn giáo viên thì nhận về một câu chí mạng

Netizen

20:51:51 01/03/2025
Có những bài toán trông thì đơn giản mà hoá ra lại hack não vô cùng. Kiểu như nhìn đề xong tự tin Ơ cái này dễ mà rồi ngồi giải cả buổi vẫn chưa ra đáp án.